Xã hội hiểm ác

.

.

Ân. . .

Xem ra trong trò chơi nấu nướng danh sách, đến nơi đây cũng vẫn là có thể sử dụng.

Liêu Kỷ mặc dù rất đùa nghịch lấy, đem cháo đặt ở A Tuyết trước mặt sau liền trực tiếp hồi bản thân chỗ ngồi, nhưng trên thực tế, Liêu Kỷ đang làm bộ ăn mấy ngụm sau, liền bắt đầu dùng ánh mắt còn lại liếc trộm miêu nương phương hướng, rất lo lắng cho mình cháo hương vị.

Thẳng đến A Tuyết bắt đầu cũng phong quyển tàn vân, thậm chí mau đưa đầu đều vào đi lấy ra sức đào bới cháo, Liêu Kỷ mới lớn thở phào, giống như là mỗi cái xuống bếp nấu cơm sau đến người, nhìn thấy bản thân nấu nướng nhận hoan nghênh, đáy lòng dâng lên đắc ý cảm giác.

Nói đến. . .

Đồng dạng là á nhân thú nương, đồng dạng là có "Gia tốc sinh mệnh hồi phục" hiệu quả nấu nướng nấu ăn, dần dần, đối diện miêu nương thân ảnh tại Liêu Kỷ trong mắt, bắt đầu cùng một thân ảnh khác trùng điệp lên.

Kia là nói. . .

So hiện tại miêu nương thể trạng muốn đại không ít, xem ra cũng càng hung hãn, tính tình mặc dù táo bạo, nhưng ngẫu nhiên vẫn là sẽ thể hiện ra yếu ớt mềm mại một mặt. . . Đương nhiên, tại "Phát dục" phía trên cũng so miêu nương mạnh rất nhiều hỏa hồng thân ảnh.

Đường Cửu U với tư cách tại "Các nàng" bên trong cái thứ ba bị bản thân vào tay nhân vật, cùng Linh kỳ thật không sai biệt lắm, đều là bị hắn từ "Bãi rác" bên trong kiếm tiền móc ra.

Dù sao lúc kia bản thân, vừa mới dựa vào Sshutia tích lũy ra món tiền đầu tiên, miễn cưỡng vượt qua khai hoang kỳ, trong tay tài nguyên vẫn như cũ rất căng thẳng, căn bản không nhiều như vậy kinh phí đi gióng trống khua chiêng nhận người. . . Liền càng đừng đề cập, giống như đến đằng sau thu hoạch Reina như thế, có thể trực tiếp suất quân đội đánh đến tận cửa bá khí cướp người.

Linh cùng Đường Cửu U, một cái là hắn từ người máy báo hỏng tràng nhặt được, một cái khác là hắn từ sàn đấu nô lệ bên trong mua được.

Liêu Kỷ còn nhớ mang máng, hắn lúc trước vào tay Đường Cửu U vị này rồng nương sau mừng rỡ như điên cảm giác, thật là cùng đơn rút ra vàng không có gì khác nhau, huống chi còn là một cái "Cận vệ" chức nghiệp vàng.

Nếu như nói tại ngũ đại chức nghiệp bên trong, chỉ có thể chọn lựa một cái chức nghiệp đến chỉ huy tác chiến, kia đối với tuyệt đại đa số hoàn cảnh đến nói, cận vệ đều tuyệt đối là thứ nhất lựa chọn.

Theo rồng nương gia nhập đội ngũ sau, một cái cường đại "Cận vệ" nhân vật, để Liêu Kỷ đội ngũ sức chiến đấu, quả thực là có một cái bay vọt tăng lên, trò chơi thể nghiệm cảm giác bị cất cao rất nhiều.

Nguyên nhân chính là như thế, Liêu Kỷ nhớ lại bản thân liền vì đưa rồng nương luyện cấp, muốn càng nhanh lấy đem rồng nương cấp dưỡng lên, cho nên đặc địa rất nhiều phó bản, đều cố ý chỉ làm cho rồng nương một người đi chiến đấu, vì chính là để Cửu U độc hưởng kinh nghiệm chiến đấu giá trị, nhiều tích lũy kỹ năng độ thuần thục.

Điểm này cái khác bốn cái chức nghiệp đều làm không được, chỉ có người cường độ kéo căng "Cận vệ" mới được.

Bất quá coi như Cửu U mạnh hơn, nhưng theo phía sau Liêu Kỷ càng ngày càng lòng tham, bắt đầu không thỏa mãn những cái kia cấp thấp phó bản, truy cầu càng hiệu suất cao hơn, cũng càng khó khăn cao cấp phó bản để Cửu U đi đơn thông, rồng nương không khỏi thật nhiều lần lật xe, trực tiếp chết bất đắc kỳ tử tại phó bản bên trong.

Nhưng không quan hệ, chỉ cần chết bất đắc kỳ tử, Liêu Kỷ liền trực tiếp SL(mở lại) một lần, thẳng đến dùng rồng nương đơn thông mới thôi.

