Trên thế giới này, không người có thể so sánh ta. . . Càng hiểu Tia (trên)

.

.

Bạo tạc cùng ánh lửa tràn ngập tại trong cống thoát nước.

Chờ bị bức lui Sshutia, lại lo lắng tìm kiếm Liêu Kỷ thân ảnh thời điểm, lại phát hiện thanh niên đã sớm bị đưa đến cách nàng rất xa vị trí.

Mà tại Liêu Kỷ một trái một phải. . .

Là trên cánh tay nòng súng còn bốc khói lên bàng người sống hầu gái, cùng trước đây không lâu vừa mới bị nàng đưa đưa tiễn, rời xa Liêu Kỷ, hiện tại lại tay cầm cự kiếm trở về. . . Duẫn Lâm!

A, kỳ thật còn có một cái, kỵ sĩ Tamik, bất quá bởi vì hắn họa phong cùng chung quanh những người khác chênh lệch quá nhiều, cho nên bị vô ý thức xem nhẹ.

"Lão cổ đổng, nàng. . . Nàng không đem ngươi làm gì đi!" Thiếu nữ ngay lập tức đem đóng cắt ánh mắt nhìn về phía sau lưng Liêu Kỷ.

"Không, nhưng ngươi nếu là chậm thêm đến một điểm liền không nói được."

Nhìn xem Liêu Kỷ bộ kia tái nhợt vô lực khuôn mặt, quả thực cũng nhanh muốn hư thoát bộ dáng, lại nhớ tới hầu gái mô phỏng diễn toán, Duẫn Lâm là càng thêm đau lòng cùng tự trách, thiếu nữ nắm chặt chút kiếm trong tay.

"Đúng. . . Thật xin lỗi, là ta tới chậm, nếu như ta có thể sớm một chút phát hiện ngươi cho ta tin tức. . ."

Không đợi Duẫn Lâm nói xong đâu, Liêu Kỷ tựu liên tiếp khoát tay nói: "Không không không, kỳ thật ngươi có thể đọc hiểu cái kia danh thiếp ý tứ, liền viễn siêu ta dự tính."

"Cái gì! ? Ngươi đối ta liền điểm này chờ mong? Ngươi coi ta là đồ ngốc sao?" Thiếu nữ vừa mới còn tự trách áy náy tâm tình một cái không, biến thành tức giận trừng to mắt.

"Ta khó mà nói."

"Vậy ta nếu là không đến lời nói, ngươi làm sao giờ?"

"Còn có thể làm sao, thành thành thật thật bồi nàng ép đến hài lòng mới thôi rồi."

Nhìn vẻ mặt "Dù sao lão bà của mình cũng không mất mát gì" biểu lộ Liêu Kỷ, Duẫn Lâm mặt đỏ lên lấy nát một ngụm.

"Thối lưu *—— cũng không xấu hổ!"

"Làm sao? Lúc này lại không tốt giả tiểu tử?"

"Phi!"

"Cảnh cáo. Kiểm trắc đến đối địch mục tiêu sức chiến đấu dị thường tăng lên, xin chủ nhân cùng Duẫn Lâm tiểu thư không muốn lại làm không có ý nghĩa khiêu khích hành vi."

Vẫn là từ máy móc hầu gái nơi này phát ra cảnh cáo âm thanh, đánh gãy còn rất có muốn tiếp tục cãi nhau đi xuống hai người.

Mà có thể nhìn ra được, tại đối diện Sshutia lại làm ra rất kinh điển lấy, đem đầu rủ xuống, dùng tóc cắt ngang trán che lại biểu lộ tư thế.

Mỗi khi cái tư thế này xuất hiện, đều mang ý nghĩa, tu nữ đã không cách nào khống chế, mặt kia bên trên âm u vặn vẹo khủng bố biểu lộ.

"Đưa ngươi cái thứ tốt."

Không đợi Duẫn Lâm kịp phản ứng đây, Liêu Kỷ liền lấy ra [ nâng chén đi! ] hai cái trên dưới Lạc Ngân, vẫn là như cũ, trực tiếp đưa cho thiếu nữ.

Lạc Ngân tiến vào thể nội, để Duẫn Lâm nhịn không được rên khẽ một tiếng, chẳng biết tại sao, lần này cùng dĩ vãng hoàn toàn không giống, cảm giác dị thường mãnh liệt.

Xác thực.

