Đầy sao xán lạn (mười hai)

Chương 866: Đầy sao xán lạn (mười hai)

Chương 866: Đầy sao xán lạn (mười hai)

"Chúng ta chế tạo ra hạch tâm mẫu mô chỉ có ba cái, bởi vậy, phóng tuyệt đối không dung sai lầm. . ."

Tướng quân Ross nhìn về phía trên đài đứng đấy vị lão tướng kia quân, tướng già dùng âm vang ngữ điệu nói: "Năm năm này thời gian bên trong, chúng ta đầu nhập vào vô số sức người sức của, cuối cùng chế tạo ra hạch tâm mẫu mô, cùng có thể đưa nó phóng đến Mặt Trời phụ cận phóng trang bị. . ."

Sau khi nói đến đây, Ross phát hiện, hàng trước hai cái Tướng quân, sắc mặt biến được có chút không tốt lắm.

Kỳ thật, Ross cũng biết đây là có chuyện gì.

Kế hoạch Orchis nói là diệt tuyệt, kỳ thật đơn giản vẫn là cầm siêu vũ khí làm thẻ đánh bạc, đi cùng người đột biến đàm phán.

Lúc ấy, giáo sư X cùng Magneto ở vũ lực phương diện rất chiếm ưu thế, quân đội trông mà thèm cỗ lực lượng này, nhưng từ trên người bọn họ căn bản thu hoạch được không là cái gì lợi ích, vì thay đổi loại cục diện này, bọn hắn dự định chính mình chế tạo một cái thẻ đánh bạc.

Thế nhưng là, năm năm trước, loài người ngay cả đem máy dò xét phóng sao Hoả đều rất tốn sức, lúc ấy phải nghiên cứu chế tạo một cái có thể trực tiếp đánh tới Mặt Trời phụ cận phóng trang bị, có thể nói là chuyện ngàn lẻ một đêm.

Kế hoạch Orchis, đúng là tại dạng này kỹ thuật bối cảnh phía dưới nói lên, lúc ấy, quân đội đối với vũ khí phóng xạ phạm vi tưởng tượng hạn mức cao nhất, cũng chính là hệ Mặt Trời.

Lúc ấy, bọn hắn nghĩ, chỉ cần có thể ở Mặt Trời gần đó bố trí một cái siêu vũ khí, vậy khẳng định có thể nhất lao vĩnh dật giải quyết người đột biến vấn đề.

Ở năm năm ba năm trước thời gian bên trong, bọn hắn đập xuống vô số kể tài phú, tập hợp ba quân quân phí, mới rốt cục miễn cưỡng tạo ra được cái này đắt kinh khủng thiết bị.

Muốn nói nó vì cái gì mắc như vậy, còn phải theo cái kia cái gọi là hạch tâm mẫu mô nói lên.

"Mẫu mô" là một cái quân đội khai thác siêu trí tuệ nhân tạo, quân đội lợi dụng đủ loại thủ đoạn, bức bách rất nhiều nắm giữ kỹ thuật nhà khoa học giao ra bọn hắn kỹ thuật, cũng lợi dụng những này kỹ thuật, khai phát ra một cái siêu trí tuệ nhân tạo.

Nhưng mà, cho dù là bọn hắn có thể tìm tới nghiên cứu trí tuệ nhân tạo nhà khoa học chung vào một chỗ, cũng không bằng Stark một người, cho nên, cái này siêu trí tuệ nhân tạo cũng so ra kém Jarvis, nó có một cái khuyết điểm trí mạng, chính là cần một cái đặc thù hạch tâm đến vận chuyển nó mạnh mẽ tính toán hạch tâm.

Cái này đặc thù hạch tâm, ở bản thiết kế bên trong mặc dù nhìn không lớn, nhưng mà cũng phải nhìn toàn bộ căn cứ Orchis lớn nhỏ.

Ở thiết kế bên trong, căn cứ Orchis nên ổn định lơ lửng ở Mặt Trời gần đó, thể tích ước chừng 1% cái Địa Cầu lớn như vậy.

