Đầy sao xán lạn (mười ba)

Chương 867: Đầy sao xán lạn (mười ba)

Chương 867: Đầy sao xán lạn (mười ba)

"Asgard? ? Ngươi mới vừa nói, hạm đội của Asgard. . . Bọn hắn làm sao lại xuất hiện trong hệ Mặt Trời? ? Sao lại thế. . . Bọn hắn chẳng lẽ là muốn. . ."

Tướng quân Ross nói xong lời cuối cùng có chút cà lăm, cảm giác sau lưng của mình ra một thân mồ hôi lạnh, nhưng rất nhanh, một cái Thiếu tá đi đến, quay về các tướng quân chào một cái, sau đó nói:

"Sir, vừa mới chúng ta nhận được Sanctum Sanctorum gọi điện thoại tới, bọn hắn nói, Asgard đang tiến hành chín thế giới tuần tra, Miðgarðr Địa Cầu làm thành viên của chín thế giới cần phối hợp. . ."

"Chiến hạm của Asgard phát hiện, trong hệ Mặt Trời tình trạng vệ sinh không thể lạc quan, đốc xúc chúng ta mau chóng chỉnh đốn và cải cách, trong vũ trụ không thể có quá nhiều thiết bị vũ trụ, trang bị vận chuyển cùng tàu vũ trụ phải đặt chỉnh tề. . ."

"Mặt khác, vì phòng ngừa trong hệ Mặt Trời phát sinh qua nhiều tai nạn giao thông vũ trụ, tàu hộ tống của bọn họ đang giúp chúng ta thanh lý rác vũ trụ."

"Còn có, loại này thanh lý phục vụ là thu lệ phí, Liên Hiệp Quốc đã công bố sạch sẽ phục vụ hoá đơn, quốc gia khác đều tiếp nhận, ngài Tổng thống của chúng ta đang định ký tên. . ."

"Không thể ký tên! ! !" Tướng già lập tức quát: "Bọn hắn dựa vào cái gì. . . Bọn hắn. . . Chúng ta không thể. . . Bọn hắn không thể! Tổng thống không thể ký! !"

Nhìn thấy hắn đã có chút lời nói không mạch lạc, Ross lập tức đi lên nói: "Ngài Tổng thống ở đâu? Lập tức ngăn lại hắn, chúng ta không thể nhận phần này hoá đơn. . ."

Thiếu tá có chút khó khăn, hắn nói: " phần này hoá đơn kỳ thật rất rẻ, Quốc hội thậm chí không có tiến hành vòng thứ hai phê duyệt liền thông qua được."

"Mà lại, Sanctum Sanctorum nói, Vua của các thần Asgard mới Thor cố ý chế tạo một đỉnh vương miện mới, hi vọng có thể ở chín thế giới ở trong thu thập kim loại đặc thù, tượng trưng cho chín thế giới lục lực đồng tâm."

"Ngài Tổng thống cho rằng, khả năng này có thể kích thích giá cả của Vibranium, suy cho cùng, Vibranium là kim loại đặc sản của chúng ta."

"Mà nước Mỹ là toàn cầu trừ Wakanda bên ngoài, Vibranium tồn lượng cao nhất quốc gia, Vibranium hạ quá lợi hại, đối với chúng ta tổn thất quá lớn, nếu có thể tăng lại đến một chút, cũng coi như vãn hồi tổn thất, vì thế, Quốc hội muốn đánh tốt cùng Asgard quan hệ. . ."

"Mà lại, Liên Hiệp Quốc nói, rác vũ trụ là loài người kỹ thuật lúc bộc phát kỳ lâu dài cần giải quyết vấn đề, dùng chính chúng ta kỹ thuật đến giải quyết, mặc dù cũng được, nhưng mà chi phí quá cao, bọn hắn đang dự định cùng Asgard ký kết lâu dài sạch sẽ phục vụ hiệp nghị. . ."

"Ngài Thượng tướng! ! ! Ngài Thượng tướng! ! Ngài tỉnh lại đi! ! ! Bác sĩ! ! ! Bác sĩ! ! !" Ross lập tức tiến lên đỡ lấy trợn trắng mắt ngã xuống tướng già, hết thảy các tướng quân loạn thành một đoàn, vịn ngất đi tướng già, không biết làm sao.