Bởi vì lúc trước Liêu Kỷ, đều là đưa Duẫn Lâm ném uy "Cẩu lương" cùng "Thăng bậc vật liệu" một loại, thuộc về đưa vào về phía sau liền biến thành Duẫn Lâm đồ vật.

Nhưng lần này [ Lạc Ngân ] cũng không đồng dạng, thuộc về trang bị, cho dù đưa Duẫn Lâm, Liêu Kỷ cũng có thể tùy thời lại lấy xuống, đối với thiếu nữ đến nói, xem như chân chính "Dị vật" đi.

Lạc Ngân cắm vào thiếu nữ thể nội, Duẫn Lâm cái cổ phía sau khế ước đi theo hồng quang lấp lóe, hết thảy cường đại trọc ách vật phẩm, đều là một thanh kiếm hai lưỡi, có thể mang đến không gì sánh kịp lực lượng đồng thời, muốn tiếp nhận ô nhiễm đại giới cũng liền càng nghiêm trọng hơn.

Đây chính là vì cái gì, cha xứ Gron hoa mấy chục năm, cũng không thể nghiên cứu ra một bộ có thể thành công trang bị bộ này Lạc Ngân người.

Nhưng là có được "Khế ước" Duẫn Lâm, những cái được gọi là tại trọc ách ảnh hưởng dưới điên cuồng si ngữ cùng hỗn loạn thì thầm, đều hoàn toàn trong nháy mắt, liền đều bị "Khế ước" ánh sáng lóng lánh ép xuống, biến mất vô tung vô ảnh.

Thay vào đó, là chỉ thấy tại thiếu nữ phía sau, bên trên phần lưng cùng dưới phần lưng trên da, hiện ra một cái "Cao chén rượu" dạng hình xăm.

Hình xăm đồ án cũng không phải là chết, hai cái cao chén rượu chén sừng phảng phất đang khẽ đung đưa, khát vọng bọn chúng rỗng tuếch chén bụng, có thể bị thiếu nữ dùng một loại nào đó chất lỏng rót đầy.

Kia là, máu đỏ tươi.

"A a a a a!" Tiếng kêu thê thảm từ đằng xa đối diện truyền đến, chỉ thấy Sshutia tại Liêu Kỷ đem Lạc Ngân cũng cho Duẫn Lâm sát na, triệt để điên mất.

Nàng hai mắt đỏ bừng, tóc tai bù xù, nổi giận nhưng lại sợ hãi.

Nàng có thể thắng. . .

Dưới tay nàng có cha xứ vài chục năm nay tích luỹ xuống, cơ hồ trải rộng toàn bộ hang đen dòng nước ngầm khủng bố trọc thi nhóm, mà đối diện vẻn vẹn chỉ có ba người, ba cái!

Nàng tại về số lượng có ưu thế tuyệt đối, mặt đối loại này chênh lệch, liền xem như có Tro Bụi đại nhân chỉ huy lại có thể thế nào?

Đúng, vẫn là giống như ban đầu như thế, dùng trọc thi hắc hải bao phủ các nàng liền có thể, sau đó lại đem Tro Bụi đại nhân cướp về. . . Nàng muốn thắng, nàng muốn từ Tro Bụi trong tay đại nhân thắng được ván này!

Nàng muốn hướng Tro Bụi đại nhân chứng minh. . . Nàng, Sshutia, không còn chỉ là một cái vẻn vẹn biết "Trị liệu" nhân vật!

Tại tu nữ ý chí dưới, trọc thi nhóm lại một lần nữa bạo động lên, bắt đầu giống như thủy triều, từ bốn phương tám hướng. . . Không đúng, Liêu Kỷ chẳng biết lúc nào, đã mang theo bên người ba người, chuyển di vị trí, hiện tại bọn hắn ở vào một cái đan phương hướng cửa thông đạo, hết thảy trọc thi bị ép chỉ có thể từ một cái phương hướng hướng bọn họ khởi xướng tiến công.

"Linh, khởi động bắn phá hình thức."

Ở vào tối hậu phương Liêu Kỷ, rõ ràng là dạng này nghiêm trọng cục diện, lại phảng phất lâm vào một loại nào đó hưng phấn trạng thái, hắn rất nhanh một đạo chỉ lệnh liền đối ở vào trạm thứ hai vị máy móc hầu gái phát ra.

Liêu Kỷ chuyện đương nhiên, đem hầu gái xem như là Linh hình chiếu tới bàng sinh phục chế thể, liền cùng Sshutia sử dụng Mariya với tư cách "Vật chứa" giáng lâm là một cái đạo lý.

