Số 86

.

.

Bành!

Tùng tùng!

. . . . . duang!

"Duẫn Lâm tiểu thư, ta cảm thấy chúng ta có thể đổi loại càng ôn hòa sửa chữa phương. . ."

"Chớ quấy rầy ầm ĩ!"

Bị đoàn kỵ sĩ phong tỏa quán bar Cát Biển, vụng trộm lựu tiến đến hai thân ảnh, chính là Duẫn Lâm cùng Tamik, khi thiếu nữ nhìn thấy trong quán rượu lần thứ hai chiến đấu vết tích thời điểm, liền biết bản thân đoán đúng.

Đáng tiếc từ hiện trường đến xem. . .

Đầy đất bị bạo lực phá giải thành sắt vụn, đủ loại "Chết dạng" hết sức thê thảm máy móc hài cốt, một vị khác chí cao tồn tại, trong truyền thuyết giới Minh Thủ não "Linh" tựa hồ thất bại, mà lại. . . Không biết có phải hay không bởi vì sân khách tác chiến, vẫn là triệt để bại hoàn toàn đưa tu nữ.

Bất quá, Duẫn Lâm vẫn là may mắn phát hiện một bộ, so sánh cái khác, còn vẫn tính "Giữ lại hoàn chỉnh" máy móc. . . Chiến đấu hầu gái?

Thế là tại Tamik trợ giúp dưới, bọn họ cùng một chỗ đem cỗ này hầu gái khung máy, vận chuyển tới quán bar phía sau, vốn là Brian tư nhân phòng làm việc bên trong.

Rất mở đầu một màn, chính là Duẫn Lâm mang theo mối hàn mặt nạ, tay trái chùy, tay phải máy khoan điện, một trận điện quang hỏa hoa, đối tại bàn làm việc bên trên hư mất hầu gái khung máy, gõ đánh loay hoay.

Tại Duẫn Lâm mất đi phụ thân trước đó, gia đình của nàng tại hang đen coi như được ưu việt, nhận qua rất nhiều ưu lương giáo dục, nhất là tại phát minh sáng tạo phương diện này, từ lúc trước trên tường cái này một nhóm lớn giấy khen có thể nhìn ra được.

Ong ong ong. . .

Oanh!

Nương theo lấy một đạo tiếng vang, bên cạnh Tamik đều bị giật nảy mình, kém chút coi là muốn bạo tạc, nhưng bàn làm việc phía trước Duẫn Lâm lại buông xuống đủ loại công cụ, cứ việc chóp mũi bị mồ hôi ướt nhẹp, nhưng thiếu nữ vẫn một mặt loại này, tại cao trào qua đi hưng phấn đỏ ửng, thậm chí vẫn chưa thỏa mãn.

"Tích. . . Tích tích. . . Nguồn điện kết nối thành công. . ."

"Đang restart. . . Khởi động lại thất bại. . . Nguyên nhân. . . Số liệu thiếu thốn nghiêm trọng. . . Chấp hành bản thân chữa trị chương trình. . . Xin đừng nên chặt đứt nguồn điện. . ."

"Chữa trị kết thúc. . . Đã tìm về khung máy số liệu. . . 34%. . . Bắt được ẩn số theo. . . 19%. . . Số liệu tái tạo tỉ lệ vượt qua 50%. . . Cho phép khởi động máy. . ."

Bàn làm việc bên trên tổn hại khung máy phát ra một trận điện tử âm, ngắn ngủi dừng lại qua đi, hầu gái soạt một cái từ trên đài ngồi dậy.

Nàng vặn vẹo cái cổ, nhìn về phía ở đây bởi vì bị nàng đột nhiên động tác giật nảy mình, cảnh giác cách mình lui lại mấy bước Duẫn Lâm cùng Tamik thời điểm, từ hầu gái hai mắt, bắn ra giống như là quét hình một dạng xạ tuyến.

Xạ tuyến trải qua Tamik thời điểm cũng không phản ứng, bất quá khi quét hình đến Duẫn Lâm thời điểm. . .

"Nhân vật mô hình trọng hợp độ. . . 95%. . . Phán định vì quân bạn đơn vị. . . Cảnh giới hình thức giải trừ. . . Chuẩn bị tiến hành phe thứ ba số liệu cùng hưởng. . ."

Băng lãnh máy móc âm cuối cùng kết thúc.

