Ta, tro tàn đại đế

.

.

Liêu Kỷ: ". . ."

"Đó căn bản không thể nào? Theo ta được biết, các nàng đều là bị vị kia đại đế một tay bồi dưỡng lên, cảm tình giữa nhau, hẳn là so thân nhân còn thân, các nàng làm sao lại hại đại đế đâu?"

Mặc dù biết đây không phải sự thật, nhưng Liêu Kỷ vẫn là rất muốn hiểu rõ, vì cái gì người đời sau sẽ có dạng này không hợp thói thường ý nghĩ.

Mà Duẫn Lâm trả lời là. . .

"Ngươi nói không sai, nhưng chính vì vậy, mới có thể vì yêu sinh hận a? Vị kia đại đế cứu vớt cái này cùng cùng nguy cơ thế giới xác thực không giả, nhưng hắn tại người phẩm hạnh bên trên, nhất là tại sinh hoạt cá nhân bên trên, nghe đồn là cái chính cống hỗn đản!"

"Vị kia đại đế không chỉ có cực kỳ háo sắc, chọn lựa thân vệ nhất định phải là hết sức xinh đẹp phái nữ, hơn nữa còn đặc biệt hoa tâm, có mới nới cũ, khi đem một cái thân vệ đưa đùa bỡn đủ rồi về sau, liền không chút do dự đem nó bỏ đi, như công cụ đồng dạng, sau đó lại đi tìm kế tiếp mới thân vệ."

Liêu Kỷ: ". . ."

"Mạnh mẽ nhất một cái chứng cứ chính là, đại đế năm cái thân vệ, vậy mà đến từ năm cái khác biệt chủng tộc, lên tới cao quý tinh linh, hạ đến yêu nghi ngờ mị ma, thậm chí liền máy móc bàng người sống đều không buông tha! Ngươi có thể nghĩ vị kia đại đế đến hoang dâm đến mức nào!"

Thế nhưng là cùng là phái nữ, Duẫn Lâm nói đến đây là mặt mũi tràn đầy oán giận.

Mà Liêu Kỷ.

Liêu Kỷ: ". . ."

"Không, không chừng vị kia đại đế, liền đơn thuần chẳng qua là cảm thấy các nàng đẹp mắt đâu? Có lẽ còn có không có một loại khả năng, kỳ thật đại đế hắn căn bản liền cái này năm vị thân vệ, cũng không đụng tới qua một cái?"

"Hả! ?"

Cứ việc nữ người nhặt rác bị trói trụ, nhưng này vẫn không trở ngại Duẫn Lâm dùng một loại nhìn thằng ngốc ánh mắt đối Liêu Kỷ ném đi.

"Nhìn ngươi cũng rất lớn người, làm sao còn cùng cái tiểu hài tử một dạng đơn thuần? A, có cái đối ngươi si tâm đại mỹ nhân ở trước mặt ngươi, ngươi liền đơn thuần nhìn xem, đẹp mắt, cái gì cũng không làm? Vậy ngươi thật đúng là liền cầm thú cũng không bằng!"

Liêu Kỷ: ". . ."

"Hừ, vị kia đại đế thế nhưng là cái chính cống cầm thú, nghe nói còn thường xuyên thích chút rất biến thái cách chơi, cái gì khóa còng tay, roi da, dầu sáp. . . Mỗi cái ban đêm, đều muốn hắn xuống tay năm cái thân vệ thay nhau phục thị hắn, có đôi khi còn để các nàng năm cái cùng tiến lên, có đôi khi còn. . ."

Duẫn Lâm càng nói càng hăng say, có chút mặt mày hớn hở bộ dáng, nhưng bên cạnh Liêu Kỷ lại sớm đã là mặt đen lại.

« Trụy Lạc » là khoản chính quy trò chơi.

Lại cmn không phải nào đó hơi nước trên bình đài 18+ mỡ bò!

"Ngừng!"

"Ngươi những cái này loạn thất bát tao, đến cùng đều từ nơi nào được đến?" Liêu Kỷ phẫn nộ chất vấn.

Duẫn Lâm: "Những cái này? Ám võng trên có rất nhiều a, "

"Uy uy, ngươi đây là ánh mắt gì, ngươi sẽ không phải một bản đều chưa từng thấy a? Xin nhờ, trong đó có mấy quyển, kỳ thật hành văn cùng kịch bản cũng còn không sai đây này, làm gì? Chỉ cần ngươi đem ta thả, ta có thể cân nhắc đem mấy bản này. . . Nha nha. . . Ô ô ô! Nha nha!"

