Thật có lỗi, ta đi thế nhưng là hắc ám gió

.

.

Dùng Linh ăn Sshutia trầm mặc, dùng Tamik ngăn trở đen nhánh tiễn mất, đem thủ hạ nhân vật đều một cái đi đưa BOSS "Đệm đao", kết quả còn chưa đủ, cái này với tư cách chỉ huy hắn, phải trả giấu ở phía sau, không khỏi cũng quá hàn sầm.

Liêu Kỷ sẽ vì thắng được chiến đấu, đào móc ra mỗi cái nhân vật tác dụng lớn nhất, ở trong đó. . . Tự nhiên cũng bao quát chính bản thân.

Nếu như đồng dạng tình cảm bài không quản sự lời nói. . .

Vậy hắn liền đến cái lớn được rồi.

Liêu Kỷ từ bắt đầu liền kế hoạch được rồi một bước này.

Duy nhất nói có chút vượt qua hắn dự tính khả năng chính là. . .

Đau nhức!

Đau quá!

Quá hắn ** đau nhức đi rồi!

Liêu Kỷ thường xuyên nhìn thấy truyền hình điện ảnh tác phẩm bên trong, xuất hiện bị người dùng chủy thủ đâm vào trong bụng sau liền mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, toàn thân co rút đến căn bản cái gì đều làm không được, còn cảm thấy phải chăng quá khoa trương, không phải liền là bị đâm dưới sao.

Cho tới hôm nay, hắn đâm ngược lại không bị đâm, chỉ là thảm hại hơn thôi, toàn bộ lồng ngực đều bị câu trảo xuyên qua, phần bụng liền bị liêm đao mở ra cái lỗ hổng lớn, loại này cùn khí tứ ngược tại huyết nhục bên trên cảm giác, để Liêu Kỷ đau đến toàn thân đều bị mồ hôi đưa thấm ướt, vết thương truyền đến xé rách cảm giác càng là từng trận kích thích thần kinh của hắn, cùng không đánh thuốc tê làm một lần mở ngực giải phẫu không có gì khác biệt.

Có thể nói, nếu không phải [ long huyết thiêu đốt ] tại cưỡng ép chống đỡ lấy ý chí của hắn, chỉ sợ hắn sớm đã bị loại này toàn tâm đau nhức, đưa trực tiếp làm mê muội chết rồi.

Liền Liêu Kỷ đều không thể không bội phục mình, hắn đến cùng là thế nào dưới loại trạng thái này, còn cắn răng, đối Sshutia nói xong hắn tỉ mỉ đánh tốt nghĩ sẵn trong đầu, những cái kia hắn chuẩn bị kỹ càng phiến tình lời kịch.

Có lẽ cùng lão bà so sánh dưới là như vậy.

Bất quá chỉ là vết thương trí mạng. . . Thôi!

Mà chỉ từ kết quả đến xem, hắn hi sinh cùng trả giá không có uổng phí, mà lại làm được cùng chính mình tưởng tượng bên trong một dạng hiệu quả nổi bật.

Chỉ thấy, Sshutia đã bị hắn triệt để "Khống chế" trụ, chí ít tại lúc này tu nữ trong ánh mắt trừ mình ra, đã cái gì cũng không có.

Hối hận cùng thống khổ chiếm lĩnh Sshutia toàn bộ cảm xúc, to như hạt đậu nước mắt không ngừng tí tách tại quần áo của mình bên trên.

Hiện tại tu nữ đã đánh mất suy nghĩ, không có năng lực phản ứng, càng không tồn tại cái gì phòng bị.

Nàng cũng chỉ là giống như một cái, làm không cách nào tha thứ chuyện sai tiểu nữ hài.

Đang đợi thuộc về nàng trừng phạt.

Cái gì cũng tốt.

Không phải Sshutia không cách nào tha thứ bản thân, không cách nào tha thứ nàng phạm vào tội nghiệt, không cách nào tha thứ nàng vậy mà thật có một ngày sẽ thương tổn. . . Vẫn là như thế nặng nề mà tổn thương đến Tro Bụi đại nhân!

"Ngươi sẽ cảm thấy. . . Ta. . . Hèn hạ sao? Tia. . ." Sinh mệnh khí tức đang nhanh chóng trôi qua Liêu Kỷ, dùng cuối cùng một hơi hỏi, lần này thật không còn là lời kịch, mà đều là tình cảm.

