Bắt giặc trước bắt vua

.

.

Gia coi là nhìn ra.

Mấy người các ngươi a. . . Là cmn từng cái người mang tuyệt kỹ!

Sắp chết mang bệnh kinh hãi ngồi dậy Liêu Kỷ, tại ánh rạng đông bệnh viện trên giường, mở to mắt sau đó chính là một trận nghiến răng nghiến lợi.

Mà thanh niên động tĩnh, lập tức cũng bừng tỉnh ghé vào hắn bên giường một trái một phải, chờ đợi lấy hắn các thiếu nữ.

"Ô. . . Lão cổ đổng, ngươi rốt cục tỉnh!"

"Chủ nhân, phục sinh! Số 86 thở phào một hơi nói."

Ở giáo hội dưới đất sau khi chiến đấu kết thúc, bởi vì Liêu Kỷ đối với vui vẻ có chút lưu luyến quên về, hơi dừng lại thêm tại biển ý thức "Trăm triệu" điểm điểm thời gian, mà trong hiện thực thân thể của hắn là hôn mê, cho nên liền bị về sau đám người đưa chuyển dời đến trong bệnh viện.

Kỳ thật theo đạo lý nói, Liêu Kỷ tối thiểu đến lại "Hôn mê" cái một ngày một đêm, nhiều hưởng thụ dưới thành quả thắng lợi, kết quả lúc này mới vừa tới hoàng hôn liền bị ép tỉnh lại, hắn có thể không tức giận mà.

Nhưng không có cách nào, Long Quốc trực tiếp tuyên chiến, để mới nghênh đón Sshutia "Thần tích" Thánh Quốc, trong nháy mắt liền lại lâm vào diệt quốc cấp trọng đại nguy cơ.

Cửu U quả nhiên không cô phụ bản thân.

Vị này cận vệ rồng nương, vừa lên đến liền trực tiếp đưa hắn cả cái lớn.

Liêu Kỷ lại nhớ tới hắn mới tại Sshutia trước mặt, đưa Cửu U nói lời hữu ích, cái gì cũng làm Nữ Đế làm sao có thể vẫn là cái mãng phu một loại, kết quả quay đầu liền bị đánh mặt.

Hung ác.

Quá ác rồi!

Nhưng không thể không nói mãng về mãng, hiệu quả cũng xác thực hiệu quả nhanh chóng, tối thiểu nhất là để Liêu Kỷ triệt để mất đi, tiếp tục cùng nhỏ tu nữ thiếp thiếp cơ hội.

Dù sao, đến biết tin tức này sau Sshutia, là trực tiếp triệt để hoảng hồn, Thánh Quốc thế nhưng là nàng năm trăm năm đến tâm huyết, bị tu nữ coi là con của mình đồng dạng, mắt thấy hiện tại muốn bị người khác bắt nạt, cái này Sshutia đương nhiên ngồi không yên, kém chút tại chỗ lần nữa hắc hóa, vung lên tay áo, dẫn theo liêm đao liền muốn đi Long Quốc tìm Đường Cửu U lý luận.

Nhìn ra được, yandere cái này thuộc tính cố nhiên là bị trên diện rộng suy yếu, nhưng muốn triệt để trị tận gốc sợ là không được, Sshutia tính công kích so sánh năm trăm năm trước, đã tăng cường rất nhiều, chịu không nổi quá lớn kích thích.

Vẫn là phía sau Liêu Kỷ không ngừng an ủi, cũng vỗ bộ ngực hướng tu nữ cam đoan, ngươi không cần phải để ý đến, tiếp tục tại phòng xưng tội bên trong an tâm dùng mới khế ước phất trừ ô nhiễm, còn lại hết thảy giao cho hắn, Thánh Quốc nhất định không có chuyện gì, Long Quốc cùng Cửu U bên kia, một mình hắn có thể nhẹ nhõm giải quyết, lúc này mới ổn định Sshutia, để tình thế còn phải lấy khống chế.

Hắn xác thực thích xem nữ nhân đánh nhau, nhưng không thích nhìn mình nữ nhân đánh nhau.

Mắng thì mắng, Liêu Kỷ đáy lòng kỳ thật cũng chẳng trách Cửu U cái gì, dù sao lúc trước vị kia rồng nương cận vệ chức nghiệp phân chi thế nhưng là —— "Bạo quân "

Liền một cái tu nữ đều có thể tại năm trăm năm sau bị ô nhiễm thành yandere, cái này nguyên bản là cái "Bạo quân" chức nghiệp rồng nương lại biến thành như thế nào, Liêu Kỷ có thể nghĩ, không còn lừa mình dối người.

