Thánh lâm

.

.

Louba tại thành đô Phong Giam bên trong như cái con ruồi không đầu một dạng chạy thục mạng.

Xong xong xong xong!

Từ Nữ Đế một quyền có thể đem "Cựu nhật" huyết tế đều đưa đánh vỡ thời điểm, Louba liền triệt để lòng như tro nguội, hắn hiện tại tựa như là một kẻ hấp hối sắp chết tại cuối cùng hồi quang phản chiếu, còn tại ý đồ làm chút gì đó có thể cứu bản thân, nhưng Louba đáy lòng rất rõ ràng, đây đều là vô dụng công.

Huyết tế thành công còn tốt, hắn còn có thể trông cậy vào "Cựu nhật" người có thể tới cứu mình, nhưng bây giờ rõ ràng thất bại, hắn đã không có giá trị, càng còn chọc Nữ Đế, hắn không thể nghi ngờ là bị ném bỏ.

Mà chính là vào lúc này. . .

"Louba lão đại! Lão đại!" Đột nhiên một đạo tiếng kêu đem Louba từ kinh hoảng bên trong kéo trở về.

Chờ hắn ánh mắt trật đi qua, phát hiện tại bị bạo tạc đánh cho nhão nhoẹt đường đi, thiêu đốt lên ánh lửa bóng ngược dưới, có một cái cùng hắn cùng thuộc lang tộc á nhân chủng đang không ngừng đối hắn vẫy gọi, một mặt rất kích động bộ dáng.

Chờ đối phương chạy chậm đến tới sau, quả nhiên, đúng là hắn trước đó thủ hạ.

Lúc này còn tới tìm hắn làm gì! ?

Không nhìn thấy đều đã toàn bộ xong rồi sao!

Louba vốn là không muốn để ý tới cái này ngu ngốc, thẳng đến đối phương dùng rất phấn khởi lấy ngữ khí nói:

"Lão đại! Ta vừa mới phát hiện một đôi nhân loại vợ chồng cùng con của bọn hắn!"

Nhân loại vợ chồng cùng hài tử?

Có bị bệnh không!

Nhưng đối phương theo sát lấy câu tiếp theo liền để Louba lập tức quay đầu.

"Ta nhận ra, lão đại! Bọn họ là trước kia trợ giúp những cái kia quân cách mạng nhân loại! Chính là giả tá nô lệ thương nhân thân phận, thực tế là trong bóng tối thu lưu á nhân nô lệ nhân loại kia!"

"Ngươi cái gì cái gì! Ngươi. . . Ngươi xác định ngươi không nhìn lầm! ?"

"Không có! Tuyệt đối không có, bọn họ bây giờ còn tại thu lưu nạn dân đây, lão đại ngươi cùng ta đi qua nhìn liền biết!"

Bị bản thân tiểu đệ kiểu nói này, Louba trong đầu lập tức hiện ra một vài bức hình tượng.

Nếu như. . . Nếu như không phải kia cái gì gọi A Tuyết miêu nhân tộc, cấu kết lại người thanh niên kia quý tộc, vậy hắn khổ tâm trù bị lâu như vậy kế hoạch liền sẽ không thất bại!

Đúng, không sai!

Đều quái cái kia miêu nữ, quái đám kia ếch ngồi đáy giếng quân cách mạng!

Hắn hiện tại đã đều phải chết, cũng trả thù không được những người khác, cái này. . . Nhân loại! Trả thù nhân loại kia hắn dù sao vẫn là làm được!

Không sai!

Liền xem như hắn muốn xuống địa ngục, hắn cũng đến lại kéo lên mấy cái!

Không biết là bị hiện tại thành đô Phong Giam bên trong tràn ngập trọc ách đưa dụ hoặc, vẫn là bị cái khác cái gì, tóm lại hiện tại Louba, chỉ cảm thấy đầu óc của mình đã bị dục vọng đưa tràn ngập, tên là trả thù dục vọng.

