A tuyết, ngươi phải bắt được tương lai (trên)

.

.

Abbu xoa xoa bản thân giấu ở dưới mặt bàn kích động tay.

Hắn nghĩ giả bộ không thể vội vàng xao động chút, nhưng ánh mắt vẫn là ngăn không được hướng ngồi tại đối diện quý tộc thanh niên vứt đi.

Thẳng đến một tiếng "Được rồi" về sau, Abbu tranh thủ thời gian kiểm tra tài khoản của mình, nhìn thấy đối phương thật một lần tính đem toà này hơn triệu Tro Bụi tệ hào trạch, trực tiếp tiền đặt cọc mua lại sau, Abbu trên mặt thịt mỡ chồng chất thành thật dày nếp uốn, khóe miệng tiếu dung đều nhanh giương lên trên trời.

Ai nói trên trời không thể rớt đĩa bánh? Đêm nay chẳng phải bị hắn gặp được rồi sao! ?

Vẫn là khối bản thân đưa tới cửa thịt mỡ!

Hừ, nơi khác đến thối đồ đần!

Trong lòng xem thường về xem thường, nhưng bên ngoài, với tư cách bất động sản thương Abbu, vẫn là đến ngữ khí nhiệt liệt hướng quý tộc thanh niên chúc mừng nói:

"Liêu Kỷ tiên sinh, chúc mừng ngài! Từ hôm nay trở đi toà này có mấy chục năm thâm hậu quý tộc lịch sử truyền thống cổ trạch, chính là thuộc về ngài rồi!"

"Ta tin tưởng này không riêng gì ngài việc vui, đối với toà này trạch đệ đến nói, có thể bị ngài dạng này tuổi trẻ tài cao thanh niên kiệt tuấn coi trọng, mua xuống, cũng tuyệt đối là nó vinh hạnh lớn lao!"

Thâm hậu lịch sử = lớn tuổi phòng ốc, truyền thống cổ trạch = thiết kế tụt hậu, vinh hạnh lớn lao = bán không được!

Giống như vậy hư giả tuyên truyền chào hàng, Abbu mồm mép đều nhanh nói nát, có thể đọc ngược như chảy, kết quả không nghĩ tới, hôm nay thật đúng là để hắn đụng phải một cái tin hắn những cái này chuyện ma quỷ kim chủ.

Liền loại này cơ sở nhất "Thường thức" cũng không biết, Abbu khó có thể tưởng tượng, thanh niên phụ mẫu đến cùng là thế nào nghĩ, lại địa chủ nhà nhi tử ngốc, cũng không thể đưa đưa đến ổ sói bên trong a? Liền không sợ đem toàn bộ gia nghiệp đều bại đi vào sao?

Bởi vì thành đô Phong Giam là Long Quốc lớn nhất nô lệ thị trường giao dịch, cho nên Abbu gặp quá nhiều, giống như đối diện cái này quý tộc thanh niên một dạng, nghĩ đến bên này cũng làm ăn, kiếm một chén canh.

Nhưng đều không ngoại lệ, đám người này cuối cùng đều sẽ bị giết rất thảm, bồi tinh quang đều xem như tốt, tuyệt đại đa số còn bị thiếu đặt mông nợ, có chút thảm hại hơn nữ quý tộc, thậm chí bản thân cũng thành nô lệ thị trường bên trong thành viên, á nhân chủng chỉ là tạo thành nô lệ đại bộ phận mà thôi, nhưng tuyệt không phải toàn bộ.

Tại thành đô Phong Giam sinh ý. . .

Cũng không phải ai cũng có thể tới làm!

"Nơi nào nơi nào, không gọi được tuổi trẻ tài cao, chính là hơi kế thừa chút gia nghiệp, tại cả nước bốn phía du lịch, giải sầu một chút, này không, vừa vặn tới chúng ta thành đô Phong Giam mà thôi."

"A! ? Liêu Kỷ tiên sinh ngài là lữ. . . Du lịch đến?" Abbu mắt trợn tròn.

