Đầy sao xán lạn (mười một)

Chương 865: Đầy sao xán lạn (mười một)

Chương 865: Đầy sao xán lạn (mười một)

Ánh đèn mờ tối căn cứ nghiên cứu bên trong, ăn mặc đồng phục nghiên cứu viên lục tục rời đi.

Nữ tiến sĩ Dora đẩy ra cửa thủy tinh văn phòng, quay về bên trong người cuối cùng nói: "Betty, ta đi trước, có quan hệ quỹ đạo căn cứ sao Thủy tư liệu, buổi sáng ngày mai lại cho ta đi."

"Biết rồi, tiến sĩ Dora." Cái kia được xưng là Betty nữ nghiên cứu viên nhẹ gật đầu nói: "Còn có hôm qua chuyên viên hàng không vũ trụ Liên Hiệp Quốc đưa tới có quan hệ người máy tuần hành căn cứ sao Thủy tư liệu, ta ngày mai cùng nhau cho ngươi, ngươi đưa trước đi thôi."

"Vất vả." Dora cười cười, đóng cửa lại rời đi.

Đi ở trên hành lang thời điểm, nàng phủ một thoáng tóc, lắc đầu, cảm giác phảng phất giống như cách một thế hệ, dường như nàng phản bội quỹ Sinh Mệnh, tìm tới phóng viên Eddie, hai người hợp lực vạch trần ông chủ quỹ Sinh Mệnh âm mưu truyền kỳ trải qua, vẫn là ở hôm qua.

Hiện tại, tiến sĩ Dora đã trở thành một nghiên cứu viên nhóm nghiên cứu hệ thống tuần hoàn dưỡng khí căn cứ sao Thủy, chủ yếu phụ trách trong hệ Mặt Trời loài người thích hợp cư ngụ phương hướng nghiên cứu, ngắn ngủi thời gian một năm bên trong, đã qua tay ba bốn một cấp đầu đề, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, năm nay bên trong, nàng liền có thể trở thành cái trụ sở này người phụ trách chủ yếu.

Đang muốn đến cái này thời điểm, điện thoại di động của nàng vang lên, Dora cầm lên điện thoại di động, hắn phát hiện điện báo người là Eddie Brock, hắn cầm lên điện thoại di động nói: "Này? Tiên sinh Eddie, thế nào?"

"Cái gì? ! ! Có người nghĩ đánh cắp quỹ đạo căn cứ sao Thủy có liên quan tin tức? ? ! ! Vì sao? Bọn hắn phải tin tức này làm cái gì? !"

"Bọn hắn nghĩ phóng một cái trang bị đặc thù tiếp cận Mặt Trời? Vậy liền phóng a, tới tìm chúng ta làm gì? . . . Ngươi nói cái gì? Bọn hắn không phải nhân viên của Dự án Khai phát hệ Mặt Trời? Muốn trộm trộm phóng? ? ?"

"Ngươi yên tâm, chúng ta kỹ thuật cùng tư liệu nghiên cứu nghiêm ngặt giữ bí mật, tuyệt đối không có khả năng có người cầm tới tin tức!"

Dora thần sắc vô cùng kiên nghị, nàng nói: "Ngươi nên hiểu ta làm người, ta tuyệt đối không cho phép hèn hạ chi nhân phá hư tương lai của nhân loại, ta nhất định sẽ bảo vệ tin tức cùng tư liệu an toàn, liền theo chúng ta ở căn cứ của quỹ Sinh Mệnh ở trong làm như thế!"

Bỗng nhiên, sắc mặt của nàng lại trở nên có chút cổ quái, nàng ngừng dừng lại, nói: ". . . Ngươi nói cái gì? Eddie, ngươi. . . Ngươi là uống rượu sao? Ngươi để chúng ta cố ý đem tư liệu để lộ ra đi? ?"

" a, ta hiểu được!" Dora lộ ra một cái bừng tỉnh đại ngộ thần sắc, nói: "Ngươi là để cho ta đem tư liệu sửa lại, cho bọn hắn một sai lầm số liệu đúng không? Như vậy, bọn hắn khẳng định sẽ thất bại!"

"Cái gì? ? ? Muốn cho thật tư liệu? ! . . . A? ! Còn có việc này? ! . . . A, ta đã hiểu, kế hoạch tuyệt mật đúng không?"

"Bọn hắn thật sự là ở không đi gây sự! Người đột biến thế nào? Ta mấy cái đồng nghiệp đều là người đột biến, ta cũng không phải cái gì người đột biến cừu hận chủ nghĩa giả. . ."

