Không hổ là ngài, Tro Bụi đại nhân

.

.

Năm trăm năm trước bọn họ đối trọc ách hận thấu xương, dùng vô số người hi sinh đổi lấy một mảnh bị tịnh hóa sau thế giới mới tinh, nhưng năm trăm năm sau đám người, bắt đầu ở này mảnh tinh khiết thế giới bên trong truy cầu trọc ách, khát vọng trọc ách, muốn lại tái hiện cái này mảnh màu nâu bầu trời.

Cỡ nào châm chọc.

Từ Carl ánh mắt bên trong xẹt qua một vệt bi ai.

Lúc này hắn mới ý thức tới, liền như năm trăm năm trước bọn họ, là sử dụng trọc ách đến đánh bại trọc ách như thế, mà năm trăm năm sau trọc ách. . .

Cũng đang lợi dụng bọn họ đến đánh bại bọn họ.

"Tro Bụi đại nhân, tại ngài biến mất sau cái thứ nhất trăm năm bên trong, tất cả mọi người còn tại hết sức thực hiện ước định chức trách, nhưng dần dần. . ."

"Trong chúng ta tuyệt đại đa số người vẫn bị tuổi thọ có hạn chế, một trăm năm thời gian đã là cực hạn của bọn hắn, bọn họ hết một sinh đều không thể đợi thêm đến ngài trở về tin tức, chỉ có thể đem tiếc nuối hóa vì di chúc, giao cho bọn hắn hậu nhân, cũng từ giống ta dạng này còn có thể kiên trì nổi người tiếp tục lãnh đạo."

Carl ánh mắt lộ ra hồi ức màu sắc, hắn tiếp tục nói, bất quá lần này thanh âm trở nên trầm thấp rất nhiều.

"Nhưng. . . Cho dù là lúc ấy đã lại trở lại "Tai cấp" ta, nhưng chỉ cần không có cách nào vượt qua đường tuyến kia, liền cũng cuối cùng chạy không khỏi tuế nguyệt, ta kiên trì tới thứ hai trăm mười bốn năm, cũng vẫn là hai mắt nhắm nghiền, mà khi đó nếu như ta nhớ không lầm, giống ta dạng này từng tự mình từng đi theo ngài một đời thành viên, từ lúc trước mấy trăm tịch, đến cuối cùng cũng chỉ còn lại có. . . Hai mươi ba tịch."

"Kỳ thật ta lúc ban đầu liền đã phát hiện không đúng tình thế, bởi vì tại những người còn lại bên trong, đã có người bắt đầu vì chờ đợi mà chờ đợi, trong những tháng năm dài đằng đẵng đã qua bản thân bị lạc lối, dùng càng ngày càng cố chấp cùng thủ đoạn quá khích, ý đồ có thể để cho bọn họ có thể tiếp tục chờ tiếp tục chờ đợi, vĩnh viễn thủ vững xuống dưới. . ."

"Bây giờ suy nghĩ một chút lời nói. . . Chỉ sợ tại thời điểm này trọc ách, cũng đã bắt đầu sử dụng chúng ta a?"

Đáng buồn nhất kỳ thật cũng không phải là mắt thấy một cái vương triều hủy diệt.

Mà là đoán được lạc lối kết cục, lại chỉ có thể tại thời khắc hấp hối nhưng lại rối trí rời trận.

Năm trăm năm sau một lần nữa lấy linh hồn bị lãng quên thân phận, có thể lại ngắn ngủi nhìn thấy thế giới này Carl, rất hiển nhiên, hắn trong dự đoán bết bát nhất tình huống là xuất hiện.

Tổ chức của bọn hắn. . . Quả nhiên đã đi đến một con đường khác.

"Rất xin lỗi Tro Bụi đại nhân, ngay lúc đó ta căn bản ngăn cản không được bọn hắn, bởi vì liền cả chính ta, vì chống cự loại này dụ hoặc liền đều đã tình trạng kiệt sức."

"Ngươi đã làm rất được rồi, về phần còn lại. . . Liền giao cho ta đi."

Liêu Kỷ lắc đầu.

Đối với hắn mà nói, cứu vớt thế giới bất quá là một trò chơi, càng chưa hề nghĩ tới, những cái kia rời đi bản thân về sau nhân vật trò chơi sẽ thế nào.

Coi là mình vì đi làm thành tựu, vì đi lấy ban thưởng, lại hoặc là chỉ là đơn thuần ép buộc chứng, cho nên cơ hồ đem mỗi cái thủ hạ nhân vật, toàn bộ "Thói quen" lấy xoát đầy độ thiện cảm thời điểm, màn hình bên ngoài hắn khả năng không có cảm giác, nhưng trong màn hình những cái này giả lập tiểu nhân, những trò chơi này nhân vật, thế nhưng là thật đối với mình có 100% tình cảm.

Trong trò chơi viên kia "Hồng tâm" đầy thời điểm, bọn họ cũng thật đem tâm giao cho Tro Bụi đại nhân, đối với bọn họ đến nói, bản thân đã là trọng yếu nhất cái kia người.