"Đúng vậy a, chúng ta là hôm nay vừa mới đến, nghĩ đến dù sao cũng phải có cái chỗ ở đi, cho nên mới sốt ruột nhìn phòng ở, nói đến may mắn gặp được Abbu tiên sinh ngươi a, thật sự là giúp ta bớt rất nhiều phiền phức đây."

Du lịch, tìm chỗ ở, tiếp đó. . . Mua bộ trạch đệ! ?

Ngươi. . .

Abbu nhìn xem đối diện thanh niên bộ dáng nghiêm túc, không có chút nào nói đùa ý tứ, hắn suy nghĩ lại một chút bản thân hướng năm chậm chín, mỗi ngày ở trong giới sắp mệt mỏi thành con chó chết, kết quả đến bây giờ còn liền này trạch đệ một cái xí chỗ cũng mua không nổi. . .

Abbu đột nhiên cảm thấy bản thân phảng phất một cái thằng hề.

"Cho nên Abbu tiên sinh, ngươi nhìn ta cũng là mới đến, không quá quen thuộc chúng ta này, ngươi có thể nói cho ta một chút sao, tỉ như ở tại nơi này bên cạnh, có hay không cái gì chú ý hạng mục hoặc là quy củ một loại."

"Chú ý hạng mục sao. . . Một chút rườm rà không trọng yếu điều nhỏ mắt ta liền không cùng ngài nói, nhưng duy chỉ có có hai điểm, ngài nhưng nhất định phải chú ý một chút."

"Đầu thứ nhất cũng là nghiêm trọng nhất, nghiêm cấm tại trạch đệ bên trong tư tàng không phải đăng ký trong danh sách nô lệ á nhân chủng, một khi phát hiện lời nói, đây chính là muốn bị bắt được trong địa lao."

"Nghiêm trọng đến thế sao?"

"Đương nhiên, Liêu Kỷ tiên sinh ngài nghe ta tiếp xuống đầu thứ hai, liền minh bạch vì sao lại tra được như thế nghiêm, đây cũng là đối với ngài bản thân tốt, ngài cái thứ hai phải chú ý, chính là đến tranh thủ thời gian nhiều mua chút hộ vệ cùng gia đinh, bởi vì gần đây đã liên tục xuất hiện tốt mấy lên nhập hộ cướp bóc án tình, mặc dù đều là tại trị an độ chênh lệch khu bình dân bên kia đi, nhưng chưa chừng những cái kia cả gan làm loạn phản loạn phần tử, cũng sẽ để mắt tới chúng ta quý tộc khu nơi này, tóm lại vẫn là lo trước khỏi hoạ mà."

Đến.

Cuối cùng xuất hiện để bản thân cảm thấy hứng thú từ.

Liêu Kỷ một bên giả vờ như kinh ngạc, một bên hiếu kì hỏi: "Phản loạn phần tử. . . Ngươi trước đó nói cùng đầu thứ nhất có quan hệ, chẳng lẽ những cái này lưu manh đều là á nhân chủng sao?"

Abbu cũng có chút kinh ngạc, là đối với Liêu Kỷ tốc độ phản ứng, bất quá rất nhanh hắn liền thay đổi chán ghét cùng bài xích biểu lộ, xuất phát từ nội tâm lấy thống hận nói:

"Cũng không phải sao, loại này ác dấu vết cũng chỉ có đám này thấp kém á nhân chủng có thể làm ra, ta nghe nói những cái kia bị nhập thất cướp bóc không may dân nghèo gia đình, không riêng tài sản bị cướp sạch không còn, thậm chí liền mệnh cũng không để lại một đầu, hết thảy đều đưa ngược sát đến chết a! Cái này chết dạng. . . Chậc chậc, thật sự là nhưng thảm."