Xế chiều hôm đó, trên bầu trời New York ngày vẫn như cũ như vậy lam, ngồi ở từ bệnh viện về thành trong xe, Ross lần thứ nhất cảm thấy nhân sinh vô thường, mà này, vẻn vẹn chỉ là mới bắt đầu.

Hai lần trước mặc dù phóng thất bại, nhưng bắn ra đi đều là bản rút gọn hạch tâm mẫu mô, bởi vậy tổn thất không có lớn như vậy, tất cả mọi người chỉ có thể gửi hi vọng ở lần thứ ba phóng.

Lần thứ ba phóng kéo dài hai tuần, tất cả mọi người lại tiến hành một lần nữa đo lường tính toán, tận khả năng bài trừ hết thảy ngoài ý muốn, gắng đạt tới một lần thành công, cũng chỉ có thể duy nhất một lần thành công.

Phóng cùng ngày, cơ hồ hết thảy sĩ quan của phe phái Tartu đều đi tới trung tâm phóng, ở tên lửa lên không trong nháy mắt đó, trái tim tất cả mọi người đều nâng lên cổ họng.

Trong chuyến bay, không có đụng vào rác vũ trụ, thuận lợi đến mục tiêu vị trí sau đó, cũng không có đột nhiên xuất hiện vũ khí laser, căn cứ vô cùng thuận lợi triển khai, tiếng hoan hô vang vọng toàn bộ trung tâm phóng.

Sau đó, bọn hắn liền thấy một cái điểm nhỏ, từ xa mà đến gần, tới gần căn cứ, cùng to lớn căn cứ Orchis so sánh, bóng người kia lộ ra không gì sánh được nhỏ bé, nhưng vẫn là bị bắt đến.

"Có người xâm nhập? ! ! Nhanh nhanh nhanh! Mau khởi động thiết bị phòng vệ! ! Không phải vận chuyển vũ khí sao? ! !"

"Mau khởi động vũ khí! Mau khởi động vũ khí! Đừng để hắn tới gần căn cứ! ! !"

Tướng quân cùng nhân viên nghiên cứu đều hô lên, nhưng phụ trách thao tác nhân viên nghiên cứu lau một thoáng mồ hôi trên đầu nói: " không được! Căn cứ vừa mới mở rộng, nguồn năng lượng chưa hoàn toàn liên thông thiết bị phòng vệ, năng lượng đang truyền thâu, trước mắt 13%, sau ba phút liền có thể truyền thâu hoàn tất. . ."

Bóng người kia đứng rất xa, ở trong màn ảnh chỉ là một cái chấm đen nhỏ, hoàn toàn thấy không rõ là ai, hơn nữa thoạt nhìn cũng không lớn.

Hắn cũng không có giống như Magneto, lộ diện một cái trực tiếp đem nền bóp nát, cái này khiến tất cả mọi người cảm thấy, hắn khẳng định không có nhanh như vậy công kích đến căn cứ.

Ai ngờ, bóng người kia giống như tại chỗ dạo qua một vòng, sau đó vứt ra một vật, trung tâm phóng tất cả mọi người liền thấy, một cái vòng sáng từ xa mà đến gần, lấy một loại tốc độ cực nhanh, mang theo không thể địch nổi lực lượng, "Phiu" một thoáng lướt qua ống kính, sau đó, tinh chuẩn trúng đích căn cứ lõi năng lượng,

Chói lọi pháo hoa xuất hiện lần nữa ở trên màn hình thời điểm, các tướng quân vẫn chưa biết ngày đó sở nhìn thấy vòng sáng tên, nhưng pháo hoa chiếu sáng ở trên mặt của bọn hắn, so New York trời chiều còn muốn xán lạn hơn nhiều.

Hào quang lần nữa thắp sáng, bọn hắn chưa từng có rõ ràng như thế thấy qua, vùng vũ trụ này đầy sao xán lạn.

Vẫn như cũ là Địa Cầu bên trên bình tĩnh một ngày, cơ hồ không có ai biết, trong vũ trụ phát sinh câu chuyện, nhưng cơ hồ toàn bộ New York, đều nghe thấy được mỗ mấy người vỡ tim thanh âm.

