Đã. . . Biến thành Liêu Kỷ tiên sinh hình dạng (trên)

.

.

Hai ngày sau.

Giống nhau ẩn nấp hẻm nhỏ, không thay đổi chạm mặt địa điểm, quen thuộc lẫn nhau gương mặt, vậy mà. . . Lại là có chút xa lạ đồng bạn.

Lần thứ hai bị A Tuyết kêu đến truyền lại tình báo Hổ Cửu, vừa mới đi tới A Tuyết trước mặt, nàng liền nhíu mày, tiếp đó dưới mũi ý thức động mấy lần.

Nguyên nhân rất đơn giản, nếu như nói hai ngày trước các nàng lần thứ nhất chạm mặt, nàng chỗ quen thuộc A Tuyết mùi, vẫn chỉ là thay đổi đạm chút, vậy bây giờ là. . . Triệt để không có!

Thậm chí, từ A Tuyết trên thân Hổ Cửu còn nghe được một mùi thơm, giống như là hoa nhài hương vị, không phải khó mà nói nghe, nhưng luôn cảm giác. . .

Hổ Cửu đáy lòng lắc đầu, đồng thời ám khiển trách bản thân, nàng đây là đang suy nghĩ lung tung thứ gì đây!

Lúc đầu bọn họ đem như thế gian khổ. . . Thậm chí còn nương theo lấy to lớn hi sinh nhiệm vụ, giao cho A Tuyết liền đủ quá phận rồi, hiện tại nàng sao có thể còn không tín nhiệm A Tuyết đâu?

"Thân thể như thế nào? Có bị thương hay không? Ta vụng trộm mang cho ngươi một chút dược cao ra!"

Chạm mặt sau Hổ Cửu, trước hết nhất quan tâm không phải nhiệm vụ làm gì, mà là A Tuyết trạng thái, nàng vừa nói một bên từ trong ngực thuận thế móc ra một cái nhỏ bình sứ.

Đừng nhìn chỉ như vậy một cái đen không lựu thu nhỏ bình sứ, nhưng ở á nhân nô lệ bên trong thế nhưng là hết sức quý hiếm hàng, nó có thể hữu hiệu chống cự ngoại thương mang tới lây nhiễm, chống vết thương tiến một bước chuyển biến xấu, có quá nhiều nô lệ chính là bởi vì bị chủ nhân roi đánh, không chiếm được kịp thời trị liệu, dẫn đến ngoại thương nhanh chuyển biến xấu sau, tại ốm đau tra tấn bên trong chết đi.

Thấy Hổ Cửu vì chính mình còn đặc địa chuẩn bị trân quý như vậy dược phẩm, A Tuyết trong lòng rất là cảm động, nguyên nhân chính là như thế, nàng mới lắc đầu liên tục, tranh thủ thời gian khoát tay nói:

"Không. . . Ta rất tốt! Một chút sự tình cũng không có, Hổ Cửu tỷ đến lúc đó mau đưa những cái này trả về đi, không phải bị Lãnh Xà ca phát hiện lại sẽ mắng ngươi!"

"Thật sao! Nhanh để ta xem một chút, nhân loại kia quý tộc thật. . . Cho tới bây giờ đều không đối với ngươi như vậy?"

A Tuyết không dùng đến dược cao tự nhiên là tốt nhất, nhưng cao hứng thì cao hứng, Hổ Cửu đáy lòng cũng không khỏi càng kinh ngạc, dù sao phải biết A Tuyết thế nhưng là miêu nhân tộc, hơn nữa còn là một cái tư sắc tuyệt đối thượng đẳng miêu nhân tộc á nhân, thực sự có người loại quý tộc có thể ngăn cản được dạng này dụ hoặc? Thậm chí đều ba ngày đi qua, còn không động chút nào A Tuyết một cái?

Hổ Cửu lo lắng A Tuyết là tại sính cường, thế là không để ý miêu nương kinh hoảng, trực tiếp vào tay bắt đầu lột y phục.