Lắp đặt ở căn cứ nội bộ hạch tâm, cùng một tràng hai mươi tầng cao ốc cao không sai biệt cho lắm, mà ở trong đó đại đa số linh kiện, đều cần dùng đến Vibranium.

Mà lúc kia, Vibranium đắt kinh khủng, quân đội rưng rưng móc ra nội tình, mới miễn cưỡng tạo ra được ba cái hạch tâm, trong đó có hai cái vẫn là bản rút gọn.

Về sau xảy ra chuyện gì, rất nhiều người đều biết rồi, ở ước chừng ba năm trước đây, Schiller đi tới thế giới này, sau đó, Địa Cầu tựa như là ngựa hoang mất cương đồng dạng, hướng về không biết con đường chạy hết tốc lực lên.

Schiller một chân chân ga đạp xuống đi, loài người gia tốc tiến vào vũ trụ thời đại, Iron God lại một xách tốc, toàn hệ Mặt Trời đều thành có thể đụng tay đến loài người lãnh địa.

Quân đội là nằm mơ cũng không nghĩ tới, khi đó bọn hắn to lớn kế hoạch, ở bây giờ xem ra giống tên hề.

Khi đó, bọn hắn là vô cùng có thấy xa, y theo sự phát triển của loài người tốc độ, nghĩ chạm đến Mặt Trời, tối thiểu còn phải mấy trăm hơn ngàn năm, chỉ cần bọn hắn có thể sử dụng dẫn trước kỹ thuật, ở Mặt Trời gần đó dựng lên một cái căn cứ, không riêng có thể uy hiếp người đột biến, cũng có thể thực hiện càng nhiều dã vọng.

Tại dạng này động lực thúc đẩy phía dưới, quân đội Mỹ bạo phát ra vô cùng vô tận tiềm lực, nhất là trong đó Tartu phe phái, lý niệm của bọn hắn một mực là "Quân đội, không chỉ tại quân đội" .

Ba năm trước trung bình ổn vận hành kế hoạch này, mặc dù giống như một cái nuốt vàng thú khổng lồ, nhưng tốt xấu tiến triển vẫn còn tương đối thuận lợi, hạch tâm tạo ra tới, ống phóng cũng thuận lợi làm xong, sau đó, Iron God liền giáng lâm.

Từ nay về sau, chứng hoang tưởng bị hại nghiêm trọng Stark, tựa như là đột nhiên khai khiếu đồng dạng, bắt đầu không cần tiền bó lớn sā kỹ thuật.

Tên lửa không bay qua được không quan hệ, một ngày trước đến rơi xuống, ngày thứ hai liền có thể thu hoạch được thiên nhiên quà tặng một hệ liệt bản thiết kế, vệ tinh quỹ đạo không ổn định không quan hệ, ngươi chỉ phụ trách đi lên đưa, tự nhiên có người cho ngươi bảo trì.

Trong thời gian kế tiếp, Stark hóa thân chục tỷ phụ cấp tư nhiều hơn, mặc kệ ngươi có hay không năng lực thăm dò vũ trụ, chỉ cần ngươi muốn thăm dò, vấn đề kỹ thuật để ta giải quyết.

Mà ở Schiller bức màn sắt giáng lâm sau đó, quốc gia khác phần lớn cũng thấy rõ ràng, không tranh thủ thời gian xông về phía trước cướp bánh ngọt, vậy cũng chỉ có thể ở phía sau ăn cặn bã, ở toàn cầu hàng không vũ trụ nhiệt tình kịch liệt bộc phát tình huống dưới, một tháng lên mặt trăng, ba tháng sao Hoả thăm dò, nửa năm nguồn năng lượng mặt trời khai phát. . .

Ngắn ngủi thời gian hơn một năm bên trong, văn minh loài người đối với hệ Mặt Trời thái độ sinh ra biến đổi lớn, trước kia, ta là hệ Mặt Trời, hiện tại, hệ Mặt Trời là của ta.

