Đánh cược

.

.

Khá lắm!

Liêu Kỷ nhìn xem tại [ nước mắt Roso ] bảng cuối cùng, cái này một việc nhỏ tọa độ sửa đổi nhắc nhở, mí mắt là hung hăng nhảy một cái.

Này nếu là bản thân cái gì cũng không phát hiện, chủ quan một chút, ngây ngốc trực tiếp dùng [ nước mắt Roso ] truyền tống, vậy cái này đều không phải dê vào miệng cọp, là trực tiếp biến thành nhảy đến cái thớt gỗ bên trên cá.

Mà lại càng làm Liêu Kỷ cảm thấy im lặng là. . .

Hắn quay đầu hỏi hướng thập tự quân lĩnh đội cùng trong ngực hắn miêu nữ.

"Clause, các ngươi là thế nào thiết lập mới tọa độ?"

"Là vị đại nhân kia giao cho chúng ta đặc thù đạo cụ, chúng ta không có có thể sử dụng "Di vật" lực lượng." Clause thành thành thật thật chi tiết nói, này thuộc về tại vị đại nhân kia "Cho phép" bọn họ có thể lời nhắn nhủ trong phạm vi.

"Vậy nàng có nói cho các ngươi biết, tọa độ thiết lập ở đâu mà?"

Liêu Kỷ truy vấn dưới Clause lắc đầu, nhưng hắn một bộ rất tín nhiệm bộ dáng nói:

"Vị trí cụ thể chúng ta mặc dù không rõ ràng, nhưng vị đại nhân kia nói cho chúng ta biết, ngài là cứu vớt A Nhứ đồng tộc đám hi vọng, ngài có thể ngăn cản vị kia tàn bạo Nữ Đế, ngài có thể vì Long Quốc. . . Mang đến cải biến! Vị đại nhân kia giao cho chúng ta nhiệm vụ, chính là dùng "Di vật" giúp ngươi đem con đường phía trước trải tốt, chắc hẳn. . ."

"Nhất định là đem ngài truyền tống đến, Long Quốc nơi nào đó bí mật cách mạng căn cứ a?"

Nói đến đây Clause toàn thân kích động run rẩy, kể cả trong ngực hắn miêu nương cũng là như thế, hai người đều phảng phất nhìn thấy, cách mạng tinh tinh chi hỏa, sắp tại Long Quốc lên liệu nguyên xu thế!

Liêu Kỷ: ". . ."

Nhìn xem đối diện ngây thơ kỵ sĩ, cùng tại kỵ sĩ trong ngực, đối với mình vẫn lộ ra một chút sợ hãi, nhưng càng nhiều vẫn là cầu xin cùng chờ đợi biểu lộ miêu nữ, Liêu Kỷ thở dài.

Bởi vì hắn phảng phất còn chứng kiến, tại đây đối với khổ đại cừu thâm dị quốc tình yêu lữ phía sau, cái kia như cùng ở tại đùa bỡn đề tuyến như tượng gỗ cái nào đó. . .

Bột lông mị ma.

Phải nói thật không hổ là ngươi sao, Reina?

Liêu Kỷ không đành lòng nói cho Clause bọn họ, hoàn toàn là bị "Đùa bỡn" sự thật.

Reina với tư cách Sshutia nói với mình, tại "Các nàng" bên trong duy nhất không có "Bản thân ngủ đông", lại là được xưng là "Thế giới trung tâm" Ma Đô chủ nhân, lấy mị ma cường đại mạng lưới tình báo, đều không cần bản thân sử dụng năng lực của nàng, Reina liền tuỳ tiện khóa chặt bản thân.

Mà lại hiển nhiên Reina thủ đoạn, so Cửu U còn cao minh, chơi cái âm.

Rồng nương đối Thánh Quốc tuyên chiến, đem bản thân thành công từ Sshutia bên người bức đi ra, kết quả lúc này Reina nhảy ra, bắt đầu tiệt hồ, rõ ràng chính là muốn đánh cắp rồng nương thành quả lao động!

Thật sự là **—— là từng cái người mang tuyệt kỹ!

Liêu Kỷ là đau cả đầu.

Chuyện bây giờ trở nên phiền phức lên rồi.

Đầu tiên, Long Quốc chi hành bản thân là phải đi, lý do rất đơn giản, coi như không có tuyên chiến, rồng nương là thủ hạ của mình, Cửu U quốc gia hiện tại hỏng bét thành bộ dáng này, hắn làm không được ngồi nhìn mặc kệ.

Bản thân lại chơi "Vòng hai" thời điểm cũng nói, liền một cái mắt, tìm các lão bà đi thiếp, thiếp thiếp, còn cmn lấy là đi thiếp thiếp!

Sửa đổi Cửu U, bắt buộc phải làm!

