Không gì phá nổi liên minh

.

.

Phốc phốc!

Liêm đao xẹt qua huyết nhục, huyết dịch lập tức tuôn ra, nhưng cái này cũng không hề là rồng nương cái cổ, mà là tay nàng, mặt đối tiến tới gần liềm đen tu nữ, Cửu U vậy mà lựa chọn dùng tay không vững vàng đón đỡ lấy liêm đao mũi nhọn.

Hiển nhiên đây là Sshutia hoàn toàn không nghĩ tới, trực tiếp xáo trộn tu nữ trận cước, chờ tu nữ tái khởi điều chỉnh thời điểm đã chậm, rồng nương để trống một cái tay khác, trực tiếp nắm lấy tu nữ mắt cá chân, theo sát lấy một cỗ cự lực liền từ mắt cá chân chỗ truyền đến, để Sshutia toàn thân mất cân bằng, tiếp đó. . .

Sưu. . . Bành!

Nhìn ra được Cửu U cũng không có chút nào lưu tình bộ dáng, trực tiếp nắm chặt chân đem tu nữ vòng bay ra ngoài, để Sshutia đập ầm ầm tại cách đó không xa một chỗ bạo tạc hài cốt bên trên, tóe lên mảng lớn bụi mù.

"Nếu có thể lời nói. . . Có thể nói cho ta lý do sao?" Cửu U thật không có lại thừa thắng xông lên, mà là lẳng lặng đứng tại chỗ, chờ lấy từ lâm vào tiến gạch ngói phế tích bên trong tu nữ một lần nữa bò người lên, hiển nhiên rồng nương vẫn là rất để ý bị tu nữ dùng "Ghét nhất" để hình dung.

"Lý do? Bởi vì ngươi là trong chúng ta. . . Rất ích kỷ một cái kia!"

Đầy bụi đất Sshutia cũng không hề từ bỏ, nàng cắn chặt răng, mang theo nàng tích súc nhiều năm đối Cửu U oán niệm, tiếp tục giết ra, mà trong tay nàng đại liêm đều phảng phất theo tu nữ hò hét, cũng đi theo lại đen nhánh mấy phần, phía trên tản mát ra khí tức nguy hiểm, để Cửu U đều không thể không coi trọng, không cách nào lại làm ra giống như vừa mới tay không tiếp liêm lưỡi đao hành vi.

Xoát! Xoát! Xoát!

Một đạo lại một đạo liêm lưỡi đao tiếng xé gió lên, cho dù Cửu U đang tránh né, vừa vặn bên trên vẫn là khó tránh khỏi bị treo mấy phần màu, cứng cỏi vảy rồng đối Sshutia liêm đao phảng phất mất đi công hiệu, thương tổn như vậy Cửu U không phải không trải qua, nàng nhớ kỹ Tro Bụi đại nhân là đem nó xưng là trân quý. . . Chân thực tổn thương?

Đương nhiên, cái này chú ý điểm chợt lóe lên, hiện tại rồng nương muốn biết nhất vẫn là. . .

"Vì cái gì nói ta, ích kỷ?"

"Vì cái gì? Bởi vì đều là ngươi! Nếu như không phải ngươi tại năm trăm năm trước trước hết nhất rời đi đế quốc, lên thành lập tân quốc đầu, mọi người. . . Mọi người liền sẽ không cũng lần lượt tách ra!"

Sshutia liêm đao đi theo gào thét âm thanh, lại một lần nữa để rồng nương trên cánh tay xuất hiện vết máu, nhưng Cửu U phảng phất không hề hay biết, vẫn như cũ còn tại một bên trốn tránh, một bên giải thích nói:

"Ta chưa từng muốn đi qua kiến quốc, ta chỉ là muốn dùng phương pháp của mình, một mình đi tìm Tro Bụi đại nhân, chỉ thế thôi."

"Ha ha. . . Đây chính là ngươi ích kỷ, ngươi chỉ biết thỏa mãn mình dục vọng, nhưng chưa bao giờ nghĩ qua tại ngươi làm như vậy về sau, sẽ đối với người khác tạo thành hậu quả như thế nào! Ngươi còn không có ý thức được, mình đã không phải một người, nhất cử nhất động của ngươi, có thể liên luỵ đến nhiều ít người ngươi biết không!"