"Mà lại ngài biết buồn cười nhất chính là cái gì sao? Bọn chúng thế mà còn xưng bản thân là quân cách mạng, là vì phản kháng Nữ Đế đại nhân, vì lật đổ tàn bạo chế độ nô lệ, hiện tại được rồi, tất cả mọi người nhìn thấy, một đám không mang tới vòng cổ sau á nhân chủng, cứ như vậy tùy ý làm bậy, giết chóc quen tay, phải ta nhìn a, bọn chúng cũng chỉ xứng làm nô lệ! Cũng chỉ có làm nô lệ mới có thể ngăn chặn bọn chúng cái này cỗ thú tính, mới có thể để cho còn lại Long Quốc nhân dân yên tâm sinh hoạt."

Nói đến đây Abbu chớp mắt.

Kỳ thật phía trên hắn như thế phủ lên quân cách mạng khủng bố, tại Liêu Kỷ trước mặt, cường điệu những cái kia nấu giết đoạt lướt đang lẩn trốn á nhân chủng đám, kỳ thật đều là vì đưa hắn lời kế tiếp làm nền.

Dù sao, có như thế một con dê to béo ở trước mắt, chỉ là đến du lịch có thể mua cái trạch đệ khi quán trọ, cái này trên thân chất béo khẳng định còn lại lớn đi, hắn cũng không thể dễ dàng như vậy lấy liền thả đi, tốt xấu nhiều lắm kéo mấy lần lông dê. . . Hung ác làm thịt bên trên hắn mấy đao!

"Cho nên nói a, Liêu Kỷ tiên sinh ngài nhìn ngài bên người mới mang một cái. . . Hầu gái?" Nói đến đây Abbu, ánh mắt trôi dạt đến Liêu Kỷ sau lưng Duẫn Lâm.

"Không phải hầu gái, bảo tiêu."

"Bảo tiêu? A. . . Ha ha! Đúng đúng đúng, bảo tiêu bảo tiêu, không nghĩ tới Liêu Kỷ tiên sinh còn rất có tình thú."

Abbu liền nói đi, Liêu Kỷ phía sau thiếu nữ này, dáng người rất thon thả, dáng dấp cũng rất tốt, coi như là không một điểm hầu gái cái chủng loại kia hèn mọn cùng dịu dàng ngoan ngoãn kình, nhưng nếu như là "Bảo tiêu" lời nói vậy liền hợp tình hợp lý, này tại Long Quốc còn rất thường gặp, cùng loại còn có thư ký, luật sư, y sinh, các loại. . .

Vốn dĩ đối diện cái này phú thiếu gia thích loại này mang theo phản kháng mùi vị a. . .

Nghĩ tới đây Abbu, trong lòng đã có quyết định.

"Tóm lại ngài bên người mới một người tay, này quá ít, bất quá cũng may nơi này là thành đô Phong Giam, ngài rất không cần lo lắng, chính là mua không được người, đến, cái này ngài cất kỹ, coi như là ta tặng phẩm phụ đi."

Abbu vừa nói, đem một cái quyển da cừu trục đưa cho Liêu Kỷ.

Rất nhiều truyền thống lại kinh điển đồ vật, cũng sẽ không theo thời đại mà biến mất, cũng tỷ như cầm cuộn giấy bọc lấy thuốc lá truyền thống thuốc lá, cũng tỷ như hiện tại Liêu Kỷ trong tay, tràn ngập nặng nề tính chất cùng cứng cỏi xúc cảm da dê truyền đơn.

Liêu Kỷ mở ra quyển trục sau, liếc nhìn một chút, phát hiện viết ở phía trên chính là một cái. . . Danh tự?

Tại danh tự đằng sau còn đối ứng hiệu buôn, cửa hàng số lượng, nô lệ phẩm loại cùng đặc sắc.

"Ta tại thành đô Phong Giam vẫn có chút nho nhỏ nhân mạch, ngài hiện tại cầm cái này, chính là chúng ta nô lệ thị trường nội bộ danh sách, phía trên cơ hồ giúp ngươi hàm cái, hết thảy coi như không tệ nô lệ thương nhân, để ngài có thể liếc qua thấy ngay, tránh cho bị hố, dù sao ngài cũng hẳn là có thể tưởng tượng, như thế lớn trong chợ nước đều rất sâu."

"Ân. . . Này coi như không tệ, bất quá ta nhìn trúng mặt còn có cái mang vòng thương nhân, vị này là. . ."