Ngày thứ hai, quân đội căn cứ trong phòng họp, có thể nói là âm u đầy tử khí, loại trừ tất cả mọi người im lặng bên ngoài, người còn thiếu hơn phân nửa, đại đa số người rời đi đều là hướng đi cấp trên của mình giải thích chuyện này, còn lại đều tiến vào bệnh viện.

Sự kiện lần này không có vì quân đội kế hoạch lớn sự nghiệp to lớn làm ra cái gì cống hiến, ngược lại là vì những thứ khác chờ đợi thượng vị tuổi trẻ sĩ quan tấn thăng con đường, làm ra cống hiến to lớn.

Đang trầm mặc không khí bên trong, Ross trước tiên mở miệng nói ra: " kế hoạch không thể cứ như vậy kết thúc, nếu không chúng ta sẽ tổn thất càng nhiều. . ."

Một người quan quân khác cắn răng nện bàn một cái, nói "Ở trong đó nhất định có âm mưu, có người ở trở ngại chúng ta! !"

"Ngày hôm qua cái kia vòng sáng đâu? Không có phái người trở về thu sao?" Một cái khác Tướng quân hỏi, mà bên cạnh hắn người tướng quân kia lắc đầu nói: "Đi là đi, chúng ta còn tìm đến Stark truy xuất căn cứ sao Thủy giám sát, cái kia vòng sáng hư không tiêu thất. . ."

"Có ý tứ gì?"

"Chính là mặt chữ ý tứ, đang theo dõi bên trong, cái kia dẫn nổ căn cứ Orchis vòng sáng, trong nháy mắt liền biến mất, không có bắt được bất luận cái gì quỹ tích, cũng không ai biết rồi nó đi nơi nào."

"Mà lại, theo Stark cho ra phân tích báo cáo, vòng sáng tản ra ra ánh sáng, không phù hợp chúng ta cái này chiều không gian quang học thuộc tính, rất có thể là cao duy khách tới lưu lại."

"Nhưng ai có thể thông đồng Liên Hiệp Quốc, Asgard cùng cái gọi là cao duy khách tới, nếu là hắn có bản sự này, làm gì không trực tiếp đem chúng ta vận chuyển khí tiêu diệt hết, phải làm ra nhiều như vậy chuyện ngoài ý muốn? ?" Một cái tuổi trẻ sĩ quan vô cùng không hiểu hỏi.

"Vấn đề ngay tại ở nơi này." Một người quan quân khác, dùng ngón tay gõ bàn một cái nói nói: "Nếu quả như thật có người, từ một nơi bí mật gần đó nhằm vào chúng ta, vậy hắn đã có năng lực điều động quốc gia khác phóng rác vũ trụ, lại có thể xâu chuỗi Asgard, thậm chí còn có thể liên hệ với cái gì cái gọi là cao duy khách tới, vậy hắn vì cái gì không trực tiếp nhường Asgard, dùng chiến hạm vũ khí, đem chúng ta tên lửa toàn đánh nát?"

Ross lắc đầu, hắn cũng nghĩ không thông vấn đề này , ấn lý thuyết, nếu có người không muốn để cho bọn hắn hoàn thành kế hoạch này, tỉ như người đột biến, vậy bọn hắn trực tiếp phái Magneto đi lên, đem căn cứ bóp nát là được rồi, làm gì làm nhiều như vậy sáo lộ? Này loại trừ lãng phí thời gian, lãng phí tinh lực, còn có cái gì ý nghĩa?

Ross tự mình biết, quân đội tên lửa vận chuyển vận chuyển khí cùng thiết bị, kỳ thật căn bản là không đề phòng trạng thái, bởi vì khai thác thời gian đã quá xa xưa, coi như bố trí phòng vệ, cũng ngăn không được hiện tại vũ khí, chớ nói chi là Magneto loại quy cách này ngoài mạnh mẽ người đột biến.

Mà lại, muốn là người đột biến biết rồi kế hoạch này, vậy bọn hắn khẳng định không phải như bây giờ yên tĩnh trạng thái.

Trước đó nhiều lần, bọn hắn bị người máy Sentinels đuổi giết thời điểm, huyên náo dư luận xôn xao, hận không thể nhường toàn thế giới đều biết bọn hắn là người bị hại.

Lần này, quân đội uy hiếp đến bọn hắn căn bản lợi ích, bọn hắn muốn là biết rồi, không nói người khác, chỉ là Wolverine, khẳng định sẽ tới chỗ mạnh mẽ đâm tới, đòi một câu trả lời hợp lý.

