một phát, có ống nhắm, lực sát thương mạnh, là thư!

1055, một phát, có ống nhắm, lực sát thương mạnh, là thư!

1055, một phát, có ống nhắm, lực sát thương mạnh, là thư!

“Nha có hơi phiền toái a.”

Nhìn lên trước mắt lấp kín thông đạo đại lượng người mẫu, Diệp Mễ có chút xoắn xuýt mà gãi gãi khuôn mặt.

Mẹ nó, cái này phá bệnh viện chính mình cũng đi dạo đã mấy ngày, cũng không gặp có nhiều như vậy người mẫu tới, hôm nay cái này bạch mao nữ vừa đến đã trực tiếp một khóa phục chế đúng không?

Đãi ngộ khác biệt lớn như vậy sao?!

“Nếu không thì chúng ta cầm đem cái xẻng, đào một cái địa đạo thông tới đi?”

“Việc này Tần Chính mấy người bọn hắn cẩu vật làm được lưu loát, ta trực tiếp mở đường a.”

Bạch Diên mặt không thay đổi mở miệng nói, mẹ nó, cái này phong ấn lệ quỷ tuyệt đối là đang nhắm vào mình không có cách nào trực tiếp dùng toàn lực.

Thật coi chính mình không cần chú lực liền trở nên phế đi đúng không?

“Như thế nào mở......”

Diệp Mễ còn chưa có nói xong, ánh mắt đột nhiên khẽ giật mình.

Chỗ trong tầm mắt, Bạch Diên đôi mắt không có dấu hiệu nào biến thành đen kịt một màu, yêu dị quỷ tà nguyền rủa đường vân lặng yên hiện lên ở gương mặt một bên, người sống khí tức tại thời khắc này tiêu tan đến không còn một mảnh, ngược lại đổi chi nhưng là làm cho người sợ hãi âm u lạnh lẽo quỷ khí.

Theo Bạch Diên chậm rãi đưa tay, một giọt máu lặng yên ngưng kết ở đầu ngón tay.

Cong ngón búng ra nháy mắt ——

Phanh!!!

Một giọt máu dễ dàng xuyên thủng phía trước nhân thể người mẫu trán.

Vốn chỉ là cứng ngắc đi về phía trước các người mẫu tại thời khắc này phảng phất kích phát cơ quan giống như trong nháy mắt bạo động lên, vặn vẹo lên thân hình còn đến không kịp xông ra, vừa mới bị đánh nhân thể người mẫu lại là đột nhiên cứng đờ.

Bành!!!

Tại trong ánh mắt kinh ngạc Diệp Mễ, cỗ kia nhân thể người mẫu càng là trong khoảnh khắc nổ nát ra, huyết thủy văng ra khắp nơi đồng thời, càng là quỷ dị đình trệ ở giữa không trung.

Mắt thấy những người khác thể người mẫu không nhìn hết thảy mà liền muốn bổ nhào vào trước mặt, Bạch Diên một tay cách không hơi hơi nhấn một cái ——

Phanh phanh phanh phanh!!!!!

Đầy trời huyết châu trong nháy mắt mãnh liệt bắn xuống, tồi khô lạp hủ sẽ có chỗ nhân thể người mẫu đánh thành cái sàng.

Một giây sau, những người mẫu kia cũng như ban đầu ví dụ giống như lập tức nổ nát ra, máu tươi cơ hồ nhuộm đỏ toàn bộ hành lang.

“Ừng ực”

Diệp Mễ không khỏi nuốt ngụm nước miếng, cái này bạch mao nữ hảo mẹ hắn hung tàn a.

So sánh dưới, Tần Chính cái kia cẩu vật chỉ là thuần túy trái tim, cái này một cái trái tim thêm một cái tay ngấn, hoàn toàn là treo bình thường quỷ vật đánh a.

Giết người còn muốn tru tâm! Thiên làm mà thiết lập một đôi cẩu nam nữ a!

Dữu “Ngươi đây là nguyền rủa chi vật làm sao, có thể hay không cho ta mượn chơi đùa, vẫn nói mình năng lực đặc thù, dạy ta một chút thôi!! Ta lấy khác chơi vui đổi với ngươi!”

Diệp Mễ một mặt hưng phấn mà lay đi qua, một chiêu này hảo mẹ hắn soái a, chờ mình trở về bệnh viện đi, vừa vặn có thể cầm những quỷ kia đồ vật thử xem!

Nhưng mà Bạch Diên nhưng là mặt không thay đổi níu lấy nàng sau cổ áo đem hắn xách tới một bên, quỷ hóa giải trừ đồng thời, sắc mặt của nàng nhưng là có vẻ hơi trắng bệch ——

“Đợi xong việc sau lại nói.”

Nói đi, không lại để ý cái này nháo đằng gia hỏa, Bạch Diên trực tiếp giẫm qua tràn đầy máu tươi hành lang tới gần hướng về phía chỗ sâu cánh cửa.

Đẩy cửa phòng ra đồng thời, phòng cấp cứu nội bộ không gian cũng là lộ ra ở trước mặt hai người.

Không biết bỏ phế bao lâu gian phòng lộ ra lộn xộn vô cùng, lưu lại khí cụ tán lạc tại xó xỉnh đồng thời, ở giữa giường bệnh nhưng là bị một bộ thanh đồng chế thành quan tài thay thế.

Chỉ là vốn nên phong kín quan tài, nắp quan tài càng là xê dịch một chút, còn có mấy đạo huyết chưởng ấn lưu lại tại bên trên, dường như có đồ vật gì bởi vì xê dịch nắp quan tài mà bỏ ra đại giới.