"Làm sao lại. . ."

"Rõ ràng là Tia. . . Gian lận trước đây. . . Hèn hạ người. . . Là Tia. . ."

Cho dù tu nữ cố ý chạy không đại não, nhưng đến tự thân thể bản năng, vẫn là hướng nàng phát ra mãnh liệt dự cảnh, bởi vì từ Sshutia phía sau, đang có một đạo liền nàng đều cảm thấy to lớn uy hiếp khủng bố công kích, cực dương nhanh tiếp cận.

Kia là Duẫn Lâm tinh hồng đại kiếm.

Nói cho đúng.

Là đã điệp gia mấy trăm tầng máu tươi lực lượng đại kiếm, tại thiếu nữ phía sau "Cao chén rượu" Lạc Ngân hình xăm, trong chén chất lỏng cơ hồ đem chén rượu rót đầy, dựa vào tất cả mọi người vì nàng tranh thủ kéo dài xuống tới thời gian, bảng lực công kích rốt cục đi tới A+ Duẫn Lâm, lúc này mới có được đánh bại Sshutia tư cách.

Đánh bại ở vào một cái nguy cấp "Vật chứa" bên trong Sshutia tư cách.

Đối với đánh tới Duẫn Lâm, tu nữ không có phản kháng, không có né tránh, thậm chí liền đầu đều không xoay một cái.

Đây chính là thân là chỉ huy Liêu Kỷ, cuối cùng vì thiếu nữ tạo nên đến, một cái hoàn mỹ nhất chuyển vận không gian, một cái năng lực trận chiến đấu này vẽ lên dấu chấm tròn thời cơ.

Đừng. . . Khiến ta thất vọng a. . . Duẫn Lâm. . .

Liêu Kỷ dùng còn sót lại yếu ớt khí lực, tại Sshutia trong ngực quay đầu, nhìn về phía tu nữ phía sau, nhìn về phía cái kia cơ hồ ngưng tụ như thật tinh hồng đại kiếm, tại Duẫn Lâm vung chặt xuống, lập tức liền muốn trảm tại tu nữ không có chút nào phòng bị sau lưng.

Vậy mà.

Ngay tại đại kiếm sắp tích dưới cuối cùng nháy mắt, Duẫn Lâm lại. . . Thay đổi tư thế, thiếu nữ thanh kiếm rũ xuống, đem đằng đằng sát khí tinh hồng đại kiếm chệch hướng công kích đường ray, liền cả Liêu Kỷ cũng có thể cảm giác được, thanh đại kiếm kia truyền lại đến phẫn nộ, nó không cam tâm, nó đang chất vấn, tại quát lớn Duẫn Lâm vì cái gì không sử dụng nó.

Đáng tiếc, một thanh kiếm là không có cách nào chống lại chủ nhân của nó, dù sao chủ nhân linh hồn khả năng so với nó còn táo bạo.

Tại cuối cùng một nháy mắt đổi động tác Duẫn Lâm, cuối cùng đánh về phía Sshutia, là một cái năm ngón tay hướng vào phía trong nắm chặt. . . Nắm đấm.

Nhiều khi, càng phức tạp tình cảm biểu đạt, thường thường ngược lại chỉ cần mộc mạc nhất ngay thẳng phương thức.

Nàng cũng là Thánh Quốc người.

Nàng từng có cũng là tín ngưỡng thần nữ một phần tử.

Thiếu nữ bị xích hồng quang mang bao khỏa nắm đấm, hung hăng đánh vào Sshutia trên mặt.

"Cho ta. . . Tỉnh táo lại!"

Bành!

Sshutia thân thể giống như là đạn pháo một dạng bay ngược ra ngoài, Duẫn Lâm không có tiếp tục truy kích, mà là mau từ giữa không trung, đem Liêu Kỷ đưa đoạt lại tới trong ngực của mình,

Khoảng cách rút ngắn sau, thiếu nữ mới rốt cục nhìn thấy Liêu Kỷ "Khủng bố" thương thế, Duẫn Lâm đại não cũng biến thành trống không, nàng chóp mũi chua chua, vành mắt nháy mắt liền sưng đỏ.

