Gọi, tiếp tục gọi nát cổ họng

.

.

Tường chắn Michelle, bức tường này đã có năm trăm năm lịch sử, lúc trước Thánh Quốc vừa mới thành lập thời điểm, đại lục ở bên trên vẫn còn có không ít đất chết thời đại lưu lại đến thiên tai cùng quái vật, cho nên mới có bức tường này đến bảo hộ cảnh nội con dân.

Nhưng cho đến ngày nay, lúc đầu đều chỉ là với tư cách một đoạn lịch sử này chắn lão tường, lại không nghĩ rằng lại đột nhiên bị để lên gánh nặng.

Long Quốc tuyên chiến tin tức, địa phương khác trước tiên có thể che giấu xuống tới, nhưng với tư cách biên cảnh nơi này, là đã sớm nhao nhao mở ra tổng động viên, khi Liêu Kỷ chạy tới nơi này thời điểm, có thể nhìn thấy cho dù đã vào đêm, nhưng trên tường một mảng lớn đèn đuốc vẫn là đem hắc ám chiếu sáng.

Từng bầy "Thập tự quân" thân ảnh, vô cùng khẩn trương lấy tuần tra ở trên tường, rất nhiều vật tư chiến lược đang không ngừng hướng trên tường vận chuyển.

"Thần Chủ đại nhân?"

Liêu Kỷ vừa mới đi vào trong tường, rất nhanh liền có một cái mong mỏi thanh niên, từ thập tự quân tại quan khẩu trong đội ngũ chạy ra, đến đây nghênh đón Liêu Kỷ.

"Ngươi là. . . ? Còn có gọi ta Liêu Kỷ là được."

"Thập tự quân thứ ba quân chỉ huy, Clause · Pert, hướng ngài kĩ càng lấy chân thành nhất kính ý! Tại từ Mariya đại nhân nơi đó nghe nói ngài vậy mà tự mình chạy tới tiền tuyến, chúng ta toàn quân trên dưới đều vô cùng kích động, tùy thời chuẩn bị kỹ càng nghe theo Thần Chủ phân công, tùy thời chuẩn bị kỹ càng vì Thánh Quốc hy sinh thân mình!"

Thanh niên trước mặt một mặt kích động, có thể nhìn ra lại là một cái "Tamik" loại hình.

Thánh Quốc khả năng những cái khác so ra kém Long Quốc, nhưng ít ra lực ngưng tụ phương diện này, hang đen "Cha xứ" đoán chừng chỉ là cực ít ví dụ, tuyệt đại đa số đoàn kỵ sĩ cùng thập tự quân, đều là chân chính tín ngưỡng giả.

Còn lại là tại ngày hôm qua "Thần tích" về sau.

Bởi vậy, cho dù bọn họ căn bản không biết Liêu Kỷ, chưa từng thấy Liêu Kỷ, bọn họ cũng nguyện ý đem quyền lực, thậm chí là sinh mệnh đều một mạch cho hết Liêu Kỷ, đối Liêu Kỷ vô não tín nhiệm.

Mỗi loại quốc gia kết cấu đều đều có lợi và hại, Liêu Kỷ không thể nói tốt như vậy, nhưng ít ra tại dưới mắt tình cảnh dưới, là đại đại tiết kiệm hắn công phu.

"Liêu Kỷ đại nhân, ngay tại ngài đến hơn một giờ trước đó, chúng ta điều tra tới tại năm mươi cây số ra ngoài hiện một cái Long Quốc quân đội!"

"Quân đội? Nhanh như vậy?"

"Ngài đến trên tường nhìn liền biết!"

Tại Clause dẫn đầu dưới, Liêu Kỷ ba người nhanh leo lên tường chắn Michelle, đều không cần Clause lại chỉ, Liêu Kỷ phóng tầm mắt tới, ở phương xa trong màn đêm, có nhiều đám ánh lửa phi thường dễ thấy.

"Đó chính là. . ."

"Không sai, là Long Quốc quân tiên phong, ước chừng có năm ngàn người."