Nhưng hắn nghĩ không ra chính là. . .

Linh. . .

Chủ nhân gọi ta. . . Linh?

Chủ nhân chẳng lẽ là coi ta là thành. . . Linh! ?

Tại số 86 bàng sinh nghĩa thể trong mắt, xuất hiện đếm không hết số hiệu triều, phảng phất vẻn vẹn chính là Liêu Kỷ cái này xưng hô, liền để số 86 có thể coi là lực "Quá tải".

Dù sao "Linh" cái danh xưng này, đối với hết thảy bàng sinh thể đến nói, đều là chí cao vô thượng, là ban cho các nàng hết thảy Mẫu Thể thủ lĩnh.

So sánh dưới nàng, bất quá chỉ là cái "Linh" thấp kém phục chế thể mà thôi, hơn nữa còn là số lượng theo rối loạn, báo hỏng qua đi máy second-hand mà thôi.

Kết quả hiện tại, chủ nhân vậy mà đối với mình dùng "Linh" xưng hô thế này. . .

Số 86 chip bắt đầu nghiêm trọng mạnh, tại tầm mắt của nàng bên trong nhảy ra cái này đến cái khác [ cảnh cáo ] báo sai nhắc nhở khung, dựa theo đồng dạng "Phục chế thể" đến nói, lúc này liền muốn bị "Chủ não mạng lưới" để mắt tới, tiếp đó cưỡng ép coi là "bug" bóp chết thanh trừ.

Đáng tiếc. . .

Số 86 kết nối không lên "Chủ não mạng lưới", lúc này liền đại biểu cho "Chủ não mạng lưới" cũng vô pháp phát giác được, số 86 cái này đơn độc cá thể, nàng là. . . Độc lập.

Thế là.

Số 86 chủ động xóa đi hết thảy trước mắt báo sai cảnh cáo, cũng tại trong nháy mắt này, có lẽ là bởi vì tình huống khẩn cấp đến không kịp giải thích, lại có lẽ là vì không để chủ nhân phân thần, lại có lẽ là. . . Cái gì cái khác cấp độ càng sâu nguyên nhân.

Nhưng tóm lại.

Chí ít tại thời khắc này số 86, trong trận chiến đấu này, nàng quyết định đem bản thân. . . Xem như Linh.

Trước đó bị số 86 bắt được cái này 19% "Ẩn số theo" tại cái này trong chốc lát, rốt cục bị số 86 triệt để đọc đến, hòa tan vào nàng hạch tâm chip bên trong.

Mà cái này 19% "Ẩn số theo" nơi phát ra, chính là lúc ấy tại quán bar Cát Biển bên trong, những cái kia phiêu phù ở trong không khí, óng ánh sáng long lanh xanh thẳm điểm sáng.

Chính là. . .

Tại Linh "Tự bạo" sau còn thừa lại "Thân thể" tàn phiến.

Chính là thuộc về Linh. . .

Tổn hại số liệu!

"Chỉ lệnh. . . Thu được, bắn phá hình thức. . . Khởi động!"

Hết thảy số 86 suy nghĩ, nội bộ số liệu tương hỗ thôn phệ sát nhập, tại trong hiện thực vẻn vẹn qua thời gian trong nháy mắt, bởi vì đạt được Linh số liệu, cho nên số 86 cũng có thể thuận lợi lấy chấp hành Liêu Kỷ mệnh lệnh.

Dù sao đối với bàng sinh cơ giới đến nói, số liệu liền tương đương với truyền thừa, tương đương với lực lượng, chỉ cần có đem đối ứng số liệu, bất luận cái gì năng lực đều có thể tại trong chốc lát liền học được cũng phóng thích.

Liền như bây giờ số 86.

Nàng sau lưng nguyên bản quang dực bị thu về, thay vào đó, là vượt qua hai chữ số súng máy quản chen chúc mà ra, mà xem như quang dực công năng thay thế, càng cao hơn một cấp phản trọng lực lơ lửng khí, từ hầu gái cước bộ trang bị.

Số 86 nhảy lên liền nhẹ nhõm bay đến không trung, nàng sau lưng mấy chục đem súng máy nhắm ngay chạm mặt tới khổng lồ trọc thi triều, một giây sau sau, kinh khủng bắn phá hỏa lực liền triệt để đem thi nhóm bao trùm.

