Nữ Đế (trên)

.

.

Long Quốc.

Đế đô.

Nơi này là vô số Long Quốc người tha thiết ước mơ có thể đi tới địa phương, là Long Quốc hoàn toàn xứng đáng lớn nhất thành thị.

Nơi này màu mỡ, phồn hoa, trên đường phố rộng rãi sạch sẽ lại chỉnh tề, linh lang toàn cảnh là các thức chủ quán, cửa hàng san sát tại con đường hai bên, đủ loại màu sắc hình dạng thương phẩm bởi vì có tận có, quả thực để người không kịp nhìn.

Quần áo vừa vặn đám người tại trên đường thành đàn kết bạn, đàm tiếu gió sinh, lui tới xa hoa xe thú càng là nối liền không dứt, mỗi cái toa xe bên trong ngồi, đều là cái này đến cái khác hoa lệ giàu có quyền quý, là bọn họ để đế đô náo nhiệt rộn ràng.

Trừ cái đó ra, đương nhiên, thiếu không được võ trang đầy đủ, người mặc đồng phục đế đô vệ binh, cảnh thự đám, đang không ngừng tuần tra tại đế đô các nơi hẻm nhỏ, dùng cái này đến bảo trì trị an, trừng trị ác nhân.

Có thể phóng nhãn nhìn thấy chỗ đế đô, đều là một mảnh ca múa mừng cảnh thái bình, phảng phất đang các mặt mỗi cái địa phương, đều đều tại hướng những cái kia ngoại lai người, triển hiện Long Quốc hưng thịnh hưng thịnh.

Có lẽ nguyên nhân chính là như thế. . .

Đế đô mới có thể bị nhiều như vậy Long Quốc người chạy theo như vịt đi, đem có thể tại đế đô cắm rễ, coi là cả một đời mộng tưởng a?

Dù sao, coi như lại tầng ngoài, lại hư ảo mỹ hảo. . .

Đó cũng là mỹ hảo, không phải sao?

. . .

Đế đô, cung Đế Vương.

Nếu như nói đế đô là Long Quốc hạch tâm, cái này cung Đế Vương không hề nghi ngờ, là toàn bộ đế đô hạch tâm, quan trọng nhất.

Về phần nguyên nhân cũng rất đơn giản.

Chỉ có một cái.

Nữ Đế ở đây.

Nơi đây là vị kia Long Quốc khai quốc Nữ Đế, đứng ở một triệu người phía trên tuyệt đối đế quân. . . Cửu U cung điện.

Ngày hôm nay cung Đế Vương, nghênh đón có thể nói là tại này mấy trăm năm ở giữa, đều chưa từng có được qua tuyệt đối khoáng thế kỳ cảnh, to lớn "Long điện" bên trong, vậy mà lít nha lít nhít lấy đứng đầy người ảnh.

Liên quan tới thân phận của những người này, nhưng phàm là hơi có chút văn hóa dân chúng, đều tuyệt sẽ không mạch sinh, tài chính đại thần, nội chính muốn quan, tư pháp lớn lý, cấm quân thống soái. . .

Những cái này tùy tiện một cái kéo ra ngoài rơi ra tên chính thức, đều có thể hù chết một đám người lớn đại thần đám quan chức, giờ phút này lại đều tề tụ một đường, đồng thời trong bọn họ tuyệt đại đa số người, mặc cho bọn họ vào ngày thường bên trong như thế nào đi nữa diễu võ giương oai, ngang ngược càn rỡ, dưới mắt thực sự đều tại run rẩy, liền thở mạnh cũng không dám một cái.

Bởi vì bọn họ ai cũng biết.

Xảy ra chuyện.

Mà lại là. . .

Ra đại sự!

"Đế quân! Thần. . . Hi vọng có thể đạt được một lời giải thích, để tại hạ và thủ hạ các tướng sĩ minh bạch, chúng ta vì sao muốn đột nhiên bốc lên chiến tranh, lại vì sao muốn tiến công Thánh Quốc, khởi xướng xâm lược!"

