Cựu nhật chi minh, kẻ bị di vong (dưới)

.

.

Cựu nhật chi minh?

Bị. . . Kẻ bị di vong?

Nhìn xem đối diện sài lang á nhân trên mặt đối này hai từ chỗ lộ ra cuồng nhiệt biểu lộ, Lãnh Xà lông mày là nhăn càng sâu.

Mọi người đều biết, hiện tại thế giới chỉ có ngũ đại thế lực, hai nước, hai minh, một thành.

Hắn nhưng cho tới bây giờ chưa nghe nói qua, còn có cái gì "Cựu nhật chi minh" dạng này thế lực mới.

Liền càng đừng đề cập vẫn là "Kẻ bị di vong" dạng này tên kỳ cục.

"A, Lãnh Xà, nhìn một cái ngươi hiện tại trên mặt bộ dáng, cùng ta lúc ban đầu quả thực giống nhau như đúc, nhưng tin tưởng ta, ngươi tại kiến thức đến tiếp xuống cái này sau, ngươi liền biết bọn họ thần bí cùng cường đại."

Sài lang á nhân vừa nói, tiếp đó đưa thủ hạ so cái động tác.

Một cái xem như rất thường gặp khuyển nhân tộc á nhân, lập tức từ trong đội ngũ đi tới, khi Lãnh Xà còn kỳ quái bọn họ rốt cuộc muốn làm gì thời điểm. . .

Rống!

Khuyển tộc á nhân đột nhiên quát to một tiếng, ngay sau đó từ trên thân thể của hắn, bắt đầu nhanh hiện ra tầng một lại tầng một huyết sắc đường vân, những cái này huyết văn tương hỗ giao nhau, thành lão rễ cây thân một dạng lấy bò đầy khuyển nhân tộc toàn thân, với tư cách á nhân thân thể đặc thù bắt đầu nhanh biến mất, thay vào đó chính là toàn thân triệt để bị lông thú bao trùm, hai tay hai chân cũng biến dị thành thật khuyển chi, thân thể cực tốc bành trướng tới hai ba mét, dinh dính lấy nước bọt răng nanh từ khóe miệng hai bên mơ hồ đột xuất.

Như thế dị trạng, là trực tiếp đem Lãnh Xà đưa dọa đến liền lùi lại mấy bước, vừa mới còn cùng Lãnh Xà không sai biệt lắm thân cao khuyển tộc á nhân, bây giờ đã cần Lãnh Xà nhấc lên đầu ngưỡng vọng, cái này cùng huyết văn kết hợp với nhau toàn thân lông thú lộ ra phá lệ dữ tợn, toàn thân tán phát khí thế gấp bội không chỉ, tràn lan một chút sương đỏ vờn quanh tại quanh thân, tinh hồng lại quỷ dị.

"Này. . . Đây là. . . Hóa thú! ? Hắn trở thành người Ách Hóa? Đây không có khả năng! Louba! Ngươi làm sao làm được! Ta, chúng ta không phải. . ." Lãnh Xà rất nhanh kịp phản ứng, mặt lộ vẻ khiếp sợ không gì sánh nổi màu sắc nói.

Hóa thú là á nhân chủng độc hữu năng lực, chủng tộc đặc tính, cũng có thể nói xem như sự kiêu ngạo của bọn họ, có thể để cho toàn thân tố chất tăng lên trên diện rộng mấy lần không chỉ, tại năm trăm năm trước trong lịch sử, á nhân chủng bằng năng lực này, mới từ vô số cái chủng tộc khác bên trong trổ hết tài năng, có thể may mắn bị "Đại đế" chọn trúng gia nhập cuối cùng minh quân.

Vậy mà từ từ, dạng này hẳn là với tư cách "Bản năng" hóa thú, lại tại bọn họ á nhân chủng huyết mạch bên trong nhanh chóng biến mất, khi ba trăm năm trước cái cuối cùng á nhân chủng "Di Vật sứ" chết đi sau, bọn họ "Hóa thú" năng lực cũng giống như đi theo trở thành lịch sử, cho đến ngày nay, lại không á nhân chủng có thể thành công "Hóa thú".