Ross chính mình cũng biết, người đột biến nhìn như phân liệt, kỳ thật đều có phân công, Magneto cùng giáo sư X, một cái hát mặt đỏ, một cái hát mặt trắng, Wolverine nhìn như lỗ mãng, kỳ thật cũng vậy người đột biến đàm phán thẻ đánh bạc.

Nữ tính người đột biến bên trong, Shadowcat loại này tương đối ôn hòa người đột biến, sẽ đóng vai một cái người bị hại vai diễn, ở trên TV khóc lóc kể lể, mà Storm dạng này so sánh cấp tiến, sẽ tới chỗ làm diễn thuyết, kinh doanh chính mình truyền thông tài khoản, chuyển vận quan điểm của mình.

Nếu như bọn hắn biết rồi quân đội dự định, này lại khẳng định là dư luận xôn xao, loại trừ X-Men thành viên sẽ mở pháo bên ngoài, người đột biến Brotherhood khẳng định khắp thế giới châm lửa, Magneto cũng sẽ không nhàn rỗi, uy hiếp Tổng thống sự tình, hắn cũng không phải chưa từng làm.

Nhưng là bây giờ, cái gì cũng không có, Trường học dành cho thiếu niên tài năng của Xavier hết thảy học sinh bình thường lên lớp, người đột biến Brotherhood yên tĩnh, Magneto vẫn còn ở Thiên hà Tiên Nữ không có trở về, thậm chí con gái hắn Polaris cũng không biết tung tích, nhìn hoàn toàn không giống như là sinh tồn nhận lấy uy hiếp bộ dáng.

Trừ cái đó ra, Ross thực sự nghĩ không ra, còn có ai sẽ đối địch với bọn hắn.

Muốn nói Stark, cũng không gặp hắn cùng người đột biến giao hảo, mà lại lấy cái kia loại tính cách đến xem, muốn là nghĩ phản đối chuyện gì, khẳng định là sảo sảo nháo nháo tìm tới Quốc hội, hay là còn muốn mở mấy cái tuyên bố, sẽ không giống như bây giờ vào phòng thí nghiệm, ngay cả điện thoại đều không tiếp.

Asgard cùng Sanctum Sanctorum thì càng không dính dáng, hai cái này đều là siêu nhiên tổ chức, Địa Cầu quốc gia khác, bọn hắn căn bản không có phương diện này nhu cầu.

Phía đông quốc gia cứ chính bọn hắn trong nước người đột biến, mà lại bọn hắn đối với vấn đề này xử lý rất khéo léo, hoàn toàn không làm này phát sầu, bởi vậy ở trên quốc tế cũng chưa từng đối với cái này tỏ thái độ, cũng sẽ không ở chuyện này lấy kỹ thuật cạnh tranh thời điểm, nhảy ra làm loại chuyện này.

Nghĩ tới nghĩ lui, quân đội chỉ muốn đến một cái khả năng, đó chính là S.H.I.E.L.D.

Giám đốc S.H.I.E.L.D Nick Fury lúc trước hội nghị bí mật ở trong chửi ầm lên, vô cùng hiếm thấy biểu đạt cực kỳ mãnh liệt thái độ phản đối, đồng thời nghĩa chính ngôn từ, ai khuyên đều không tốt dùng.

Liền ở tất cả mọi người liếc nhau, đều hiểu đối phương nghĩ đến cùng là một người thời điểm, đặt ở cái bàn chính giữa hội nghị điện thoại vang lên, Ross đưa tay nhấn một thoáng cái nút, bên trong truyền đến âm thanh của Nick:

"A, a, nha. . . Nhìn xem ta thấy được cái gì, giống như có người tàu vũ trụ nổ tung a?"

"Thế nào, các ngươi thật đem mẹ ruột của mình phát sinh đến trong Mặt Trời? Vậy nhưng thật đáng tiếc, nàng ngay cả cái phần mộ đều không có, sát vách Susan dì rốt cục vẫn là không gạt được các ngươi là nàng con riêng chuyện sao?"

"Ta đã sớm nói với các ngươi qua, các ngươi mẹ nhà hắn sẽ không thành công! ! ! Tựa như dạng này! ! Sớm muộn có một ngày! ! Các ngươi sẽ cùng các ngươi mẹ ruột cùng nhau phóng đến trong Mặt Trời nổ tung! ! Hài cốt không còn! !"