Một cái tướng soái trang điểm nam tử khôi ngô, từ cả triều văn võ trong đội ngũ đứng dậy, hắn nửa quỳ tại long điện phía dưới, dùng to lại kiên định tiếng nói, hướng điện đường chỗ cao, ở vào long tọa phía trên vị kia cao gầy nữ tử, cả gan thỉnh giản.

Vậy mà, trái lại nữ tử, một cái tay tùy ý đứng thẳng khoác lên long tọa trên lan can, thành tiết tấu lấy gõ đánh lấy, một cái tay khác chống cằm, hỏa diễm mái tóc dài màu đỏ từ vương tọa rủ xuống, thẳng tới mặt đất, đầu quan hai bên đứng vững màu nâu đậm sừng rồng, quang trạch lại uy nghiêm, biểu tượng chủ nhân thân phận tôn quý.

Nữ tử từ đầu đến cuối từ từ nhắm hai mắt, màu đen sườn xám phân nhánh miệng dưới, là hai đầu trên dưới gấp lại tuyết trắng chân dài, tóc đỏ, áo bào đen, da trắng, ba loại sắc thái hỗn hợp lại cùng nhau, hình thành tươi sáng thị giác tương phản cùng xung kích, tại khóe mắt như thủy mặc một dạng gợn sóng nhãn ảnh, càng là sau cùng thần lai nhất bút, để nữ tử cả người như thơ như hoạ, tràn ngập cổ điển vận vị.

Thấy Nữ Đế chưa hồi phục bản thân, vẫn nhắm mắt dưỡng thần, không nói một lời, lúc này Long Nhất tướng quân đối cứng lấy da đầu, hắn mặc dù đầu hướng phía dưới thấp đủ cho càng chìm, nhưng về sau vẫn như cũ kiên trì không ngừng thanh âm, cùng đến tiếp sau hắn, liền để bên trong tòa long điện những người khác toàn bộ giật nảy mình.

"Nếu như đế quân không thể cho thần một cái trả lời chắc chắn, cái này thần khẩn cầu đế quân có thể. . . Thu hồi đối Thánh Quốc ngoại giao văn thư, rút về đối Thánh Quốc tuyên chiến!"

Lời này vừa nói ra, bên trong tòa long điện là một mảnh xôn xao.

Các vị quan viên cùng đại thần đáy lòng, đối với Long Nhất tướng quân liền thừa một cái từ, chơi, hắn tuyệt đối là chơi!

Cũng dám chất vấn Nữ Đế, vẫn là ngay trước Nữ Đế mặt!

Không ngoài sở liệu.

Theo Long Nhất cái này lời nói cái cuối cùng âm tiết rơi xuống, long tọa bên trên nữ tử, cũng đi theo rốt cục mở mắt ra.

Kia là đối tử nhãn.

Một nháy mắt bên trong tòa long điện tất cả mọi người, đều cảm thấy một cỗ đến từ sâu trong linh hồn run rẩy, kia là loại đến từ tuyệt đối thượng vị giả cảm giác áp bách, theo nữ tử mở mắt ra sau ánh mắt đảo qua bọn họ, mỗi người đều hai chân phát mềm, hận không thể có thể nằm rạp trên mặt đất, sinh mệnh cấp độ bên trên nghiền ép, để bọn họ cảm thấy mình tại long tọa bên trên vị kia Nữ Đế trước mặt, giống như sâu kiến đồng dạng.

May mắn, cỗ này đế quân khí tràng rất nhanh liền bị thu hồi, hoặc là nói, bị Nữ Đế chỉ đặt ở trên người một người.

Vừa mới thỉnh cầu nàng thu hồi ý chỉ Long Nhất trên thân.

Vị này được vinh dự là Long Quốc thứ nhất tướng lĩnh, thống lĩnh toàn bộ có thể nói là đại lục mạnh nhất quân đội, khiến vô số người nghe tin đã sợ mất mật rồng cửa quân đại soái, bây giờ lại đổ mồ hôi như mưa, cắn chặt răng, Long Nhất có thể cảm thấy Nữ Đế ánh mắt khóa chặt ở trên người hắn, mà vẻn vẹn chính là tia mắt kia liền để hắn tựa như trên thân bị ép cự thạch ngàn cân, để hắn khó mà thở dốc, bả vai nhói nhói, toàn thân run rẩy.