Quan tài bốn phía, còn có mấy cỗ nhân thể người mẫu vô lực ngồi liệt tại chỗ, cơ hồ cùng chân nhân một dạng, phần bụng bị mổ xẻ đồng thời, nội tạng vô cùng rõ ràng bại lộ trong không khí, còn tại chậm rãi ngọ nguậy.

Thấy thế, Bạch Diên lông mày không khỏi nhíu lại.

Còn có khác quỷ vật giấu ở bệnh này trong nội viện! Hơn nữa còn đang nhắm vào phá giải bên này phong ấn!

Phải tìm Lâm Mặc cùng Tần Chính hai cái này cẩu vật tới a, hai cái này mũi chó miệng linh, cơ bản không có quỷ vật có thể giấu được.

Mà Diệp Mễ nhưng là tò mò đưa tay gõ gõ nắp quan tài, lại là sờ lên sau lông mày không khỏi vẩy một cái ——

“Cái đồ chơi này đủ dày thật a, cảm giác nội bộ không gian tiểu nhân bình thường thi cốt đều không cách nào bỏ vào cái chủng loại kia.”

“Cái lệ quỷ này là bị chẻ thành nhân côn sau nghiền nát phong đi vào, năng lực tương đương khó giải quyết, cho dù là có thiên phong ấn triệt để phá trừ, đối phương cũng không cách nào trước tiên khôi phục lại.”

Bạch Diên giải thích ——

“Đừng nhìn thứ quỷ này làm ra nhân thể người mẫu mới vừa rồi bị chính mình giết chết một mảng lớn, nhưng nếu như đối phương bài trừ phong ấn đi ra, như vậy chúng ta đối mặt chính là một mảng lớn bán buôn lệ quỷ cấp khôi lỗi!”

“Chỉ cần có một cái không có xử lý sạch, dù là giết chết bản thể, đối phương cũng có thể mượn nhờ khôi lỗi phục sinh!”

Căn cứ tình báo đến xem, trước đây vì trấn áp cái này lệ quỷ thế nhưng là trực tiếp thanh không phương viên trăm dặm tất cả người sống, phái đại lượng tinh anh mới hoàn toàn đè chết tại trong bệnh viện.

Diệp Mễ nghe vậy cũng là không khỏi chép tắc lưỡi, khó trách người bên này dám chạy tới chính mình quỷ vật thế giới làm ầm ĩ, hóa ra bọn hắn bên này còn có hung tàn hơn , căn bản không mang theo sợ đó a.

Nhưng mà so sánh dưới, bên này lệ quỷ dù thế nào hung tàn cũng chạy không thoát bị trấn áp vận mệnh, mà chính mình bên kia, đã triệt để biến thành hố ma ......

Nếu như không có những quỷ kia đồ vật, mình tại bệnh viện nhân sinh có thể hay không càng hoàn mỹ hơn điểm?

Theo Diệp Mễ lâm vào hoảng hốt trong hồi ức, khí tức trên người nàng cũng là có vẻ hơi hỗn loạn quỷ tà, đen như mực vết rạn lặng yên hiện lên ở làn da mặt ngoài.

Bạch Diên lườm nàng một mắt, nhớ tới cẩu vật đề cập tới tình báo sau liền không có quá mức để ý, đi đến quan tài phía trước liền đẩy lên nắp quan tài, tính toán đem hắn trở lại tại chỗ.

Nhưng mà mặc cho nàng sử nửa ngày kình, cái này nắp quan tài cũng không có xê dịch chút nào dấu hiệu, thấy Bạch lão bản mặt tối sầm.

Mẹ nó, mình bây giờ trạng thái này là thực sự không dễ làm a!

Coi như nàng tự hỏi muốn hay không lại lần nữa mở ra quỷ hóa lúc, rậm rạp chằng chịt lao nhanh bò tiếng điếc tai nhức óc mà từ ngoài phòng cùng trần nhà bên trên vang lên, dường như có đồ vật gì đang nhanh chóng hướng nàng bên này gần lại gần mà đến lấy.

Nhưng Bạch Diên dường như chú ý tới cái gì, cả người cũng là vô ý thức buông lỏng xuống.

Mấy cái kia cẩu vật đến .

Theo yên tâm cảm giác hiện lên trong nháy mắt ——

Rầm rầm rầm!!!!!

Kinh khủng tiếng phá hủy trong nháy mắt vang dội toàn bộ bệnh viện, dường như có đạn pháo trực tiếp đánh vào phụ cận giống như, chấn động đến mức cả tòa lầu cũng là run rẩy lên.

Bạch lão bản mí mắt cuồng loạn mà nhìn xem một màn này, mới mọc lên yên tâm cảm giác trong nháy mắt dập tắt mà đi.

Mẹ nó, mấy cái này cẩu vật là tới gia cố phong ấn vẫn là dùng để phá nhà ?!

Nhưng mà Bạch lão bản chỗ nhà lầu bên ngoài, Lâm Mặc nhưng là nở nụ cười thu hồi đầu vai súng phóng tên lửa ——

“Báo cáo! Một thương thư rơi mất trên lầu mấy cái nhân thể người mẫu!”

“Lại đến đem mới thư!”

“......”

Mười sáu yên lặng nhìn xem Trương Pháp móc ra một cái khác súng phóng tên lửa, khóe mắt cũng là điên cuồng co quắp.

Ta là để các ngươi không cần thu liễm, nhưng cũng không để các ngươi đem lâu nổ a!!!