Chiến bại CG, nhất định thu. . . Khục. . .

Nhưng dưới mắt Reina hướng ở giữa hoành kém một cước sau, liền có chút xáo trộn Liêu Kỷ kế hoạch.

Mình quả thật có thể điều khiển di vật, sẽ không bằng nói, những cái này vốn là hắn vòng một đạo cụ trang bị.

Nhưng vấn đề là. . .

[ Roso chi nhãn ] muốn bắt đầu "Định vị" truyền tống, điều kiện tiên quyết là người sử dụng nhất định từng đi qua một lần sẽ tọa độ, mới có thể thành lập neo điểm, cũng chính là trong trò chơi thường nói, đem chiến tranh mê vụ đưa tiêu trừ, trước mở bản đồ, mới có thể lại truyền tống.

Mà mình bây giờ bản đồ, cũng coi như là đem [ hang đen ] cùng [ tường chắn Michelle ] hai địa phương này mở, Long Quốc căn bản vẫn là đen kịt một màu đây.

Duy nhất đã có thể sử dụng di vật, cũng đem Long Quốc bản đồ "Mở" cái kia Cổ Thanh, bởi vì quá tìm đường chết còn treo.

Này tiếp xuống là muốn tìm người thay thế sử dụng đều tìm không được.

Một bên khác, thấy Liêu Kỷ chậm chạp không có động tĩnh, đối "Di vật" cau mày trầm tư, Clause còn tưởng rằng là Liêu Kỷ không tin bọn họ, cho rằng ở giữa còn có lừa dối.

"Liêu Kỷ đại nhân! Thật rất xin lỗi che giấu ngài! Ta. . . Ta thừa nhận, ta chỉ là muốn mượn cơ hội, tại ngài đi Long Quốc trước đó, lại giảm xuống chút ngài đối Long Quốc những quý tộc kia cùng quân đội hảo cảm, nghĩ đến dạng này ngài có thể tốt hơn gia nhập cách mạng, trừ cái đó ra, ta tuyệt không nửa điểm ý tứ gì khác!"

"Liền, coi như ngài không tin ta, ngài cũng muốn tin tưởng vị đại nhân kia a! Ta chưa bao giờ thấy qua vị đại nhân kia có thể đối với người khác hướng ngài như vậy chú ý, ta dám dùng tính mệnh vì đại nhân đảm bảo, đại nhân nàng. . . Nàng tuyệt không nửa điểm muốn hại ý của ngài! Đại nhân nàng là thật muốn giúp ngươi!

Đại nhân nàng đối với ngài. . ."

Ngừng!

Liêu Kỷ làm cái dừng lại thủ thế.

Xác thực, mị ma có thể có cái gì ý đồ xấu đâu? Bất quá chính là muốn đem hắn. . . Không đúng, theo Reina xp tính cách lời nói, hẳn là đem hắn cùng "Các nàng" đưa đến phòng ngủ cùng một chỗ ép khô.

Càng nghĩ.

Nếu như nhất định phải dùng [ nước mắt Roso ] lời nói, cái này cuối cùng cũng chỉ thừa một cái biện pháp.

Không sai.

Vô luận là từ rất mở đầu [ kobold tượng đất ] vẫn là [ nguồn năng lượng ách hóa ] lại đến hiện tại [ nước mắt Roso ], hết thảy "Trọc ách vật phẩm" đều có một cái điểm giống nhau, đó chính là —— trọc ách sai lầm.

Tên như ý nghĩa, tại trọc ách ảnh hưởng dưới, đạo cụ vật phẩm sinh sinh không ổn định tính.

Trong đó tuyệt đại đa số [ trọc ách sai lầm ] đều thuộc về mặt trái hiệu quả.

Liền tỷ như nước mắt Roso.

[ trọc ách sai lầm: Có cực nhỏ xác suất đem "Hiệu quả một" thay thế thành, truyền tống đến "Ngẫu nhiên" vị trí tọa độ ]

Định hướng truyền tống biến thành ngẫu nhiên truyền tống, tại đại bộ phận tình cảnh dưới đều là không người nguyện ý phát động, nhưng tại trường hợp đặc thù thời điểm, lại có thể phát huy kỳ hiệu, cũng tỷ như hiện tại.

Cơ hồ hết thảy trong trò chơi "Ngẫu nhiên" đều là ngụy ngẫu nhiên, « Trụy Lạc » cũng cũng là như thế, Liêu Kỷ đã sớm lục lọi ra đến, « Trụy Lạc » ngẫu nhiên lại nhận người sử dụng ảnh hưởng rất lớn, đối ứng đến trong hiện thực đến, hẳn là sẽ căn cứ người sử dụng cảm xúc, suy nghĩ trong lòng, cùng nội tâm kỳ vọng các loại một hệ liệt, đến tiến hành phạm vi thu nhỏ ngụy ngẫu nhiên.