"Liền xem như vị kia Nữ Đế chính miệng ý chỉ, từ tập kết đơn vị, lại đến xuất chinh bôn ba. . . Lúc này mới vừa mới đi qua mấy giờ, liền đã có thể từ vài trăm dặm bên ngoài chạy tới? Rất không có khả năng a?"

Liêu Kỷ nhíu mày lấy nghi vấn hỏi, mà Clause cũng đi theo gật đầu, cũng rất nhanh vì Liêu Kỷ cho ra hắn suy đoán.

"Xác thực, chúng ta cũng rất khiếp sợ, cho nên ta suy đoán, rất có thể cái này quân tiên phong là vận dụng. . . Đại đế "Di vật" lực lượng! Tại chi bộ đội này bên trong, tuyệt đối có một vị có "Truyền tống" năng lực "Di Vật sứ" tại!"

Di Vật sứ sao. . .

Cái từ này mỗi lần tại nâng lên cùng Long Quốc tương quan địa phương lúc, liền đều sẽ liên tiếp xuất hiện, Liêu Kỷ hồi tưởng lại bản thân từng có những trang bị kia cùng đạo cụ, xác thực, có thể làm đến loại này xuyên quốc gia siêu viễn cự ly truyền tống, không nhiều, nhưng cũng không phải không có.

"Liêu Kỷ đại nhân, ta cho rằng có rất lớn xác suất, bọn họ chỉ là đợt thứ nhất, trước tới dùng món kia truyền tống loại "Di vật" thành lập tọa độ, về sau Long Quốc có thể dùng cái này với tư cách trung tâm, căn bản không cần viễn chinh, có thể liên tục không ngừng đem binh lực chuyển vận tới, cái này đến lúc đó. . . Đáng ghét! Cái kia Nữ Đế chẳng lẽ liền thật như thế không kịp chờ đợi sao! Cứ như vậy gấp lấy muốn hủy chúng ta Thánh Quốc sao!"

Nói xong lời cuối cùng Clause, bi phẫn dùng nắm đấm hung hăng chùy hướng vách tường.

"Vậy chúng ta còn chờ cái gì a! Nhất định phải tranh thủ thời gian giết ra ngoài, ngăn cản bọn họ a!"

Loại này liền Duẫn Lâm đều có thể ý thức được sự tình, Clause tự nhiên cũng nghĩ qua.

Nhưng hắn rất nhanh lắc đầu, biệt khuất nói: "Chúng ta không dám mạo hiểm như thế lớn phong hiểm chủ động ra tường. . . Huống chi coi như chúng ta thật đoạt đến món kia di vật, trong chúng ta cũng không có "Di Vật sứ" tại, căn bản sẽ không sử dụng, không có cách nào ngăn cản truyền tống tiếp tục. . ."

"An ủi. Clause tiên sinh, không cần bi quan như vậy, chủ nhân có thể điều khiển hết thảy di vật."

"Cái. . . Cái gì? Thật sao! ? Liêu Kỷ tiên sinh thật có thể. . ."

"Hừ hừ, được rồi nhỏ khắc, còn lại liền giao cho chúng ta đi, dù sao thật muốn coi là. . . Cái này lão cổ đổng hắn, chỉ sợ có thể được xưng tụng là hết thảy "Di Vật sứ" cha đây!"

. . .

. . .

Tường chắn Michelle ngoài năm mươi dặm.

Năm ngàn người quân tiên phong trú đóng ở màn đêm trên hoang dã, theo lý thuyết, như loại này một mình xâm nhập, lại là ở vào địch quốc cửa nhà, hẳn là cảnh giới sâm nghiêm, không ngừng tuần tra phòng bị mới đúng.

Thật là khi Liêu Kỷ một đoàn người ra tường, sờ soạng lại tới đây thời điểm, bọn họ đều nhanh trực tiếp đi vào trụ sở bên trong, mới tại lối vào phát hiện vệ binh cùng trạm gác.

Hơn nữa còn là. . .

Liêu Kỷ nhìn về phía tại trạm gác vệ binh trên cổ, cái này phi thường dễ thấy. . . Gông xiềng?

Từ đối phương tay cùng chân bên trên, cũng đều có thể nhìn thấy thật sâu bị còng ở qua vết tích, chỉ bất quá hiện tại bởi vì là muốn đứng gác, cho nên mới đưa giải khai.

