Nước mắt Roso

.

.

Phía sau Duẫn Lâm hoàn toàn ngốc.

Này. . . Này làm sao cùng với nàng trong tưởng tượng kịch bản không giống nhau lắm?

Nhìn Liêu Kỷ cái này thuần thục đùa giỡn động tác, nghe thanh niên cái này chính tông ác cười thanh âm.

Chẳng lẽ. . .

Bọn họ mới là thật nhân vật phản diện! ?

Mặc dù xác thực sẽ có một bộ phận người, đối dị chủng tộc nương có đặc thù đam mê, nhưng người không thể. . . Chí ít cũng không nên. . .

Không được!

Duẫn Lâm nói cái gì cũng muốn tranh thủ thời gian ngăn cản Liêu Kỷ, tối thiểu nhất, ngươi cũng trước tiên đem miêu nương mang về rồi nói sau, đừng trực tiếp tại người ta đại bản doanh gây sự a!

"Đồ đần. Không nên quấy rầy chủ nhân." Vẫn là 86 tương đối thông minh, trực tiếp ngăn lại muốn đi qua Duẫn Lâm.

Mà sau đó một giây sau, để vừa muốn mở phun hầu gái Duẫn Lâm cưỡng ép im bặt mà dừng.

Bởi vì. . .

"Đủ rồi! Liêu Kỷ đại nhân!" Từ đại trướng ngoại truyền đến một đạo thanh âm quen thuộc.

Ngay sau đó, lại một thanh niên thân ảnh bước nhanh đến,

Kia là cái mặc giáo hội "Thập tự quân" cao cấp quân phục thanh niên, chính là ban đầu ở Liêu Kỷ ba người vừa tới tường chắn Michelle thời điểm, trước hết nhất chạy tới nghênh đón bọn họ, mang theo bọn họ leo lên vách tường, cho bọn hắn dành cho "Di Vật sứ" tin tức thập tự quân thứ ba quân tiên phong quân trưởng.

Clause.

"Này thật đúng là rất khiến người bất ngờ, không nghĩ tới là ngươi." Từ Clause thân ảnh sau khi xuất hiện, Liêu Kỷ trước đó bộ kia "Nhân vật phản diện" bộ dáng đã sớm thu lại, hắn nhìn xem Clause, kinh ngạc lại trách không được lấy lắc đầu.

Thanh niên cũng không gấp đáp Liêu Kỷ, mà là bước nhanh đi đến, trên mặt cọc gỗ bị trói lấy miêu nương trước người.

"A Nhứ. . . Thật xin lỗi! Ta tới chậm! Không có việc gì, đã không có việc gì, vừa mới Liêu Kỷ đại nhân chỉ là chỉ đùa với ngươi mà thôi, đừng sợ, được rồi. . . Không có việc gì. . ."

Thanh niên rút ra bội kiếm, nhanh chặt đứt buộc chặt dây thừng sau, một tay lấy miêu nữ nô lệ ôm nhau vào lòng, ôm chặt lấy, không ngừng trấn an lấy sờ lấy đầu của nàng.

Về phần tại Clause trong ngực miêu nữ nô lệ, không còn có trước đó toàn thân run rẩy, cái đuôi ở phía sau không ngừng lắc lư, trên đầu hai cái tai mèo, cũng đi theo dựng thẳng lên, phảng phất khát vọng Clause có thể lại sờ mấy lần.

Hiển nhiên, hai người này hẳn là đã sớm nhận biết, mà lại quan hệ hết sức quen thuộc thân mật, hẳn là người yêu a?

Liêu Kỷ toàn bộ hành trình chỉ là lẳng lặng nhìn xem, cũng không quấy rầy bọn họ.

Dạng này qua được năm mét sáu giây sau đi, Clause cùng tên là "A Nhứ" miêu nữ nô lệ, mới hơi tách ra một điểm.