Mắt nhìn thấy thiếu nữ, vừa mới chuẩn bị muốn ôm "Không còn sống lâu nữa" Liêu Kỷ, gào khóc, phục khắc một cái vừa mới Sshutia bi thống tràng cảnh thời điểm, Liêu Kỷ run run rẩy rẩy giơ ngón tay lên, sau đó một đạo [ thánh liệu thuật ] vẩy vào trên người mình.

Huyết nhục nặng sinh, vết thương khép lại, đây chính là với tư cách lục tinh vú em, Sshutia chiêu bài kỹ năng [ thánh liệu thuật ] cường đại, chỉ cần Liêu Kỷ còn lại một hơi tại, thương thế nặng bao nhiêu đều có thể đưa sữa trở về, cùng có thể "Khóa máu" [ long huyết thiêu đốt ] càng là tuyệt phối.

Đầy máu phục sinh sau Liêu Kỷ, nhìn xem bên cạnh một mặt vừa định khóc rống lại bị cứng rắn sinh sinh nghẹn trở về, càng là nhìn thấy bản thân phía trước một giây còn nằm thi muốn chết, sinh mệnh khí tức hạ thấp điểm đóng băng, kết quả một giây sau liền lại sinh long hoạt hổ sau, đã là đần độn biểu lộ Duẫn Lâm.

Hắn vỗ vỗ thiếu nữ.

Dù sao khổ nhục kế lừa gạt một chút lão bà có thể, lừa gạt huynh đệ coi như.

Đầu gặp trọng kích, rơi xuống đến cống thoát nước băng lãnh gạch đá bên trên Sshutia, không nhúc nhích, mà từ chung quanh trọc thi đám hành động đến xem, bọn chúng triệt để không có tính kỷ luật, một lần nữa biến trở về, ban đầu như vậy không mục đích bốn phía du đãng, này chứng minh tu nữ liền điều khiển khí lực của bọn nó cũng không có.

Liêu Kỷ một lần nữa trở lại Sshutia bên người, tu nữ dùng trống trơn ánh mắt nhìn chằm chằm trần nhà.

"Tia, ban đầu ta không có cơ hội nói cho ngươi, nhưng bây giờ, ngươi hẳn là rốt cục có thể kiên trì nghe ta nói, kỳ thật ta muốn nói cho ngươi, tại ngươi Thánh Quốc bên trong, tuyệt đối có một dạng là "Các nàng" quốc gia không có."

"Các nàng. . . Không có?"

"Đúng."

Lúc này tại Liêu Kỷ chỉ thị dưới, số 86 đi tới, hầu gái kết nối toàn bộ hang đen mạng lưới, lại hoặc là nói, nàng vốn là một cái "Quan trắc thể" mô hình, cho nên từ hai tròng mắt của nàng bắt đầu bắn ra hình ảnh, hiện ra tại Sshutia trước mặt, là. . .

Kia là giáo hội dưới đất tàng thư thất.

Mấy chục người tạo thành đoàn kỵ sĩ, tại cầm đầu một cái đội trưởng dẫn đầu dưới, đột phá cống thoát nước lối vào, đang cùng bên trong trọc thi chém giết, bọn họ tại tận chính mình cố gắng lớn nhất, từng bước một hướng phía Liêu Kỷ giờ phút này vị trí đến đây.

Tamik là một chút nhận ra, những cái này tại số 86 hình tượng bên trong người.

"Sư. . . Sư phụ! ?"

Không chỉ.

Đằng sau rất nhanh số 86 hình chiếu hình tượng lại nhất chuyển, là Duẫn Lâm mẫu thân tại dùng thập tự giá cầu nguyện, là trong bệnh viện Dolin thê tử tại cùng bệnh ma chống lại, là đoàn kỵ sĩ người bắt đầu niêm phong tiêu diệt một cái Cavalle ổ điểm, là đằng sau dân chúng cũng tự phát bắt đầu tổ chức vệ đội, cũng xâm nhập cống thoát nước đến hiệp trợ đoàn kỵ sĩ.

Liền như trước đó Tamik nói tới, dù là ban sơ cây đại thụ kia đã ngã, không cách nào lại che gió tránh mưa, nhưng nàng chỗ gieo hạt hạt giống cũng đã theo gió phiêu lạc đến các nơi, vùi vào trong đất, sẽ có tre già măng mọc, mới cây giống phá đất mà lên.