Dưới loại tình huống này, hướng rất Dương Chu vây ném một vật là hết sức tân kỳ, nhưng bây giờ trên Địa Cầu quốc gia, hoặc là đã ném qua, hoặc là đang dự định ném, coi như ngươi có thể đem nó cố định ở kia, mọi người sớm muộn đều có thể, ngươi nếu là dám công kích, vậy ai cũng tốt không được.

Càng làm quân đội cảm giác được đau lòng nhức óc chính là, khi đó bọn hắn tạo mấy cái kia hạch tâm thời điểm, Vibranium giá cả chính vào cao điểm, vì phòng ngừa chịu tăng giá ảnh hưởng, bọn hắn còn độn rất nhiều.

Mà bây giờ, bởi vì Thép nóng chảy phổ cập, tạo ra đồng dạng đồ vật, chi phí chỉ cần một phần mười ngàn.

Mà lại, bởi vì kỹ thuật bộc phát thức tăng trưởng, ước chừng năm năm trước kỹ thuật, cùng hiện tại đã có thay mặt kém, cái này cũng liền dẫn đến, bọn hắn cho tới bây giờ mới có nắm chắc, có thể đem rơi ở phía sau mấy đời phóng cùng vận chuyển trang bị đưa vào dự định quỹ đạo.

Hơn nữa còn không phải có hoàn toàn nắm chắc, còn phải dựa vào Ross đến hỏi con gái của mình phải sao Thủy phụ cận tư liệu, để phòng ngừa bị căn cứ sao Thủy thủ vệ vũ khí đánh xuống.

Cứ như vậy, quân đội thành loài người thăm dò hệ Mặt Trời tiên phong, nói là tiên phong cũng không chính xác, đầu tiên là trước, không có xua đuổi thành.

Đuổi tăng lên giết hạ cũng là loài người bản tính, quân đội lần này phóng, cũng vậy bất đắc dĩ, hiện tại phóng, tốt xấu còn có thể lôi kéo phản cảm người đột biến tham dự kế hoạch xây dựng hệ Mặt Trời thế lực, lấy được hảo cảm của bọn họ, để ở phía sau tục thu hoạch được càng nhiều duy trì.

Nghĩ tới đây, Ross ngẩng đầu nhìn liếc mắt trên màn hình phát ra vận chuyển khí hình tượng, hắn cũng phải thừa nhận, cùng hiện tại loài người kia một đống hơi có vẻ khoa học viễn tưởng trang bị so sánh, thứ này dáng dấp thật sự là có chút rất lạc hậu, hiện tại phóng đi lên, bị quốc gia khác phát hiện, còn tưởng rằng Russia lại bắt đầu khảo cổ nữa nha.

Chẳng qua việc đã đến nước này, cũng chỉ có thể cứng ngắc lấy trên da đầu, tốt xấu, phóng đi lên sau đó, cùng người đột biến đàm phán thẻ đánh bạc cũng nhiều một cái, hay là có thể từ trên người bọn họ vãn hồi điểm tổn thất.

Ross hung tợn nghĩ, đến lúc đó cùng đám kia chán ghét người đột biến lúc đàm phán, nhất định phải làm cho bọn hắn xuất huyết nhiều, nếu không, sao có thể vãn hồi quân đội tổn thất?

Phóng vào cái ngày đó, New York vạn dặm không mây, hết thảy Tướng quân cũng chờ ở phóng trung tâm, đứng ở cao tầng tường rèm kính phản chiếu về sau, nhìn xem giám sát phóng màn hình lớn, một cái nhân viên nghiên cứu đi tới nói:

"Chúng ta đã sớm phóng vệ tinh, ở đường bay gần đó thiết bị giám sát trạng thái , chờ đến tên lửa thành công lên không, các vị Tướng quân liền có thể nhìn thấy thiết bị bay quỹ tích. . ."

Dẫn đầu tướng già nhẹ gật đầu, lại đem ánh mắt nhìn về phía màn hình, đếm ngược hoàn thành, tên lửa ầm vang lên không.