"Dẫn đường! Nhanh! Mang ta đi tìm cái kia đáng chết nhân loại! Ta muốn để hắn cũng nếm thử mất đi đồ trọng yếu tư vị! Ta muốn để hắn nhìn xem chính mình cũng trợ giúp thứ gì!"

"Được rồi lão đại!"

Hai vị lang tộc á nhân động tác nhanh, lại thêm trên đường phố đều hỗn loạn tưng bừng, đâu đâu cũng có bạo tạc sau hài cốt, người người đều tại đào mệnh, không người sẽ để ý bọn họ hai cái.

Rất nhanh tại tiểu đệ dẫn đầu dưới, Louba liền đi tới một cái cùng loại tầng hầm lối vào, mà tại cửa có thể nhìn thấy, có một cái thương nhân dạng nhân loại, đang không ngừng hô hào lấy nạn dân, trong đó không chỉ có á nhân chủng, cũng có nhân loại, đều trốn vào trong tầng hầm ngầm đi, khỏi bị hiện tại trong thành thị hỗn loạn.

Mà Louba một chút liền nhận ra.

Không sai.

Chính là hắn.

Roland!

Quân cách mạng nhân loại bên kia người ủng hộ!

Sài lang á nhân khóe miệng lộ ra nụ cười tàn nhẫn, nhất là còn trông thấy, tại Roland bên người, bồi tiếp vị này thương nhân cùng một chỗ đôi mẹ con kia.

"Roland, quá nguy hiểm, không sai biệt lắm đã được rồi, chúng ta cũng tranh thủ thời gian trốn ở đó đi!"

"Không quan hệ lão bà, ngươi mang theo nhã nhã đi vào trước đi, ta lại kiên trì một hồi, có thể nhiều cứu một cái là một cái!"

Hiện tại hỗn loạn tưng bừng thành đô Phong Giam, bạo tạc chỉ là bắt đầu, đáng sợ nhất chính là đến tiếp sau trọc ách, trọc ách ảnh hưởng bên trong mỗi người, để tất cả mọi người trở nên điên cuồng cùng mất tự, câu lên nội tâm hắc ám, đã xuất hiện không ít tại trên đường cái tùy ý đả thương người điên cuồng giả.

Lúc này Roland, xuất ra bản thân nhà kho tầng hầm, với tư cách che chở chỗ, dùng để để mọi người tránh né những cái kia ác ôn đám, mà lại không biết có phải hay không là bởi vì hắn là tín ngưỡng giáo hội, cho nên tràn ngập thành thị trọc ách, tựa hồ đối với bọn họ cũng không có tác dụng, nơi này đồng dạng còn có cái này có thể tiêu trừ ô nhiễm kỳ hiệu.

"Không! Ta không muốn trở về! Nhã nhã cũng phải cùng ba ba cùng một chỗ! Nhã nhã cũng muốn hướng ba ba ngươi cho ta giảng những cái kia thần nữ đại nhân cố sự bên trong một dạng, đi hết sức trợ giúp mọi người!"

Hiện tại phụ nhân bên cạnh tiểu nha đầu, cũng học lấy Roland bộ dáng, trong tay cầm cái loa, cuống họng đều gọi câm, bất quá vẫn là tại nãi thanh nãi khí lấy, hướng chung quanh phát ra nơi này có tránh họa chỗ, nghe được xin mau sớm đến bên này, bên này có thể dành cho bảo hộ cùng loại thông báo.

"Ba ba mau nhìn, nhã nhã lại gọi tới hai cái á nhân ca ca!"

Tiểu nha đầu phi thường kích động, nàng hướng về đối diện tới gần Louba cùng nó tiểu đệ, một bên dắt lấy Roland quần áo, còn một bên tiếp tục la lên đến:

"Á nhân ca ca! Bên này! Nhanh đến bên này!"

Mà chờ Roland lại thuận trông đi qua thời điểm, hắn mặc dù không biết Louba, nhưng là với tư cách cũng kinh lịch rất nhiều hắn, một cái liền cảm thấy Louba không thích hợp.