Nhưng dù vậy Long Nhất, lại vẫn không có khuất phục, vẫn không có nhả ra, hắn còn tại nửa quỳ, dùng đầu gối chống đỡ lấy thân thể, để bản thân không đến mức bị đè sấp xuống dưới, hắn tại dùng loại phương thức này hướng Nữ Đế truyền lại hắn kiên định, hi vọng có thể để Nữ Đế nghe hắn trình lên khuyên ngăn.

Trong vòng mấy cái hít thở sau, long tọa bên trên nữ tử tựa hồ cảm thấy không thú vị, thu hồi ánh mắt, một lần nữa hai mắt nhắm nghiền.

Phía dưới Long Nhất lúc này mới như trút được gánh nặng, miệng lớn thở hào hển, trái tim của hắn phanh phanh trực nhảy, quả là nhanh muốn nổ ra.

Đây chính là Nữ Đế sao? Đây chính là Nữ Đế đại nhân lực lượng cùng uy áp, hắn. . . Hắn còn danh xưng cái gì Long Quốc mạnh nhất người, vậy mà thật liền Nữ Đế đại nhân ánh mắt đều khó mà đón lấy. . .

Long Nhất lòng có dư mùa thời điểm, bên trong tòa long điện một vị khác đại thần, lại là thấy Nữ Đế vậy mà liền như thế kết thúc, bỏ qua Long Nhất, không khỏi đáy lòng đáng tiếc thật một cái, tiếp đó lập tức cũng từ trong đội ngũ đứng dậy.

Kia là chưởng quản nội vụ đại thần, Hạ Lạc.

"Đế Quân, xin đừng nên để ý một ít nhu nhược nhát gan người ngụy giản, chân chính Long Quốc các con dân, cả nước trên dưới đều nguyện dốc sức tương trợ, vì Đế Quân san bằng Thánh Quốc!"

"Ta đã cáo tri các thành tài chính, để bọn họ gia tăng quân lương cấp phát, cũng tùy thời làm tốt chiêu mộ tăng cường quân bị chuẩn bị, một tuần. . . Không, trong vòng ba ngày ta Long Quốc đại quân, có thể binh lâm thành hạ, cho đến Thánh Quốc biên giới!"

Hạ Lạc cung kính tại ủng hộ Đế Quân, nhưng bên trong tòa long điện phía sau rất nhiều đám quan chức, nghe xong Hạ Lạc lời nói, nhất là "Quân lương" cùng "Tăng cường quân bị" mấy chữ thời điểm, một bộ phận người sắc mặt nháy mắt thay đổi khó coi chút, có chút thậm chí còn tràn ngập phẫn nộ.

Đương nhiên, càng nhiều hơn chính là mặt lộ vẻ vui mừng, nhưng che giấu rất tốt.

Dù sao. . .

"Hạ Lạc! Như thế đem ảnh hưởng Long Quốc, thậm chí liên luỵ đến toàn bộ đại lục đều sẽ hỗn loạn đại sự bên trên, ngươi chẳng lẽ còn muốn tham ô mục nát, còn muốn chơi ngươi bộ kia ti tiện quyên tiền thủ đoạn sao!"

"Còn để các thành cấp phát quân lương. . . Ngươi chẳng lẽ không biết các nơi đã không có tiền rồi sao! ? Ngươi chẳng lẽ không biết các dân chúng trong thành, đại bộ phận đều đã áo không che thân, bụng ăn không no rồi sao!"

Cho dù là tại Nữ Đế trước mặt, Long Nhất cũng thực tế nhịn không được, hắn trực tiếp đứng dậy, vị tướng quân này trừng mắt trừng trừng, quay đầu a xích bên cạnh mập mạp đại thần.

Thấy Hạ Lạc không chút nào phản ứng hắn, Long Nhất quay đầu liền hướng phía Nữ Đế lại nằng nặng quỳ xuống, lần này không phải nửa quỳ, mà là toàn bộ quỳ.