Mặc dù đặt ở thời đại này đã không tính là cái gì vô cùng dẫn trước kỹ thuật, nhưng cùng truyền thống tên lửa cũng hoàn toàn khác biệt, châm lửa quá trình ngắn hơn, nhưng tốc độ lại càng nhanh, cơ hồ một nháy mắt, trên màn hình liền không lại có tên lửa thân ảnh.

Màn hình hình ảnh hoán đổi đi tới bầu trời địa cầu, nơi xa tên lửa lao vùn vụt thân ảnh, xem mấy cái tướng quân trẻ tuổi cảm xúc bành trướng, nhưng đứng ở hàng trước mấy cái so sánh thành thục Tướng quân lại nhăn nhăn lông mày, bọn hắn nói:

"Hình ảnh góc trên bên phải cái kia là cái gì? Là màn hình ô uế sao? . . . Giống như không phải, làm sao còn có thể động?"

"Kia. . . Thoạt nhìn như là cái cầu? Là ta nhìn lầm sao? Có vẻ giống như vẫn còn ở phát sáng?"

"Tên lửa! Tên lửa hướng về cái kia cầu bay qua! ! Không đúng, chắc là cái kia cầu ngăn tại tên lửa trên quỹ đạo, mau đưa nó dịch chuyển khỏi! ! ! !"

Nương theo lấy cuối cùng gầm lên giận dữ, hình ảnh ngắn ngủi sáng lên một nháy mắt, ở dần dần dập tắt trong quá trình, nổ tung hào quang sáng lên, tên lửa mảnh vỡ văng tứ phía.

Một sát na, ánh sáng của ngọn lửa chiếu sáng đen nhánh bầu trời đêm, giờ phút này vũ trụ đầy sao xán lạn.

"Chuyện gì xảy ra! ! ! !"

Dẫn đầu tướng già giận dữ hét: "Tên lửa đụng phải cái gì? ! Vì sao lại giải thể? ! Thiết bị vì cái gì không có nói trước thoát ly? ! !"

Rất nhanh, một cái sắc mặt tái nhợt nhân viên nghiên cứu chạy tới, nói: "Ôm. . . Sorry! Ngài Thượng tướng! Có một cái chúng ta không có trinh sát đến rác vũ trụ, có thể là trước đó các quốc gia phóng tên lửa lưu lại. . ."

"Cái này rác vũ trụ là một chút thiết bị áp súc đặc thù mà thành, tự thân lực hút dị thường, cho nên dẫn đến chúng ta thiết bị không có tiến hành an toàn thoát ly, cho nên. . . Cho nên. . ."

Tướng già trợn mắt tròn xoe nhìn hắn chằm chằm nói: "Ngươi là muốn nói, chúng ta dùng nhiều tiền làm ra hạch tâm, triệt để hủy? ? ! !"

Nhân viên nghiên cứu chân cũng bắt đầu run lên, nhưng cuối cùng, hắn vẫn là cắn răng nhẹ gật đầu nói: "Đúng thế. . . Chẳng qua còn tốt, chúng ta vốn chính là nghĩ ra tay trước bắn đi lên một cái bản rút gọn dò đường, cho nên tổn thất là không hoàn chỉnh hạch tâm, trọng yếu nhất cái kia hạch tâm, còn không có phóng. . ."

Tướng già sắc mặt dễ nhìn một chút, nhưng hắn vẫn như cũ mặt đen lên nói: "Nếu như loại tình huống này lại phát sinh, ngươi nên rõ ràng sẽ có hậu quả gì, Kế hoạch Orchis tuyệt đối không cho phép thất bại, tiếp tục chuẩn bị phóng!"

Vừa chuẩn chuẩn bị một tuần trái phải, tên lửa lần nữa phóng, lần này ngược lại là rất thuận lợi dựa theo dự định quỹ đạo tiếp cận sao Thủy, sau đó hướng Mặt Trời dựa sát vào.

