Tuyên chiến

.

.

"Khai hỏa! Chỉ cần còn có thể thở nữa liền đừng ** buông ra chốt! Nhất định phải đem những này quái vật ngăn chặn! Tuyệt không thể để bọn chúng ra!"

"Sau lưng của chúng ta là toàn bộ hang đen, chúng ta là cuối cùng cũng là duy nhất phòng tuyến!"

Mất đi cha xứ, Sshutia cũng biến mất, những cái này cống thoát nước trọc thi đám triệt để không ước thúc cùng hạn chế, bắt đầu hướng ra ngoài muốn tuôn ra, Dolin dẫn đội đoàn kỵ sĩ, liền tạp tại trong đường cống ngầm bọn chúng lối ra, từng dãy đoàn kỵ sĩ các thành viên hướng trọc thi phát tiết súng ống.

Ban đầu bọn họ còn có thể đứng vững, thậm chí áp chế, này tất cả đều là thân xuyên "Thánh khải" Thánh kỵ sĩ công lao, những cái này dùng "Thánh Thập Tự" khung với tư cách năng lượng nguồn xương vỏ ngoài bọc thép, giao phó đoàn kỵ sĩ cường đại chiến lực, đứng vững trọc thi không là vấn đề.

Vậy mà, theo thời gian tiêu hao, với tư cách nguồn năng lượng "Thánh Thập Tự" càng ngày càng mờ đạm, càng ngày càng nhiều không cách nào sử dụng, đoàn kỵ sĩ phòng tuyến cũng đi theo muốn lung lay sắp đổ.

Bị buộc bất đắc dĩ Dolin khiến người khác rút lui, bản thân lại tiếp tục chứa cuối cùng một khối "Thánh Thập Tự" thao túng thánh khải, một người xông vào tới trọc trong đống xác chết, muốn vì đồng đội tranh thủ thời gian.

Nhưng phía sau hắn đoạt âm thanh lại không có dừng lại, ngược lại càng thêm dày đặc, hết thảy đoàn kỵ sĩ thành viên, đều không hẹn mà cùng lựa chọn thủ vững trận địa, cứ việc với tư cách trang phục phòng hộ công năng "Thập tự giá" đã năng lượng hao hết, tại hạ thủy nói nồng đậm trọc ách ô nhiễm, giờ phút này liền mỗi phút mỗi giây lấy ăn mòn bọn họ.

Muốn. . . Dừng ở đây rồi sao! ?

Dolin đã không cam tâm, chỉ có có thể trơ mắt nhìn xem, cuối cùng một khối với tư cách "Năng lượng nguồn" Thánh Thập Tự cũng dập tắt quang. . .

Ông!

Lúc đầu muốn ám đạm không ánh sáng, triệt để diệt xuống đi Thánh Thập Tự, đột nhiên trong nháy mắt này, bắt đầu cấp tốc lấp lóe, cũng ngay sau đó, cùng xe cáp treo một dạng, bắt đầu quang mang đại thịnh, bên trong thâm hụt thánh quang lực lượng, vậy mà lần nữa tràn đầy lên, lại hết sức mạnh mẽ!

"Sao. . . Chuyện gì xảy ra! ?"

Không riêng Dolin khối này Thánh Thập Tự là như thế này, hết thảy đoàn kỵ sĩ các thành viên, ngực phía trước thập tự giá, đều phảng phất có sở cảm ứng, tại cùng thời khắc đó, bộc phát ra không gì sánh kịp thần thánh quang huy.

"Là Sshutia đại nhân. . . Nhất định là Sshutia đại nhân!"

"Thần nữ chú ý tới chúng ta! Thần nữ đang nhìn chúng ta!"

"Ta liền biết. . . Thần nữ đại nhân không có quên chúng ta. . . Thần nữ đại nhân tại ban cho chúng ta lực lượng!"

"Hướng! Giết a!"

"Vì Sshutia đại nhân, vì thần nữ, vì chúng ta Thánh Quốc!"

Một màn này không riêng gì phát sinh ở trọc thi phòng tuyến cống thoát nước.