Mà trong đó rất làm hắn khắc sâu ấn tượng, chính là có một cái phi thường hi hữu [ trùng tổ ] phó bản, bên trong mênh mông nhiều quái biển, chỉ cần để Cửu U đem những này điểm kinh nghiệm toàn bộ ăn sau, tuyệt đối có thể nhất cử hoàn thành đột phá, tấn thăng đến "Tai cấp" người Ách Hóa.

Cho nên ngày đó hắn, cái gì cũng không có làm, cũng chỉ làm một sự kiện.

SL!

Mở lại! Mở lại! Lại mở lại!

Liền vì cược cái này yếu ớt thông quan tỉ lệ, từ buổi sáng mở mắt ra, lại đến ban đêm vây khốn sắp mở mắt không ra, Liêu Kỷ đều quên ngày đó hắn đến mở lại bao nhiêu lần, trên trăm? Hơn ngàn?

Ngay tại Liêu Kỷ đều nhanh muốn từ bỏ thời điểm, một lần cuối cùng, kỳ tích xuất hiện, trời không phụ người có lòng, hắn chỗ đánh cược khả năng này chỉ có 1% cũng chưa tới xác suất, rốt cục bị hắn đưa cược ra.

Cửu U đơn xoát thành công.

Mà cũng chính là một lần kia, vất vả trả giá không có uổng phí, màn hình bên ngoài bản thân đang chiến đấu, trong màn hình nhân vật cũng đang chiến đấu, bọn họ tề tâm hợp lực dưới, Cửu U trực tiếp có tiếp thuế biến.

Bây giờ có thể bị Liêu Kỷ nhìn trúng, phục chế trúng tuyển thành "Nhân vật chính kỹ năng" [ long huyết thiêu đốt ] chính là rồng nương tại cái này phó bản sau, chỗ "Đặc thù thức tỉnh" siêu S cấp năng lực.

Lúc ấy nhìn xem chỉ còn cuối cùng một tia tí máu, cực hạn thông quan sau rồng nương, thật sự là vui đến phát khóc hắn, kích động đến muốn ban thưởng, kết quả lật qua lật lại, phát hiện trong ba lô có thể cho xuất thủ, cũng liền một cái "Màu trắng phẩm chất" nấu nướng nấu ăn.

Chính là dưới mắt, đối diện A Tuyết lại ăn lấy cái này nồi nấu ăn cháo.

Mặc dù đến tiếp sau chờ trở lại căn cứ sau, Liêu Kỷ là lại đưa cho rồng nương rất nhiều chuyên môn dùng để tăng độ yêu thích đạo cụ, nhưng kỳ quái là, dù là đằng sau đều đưa đến "Màu tím phẩm chất" lễ vật, lại đưa Cửu U tăng lên hảo cảm, cũng không bằng khi đó, mới từ phó bản sau khi ra ngoài, đưa Cửu U cái này một bát màu trắng phẩm chất nấu ăn cháo.

Khi đó vẫn là tại "Màn ảnh bên ngoài" Liêu Kỷ rất không hiểu.

Nhưng bây giờ. . .

Liêu Kỷ đáy lòng thở dài.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía ngoài cửa sổ màn đêm.

Hiện tại Cửu U đang làm gì đấy?

Muộn như vậy. . .

Cũng đang dùng cơm sao?

Hừ, lấy trước cái này miêu nương luyện tay một chút đi.

Hi vọng đến lúc đó, tự tay lại đưa Cửu U làm một lần cháo thời điểm, Cửu U sẽ không ghét bỏ bản thân đi. . .

Ân!

Kiên định quyết tâm, Liêu Kỷ luôn luôn là cái thiết thực phái, xét thấy có Sshutia cùng Linh vết xe đổ tại, hắn có thể nghĩ, nếu quả thật bị Cửu U đưa "Bắt lấy" lời nói, rồng nương đoán chừng sẽ vì giúp mình tìm về lực lượng, cũng cho hắn đến cái "Đơn xoát" phó bản.

Năm trăm năm sau, đoán chừng không có quái vật sào huyệt, nhưng liền lấy hắn hiện tại tiểu thân bản, nếu như bị Cửu U đưa ném vào cái gì tràn đầy tù phạm tráng hán giác đấu trường bên trong. . .

Nghĩ đến đây Liêu Kỷ khóe miệng co giật dưới.

Thật không phải hắn tiêu chuẩn kép.

Mà là. . . Đúng, là rồng nương nhưng không cách nào đưa hắn SL a uy!

Treo đó chính là thật treo!

Cho nên nói trợn nhìn bản thân vẫn là giống đối phó Sshutia như thế, cũng "Đẩy ngã" một lần mới là chính xác, chỉ bất quá lần này là cá nhân thực lực phá trần cận vệ rồng nương, Liêu Kỷ tái khởi phục khắc một lần cùng tu nữ chiến đấu, là không thể nào.

