Kẻ sau màn

.

.

Quả nhiên. . . Đi lên câu đầu tiên chính là cái này sao?

Nhìn xem trước mặt cơ hồ không thay đổi gì dạng, vẫn là như vậy mỹ lệ, cường đại. . . Cùng không nói nhiều một câu nói nhảm tóc đỏ rồng nương, Carl đáy lòng là lắc đầu, thua thiệt hắn còn hơi chờ mong dưới, cùng Nữ Đế đại nhân ba trăm năm sau lại gặp mặt nhau.

Tại Tro Bụi đại nhân biến mất sau, trước hết nhất rời đi Tro Bụi đế quốc chính là Cửu U đại nhân.

Carl nhớ không lầm, lúc ấy vượt qua hơn phân nửa á nhân chủng đám, đều cam tâm tình nguyện từ năm cái thân vệ bên trong, lựa chọn đuổi theo theo Cửu U đại nhân, ở trong đó đương nhiên cũng bao quát hắn, bọn họ cùng nhau trên phiến đại địa này thành lập Long Quốc.

Trước đó hai trăm năm Long Quốc, vẫn là vui vẻ phồn vinh, là bọn họ kỳ vọng cái kia, nhân loại cùng á nhân cùng tồn tại mỹ hảo quốc gia, vậy mà chính là tại mặt sau này trong vòng ba trăm năm. . .

Carl nắm chặt chút nắm đấm, với tư cách một vị "Dị năng hệ" linh hồn bị lãng quên hắn, từ được triệu hoán sau khi ra ngoài, Carl liền ngay lập tức đảo ngược đọc đến Louba ký ức, cho nên đối bây giờ Long Quốc cũng coi như có cái khái niệm.

Vì cái gì vẻn vẹn ba trăm năm Long Quốc liền sẽ biến thành dạng này, ngay từ đầu Carl cũng còn không có đầu mối.

Thẳng đến. . .

Chính là tại vừa mới, hắn hiệp trợ Tro Bụi đại nhân tiến hành truyền tống thời điểm, mới bị kẹt thôi phát hiện một cái. . .

Để hắn hết sức nghĩ kĩ vô cùng sợ sự tình.

Nghĩ đến đây, Carl miễn cưỡng lên tinh thần, hắn nhất định phải đem cái này cực kỳ trọng yếu, nhưng cũng không có cách nào nói cho Tro Bụi đại nhân tình báo truyền xuống.

"Cửu U đại nhân, Tro Bụi đại nhân tựa hồ còn không quá hướng cùng ngài gặp mặt, tại ngài trước khi đến, liền đã thông qua "Di vật" truyền tống rời đi, ngài tới chậm một bước."

Mắt thấy đối diện rồng nương sau khi nghe xong, quay người muốn đi, một bộ không công phu lại phản ứng mình bộ dáng, để Carl không còn gì để nói.

Hắn tranh thủ thời gian không còn cố lộng huyền hư lấy thừa nước đục thả câu, đem chân chính muốn nói sau một câu đưa nối liền.

"Nhưng là! Ta thừa dịp Tro Bụi đại nhân không chú ý thời điểm vụng trộm ghi lại hắn truyền tống tọa độ, thuận tọa độ này, lấy hiện tại Tro Bụi đại nhân tốc độ, tuyệt trốn không thoát ngài lòng bàn tay!"

Quả nhiên.

Rồng nương đi tới một nửa thân lập tức lại quay lại đến.

"Tọa độ, cho ta." Cửu U nhìn chằm chằm đối diện linh hồn bị lãng quên con ngươi rất nghiêm túc nói.

"Ta có thể cho ngài, ta cũng là dự định làm như thế, bất quá với tư cách điều kiện, ta khẩn cầu ngài có thể đem ta lời kế tiếp nghiêm túc nghe xong."

Thấy lấy "Tọa độ" vì quả cân về sau, đối diện rồng nương rốt cục kiên nhẫn xuống tới, Carl mới thở phào một hơi.

Tiếp xuống hắn ngay ngắn sắc mặt, thay đổi mang theo điểm nghiêm túc ngữ khí.

"Tro Bụi đại nhân truyền tống tới ở vào Long Quốc phương nam á nhân cảnh, nhưng ngài biết đến, nước mắt Roso định hướng truyền tống, nhất định phải người sử dụng từng đi qua cái kia tọa độ một lần, cho nên chân chính bắt đầu truyền tống, là một cái tại Tro Bụi đại nhân thủ hạ, ta đồng tộc á nhân."

"Ta vì hiệp trợ Tro Bụi đại nhân, lại thêm vừa vặn chúng ta đều cùng là miêu nhân tộc, cho nên ta thừa cơ muốn đem một bộ phận truyền thừa lực lượng phân cho nàng, nhưng chính là lúc này ta mới phát hiện một vấn đề, huyết mạch của nàng rất không đúng, nói cho đúng là. . . Bị nguyền rủa."