Tiếp theo vang lên, mặc dù vẫn là điện tử hợp thành âm, nhưng ít ra không còn như vậy cơ giới hoá, hầu gái hướng phía Duẫn Lâm trực câu câu mở miệng.

"Ngài có nhìn thấy chủ nhân của ta sao? Số 86 phi thường lo lắng hỏi."

"Chủ. . . Chủ nhân?"

"Đúng vậy, bởi vì số 86 lưu lại số liệu bên trong, có ngài từng xuất hiện tại chủ nhân bên người ghi lại hình ảnh, cho nên tại ngài trên thân có lẽ có thể tìm tới chủ nhân manh mối, số 86 như thế suy luận nói."

Cứ việc trước mặt cái này tự xưng là "Số 86" bàng người sống nói chuyện là lạ, nhưng nghe hiểu vẫn là không có vấn đề.

Duẫn Lâm cùng bên cạnh Tamik liếc nhau, số 86 trong miệng "Chủ nhân" không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn là chính là. . .

Liêu Kỷ!

"Không sai! Ta chính là ngươi chủ nhân bằng hữu! Hiện tại chủ nhân của ngươi bị bại hoại đưa bắt đi, ta cần gấp ngươi trợ giúp, cùng chúng ta cùng nhau cứu ngươi chủ nhân!"

Vui mừng quá đỗi Duẫn Lâm lời ít mà ý nhiều, đều là dùng một ít học sinh cũng có thể hiểu từ, chính là sợ trước mặt cái này máy móc hầu gái lý giải không rõ.

Nhưng hiển nhiên Duẫn Lâm là phi thường đánh giá thấp số 86.

"Từ hình ảnh phân tích, ngài cùng chủ nhân quan hệ so sánh bằng hữu, càng giống chủ tớ, số 86 mười điểm hoài nghi hỏi."

". . . Ngươi!"

"Cứ việc đối thân phận của ngài còn nghi vấn, nhưng từ biểu lộ module phân tích, ngài đối chủ nhân quan tâm cùng lo nghĩ là chân thực, đồng thời căn cứ lưu lại hình ảnh diễn toán, ngài phe thứ ba tình báo cùng số 86 kết luận nhất trí."

Ngay từ đầu hầu gái ngay tại không ngừng tung ra "Hình ảnh" cái từ này, tại bị Duẫn Lâm nghi hoặc hỏi sau, hầu gái hai mắt hóa thành hình chiếu dụng cụ, đem tại quán bar Cát Biển thời điểm, cùng tu nữ chiến đấu bộ phận hình tượng hiện ra tới thiếu nữ trước mặt.

Duẫn Lâm nhìn thấy cái này bị hình chiếu ra, quen thuộc tu nữ thân ảnh sau, cái này là chứng cứ vô cùng xác thực, thiếu nữ trừ nghiến răng nghiến lợi bên ngoài, trong lòng đối Liêu Kỷ lo lắng là càng thêm nặng mấy phần.

Dù sao từ Mariya cùng những cái này máy móc hầu gái chiến đấu đến xem. . . Đó đã không phải là bạo lực, quả thực chính là một cái bệnh trạng ngược đãi cuồng a!

Tựa hồ phát giác được "Phe bạn đơn vị" lo nghĩ, số 86 mở miệng lần nữa.

"Tại ta diễn toán bên trong, chủ nhân cũng sẽ không có nguy hiểm tính mạng, chỉ là 89% xác suất biến thành sinh dục công cụ, bị tu nữ ép buộc tiến hành hơn trăm lần sinh sôi, số 86 như thế an ủi nói."

"Cái —— sao! ?"

"Đậu xanh rau má! Hơn trăm lần sinh sôi? Cái này lão cổ đổng không được hắn *—— bị cái này nữ nhân xấu đưa ép thành người khô! ? Cái này cũng chưa tính có sinh mệnh nguy hiểm? ?"

Rất hiển nhiên hầu gái an ủi đưa đến phản hiệu quả.

Duẫn Lâm gấp hơn, thậm chí tới có chút rùng mình tình trạng, tại biết Liêu Kỷ sắp tao ngộ, kém chút không chấn kinh đến từ dưới đất nhảy dựng lên, liền cả bên cạnh Tamik, tại kỵ sĩ trẻ tuổi trên mặt, cũng lộ ra lớn chịu rung động bộ dáng.