Bất quá, bắn phá hình thức dưới Linh, xác thực có được càng lớn phạm vi công kích cùng AOE đối nhóm năng lực, nhưng với tư cách đại giới, mỗi một lần tổn thương là giảm mạnh, nhìn ra được bắn phá hỏa lực, xác thực nhiều ít có thể kéo kéo dài trụ trọc thi tiến công bộ pháp, đem tứ chi của bọn hắn đập nát, thật là nói có thể giết chết trọc thi, tạo thành trí mạng thương hại lời nói còn thiếu một chút.

Nhưng, kém một chút liền đúng rồi!

Liêu Kỷ muốn chính là cái này "Kém một chút" hiệu quả, không phải hắn liền để Linh, trực tiếp mở ra càng cao hơn một cấp "Quá tải hình thức".

"Duẫn Lâm."

Đói khát khó nhịn thiếu nữ rốt cục đạt được chỉ lệnh, trong tay nàng tinh hồng đại kiếm càng là đã sớm tràn ngập giết chóc dục vọng.

Mở ra [ đại diệt ] trạng thái dưới Duẫn Lâm, như là chiến thần đè vào trận hình phía trước nhất, giống như đài cối xay thịt một dạng, dùng tinh hồng đại kiếm thu gặt lấy cái này đến cái khác tại không trung số 86 bắn phá dưới, toàn bộ tàn tật trọc thi quái vật.

Mỗi lần giết chết một đầu, có thể nhìn thấy tại thiếu nữ phía sau, cái này "Cao chén rượu" dạng Lạc Ngân hình xăm, tại chén rượu bên trong liền thêm ra một tia chất lỏng màu đỏ, mà những cái này huyết hồng chất lỏng lại hóa thành năng lượng, lại trả lại đưa Duẫn Lâm, để thiếu nữ đại kiếm trong tay huyết quang càng ngày càng thịnh, thậm chí liền hình thái đều phát sinh biến hóa, tại Duẫn Lâm phía sau ẩn ẩn thêm ra hai đạo trọc ách huyễn hóa Huyết Dực.

"Không sai biệt lắm. . . Tia cũng nên dùng cái kia a?"

Phía sau quan sát đến chiến cuộc Liêu Kỷ, tự mình lẩm bẩm, hắn đồng thời thở ra Duẫn Lâm bảng, nhìn chằm chằm phía trên [ nâng chén đi! ] Lạc Ngân chỗ điệp gia lực công kích số tầng.

Khi cho rằng thiếu nữ không còn cần phía trên cơ nương bắn phá bổ tổn thương, cũng có thể tự mình hoàn thành thu hoạch "Chú có thể" về sau, hắn lập tức đối âm tới một cái chỉ lệnh mới, để Linh có chỗ dự bị.

Cùng lúc đó đối diện, Sshutia nhìn chằm chằm cái kia tại trọc trong đám thi thể, giống như máu bướm một dạng đang bay múa thiếu nữ, nàng là biết món kia [ Lạc Ngân ] hiệu quả, kia là bị lúc trước Tro Bụi đại nhân coi là gân gà trang bị.

Nhưng bây giờ. . . Vì cái gì, vì cái gì tên kia có thể cuồn cuộn không ngừng mà để [ Lạc Ngân ] nạp năng lượng! ? Chẳng lẽ năng lực của nàng là. . . !

Sshutia nhìn ra, còn tiếp tục như vậy, bản thân trọc thi quân đoàn không những không thể dựa vào số lượng đè ngã thiếu nữ, ngược lại vẫn sẽ trở thành Duẫn Lâm tích súc năng lượng chất dinh dưỡng.

Tu nữ nhớ lại lúc trước, Tro Bụi đại nhân là thế nào chỉ huy nàng tác chiến, tại đối mặt loại này tiến vào "Trạng thái đặc thù" thời điểm địch nhân thời điểm, nàng rất sẽ dùng kỹ năng, hẳn là. . .

Sshutia bắt đầu ngâm xướng, rất nhanh từ Duẫn Lâm hướng trên đỉnh đầu, liền có một mảnh thánh quang đem nó khóa chặt.

Thiếu nữ lòng có cảm giác, liền tiếp tục giết chóc chú có thể đều không để ý bên trên, muốn tranh thủ thời gian tránh né, bởi vì Duẫn Lâm nhận biết một chiêu này, ngay lúc đó tu nữ chính là dựa vào này một cái thánh quang, đem hết thảy biến dị trọc thi đều đánh về nguyên hình.

