Đem ngươi tay bẩn từ trên người hắn. . . Lấy ra!

.

.

"Tro Bụi đại nhân. . . Mời ngài không muốn lại chống cự, tiếp nhận Tia đi. . . Trở thành chỉ thuộc về Tia một người vật sở hữu đi!"

Tại Sshutia bốn phía trải rộng trọc thi, bọn chúng đều nghe theo tại váy đen tu nữ mệnh lệnh, đem Liêu Kỷ vây quanh về sau, một cái tiếp một cái trên mặt đất đi cùng thanh niên chiến đấu, tiêu hao Liêu Kỷ tinh thần lực.

Sở dĩ không cùng lúc lên, là bởi vì tu nữ đau lòng, dù sao, nàng làm sao bỏ được thật tổn thương nàng yêu nhất Tro Bụi đại nhân đâu?

Hết thảy đều chỉ là vì triệt tiêu cái kia đáng chết hư giả khế ước, để nàng không cách nào đụng chạm lấy Tro Bụi đại nhân đầu sỏ đồ vật!

Thở hồng hộc Liêu Kỷ huy động trong tay ống nước, vừa mới đánh lui một đầu trọc thi sau, ngay sau đó tiếp theo đầu liền lập tức lại đánh tới, không chút nào đưa thanh niên thở dốc công phu.

Có thể nhìn thấy, Liêu Kỷ hai tay chỗ cơ bắp đã tại ẩn ẩn run rẩy, đây là thân thể tại siêu phụ tải dưới, phát ra sẽ phải sụp đổ tín hiệu.

Cũng may một đạo thánh quang hiện lên, để trên dưới mí mắt bắt đầu không ngừng đánh nhau Liêu Kỷ thanh tỉnh mấy phần, toàn thân đau nhức cảm giác cũng thoáng làm dịu, nhưng ở Liêu Kỷ thanh kỹ năng bên trong [ thánh liệu thuật ] cũng theo đó tiến nhập vào vòng tiếp theo CD.

Đúng vậy, Liêu Kỷ sống đến bây giờ, toàn dựa vào [ thánh liệu thuật ] không thỉnh thoảng hàng, nhưng đây chỉ là ngộ biến tùng quyền, tính toán thanh năng lượng, nhiều nhất ủng hộ hắn lại phóng thích ba lần.

"Tro Bụi đại nhân, ngài rõ ràng đều đã minh bạch, vừa mới Tia hướng ngài biểu hiện ra những ký ức kia ý tứ, ngài vì cái gì còn muốn phản kháng đâu?"

Liêu Kỷ: "A, ta không rõ."

"Thật sao? Vậy tại sao ngài chiến đấu lâu như vậy, lại còn một mực chỉ ở sử dụng Tia [ thánh liệu thuật ], mà không cần mấy vị khác tỷ tỷ năng lực đâu?"

Sshutia khóe miệng giơ lên nụ cười đắc ý.

Thấy Liêu Kỷ trầm mặc, tu nữ càng là phát ra "Lạc lạc" tiếng cười.

"Để Tia đến thay ngài trả lời đi, bởi vì ngài biết, so sánh Tia, còn lại "Các nàng" chỉ biết đối với ngài càng thêm điên cuồng, càng thêm tràn ngập ác ý, cho nên ngài mới không dám sử dụng "Các nàng" năng lực, ngài sợ "Các nàng" cũng sẽ giống như Tia một dạng phát hiện ngài, Tia nói rất đúng sao, Tro Bụi đại nhân?"

"Nói đúng phân nửa đi."

Dùng thánh liệu thuật đầy máu phục sinh Liêu Kỷ, một bên trả lời Sshutia, một bên đem xông về phía trước trọc thi đầu, khi dưa hấu đập nát.

"Ngươi giúp ta nhận rõ sự thực sau, ta xác thực không nghĩ tới sớm "Tỉnh lại" các nàng, nhưng ngươi yên tâm Tia, tiếp xuống ta. . . Sẽ giống như đối ngươi một dạng cũng đối với nàng đám."

"Đối. . . Ta một dạng?"

"Không sai, ta ngay từ đầu liền nói cho ngươi đi, ta muốn lấy hồi cái kia ta quen thuộc Sshutia, mà nếu như các nàng cũng cho ta lạ lẫm rồi, cái này có một cái tính một cái, ta sẽ lần lượt tới cửa. . . Đi sửa đổi các nàng."

