Đánh lên! Đánh lên!

.

.

Điên! Điên!

Thế giới này đã triệt để điên!

Hai đại chí cao tồn tại vậy mà đồng thời giáng lâm? Cái này nho nhỏ thành đô Phong Giam đến cùng có gì đức gì có thể! ?

Từ thánh quang tung xuống, Sshutia thân ảnh rõ ràng một khắc này, Louba triệt để thanh tỉnh.

Trước mặt hắn sở dĩ tại Roland trước mặt gièm pha Sshutia, là bởi vì tại "Cựu nhật" bên trong, ngũ đại chí cao chỗ đối ứng chức nghiệp, trong đó "Thần quan hệ" linh hồn bị lãng quên, là rất không bị bọn họ kỳ vọng triệu hoán, bởi vì bình thường loại này linh hồn bị lãng quên sức chiến đấu đều rất thấp, thủ đoạn công kích cực ít, cho nên tới đối ứng Sshutia tại "Cựu nhật" "Chí cao xếp hạng" bên trong cũng mới sẽ hạng chót.

Nhưng lại hạng chót chí cao, đó cũng là chí cao, thật giống như bọn họ có thể tại tự mình ghét bỏ, bình luận, thậm chí xem thường, nhưng thật làm cho bọn họ đi mặt đối. . . Nói đùa cái gì!

Louba không có ngốc đứng, càng đừng đề cập còn đi ngược sát Roland một nhà, hắn làm ra vô cùng quyết định chính xác, trực tiếp chạy!

May mắn về sau vị kia Thánh Quốc thần nữ cũng không có đuổi theo, bởi vì liền như hắn ban đầu thuật, theo sát lấy thánh quang về sau, vốn là cũng tại thành đô Phong Giam vị kia Nữ Đế, quả nhiên ngay lập tức cũng hiện thân.

Chính là thừa dịp hai đại chí cao lực chú ý đều bị lẫn nhau hấp dẫn, nơi nào còn có công phu quản hắn loại tiểu nhân vật này, Louba mới thành công trốn thoát.

Chỉ tiếc, hắn bay một lần, chạy hai lần, nhưng này lần thứ ba. . .

"Là ngươi! ?" Từ một cái hẻm nhỏ hẻm góc rẽ, Louba nhìn thấy phía trước một cái dựa lưng vào vách tường, tựa như là đang chờ người nào lang tộc á nhân.

Chờ khoảng cách gần sau Louba mới phát ra kinh ngạc, bởi vì đây chẳng phải là, vừa mới đưa hắn "Dẫn đường" tìm tới Roland cái kia tiểu đệ sao?

"Lão đại ngươi cũng chạy đến, thật sự là quá được rồi đây!"

Vị tiểu đệ này cao hứng nhìn thấy Louba, hướng phía bên mình chạy tới, Louba không để ý, thậm chí còn rất ghét bỏ, đang chuẩn bị mặc kệ con hàng này, tiếp tục đi đường thời điểm. . .

Phốc phốc!

Cùn khí đâm vào huyết nhục thanh âm vang lên, theo sát lấy chính là một cái toàn thân mất đi tất cả lực lượng, đau nhức hỗn tạp mê mang, để Louba cúi đầu xuống, nhìn xem cắm ở hắn tâm khẩu chỗ chủy thủ.

Mà chủy thủ chủ nhân. . .

"Ngươi. . . Ngươi!"

Bịch.

Trừng to mắt Louba chết không nhắm mắt, cực kì không cam lòng trở thành thi thể ngã trên mặt đất, hắn khẳng định không cam tâm, dù sao hắn đều liên tiếp xem như tránh thoát hai cái chí cao, kết quả ngược lại đưa tại một cái. . . Tiểu đệ trên đầu?

Không.

Kỳ thật Louba sai, bởi vì thật muốn coi là. . .