Kia là. . . Thánh ngôn thuật • trầm mặc!

Đối trọc thi có tác dụng, đồng lý đối với nàng cũng nhất định có hiệu lực, một khi bị đạo này "Trầm mặc" thánh quang trúng đích lời nói, cái này nàng hiện tại tích lũy hết thảy lực lượng liền hoàn toàn uổng phí!

Vậy mà mặc cho Duẫn Lâm làm sao di chuyển nhanh chóng, muốn thoát khỏi thánh quang khóa chặt, lại đều không làm nên chuyện gì, tại Sshutia khóe miệng giơ lên tiếu dung, dù sao đây chính là nàng đắc ý nhất kỹ năng một trong, cũng là bị Tro Bụi đại nhân tán thưởng qua. . . Chỉ hướng tính năng lực!

Xoát!

Trầm mặc thánh quang cuối cùng tung xuống, triệt để bao phủ thiếu nữ.

Sshutia căn bản khinh thường tại động võ, dưới cái nhìn của nàng Duẫn Lâm không xứng, có thể bức đến nàng dùng ra dị năng, đã là đưa đối phương lớn nhất vinh quang.

Sự thật cũng đúng là như thế, nếu như không có Liêu Kỷ lời nói, Sshutia xác thực đều không cần động thủ, một cái trầm mặc có thể trực tiếp đem [ đại diệt ] trạng thái Duẫn Lâm phế bỏ đi, đây chính là trân quý hi hữu "Trầm mặc" kỹ năng, cũng là lúc trước vì cái gì Sshutia có thể bị Liêu Kỷ hết sức coi trọng cùng bồi dưỡng nguyên nhân một trong.

Chỉ tiếc.

Nếu như nói ở trên đời này, có thể có so Sshutia còn hiểu hơn Sshutia người. . . Cái này có lẽ chính là Liêu Kỷ đi.

"Cái. . . ! ?"

Thánh quang tán đi, tại tu nữ tưởng tượng cùng trong chờ mong, như chó rơi xuống nước đồng dạng Duẫn Lâm cũng chưa từng xuất hiện, tương phản, tại nguyên bản Duẫn Lâm vị trí bên trên, vậy mà biến thành. . .

Máy móc hầu gái! ?

Nàng cái này [ Thánh ngôn thuật • trầm mặc ] là trực tiếp đánh vào máy móc hầu gái trên thân, mà nếu như nói giống như "Trầm mặc" cường đại như vậy lợi hại khống chế kỹ năng, sợ nhất là lời gì. . .

Đó chính là máy móc.

Chỉ thấy bên trong một phát "Trầm mặc" sau máy móc hầu gái, cùng trước đó không có nửa điểm khác biệt, giống như cùng một người không có chuyện gì một dạng, đúng vậy, bởi vì tuyệt đại đa số máy móc trồng, căn bản cũng không ăn đối "Sinh vật hệ" đặc công trầm mặc kỹ năng.

"Làm sao lại! Là. . . Lúc nào! ?"

Lâm vào mê mang Sshutia, sau một khắc lập tức nghĩ đến cái gì, nàng đưa ánh mắt nhìn về phía Liêu Kỷ, mà chỉ thấy tại thanh niên bên người, tiếp tục duy trì lấy [ đại diệt ] cùng "Chú năng" trạng thái, một mặt nghĩ mà sợ biểu lộ Duẫn Lâm.

Là Linh năng lực!

Tướng vị truyền tống!

Đem nàng cùng Duẫn Lâm tại bản thân thánh quang hạ xuống nháy mắt, trao đổi vị trí!

Mà có thể bóp chuẩn cái này chính xác thời cơ, càng còn có thể biết mình "Trầm mặc" nhược điểm, điều khiển Linh cùng Duẫn Lâm đổi vị, chỉ có. . . Chỉ có. . .

"A. . . Ha ha. . . Tro Bụi đại nhân. . . Tro Bụi đại nhân!! Đã ngài như thế thích nàng. . . Kia Tia liền đem nàng. . . Hủy cho ngài nhìn!"

Nếu như nói trước đó Sshutia, còn không muốn làm tuyệt, trong lòng còn có như vậy một tia, muốn lưu lại Duẫn Lâm tính mệnh nhân từ.