Thu suy nghĩ lại hiện thực, nhìn Duẫn Lâm cùng Linh bộ dáng, tựa hồ "Tuyên chiến" tin tức còn không có truyền tới, đích xác, chuyện lớn như vậy, nói thẳng lời nói, chỉ sợ toàn bộ Thánh Quốc trên dưới liền đều loạn.

Thời gian khẩn cấp, Liêu Kỷ đơn giản cùng hai người giải thích sau đó, liền từ trên giường xuống tới, hắn không phải nghĩ bởi vì chính mình rước lấy sinh linh đồ thán, hai nước chiến tranh.

Lúc này máy móc so sánh người ưu thế liền thể hiện ra, Duẫn Lâm nghe xong tin tức này sau, cả người đều ở cực độ trong lúc khiếp sợ, mà Linh thì tiêu hóa rất nhanh, không, nói cho đúng là chỉ coi thành số liệu ghi vào, cũng không có cái khác dư thừa tình cảm.

Điều này cũng làm cho Liêu Kỷ thuận tiện rất nhiều.

"Linh, giúp ta liên hệ Mariya, ta hiện tại muốn lập tức thấy nàng."

"Chỉ lệnh thu được. . . Liên lạc thành công! Mariya tiểu thư đã thành công tiếp thu, dự tính tại sau bảy phút đến nơi chủ nhân gian phòng, số 86 bởi vì chủ nhân xưng hô mà lặng lẽ mừng thầm nói."

Ách. . .

Cho đến lúc này Liêu Kỷ, mới ý thức tới, trước mặt cái này máy móc hầu gái có phải là có chút. . . Không thích hợp?

"Số 86?"

"Hỏng bét. Số 86 trong lòng lộp bộp một cái."

Liêu Kỷ: ". . . ?"

"Trả lời chủ nhân, thân thể của ta đến từ bị Duẫn Lâm tiểu thư tại quán bar Cát Biển thu về "Gấp hộ tiểu đội" chiến đấu hầu gái, ý thức của ta chip đến từ "Linh" tung ra tại hang đen dùng để lục soát Tro Bụi đại đế "Quan trắc thể", bởi vì không biết trục trặc, ta đến nay chưa thể kết nối "Chủ não mạng lưới" cho nên không thể cùng bước "Linh" ý thức, cũng không phải thật sự là "Linh" hào, để chủ nhân thất vọng, số 86 thấy che dấu không đi xuống lấy thẳng thắn nói."

"Cho nên ý của ngươi là, ngươi là độc lập cá thể? Linh không biết ngươi tồn tại?" Liêu Kỷ tiêu hóa dưới tin tức sau, lập tức truy vấn.

Bên giường bàng sinh hầu gái nhẹ gật đầu, nàng dừng lại, tiếp đó lại nhanh mở miệng.

"Xin hỏi, chủ nhân sẽ xóa đi ta sao? Số 86 khẩn trương lại sợ mà hỏi thăm."

"Ta tại sao phải xóa đi ngươi?"

"Bởi vì, số 86 là không ổn định số liệu, mà không ổn định số liệu nên bị xóa đi, số 86 uể oải lại bi thương nói."

Không đợi Liêu Kỷ mở miệng đây, bên cạnh cuối cùng từ "Tuyên chiến" bên trong bừng tỉnh sau Duẫn Lâm, thiếu nữ đi đến hầu gái bên cạnh, đại đại liệt liệt vỗ vỗ bả vai.

"Yên tâm đi, lão cổ đổng cũng không phải dạng này người, nói không chừng hắn hiện tại đáy lòng còn trộm vui sướng đây, may mắn ngươi liên không lên Linh, nếu không. . . Hừ, chỉ sợ cùng chúng ta Thánh Quốc tuyên chiến liền phải lại thêm một cái!"

Nói tới chỗ này Duẫn Lâm trừng thanh niên một chút.

"Khụ khụ. . ."

"Xin hỏi, đây là thật sao chủ nhân? Ngài thật không ngại ta sao? Số 86 kích động lại sợ, cho nên muốn nghe đến chủ nhân chính miệng xác nhận mà hỏi thăm."

"Không ngại, một chút cũng không ngại, ngược lại là số 86 ngươi phải nhớ kỹ, ngươi đã là độc lập cá thể, ngươi muốn bảo vệ quyền lực của mình! Bảo vệ mình ý thức! Cho nên coi như về sau, ngày nào ngươi trục trặc được rồi, nhưng ở không cùng ta thương lượng trước đó, ngươi cũng ngàn vạn. . . Hàng vạn hàng nghìn không nên đi bản thân nếm thử kết nối chủ não mạng lưới, nghe rõ chưa?"

Liêu Kỷ hồi tưởng lại cái kia "Thắng bác cự nhân" sau liền toàn thân khẽ run rẩy, phi thường nghiêm túc lấy "Giáo dục" lấy Linh.