"A a, cái kia là bằng hữu của ta, ngài có thể đi xem một chút, đến lúc đó chỉ cần báo lên ta Abbu danh tự, hắn có thể cho ngài đánh 70%! Bảo đảm cho ngài đều là ưu chất nhất thượng thừa nô lệ!"

"Dạng này a. . . Được, nếu là Abbu bằng hữu của ngươi, vậy khẳng định cũng rất đáng tin cậy, cứ như vậy nhất định, ta đến lúc đó cái thứ nhất trước hết đi hắn nhà."

"Được rồi! Ta tuyệt đối ngay lập tức liền cùng hắn đánh tốt kêu, tuyệt đối cho ngài ưu chất nhất phục vụ!"

Phía sau Liêu Kỷ lại cùng Abbu hơi trò chuyện sẽ, bất quá thấy không có cách nào hỏi thăm ra càng nhiều, thế là rất nhanh liền tìm cái cớ, đem Abbu đưa đuổi đi.

Abbu vừa rời đi, trống rỗng căn phòng lớn bên trong, cũng chỉ còn lại có Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm hai người, xác thực lộ ra quạnh quẽ không ít.

Về phần tại sau lưng thiếu nữ, thấy không ngoại nhân sau rốt cục nhịn không được mở miệng:

"Lão cổ đổng, ngươi chơi những cái này loạn thất bát tao, đến cùng là muốn làm gì a? Ngươi sẽ không thật nghĩ liền ở tại bên này a? Ngươi. . . Ngươi cũng đừng quên trên người chúng ta vẫn là có sứ mệnh a!"

"Làm ra, lấy cái gì gấp, ta đây không phải tại đi ba bước khúc đó sao?"

"Ba. . . Ba bộ khúc?"

"Đúng vậy a, thay y phục, phòng ở cũng mua, tiếp xuống có thể đến một bước cuối cùng khúc. . . Lại nói lên, Duẫn Lâm, nếu như là lời của ngươi, ngươi cảm thấy tại thành đô Phong Giam cái kia, tốt nhất gặp được quân cách mạng đâu?"

Thiếu nữ mặc dù mê mẩn hồ hồ, nghe không hiểu nhiều Liêu Kỷ cái gì ba bộ khúc, nhưng Duẫn Lâm cũng quen thuộc, liên quan tới cuối cùng Liêu Kỷ vấn đề này, nàng không thế nào nghĩ cơ bản cũng là thốt ra.

"Vậy khẳng định phải là khu ổ chuột a? Luôn cảm giác loại địa phương này cùng phạm tội chia. . . Khụ khụ, cùng quân cách mạng là rất dựng!"

"Ân. . . Ngươi nói có đạo lý, cái này đi thôi, chúng ta liền. . . Đi trước khu ổ chuột đi một chuyến."

Gật đầu biểu thị đồng ý sau Liêu Kỷ, lập tức đứng dậy rời đi, mang theo Duẫn Lâm rời đi đừng dã.

"Lại nói lão cổ đổng, 86 đi đâu rồi?"

"Ta để nàng đi nâng khoản."

"Nâng. . . Nâng khoản?"

"Ân."

. . .

. . .

Long Quốc phú cường cùng phồn hoa chỉ nhằm vào bộ phận người, đồng dạng, thành đô Phong Giam đèn đuốc sáng trưng, cũng chỉ tồn tại trong bộ phận thành khu.

Không biết có phải hay không Long Quốc người phổ biến đối phía nam vị trí này rất không thích, khu ổ chuột tựu tọa lạc tại thành đô Phong Giam nam biên.

Chờ xuống xe ngựa Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm đến nơi nơi này sau, rõ ràng mới mười mấy phút đường xe, nhưng cùng vừa mới phồn hoa đường đi so sánh, quả thực thật giống như đi tới một cái thế giới khác.