Duẫn Lâm cao hứng bừng bừng thanh âm im bặt mà dừng, rất nhanh liền biến thành trừng mắt phẫn nộ mắt to, tại nghẹn ngào kháng nghị.

Liêu Kỷ hít một hơi thật sâu.

Xem ra ở phía sau đất chết thời đại đám người, sống được vẫn là quá tưới nhuần, quá dễ dàng.

"Có thể, vấn đề của ta kết thúc, hiện tại đến phiên ngươi có thể hướng ta nâng một vấn đề, bất quá ta đến nhắc nhở ngươi, cơ hội chỉ có một lần, hi vọng ngươi có thể muốn tốt lại mở miệng."

Theo thanh niên vung tay lên.

Duẫn Lâm lại lần nữa cầm về thanh âm của mình.

Có thể nhìn ra, nữ người nhặt rác vốn định là trực tiếp miệng phun hương thơm, nhưng cuối cùng vẫn là cứng rắn sinh sinh đưa nén trở về, Duẫn Lâm cũng không dám lãng phí lần này nàng thật vất vả được đến cơ hội.

Nàng sợ Liêu Kỷ sẽ đổi ý, lập tức hỏi ra nàng cấp bách nhất vấn đề.

"Ngươi đến cùng. . . Đối ta làm cái gì!"

Một đoán chính là cái này, Liêu Kỷ nhún vai một cái nói: "Ta nghĩ ngươi hẳn là cũng đoán được mà? Ta giúp ngươi tấn thăng trở thành. . . Người Ách Hóa, chỉ bất quá cái này cần thanh toán một chút xíu nhỏ đại giới, cũng tỷ như, ta có thể đối ngươi một chút hành vi tiến hành ước thúc."

Liêu Kỷ vốn cho rằng, Duẫn Lâm nếu như nếu là không tiếp thụ, cũng hẳn là là đối với cái sau mới đúng.

Thật không nghĩ đến, đối diện nữ người nhặt rác, lại là khi nghe đến "Người Ách Hóa" ba chữ này sau, liền phảng phất loại này bết bát nhất tình huống vẫn là xuất hiện, sắc mặt một cái thay đổi đổ.

"Thế nào? Chẳng lẽ ngươi không hi vọng bản thân trở thành người Ách Hóa sao?" Liêu Kỷ phi thường nghi hoặc hỏi.

Dù sao tại « Trụy Lạc » thiết lập bên trong, người Ách Hóa thế nhưng là tại đất chết bên trên hi vọng, là mọi người có thể chống cự những quái vật kia cùng trọc ách cường đại nhất sức chiến đấu.

Nhưng Duẫn Lâm lời kế tiếp, để Liêu Kỷ ý thức được, thời đại thay đổi.

"A. . . Ha ha, ngươi là chỉ có bảy thành xác suất trong vòng một tháng sẽ bạo tẩu mất khống chế, theo thời gian chuyển dời đem càng thêm tinh thần rối loạn, đến bất kỳ địa phương, đều sẽ bị nơi đó chính phủ cùng cảnh vệ truy nã, một khi bị bắt lại sau đem cả một đời sống tại địa lao bên trong, hoặc là trực tiếp hành hình xử tử, ngươi hết thảy thân nhân bằng hữu cũng đều sẽ bởi vì ngươi mà bị liên lụy, để nhà ngươi phá người vong thê ly tử tán, trả giá nhiều như vậy, cũng chỉ vì đổi lấy điểm kia đáng thương lực lượng người Ách Hóa sao?"

Duẫn Lâm ngữ tốc càng lúc càng nhanh, cuối cùng đạt đến đỉnh phong, nàng ly kỳ phẫn nộ, thậm chí ánh mắt bên trong mang theo thống khổ hồi ức.

"Ai ** hi vọng biến thành này đáng chết **—— người Ách Hóa!"

Gào thét ra câu này sau, nữ người nhặt rác toàn thân cũng phảng phất bị rút khô khí lực, nàng thất hồn lạc phách ngây dại ra.

Trong mật thất lâm vào ngắn ngủi trầm mặc.

Về sau, vẫn là Liêu Kỷ mở miệng.

"Thật có lỗi, ta thu hồi vừa mới câu nói kia, ta không biết ngươi đối người Ách Hóa có như thế lớn mâu thuẫn, bất quá. . . Theo ta được biết, bạo tẩu mất khống chế hẳn là phần lớn chỉ biết phát sinh ở "Tai cấp" trở lên người Ách Hóa, mà lại xác suất xa không có ngươi nói đến như vậy đại tài đúng."

Nhưng Duẫn Lâm lời kế tiếp, để Liêu Kỷ giật nảy cả mình.