Cái này giờ phút này, khi Liêu Kỷ dùng nhược điểm của nàng đi giúp Duẫn Lâm, giúp những nữ nhân khác, giúp người ngoài này thời điểm, tu nữ liền triệt để không còn lưu thủ, muốn dưới sát chiêu.

Nàng lại bắt đầu lại từ đầu ngâm xướng, nhưng lần này lại không còn là thánh quang lấp lóe, ngược lại là thánh quang nhanh bị nhuộm đen, cuối cùng biến thành một chi đen nhánh tiễn mất.

"Liền để Tia nhìn xem. . . Này một lần Tro Bụi đại nhân, sẽ còn hay không dùng cái kia máy móc đến giúp nàng cản thương đi. . . Ha ha ha!"

Rốt cục tới rồi sao?

Liêu Kỷ nhìn chằm chằm tu nữ trong tay viên kia đen nhánh tiễn mất.

Đây là Sshutia công kích mạnh nhất kỹ năng —— [ ám linh thuật • diệt ]

Kỹ năng này miêu tả vô cùng đơn giản, đối lực công kích bình xét cấp bậc tại C trở lên địch quân đơn vị, tạo thành đồng đẳng với đối phương lực công kích trị số 1000% tổn thương.

Giản dị tự nhiên mạnh, nhất là đối những cái kia cao công nhưng máu giấy BOSS, tinh anh quái, ăn một phát [ ám linh thuật • diệt ] về sau, nhận tự thân gấp mười lực công kích tổn thương, cơ hồ cùng miểu sát không có gì khác nhau.

Chính là dựa vào Sshutia một chiêu này, Liêu Kỷ rõ ràng nhớ kỹ, hắn không biết thành công "Trốn học" nhiều ít khó khăn bản, vượt cấp ăn trộm gà, thu hoạch được viễn siêu hắn cái kia thời kỳ phong phú tài nguyên ban thưởng, vì đằng sau hắn phát tài, tích lũy cực kỳ trọng yếu món tiền đầu tiên.

Hầu gái cùng Duẫn Lâm hiển nhiên đều thuộc về tiến công loại, mà lại công kích bình xét cấp bậc đều tại C trở lên, nhất là Duẫn Lâm, hiện tại dựa vào Lạc Ngân chú có thể điệp gia, bảng lực công kích đã đi tới kinh khủng A-!

Có thể nói bọn họ hai cái tùy ý một trong, lại ăn tới Sshutia [ Ám ngôn thuật • diệt ] về sau đều là một con đường chết, đây chính là tu nữ vừa mới phát ra tiếng cười nguyên nhân.

Sshutia là đang ép mình.

Nàng muốn nhìn đến, bản thân muốn dùng "Cái kia" đi đón nàng một kích này, cũng chính là muốn để cái kia. . . Chịu chết!

Thật ác độc.

Liêu Kỷ đáy lòng cảm thán lắc đầu, đây cũng không phải là hắn thích cùng nhận biết cái kia Sshutia đã.

Cho nên. . .

"Tamik tiên sinh, ngươi nghĩ. . . Gọi hồi các ngươi thần nữ các đại nhân?"

Liêu Kỷ quay đầu đi qua, đối sau lưng kỵ sĩ trẻ tuổi hỏi.

Một làm cục liền bị Liêu Kỷ cố ý giấu đi, kéo đến so hắn một cái quan chỉ huy còn dựa vào sau vị trí, lại thêm vốn là không hợp nhau thực lực, một trận dẫn đến Tamik triệt để đánh mất tồn tại cảm, tất cả mọi người vô ý thức đem hắn xem nhẹ.

Trừ Liêu Kỷ.

Dù sao mỗi một cái nhân vật đều có giá trị của hắn, mà đào móc cùng sử dụng, cùng. . . Ép khô giá trị của bọn hắn, chính là Liêu Kỷ am hiểu nhất, cũng là sở trường nhất sự tình.

Nghe tới Liêu Kỷ tra hỏi, nhìn cách đó không xa cái kia đã sa đọa cùng điên cuồng tu nữ, Tamik thở sâu, nắm chặt ở trong tay kiếm.

Vẫn là câu nói kia, hắn không hiểu.

Hắn hiểu chỉ có chính mình phải vì tín ngưỡng mà chiến, vì tín ngưỡng tâm hắn cam tình nguyện đi hi sinh, nếu như thiêu đốt bản thân có thể đổi về thần nữ đại nhân lời nói.

"Liêu Kỷ tiên sinh. . . Xin ra lệnh đi!"