Thu thập đối diện hai nhân loại phản ứng, số 86 bản thân hiệu chỉnh chương trình khởi động, hiển nhiên bởi vì số liệu thiếu thốn, dẫn đến phán đoán của nàng xuất hiện sai sót.

"Tiếp thu mới số liệu hoàn tất, đã đổi mới đổi chủ người trạng thái vì. . . Cực kỳ nguy hiểm!"

"Gấp hộ hiệp nghị có hiệu lực, đã áp dụng "Đến trăn cấp" hội viên quy cách, sắp hướng "Chủ não mạng lưới" thượng truyền tín hiệu cầu viện. . ."

Số 86 trong miệng bắt đầu không ngừng tung ra chút, Duẫn Lâm hoàn toàn nghe không hiểu từ, nhưng những cái này từ chỉ là nghe xong liền cảm giác rất lợi hại, này cuối cùng để thiếu nữ nhẹ nhàng thở ra, bắt đầu khẩn trương chờ mong.

Vậy mà. . .

"Sai lầm. . . Sai lầm. . . Kết nối "Chủ não mạng lưới" thất bại. . . Nguyên nhân. . . Mấu chốt số liệu thiếu thốn. . ."

Liền vài giây đồng hồ không đến, từ vị này máy móc hầu gái trong miệng, liền bắt đầu điên cuồng báo sai, thậm chí đằng sau còn có chút muốn triệt để cháy hỏng cảm giác.

May mắn Duẫn Lâm phản ứng kịp thời, tranh thủ thời gian dùng sức vỗ xuống hầu gái sau lưng, liền cùng với nàng quay những cái kia hoa bình phong thời điểm cũ kỹ TV một dạng.

"Đây chính là cùng là hầu gái ở giữa hỗ bang hỗ trợ sao? Số 86 đối với ngài độ thiện cảm lên cao 5. 7% nói."

Từ "Loạn mã báo sai" bên trong khôi phục lại hầu gái lời nói, để Duẫn Lâm trợn mắt, thiếu nữ chỉ muốn biết, tiếp viện kêu cứu không tới, vậy bây giờ nên làm cái gì?

Số 86 đối tại đây đáp án cũng rất đơn giản.

"Khởi động dự bị phương án. . . Đơn binh module tăng thêm thành công. . . Kiểm trắc [ máy bay chiến đấu tổ ] tỉ lệ thương vong bên trong. . . 39%. . . Đã cảm ứng được chung quanh tồn tại chữa trị vật liệu. . . Chấp hành thu về chương trình. . ."

Sau khi nói xong máy móc hầu gái, thẳng đường rời đi làm việc ở giữa, một lần nữa trở lại quán bar Cát Biển bên trong.

Những cái kia tại Duẫn Lâm trong mắt, đầy đất đã "Không cứu được" máy móc hài cốt, nhưng ở số 86 nơi này, lại trở thành nàng chữa trị bản thân nguyên vật liệu.

Nàng không ngừng du tẩu cùng những cái này "Đồng loại" hài cốt ở giữa, tiếp đó mỗi lần đều có thể hết sức tinh chuẩn lấy, từ bên trong rút ra ra, có thể bị thu về sử dụng linh kiện bộ vị, không hề đứt đoạn xếp vào tiến bên trong thân thể của mình.

Mà thân là người Ách Hóa Duẫn Lâm còn có thể cảm giác được, toàn bộ quá trình bên trong, từ số 86 thể nội còn ẩn ẩn tản mát ra trọc ách khí tức, hiển nhiên những cái này thu về, không trống trơn dựa vào chính là máy móc lắp ráp, càng còn có. . . Ách hóa năng lực?

Máy móc bàng người sống cũng có thể trở thành người Ách Hóa?

Duẫn Lâm đáy lòng thầm giật mình.

Cứ như vậy khả năng trước sau mới hoa không đến mười phút đồng hồ.

Chờ lại hiện ra tại Duẫn Lâm trước mặt hai người số 86, liền đã triệt để biến dạng, trước đó đủ loại Duẫn Lâm tu không được, tại khung máy bên trên chiến đấu mài mòn, giờ phút này rực rỡ hẳn lên, bóng loáng bàng sinh trên da, không gặp được mảy may vết sẹo.