"Đây chính là hắn mẹ nó các ngươi ngu xuẩn quyết sách hậu quả! ! Các ngươi mơ tưởng nhường S.H.I.E.L.D cho các ngươi chùi đít! !"

Nương theo lấy đủ loại cần cách âm từ vựng theo Nick trong miệng dâng lên mà ra, hết thảy các tướng quân sắc mặt đều càng ngày càng đen.

Không chỉ như vậy, ngày thứ hai Nick còn đem chuyện này đâm đến Quốc hội.

Quốc hội mặc dù trước đó đối với chuyện này là ngầm đồng ý, nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi được thành công a, thành công không có chuyện gì phát sinh, thất bại thôn tính quân phí.

Lại thêm, trước đó quân đội hướng rất nhiều phản người đột biến tổ chức hứa hẹn, bọn hắn nhất định sẽ thành công, thế lực này cùng tổ chức gây áp lực cũng rất lớn.

Nick thái độ khác thường kiên định như vậy cùng cao điệu, nhường quân đội kiên định không thay đổi đem hiềm nghi mục tiêu đặt ở trên người hắn.

Suy cho cùng, S.H.I.E.L.D cùng quân đội từ trước đến nay đều là quan hệ cạnh tranh, lần trước quân đội hố S.H.I.E.L.D một cái, S.H.I.E.L.D vẫn muốn lấy lại danh dự, Nick đích thực có sung túc động cơ gây án,

Đồng thời, hắn cũng có gây án thủ đoạn, S.H.I.E.L.D suy cho cùng cũng thuộc về siêu nhiên tổ chức, thu mua cái nào đó quốc gia chuyên môn phóng rác vũ trụ dễ như trở bàn tay.

Nick thậm chí tự mình liên lạc qua Vua của các vị thần Odin, còn tiếp thu qua Thor cùng Loki gửi nuôi, có thể mời đến Asgard hỗ trợ cũng không kỳ quái, về phần cái gọi là cao duy khách tới, cũng chỉ có bên trong S.H.I.E.L.D có thể có dạng này kỳ nhân dị sĩ.

Động cơ cùng thủ pháp đều xác định, S.H.I.E.L.D hiềm nghi đã trở nên vô cùng lớn, ở quân đội xem ra, này hoàn toàn chính là cái S.H.I.E.L.D làm ra cạm bẫy, mà lại, rất có thể là một cái vượt qua năm năm cạm bẫy, liền vì triệt để kéo đổ Tartu phe phái.

Quân đội đối với Nick Fury tâm lý cảnh giác kéo đến tối cao, đồng thời, cũng chính thức S.H.I.E.L.D không nể mặt mũi.

Vì vung nồi giảm bớt áp lực, kiện cáo nháo đến Quốc hội, thậm chí nháo đến trên báo chí, mặc dù không có nói rõ nguyên nhân cụ thể, nhưng mà cơ hồ tất cả mọi người biết rồi, hai phe cơ hồ thành tử thù.

Quân đội náo lớn như thế, vốn chính là ôm "Ta đã thua thiệt quần cũng bị mất, ngươi cũng đừng nghĩ dễ chịu" tâm lý, cho S.H.I.E.L.D tạo áp lực, muốn cho bọn hắn hỗ trợ chùi đít.

Quân đội phát ngôn viên đứng lên truyền thông, pháo oanh Giám đốc S.H.I.E.L.D không làm, Tartu phe phái liên hợp những khác mấy cái phe phái đàm phán hoà bình viên cho S.H.I.E.L.D tạo áp lực, Liên Hiệp Quốc rất nhiều quốc gia phát sinh lên án Nick Fury ngồi không ăn bám. . .

Một tấm lại một tờ báo, theo cả nước các nơi bay ra, rơi vào Schiller trên mặt bàn.

Mà cuối cùng một tấm báo chí trang đầu đầu đề bên trên, rõ ràng in Nick mặt, tiêu đề dùng thể chữ đậm nét to thêm viết ——

"Hôm qua, Quốc hội súng vang lên, Giám đốc S.H.I.E.L.D Nick Fury gặp chuyện, tại chỗ bỏ mình."

Sorry chậm chút