Ánh rạng đông bệnh viện, bệnh nặng giám hộ trong phòng Susan, lúc đầu bị ốm đau tra tấn, bị cha xứ dùng trọc ách ô nhiễm đến gián tiếp khống chế Dolin vị này nhân thê, tại nàng trong hôn mê trên mặt, nguyên bản nhíu chặt lông mày càng ngày càng thư giãn, trong cơ thể nàng ô nhiễm bị thánh quang cực tốc tịnh hóa, cuối cùng cho đến triệt để trị tận gốc, này một lần Susan rốt cục không cần tại ốm đau bên trong cố nén đi ngủ, mà là có thể làm cái an tâm ngọt ngào mộng.

Duẫn Lâm trong nhà, Nolan nhìn về phía ngoài cửa sổ, tại hang đen trên bầu trời, vậy mà bắt đầu mưa.

Không, kỳ thật toàn bộ Thánh Quốc đều tại thời khắc này, trời mưa.

Đây không phải là phổ thông mưa.

Là màu vàng mưa.

Tro Bụi lịch 537 năm, đại lục phía tây cánh bắc, ngũ đại thế lực một trong Thánh Quốc, tại một ngày này thần tích lại xuất hiện, trận mưa này đối với hết thảy thờ phụng Sshutia thành kính người đến nói, là cuồng hoan vui sướng.

Đương nhiên.

Đối những cái kia bội bạc, mặt người dạ thú ngụy các tín đồ đến nói, là một trận mặc dù" đến trễ "Nhưng vẫn là giáng lâm. . . Thẩm phán mở màn.

. . .

. . .

Thánh Quốc các nơi đoàn kỵ sĩ đều tại một đường hát vang mãnh tiến, quét dọn hắc ám, khu trục trọc ách ô nhiễm, liên tục đại thắng.

Bất quá.

Với tư cách bọn họ thần nữ, Sshutia lại tại liên tiếp chiến bại, bị cái nào đó thanh niên thu hoạch, vô số trương trân quý tu nữ chiến bại CG.

Mỹ diệu thời gian luôn luôn ngắn ngủi.

Phòng xưng tội bên trong, nằm tại Liêu Kỷ trong ngực Sshutia, đang chiến đấu kết thúc sau, thảm bại tu nữ, đã hoàn toàn liền nâng lên ngón tay khí lực đều không có.

Dù sao Liêu Kỷ chưa từng gạt người.

Hắn luôn luôn nói được thì làm được.

"Tro. . . Tro Bụi đại nhân. . . Ngài đang viết gì đấy?"

Ghé vào Liêu Kỷ trong ngực Sshutia lười biếng mở miệng nói, thật không phải nàng nghĩ lười biếng, mà là thật là mất hứng rồi, nàng tin tưởng thánh quang nhất định sẽ tha thứ bản thân. . . Ân, nhất định! Thoáng liền lười biếng như vậy từng cái được rồi, nghĩ như vậy, Sshutia lại hướng Liêu Kỷ trong ngực cọ mấy lần, như cái dính người mèo con một dạng.

"Ta tại viết tự truyện a, chuẩn bị lưu cho hậu nhân, ta đã cũng là đại đế, vậy liền mô hình bàng dưới tiền bối."

"Tự truyện. . . Mô hình bàng. . . Tiền bối?"

Cái này lập tức câu lên Sshutia lòng hiếu kỳ, nàng từ thanh niên trong ngực nhô ra cái cái đầu nhỏ, tiếp đó nhìn về phía Liêu Kỷ viết tại một cái trong quyển nhật ký nội dung.

[ thần nữ tư vị coi như không tệ a —— Tro Bụi đại đế ]

Sshutia: ". . ."

"Khụ khụ, được rồi được rồi, Tia ngươi trước cùng ta nói một chút ta không có ở đây này năm trăm năm, đến cùng đều phát sinh cái gì, còn có. . . Các nàng đều làm gì."

Liêu Kỷ ho khan sau đó, đem nhật ký từ biển ý thức bên trong thu nhận, hắn tại đặt câu hỏi thời điểm cố ý liếc trộm dưới, trong ngực tu nữ khi nghe đến "Các nàng" hai chữ này thời điểm phản ứng.

May mắn.

Sshutia xem ra là bị bản thân "Tịnh hóa" rất triệt để, cũng không tại lộ ra loại này bệnh trạng biểu lộ cùng khủng bố lòng ham chiếm hữu, ngược lại là. . .