Tu sửa đến một nửa liền đuôi nát con đường, dưới chân là bẩn thỉu bùn đất cùng không biết từ nơi nào bài phóng nước bẩn, chung quanh trừ mấy cái lẻ tẻ đèn đường bên ngoài, từng nhà phá lều gỗ tử đều đen nhánh tịch liêu, một cỗ âm u đầy tử khí hương vị đập vào mặt, nhỏ hẹp lại vũng bùn khu ổ chuột trên đường phố không gặp được vài bóng người.

Tiện thể nhấc lên, tại Long Quốc, xe ngựa muốn so ô tô hơn rất nhiều, bởi vì nơi này xe ngựa cũng không phải là ngựa bình thường, mà là từ ở vào phương nam thú nhân hoang man địa phương, thuần phục đến một loại quái vật, mặc dù khẳng định vẫn là không sánh bằng ô tô, nhưng từ mọi phương diện tỉ suất chi phí - hiệu quả đến nói, xe ngựa đều đem ô tô xong bạo.

Tại cái này tồn tại trọc ách cùng quái vật. . . Thậm chí còn có "Liên minh Rừng Rậm" bên trong cái kia trong truyền thuyết "Ma pháp" thế giới bên trong, khoa học kỹ thuật địa vị kỳ thật còn lâu mới có được trọng yếu như vậy.

Thậm chí có vài quốc gia, tỉ như Long Quốc, liền rất bài xích khoa học kỹ thuật, dù sao một bộ phận quyền quý cũng không hi vọng, những cái kia hạ đẳng bình thường người bình thường có thể dựa vào khoa học kỹ thuật lực lượng, hưởng thụ được giống như bọn họ ưu việt sinh hoạt.

Liêu Kỷ mang theo Duẫn Lâm bắt đầu ở khu ổ chuột đi dạo, bọn họ chuyên chọn loại này hẹp hẻm cùng ngõ cụt.

Không biết có phải hay không buổi tối tan việc, một chút Liêu Kỷ trong tưởng tượng tình tiết cũng không thể phát sinh, nhưng cũng may, Liêu Kỷ rất nhanh liền nhãn tình sáng lên, hắn nhanh quay người, lách vào một cái u ám đầu hẻm sau, nhìn về phía vách tường.

Ở nơi đó dán một trương rất đơn sơ tuyên truyền đơn.

Có thể lên mặt nội dung lại thật không đơn giản.

Chỉ là mấy cái mở đầu chữ, chỉ sợ cũng có thể dọa sợ không ít người.

Kia là. . .

Quân cách mạng tuyên truyền đơn!

Bất quá Duẫn Lâm ngược lại là đối với tại đây hết sức hưng phấn, dù sao bọn họ muốn chính là cái này!

"Tìm tới! Thật đúng là bị chúng ta đưa tìm tới!"

"Mau nhìn, mặt trên còn có phương thức liên lạc cùng địa chỉ! Còn chờ cái gì đây lão cổ đổng, chúng ta nhanh đi a!"

Thiếu nữ liền kém không kích động đến nhảy dựng lên, cái loại cảm giác này cực giống, phẫn thanh ái quốc tiểu thanh niên, phát hiện bí mật dưới tổ chức sau, không kịp chờ đợi cùng toàn thân run rẩy, hận không thể lập tức đem bản thân đưa đưa vào đi, gia nhập vĩ đại tổ chức.

Chỉ tiếc.

Bên người nàng thanh niên lại là thờ ơ.

"Ân. . ."

"Vẫn được, không tính đến không, này tiếp xuống cơ bản có thể xác định, chí ít tại thành đô Phong Giam bên này quân cách mạng là có hai nhà." Liêu Kỷ nhìn xem trên tường "Cách mạng khuếch trương chiêu đơn" nhẹ gật đầu.

"Cái gì đồ chơi? Hai nhà?"

"Liền ngươi cũng có thể nghĩ ra được cùng tìm tới địa phương, những cái kia Long Quốc quan phương người chẳng lẽ đều là thùng cơm sao? Bọn họ thuận truyền đơn này tra một cái lời nói, tìm hiểu nguồn gốc không khó lắm đi, ngươi cảm thấy đối với quân cách mạng đến nói, là nhận người trọng yếu vẫn là ẩn nấp trọng yếu?"