Có thể nhìn ra được, A Nhứ vẫn là rất sợ hãi Liêu Kỷ, cho nên khi Clause một lần nữa đi đến Liêu Kỷ trước mặt thời điểm, miêu nữ trực tiếp trốn ở Clause phía sau, chăm chú dắt lấy Clause góc áo, chỉ nhô ra cái đầu, ngại ngại nhìn qua Liêu Kỷ.

"Liêu Kỷ đại nhân, có thể xin hỏi ngài là từ lúc nào phát hiện sao?"

"Đại khái. . . Là từ nơi này quân đội cảnh giác quá mức không tưởng nổi? Còn có cái kia "Di Vật sứ" quá kéo cừu hận phát biểu? A, đúng, còn có chính là nàng tại địch nhân trong đại bản doanh, còn hô to cứu mạng thời điểm a? Luôn cảm giác có chút cố ý, thật giống như sợ ta đám không qua đến một dạng."

Liêu Kỷ đếm kỹ lấy hắn cảm thấy chỗ không đúng, lần cuối ánh mắt lại đặt ở Clause phía sau miêu nương bên trên, để miêu nương toàn thân một cái giật mình, tranh thủ thời gian sợ liền đầu đều không nhô ra đến, đem thân thể hoàn toàn rụt về lại.

Có thể thấy được, Liêu Kỷ nhân vật phản diện bản lĩnh còn được.

"Không có việc gì, này không trách ngươi A Nhứ, đều là ta không tốt, chỉ có thể nghĩ ra loại này xuẩn biện pháp. . ."

"Liêu Kỷ đại nhân, A Nhứ nàng từng có một đoạn thời gian rất dài, đều là bị người khác nô dịch, là thật nô lệ, cho nên cho dù là diễn kịch, cũng để nàng nhớ lại một chút thật không tốt bóng tối, mới có chút sốt ruột kêu to, muốn các ngươi có thể mau chạy tới đây, nàng sợ hãi. . . Thật lại biến trở về nô lệ."

Clause một bên an ủi miêu nữ, một bên hướng Liêu Kỷ giải thích, mà tại hắn chuyện dưới miêu nữ, khóc đến lợi hại hơn, không còn ẩn núp phía sau, mà là một lần nữa một đầu đâm vào Clause trong ngực đang không ngừng khóc nức nở.

Giải thích xong rất sơ hở một điểm, nhưng đối với Liêu Kỷ phía trước hai điểm không thích hợp, Clause lại cho phản bác.

"Liêu Kỷ đại nhân, đối với nhóm này Long Quốc quân đội, ta xác thực dùng tốt một điểm nho nhỏ phụ trợ thủ đoạn, giúp bọn hắn tăng thêm chút nội tâm dục vọng, nhưng mời ngài nhất định phải tin tưởng ta, khi ngài tới Long Quốc về sau, chỉ biết nhìn đến so những cái này Long Quốc quân đội, càng mục nát, càng tàn nhẫn, càng bẩn thỉu sự tình!"

Clause tại lời nói bên trong trong mắt lóe ra cừu hận, hắn quân phục ống tay áo bên trong tay thật chặt nắm tay.

Nhưng Liêu Kỷ kỳ thật càng để ý khác một điểm.

"Ta tới Long Quốc về sau? Xem ra ngươi đối ta tiếp xuống kế hoạch hành động, là suy đoán rất có tự tin a. . ."

"Không, ta nhưng không có bản sự này, là vị đại nhân kia." Clause lắc đầu.

"Vị đại nhân kia?"

"Phi thường thật có lỗi, vị đại nhân kia căn dặn ta, nhiều nhất cũng chỉ có thể đối Liêu Kỷ đại nhân nói đến đây."

Clause chững chạc đàng hoàng bộ dáng, ngược lại là đem Liêu Kỷ làm vui.

Phốc phốc.

Liêu Kỷ nhịn không được cười ra tiếng.