Chỉ cần Liêu Kỷ một mực yên lặng niệm Long Quốc, đem cảm xúc đều đặt ở Long Quốc bên trên, cái này bắt đầu [ nước mắt Roso ] sau, nếu là phát động trọc ách sai lầm, cơ hồ nhất định chính là sẽ ngẫu nhiên tại Long Quốc cảnh nội.

Đây coi như là một loại không cần "Mở bản đồ" "Lén qua" biện pháp.

Đương nhiên, hết thảy điều kiện tiên quyết là, Liêu Kỷ đến có thể phát động cái này "Cực nhỏ xác suất" [ trọc ách sai lầm ] hiệu quả mới được.

Đổi lại người bình thường, chỉ sợ dùng tới nghìn lần cũng không nhất định có thể phát động một lần.

Nhưng nếu như là cái nào đó thiếu nữ. . .

Liêu Kỷ lần cuối ánh mắt đặt ở Duẫn Lâm trên thân.

"Này. . . Này tiếp xuống là nghĩ đuổi việc ngươi đều không có cách nào." Liêu Kỷ thở dài.

"Cái gì! ? Đuổi việc? Ngươi có ý tứ gì lão cổ đổng, ngươi. . . Ngươi cũng không phải là muốn không mang tới ta đi? ?"

Thiếu nữ gấp.

"Ta, chúng ta thế nhưng là đều ký hợp đồng! Ngươi không phải còn đem kia cái gì. . . Cái gì di vật đều nhét cho ta! Còn nói ta phải trả cả một đời sao! Ngươi, ngươi cũng không thể đổi ý!"

"Huống chi. . . Không có ta, ngươi có thể làm mà!"

"Hư hư thực thực là bản thân ý thức quá thừa, đề nghị tức thời đi xem bệnh chỗ chạy chữa, số 86 khiêm tốn giả ý lấy quan tâm nói."

"Ta! Lão nương sớm muộn cũng có một ngày muốn ** phá ngươi này phá **—— đồ chơi!" Duẫn Lâm tức thẳng dậm chân.

"Được rồi ngươi không ngại là được, ừm, cầm đi."

Liêu Kỷ cầm trong tay tảng đá mặt dây chuyền giao cho Duẫn Lâm.

"Này. . . Lão cổ đổng, ngươi cũng không phải là muốn để cho ta tới dùng a?" Thiếu nữ thăm dò tính hỏi.

"Cái này không phải đây."

"Vật trọng yếu như vậy, vì, tại sao là ta?"

"Bởi vì. . . Ân, ta cảm thấy ngươi là ba người chúng ta bên trong, vận khí người tốt nhất." Liêu Kỷ đối với thiếu nữ ném đi chân thành cùng tín nhiệm ánh mắt.

Bị Liêu Kỷ như thế một cổ vũ cùng thổi phồng, Duẫn Lâm cả người đều một cái cầm lăng lên rồi, 86 câu nói kia nói không sai, thiếu nữ chính là không bao giờ thiếu bản thân nhận biết.

"Hừ, vậy liền giao cho ta đi, đưa chúng ta đến cái khởi đầu tốt đẹp!"

"Nhớ kỹ nghĩ thêm đến Long Quốc, nghĩ thêm đến vừa mới những cái kia Long Quốc sĩ tốt hung ác! Nghĩ thêm đến Clause cùng A Nhứ đối với chúng ta kỳ vọng!" Liêu Kỷ bên cạnh lẩm bẩm nhắc nhở.

"Tốt!"

Khí thế tràn đầy thiếu nữ vung lên tay áo, trọc ách lực lượng bị Duẫn Lâm điều động, đã hoàn thành nạp năng lượng [ nước mắt Roso ] bắt đầu ở tay của thiếu nữ bên trong tách ra loá mắt lam quang, có thể cảm nhận được, một cỗ truyền tống lực lượng đem ba người bao phủ.

Liêu Kỷ đang tiến hành một trận đánh cược.

Hoặc là đến mị ma phòng ngủ, hoặc là đến Long Quốc cảnh nội, mà lại bởi vì ngẫu nhiên nguyên nhân, liền chính bọn hắn cũng không biết muốn đi đâu, vậy thì càng đừng đề cập, Reina còn có thể tìm tới hắn, chí ít trong thời gian ngắn là không thể nào.

Liêu Kỷ không quá ưa thích loại này bị người khác tính toán cùng âm thầm để mắt tới cảm giác, cho dù là lão bà cũng không được.

Hắn muốn nhảy ra ngoài.

Thành bại, ở đây nhất cử!

Ông!