Roland biến sắc, trong lòng nổi lên dự cảm không tốt, nhất là gặp lại Louba khóe miệng nhe răng cười, cùng tràn ngập sài lang á nhân trong mắt cái này cỗ bạo ngược sức mạnh thời điểm, hắn lập tức hét lên kinh ngạc.

"Trở về! Nhanh! Nhanh hồi tầng hầm, đem cửa chính đưa khóa. . ."

Roland muốn để bên cạnh mẫu nữ mau chạy trốn lời nói còn chưa nói xong, Louba liền đã một cái nhảy vọt, lần nữa tiến vào "Hóa thú" trạng thái dưới hắn, thân cao bành trướng đến hai ba mét, kinh khủng sài lang đầu dùng ánh mắt hài hước, nhìn chằm chằm tại trước mặt hắn run lẩy bẩy Roland ba người.

"Ngươi. . . !"

Roland lách mình đem mẫu nữ bảo hộ ở sau lưng, đáng tiếc nhân loại khác thân thể, tại hóa thú sau Louba trước mặt, là như thế thấp bé gầy yếu.

Louba một cái liền nắm lấy Roland thân thể, đem Roland nhẹ nhõm giơ cao lên, mặc cho Roland làm sao giãy dụa, cũng vô pháp đào thoát Louba bàn tay.

"Thích trợ giúp á nhân? Thu nhận ngươi cái này dối trá giả thiện lương đi! Chúng ta á nhân cho tới bây giờ liền không cần! Không cần nhân loại các ngươi bố thí cùng thương hại! Cũng là bởi vì ngươi. . . Nếu không phải ngươi, đám phế vật kia một dạng quân cách mạng, không dùng đến hôm nay liền không chịu đựng nổi, ta. . . Ta vĩ đại kế hoạch cũng không đến nỗi lưu lạc đến tận đây!"

"Nhanh. . . Chạy mau. . ." Bị Louba rộng lớn bàn tay đưa gắt gao nắm lấy Roland, cắn răng còn tại để mẫu nữ chạy mau.

Phụ nhân là đã bị dọa sợ, mà tiểu nữ nhi nhìn thấy phụ thân bị Louba nắm chặt nâng lên, lập tức gấp, nàng kêu khóc chạy tới, dùng non nớt tay nện lấy Louba chân.

"Buông ra ba ba! Buông ra ba ba!"

Chuyển xuống không có ý nghĩa tiểu lực lượng, cũng vẫn là để Louba lực chú ý chuyển di, hắn cúi đầu nhìn xem phía dưới cái này tiểu bất điểm nhân loại trẻ con, nhìn nhìn lại Roland cái này lo lắng lại bối rối thần sắc, Louba cười.

"Xem ra ngươi rất xem trọng các nàng a, vậy liền để ta xem một chút, nếu như nếu là ngươi thích á nhân đem các nàng giết lời nói, cái này về sau ngươi, còn có thể hay không tiếp tục duy trì ngươi cái này dối trá khuôn mặt đi trợ giúp á nhân đi, ha ha ha ha!"

Louba bàn tay hất lên, trực tiếp đem Roland đưa ném tới trên mặt đất, bị trùng điệp một đập sau Roland, không lo được thân thể đau đớn, hết sức hốt hoảng từ dưới đất bò dậy, hắn nhìn xem Louba hướng phía nữ nhi của mình duỗi ra tay, thống khổ lại tuyệt vọng phát ra hô to.

"Không! Van cầu ngươi, không muốn! Bỏ qua các nàng, đều là ta, hướng ta đến a!"

Đáng tiếc Louba căn bản không để ý tới.

Hắn thậm chí tại nhìn thấy, cái này nhân loại tiểu nữ đồng trên cổ, còn bị treo một cái thập tự giá một dạng mặt dây chuyền thời điểm, phát ra chế giễu.

Này mai thập tự giá, thuộc về lúc trước A Tuyết mượn Hổ Cửu chi thủ, từ Liêu Kỷ bên kia mang tới rất nhiều lễ vật một trong, là cố ý đưa cho Roland.