Vậy mà sự thật chứng minh, trước mặt bị nàng nửa gỡ ra quần áo kiểm tra dưới, hiện tại sắc mặt đỏ bừng miêu nương, xác thực không có sính cường lừa nàng, Hổ Cửu kiểm tra A Tuyết rất nhiều cái bộ vị, cũng không thấy nàng trong tưởng tượng vết roi cùng ẩu đánh vết tích.

Không. . . Đừng đề cập những cái này bết bát nhất tình huống, ngược lại không bằng nói. . .

Hiện tại Hổ Cửu quay đầu, lại nghiêm túc một lần nữa đánh giá đối diện miêu nương, nàng phát hiện A Tuyết cả người khí sắc, đều muốn so vài ngày trước đã khá nhiều, trở nên ánh mắt trong suốt, tinh thần sung mãn. . . Còn. . .

Không biết có phải hay không là Hổ Cửu ảo giác, nhưng nàng cảm thấy A Tuyết tựa hồ còn. . . Trở nên béo mấy phần! ?

"Không có việc gì liền tốt! Dạng này ta cũng tốt có thể cùng những cái kia nghĩ tới ngươi đám hài tử bàn giao, ngươi là không biết, tại ngươi đi về sau, đám tiểu gia hỏa kia mỗi ngày đều muốn đến quấn lấy ta, hỏi A Tuyết tỷ tỷ lúc nào trở về."

"Cho nên. . . Như thế nào, ngươi trước đó đi nói điều tra thanh niên kia bên người hai cái người hầu, có kết quả rồi sao?"

Quan tâm A Tuyết là Hổ Cửu tư tình, nàng đương nhiên cũng chưa quên lần này mật hội chính sự, tại rất mau đưa chủ đề lại kéo về đến nơi đây về sau, Hổ Cửu chỉ thấy đối diện miêu nương khuôn mặt lại hơi thấp xuống, ánh mắt bắt đầu du tẩu trên mặt đất.

"Thật, thật xin lỗi! Hổ Cửu tỷ, là năng lực ta quá kém, ta tạm thời chỉ phát hiện 86 nàng. . . A! Chính là một cái trong số đó hầu gái, tựa hồ là đến từ liên minh Máy Móc bàng người sống, nhưng về phần hầu gái thực lực, còn có một vị khác nội tình, ta. . . Ta vẫn không có thể thăm dò rõ ràng. . ."

"A! ? Liên minh Máy Móc. . . Bàng người sống? Ách. . . Mặc dù ta là không hiểu rõ, nhưng nghe lên giống như thật không đơn giản, tóm lại. . . Tình báo này rất trọng yếu! Ta quay đầu liền đi nói cho Hi Vân cùng Lãnh Xà bọn họ, A Tuyết, ngươi đã làm rất được rồi!"

Đối diện Hổ Cửu phản ứng tại A Tuyết trong dự liệu, dù sao bọn họ với tư cách á nhân, căn bản cũng không có đi học cùng học tập tri thức tư cách, cho nên cái này mạch sinh danh từ vừa ra, nhất là A Tuyết còn cố ý cùng "Liên minh Máy Móc" đưa phủ lên câu, lập tức liền sẽ lộ ra rất có tính uy hiếp, hẳn là có thể để cho quân cách mạng mọi người cảnh giác không ít, không còn gấp gáp như vậy chấp hành kế hoạch.

Nhưng trên thực tế, chỉ có A Tuyết trong lòng của mình rõ ràng, từ mấy ngày nay nàng bí mật quan sát đến xem, số 86 mỗi ngày chính là quét dọn gian phòng, giặt quần áo nấu cơm. . . Rõ ràng chỉ là cái gia chính hầu gái, căn bản cũng không phải là cái gì chiến đấu hình hào, thật muốn đánh lên, đoán chừng liền một điểm sức chiến đấu đều không có, hoàn toàn sẽ không đối quân cách mạng mọi người tạo thành uy hiếp.