Huống chi, cây đại thụ này cho dù khô héo, lại vẫn còn tại hướng chung quanh phóng thích ra nàng sau cùng chất dinh dưỡng, không phải không có cách nào giải thích, vì cái gì Cavalle có thể sử dụng thập tự giá khi trọc ách trang phục phòng hộ, vì cái gì Duẫn Lâm mẫu thân cùng Dolin thê tử đều sẽ mơ tới, các nàng không ngừng bị thánh quang chữa trị, dù là rất yếu ớt.

Này năm trăm năm bên trong, Sshutia một mực tại đem mình lực lượng phân cho Thánh Quốc toàn thể dân chúng, phân cho mỗi một cái hướng nàng cầu nguyện người, trợ giúp bọn họ chống cự bệnh ma, vì bọn họ tịnh hóa trọc ách ô nhiễm.

Này có lẽ liền giải thích, vì cái gì hiện tại tu nữ sẽ có vẻ như thế "Yếu" nguyên nhân đi.

"Ngươi nhìn, ngươi đây không phải. . . Cũng có có thể lấy ra hướng ta khoe khoang đồ vật mà, Tia."

"Ta thật cũng. . . Có sao?"

"Đương nhiên, dù sao ta đối Tia ngươi Thánh Quốc liền rất hài lòng, có thể có như thế một đám "Ngốc ngốc" tín đồ nguyện ý đi theo ngươi, ngươi đã làm đủ tốt, Tia."

"Cho nên hiện tại. . . Cùng ta cùng một chỗ đáp lại bọn họ đi, được không? Ta thần nữ đại nhân?"

Liêu Kỷ hướng Sshutia thân sĩ đưa tay ra.

Mà khi tu nữ cũng giơ tay lên thời điểm, thanh niên lại đột nhiên giống như thay đổi cái ảo thuật một dạng, lấy ra một chiếc nhẫn, nhựa chiếc nhẫn, nhìn ra được phi thường vội vàng, giống như là dùng cái gì bị ném ở cống thoát nước phá bình nhựa lâm thời đẩy nhanh tốc độ ra.

Nói là chiếc nhẫn. . . Kỳ thật càng không bằng nói chính là cái nhựa vòng tròn, nhiều lắm là lại thêm một chút tiểu hoa bên cạnh mà thôi.

Bất quá phóng tới Sshutia trong mắt. . .

"Này. . . Đây là!"

"Khá là đáng tiếc. . . Không có cách nào, ai kêu khi đó ngươi truy ta truy quá nhanh, ta một bên chạy một bên làm cái này đồ chơi nhỏ, xác thực kém một chút, trước chịu đựng dùng đi, chờ đằng sau ta cho ngươi thêm bổ mới!"

Liêu Kỷ bất đắc dĩ nhún vai.

Trong trò chơi bản thân, từng có hoa ba ngày ba đêm cuồng xoát cái nào đó phó bản, liền vì đưa Sshutia cầm ra một viên cực phẩm trị liệu chiếc nhẫn đến, kết quả chờ đằng sau "Linh" gia nhập, hiện tại hồi tưởng lại lúc ấy bản thân thao tác, Liêu Kỷ đều muốn cho bản thân một bàn tay, quá cặn bã!

Bởi vì hắn thế mà chính là tham cực phẩm trị liệu chiếc nhẫn điểm kia bộ thuộc tính, cho nên đem chiếc nhẫn từ Sshutia trên thân lột xuống, chuyển tay đưa chủ lực Linh, càng mấu chốt chính là, đằng sau hắn cũng cho Linh quét hết mới công kích chiếc nhẫn sau, cái này giai đoạn trước cực phẩm trị liệu chiếc nhẫn, đằng sau cũng tụt hậu, cho nên hắn liền. . . Cấp quên.

Quên đổi về đi!

Trực tiếp đưa dung luyện!

Sshutia mãnh lấy lắc đầu, đối với tu nữ đến nói, này mai nhựa chiếc nhẫn phảng phất như là trên thế giới này, xinh đẹp nhất chiếc nhẫn, như thế nào đi nữa đắt đỏ kim cương cũng không sánh bằng.