"Jesus, thì ra là thế, ngược lại thật sự là giống như đám kia người của quân đội sẽ làm sự tình. . . Nói rõ chi tiết nói, ta muốn làm sao phối hợp ngươi?"

Dora một bên kể điện thoại, vừa đi qua hành lang chỗ ngoặt, biến mất ở trong căn cứ, có thể đi hành lang cũng không có yên tĩnh quá lâu, rất nhanh, cuối trong văn phòng liền truyền đến một cái khác giọng nữ.

"Không! Ngươi cái tên điên này! Ta tuyệt không có khả năng đem tư liệu cho ngươi! ! !" Văn phòng bên trong, Betty cắn răng nói: "Ross! ! Ngươi tên khốn kiếp này! ! Ngươi mơ tưởng đến bức bách ta vì ngươi làm việc! . . . Cha? ? Ngươi thế mà còn dám nâng cha cái từ này? !"

"Tóm lại, ta tuyệt không có khả năng đem trong tay tư liệu giao cho ngươi! Ngươi cũng đừng hòng lợi dụng ta, đến thực hiện kế hoạch tà ác kia của ngươi! ! !"

Betty hận hận cúp điện thoại, sau đó, hai tay vô lực rủ xuống đến, điện thoại ngã ở trên mặt bàn, nàng hai tay chống lấy mặt bàn, bắt đầu thấp giọng nghẹn ngào.

Hắc ám văn phòng bên trong, chỉ có thể nhìn thấy nàng cô đơn chiếc bóng thân ảnh, Betty hai vai run không ngừng, cuối cùng, vẫn là dùng tay bịt miệng lại, ngồi vào trên ghế, ghé vào trên mặt bàn bắt đầu thút thít.

"Ông" một tiếng, màn hình điện thoại di động sáng lên, thút thít bên trong Betty ngẩng đầu, dùng mu bàn tay lau một thoáng nước mắt, cầm qua điện thoại di động, phía trên cho thấy một đầu tin nhắn: " darling, nhà ăn ta đã đã đặt xong, đêm nay cùng đi ăn cơm đi?"

Phát kiện người tên, viết "Bruce Banner", Betty nhìn thấy cái này tên quen thuộc, chẳng những không có cảm giác được tâm tình tốt một chút, ngược lại lại không được khóc thút thít.

Nửa phút đồng hồ sau, điện thoại di động lại vang lên, Betty nhấn xuống nút trả lời, đối diện truyền đến Banner ấm áp thanh âm, hắn nói: "Honey, thế nào? Tại sao không trả lời tin nhắn của ta?"

"Ta nghe nói Manhattan nơi đó mới mở một nhà nhà ăn Bỉ, đánh giá rất tốt, ta phí hết rất lớn kình mới lấy được hẹn trước danh ngạch, ngươi muốn ăn cái gì đồ ăn, ta trước tiên có thể đi gọi món ăn."

Betty dùng sức nuốt một thoáng ngụm nước, cố gắng điều chỉnh thanh âm của mình, để cho mình không cần nghẹn ngào, nàng nói: "Ta có chút không thoải mái, ta. . . Chúng ta hôm nào đi. . ."

Banner trầm mặc một chút, Betty bên trong vội vàng bổ cứu nói: "Honey, ta biết ngươi rất muốn gặp ta, ta biết lôi cuốn nhà ăn hẹn trước danh ngạch rất trân quý, nhưng ta gần nhất công việc thật bề bộn nhiều việc, ngươi cũng biết, căn cứ sao Thủy sự tình. . ."

"Ta biết, darling." Banner thanh âm luôn luôn mang theo ôn nhu lại kiên định lực lượng, hắn nói: " đừng lo lắng, cái gì danh ngạch cũng không có ngươi trân quý, ngươi thật tốt nghỉ ngơi, chúng ta hôm nào trò chuyện tiếp."

Cúp điện thoại, Betty cũng không dừng được nữa tiếng khóc.

Mà lúc này đây, điện thoại của hắn lại vang lên, mà lại là liên tục không ngừng "Ong ong" âm thanh, biểu hiện trên màn ảnh mấy tin nhắn.

" Betty Ross! Ngươi tại sao muốn kéo đen số điện thoại của ta? !"

"Ngươi cho rằng làm như vậy liền có tác dụng không? ! !"

"Ta là cha của ngươi! ! Ngươi ở ngỗ nghịch cha của ngươi! !"

"Ngươi chẳng lẽ không phải con gái của ta sao? Vì cái gì không chịu nghe ta? ! Ngươi họ La tư! ! !"