Nguyên nhân chính là như thế, dù là bị hắn sử dụng, bị hắn xem như công cụ nhân, tuyệt đại đa số bị ném bỏ sau bọn họ, vẫn không oán không hối, thậm chí càng tiếp tục phát sáng phát nhiệt, âm thầm súc tích lực lượng, chờ đợi có thể lại bị bản thân dùng tới ngày đó.

Nguyên nhân chính là như thế, bọn họ mới có thể vì "Đợi đến" bản thân, mà không tiếc dùng ra hết thảy thủ đoạn, mới có thể. . . Bị trọc ách có cơ hội để lợi dụng được.

Từ Carl trong miệng, cuối cùng là hiểu rõ tới "Cựu nhật chi minh" tiền thân cùng chân tướng, Liêu Kỷ cảm giác bản thân trên vai gánh tựa hồ lại chìm mấy phần, cũng khó trách Carl sẽ nhắc nhở bản thân phải cẩn thận.

Dù sao tại hơn hai trăm năm trước, Carl khi chết, toàn bộ tổ chức cũng chỉ còn lại có hai mươi ba vị còn từng từng theo hầu hắn đời cổ nhất, cái này bây giờ, lại qua ba trăm năm sau hôm nay, chắc hẳn tổ chức đã bị thay máu rất nhiều lần, sớm đã hoàn toàn thay đổi, mặc dù tên là cựu nhật chi minh, lại ngay cả một cái chân chính "Cựu nhật" cũng không tồn tại, chỉ có thể lấy "Linh hồn bị lãng quên" phương thức tái hiện.

Mà đối với những cái này từng có "Đời cổ nhất" hậu bối bọn tử tôn đến nói, bọn họ nhưng không có cùng bản thân vị này "Tro Bụi đại đế" ràng buộc cùng ký ức, có lẽ trong mắt bọn hắn, mình mới là kẻ cầm đầu, là cái kia đùa bỡn cùng vứt bỏ tổ tiên bọn họ người.

Cho nên mới sẽ cuối cùng diễn biến thành, như Louba nói như vậy, hiện tại cựu nhật chi minh, xác thực còn tại ẩn núp, còn đang chờ đợi, nhưng chờ đợi cũng sớm đã không còn là "Trùng phùng".

Mà là. . . Báo thù.

"Tro Bụi đại nhân, không biết là ta hiện tại trạng thái này cảm giác xảy ra vấn đề, vẫn là cái gì cái khác, nhưng ngài cho ta cảm giác, thật giống như, giống như. . ."

Thấy Carl muốn nói lại thôi lo lắng bộ dáng, Liêu Kỷ là bất đắc dĩ nhún vai, hào phóng thừa nhận.

"Không, ngươi không cảm ứng sai, hiện tại ta xác thực cùng người bình thường không có gì khác biệt. . . Ách, khả năng hơi mạnh một điểm đi." Tại kinh lịch cùng Sshutia chiến đấu sau, Liêu Kỷ đẳng cấp đi tới cấp 23.

Đối với người Ách Hóa đến nói cấp 23 xem như "Thường cấp" chếch lên, nhưng đối với Liêu Kỷ đến nói, bởi vì nhân vật chính qua thấp trưởng thành ba vị, mới tính vừa mới đi vào "Thường cấp" cửa chính đi.

Đối tấm thẻ này thôi sao có thể không kinh ngạc.

Hắn suy nghĩ hồi lâu, liền trọc ách đều chinh phục đại đế, còn có cái gì là có thể uy hiếp đại đế, kết quả cuối cùng Carl có thể nghĩ tới nguyên nhân, cũng liền chỉ còn lại có. . .

"Chẳng lẽ. . . Cũng là bởi vì ngài cởi áo choàng?"

"... Ngươi đoán đúng, kỳ thật món kia áo choàng mới là bản thể của ta."

Mặt đối Liêu Kỷ nhả rãnh, Carl còn một bộ trầm tư trạng lấy vịn cái cằm, rất chân thành lấy đồng ý nói:

"Trách không được, ta liền nói Tro Bụi đại nhân làm sao cảm giác cùng biến thành người khác, ở trong ấn tượng của ta ngài, hẳn là chỉ biết trầm mặc, gật đầu, lắc đầu này ba cái động tác mới đúng, giống như ngài như bây giờ còn có thể nói với ta nhiều lời như vậy, quả thực quá hiếm thấy!"

Liêu Kỷ: ". . ."

"Đúng, không sai! Đây mới là ta biết cái kia Tro Bụi đại nhân!"

Carl đối làm ra ba cái im lặng tuyệt đối biểu lộ Liêu Kỷ, ánh mắt sáng lên, thanh xuân trở về cảm giác quen thuộc kéo căng.

Vui vẻ thời gian luôn luôn ngắn ngủi.

Cứ việc Carl là hi vọng dường nào, có thể cùng hiện tại cái này "Cởi áo choàng" sau Tro Bụi đại nhân, lại nhiều trò chuyện một hồi nữa, nói thêm mấy câu nữa chuyện, đáng tiếc cục diện dưới mắt đã không cho phép.