Càng làm tu nữ cảm động vẫn là. . . Tro Bụi đại nhân còn nhớ rõ. . . Thật còn nhớ rõ chiếc nhẫn!

Mắt thấy Liêu Kỷ muốn đem chiếc nhẫn mang lên cho mình.

Sshutia không có cách nào nhẫn.

Nàng có thể sử dụng "Vật chứa" cùng Tro Bụi đại nhân làm rất nhiều chuyện, nhưng duy chỉ có cái này. . . Không được, nàng không dùng lại vật chứa, nàng muốn. . .

Ông!

Liêu Kỷ chỉ cảm thấy trước mắt của mình nháy mắt một hoa, bị trú sáng bạch quang chỗ tràn ngập, trong vòng mấy cái hít thở sau, chờ quang mang tiêu tán, hắn phát bản thân vậy mà biến thành tinh thần thể, ý thức bị lôi ra đến chuyển di.

Bốn phía tràng cảnh sớm đã không phải trước kia rách nát vứt bỏ cống thoát nước.

Mà là. . .

Phòng xưng tội?

Rất nhanh Liêu Kỷ liền đưa ánh mắt nhìn về phía, tại căn này thánh khiết phòng ốc tử bên trong, đứng ở hắn chính đối diện một cái. . . Tu nữ.

Biển cả màu xanh thẳm tóc dài xõa vai.

Thánh văn dây lụa thúc trụ tinh tế vòng eo.

Liền thân trường bào mũ dưới, là một trương làm người trìu mến hoàn mỹ khuôn mặt, nàng thanh thuần lấy hướng bản thân trừng mắt nhìn, nhưng lại tựa như xấu hổ cùng sợ hãi đồng dạng, lại rất mau đưa khuôn mặt chôn xuống, bộ dáng này quả thực tựa như là đang dẫn dụ người khác đi hảo hảo "Khi dễ" một phen.

Liêu Kỷ đi tới.

Này một lần thanh niên lại kéo tu nữ tay, đem chiếc nhẫn đeo lên đi thời điểm, tu nữ không tiếp tục ngăn cản, tương phản, nàng mím chặt bờ môi, giống như là một cái cái gì trọng đại nghi thức.

Xác thực cũng là dạng này.

Theo chiếc nhẫn bị mang lên một khắc này, tại trong hiện thực, Mariya cái cổ phía sau khế ước đồ án biến mất không thấy gì nữa, tới đối ứng, tại thế giới tinh thần bên trong, tại Liêu Kỷ đối diện vị này tóc lam tu nữ sau chỗ cổ, cái kia đã tại năm trăm năm tuế nguyệt bên trong, trở nên tàn tạ không chịu nổi khế ước lạc ấn, bắt đầu một lần nữa lấp lóe quang mang, cũng càng lúc càng nhanh, cho đến cuối cùng. . .

Triệt để biến thành một cái, không gì phá nổi mới tinh khế ước.

[ đinh, bởi vì không biết nguyên nhân, ngài khế ước người Ách Hóa đã từ "Hà quang giả - Mariya" thay đổi thành "Thần nữ - Sshutia" ]

Cùng thanh âm nhắc nhở cùng một chỗ vang lên, phảng phất còn có tại cái nào đó chỗ càng sâu truyền đến kêu thảm.

Vậy liền giống như là ký túc tại Sshutia thể nội, này năm trăm năm để tích lũy trọc ách ô nhiễm, tích lũy trọc ách ý thức, tại một lần nữa trở lại tu nữ trên thân khế ước quang mang dưới, như liệt dương dưới tuyết đọng, không ngừng tan rã, biến mất. . . Chôn vùi.

Không có bệnh, cái này còn thừa lại cũng chỉ có. . . Làm nũng.

Liêu Kỷ triệt để nhẹ nhàng thở ra.

Nhìn xem cái kia liền cùng bản thân đối mặt cũng không dám, chỉ là hắn đứng ở phía trước, liền đã mặt mũi tràn đầy đỏ bừng nhỏ tu nữ, đây mới là hắn quen thuộc cái kia, Liêu Kỷ cuối cùng có thể nói ra câu nói kia.

"Đã lâu không gặp, Sshutia."