Rốt cục, tảng đá mặt dây chuyền vầng sáng xanh lam triệt để bao khỏa ba người, cũng tiếp theo một cái chớp mắt ở giữa sau, Clause cùng A Nhứ trong tầm mắt, ba người thân ảnh liền triệt để biến mất không thấy gì nữa, bị truyền tống rời đi.

". . ."

"Vị kia Liêu Kỷ tiên sinh. . . Thật không có vấn đề sao?" Chỉ còn lại có hai người bọn họ trong đại trướng, miêu nương A Nhứ nhỏ giọng hỏi.

"Không biết, nhưng ta tin tưởng có thể đồng thời bị thần nữ đại nhân cùng thành chủ đều xem trọng người. . . Tuyệt đối không phải chúng ta có thể tưởng tượng, huống hồ Liêu Kỷ đại nhân khả năng không phải thiện lương người, nhưng hắn. . . Nhất định là người tốt, ta có thể cảm giác được!"

"Cho nên yên tâm đi, Liêu Kỷ đại nhân nhất định sẽ đứng tại tỷ tỷ ngươi bên kia, sẽ cùng tỷ tỷ ngươi bọn họ cùng một chỗ. . . Lật đổ cái kia bạo quân Nữ Đế! Thú nhân tuyệt không phải tà ác, cũng tuyệt không nên sẽ trở thành nhân loại nô lệ, tỷ tỷ ngươi làm phấn đấu mục tiêu là đúng, đây cũng là Long Quốc dân ý chỗ hướng!"

"Ta từ thành chủ bên kia đạt được tình báo, hiện tại Long Quốc tuyên chiến, trong nước đại loạn, dân thanh chở nói, để nay đã tích lũy trăm năm kêu ca gần như muốn triệt để bộc phát, lại thêm rất nhiều quân Long Môn cũng đều bị điều đi, nội bộ phòng bị lực lượng giảm xuống rất nhiều, hiện tại chính là quân khởi nghĩa thời cơ tốt nhất! Tỷ tỷ ngươi bọn họ cũng đã trong bóng tối trù bị, chắc hẳn gần đây liền sẽ có đại động tác!"

"Ân!"

Hoàn thành bản thân nhiệm vụ Clause, từ trong ngực lấy ra một trương hắc kim hoa hồng phong thư, hắn không cần viết viết cái gì, giải khai phong thư sau, lập tức có một cỗ trên linh hồn hấp lực truyền đến, Clause cùng A Nhứ đều đóng chặt con mắt, không có cự tuyệt cỗ lực hút này, tiếp xuống chỉ thấy được, từ bọn họ ngũ quan chỗ bay ra óng ánh sợi tơ, kia là bọn họ đối với lần này "Hành động" ký ức phục chế, những sợi tơ này bị hắc kim phong thư hấp thu, khi hoàn tất sau, phong thư tự động bắt đầu cháy rừng rực, cuối cùng hóa vì Tro Bụi, biến mất tại không trung.

"Được rồi, đã đem tin tức truyền cho thành chủ đại nhân, vậy kế tiếp. . ."

Clause mang theo A Nhứ đi ra đại trướng.

Hắn lấy ra trong ngực một kiểu khác thành chủ đưa hắn đưa tới hành động vật phẩm, kia là cái giống như túi thơm một dạng tiểu xảo hun khói.

[ mị hoặc hương thơm ]

Bọn họ chính là dựa vào cái này trọc ách vật phẩm, mới khiến cho toàn bộ Long Quốc quân tiên phong, đều tiến nhập vào "Phóng thích dục vọng" năng lực kém trạng thái, trợ giúp Liêu Kỷ ba người, tốt hơn đoạt được "Di vật" tiến hành truyền tống.

Mà bây giờ, Clause đem [ mị hoặc hương thơm ] năng lực triệt để phóng thích, mà loại này là đặc chế hóa, chỉ đối với nhân loại hữu hiệu, thú nhân có thể khỏi bị dục vọng hiệu quả, sớm ăn giải dược Clause không tính.

Cái này đến cái khác Long Quốc sĩ tốt ngã xuống đất hôn mê, mà bên ngoài bị cưỡng chế đứng gác nô lệ thú nhân đám, nhìn thấy cảnh tượng như vậy đều là một mặt mê mang, bọn họ muốn làm cái gì, nhưng lại sợ hãi, dù sao loại này nô tính đã bị thật sâu cấy ghép.

Thẳng đến Clause cùng miêu nữ, dẫn theo với tư cách tướng soái Cổ Thanh đầu, đi tới trước mặt bọn hắn.

"A Nhứ, đi giải phóng đồng loại của ngươi đi, nói cho bọn hắn, từ giờ khắc này, bọn họ sẽ bị Thánh Quốc tiếp nhận, nhận chúng ta thần nữ đại nhân che chở! Đã rốt cuộc không cần đi làm nô lệ! Bọn họ. . . Tự do!"