"Đằng sau ta vì nghiệm chứng, lại đi kiểm tra còn lại mấy cái á nhân, này mới khiến ta xác định đây cũng không phải là ví dụ, mà là hết thảy á nhân chủng huyết mạch, đều bị nguyền rủa."

Mới đầu đạt được cái kết luận này Carl khiếp sợ không gì sánh nổi, nhưng ở chấn kinh phía sau, càng làm cho hắn mào cốt phát lạnh, vẫn là giấu ở cái kết luận này phía sau, càng sâu khác tầng một.

"Đúng, nhìn ngài biểu lộ hẳn là cùng ta nghĩ đến cùng một chỗ, từng có trong chúng ta xác thực có một cái am hiểu nguyền rủa gia hỏa."

"Nhưng nàng cũng đã chết." Cửu U mày nhíu lại gấp nói.

"Không sai, ta cũng coi là lúc trước giống ta dạng này "Đời cổ nhất" hẳn là đều đã chết xong mới đúng, nhưng bây giờ ta phi thường khẳng định, tại sau khi ta chết còn lại hai mươi ba tịch bên trong, tuyệt đối còn có người. . . Sống đến nay!"

Đây chính là khiến Carl nhỏ nhất nghĩ vô cùng sợ sự tình.

"Đây không có khả năng, không có đạt tới "Họa cấp" bọn họ liền không khả năng có lâu như vậy tuổi thọ." Cửu U lắc đầu.

"Nhưng. . . Vạn nhất đâu? Trong bọn họ có người thật cũng liền đạt tới các ngài một bước này đâu? Chứng minh tốt nhất chính là huyết mạch nguyền rủa, nếu như đơn thuần chỉ là nào đó một chi huyết mạch á nhân bị nguyền rủa, cái này còn có thể gọi là là tai, nhưng nếu như là toàn bộ á nhân, này cả một cái chủng tộc đều bị nguyền rủa, vậy liền tuyệt không phải tai, mà là. . . Họa."

Carl chuyện dưới Cửu U trầm mặc.

Nàng mặc dù không nói chuyện, nhưng từ rồng nương biểu lộ có thể nhìn ra, nàng vẫn khó có thể tin.

Rất đơn giản.

Ban đầu ở trọc ách vẫn tồn tại thế giới, Tro Bụi đại nhân dốc hết hết thảy tài nguyên, đem nhiều như vậy người Ách Hóa lực lượng tập trung ở cùng một chỗ, mới bồi dưỡng được các nàng năm cái.

Chờ đằng sau vực sâu Trọc Ách đều bị tiêu diệt, toàn bộ thế giới trọc ách nồng độ cơ hồ hạ thấp điểm đóng băng, liền ra một cái "Tai cấp" người Ách Hóa đều vô cùng chật vật hoàn cảnh dưới, liền càng đừng đề cập muốn so tai cấp cực khổ gấp trăm lần "Họa cấp".

Nhưng một phương diện khác.

Nếu như Carl nói đều là thật lời nói. . .

"Nàng tại sao phải làm như thế? Nguyền rủa á nhân chủng. . . Đối với nàng có chỗ tốt gì?" Cửu U không hiểu,

Carl đầu tiên là lắc đầu, nhưng rất nhanh lại tại do dự về sau, vẫn là nói ra: "Ta cũng không muốn tin tưởng, nhưng ta hoài nghi đây là vì. . . Báo thù."

"Báo thù?"

Nhìn xem rồng nương kiểm bên trên nồng đậm càng không hiểu bộ dáng, Carl đáy lòng thở dài, hắn không biết nên làm sao dùng đơn giản cùng Cửu U giải thích, nhưng chỉ từ kết luận đến xem, liên minh cựu nhật là thành công, bọn họ thành công phân liệt Long Quốc, bị nguyền rủa sau dần dần mất đi lực lượng á nhân nhanh cũng mất đi địa vị xã hội, thậm chí phía sau thôi động nô lệ hiến pháp, Carl cũng hoài nghi là có liên minh cựu nhật người ở sau lưng thôi động, đem Long Quốc triệt để đẩy hướng vực sâu, đem hạt giống cừu hận rảo bước tiến lên hai cái chủng tộc ở giữa.

Càng nghĩ đến những cái này, Carl liền càng hối hận, nếu như ngay lúc đó bản thân còn có thể sống được lời nói, nếu như còn có thể có thanh tỉnh người, có thể phụ trái tại Nữ Đế bên cạnh. . .