Ngươi vì cái gì không vì người loại tương lai suy tính một chút? ! Ngươi chẳng lẽ không biết, ta bây giờ tại làm sự tình, hoàn toàn là vì loài người an toàn sao? ! !"

Nghe được tin nhắn thanh âm, Bối Địch tựa như như bị điên, nàng nắm lấy tóc lui lại, ngồi xổm trên mặt đất, bắt đầu gào khóc, giống như xuất hiện ảo giác đồng dạng, không ngừng vung vẩy cánh tay.

Bày ra trên bàn văn kiện tư liệu, đổ nhào tới đất bên trên, bay múa, tựa như một đầu xiềng xích, trói lại Betty hai tay, nhường nàng chỉ có thể ngồi sập xuống đất, cuộn mình thân thể, thấp giọng nghẹn ngào.

Bruce Banner chạy đến thời điểm, nhìn thấy chính là như vậy một bức cảnh tượng.

Hắn lập tức vọt vào, đem người yêu của mình nâng đỡ, không ngừng vỗ Betty phía sau lưng, cho nàng thuận khí, có thể Betty tựa như là bị sặc đồng dạng, không ngừng ho khan, thút thít mang tới trận phát tính run rẩy, nhường nàng bắt đầu quỳ trên mặt đất nôn khan.

Không biết đến cùng là chuyện gì xảy ra Banner, vô cùng lo lắng, hắn nửa quỳ xuống tới, ôm Betty nói: " không sao, không sao, darling, có ta ở đây đâu, đừng sợ. . ."

Betty không còn nôn khan, nhưng thân thể vẫn ở phát run, Banner thực sự làm không rõ ràng đây rốt cuộc là làm sao vậy, nhưng hắn cũng không dám tùy tiện kích thích Betty, thế là lấy ra điện thoại di động của mình, bấm một cái mã số.

Ước chừng 10 phút sau, Schiller xuất hiện ở cửa phòng làm việc, hắn đi vào sau đó, liền thấy Banner ôm bạn gái của hắn, hai người rúc vào với nhau, Schiller mở to hai mắt nói: "Đây là thế nào? Tiểu thư Ross làm sao đột nhiên. . ."

Banner quay đầu xem, hướng Schiller nói: "Ta cũng không biết đây là có chuyện gì, ta vừa mới gọi điện thoại cho nàng thời điểm, phát hiện ngữ khí của nàng có chút không đúng, thế là, ta vội vàng chạy tới, thật không nghĩ đến, nàng không ngừng đang khóc, toàn thân đều đang phát run. . ."

Ngay lúc này, màn hình điện thoại di động lại phát sáng lên, đang đứng đang làm việc bên cạnh bàn Schiller quay đầu, thấy được phía trên kia lít nha lít nhít tin nhắn.

Schiller cầm điện thoại di động lên, bởi vì không có mở khóa, cho nên chỉ có thể nhìn thấy trên màn hình kia mấy đầu tin nhắn, nhưng chỉ bằng này mấy đầu tin nhắn, hắn cũng hiểu rồi đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Hắn đi lên trước, vỗ vỗ Banner bả vai, nói: "Trước tiên đem tiểu thư Ross để nằm ngang, ngươi dạng này ôm nàng, nàng sẽ thở không ra hơi."

Sau đó, Schiller móc ra một cái ống nghe bệnh, nghe một thoáng Betty nhịp tim, lại kiểm tra một chút con ngươi của nàng, đối với Banner nói: "Hiện tại, ta muốn đem cái điện thoại di động này cho ngươi, nhưng nếu như ngươi xem nội dung phía trên, rất có thể sẽ cảm thấy vô cùng tức giận. . ."

"Ngươi hẳn phải biết, trạng thái tinh thần của ngươi cũng không ổn định, ta không có cách nào ở đồng thời ứng phó hai cái người bị bệnh tâm thần, nhất là, trong đó một cái lực lớn vô cùng."

Banner hít sâu một hơi nói: " từ lần trước Hulk ra tới tuyên tiết một lần nộ khí sau đó, hắn tình trạng liền so sánh ổn định, ta tận lực khống chế tâm tình của mình, thực sự không được, ngươi liền liên hệ giáo sư X, ở ta hoàn toàn giải phóng lực lượng trước đó đem ta mê đi. . ."

Schiller ngừng dừng lại, nhưng vẫn là đem kia bộ điện thoại di động đưa cho Banner, sau đó liền thấy, Banner lồng ngực giống như siêu tần máy quạt gió đồng dạng, không ngừng phập phồng, hiển nhiên là bị tức không nhẹ.