Dùng sức một kích bức lui rồng nương, Sshutia tại kịch liệt thở hào hển, nàng cũng không giống như là Cửu U, có thể bên cạnh chiến đấu vừa nói chuyện.

Rồng nương nói đích xác không sai, nàng chênh lệch nhiều lắm, chỉ là có thể hướng Cửu U bắt đầu hữu hiệu công kích, liền đã hao hết nàng toàn bộ tâm thần, nàng chỉ có thể lấy loại phương thức này, lại tiếp tục phẫn nộ nói:

"Ngươi không biết! Không phải ngươi cũng sẽ không tùy hứng hướng ta Thánh Quốc tuyên chiến, đối ngươi mà nói khả năng chỉ là một câu, nhưng ngươi biết sẽ đối hai quốc gia người tạo thành hậu quả như thế nào sao! Còn có ngươi Long Quốc hôm nay bộ dáng, sáng lập quốc gia lại không quan tâm, đây không phải ích kỷ là cái gì!"

"Điểm thứ nhất ta không thể phủ nhận, nhưng điểm thứ hai. . ."

Rồng nương thân ảnh tại Sshutia trong tầm mắt biến mất, khi tu nữ lại một cái hoảng hốt, trong lòng thầm nghĩ hỏng bét thời điểm, sau một khắc Cửu U liền xuất hiện tại sau lưng của nàng.

Oanh!

Rồng nương từ phía sau lưng quăng lên Sshutia cánh tay, trực tiếp chính là một cái ném qua vai xuống dưới, tu nữ không có chút nào sức phản kháng, liền bị Cửu U hung hăng nện xuống đất.

"Ta không cho rằng, một cái có yếu nhất Thánh Quốc ngươi có thể nói với ta những cái này."

Kế tiếp, đồng dạng là không cho Sshutia cơ hội phản kháng, lần này Cửu U, đối phía dưới còn nghĩ giãy dụa đứng lên tu nữ, là trực tiếp dùng thân thể cưỡi lên đi.

"Náo đủ rồi sao, Tia? Ta không biết vốn dĩ ngươi đối ta có nhiều như vậy oán hận, nếu như vừa mới những cái kia còn không có để ngươi phát tiết xong lời nói, chúng ta có thể đơn tìm một cái thời gian khác, đến lúc đó ta sẽ không phòng ngự, ngươi có thể tùy tiện công kích ta."

Mặc dù từ hiện trường đến xem, kỵ đặt ở Sshutia trên thân rồng nương là toàn thắng, nhưng rồng nương hình dạng của mình thực sự rất khó coi, toàn thân đều bị thương, rất nhiều nơi càng là máu me đầm đìa, có nhìn thấy mà giật mình liêm đao vết thương.

Dù là Cửu U dùng ra ba thành lực, bằng chỉ là một cái hình chiếu giáng lâm Sshutia cũng không thể thương tổn nàng.

Mà sẽ xuất hiện thời khắc này bộ dáng, kỳ thật bị đặt ở phía dưới tu nữ cũng hiểu, rồng nương đối với nàng không phải tiểu, đã đều là phóng nước, hoàn toàn xem như một cái đống cát mặc nàng đến công kích.

Cửu U ăn nói vụng về, không hiểu được làm sao để đối diện xem ra rất tức giận Sshutia nguôi giận, chỉ có thể dùng loại này đần phương pháp.

"Nhưng bây giờ thật có lỗi, ta không thể cùng ngươi, ta. . . Nhất định phải đi tìm Tro Bụi đại nhân, không ai có thể ngăn lại ta, vô luận là ngươi, vẫn là cái gì khác."

Bất lực nằm trên mặt đất Sshutia, đã từ hình thái chiến đấu váy đen đỏ quan lui ra ngoài, liêm đao cũng biến mất không thấy gì nữa, ngày xưa tu nữ phục một lần nữa trở về.

Thấy bộ dáng này Sshutia, rồng nương cũng coi như đứng dậy, không còn áp chế tu nữ.

Cửu U chuẩn bị trực tiếp rời đi, nhưng không biết có phải hay không là vừa mới Sshutia mượn nhờ chiến đấu mà thổ lộ ra những cái kia lời thật lòng, đưa rồng nương rất sâu ảnh hưởng, Cửu U vậy mà lại dừng lại.

Tiếp đó. . .