Trước mặt hắn cái này rồng nương, năm trăm năm trước mỗi một lần chiến đấu, vĩnh viễn đều là xông lên phía trước nhất, trên chiến trường vĩnh viễn là bọn họ có thể dựa nhất đồng đội, chỉ cần Cửu U thân thể sừng sững không ngã, cái này vô luận chiến cuộc lại thế nào hỏng bét, bọn họ đều vẫn có mười phần lòng tin, chỉ khi nào nếu là dưới chiến trường. . . Cửu U đại nhân liền cái gì cũng không biết, không biết làm cơm, không biết đọc sách, thậm chí lúc trước liền biết chữ viết chữ đều là bị Tro Bụi đại nhân bức bách mới gian nan học dưới.

Nhưng khi đó Cửu U đại nhân không quan hệ, bởi vì có bọn họ, có Tro Bụi đại nhân tại, Cửu U trên chiến trường bảo vệ bọn hắn, mà bọn họ tại trên sinh hoạt chiếu cố rồng nương, ngốc ngốc rồng nương.

Vừa nghĩ tới những cái kia liên minh cựu nhật người, muốn liền trước mặt như một trương giấy trắng dạng Cửu U đại nhân cũng muốn như thế dưới nhẫn tâm lấy lừa gạt cùng đùa bỡn, Carl liền giận từ tâm lên, bọn họ đối nổi Cửu U đại nhân trên chiến trường vì bọn họ ngăn lại mỗi một mũi tên, thay bọn họ lưu lại mỗi một giọt máu sao!

Ép buộc bản thân tỉnh táo lại, hắn như thế nào đi nữa phẫn nộ cũng không làm nên chuyện gì, huống chi hiện tại Tro Bụi đại nhân trở về, này cũng liền mang ý nghĩa, Cửu U đại nhân rốt cục không cần mạnh hơn chống đỡ đi làm "Nữ Đế", mà chân chính đại đế, nhất định sẽ làm cho những cái kia âm mưu gia trả giá đắt, Carl tin tưởng vững chắc.

Mà nguyên nhân chính là như thế, Carl mới lo lắng một chuyện khác, cũng là hắn sở dĩ, không đem vừa mới lên thuật nói cho Tro Bụi đại nhân nguyên nhân.

"Cửu U đại nhân, không biết. . . Ngài cùng Anyo đại nhân còn có cái gì liên hệ sao?"

Carl lời nói xoay chuyển, bất thình lình đột nhiên hỏi, như thế đột ngột, đại đa số người hẳn là đều sững sờ một cái, tiếp đó bắt đầu não hải ngờ vực vô căn cứ kỳ quái, bất quá đối diện rồng nương, lại chỉ là hồi ức sau đó, liền nghiêm túc trả lời:

"Ba trăm năm thời điểm, Anyo tìm tới qua ta. . . Không phải chỉ ta, còn có bốn vị khác, nhắc nhở chúng ta trọc ách ô nhiễm vấn đề, cũng đề nghị chúng ta dùng ngủ đông đến chống cự, về sau chúng ta, liền đều nghe theo Anyo đề nghị tiến vào phong bế trạng thái, lại về sau cũng không có cái gì Anyo tin tức."

"Quả nhiên sao. . ." Nghe đến đó Carl thần sắc lại bất an mấy phần, tự mình lẩm bẩm giống như là đang cực lực tự hỏi cái gì.

Rất nhanh Carl tựa như là nghĩ đến cái gì, tranh thủ thời gian tiếp tục truy vấn nói:

"Kia Reina đại nhân đâu? Lúc ấy không nói thứ gì sao! Cũng cùng các ngài một dạng bế quan rồi sao?"

"Không có, nàng là trong chúng ta duy nhất không có nghe Anyo chuyện người, Reina nàng. . . Luôn luôn như thế."

Đạt được rồng nương cái này lắc đầu sau khi trả lời Carl, ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, vừa mới trên mặt thần sắc khẩn trương nhẹ nhõm không ít.

Là hắn biết cùng là "Dị năng hệ" Reina đại nhân không dễ dàng như vậy bị lừa!

"Cửu U đại nhân, tiếp xuống ta những lời này, ngài nhất định không muốn cùng Tro Bụi đại nhân nói, bởi vì. . . Ta suy đoán, liên minh cựu nhật phía sau màn có Anyo đại nhân cái bóng tại! Cũng chỉ có Anyo đại nhân năng lực bảo vệ, có lẽ mới có thể để cho bọn họ sống đến bây giờ!"

"Ngài không cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần đem những này giúp ta nói cho Reina đại nhân là được! Đây chính là ta sau cùng yêu cầu! Chỉ cần ngài đáp ứng ta, ta hiện tại liền đem Tro Bụi đại nhân tọa độ nói cho ngài!"