"Ngươi đang nói đùa gì vậy? Một cái có thể tinh thần bình thường lấy đến "Nguy cấp" người Ách Hóa liền đã rất thưa thớt, mà "Tai cấp" người Ách Hóa. . . Hai, ba trăm năm trước trong lịch sử có lẽ còn có thể nhìn thấy, nhưng bọn hắn kết cục đều không ngoại lệ, không phải mất khống chế dẫn phát thiên tai sự kiện, chính là bạo tẩu hóa vì quái vật, đây chính là trong miệng ngươi xác suất thấp sao?"

Duẫn Lâm cung cấp tin tức để Liêu Kỷ lâm vào trong trầm tư.

Hắn giống như xác thực lâm vào một cái chỗ nhầm lẫn bên trong, vô luận là người Ách Hóa sinh sinh, vẫn là đến tiếp sau tăng lên năng lực, nó nguồn gốc đều là dựa vào trọc ách.

Mà trước kia vòng một đất chết thế giới bên trong, trọc ách ô nhiễm khắp nơi có thể thấy được, cho nên người Ách Hóa cũng không hiếm thấy.

Về phần đẳng cấp cao người Ách Hóa, tại Liêu Kỷ trong ấn tượng, tứ tinh "Nguy cấp" hẳn là vừa nắm một bó to, ngũ tinh "Tai cấp" mặc dù ít một chút, thế nhưng không đến mức đến nói có bao nhiêu thưa thớt, giống như Duẫn Lâm trong miệng hình dung loại này trăm năm ra một cái, hẳn là cao nhất lục tinh "Họa cấp" mới đúng.

Mà bây giờ năm trăm năm sau cái này kỷ nguyên mới, sản xuất "Trọc ách" đầu nguồn bị bản thân tiêu diệt, cho nên không riêng gì thiên tai cùng quái vật số lượng đại giảm, liền người Ách Hóa cũng giống như vậy.

Lại thêm mọi người chủ yếu nhu cầu, đã không còn là đất chết cầu sinh, mà là phát triển cùng tiến bộ, thật giống như tiến nhập vào xã hội văn minh sau, súng ống liền biến thành phạm pháp vật phẩm, có lẽ đối với năm trăm năm sau thế kỷ mới mà nói, những cái này "Người Ách Hóa" sẽ cùng tại súng ống? Vì hòa bình cùng yên ổn muốn bị nghiêm lệnh cấm chỉ, một khi phát hiện liền muốn lập tức xử trí.

Về phần Duẫn Lâm trong miệng, người Ách Hóa viễn siêu bản thân trong ấn tượng cực cao bạo tẩu tỉ lệ, có lẽ cũng cùng "Trọc ách" thay đổi thưa thớt có quan hệ?

Liêu Kỷ âm thầm suy đoán.

Tóm lại, tiêu hóa xong từ Duẫn Lâm nơi này đạt được tin tức, cũng đối cái này bản thân "Vòng hai" xuyên qua mà đến thế giới này, có càng sâu hiểu rõ sau, Liêu Kỷ thở ra ngụm trọc khí.

Hắn hiện tại nhiều ít có thể hiểu được Duẫn Lâm thái độ.

Đại khái tựa như là một cái vừa mới đại nạn không chết người, nhưng lại được cho biết bản thân được bệnh bất trị ung thư bệnh?

Nhưng cũng nguyên nhân chính là như thế.

Liêu Kỷ cười.

"Duẫn Lâm tiểu thư, yên tâm đi, ta có thể cam đoan với ngươi, chỉ cần chúng ta ở giữa khế ước vẫn tồn tại, như vậy vô luận ngươi làm sao tùy ý sử dụng mình lực lượng, trong cơ thể ngươi trọc ách đều vĩnh viễn không có bạo tẩu khả năng."

"Mà chờ ta tìm tới ngươi thay thế người sau, ta sẽ giúp ngươi giải trừ khế ước, cũng thu hồi trong cơ thể ngươi trọc ách, đến lúc đó, ngươi hoàn toàn có thể tiếp tục hưởng thụ, ngươi làm một cuộc sống của người bình thường."

"Ta biết ngươi có lẽ sẽ không tin ta, nhưng. . . Liền làm một miễn phí phụ tặng đi, ta ngoài định mức trả lời một cái ngươi trước đó vấn đề, ta đến nói cho ngươi, ta là ai."

Tại Duẫn Lâm khó nói lên lời kinh ngạc ánh mắt bên trong, Liêu Kỷ chậm rãi gật đầu, tiếp đó từng chữ nói.

"Ta, chính là Tro Bụi đại đế."