"Ngươi. . . Ngươi làm gì đây! ?" Lúc đầu với tư cách kẻ bại Sshutia nằm trên mặt đất, kết quả tu nữ đột nhiên cảm giác thân thể của mình bị một cái cường kiện hữu lực hai tay ôm lên rồi.

Chờ lại xuống một cái hình tượng, chính là mình xuất hiện tại Cửu U trong ngực, bị rồng nương muốn ôm cùng đi.

"Ta nghĩ lại dưới, Tia ngươi nói khả năng rất đúng, là ta quá ích kỷ, cho nên ta quyết định. . . Muốn cải biến."

"Vậy. . . Vậy ngươi bây giờ đây là?"

"Nếu như ta mang theo ngươi cùng nhau tìm Tro Bụi đại nhân, đây liền không gọi ích kỷ a?"

Cửu U rất chân thành hướng trong ngực chiến bại tu nữ hỏi.

Sshutia: ". . ."

Tu nữ giãy dụa lấy vẫn là trước từ rồng nương trong lồng ngực rời đi, đợi nàng đứng vững thân thể, nhìn xem đối diện một mặt không hiểu biểu lộ Cửu U, Sshutia mấy lần há miệng, cuối cùng vẫn là thở dài một cái.

"Chính ngươi đi thôi."

"Vì cái gì?"

"Nếu như ta cũng đi cùng, vậy bây giờ thành đô Phong Giam làm sao giờ, ngươi cái này chỉ biết dùng bạo lực gia hỏa, có thể thanh trừ rồi nơi này "Giếng" lưu lại trọc ách sao? Nếu như không thanh trừ lời nói, ô nhiễm sẽ vĩnh viễn nương theo tòa thành thị này, ta hô hồi lâu ngươi ích kỷ, cái này vứt xuống tòa thành thị này ta lại là cái gì?"

Cửu U: ". . ."

"Tia, ngươi thay đổi. . . Lại hình như không thay đổi." Rồng nương lại lần nữa dò xét một lần đối diện tu nữ sau, nghiêm túc nói.

Xác thực.

Ngày trước nhỏ tu nữ khả năng cứ như vậy thả Cửu U đi, tiếp đó bản thân lưu lại giúp Cửu U tịnh hóa hậu chiến, nhưng bây giờ Sshutia. . .

"Cửu U tỷ tỷ, đã ngươi nói không muốn lại ích kỷ, vậy chúng ta làm cái ước định cẩn thận không tốt?"

"Cái gì ước định?"

"Cửu U tỷ tỷ cũng thích Tro Bụi đại nhân a?"

"Thích, " rồng nương rất ngay thẳng gật gật đầu.

Đằng sau còn sợ Sshutia không minh bạch, lại cùng bổ sung một câu nói: "Nghĩ cùng một chỗ sinh hạ rất nhiều rất nhiều hậu đại cái chủng loại kia thích."

Rất nhiều rất nhiều hậu đại. . .

Tu nữ khóe miệng co giật dưới.

Nhưng không quan hệ.

Sshutia xanh biển chớp mắt, một lần nữa lại trở lại loại này nhu nhu nhược nhược nhỏ tu nữ bộ dáng nàng, hướng rồng nương đưa ra đề nghị:

"Cửu U tỷ tỷ, ngươi thích Tro Bụi đại nhân, ta cũng giống vậy, ta tin tưởng ba người khác cũng là như thế, nhưng nguyên nhân chính là dạng này, ngươi không cảm thấy hiện tại chỉ có hai chúng ta biết Tro Bụi đại nhân tồn tại. . ."

"Ba người, Reina nàng trước đó từng đi tìm ta, nàng cũng đã biết Tro Bụi đại nhân trở về." Cửu U đánh gãy nói bổ sung.

Cái gì! ?

Cái kia tóc hồng mị ma!

Sshutia khi nghe đến tin tức này sau, trên mặt biểu lộ lại cứng đờ, xanh nước biển con ngươi chỗ sâu hiện lên mấy bôi gấp, lập tức càng kiên định hơn đáy lòng ý nghĩ kia.

Không được.

Hiện tại bằng vào một mình nàng đã thủ không được Tro Bụi đại nhân, còn lại là khi biết Reina ra trận, để Sshutia đáy lòng cảm giác nguy cơ đại thăng, cái này đã như vậy, nàng một người không đủ, cũng chỉ có thể. . .