"Nhìn thấy sao? Đây chính là "Cựu nhật" lực lượng, bọn họ có thể cấp cho chúng ta cái này ô uế bẩn thỉu huyết mạch lấy tịnh hóa, để chúng ta một lần nữa có cùng trọc ách cộng minh năng lực, để chúng ta có thể tỉnh lại đến từ "Tiên tổ" chân chính huyết mạch, có thể để cho chúng ta á nhân chủng. . . Một lần nữa quật khởi!"

Nói đến đây sài lang á nhân vô cùng kích động.

Từng có bị coi là vinh quang "Hóa thú" năng lực biến mất, mỗi cái á nhân đáy lòng đều vô cùng tự ti, lại kinh lịch trăm năm bị nô dịch về sau, bọn họ đều bản thân nhận rõ, lại thừa nhận bây giờ bọn họ huyết mạch cấp thấp cùng bẩn kém, là bọn họ suy tàn năm trăm năm trước các vị tổ tiên truyền thừa cao đẳng huyết mạch.

Mà bây giờ, bản thân thành công để "Vinh quang" lại xuất hiện, một lần nữa tìm về "Hóa thú" bọn họ, liền mang ý nghĩa trở thành người Ách Hóa, có hấp thu cùng sử dụng trọc ách, thậm chí đến một lần nữa điều khiển "Di vật" tư cách!

Một đầu thông hướng tương lai tươi sáng mới tinh con đường đang ở trước mắt, Louba có thể nào không kích động.

Không, không riêng gì Louba, toàn bộ trong kho hàng á nhân chủng đám đều vì vậy mà phấn chấn, trong này cũng bao quát Lãnh Xà ở bên trong, nguyên bản hắn có lẽ vẫn sẽ đối giấu diếm đồng bạn đến cấu kết ngoại nhân, mà trong lòng áy náy, nhưng bây giờ không giống.

Kiến thức đến Louba chân chính át chủ bài, kiến thức đến tại Louba phía sau cái này "Cựu nhật" lực lượng, hiện tại Lãnh Xà đối với bọn họ kế hoạch hết sức lòng tin, mà lại hắn tin tưởng này không gọi phản bội, đây là một loại hi sinh, vì để cho bọn họ á nhân tộc một lần nữa vĩ đại hi sinh, những cái kia bị với tư cách mồi nhử quân cách mạng các đồng bạn, hẳn là cũng sẽ lý giải hắn a?

Dù sao, so sánh bản thân bên kia, mỗi ngày còn cẩu thả trộm sinh, giấu ở một nhân loại nô lệ thương nhân che chở cho, Louba bên này mới thật sự là "Quân cách mạng" mới đúng!

"Ha ha ha, Lãnh Xà, ta liền biết ngươi cùng những cái kia tự xưng quân cách mạng, thực tế nhưng là đang chơi đùa mọi nhà ngu ngốc đám không giống, đến, gia nhập chúng ta đi, với tư cách chúc mừng, ta cố ý cũng giúp ngươi chuẩn bị một phần huyết tế vật liệu."

Sài lang á nhân Louba đang nói, để cho thủ hạ đem một bình nhỏ tinh hồng sắc dược tề chất lỏng, bày ở Lãnh Xà trước mặt, khi nắp bình bị mở ra thời điểm, nồng đậm mùi máu tươi đập vào mặt, kia là máu, mà lại là rất nhiều chỗ khác nhau máu hỗn tạp cùng một chỗ.

"Trọc ách bản chất là sợ hãi, không biết, sợ hãi. . . Là hết thảy tâm tình tiêu cực! Mỗi lần trăm người mới có thể rút ra chế tạo ra phần này huyết tế vật liệu, Lãnh Xà, ngươi cũng đừng để cho ta thất vọng."

Louba chuyện sau Lãnh Xà hít sâu một hơi, lúc này hắn mới rốt cục minh bạch, Louba suất lĩnh những cái này quân cách mạng, vì sao lại tấp nập cướp lướt tập kích bình dân, vốn dĩ bọn họ đồ căn bản không phải tài sản, cướp bóc chỉ là che giấu tai mắt người, bọn họ mục đích thực sự là. . .

Giết người!

Là tích lũy huyết tế "Tài liệu" !

Này thật đúng không? Bọn họ tiên tổ cũng là dạng này thức tỉnh sao? Cùng. . . Vừa mới vị kia khuyển nhân tộc bộ dáng, thật là "Hóa thú" sao?