Liêu Kỷ nghĩ nghĩ sau, lại ở phía sau cường điệu thêm một câu.

"Sau đó lại hung hăng trừng phạt một phen."

Này phảng phất một cái chọc giận tu nữ.

Như ngọn lửa bao khỏa Sshutia toàn thân váy đen, thiêu đốt đến càng thêm kịch liệt, hai tròng mắt của nàng bên trong bắt đầu huyết quang đại thắng, nàng nguyên bản tươi cười đắc ý biểu lộ, cũng biến thành vặn vẹo.

Đến từ Tro Bụi đại nhân trừng phạt. . . Này ngẫm lại liền để Sshutia muốn ngừng mà không được, bụng dưới bốc lên dục hỏa.

Nhưng nghĩ đến, Tro Bụi đại nhân còn muốn đem cái này "Trừng phạt" phân cho những người khác, cái này bốn vị cũng có thể hưởng thụ được Tro Bụi đại nhân "Trừng phạt" sau, cỗ này bụng dưới dục hỏa, liền nháy mắt biến thành trong lồng ngực lửa giận.

"Ngài vì cái gì liền không thể quên các nàng, ngài vì cái gì còn muốn đi tìm các nàng!

Ngài vì cái gì liền không thể. . . Chỉ nhìn Sshutia một người!"

"Bởi vì các ngươi đều là ta cánh, thiếu một thứ cũng không được."

"Vậy liền để Tia nhìn xem, lấy hiện tại Tro Bụi đại nhân. . . Lấy cái gì tới sửa thẳng Tia!"

Tại tu nữ gào thét âm thanh về sau, lại nhiều vài đầu trọc thi gia nhập vây công Liêu Kỷ chiến đấu bên trong, trong lúc nhất thời để thanh niên áp lực đại tăng.

Nhưng cho dù dạng này Liêu Kỷ lại vẫn còn muốn rút ra tinh lực, ở giữa khe hở, tiếp tục dùng khiêu khích khẩu ngữ hướng tu nữ nói:

"Tia, ngươi biết không, kỳ thật tại gặp được ngươi trước đó, ta còn dùng qua một lần dị năng, là đến từ "Linh" dị năng, cho nên ta tin tưởng, nàng rất nhanh liền sẽ tìm tới, Linh nhất định sẽ tới cứu ta."

Liêu Kỷ câu nói này tràn ngập đối Linh tín nhiệm, cùng hiện tại phản kháng tu nữ thành hoàn toàn so sánh, đố kị hỏa diễm đem Sshutia lý trí đốt sạch.

Nàng lập tức chỉ huy chung quanh trọc thi đám ngừng lại, quen thuộc trọc ách sương đỏ lần nữa hiển hiện, mà lần này nàng hiện ra đưa Liêu Kỷ chính là. . .

Lúc ấy quán bar Cát Biển bên trong, Linh xuất hiện ảnh hưởng.

Này cuối cùng là cho Liêu Kỷ hơi cơ hội thở dốc, đồng thời cũng để Liêu Kỷ minh bạch, Sshutia nói xác thực không sai, cái khác bốn vị, chí ít "Linh" thật là cũng đối với mình. . .

Hẳn là dùng "Ác ý tràn đầy" để hình dung sao?

Tại trọc ách sương đỏ hình tượng bên trong, Liêu Kỷ nhìn thấy, hắn chỗ quen thuộc cơ nương, quả nhiên cũng bởi vì sử dụng dị năng, cảm ứng được bản thân, cùng sử dụng hình chiếu phương thức đuổi đi theo, tiếp đó. . .

Đem hắn giả lập điêu tố, đưa cải tạo thành một cái cao hơn hai mét, toàn thân trên dưới đều là nghĩa thể máy móc, vẻn vẹn chỉ lưu lại cái đầu bộ thắng bác cự hán.

Đối tại đây, Liêu Kỷ là hung hăng run rẩy xuống khóe miệng.

Hắn có thể tiếp nhận ngoại bộ bọc thép xương cốt, nhưng toàn thân nội bộ nghĩa thể cải tạo. . . Quên đi thôi, hắn không phải muốn trở thành thắng bác bệnh tâm thần.

"Thấy được sao Tro Bụi đại nhân, đây chính là Linh, đây chính là vong ân phụ nghĩa dối trá hầu gái, ta đã sớm nói cho ngài, không nên tin những cái kia băng lãnh máy móc, bất quá ngài yên tâm đi. . ."