Rách rách rưới rưới áo vải, này tại rét lạnh trên hoang dã ước chừng tương đương không có, thậm chí dưới chân liền giày đều nhìn không thấy, hơi gió lạnh thổi qua, thân thể liền run lẩy bẩy, liền trong tay thương đều nắm bất ổn.

Đây không phải là súng ống.

Mà là thương, vũ khí lạnh.

Vì cái gì nguyên nhân cũng rất đơn giản, bởi vì thân phận của đối phương là. . . Nô lệ.

Liêu Kỷ tại đến Michelle trên đường, đại khái từ 86 nơi đó đã hiểu dưới Long Quốc kết cấu, nếu như nói "Di Vật sứ" là tấp nập xuất hiện từ ngữ một trong, cái này một cái khác cùng với tương xứng, chính là. . .

Không sai, nô lệ.

Nguyên bản Liêu Kỷ coi là phong kiến liền không sai biệt lắm, nhưng không nghĩ tới, Long Quốc là xây dựng ở chế độ nô lệ cơ sở bên trên, mà trong đó tuyệt đại đa số nô lệ đều là. . .

"Làm sao, các ngươi thú nhân không. . . Không phải lông thật nhiều sao? Điểm này lạnh liền, liền chịu không được? Tốt. . . Hảo hảo cho ta đứng gác a, có nghe thấy không? Dám lười biếng chuyện, ta, ta liền hút chết ngươi!"

Từ không xa trong lều vải, đi tới một cái chân chính Long Quốc binh sĩ, hắn mặc là thêm nhung dày thêm quần áo, bên hông giắt lấy tinh lương súng ống, thậm chí tại như thế lạnh hoang dã trong đêm, còn đem cổ áo nút thắt đưa giải khai, mở rộng mở ra, hắn lung la lung lay bộ pháp, cùng chai rượu trong tay, ngậm hồ không rõ câu có thể có thể nhìn ra, hắn uống không ít.

Rất nhanh, trong lều vải lại ra một cái đồng dạng say khướt binh sĩ, uống rượu xem ra không phải ví dụ, hắn ôm đồng bạn cổ, ồn ào lấy khuyên nhủ:

"Được. . . Làm ra, chớ để ý gia hỏa này, vừa mới, vừa mới nghe nói có người tại nô lệ trong đội, phát hiện một cái mèo, miêu nhân tộc trà trộn vào đến, thế mà muốn mượn Cổ Thanh đại nhân "Di vật" chạy trốn, bây giờ bị đại nhân bắt lại, đây chính là miêu nhân tộc a! Đi. . . Chúng ta nhanh, nhanh đi đến một chút náo nhiệt, nhìn xem Cổ Thanh đại nhân làm sao trừng phạt. . . Cái kia miêu nhân nô lệ. . . Ha ha!"

Hai vị say say binh sĩ một đường đi tới chủ soái lều vải lớn sau, vén rèm tiến đến, nơi này thế mà là một mảnh "Tụ hội" không khí, rất nhiều binh sĩ đều vừa uống rượu ăn thịt, một bên vỗ tay ồn ào, dùng hí ngược ánh mắt nhìn về phía đại trướng chính giữa.

Ở nơi đó bị để trống một mảng lớn hình tròn sân bãi, có cây cọc gỗ dọc tại trung ương, mà trên mặt cọc gỗ bị cột. . .

Là cái ấu tiểu thiếu nữ?

Không, có thể nhìn thấy từ nàng dơ dáy bẩn thỉu mái tóc màu nâu sau, tái khởi làm sao giấu đi, thực sự vẫn có thể nhìn thấy hai cái nhô lên, kia là lông xù tai mèo.

Nửa phần dưới lúc đầu cũng là nghĩ cất đến trong quần cái đuôi, hiện tại cũng bị người thô bạo bắt ra, cùng đỉnh đầu tai mèo một dạng, cũng không đủ sức đứng thẳng dưới.

Tại trên người nàng có thể nhìn thấy đếm tới vết roi, tại màu xám trắng trên da, lưu lại thật sâu huyết ấn.