Ở giám sát đến này một hình ảnh thời điểm, các tướng quân sắc mặt rốt cục khá hơn, Ross nghe được bên người đồng liêu thấp giọng nói: "Đều phóng đến vị trí này, hẳn là không vấn đề gì a?"

"Thiết bị có phải hay không chuẩn bị triển khai? Ta cảm thấy khoảng cách này nên vừa vặn đi, ngươi xem, nơi đó chính là căn cứ sao Thủy. . ."

"Thiết bị ra kho, nhanh nhanh nhanh! Mau mở rộng! Chỉ cần căn cứ có thể neo định, kế hoạch coi như thành công hơn phân nửa. . ."

Ở một trận xì xào bàn tán bên trong, cuối cùng một khối phóng khoang xác ngoài tróc ra, thiết bị chuẩn bị tại chỗ mở rộng.

Liền ở hết thảy tiến hành thuận lợi thời điểm, vừa đến chú mục laser trống rỗng xuất hiện, dường như đem hình ảnh cắt thành hai nửa.

Các tướng quân đều bản năng dùng cánh tay che khuất con mắt, mà đợi đến lại mở ra lúc, đã tiến hành sơ bộ triển khai thiết bị, biến mất.

Tất cả mọi người sững sờ ở nơi đó, nửa ngày sau đó, nhân viên nghiên cứu hô: "Chúng ta bị không rõ vũ khí công kích! ! ! Có người phá hủy nghiên cứu của chúng ta thiết bị! ! Đây là tập kích! ! Đây là tập kích! !"

"Chuyện gì xảy ra? !" Tướng già giận dữ hét: "Ai tập kích chúng ta thiết bị? ! Có phải hay không Stark? ! Lập tức liên hệ hắn! !"

Một lát sau, nhân viên nghiên cứu chạy tới, nói: "Tướng quân chúng ta thiết bị bị không rõ vũ khí tập kích, theo quan trắc, không phải Stark thiết bị, căn cứ sao Thủy bên trên phòng vệ vũ khí căn bản không có khởi động qua. . ."

Ross vội vàng tiến lên một bước mở miệng nói ra: "Không thể nào là căn cứ sao Thủy trên không phòng vệ vũ khí, chúng ta đã sớm lấy được thụ quyền mã, đồng thời tránh đi chủ yếu vũ khí chuyển vận phạm vi, không có khả năng bị dạng này vô thanh vô tức đánh xuống. . ."

"Vậy ngươi nói là chuyện gì xảy ra? ! !" Tướng già ngực không ngừng phập phồng, hắn đã có chút mất lý trí.

Suy cho cùng, làm kế hoạch này đưa ra giả cùng người chấp hành, hắn so bất luận kẻ nào đều rõ ràng, vừa mới kia trong vài giây, bọn hắn đến cùng tổn thất bao nhiêu tiền.

"Tìm tới đến cùng là ai mở lửa! ! !" Tướng già thanh âm cơ hồ xông phá tường rèm kính phản chiếu, hắn nói: "Chúng ta tất nhiên để bọn hắn trả giá đắt, để bọn hắn biết rồi bọn hắn đến cùng đã làm gì chuyện ngu xuẩn! ! !"

"Đúng, bọn hắn nhất định phải vì thế trả giá gấp mười lần gấp trăm lần giá phải trả! !" Có người ứng hòa nói.

"Ngay lập tức đi tìm! Nhanh đi tìm là ai làm ra! !"

"Chúng ta muốn đối bọn hắn tuyên chiến! ! !"

Lúc này, một cái khác nhân viên nghiên cứu chạy tới, hắn nói:

"Theo hộp đen trở lại tín hiệu, phá hủy thiết bị vũ khí năng lượng ba động, cùng trước đó xuất hiện ở địa cầu cầu Bifröst vô cùng tương tự, hoài nghi là Asgard hạm đội vũ khí. . ."

Vừa mới lòng đầy căm phẫn các tướng quân, trong nháy mắt im lặng.