Chỉ thấy vị này lang tộc á nhân đối Louba thi thể "Phi" đầy miệng về sau, từ trong ngực lấy ra một cái hắc kim hoa hồng phong thư, cái này phong thư không phải lần đầu tiên xuất hiện, mỗi khi nó bị lấy ra thời điểm, liền đều mang ý nghĩa. . .

"Đúng, thành chủ đại nhân, chúng ta thành công, thần nữ thật giáng lâm, vậy kế tiếp là. . ."

"Tốt! Ta minh bạch!"

Lang tộc á nhân đối bên trong hoa hồng thư tín báo cáo, mà thần kỳ là, lúc đầu trống không thư tín bên trên, lập tức cũng đi theo xuất hiện chỉ lệnh mới.

Tiếp vào thành chủ đại nhân mới chỉ lệnh sau hắn, lập tức tiếp tục hành động, mặc dù hắn cảm thấy thành chủ cái này mới chỉ lệnh. . . Có điểm là lạ a.

Kia là. . .

[ nhanh! Tìm cao một chút có thể nhìn xem các nàng tốt góc độ! ]

Thành chủ đại nhân như là chỉ lệnh nói.

Mà lại là còn dùng tới hai cái "Dấu chấm than" đến đầy đủ biểu hiện cấp bách cảm giác.

Hắn đã toàn thân kích động, bắt đầu não bổ thành chủ đại nhân nhìn như vậy như kỳ hoa mệnh lệnh phía sau, đến cùng là ẩn tàng như thế nào cao thâm ý đồ, tỉ mỉ trù hoạch dẫn xuất hai đại chí cao tồn tại, lại đến cùng là vì như thế nào to lớn mục tiêu?

Ma Đô.

Ma vương tháp, đỉnh tháp, thành chủ phòng ngủ.

Ôm đã từ "Người áo choàng" thay đổi thành mới nhất "Liêu Kỷ" khoản gối ôm Reina, tóc hồng mị ma ghé vào bản thân mềm mại thoải mái dễ chịu trên giường lớn, hai cái thoa phấn hồng sơn móng chân trần trụi bàn chân, tại theo đồng dạng quang lựu lựu chân trắng, trên dưới nhoáng một cái nhoáng một cái.

Trừ cái đó ra, còn cùng theo chập chờn, còn có từ hiện tại cái này nằm sấp mân mê tư thế dưới, lộ ra phá lệ tròn vểnh trên mông đít nhỏ, toát ra màu da đào tâm cái đuôi.

Reina mút một ngụm kẹp ở trước mặt đồ uống, đồng dạng là nộn hồng sắc đầu lưỡi, còn quen thuộc tính lấy liếm liếm ống hút, đem phía trên lưu lại hút sạch sẽ, tiếp đó trừ ôm gối ôm cái tay kia bên ngoài, một cái khác để trống tay tại từ bên cạnh đồ ăn vặt trong thùng đem "Bắp rang" hướng miệng bên trong đưa.

Chờ ở thành đô Phong Giam người sói kia thủ hạ, cuối cùng là đem thị giác tìm cho mình được rồi, để nàng thông qua người sói thị giác, có thể rõ ràng nhìn thấy, phía dưới cái này hai cái bản thân thân ảnh quen thuộc thời điểm. . .

Reina nhếch miệng lên tiếu dung, lại hút miệng đồ uống, ném uy bản thân một ngụm đồ ăn vặt sau tóc hồng mị ma, nắm lại nắm tay nhỏ, tại đưa hình tượng bên trong hai bóng người, cổ vũ ủng hộ phấn khởi đều thì thầm âm thanh, quanh quẩn tại trong phòng ngủ.

"Đánh lên! Đánh lên!"

. . .

. . .

"Tia?" Phát giác được quen thuộc thánh quang khí tức sau, lập tức chạy tới rồng nương, mang theo điểm vừa lại kinh ngạc lại cao hứng lại không hiểu biểu lộ, nhìn xem đối diện tu nữ thân ảnh.