"Độc lập. . . Bảo vệ quyền lực. . . Bảo hộ ý thức. . . Nếu như đây là chủ nhân mệnh lệnh, ta sẽ đem hết toàn lực đi chấp hành, số 86 lấy dũng khí lấy kiên định nói."

"Mặt khác chính là. . . 86, ngươi tại sao phải tại mỗi câu chuyện đằng sau, đều muốn đem ngữ khí từ cũng cùng nhau nói ra?" Từ hầu gái vừa mới mở miệng thời điểm, Liêu Kỷ liền đối loại này phương thức nói chuyện rất kỳ quái.

"Bởi vì ta không có thanh tuyến hệ thống cùng bộ mặt biểu lộ hệ thống, cho nên ta chỉ có thể dùng loại phương thức này tiến hành thay thế, chủ nhân không thích lời nói, ta có thể sửa đổi thiết lập, hoặc mở ra giản dị hình thức, số 86 tự ti giải thích nói."

"Ngươi giản dị hình thức là thế nào nói chuyện, ta nghe một chút."

"Xấu hổ. Đây chính là ta giản dị ngôn ngữ hình thức."

Đem cảm xúc thả rất mở đầu, chỉ tinh giản thành mấy chữ, cái này tốt, Liêu Kỷ vỗ tấm để 86 bình thường không quan trọng, nhưng nguy cấp tình huống, phải tất yếu dùng giản dị nói chuyện hình thức.

Tùng tùng đông. . .

Mấy người đang khi nói chuyện công phu, cửa phòng bệnh liền vang lên tiếng đập cửa.

Sau khi đi vào, là quen thuộc chiến đấu tu nữ, hà quang giả Mariya.

Tại Sshutia ý thức trở về đến phòng xưng tội bên trong sau, Mariya trên thân tinh thần điều khiển tự nhiên cũng giải trừ, mà xác thực, liền như lúc trước Sshutia nói tới, Mariya đối toàn bộ quá trình không có chút nào để ý, với tư cách thần nữ trung thành nhất tín đồ, thần nữ đại nhân có thể giáng lâm đến trên người nàng, đã là vinh hạnh lớn nhất.

Mặc dù Liêu Kỷ cảm thấy có chút. . . Ách, cái này, nhưng người ta Mariya bản thân đều không thèm để ý cái gì, hắn liền đem những này khi nhạc đệm, lật quyển đi qua.

"Thần Chủ đại nhân." Mariya vừa vào nhà sau, liền đối Liêu Kỷ hành lễ.

Sshutia sớm tại ngay lập tức, liền đối hết thảy giáo hội cao tầng truyền xuống thần dụ, nói cho bọn hắn Liêu Kỷ lời nói liền tương đương với nàng, tất cả mọi người muốn phục tùng vô điều kiện thanh niên, nghe theo chỉ lệnh, cái này tại Mariya chờ cái khác giáo hội cao tầng trong mắt, Liêu Kỷ thân phận tự nhiên liền thành "Thần Chủ".

Liêu Kỷ cũng không nhiều nói nhảm, thẳng cắt chủ đề hỏi: "Mariya, chúng ta Thánh Quốc hiện tại có bao nhiêu có thể dùng quân đội?"

"Phòng "Thập tự quân" tổng cộng 200 ngàn, nếu như từ đoàn kỵ sĩ bên trong cưỡng ép rút ra quân dự bị gia nhập, có thể đạt tới 250 ngàn."

"250 ngàn. . . Thánh Quốc hiện tại nhân khẩu là nhiều ít?"

"Ước chừng 21 triệu."

Nghe cũng không tệ lắm, chí ít so trong trò chơi lúc ấy mạnh hơn nhiều, kết thúc đất chết thời đại sau, trải qua năm trăm năm phát triển thời gian, nhân khẩu xác thực lật gấp mấy lần cũng không chỉ.

"Kia Long Quốc đâu?" Liêu Kỷ xem hết phe mình, đương nhiên so ra hơn nhiều đối thủ.

Mariya lắc đầu nói: "Thật có lỗi Liêu Kỷ đại nhân, chúng ta không rõ ràng."

"?"

"Các ngươi Thánh Quốc chẳng lẽ không có ngành tình báo sao?"

"Thần nữ đại nhân dạy bảo chúng ta, muốn an phận thủ thường, cho nên chúng ta chỉ chú ý Thánh Quốc nội bộ, đối với ngoại giới như thế nào. . . Cũng không quan tâm."

Liêu Kỷ: ". . ."

"Đắc ý. Chủ nhân, 86 có thể thay thế Mariya tiểu thư trả lời vấn đề này."