Sương đỏ hình tượng nhất chuyển, biến thành là Linh cùng Linh triệu hoán đi ra "Gấp hộ tiểu đội" cùng Sshutia chiến đấu tràng cảnh, mà nhìn ra được, bởi vì chủ khách tràng nguyên nhân, cơ hồ là thiên về một bên, tu nữ thu hoạch được nghiền ép thắng lợi.

"Sshutia đã thay ngài trừng trị cái kia bất trung hầu gái, Linh sẽ không lại dây dưa ngài! Nàng cùng nàng máy móc đám, đã biến thành một đống. . . Phế liệu."

Nói xong những cái này, càng còn hiện ra Linh hình tượng, Sshutia cấp thiết muốn từ Liêu Kỷ trên mặt nhìn thấy tuyệt vọng, dạng này Tro Bụi đại nhân liền sẽ không lại cự tuyệt cùng nàng vui vẻ.

Vậy mà. . .

"Vì cái gì! Vì cái gì ngài còn cười được! Không có Linh, ngài còn lại cái gì? Ngài bên người còn có bất luận cái gì có thể ngăn cản Tia người có đây không! ?"

Tu nữ phát ra gào thét.

Đúng vậy a, Liêu Kỷ vì cái gì đột nhiên còn cười rồi nha, kỳ thật rất đơn giản, chẳng qua là khế ước truyền đến cảm ứng thôi, nói cho Liêu Kỷ, hắn xuống tay một vị người Ách Hóa, đã cách hắn rất gần.

Mà vị trí. . .

Ngay tại phía trên đỉnh đầu hắn!

" Tia, chúng ta muốn hay không đến đánh cược?" Liêu Kỷ đột nhiên cầm trong tay duy nhất vũ khí ống nước đều quăng ra, tiếp đó cười hỏi đối diện tu nữ.

"Cược?"

"Không sai, liền cược Duẫn Lâm nàng có thể hay không trở lại, mà lại là. . . Mang theo Linh đồng thời trở về?"

Sshutia nhìn chằm chằm thanh niên, ý đồ có thể từ Liêu Kỷ trên mặt nhìn thấy nói đùa ý tứ, đáng tiếc nàng thất bại.

Duẫn. . . Lâm?

Mặc cho tu nữ làm sao cũng không nghĩ tới, tại loại này trước mắt, cuối cùng xuất hiện tại Tro Bụi trong đại dân cư danh tự, vậy mà lại là. . . Duẫn Lâm! ?

Loại này dưới cái nhìn của nàng, thuộc về tuyệt đối sẽ bị Tro Bụi đại nhân ngay lập tức, liền vứt bỏ vứt bỏ rác rưởi nhân vật, thậm chí tại cân nhắc Tro Bụi đại nhân phản kháng khả năng bên trong, nàng căn bản đều không đem "Duẫn Lâm" đưa tính đi vào, liền uy hiếp cũng không tính,

Kết quả. . . Kết quả. . .

"A. . . Ha ha. . . Tro Bụi đại nhân thật là bệnh rồi nha. . . Ngài chẳng lẽ không nhìn thấy. . . Linh đã triệt để báo hỏng, bị Tia biến thành đồng nát sắt vụn rồi sao?"

"Cho nên. . . Trở lại bên cạnh ta đi Tro Bụi đại nhân. . . Tia sẽ trị càng ngài. . . Tia sẽ. . ."

Tu nữ si ngốc lời nói còn chưa nói xong đây.

Cũng chỉ nghe tới. . .

Oanh ————

Trời sập to lớn tiếng ầm ầm từ bên trên vang lên, ngay sau đó toàn bộ dòng nước ngầm đều phảng phất chấn động dưới, vô số gạch ngói hỗn hợp có đất đá từ đỉnh đầu rơi xuống, Sshutia dùng một loại khó có thể tin ánh mắt, lần thứ nhất đem ánh mắt từ Liêu Kỷ trên thân dời, nhìn về phía. . .

Phía trên.

Chỉ thấy tại bọn họ vị trí cống thoát nước trần nhà, giờ phút này nghiễm nhiên đã triệt để sụp đổ, một cái như là bị mấy tấn thuốc nổ tẩy lễ qua đi, to lớn sụp đổ động quật, giống như là vực sâu một dạng cũng ngắm nhìn Sshutia.

Mà lúc này đây Liêu Kỷ giọng nói vang lên lần nữa.