". . . Tốt, ta hướng ngươi hứa hẹn."

Tại rồng nương khẳng định hồi phục sau, Carl mới xem như cảm thấy triệt để buông xuống trên thân gánh, hắn sở dĩ không lựa chọn đem những này nói cho Tro Bụi đại nhân, cũng là bởi vì Anyo thân phận.

Nếu như nói Cửu U đại nhân mang đến cho hắn một cảm giác, tựa như là trong nhà đại tỷ đầu, cái này Anyo đại nhân, thân là cao quý tinh linh kỵ sĩ, nhưng lại có hoàn toàn tương phản ôn nhu cùng xin lỗi hơi Anyo đại nhân, tuyệt đối chính là cái nhà này mẫu thân,

Bởi vậy, Carl tin tưởng ở trong đó nhất định là có hiểu lầm gì đó tại, Anyo đại nhân tuyệt sẽ không phản bội Tro Bụi đại nhân, càng sẽ không tổn thương mọi người, chính là bởi vì tin tưởng điểm này, cho nên hắn sợ hãi Tro Bụi đại nhân sẽ hiểu lầm, sẽ cùng Anyo đại nhân là địch, đây không phải hắn muốn nhìn đến.

Đáng tiếc, mình đã chào cảm ơn, này hết thảy cũng chỉ có thể giao phó cho Reina đại nhân, mặc dù nhất định phải tương tự lời nói, Reina đại nhân tựa như là trong nhà phản nghịch nhị tỷ, vĩnh viễn đều là quấy rối cái kia, nhưng Carl tin tưởng Reina đại nhân, tin tưởng bọn họ "Dị năng hệ" kiêu ngạo!

Đem vị trí tọa độ phát cho đối diện rồng nương sau, cũng coi là hoàn thành hắn đối Tro Bụi đại nhân nho nhỏ trả thù, hắn tin tưởng Tro Bụi đại nhân cũng nhất định sẽ tha thứ hắn như thế một điểm nho nhỏ oán niệm!

Có thể tại sau khi chết còn phục sinh, còn nhìn một chút thế giới này, còn nhìn thấy trọng yếu nhất một số người, Carl phi thường thỏa mãn.

Cho nên, mặt đối cuối cùng chuyện này, Carl ngược lại là rất bình tĩnh.

Cửu U đại nhân một quyền oanh phá "Giếng" bình chướng, nhưng nếu như bản thân cái này "Động cơ" bất tử lời nói, giếng vẫn sẽ ngóc đầu trở lại, huống chi coi như thật hoàn thành, cũng chỉ là linh hồn bị lãng quên, không còn là "Carl".

"Động thủ đi, Cửu U đại nhân."

Cửu U: ". . ."

"Ngươi, sẽ trách ta sao?"

"Làm sao lại, dù sao cũng là chúng ta. . . Trước vứt xuống ngài một người a. . ."

Rất nhiều thứ cũng không cần rất nhiều đối thoại.

Hai ba ngữ ở giữa, Cửu U hư không một nắm, một thanh hỏa diễm trường đao liền nổi lên, đây là nàng vũ khí chính, đã năm trăm năm không ai có thể để nàng có tư cách đem nó lấy ra.

Rồng nương huy động lưỡi đao, liệt diễm rực phong trảm tại Carl linh hồn bị lãng quên trên thân thể, một cái từ toàn bộ thành đô Phong Giam, mấy trăm ngàn người trọc ách ngưng tụ mà thành tai cấp linh hồn bị lãng quên, tại một đao phía dưới, liền bắt đầu bị ngọn lửa thôn phệ, thân thể bị thiêu tẫn.

Bất quá thẳng đến cuối cùng, Carl trên mặt biểu lộ vẫn như cũ là treo tiếu dung.

Từ cuối cùng không phát ra được thanh âm nào khẩu hình đến xem.

Hẳn là lại nói. . .

"Gặp lại" . . . A?

Thu đao.

Tại Carl tiêu tán địa phương, không hề nói gì, đứng lặng một phút đồng hồ sau Cửu U, liền muốn lần nữa triệu hồi ra nàng hỏa diễm cự long, hướng phía tọa độ vị trí truy đuổi Tro Bụi đại nhân.

Nhưng. . .

Phải nói là vừa vặn được không?

Cửu U không thể không, lấy được trước tạm thời chậm dần đi tìm Tro Bụi đại nhân, bởi vì ngay tại nàng cách đó không xa, ngay tại toà này thành đô Phong Giam bên trong. . .

Một đạo phóng lên tận trời loá mắt thánh quang, liền như lúc trước nàng nóng bỏng ánh lửa như thế. . .

Lại một lần. . .

Vạch phá tối nay hắc ám.