"Đế Quân, tuyệt đối không thể lại tăng cường quân bị, quân đội cùng tướng sĩ lại nhiều cũng chỉ là thuyền, mà dân chúng mới là nước, coi như đem thuyền xây lại lớn, nhưng nếu là không nước lời nói, lợi hại hơn nữa chiến hạm cũng thành bài trí!"

"Đế Quân, bây giờ Long Quốc sớm đã thủng trăm ngàn lỗ, bách tính dân không liêu sinh, các nơi nạn đói trải rộng, lớn tai nhỏ khó liên miên không ngừng, lại chậm chạp không chiếm được sẽ có chẩn tai tế bần, chính là bởi vì những cái kia không có chút nào với tư cách quan lại, mới có thể chư lấy dân chúng bắt đầu đối Đế Quân sinh sinh oán hận, một bộ phận cuồng vọng cùng tâm cơ chi đồ, thậm chí tiếp cơ vỗ dân chúng, mượn đại nghĩa danh tiếng, tổ kiến tư nhân quân đội, mưu toan lật đổ Đế Quân, phá vỡ Long Quốc. . ."

"Đế Quân! Chúng ta Long Quốc hiện tại thiếu, không phải đối ngoại xâm lược cùng bắt đầu chiến tranh, chúng ta hẳn là trước làm được an nội, mới có vốn liếng cướp bên ngoài, mượn cơ hội này, ngài khó được có thể có mặt long điện, tại hạ khẩn cầu ngài có thể huỷ bỏ chế độ nô lệ, dựng nên giám sát chỗ, đem hết thảy tham ô trái pháp luật người, đem những cái kia từng bước xâm chiếm Long Quốc sâu mọt đám thanh trừ sạch sẽ, đồng thời, thần đem tự thân lên trận, dẫn đầu quân Long Môn quét dọn phản loạn người, đem những cái kia yêu ngôn hoặc chúng, đại nghịch bất đạo phản quân một một tru diệt, còn Long Quốc một cái chân chính thái bình thịnh thế!"

Này phiên lời từ đáy lòng sau, Long Nhất có thể rõ ràng cảm thấy được, bên trong tòa long điện có từng đạo mang theo hận ý cùng sát ý ánh mắt, thẳng bức bản thân sau lưng, những cái này chính là tới từ phía sau, cái gọi là trọng thần những đại quan.

Bởi vì chính mình tại Nữ Đế trước mặt xuyên phá cái này cửa sổ, chọc thủng bọn họ đưa Nữ Đế vẽ hư giả phồn hoa, động ích lợi của bọn hắn bánh ngọt, nhưng Long Nhất không sợ hãi, đây chính là với tư cách mạnh nhất "Di vật sứ" tự tin.

Tại cái này "Thực lực chí thượng" Long Quốc, bất kỳ âm mưu quỷ kế gì tại tuyệt đối lực lượng trước mặt, đều là hư ảo, cho nên mặc cho những cái kia quan lại đại thần đối hắn lại bất mãn, lại nghiến răng nghiến lợi đối hắn nghĩ muốn trừ chi cho thống khoái, nhưng bọn hắn đều thất bại.

Bất quá, chính là bởi vì tuyệt đối "Thực lực chí thượng" mới có thể tạo thành chế độ nô lệ sinh sinh, mới có thể đối những người yếu kia mất đi cơ sở nhất bảo hộ, mới có thể tạo thành Long Quốc dưới mắt sụp đổ xu thế, cho nên Long Nhất khi biết Nữ Đế vậy mà lại một lần tự mình truyền xuống ý chỉ, muốn bắt đầu đối Thánh Quốc chiến tranh thời điểm, Long Nhất ban đầu là chấn kinh không hiểu, nhưng rất nhanh hắn liền ý thức được, đây là một cơ hội, có thể làm cho mình tại Nữ Đế trước mặt trình lên khuyên ngăn, để Nữ Đế không còn bị tiểu nhân che đậy hai mắt, là một cái cứu vớt Long Quốc cơ hội!

"Làm càn! Lớn mật! Đế Quân, ta thỉnh cầu có thể lập tức mời cấm vệ quân đem Long Nhất tướng quân lôi ra long điện, chém đầu răn chúng!"