"Cửu. . . Cửu U tỷ tỷ, có thể chờ một chút mà?"

Sshutia đầu tiên là đối rồng nương lộ ra áy náy, về sau tu nữ dùng thánh quang trị liệu Roland một nhà, cũng để bọn họ rời đi đến an toàn địa phương sau, lúc này mới xoay người lại, một lần nữa mặt đối. . . Vị này nàng không thể quen thuộc hơn được tỷ tỷ.

"Cửu U tỷ tỷ nhìn bên này lên giống như rất tồi tệ bộ dáng. . . Là Tro Bụi đại nhân làm sao? Tro Bụi đại nhân bây giờ tại đâu? Vì cái gì Tia không cảm ứng được Tro Bụi đại nhân đâu?"

Mặt đối tu nữ đi lên ba bước chất vấn, rồng nương cũng không quanh co lòng vòng, trực tiếp đáp: "Tro Bụi đại nhân ở đây làm cái gì, ta cũng không rõ ràng, ta chỉ là cảm nhận được Tro Bụi đại nhân triệu hoán cho nên mới đến, về phần hiện tại Tro Bụi đại nhân. . ."

Cửu U trực tiếp đem vừa mới Carl cho hắn tọa độ kia, biểu hiện ra đưa Sshutia nhìn.

"Dạng này a. . ."

Tu nữ đầu tiên là một bộ như có điều suy nghĩ bộ dáng.

Coi như là sau đó một khắc, từ Sshutia trong tay đột nhiên ngưng tụ ra một đạo hắc sắc quang mang, cũng lấy cực nhanh tốc độ hóa làm tiễn mất, hắc tiễn trực chỉ bắn về phía mục tiêu, chính là tại rồng nương trong tay tọa độ!

Bành!

Tọa độ. . . Tọa độ bình yên vô sự, cũng bị Cửu U nhanh thu vào, phản ứng cực nhanh rồng nương ngăn lại Sshutia lần này bạo khởi công kích sau, trên mặt thần sắc cũng đi theo thay đổi.

"Tia, ngươi. . . Có ý tứ gì?"

"Cửu U tỷ tỷ ngươi không thể đi tìm Tro Bụi đại nhân, đây chính là Tia ý tứ."

"Vì cái gì?"

"Bởi vì Tia không tin ngươi, này chỉ sợ cũng là vì cái gì Tro Bụi đại nhân muốn trốn tránh Cửu U tỷ tỷ nguyên nhân, cho nên. . . Ta không thể thả ngươi đi qua!"

Không tin. . . Trốn tránh. . .

Bị nói ra hai chữ này sau Cửu U, ngực rõ ràng nhất trên dưới chập trùng mấy phần, vừa mới còn có cùng Sshutia kiên nhẫn, cũng giống như bị tiêu hao hầu như không còn, không còn sót lại chút gì.

Rồng nương cũng không có lựa chọn lại cùng tu nữ nói thêm cái gì, dự định trực tiếp vung tay rời đi.

Nhưng. . .

Khi Cửu U nhìn thấy lại một lần nữa ngăn trở nàng đường đi tu nữ sau, rồng nương đồng lỗ thay đổi dựng thẳng mấy phần, từ tử nhãn bên trong cũng dần dần tản mát ra khí tức nguy hiểm.

"Ta có thể hiểu thành. . . Ngươi là muốn cùng ta đánh một trận sao?" Cửu U lạnh giọng hỏi.

Có lẽ là bởi vì tại trên tòa long điện á nhân thích khách, cũng có thể là là bởi vì vừa mới đưa tiễn Carl, vẫn là. . . Tia lời nói nhói nhói tới nàng, tóm lại hiện tại vị này rồng nương, tâm tình phi thường không tốt.

Người khác khả năng vẫn sẽ quanh co lòng vòng, hơi tôn trọng một cái, nhưng Cửu U sẽ không, ở trên một câu sau, theo sát lấy hướng đối diện Sshutia câu tiếp theo chính là. . .