Lãnh Xà không biết, cũng không ai có thể nói cho hắn, hết thảy tương quan phương diện này ghi chép, không riêng gì hắn, rất nhiều á nhân đám đều ý đồ đi đi tìm, có thể không như nhau bên ngoài, những cái này rõ ràng rất trọng yếu truyền thừa, lại biến mất không nguyên nhân vô tung, thật giống như trực tiếp bị lau đi một dạng.

Trong kho hàng rất nhiều cái khác á nhân, đều đối Lãnh Xà ném đi ao ước cùng đố kỵ ánh mắt, bởi vì huyết tế vật liệu thu hoạch có hạn, cho nên tạm thời còn chỉ có một số nhỏ á nhân chủng có thể thu được như thế vinh hạnh đặc biệt, ở chung quanh bầu không khí phủ lên phía dưới, luôn luôn đầu não thanh tỉnh Lãnh Xà cũng bị kéo theo cảm xúc, hắn cắn răng một cái về sau, đem trước mặt bình máu uống một hớp dưới.

Ách. . .

Ách ách ách a a!

Lãnh Xà thống khổ nửa quỳ, cảm thấy toàn thân đều bị xé nứt, mà một bên khác, một loại hắn khát vọng đã lâu, yên lặng đã lâu lực lượng, xác thực có tại từ trong huyết mạch dần dần bị tỉnh lại ra.

Khi hắn cũng phát ra cùng loại mở đầu khuyển nhân tộc gầm thét về sau, màu xanh sẫm vảy rắn bắt đầu trèo bên trên hắn làn da, thân thể của hắn bắt đầu bị kéo dài biến nhỏ, hàm dưới hai bên răng độc trực tiếp đột xuất miệng bên ngoài, cái cổ bộ vị càng là thay đổi rộng thay đổi dày, tràn ngập da dẻ nhăn nheo, tại Lãnh Xà rống lên một tiếng bên trong, cũng đi theo hướng hai bên khuếch trương, có thể cổ của hắn bành trướng mấy lần, tựa như là một cái bị chọc giận trạng thái rắn hổ mang.

Hiện tại Lãnh Xà trên thân duy nhất còn có á nhân chủng đặc thù, chỉ sợ sẽ là còn bảo lưu lấy tứ chi, về phần còn lại đã hoàn toàn hoàn toàn thay đổi.

"Chúc mừng ngươi Lãnh Xà, hiện tại ngươi cùng ta một dạng, cũng có trở thành "Cựu nhật" thành viên tư cách, chúng ta liền còn kém một bước cuối cùng, cầm xuống thành đô Phong Giam! Dùng cái này hướng "Cựu nhật" kẻ bị di vong các đại nhân, chứng minh năng lực của chúng ta, chúng ta có thể thu hoạch được càng nhiều nâng đỡ, nhiều tài nguyên hơn! Có thể đem chúng ta Long Quốc từ nhân loại trong tay đoạt lại! Đem cái kia tội nhân Nữ Đế từ long tọa bên trên kéo xuống! Để nàng cũng nếm thử bị nô dịch tư vị!"

Rời khỏi "Hóa thú" trạng thái sau Lãnh Xà, cảm giác đầu óc của mình còn giống như không hoàn toàn rời khỏi, còn có loại choáng váng cảm giác, tư duy cũng trì độn không ít, giống như là một cái biến thành cũ kỹ máy móc.

Hắn mơ hồ phát giác được rất nhiều chỗ không đúng, tỉ như coi như cầm xuống thành đô Phong Giam, nhưng sau đó thì sao? Bọn họ làm sao thủ xuống tới đâu? Lại tỉ như, cựu nhật đến cùng là lai lịch gì, tại sao phải giúp bọn họ?

Nhưng. . . Mặc kệ, Lãnh Xà buông bỏ xuống suy nghĩ, hắn hiện tại liền nghĩ đi phát huy hắn mới tinh lực lượng, có thể để cho hắn hướng nhân loại báo thù, khát vọng một trận giết chóc.

"Ta sẽ thúc giục hướng dẫn bên kia tranh thủ thời gian động thủ, ta cũng hi vọng, chờ chúng ta cầm xuống thành đô Phong Giam sau, trong miệng ngươi "Cựu nhật" những người kia, có thể thực hiện ước định, tiếp tục giúp chúng ta."