"Như thế có mắt không tròng người, sao phối tại như thế cao vị? Xin hỏi Long Nhất tướng quân, chẳng lẽ không nhìn thấy bên ngoài đế đô một mảnh phồn hoa tráng lệ sao? Chẳng lẽ những cái kia trên đường người đi đường sao, trên mặt hạnh phúc tiếu dung đều là giả sao? Chẳng lẽ những cái kia sinh ý thịnh vượng cửa hàng chủ quán, cũng đều là giả sao? Chẳng lẽ. . ."

Hạ Lạc còn muốn kịch liệt phản bác, nhưng rất nhanh hắn liền im bặt mà dừng, tranh thủ thời gian ngậm miệng lại, không còn dám nhiều lời một chữ, bởi vì Nữ Đế tại long tọa trên lan can, gõ đánh nhịp ngón tay, dừng lại.

Tất cả mọi người ngừng thở, những cái này chưởng quản Long Quốc đại thần yếu viên đám, đều rất rõ ràng, Nữ Đế tiếp xuống từng chữ, đều đem quyết định tương lai thế cục đi hướng, càng quyết định. . . Sinh tử của bọn hắn.

Rốt cục.

Long tọa bên trên nữ tử mở miệng.

"Đối Thánh Quốc tuyên chiến, ta sẽ không rút về."

Lời vừa nói ra, Hạ Lạc cùng rất nhiều phía sau đại thần đám quan chức đều là nhẹ nhàng thở ra, trong lòng vui mừng, chiến tranh, bọn họ muốn chính là chiến tranh.

Nhưng tiếp xuống, không đợi bọn họ bắt đầu vọng tưởng về sau thời điểm, Nữ Đế câu nói tiếp theo, liền lệnh bọn họ cũng đều trong lòng mát lạnh, như bị đâm nước đá dội xuống.

"Về phần nguyên nhân. . . Long Nhất, nếu như ta nói cho ngươi, ta có một kiện cực kỳ trọng yếu đồ vật, nhưng bây giờ xem ra. . . Ân, là bị Thánh Quốc đưa trước một bước cướp đi, ngươi sẽ làm thế nào?"

"Thần, nhất định đem tự mình suất quân, san bằng Thánh Quốc, đem Đế Quân đồ vật hoàn hảo không chút tổn hại lấy thu hồi, một lần nữa trả lại hiến cho Đế Quân!" Long Nhất không chút do dự đáp.

"Rất tốt."

"Với tư cách ban thưởng, nếu như ngươi thật có thể làm được, vậy ngươi trước đó nâng những cái kia, hi vọng có thể đối Long Quốc cải cách kế sách, ta sẽ một một thỏa mãn, bất luận cái gì người đều không cách nào ngăn cản ngươi, dạng này. . . Có thể rồi sao?"

Long Nhất hai mắt lóe ra hưng phấn, cho dù xem như trung niên lão tướng, nhưng giờ khắc này hắn vẫn cảm thấy toàn thân nhiệt huyết sôi trào.

Bởi vì có Nữ Đế hứa hẹn, đây chính là Long Quốc hi vọng, chỉ cần hắn có thể thắng được trận chiến tranh này, vì Nữ Đế đoạt lại sở thất đồ vật, vậy thì tương đương với cũng cứu vớt Long Quốc, đỡ lầu cao sắp đổ!

Long Nhất trong lòng yên lặng đối Thánh Quốc, đối những cái kia có thể đoán được, sắp tại chiến tranh dưới vô số nhà phá người vong, lưu ly mất chỗ hai nước mọi người nói một tiếng thật có lỗi.

Lúc trước hắn cự tuyệt chiến tranh, là bởi vì không nhìn thấy hi vọng, cho rằng này sẽ là đè ngã lạc đà cuối cùng một cọng rơm, nhưng bây giờ, tính chất thay đổi, trận chiến tranh này tại Long Nhất trong mắt. . . Đã biến thành người chết chìm cuối cùng một cọng cỏ cứu mạng!

"Thần, nhất định không hổ thẹn!"

"Chắc chắn tại một tháng bên trong. . . Quét ngang Thánh Quốc!"