"Ngươi. . . Xứng sao?"

Rồng nương ngóc đầu lên, trong con ngươi cũng không hề nửa điểm tại khiêu khích cùng mỉa mai hương vị, rất phẳng đạm, tựa như là đang trần thuật sự thật, mà này kỳ thật mới vừa vặn là rất khiêu khích, rất thấu xương.

Dù sao, không sợ người khác mắng ngươi yếu, liền sợ người khác đều không đem ngươi trở thành một cái đối thủ.

Đây không thể nghi ngờ là kích động Sshutia mẫn cảm nhất cây kia thần kinh, để tu nữ lấy cúi thấp đầu xuống, tu nữ mũ che đậy trên nửa khuôn mặt, để người không nhìn thấy biểu lộ.

Ngay tại rồng nương tưởng rằng Sshutia nhận rõ hiện thực, biết một cái "Thần quan hệ" dám ở một cái "Cận vệ hệ" trước mặt đàm chiến đấu là có bao nhiêu hoang đường, vì vậy tiếp tục mở rộng bước chân, cùng dừng ở tại chỗ tu nữ liền muốn đi sát qua thời điểm. . .

Một cỗ đã phi thường đã lâu bản năng dự cảnh cảm giác, đột nhiên từ Cửu U đáy lòng dâng lên, rồng nương vô ý thức giơ cánh tay lên, xích hồng sắc lân giáp trong chớp mắt liền bao trùm trên đó, nhưng sau đó một khắc sau. . .

Cờ-rắc!

Nương theo lấy một trận giống như là bị duệ khí xẹt qua chói tai thanh âm, rồng nương cả người vẫn là bị đánh lui mấy mét xa.

Chờ ổn định thân thể sau Cửu U, lại nhìn về phía cánh tay phải của mình, chỉ thấy ở phía trên bao trùm vảy rồng, cái này liền Reina dị năng đều khó mà phá vỡ, có thể xưng phòng ngự tuyệt đối vảy rồng bên trên. . .

Giờ phút này lại hãi nhiên là có một đạo liêm ngân!

Cùng một thời gian.

Đối diện Sshutia thanh âm vang lên lần nữa.

Nhưng lần này. . . Không còn là vừa mới như thế tu nữ ôn nhu.

Mà là. . .

"Hiện tại ta, phối rồi sao?"

Toàn thân thánh khiết tu nữ phục biến thành đen nhánh táng váy, đỉnh đầu tông giáo mũ trùm bị tinh hồng bụi gai đầu quan thay thế, cái này một đầu xanh biển tóc dài đồng dạng nhuộm thành đen đỏ, một cái so người đều cao khủng bố liêm đao bị Sshutia dù sao tại phía trước, chĩa thẳng vào đối diện rồng nương.

Mà nhìn xem đối diện đã trong khoảnh khắc liền phong cách đại biến, phảng phất một cái liền từ "Thần quan hệ" cũng biến thành "Cận vệ hệ" tu nữ, Cửu U hơi vung tay, mới vảy rồng lập tức một lần nữa bao trùm, đem vừa mới liêm ngân chớp mắt chữa trị.

Rồng nương đối tại đây trả lời vẫn là rất đơn giản.

Cửu U hất cằm lên, bờ môi khẽ nhúc nhích, cắn chữ rõ ràng thở ra hai chữ: "Liền này?"

"A. . . Ha ha ha. . ."

"Cho nên nói a Cửu U tỷ tỷ, ngươi là ta tại các nàng bốn trong đó. . . Ghét nhất cái kia!"

Tại tràn ngập tức giận tiếng cười nhẹ bên trong, tu nữ cầm trong tay đại liêm hóa thành tàn ảnh, không có nửa điểm hạ thủ lưu tình ý tứ, đem đen nhánh mũi nhọn, trực chỉ rồng nương không bị vảy rồng bao trùm cái cổ mà đi!