Bởi vậy hắn đến tránh né mũi nhọn, dùng một loại phương thức khác thu thập Cửu U "Chiến bại" CG, hắn đánh không lại Cửu U cái này người, nhưng hắn có thể đánh bại Cửu U thế lực, lật đổ Cửu U thống trị!

Một cái vong quốc Nữ Đế. . .

Hắc. . .

Hắc hắc hắc. . .

Khóe miệng lộ ra tà ác nụ cười Liêu Kỷ, có chút không kịp chờ đợi, hắn đến tăng tốc tiến độ, nhìn xem đối diện cái kia đã đơn giản như vậy, cũng nhanh muốn bị bản thân đưa "Ăn mòn" quân cách mạng mèo con nương, Liêu Kỷ quyết định muốn để A Tuyết gặp lại biết dưới, xã hội hiểm ác cùng hắc ám.

Hắn muốn. . .

Hảo hảo đưa A Tuyết học một khóa!

"Ăn xong liền mau tới lầu đi, đừng ngủ, cũng đừng khóa cửa phòng, ngoan ngoãn trong phòng chờ lấy là được, ngươi. . . Hiểu ta ý tứ a?"

. . .

. . .

Nửa giờ sau.

Miêu nương cửa gian phòng bị mở ra, mà xuất hiện ở ngoài cửa, là. . . Số 86.

Hầu gái trong ngực ôm một chồng. . .

Sách giáo khoa.

Tiếp đó tại A Tuyết mê mang ánh mắt dưới, hầu gái gọi miêu nương ngoan ngoãn ngồi tại trước bàn sách, tiếp đó mở ra sách giáo khoa, bắt đầu dạy học hình thức.

"Xét thấy ngươi liền chữ cũng sẽ không viết, vì có thể để ngươi cống hiến ra giá càng cao hơn giá trị, chủ nhân yêu cầu cưỡng chế chiếm dụng ngươi một bộ phận ban đêm thời gian, dấu móc, không tiếp thụ kháng nghị, dùng để để cho ta tới giúp ngươi đề cao đoạn dưới hóa thủy hòa, đem ngươi tốc thành cải tạo vì một cái có tố chất, sẽ biết chữ, biết viết chữ, có tri thức hiểu lễ nghĩa tốt miêu nương, tiến vào giáo sư trạng thái số 86 đâu ra đấy lặp lại một lần chủ nhân nguyên thoại nói."

A Tuyết: ". . ."

"Cho nên, A Tuyết tiểu thư có hay không muốn học nhất mấy chữ? Số 86 cho rằng từ cảm thấy hứng thú địa phương vào tay sẽ lấy được tốt hơn dạy học hiệu quả nói."

Ngồi tại trên băng ghế nhỏ miêu nương, hơi suy tư dưới.

Bất quá rất nhanh.

Phía sau tông hắc sắc đuôi mèo tại dưới ánh đèn chập chờn, đỉnh đầu hai đôi tai mèo tại phốc phốc.

"Có thể. . . Có thể xin ngài dạy một chút ta "Liêu Kỷ" hai chữ. . . Làm như thế nào viết sao?"

. . .

. . .

Trạch đệ bên ngoài, đi theo Liêu Kỷ bên người Duẫn Lâm, nhìn qua tầng ba cái kia miêu nương gian phòng tại ánh đèn sáng lên, thiếu nữ là không còn gì để nói.

"Liền này?"

"Không phải đâu?"

"Được rồi đừng nói nhảm, chúng ta còn có sự tình khác phải bận rộn đây."

"Hiện tại thật quân cách mạng tìm tới, cái này bước kế tiếp. . . Lúc ấy là đi tìm nghỉ rồi!"

Sau khi nói xong Liêu Kỷ, mang theo Duẫn Lâm không nhập bóng đêm.

Xác thực, thật sự là hắn có thể bạo lực thống trị quân cách mạng, nhưng làm như vậy cùng Cửu U có cái gì khác nhau? Huống chi tất cả mọi người là bạo lực thống trị, hắn lại dựa vào cái gì có thể thắng Cửu U đâu?

Với tư cách ưu tú chủ nghĩa xã hội người nối nghiệp, Liêu Kỷ chủ đánh liền phải là một cái tư tưởng giác ngộ, hắn muốn từ tinh thần cấp độ bên trên nắm giữ những cái này quân cách mạng, thậm chí đằng sau toàn bộ vùng phía nam bị ném bỏ á nhân chủng, thú nhân bộ lạc đám.

Nhưng điểm này rất khó, phi thường khó, dù sao nhân loại khác thân phận bày ở nơi này, lại muốn đi khống chế một cái á nhân chủng tạo thành quân cách mạng, không dễ dàng như vậy.

A Tuyết chỉ là trong đó kíp nổ một trong.

Hắn còn cần một cái càng lớn mãnh liệu mới được.

Liêu Kỷ hoàn toàn không có ý định, giống như Roland như thế đi trợ giúp quân cách mạng, tương phản, hắn muốn cho tại thành đô Phong Giam khối này quân cách mạng, cái này lung lay sắp đổ phòng ở. . .

Lại đạp cho cuối cùng một cước.