Cỗ này để cho thủ hạ hỗ trợ truyền lời, còn phải nửa chặn nửa che, rõ ràng cái gì đều rõ ràng, lại vẫn muốn biểu hiện ra một bộ "Ta thật không nghĩ nói cho ngươi" bộ dáng ngạo kiều kình.

Tại "Các nàng" bên trong. . .

Cũng chỉ có "Nàng" có thể làm đi ra rồi hả?

"Cho nên ngươi vị kia mèo. . . A Nhứ trước đó đi trộm "Roso chi nhãn" mắt, a, chính là trong tay của ta cái này di vật, là vì cho ta thiết trí mới tọa độ a?"

Trước đó Cổ Thanh viên kia tảng đá mặt dây chuyền, bây giờ tại Liêu Kỷ trong lòng bàn tay xoay tròn phát sáng.

Hiện tại hồi tưởng lại, xác thực, từ bọn họ vừa đến tường chắn Michelle lên, Clause chỉ tại không ngừng đưa hắn ám chỉ, không ngừng nhắc nhở lấy hắn đối diện "Di Vật sứ" tồn tại, còn đặc địa ám chỉ bản thân, trong tay đối phương "Di vật" là truyền tống loại.

Liêu Kỷ sở dĩ đến biên cảnh mắt, kỳ thật chính là nghĩ đi Long Quốc, dù sao Cửu U đối Thánh Quốc tuyên chiến lý do duy nhất cùng mâu thuẫn chính là hắn, vậy hắn chỉ cần không tại Thánh Quốc, trận chiến tranh này có thể nhẹ nhõm tránh.

Đương nhiên, này cũng liền mang ý nghĩa hắn triệt để mất đi Sshutia bảo hộ.

Cho nên Liêu Kỷ mới nói Cửu U một chiêu này hung ác.

Nhìn như mãng, nhưng kỳ thật là bức hắn "Dê vào miệng cọp".

Bất quá hiện tại xem ra mà. . .

Tựa hồ có một tên so Cửu U. . . Còn hung ác?

Hoặc là nói. . .

Có chút "Không giảng võ đức" sao?

Liêu Kỷ nhìn về phía ở trong tay tảng đá mặt dây chuyền đạo cụ bảng.

[ nước mắt Roso ]

[ phẩm chất: ★★★★(nguy cấp) ]

[ hi hữu độ: Trân phẩm ]

[ hiệu quả 1: Đem trong phạm vi nhất định quân bạn, truyền tống đến chỉ định vị trí tọa độ (cần nạp năng lượng, cần từng đến nơi qua sẽ tọa độ) ]

[ hiệu quả 2: Đem tự thân thuấn di đến không vượt qua trong vòng mười mét tùy ý vị trí ]

[ trọc ách sai lầm: Có cực nhỏ xác suất đem "Hiệu quả một" thay thế vì, truyền tống đến "Ngẫu nhiên" vị trí tọa độ ]

(truyền thuyết từng có một tòa bạo tuyết bên trong Roso bảo, bên trong ở một đối công chúa cùng vương tử, hai người mới đầu còn rất yêu nhau, nhưng về sau vương tử ỷ vào công chúa ngoan ngoãn phục tùng tính cách, càng ngày càng làm càn vô độ, thậm chí đến cuối cùng trực tiếp trục xuất công chúa, vậy mà vương tử không biết là, chính là bởi vì có công chúa tại, hắn tòa thành mới có thể tại bạo tuyết bên trong sừng sững, khi mất đi công chúa sau, bạo tuyết bao phủ tòa thành, Roso vương tử hối hận nước mắt, cuối cùng ngưng kết thành tảng đá kia, ngóng nhìn có một ngày có thể đem công chúa đưa về bên cạnh nàng. )

[ chú 1: Mới tọa độ đã ở mười phút đồng hồ phía trước được thiết lập vì —— Ma Đô, ma vương tháp, thành chủ phòng ngủ ]