"Thật. . . Đã lâu không gặp, tro. . . Tro Bụi đại nhân!" Tơ trắng bàn chân nhỏ hướng vào phía trong khép lại, Sshutia nhìn chằm chằm mũi chân, thỉnh thoảng liếc trộm dưới đối diện thanh niên.

Thấy này tấm đáng yêu nhất bộ dáng tu nữ, Liêu Kỷ đột nhiên hỏi: "Cái này, Tia, chúng ta nơi này thời gian cùng hiện thực so, là đứng im sao?"

"Ài? Không phải, nhưng như. . . Nếu như Tro Bụi đại nhân muốn, Tia cũng có thể điều chỉnh tốc độ thời gian trôi qua. . . Dù sao nơi này chỉ là. . . Biển ý thức. . ."

"Vậy Tia nhanh nhanh nhanh, điều chỉnh một chút!"

Tại thanh niên thúc giục dưới, Sshutia rất nhanh mười ngón khép lại, chờ lại mở ra nàng cái này xanh biển con mắt thời điểm, tu nữ đối Liêu Kỷ nhẹ gật đầu.

"Được rồi Tro Bụi đại nhân, hiện tại chúng ta nơi này thời gian, cùng ngoại giới tương đối cấm chỉ, nhưng duy trì không được quá lâu, chỉ có thể có nửa canh giờ bộ dáng. . ."

Sau khi nói xong Sshutia một mặt tò mò nhìn qua thanh niên, muốn biết Tro Bụi đại nhân đến đáy muốn làm. . .

"Nửa canh giờ hơi ít, đáng tiếc thật. . ."

Liêu Kỷ giọt thì thầm một tiếng sau, hắn bắt đầu khế ước lực lượng, từng đầu xiềng xích hiện lên ở Sshutia chung quanh, tiếp đó không đợi tu nữ kịp phản ứng đây, chỉ nghe thấy "Tạp tạp tạp" vài tiếng, những cái này liên còng tay liền đem Sshutia tứ chi đưa cố định trụ.

Kỳ thật, không cần thiết phiền toái như vậy, thông qua khế ước có thể thực hiện để tu nữ hoàn toàn không động đậy, nhưng nói như thế nào đây, đạo cụ chỉ là không khí tổ, báo thù đến hoàn nguyên hạ tràng cảnh mới được.

Nhìn xem bị bản thân còng lại, không thể động đậy tu nữ, Liêu Kỷ lúc này mới đại công cáo thành lấy phủi tay.

"Tro. . . Tro Bụi đại nhân?"

"Kiệt kiệt kiệt! Kẻ bại liền muốn hảo hảo tiếp nhận trừng phạt, bên thắng đương nhiên phải hưởng thụ thành quả thắng lợi! Ngươi chớ cần phản kháng, ngoan ngoãn khuất phục đi!"

Liêu Kỷ một bên mô hình bàng lấy loại này kinh điển nhất nhân vật phản diện bộ dáng, phát ra cười quái dị, tiếp đó từng bước một đi hướng, bị bản thân trói buộc thành chữ nhân hình tu nữ.

Hắn muốn đem vừa mới hết thảy đau nhức, bị trọc thi đuổi theo đầy cống thoát nước chạy, bị hung hăng "Đao bổ củi" xuyên qua thân thể, còn có cái này liền bị Liêu Kỷ coi là "Nam nhân khuất nhục" đưa trả về trở về!

Thật có lỗi!

Bản thân đi cho tới bây giờ đều là hắc ám gió!

Một bên khác, đỏ bừng nhanh từ Sshutia cái cổ trèo bên trên, cho đến để toàn bộ gương mặt đều biến thành chín muồi quả táo nhỏ, nàng nhớ tới, Tro Bụi đại nhân đúng là đã nói, muốn sửa đổi nàng, sau đó lại. . . Lại "Trừng phạt" nàng.

"Vậy những thứ này. . . Khóa còng tay là. . ." Sshutia con ngươi giống như ra nước, yếu ớt hỏi.

Liêu Kỷ trả lời cũng rất sạch sẽ lưu loát, để tu nữ tìm không thấy nửa điểm lại giảo biện chỗ trống.

"Ta cái này người nha. . ."

"Thế nhưng là thù rất dai đây này, Tia."