Về phần tạo thành này hết thảy.

Ba!

Cọc gỗ phía trước nam tử, cũng là cái này tiên phong đơn vị tướng soái, Cổ Thanh lại một cước đá vào trên mặt cọc gỗ miêu nữ nô lệ trên bụng, miêu nữ lập tức bị đau, trên mặt lộ ra vẻ cầu khẩn, nhưng này tựa hồ ngược lại càng gây nên Cổ Thanh tứ ngược chi ý.

"Sao, hiện tại biết đau? Vừa mới đi trộm ta "Di vật" thời điểm, lá gan không phải thật lớn sao? Nói thật, ta còn thật bội phục ngươi, cũng dám một người trà trộn vào đến quân đội chúng ta bên trong, ngươi cứ như vậy muốn chạy trốn Long Quốc sao? A! ?"

Miêu nhân tộc tại Long Quốc bên trong thuộc về gần như diệt tuyệt chủng tộc, mà trong đó phái nữ, tại nô lệ bên trong càng là hi hữu, giống như nô lệ quân loại này pháo hôi, làm sao bỏ được để miêu nữ tới làm nô lệ.

Cho nên con mèo này nữ là vụng trộm trà trộn vào đến, hẳn là không biết từ nơi nào nhận được tin tức, biết đội quân này có thể truyền tống đến Thánh Quốc cảnh nội, cho nên mới liều chết trà trộn vào đến, muốn mượn cơ hội lén qua đến Thánh Quốc.

Đáng tiếc, hiển nhiên nàng vẫn là thất bại, mà thất bại nguyên nhân, là con mèo này nữ tại thành công đi theo quân đội, đi tới Thánh Quốc sau, không có lập tức liền chạy chạy, ngược lại còn nghĩ đem "Di vật" cũng cho trộm đi, kết quả lúc này mới một cái bị phát hiện.

"Hừ, ta thật không lý giải, ngươi sẽ không phải coi là, ngươi đem di vật trộm đi, có thể cũng sẽ bản thân dùng tốt a? Muốn mượn di vật truyền tống lực lượng, đem ngươi những đồng bạn kia cũng lén qua tới? Ha ha ha ha!"

Cổ Thanh ngửa mặt lên trời cười to, hắn một cái nắm miêu nữ khuôn mặt.

"Biết các ngươi những cái này thú nhân, vì sao lại trở thành nô lệ sao, là bởi vì các ngươi những cái này bẩn thỉu bùn chủng, căn bản cũng không có sử dụng "Di vật" năng lực, là bởi vì các ngươi to lớn thú nhân chủng bên trong, liền một cái "Di Vật sứ" đều ra không được! Sao? Ngươi cho rằng bản thân rất lợi hại, muốn trở thành năm trăm năm qua, cái thứ nhất có thể sử dụng "Di vật" cái kia thú nhân sao?"

"Ha ha ha ha ha! Ngươi thật đúng là đáng yêu, đáng yêu đến để ta đều có chút không kịp chờ đợi, nhấm nháp dưới ngươi đến cùng là tư vị gì, miêu nhân tộc a. . . Như ngươi loại này hiếm phẩm, bình thường đều chỉ có đế đô đại nhân vật mới có thể hưởng dụng, này tiếp xuống được rồi, chính ngươi đưa tới cửa, vậy cũng đừng trách chúng ta!"

Tại Cổ Thanh tràn ngập dục hỏa trong tiếng cười, trên mặt cọc gỗ miêu nữ không ngừng lắc đầu, nàng điên cuồng giãy dụa, trong ánh mắt trừ sợ hãi vẫn là sợ hãi, nước mắt không ngừng trào ra ngoài.

"Cứu mạng! Cứu. . . Mau cứu ta. . . Ai đến đều tốt. . . Ta không muốn. . ."

"Đúng, gọi, tiếp tục gọi đi, ta liền thích nhấm nháp có phản kháng con mồi."

"Đáng tiếc a, chính là ngươi lại thế nào gọi rách cổ họng. . . Cũng đều sẽ không có người tới cứu ngươi! Ha ha ha ha!"