Biến thành lo lắng.

"Tại Tro Bụi đại nhân biến mất sau, khế ước cũng đi theo mất đi lực lượng, không biết có phải hay không là Tia quá nhỏ yếu, nhưng mỗi lần vào đêm sau luôn cảm giác có âm thanh quanh quẩn tại Tia bên tai, đem Tia tâm linh lỗ hổng không ngừng phóng đại, từng bước một dẫn dụ Tia sa đọa."

"Nếu như không phải ba trăm năm trước, Anyo tỷ tỷ cố ý tìm tới ta, để ta ý thức được điểm này, nếu không Tia khả năng sẽ sa đọa đến càng nhanh."

"Chờ một chút, Anyo?" Theo Tia trong miệng cái tên này, Liêu Kỷ trong đầu hiện ra một cái tinh linh nữ kỵ sĩ.

"Ân, về sau Anyo tỷ tỷ nói cho ta, muốn chống cự trọc ách ăn mòn, biện pháp duy nhất cũng chỉ có ngủ say, cho nên về sau Sshutia liền đem bản thân phong bế tại phòng xưng tội bên trong, dùng ngủ đông bản thân, đi phòng ngừa tiến một bước bị ô nhiễm."

"Kỳ thật sớm tại trước đó, trừ Reina tỷ tỷ bên ngoài, mấy vị khác tỷ tỷ cũng đã rất ít lộ diện, thế lực đều giao cho thủ hạ đám quản lý, bây giờ suy nghĩ một chút, hẳn là Anyo tỷ tỷ cũng đều tìm tới các nàng đi."

Ân. . .

Nghe xong tu nữ giảng thuật sau Liêu Kỷ nhẹ gật đầu, này cũng xác thực rất phù hợp Anyo tính cách, là nàng sẽ làm ra đến sự tình.

Anyo tại từng có đội ngũ của mình bên trong, mặc dù là cái cuối cùng gia nhập, nhưng lại sung làm bị tất cả mọi người tín nhiệm "Lão mụ tử" nhân vật.

Có lẽ cùng Anyo bản thân "Hộ vệ" chức nghiệp định vị có quan hệ, vị này tinh linh xuất thân cao quý nữ kỵ sĩ, lại một chút kiêu ngạo cũng không có, ngược lại đặc biệt thích chiếu cố người khác, bởi vậy có thể nói, Anyo tại các nàng năm vị bên trong, hẳn là nhân duyên tốt nhất cái kia.

Về phần vừa mới Sshutia trong miệng một vị khác mà. . .

"Tia, nghe lời ngươi, chẳng lẽ Reina nàng không bản thân ngủ đông mà? Còn tại một mực sinh động? Cái này trong cơ thể nàng trọc ách ô nhiễm làm sao giờ?" Liêu Kỷ không hiểu hỏi.

Đáng tiếc vấn đề này tu nữ cũng trả lời không được.

"Này. . . Ta đây cũng không biết, có lẽ Reina tỷ tỷ nàng có khác cái gì con đường. . . Phát, phát tiết ô nhiễm?"

Nếu như nói này năm trong đó, Sshutia cùng ai rất không hợp, cái này chỉ sợ sẽ là Reina.

Cũng không phải nói hai người lớn bao nhiêu mâu thuẫn, chủ yếu là một cái là biểu tượng thuần khiết tu nữ, một cái khác là, ân. . . Biểu tượng dục vọng mị ma, xác thực từ căn nguyên bên trên liền chú định hai người không có cách nào hảo hảo ở chung.

Vừa mới nâng lên, tại trong năm người nhân duyên tốt nhất là tinh linh Anyo, người kia duyên kém nhất, mẫu dong trí nghi, nhất định là mị ma Reina.

Đau đầu. . .

Đau đầu a!

Vốn cho rằng tân tân khổ khổ tới "Vòng hai" là đến thoải mái, kết quả này cũng tốt. . . Ách, đúng a, nhìn xem trong ngực đẹp đẽ tu nữ, Liêu Kỷ tạm thời. . . Liền coi như hắn có thể thoải mái đi!