Hắn mặc dù chặt đứt cùng Louba liên hệ, Louba cũng tạm thời bất tỉnh đi, nhưng ở "Cựu nhật" bí pháp phía dưới, giống như là huyết hồng cái lồng một dạng, đem toàn bộ thành đô Phong Giam che lại huyết tế, là đã không dừng được.

Với tư cách được triệu hoán giả Carl, không có tư cách kết thúc nghi thức, hắn chỉ có thể bị ép hấp thu cả tòa thành thị trọc ách, thân thể của hắn là càng ngày càng ngưng thực, nhưng thần trí của hắn lại càng ngày càng biến mất, đây là linh hồn bị lãng quên số mệnh, dù sao bọn họ đều đã là người chết, huyết tế triệt để sau khi hoàn thành, hắn cũng đem biến thành một bộ thể xác.

Mà khi nghi thức tiến hành đến cái này thời điểm, coi như giết chết người triệu hoán Louba cũng không dùng được, ngược lại sẽ để mất đi người triệu hoán Carl, bị trọc ách chiếm cứ thể xác, trở thành một cái nhân tạo "Tai cấp" trọc ách quái vật.

Nhưng nếu như cứ như vậy tiếp tục bỏ mặc không quan tâm, thành đô Phong Giam trọc ách nồng độ đã đến một cái rất cao ngưỡng giới hạn, lại còn đang không ngừng kéo lên, cái này cả tòa thành thị mấy trăm ngàn người, coi như thật muốn trở thành Carl "Lương thực".

Duy nhất biện pháp giải quyết, chính là để Tro Bụi đại nhân giết hắn, dạng này mất đi vật dẫn huyết tế mới có thể kết thúc.

Như vậy. . .

Thừa dịp bản thân hoàn toàn thanh tỉnh lấy, Carl đem một loại chờ mong cùng ánh mắt hưng phấn, nhìn về phía đối diện thanh niên.

Hắn muốn nhìn một chút Tro Bụi đại nhân nên như thế nào phá cục, tại hắn cuối cùng tiêu vong thời điểm, nếu như còn có thể lại thưởng thức được một lần Tro Bụi đại nhân tuyệt diệu chỉ huy, Carl cảm thấy đây là đối hắn tưởng thưởng tốt nhất.

"Cho nên Tro Bụi đại nhân, ngài bước kế tiếp là. . ."

Liêu Kỷ đối tại đây trả lời cũng rất đơn giản.

Carl tại lúc trước trong trò chơi, cũng coi là trong đó hậu kỳ nhân vật, là "Tai cấp" bên trong trung thượng bơi lội hòa, đối với hiện tại trong tay chỉ có hai tấm "Nguy cấp thẻ" bản thân đến nói, Carl đứng không động để bản thân công kích, chỉ sợ hắn đều không năng lực này giết chết.

Đã như vậy. . .

Tại thanh kỹ năng bên trong cái nào đó đồ tiêu lần nữa phát sáng lên, theo sát lấy Liêu Kỷ toàn thân huyết dịch đều phảng phất bị nhen lửa, tầng một xích hồng sắc vảy rồng hư ảnh bao trùm bên ngoài thân, phảng phất giáp dạ dày một dạng đem hắn trên dưới vũ trang, Liêu Kỷ con mắt cũng đi theo biến thành màu tím mắt rồng, chỉ là ánh mắt đảo qua liền kèm theo áp bách cảm giác.

[ long huyết thiêu đốt ]

Đây coi như là Liêu Kỷ lần thứ hai dùng tốt đi.

Ban đầu ở Thánh Quốc, tại Sshutia cảnh nội thời điểm, hắn dùng ra chiêu này sau mấy giờ, Thánh Quốc liền nhận đến từ Long Quốc tuyên chiến.

Mà bây giờ, hắn đứng tại Long Quốc thổ địa bên trên, tại Cửu U cảnh nội, lại dùng ra từ lúc vị này rồng nương kỹ năng sau. . .

Cơ hồ chính là tại hạ một cái hô hấp ở giữa.

Cho dù là cùng đế đô cách xa nhau ở ngoài ngàn dặm toà này thành đô Phong Giam, một đạo to rõ long ngâm vẫn phảng phất xông thẳng tới chân trời, trực chỉ mà đến, vang vọng tại mọi người trong lòng.

Đây không phải là thật thanh âm, mà là một loại từ xa xôi địa phương, vẫn có thể phóng xạ tới uy áp mạnh mẽ.

Chỉ cần là tại thành đô Phong Giam bên trong, cái này cho dù là với tư cách "Linh hồn bị lãng quên" Carl cũng chạy không khỏi.

Vốn dĩ. . .

Là dùng loại phương pháp này sao?

Đối với đạo này hắn không thể quen thuộc hơn được, có thể vượt ngang ngàn dặm long ngâm, nhìn lại đối diện Tro Bụi đại nhân trên mặt một bộ đương nhiên bộ dáng, Carl nhịn không được cười lên.

"Ta phải nói. . . Thật không hổ là ngài sao? Tro Bụi đại nhân."