Trên màn hình tất cả đều là Betty cha Tướng quân Ross răn dạy Betty, hắn không ngừng đang bức bách nàng, hi vọng nàng giao ra một loại nào đó tư liệu.

Banner đưa di động ngã ầm ầm ở trên mặt đất, có thể lúc này, Betty lại muốn dùng tay đi bắt điện thoại di động, Banner vội vàng ngăn lại nàng, Betty nằm trong ngực hắn khóc nói: "Nếu như ta không trả lời hắn, hắn liền sẽ phái người tới tìm ta, hắn có thể sẽ tìm tới chỗ ở của ta đi, chủ trọ của ta sẽ đem ta đuổi đi ra. . ."

Schiller nhìn xem Banner nói: "Hành vi của cha tiểu thư Ross đã, kinh dính đến ngược đãi tinh thần, chỉ sợ trong khoảng thời gian này, hắn một mực ở bức bách tiểu thư Ross giao ra vật gì đó, đồng thời khai thác rất nhiều thủ đoạn quấy rầy."

"Hiện tại đến xem, tiểu thư Ross có thể là mắc phải rối loạn hoảng sợ, nếu như không trị liệu, có thể sẽ dẫn đến lâu dài lo nghĩ trạng thái, nếu như phải giải quyết chuyện này, cuối cùng vẫn được theo nàng tao ngộ phiền phức vào tay."

Banner ôm thật chặt Betty, mím môi nói: "Ta đi tìm hắn cha nói chuyện, hắn không thể ngược đãi như vậy con gái ruột của mình!"

"Không, đừng đi, Bruce. . ." Betty nắm lấy Banner cánh tay nói: "Hắn sẽ thương tổn ngươi, hắn một mực không thích ngươi. . ."

Betty có chút tuyệt vọng nhắm mắt lại, nàng nói: "Hắn dựa vào người của phe Tartu, cái này phe phái ở quân đội chạm tay có thể bỏng, Lục quân cùng Hải quân rất nhiều Tướng quân trọng yếu đều là người của bọn hắn, Bruce, ngươi không có cách nào cùng bọn hắn đấu. . ."

Nhìn xem Banner càng nắm càng chặt nắm đấm, Schiller nói với hắn: "Bình tĩnh một chút, Bruce, cũng không thể đều khiến tiểu thư Ross nằm trên mặt đất, ngươi trước mang nàng đi phòng nghỉ ngơi nghỉ ngơi một chút, sau đó chúng ta cùng nhau về ta viện an dưỡng, nàng khả năng phải cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi."

"Không được! !" Betty hô lớn: "Ta nhất định phải nhìn xem tư liệu. . . Tuyệt đối không thể để cho bọn hắn đạt được! Vậy sẽ có rất nhiều người thụ hại! Ta hiểu rõ. . . Khụ khụ. . . Ta hiểu rõ Ross, không thể để cho hắn đạt được. . ."

"Darling!" Banner cất cao giọng điều nói: "Ngươi không có nghe bác sĩ vừa mới nói sao? Ngươi bây giờ mắc phải rối loạn hoảng sợ, nếu là không kịp thời trị liệu, có thể sẽ chuyển thành mãn tính triệu chứng, vậy sẽ ảnh hưởng ngươi cả đời, ngươi phải cùng ta đi, darling, nghe lời. . ."

Banner ôm lấy bạn gái của mình, Schiller đẩy cửa ra, trước lúc rời đi, hắn quay đầu nhìn thoáng qua kia rơi lả tả trên đất tư liệu, lắc đầu, lấy ra điện thoại di động.

Đợi đến ba người rời đi về sau, đã vừa mới rời đi Dora lại đi mà quay lại.

Hắc ám văn phòng bên trong, nàng để điện thoại di động xuống, nhìn chung quanh một chút, lấy ra chính mình cao cấp quyền hạn thẻ nhân viên, ở Betty trên máy vi tính quét một thoáng, sau đó, dùng đặc thù chứa đựng thiết bị khảo đi tất cả tư liệu,

Nàng lại đi đến cái ghế bên cạnh, nhặt lên bị mấy người vứt xuống điện thoại di động, nheo mắt lại, nhìn về phía trên màn hình điện thoại di động tin tức, hừ lạnh một tiếng, sau đó đem chứa đựng thiết bị chỗ nối cắm vào điện thoại di động, đem tư liệu truyền thâu tới.

Căn cứ quân sự tác chiến văn phòng bên trong, Tướng quân Ross nghe được điện thoại di động một vang.

Hắn lấy điện thoại di động ra, nhìn xem đáp lại tin tức bên trên, lít nha lít nhít tư liệu số liệu, lộ ra một cái tươi cười đắc ý.