"Cửu U tỷ tỷ, ngươi cũng không muốn Tro Bụi đại nhân bị người khác nhanh chân đến trước a?"

"Nhất là Reina, chúng ta ngàn vạn không thể để cho Tro Bụi đại nhân rơi vào trong tay nàng, chúng ta đến. . . Bảo hộ Tro Bụi đại nhân thuần khiết! Thẳng đến Tro Bụi đại nhân lần nữa tập hợp đủ chúng ta năm cái sau, mọi người cùng nhau làm sinh. . . Sinh hậu đại sự tình, này! Mới không gọi ích kỷ!"

Tại Sshutia những lời này dưới, Cửu U thật đúng là lâm vào nghiêm túc suy nghĩ bên trong, tiếp đó tại tu nữ ánh mắt hưng phấn dưới, rồng nương tán đồng nhẹ gật đầu.

"Xác thực."

"Cái này đã như vậy, Cửu U tỷ tỷ liền cùng ta tạo thành liên minh đi!"

"Liên minh?"

"Đúng! Chúng ta cái này liên minh mắt, chính là thủ hộ Tro Bụi đại nhân! Thẳng đến tất cả mọi người trở về trước đó, ai cũng không cho phép đối Tro Bụi đại nhân làm chút khác người sự tình, cũng tỷ như sinh. . . Sinh hậu đại loại này! Chúng ta muốn lẫn nhau giám sát, lẫn nhau cùng nỗ lực, cộng đồng bảo hộ Tro Bụi đại nhân miễn bị độc thủ, nhất là. . . Là muốn cảnh giác Reina!"

Nhỏ tu nữ đối Cửu U vung đầu nắm đấm, một bộ thuần chân ngây thơ công bằng, công chính bộ dáng.

Mà rồng nương nghĩ nghĩ sau, cảm thấy đối với mình có lợi, nàng là cái chỉ biết đánh nhau gia hỏa, đối với tình cảm phương diện này, hẳn là trong bốn người kém nhất, đã như vậy nàng cùng Sshutia liên thủ, ép buộc tất cả mọi người tại cùng một hàng bắt đầu bên trên, ai cũng không cho phép trộm đi, hẳn là một cái lựa chọn tốt.

Vậy bây giờ cũng chỉ thừa một vấn đề.

"Tia ngươi. . . Không đối Tro Bụi đại nhân làm cái gì a?"

Rất hiển nhiên Tro Bụi đại nhân là xuất hiện trước nhất tại Thánh Quốc, trước hết nhất bị trước mặt tu nữ đưa tìm tới, các nàng cái này liên minh thành lập cơ sở, là bên trong thành viên không thể có phản đồ, Cửu U vì để phòng vạn nhất bản thân bị hố, vẫn là tạm thời nghĩ xác nhận dưới.

"Ta, ta đương nhiên không có! Tia không phải như thế người ích kỷ, Cửu U tỷ tỷ ngươi, ngươi là hiểu rõ ta! Ta chỉ là để Tro Bụi đại nhân giúp ta tịnh hóa dưới ô nhiễm mà thôi!" Tu nữ ủy khuất đến con mắt đều nhanh ra nước, dùng yếu đuối biểu lộ sợ hãi nói.

Thấy Sshutia bộ dáng này, Cửu U không khỏi một trận đau lòng, Sshutia mặc dù là sớm nhất đi theo tại Tro Bụi bên người đại nhân, bất quá cho tới nay, đều là bị các nàng bốn người, xem như là nhỏ nhất muội muội đối đãi giống nhau, giống như tiểu thiên sứ một dạng Sshutia làm sao lại nói láo đâu?

Rồng nương sờ sờ Sshutia đầu, tiếp đó rất có đại tỷ phong phạm lấy dùng sức gật đầu nói:

"Ân, ta tin tưởng ngươi, cái này. . . Tốt! Ta cam đoan với ngươi, ta sẽ khắc chế không đúng Tro Bụi đại nhân làm ra ô sự tình, ta cũng sẽ giúp ngươi ngăn cản ba người khác, Tro Bụi đại nhân là thuộc về mọi người, ai cũng không thể ích kỷ giành trước, ta. . . Gia nhập cái này liên minh."

"Kia. . . Ngoéo tay!"

"Ngoéo tay."