Quanh quẩn tại tu nữ bên tai.

Vang ở cái này từ phía trên bị đục vỡ rồi cái lỗ lớn cống thoát nước.

"Tia, ngươi còn nhớ hay không đến, ngươi đã từng hỏi qua Duẫn Lâm tại trở thành người Ách Hóa trước đó là làm gì?"

Không cần tu nữ trả lời, Liêu Kỷ đã tự hỏi tự trả lời cho ra đáp án.

"Duẫn Lâm nàng là cái người nhặt rác, một cái lấy nhặt đồ bỏ đi mà sống chức nghiệp."

"Cho nên. . ."

Liêu Kỷ mở ra Duẫn Lâm nhân vật bảng, nhìn về phía cái kia tại nhiều khi, đều bị vô ý thức xem nhẹ, phảng phất chính là cái gân gà bài trí kỹ năng.

Kia là Duẫn Lâm "Xây dựng cơ bản" năng lực.

[ xây dựng cơ bản sở trường: Rác rưởi đại sư Ⅳ—— có "Trung xác suất" đem căn cứ bên trong rác rưởi biến phế thành bảo ]

"Nàng cái này người a. . ."

"Thế nhưng là rất biết nhặt đồ bỏ đi đây này."

Tình thế càng ngày càng vượt qua Sshutia chưởng khống, mà đối diện Tro Bụi đại nhân cho nàng cảm giác quen thuộc cũng càng ngày càng mãnh liệt.

Bởi vì lúc trước. . . Lúc trước bọn họ cùng nhau đối mặt cái này đến cái khác, dưới cái nhìn của nàng đã tuyệt đối không thể, tuyệt không phần thắng, tuyệt không phần thắng tử cục thời điểm, là Tro Bụi đại nhân một lần lại một lần xảo diệu bố cục cùng hoàn mỹ chỉ huy, để bọn họ tuyệt xử gặp sinh, tuyệt cảnh lật bàn, chiến thắng cái này đến cái khác cường địch, thắng được một lần lại một lần như kỳ tích lấy chiến dịch.

Bất quá, ngay lúc đó nàng, ngay lúc đó bản thân, ngay lúc đó loại này cảm giác quen thuộc cảm giác, là với tư cách Tro Bụi đại nhân đồng bạn, kia là an tâm, kia là nhẹ nhõm, kia là. . . Vui sướng cùng vui vẻ

Nhưng lần này. . .

Nàng là đứng tại Tro Bụi đại nhân. . . Đối diện.

Loại này cảm giác quen thuộc, liền nhanh chóng diễn biến thành tại Sshutia nội tâm đáy. . . Khẩn trương, bất an, vội vàng xao động còn có. . .

Sợ hãi cùng sợ hãi.

Sshutia mặc kệ, nàng liều lĩnh.

Cho dù là cố nén khế ước phản phệ, nàng cũng muốn nhào về phía Liêu Kỷ, đưa tay chụp vào thanh niên.

Nàng sợ hãi Tro Bụi đại nhân lực lượng, đây không phải là chỉ trên thực lực lực lượng, dù sao Tro Bụi đại nhân chân chính cường đại cùng khiến lúc trước đất chết bên trên vô số thế lực đều sợ hãi, tuyệt không phải Tro Bụi đại nhân cá nhân thực lực, mà là Tro Bụi đại nhân. . . Chỉ huy.

Nhưng hiển nhiên.

Hết thảy đều đã chậm.

Từ bên trên lỗ thủng lớn trong động loé lên mãnh liệt ánh lửa, súng ống ngọn lửa phát tiết tại Sshutia trên thân, càng còn có mấy phát gào thét mà đến vi hình đạn đạo, thẳng tắp truy tung khóa chặt tu nữ thân thể.

"Phẫn nộ. Bảo hộ. . . Chủ nhân!" Máy móc, nhưng cũng không băng lãnh điện tử hợp thành âm vang lên,

Cùng. . .

Bào hiếu kiếm minh.

Cái này giấu ở ngọn lửa quang mang sau, mới một đạo huyết mang hừng hực, tràn ngập giết chóc cùng dữ tợn khí tức một cái huyết hồng đại kiếm, từ trên trời giáng xuống, thẳng tích hướng muốn bắt Liêu Kỷ rời đi nơi này Sshutia.

"Đem ngươi cái này **—— tay bẩn. . ."

"Cho ta từ lão cổ đổng trên thân. . . Lấy ra!"