Roland thích vô cùng, yêu thích không buông tay, cái này cùng lúc trước hắn trong tay cái kia bản thân tìm người làm ngân thập tự giá hoàn toàn không giống, hắn có thể cảm nhận được, A Tuyết từ thanh niên bên kia cho mình này mai, là hàng thật giá thật đến từ Thánh Quốc giáo hội, có thần nữ đại nhân chúc phúc qua thánh thập tự giá.

Nguyên nhân chính là như thế, Roland chính mình cũng không nỡ mang, đem vật trân quý như vậy, đồng dạng treo ở hắn trân quý nhất trên người nữ nhi, hi vọng thần nữ đại nhân có thể phù hộ nữ nhi, cũng hi vọng ngày sau nữ nhi, cũng có thể trở thành nghĩ thần nữ đại nhân một dạng người.

Nhưng. . .

"Giáo hội? Khó trách ngươi sẽ như vậy ngốc a, rõ ràng sinh ở Long Quốc, với tư cách Nữ Đế con dân, kết quả thế mà. . . Đi tín ngưỡng một cái tại chúng ta "Cựu nhật" xếp hạng bên trong rất hạng chót một cái thần! ?"

"Đến a! Ngươi tới cầu nguyện a! Nhìn xem ngươi tín ngưỡng vị này thần nữ, có thể chạy hay không đến Long Quốc, có thể hay không chạy tới Nữ Đế địa bàn đi lên cứu vớt ngươi a, ha ha ha! Ha ha. . . A! ?"

Louba tại trong tiếng cười điên dại, đem móng vuốt vươn hướng bị dọa khóc phía dưới nữ đồng.

Tại nữ đồng sợ hãi trong tiếng khóc, tại Roland tuyệt vọng dưới tầm mắt, tại Louba phía sau vị kia "Dẫn đường" tiểu đệ chờ đợi trong ánh mắt, tại toà này bị trọc ách tràn ngập trong thành thị, tại Nữ Đế đã đều quân lâm nơi đây tình huống dưới. . .

Nữ đồng chỗ ngực này mai thập tự giá, bỗng nhiên bộc phát ra một trận lấp lánh thánh quang.

Thánh quang bắn ra Louba tràn ngập ác ý móng vuốt, thánh quang xông phá chung quanh tràn ngập trọc ách sương đỏ, thánh quang giống như vừa mới Nữ Đế liệt diễm như vậy, lại một lần nữa càn quét toàn bộ thành đô Phong Giam bên trong dân chúng.

Tại này hào quang chói sáng dưới, vạch phá hắc ám thánh quang dưới, cũng đồng dạng là Louba không biết là đêm nay lần thứ mấy "Bạch bạch bạch" cùng trừng thẳng dưới ánh mắt. . .

Thân xuyên cao khiết tu nữ phục, biển cả tóc lam tại trường bào mũ dưới như ẩn như hiện, thánh văn khăn lụa thúc trụ tinh tế vòng eo, thuần trắng tất chân bao khỏa thẳng tắp hai chân gấp sát nhập nhét, hai tay mười ngón khép lại ở trước ngực, cuối cùng là thủy tinh một dạng sáng long lanh thấp giúp thánh giày, nhẹ giẫm trên mặt đất.

Đạo này như mộng huyễn một dạng hư ảnh đang nhanh chóng ngưng kết, nó hoàn mỹ ngũ quan để người không khỏi sẽ liên tưởng đến hết thảy thế gian mỹ hảo, cái này như thiên nga một dạng trắng nõn cái cổ, phảng phất có thể làm người bài trừ hết thảy tạp niệm.

Khi lông mi dài dưới lam bảo thạch con mắt thật mở ra thời điểm, trong chốc lát ánh mắt, đủ để người quên mất hết thảy phân tranh, trong lòng chỉ còn lại có bình tĩnh trìu mến.

Một màn này dưới Roland đã kích động đến không cách nào nói chuyện.

Bởi vì. . . Bởi vì. . .

Cái này hư ảnh bộ dáng chẳng phải là. . . Chính là. . .

Sshutia!

Thần nữ, thần nữ đại nhân. . . Thật giáng lâm! !