Nhưng nàng sở dĩ cố ý che giấu dưới những cái này, chính là sợ bản thân nếu là thật nói như vậy, cái này lấy mọi người tính tình, đêm nay liền muốn đối Liêu Kỷ tiên sinh động thủ, nàng, nàng. . .

A Tuyết không biết.

Mặc dù bọn họ mới chung nhau mấy ngày, nhưng Liêu Kỷ tiên sinh, còn có Duẫn Lâm cùng 86, đều nhường nàng cảm thấy thật là tốt người, phía trên nàng sở dĩ còn hiểu nhiều như vậy, cái gì bàng người sống, chiến đấu hình hào một loại, cũng đều là nàng mấy cái này ban đêm từ 86 bên này lên lớp học được, là 86 giáo hội cho nàng.

Tại đáy lòng của nàng, Liêu Kỷ tiên sinh một nhà là. . . Người tốt.

Mà người tốt. . . Không nên bị cầm thương hướng về.

Đợi thêm một chút, chờ một chút. . .

A Tuyết như thế an ủi bản thân, lại hoặc là nói. . . Đang trốn tránh lấy cái gì.

"Được rồi! Ta đến mau đưa A Tuyết ngươi này vất vả đổi lấy tình báo, tranh thủ thời gian truyền trở về, ngươi còn có cái gì cái khác muốn lời nhắn nhủ sao?"

Mắt thấy Hổ Cửu sốt ruột muốn trở về thương lượng, A Tuyết lúc này mới bừng tỉnh, nàng tranh thủ thời gian trước níu lại Hổ Cửu, tiếp đó chạy chậm đến bên cạnh góc tường, đem nàng trước kia đặt ở chỗ đó một cái gói nhỏ, tại Hổ Cửu ánh mắt nghi hoặc bên trong đưa tới.

Khi Hổ Cửu đem bao khỏa mở ra sau, phát hiện bên trong vậy mà là. . .

"Đây là. . . Tranh minh hoạ bản?"

"Ân, đây là chủ. . . A! Đây là người thanh niên kia quý tộc chuẩn bị muốn vứt rác rưởi, bị ta vụng trộm đưa lưu lại, Hổ Cửu tỷ, ngươi có thể giúp ta đem bọn nó đưa đám hài tử sao? Nếu như bị Lãnh Xà cùng Hi Vân tỷ phát hiện, vậy ngươi liền nói. . . Nói là ngươi tiện đường may mắn nhặt được!"

Những cái này vẽ bản chân tướng, kỳ thật là hôm nay Liêu Kỷ tiên sinh dẫn các nàng dạo phố chọn mua vật liệu thời điểm, con đường tiệm sách thời điểm, nhìn thấy bản thân lưu ý những cái này cắm vẽ bản, cho nên Liêu Kỷ tiên sinh trực tiếp một hơi, đem toàn bộ tiệm sách vẽ bản đều mua lại, tặng cho nàng, nói là lên lớp biểu hiện ưu tú ban thưởng.

Ngay lúc đó nàng quả thực thụ sủng nhược kinh, chờ lại bình tĩnh lại đến, gian phòng bên trong liền đã có tam đại giá sách tử vẽ bản, mà nàng lúc đầu sẽ để ý những cái này nguyên nhân, chính là nghĩ đến đám hài tử, nghĩ bọn họ cũng có thể lên khóa, cũng có thể học được tri thức tốt biết bao nhiêu, lúc này mới có hiện tại một màn, nàng vụng trộm từ bên trong chọn lựa ra mấy quyển, muốn để Hổ Cửu đưa dẫn đi.

"Ngươi nha ngươi nha! Trách không được chúng ta quân cách mạng bên trong, đám hài tử thích nhất chính là ngươi, đều thân ở loại tình huống này, ngươi thế mà còn có thể nghĩ bọn họ. . . Lợi hại! Ta cũng thật bội phục ngươi A Tuyết."

Hổ Cửu giơ ngón tay cái lên, không có âm dương quái khí ý tứ, là thật rất kính nể A Tuyết.

Nàng rất nhanh tiếp nhận cái túi tiếp đó vỗ vỗ bộ ngực.