"Đúng. . . Cũng đúng a! Những cái này quân cách mạng quá không cẩn thận đi! Bất quá cũng có thể là là. . . Bọn họ nhân thủ thực tế không đủ? Bất đắc dĩ không có cách nào?"

Duẫn Lâm vẫn đưa ra nghi vấn.

"Trước đó cái kia bất động sản thương nhân không phải đã nói rồi sao, quân cách mạng còn thật sống động, đốt giết đoạt lướt không ít bình dân, này cũng không giống như là thiếu nhân thủ."

"Cái này, vậy cái này đến cùng là. . ."

"Nếu như ta không đoán sai, cái này truyền đơn bên trong quân cách mạng, hẳn là có quan phương hậu trường, đánh lấy quân cách mạng danh nghĩa thôi, dạng này bọn họ có thể tùy ý làm bậy, dù sao xảy ra chuyện cũng là quân cách mạng cõng hắc oa."

"Cái gì ——! Làm sao lại có loại này tạp ** chủng! Chờ chút, không đúng, vậy bọn hắn còn nhận người, còn giả mù sa mưa lấy thiếp truyền đơn làm gì?"

"Lừa ngươi loại này ngu đột xuất phẫn thanh thôi, dù sao đem các ngươi chiêu đi vào đối với bọn họ mà nói cũng không mất mát gì." Liêu Kỷ nhún vai hướng khu ổ chuột đi ra ngoài.

Duẫn Lâm: ". . ."

Thiếu nữ bước nhanh đuổi kịp Liêu Kỷ sau, sốt ruột hỏi: "Vậy chúng ta bây giờ làm sao giờ? Thật quân cách mạng làm như thế nào tìm a, ta, chúng ta cũng không thể nhìn xem bọn họ, cứ như vậy một mực đưa đám kia thối ** đồ vật cõng hắc oa a! Không phải á nhân chủng chỉ biết càng ngày càng bị mọi người chán ghét!"

"Đừng nóng vội, kỳ thật thật quân cách mạng ở đâu, ta sớm đã có cái đại khái."

Liêu Kỷ rời đi bình dân quật, đi đến bình thường trên đường cái sau, chuẩn bị lại chiêu một chiếc xe ngựa.

Thừa dịp chờ xe trong lúc đó, hắn cũng không treo Duẫn Lâm khẩu vị, trực tiếp giải thích nói:

"Kỳ thật rất đơn giản, ngươi thay cái suy luận phương thức là được, đã quan phương truy tra những cái kia đang lẩn trốn á nhân chủng đám như thế nghiêm, nhưng lại còn chậm chạp không tìm được, nói rõ bọn họ tại thành đô Phong Giam bên trong, tuyệt đối có cái gì lại ẩn nấp, lại an toàn, thậm chí tại trên danh nghĩa vẫn là hợp pháp, để người cảm thấy ở nơi đó, nếu như xuất hiện rất nhiều á nhân chủng tụ tập, cũng là một kiện rất bình thường sự tình địa phương."

"A? Thật. . . Thật có loại địa phương này sao?"

Duẫn Lâm biểu thị hoài nghi, ẩn nấp cùng an toàn nàng đều có thể tin tưởng, nhưng liên quan tới cái này một điểm cuối cùng. . .

Dọc theo con đường này, nàng thế nhưng là nhìn thấy không ít Long Quốc người đối á nhân chủng tính cảnh giác, nhất là tại phát sinh nhiều như vậy lên cướp lướt sự kiện về sau, nếu thật là nhìn thấy một đống á nhân chủng tụ tập, nghĩ như thế nào đều sẽ trực tiếp báo cáo a? Còn cảm thấy bình thường?

"Đương nhiên."

Liêu Kỷ điểm quý tộc thủ trượng, nhìn qua cách đó không xa đã chạy tới một chiếc xe ngựa.

Chờ xe ngựa dừng lại, tựa ở ven đường, hai người lên đi sau.

"Tiên sinh, ngài muốn đi đâu?"

"Nô lệ thị trường."