Tia tay nhỏ, non nớt, mềm mềm! Tia chân nhỏ, thơm thơm, nhu nhu! Tia nhỏ. . . Ách cái này thật không nhỏ, phi thường sung mãn có đồ vật!

"Không có việc gì Tia, không cần lo lắng, ta sẽ giải quyết hết thảy!"

"Nhưng. . . Thế nhưng là Tro Bụi đại nhân, ngài vừa mới lại dùng Cửu U tỷ tỷ năng lực, ta sợ nàng. . ." Tu nữ lo lắng lấy tại thanh niên ngực phía trước vẽ vòng tròn.

Mà Liêu Kỷ thì vung tay lên.

"Không quan hệ, ta tin tưởng Cửu U, nàng luôn luôn đều là đại tỷ đầu, làm việc phi thường có chừng mực, rất có lãnh tụ tài năng, huống chi nàng bây giờ hoàn thành Long Quốc Nữ Đế, chấp chính lấy đại lục thứ nhất quân sự cường quốc, tay cầm như thế quyền lực lớn nàng, tự nhiên cũng sẽ bị quyền lực trói buộc, khẳng định không thể phân thân!"

"Ân. . ."

"Bất quá vì để phòng vạn nhất, chúng ta vẫn là nắm chặt thời gian, tiếp tục tịnh hóa trên người ngươi trọc ách ô uế đi, dạng này Tia ngươi càng sớm một ngày có thể chân chính từ phòng xưng tội bên trong ra, ta liền càng có một ngày chân chính có lực lượng, đến lúc đó chúng ta liên thủ, đem ngươi tỷ tỷ các nàng lại toàn bộ bắt trở lại!"

"Ân ân!"

Tia như gà con mổ thóc gật đầu, thẳng đến phát hiện thanh niên lại bắt đầu loạn động tay, mới ý thức tới, vốn dĩ tịnh hóa là chỉ cái này.

Nhỏ tu nữ lập tức lại đỏ bừng khuôn mặt, nhưng không có cách nào, dù sao đây là vì. . . Tịnh hóa mà! Đây là vì khả năng giúp đỡ Tro Bụi đại nhân tìm về lực lượng, đây là vì. . . Mau chóng cũng đi tịnh hóa cái khác các tỷ tỷ!

Ân!

Thế mà lại còn trong đầu xuất hiện loại này hạ lưu tư tưởng tu nữ, nhất định phải nhận hung hăng trừng phạt mới được!

Ngay tại phòng xưng tội bên trong, lại muốn bị một mảnh thánh quang đưa tràn ngập thời điểm.

Đột nhiên.

Một trận dồn dập mới tinh thánh quang, từ phòng xưng tội vách tường núi bắt đầu không ngừng lấp lóe.

Bị đánh gãy Liêu Kỷ cố nhiên có chút không vui, nhưng từ Sshutia vẻ mặt nghiêm túc đến xem, đạo này "Đưa tin thánh quang" hẳn là rất trọng yếu.

Xác thực, bởi vì chỉ có khi Thánh Quốc gặp được tồn vong nguy cơ thời khắc, giáo hội tầng cao nhất mới có thể dùng phương pháp như vậy, đến cưỡng ép tỉnh lại thần nữ, thỉnh cầu thần nữ chỉ dẫn.

Ý thức được điểm này sau Liêu Kỷ, cũng liền vội vàng thu liễm biểu lộ, mày nhíu lại gấp, rõ ràng Sshutia thánh quang lực lượng đều khôi phục rất nhiều, làm sao lại. . .

Đột nhiên liền lại có đại nguy cơ?

Vẫn là vong quốc cấp bậc! ?

Liêu Kỷ cùng Sshutia cùng một chỗ mở ra đưa tin thánh quang, bên trong tin tức phi thường vội vàng, hơn nữa nhìn được đi ra, là mang theo vô cùng khẩn trương cùng lo lắng.

Vậy mà nội dung cũng rất ít, thậm chí chỉ có một câu, mang theo thanh âm rung động nữa một câu.

"Thần nữ đại nhân, ngay tại vừa rồi, Long Quốc đột nhiên hướng chúng ta đệ trình ngoại giao văn thư, bọn họ. . . Bọn họ hướng chúng ta Thánh Quốc, liền, chính thức. . ."

"Tuyên. . . Tuyên chiến!"