"Được! Yên tâm, bao tại trên người ta đi, chậc chậc. . . Xem ra đêm nay lũ tiểu gia hỏa đến vui vẻ chết! Vừa vặn cũng để bọn họ tin tưởng, bọn họ thích nhất A Tuyết tỷ tỷ còn rất an toàn, thậm chí còn có thể cho bọn họ gửi đồ vật! Đừng cả ngày lại một bộ không có A Tuyết tỷ tỷ sẽ chết biểu lộ, sầu chết ta nhanh."

"Ân ân, rất cảm tạ Hổ Cửu tỷ."

"Vậy ta đi, bất quá trước khi đi. . . A Tuyết, vẫn là câu nói kia, ngàn vạn không thể chủ quan, nhân loại. . . Nhất là những cái kia rất sẽ giả vờ giả vịt quý tộc, rất nhiều người đều giấu rất sâu, mặc dù ngươi khẳng định là trong chúng ta rất không dễ dàng bị lừa a, dù sao ngươi thế nhưng là một hạng có danh xưng mạnh nhất giác quan thứ sáu miêu nhân tộc đây! Bất quá vẫn là ngàn vạn coi chừng, chúng ta. . . Chờ ngươi lần tiếp theo liên hệ!"

"Tốt!"

Nhìn xem mang theo bao khỏa Hổ Cửu, rất nhanh mấy cái nhảy vọt, thân ảnh liền biến mất tại trong tầm mắt, A Tuyết ngậm miệng, cuối cùng thở dài, hướng phía nhà địa phương cũng muốn chạy. . . A không, hiện tại đã không cần chạy.

Một lần nữa khoác hiếu chiến bồng sau A Tuyết đi trở về nhà.

. . .

. . .

Lại một cái hai ngày sau.

"Cho nên. . . Cái kia quý tộc bên cạnh một người khác, kỳ thật là cái đến từ Thánh Quốc hắc bang lão?"

"Ân! Duẫn Lâm nàng tinh thông đủ loại súng ống, từng tại một cái gọi "Hang đen" địa phương, làm nơi đó hắc bang lão đại, còn từng một người đơn thương độc mã tại thế lực đối địch nơi đó, có thể giết bảy cái vừa đi vừa về, tại nàng thống trị dưới hang đen, hết thảy cái khác hắc ám thế lực đều mai danh ẩn tích, không một người dám phản kháng cùng khiêu chiến hắn, nàng chính là hang đen dưới đất Hoàng đế, mà lại nàng. . . Nàng còn có cái danh hiệu."

"Danh hiệu?"

"Đúng, hang đen đệ nhất kiếm thần!" A Tuyết tấm lấy khuôn mặt nhỏ, rất chân thành lấy đem những này, liên quan tới nàng từ Duẫn Lâm nơi đó nghe được đến, Duẫn Lâm tự thuật huy hoàng kinh lịch đều báo cáo ra.

Hổ Cửu: " . . ."

"Nhưng ngươi trước đó không phải nói nàng là dùng súng sao?"

"A! Nàng, nàng giống như cũng tinh thông kiếm. . ."

Hổ Cửu: ". . ."

Dưới mắt xem như Hổ Cửu cùng A Tuyết lần thứ ba chạm mặt, lúc đầu Hổ Cửu còn hứng thú bừng bừng lấy muốn nói cho A Tuyết, Lãnh Xà bên kia nói, hầu gái không đủ vì nhiều lần, nếu như không cái khác, đêm nay có thể khởi xướng tập kích.

Kết quả ai nghĩ đến, thật đúng là lại xuất hiện một cái. . . Uy hiếp?

Hang đen đệ nhất kiếm thần, đại khái. . . Hẳn là. . . Giống như. . . Chí ít nghe rất lợi hại a?

Chờ Hổ Cửu lại chuẩn bị rời đi thời điểm, nàng lại bị A Tuyết gọi lại.

"Lần này lại có đồ vật phải ta mang về?"