Nhìn xem mặc dù vĩnh viễn là một bộ biểu lộ máy móc hầu gái, Liêu Kỷ một phái đùi, đây mới là nhân vật chính bên người sẽ có đồng đội bộ dáng mà! Này không thể so cái nào đó chỉ biết phát "Điện báo" mạnh một bá lần?

"Báo cáo chủ nhân, tại "Thông dụng mạng lưới" bên trong biểu hiện Long Quốc phòng "Quân Long Môn" số lượng là. . . 1 triệu, Long Quốc tổng nhân khẩu số lượng là 55 triệu."

"Hoài nghi. Trải qua 86 tính toán phân tích, rất có thể "Quân Long Môn" chân thực con số là 1,5 triệu, nhưng trong đó ước chừng 400 ngàn từ nô lệ tạo thành."

Đã Long Quốc có đại lục "Mạnh nhất quân sự" tên tuổi tại, Liêu Kỷ kỳ thật làm tốt song phương có chênh lệch thật lớn tại chuẩn bị, nhưng thật làm mấy cái này số lượng bày ở trước mặt thời điểm. . .

250 ngàn cùng 1,5 triệu.

Thì ra Sshutia Thánh Quốc, liền người ta Đường Cửu U Long Quốc số lẻ cũng không đuổi kịp.

Số lượng không sánh bằng, cái này chất lượng đâu?

"Mariya, giống như ngươi hà quang giả, Thánh Quốc bên trong còn có bao nhiêu?"

"Năm vị."

Liêu Kỷ: ". . ."

Khi hắn đem đầu chuyển hướng 86 thời điểm. . .

"Đoạt đáp. Long Quốc cao tầng chiến lực vì "Di Vật sứ", trước mắt đăng ký tại án "Di Vật sứ" số lượng là. . . Bốn mươi hai vị."

Cái này liền Duẫn Lâm đều con trai phụ trụ.

Thiếu nữ xấu hổ cúi đầu, quốc gia mình yếu như vậy. . . Thật sự là thật xin lỗi cay!

Mà Liêu Kỷ hiện tại cũng coi như minh bạch, Cửu U vì cái gì dám phách lối như vậy, hai cái người trưởng thành nếu là đánh nhau, tương hỗ vẫn sẽ kiêng kị một điểm, nhưng nếu như một phe là người trưởng thành, một phương khác là cái tiểu thí hài lời nói. . .

Đổi hắn hắn cũng trực tiếp vào tay!

"Lão, lão cổ đổng, chúng ta có phải là xong đời. . ."

"Uể oải. 86 hoàn toàn diễn toán không ra bất kỳ thắng được chiến tranh khả năng."

Hô.

Thở ra một hơi, vuốt vuốt huyệt thái dương sau Liêu Kỷ, trọng chấn cờ trống, giữ vững tinh thần, đem trên mặt vẻ lo lắng biểu lộ quét sạch sành sanh, với tư cách một vị hợp cách chỉ huy cơ bản tố dưỡng, chính là bất cứ lúc nào, cũng không thể đánh mất đấu chí.

Huống chi, này so hắn năm đó trong trò chơi, dùng 100 ngàn quân đội liền đi san bằng với tư cách quái vật "Hang ổ" vực sâu Trọc Ách không đơn giản nhiều?

"Mariya, từ nơi này đi biên cảnh lời nói, phải bao lâu?"

"Nếu như bây giờ xuất phát, ban đêm có thể đến tường chắn Michelle."

Hang đen vốn là tại Thánh Quốc biên giới, lại đi về phía đông lời nói, tường chắn Michelle chính là với tư cách Thánh Quốc cực hạn, vượt qua bức tường này đối diện mấy trăm cây số, chính là Long Quốc lãnh thổ.

Đây đối với Liêu Kỷ đến nói, xem như số lượng không nhiều tin tức tốt đi.

"Đi thôi, chúng ta bây giờ liền xuất phát, đi tường chắn Michelle."

"A? Ta, chúng ta không nên nhanh đi Thánh thành chỉnh hợp quân đội sao?" Thánh thành là Thánh Quốc thủ đô, đây là nguyên bản tại Duẫn Lâm trong tưởng tượng kế hoạch.

Đối tại đây Liêu Kỷ trả lời cũng rất đơn giản: "Ngươi có nghe hay không qua một cái từ, gọi vây Nguỵ cứu Triệu?"

"Không. . ." Duẫn Lâm lắc đầu.

"Cái này bắt giặc trước bắt vua đâu?"

"Không. . ." Duẫn Lâm mê mang.

"Nào biết bản thân không học thức còn không ngậm miệng! Ngoan ngoãn đi theo ta liền tốt!"

"A, a. . ."