Lãnh Xà chuyện dưới, Louba lộ ra một cái nụ cười ý vị thâm trường.

"Duy chỉ có điểm này ngươi có thể yên tâm, mặc dù ta cùng bọn hắn cũng là mới tiếp xúc không lâu, nhưng ta rất vững tin, những cái kia "Cựu nhật" người cùng ta đám có một dạng mục tiêu."

"Bọn họ cũng tại khát vọng. . . Báo thù, chỉ bất quá bọn họ tựa hồ so với chúng ta mục tiêu còn lớn một chút, bọn họ báo thù đối tượng. . . Không phải vẻn vẹn là Long Quốc đơn giản như vậy, mà là. . . Này toàn bộ thế giới!"

. . .

. . .

"Liêu Kỷ! Chúng ta bây giờ làm sao giờ! ? Đám người này hoàn toàn điên! Cùng tà giáo đồ một dạng! Nhất định phải ngăn cản bọn họ!" Mỗi khi thiếu nữ thở ra Liêu Kỷ danh tự thời điểm, liền biết vấn đề tính nghiêm trọng.

Nhưng thanh niên trả lời lại là chỉ có hai chữ.

"Đi."

"Đi. . . Đi! ?"

Duẫn Lâm còn lo lắng muốn cùng Liêu Kỷ nói cái gì thời điểm, thanh niên cũng đã không có lý nàng, mà là rơi vào trầm tư trạng thái.

Liêu Kỷ từ cái kia sài lang nhân xuất ra bình máu bên trên, cái này huyết tế nghi thức bên trên, nhìn thấy mấy vệt quen thuộc cái bóng, dùng trong trò chơi lời nói đến nói, liền tương đương với điểm kinh nghiệm chuyển di, cưỡng ép tước đoạt trăm vị bình dân lực lượng tới Lãnh Xà trên thân.

Cách làm như vậy. . .

Từng có trong trò chơi hắn cũng làm qua cùng loại, chỉ kinh nghiệm chuyển di.

Tại người Ách Hóa phân loại bên trong, trừ dùng chức nghiệp phân chia, Liêu Kỷ vẫn sẽ cá nhân chủ quan bên trên, dùng công năng loại phân chia, tỉ như khi chứa cùng loại "Thu hoạch điểm kinh nghiệm hiệu suất tăng lên" thiên phú thời điểm, cái này người Ách Hóa, liền bị Liêu Kỷ phân chia tới "Kinh nghiệm bảo bảo" loại hình.

Tên như ý nghĩa, cái này người Ách Hóa sinh ra chính là bị với tư cách "Chứa đựng kinh nghiệm" vật chứa.

Dựa vào lại càng dễ thu hoạch điểm kinh nghiệm mà rất nhanh max cấp sau, liền sẽ bị Liêu Kỷ đưa giết chín, trực tiếp thu hồi khế ước, dựa vào thiết lập lại bọn họ, thu hoạch được trên người bọn họ đại lượng điểm kinh nghiệm, từ đó lại đem những cái này đút cho chân chính chủ lực, đạt tới điểm kinh nghiệm chuyển di mắt.

Về phần thiết lập lại sau biến trở về người bình thường những cái này người Ách Hóa, Liêu Kỷ liền đưa ném tới phía sau che chở trong sở đi, liền để lại cho hắn một tia ký ức đều làm không được, dù sao ai sẽ nhớ kỹ bản thân đã ăn bao nhiêu phiến diện bao.

Kinh nghiệm bảo bảo chỉ là "Công năng loại" phân chi một trong.

Giống như vậy bị Liêu Kỷ tinh chuẩn phân chia, với tư cách trong trò chơi công cụ nhân phân chi còn có rất nhiều.

Liêu Kỷ vốn cho rằng, năm trăm năm sau vòng hai, liền như mở đầu trò chơi chỗ nhắc nhở như thế, chỉ có thể kế thừa năm vị cao nhất "Họa cấp" người Ách Hóa, hắn từng có còn lại thủ hạ người Ách Hóa một mực đều biến mất, dù sao. . .

Theo lý mà nói, xác thực cũng chỉ có với tư cách lục tinh "Họa cấp" mới có tư cách có dài như vậy tuổi thọ.

Nhưng bây giờ xem ra. . .

"Cựu nhật. . . Kẻ bị di vong. . ."