Nhìn xem Hổ Cửu trên mặt bất đắc dĩ cùng kỳ quái biểu lộ, A Tuyết ngượng ngùng cười hai lần, nhưng lần này nàng cho cũng không phải cái gì bao khỏa, rất đơn giản, chính là một cái. . .

"Đây là cái gì? Thập tự giá?"

"Ân ân, Roland tiên sinh không phải một mực tại tín ngưỡng Thánh Quốc vị kia thần nữ sao, ta đang cùng Duẫn Lâm tiểu thư đánh tốt quan. . . Làm bộ tạo mối quan hệ thời điểm, nàng liền đem cái này chính thống, chân chính là xuất từ Thánh Quốc giáo hội thập tự giá, với tư cách lễ vật đưa cho ta, tiếp đó ta ngay lập tức liền nghĩ đến Roland tiên sinh!"

"Nghe nói cái này thập tự giá bên trong, còn ẩn chứa vị kia thần nữ mấy phần lực lượng, thậm chí nếu như thành kính lời nói, còn có thể thật cùng thần nữ câu thông, đạt được thần nữ chỉ dẫn, ta. . . Ta cảm thấy Roland tiên sinh nhất định sẽ thích cái này!"

"Được thôi."

Vốn là tùy tiện tính cách Hổ Cửu, cũng là không thèm để ý những cái này, nhiều lắm là chính là tại nhận lấy thập tự giá sau, chạy lại miệng thấp đều thì thầm vài câu.

"Làm sao luôn cảm giác A Tuyết ngươi thật giống như là đi du lịch nghỉ phép một dạng. . . Còn mỗi ngày trở về cho chúng ta gửi đồ vật. . ."

. . .

. . .

Hôm nay tính toán đâu ra đấy, hẳn là nàng đến Liêu Kỷ tiên sinh bên này một tuần.

Trong tay đã bắt đầu có thể dẫn theo cái cái rổ nhỏ A Tuyết, tại tới đây coi như là lần thứ tư đến chạm mặt hẻm nhỏ sau, tại đưa quân cách mạng bên kia bắn xong tín hiệu, A Tuyết bắt đầu lại khẩn trương, lại hạ quyết định cái gì quyết tâm chờ đợi Hổ Cửu.

Bởi vì nàng hôm nay quyết định muốn đem nội tâm nói thực cho Hổ Cửu.

Nàng hi vọng quân cách mạng mọi người, có thể từ bỏ đối Liêu Kỷ tiên sinh kế hoạch.

Nàng mặc dù chỉ ở Liêu Kỷ bên này sinh sống ngắn ngủi một tuần, nhưng một tuần này bên trong nàng chỗ kinh lịch, vô luận là mỗi cái ban đêm 86 cho nàng kiên nhẫn lên lớp, vẫn là Duẫn Lâm tiểu thư thường xuyên kéo lấy nàng vụng trộm lựu đi ra ngoài chơi, vẫn là Liêu Kỷ tiên sinh lấy "Thí nghiệm" làm danh nghĩa, mỗi bữa cơm đều cho nàng tự tay nấu uống ngon cháo, những cái này khả năng đều là nàng từ nhỏ đến lớn cả một đời, đều chưa từng trải qua, nàng. . . Rất vui vẻ, thậm chí là tới. . . Hạnh phúc.

A Tuyết không có cách nào lừa gạt mình, cho nên nàng nghĩ phản ứng bảo hộ Liêu Kỷ tiên sinh, nàng nghĩ. . .

Hừ.

Một đạo mang theo tức giận tiếng hừ lạnh, đem A Tuyết bừng tỉnh kéo về hiện thực, sau đó chỉ thấy từ ngõ tối trong bóng tối, đi tới cái bóng người.

Cái này không còn là nhiều lần cùng nàng chạm mặt hổ tộc đại tỷ đầu.

Ngược lại là. . .

"Lãnh. . . Lãnh Xà ca?" A Tuyết trong lòng nháy mắt một nắm chặt, cầm rổ tay bắt đầu vô ý thức phát run.