Càng kỳ quái hơn thậm chí còn là, kể cả xuyên tại số 86 trên thân, nguyên bản rách rách rưới rưới quần áo, vậy mà cũng đi theo bị "Chữa trị" được rồi, biến thành một bộ giống như là y tá cùng hầu gái phục kết hợp thể, trắng đen xen kẽ, đã có váy lại có gấp bảo vệ phù hiệu tay áo cùng mũ.

Không đợi Duẫn Lâm tới kịp lại nhiều quan sát vài lần, từ đại não chỗ sâu liền hiện ra một trận nhói nhói cảm giác, rất nhanh, còn nương theo rất nhỏ đầu váng mắt hoa, để Duẫn Lâm bị ép ngừng chân tại chỗ, án chặt huyệt thái dương.

"Làm sao Duẫn Lâm tiểu thư!" Như thế đột biến, bên cạnh Tamik khẩn trương hỏi.

"Là. . . Là lão cổ đổng. . . Là Liêu Kỷ hắn hỏng bét trạng thái. . . Thông qua khế. . . Đáng chết! Vì cái gì không chủ động liên hệ ta! Liền **—— lấy thích một người sính cường!"

Loại này cảm giác khó chịu đến nhanh, đi cũng nhanh, hiển nhiên tại khế ước một chỗ khác, Liêu Kỷ là đang tận lực ngăn lại, không để Duẫn Lâm phát hiện thân thể của mình tình huống.

Hiện tại mới ý thức tới điểm này thiếu nữ, vang lên thanh âm phẫn nộ, nàng một khắc cũng chờ không được, nhất định hiện tại liền lập tức khởi hành, giết tiến giáo hội!

"Có thể đem tay cho ta một cái sao Duẫn Lâm tiểu thư, ta có thể thông qua ngươi định vị chủ nhân vị trí, số 86 thúc giục nói."

Từ máy móc hầu gái trong lòng bàn tay, dâng lên một cái máy cảm ứng, khi Duẫn Lâm nắm tay phóng tới phía trên sau, thiếu nữ lập tức cảm giác có cỗ yếu ớt dòng điện lướt qua toàn thân, cuối cùng lại trở về tới hầu gái trên thân.

"Tin tức giao tiếp thành công. . . Chủ nhân vị trí đã xác định. . . Ngay tại giật mình nhập hang đen địa khu mạng lưới. . . 19%. . . 57%. . . 99%. . . Hãi nhập hoàn thành. . . Ngay tại điều lấy hang đen khu vực bản đồ. . . Ngay tại điều lấy giáo hội bản đồ. . . Ngay tại điều lấy dưới đất kết cấu đồ. . ."

"Trong tính toán. . . Hoàn thành. . . Đã xác định tốt nhất hành động lộ tuyến. . ."

Băng lãnh máy móc âm kết thúc sau, số 86 hướng phía trước mặt đưa tay ra.

"Kém điển • vật chất cấu tạo —— quang dực triển khai Ⅲ loại "

Duẫn Lâm không biết trước mắt một màn này, còn có thể hay không dùng "Khoa học kỹ thuật" để hình dung, nhưng ở trọc ách phụ trợ dưới, lấy số 86 làm trung tâm, bốn phía hết thảy hơi vật chất bị cực tốc hấp dẫn tới, cũng cuối cùng tại trong vòng mấy cái hít thở công phu, biến thành một đối "Quang dực" mô hình, cuối cùng bay tới hầu gái phía sau, một tiếng "Tạp sát" sau hoàn thành kết nối lắp đặt.

Sau đó, không đợi Duẫn Lâm cùng Tamik kịp phản ứng đây, máy móc hầu gái liền một tay một cái, đem bọn hắn hai người cầm lên, phía sau chồng chất quang dực hoàn toàn giãn ra, công suất toàn bộ triển khai, kế tiếp trong chớp mắt hầu gái, liền phóng lên tận trời rời đi quán bar Cát Biển, bay đến hang đen không trung về sau, nhắm chuẩn phía dưới cái nào đó tiêu ký tọa độ, lao xuống phía dưới.

Liền trong vòng mấy cái hít thở cũng chưa tới công phu, ba người bốn phía tràng cảnh nghiễm nhiên một đổi, Duẫn Lâm cùng Tamik nhận ra nơi này, cũng không phải là giáo hội, mà là cách xa nhau giáo hội phải có mấy cái quảng trường địa phương.

"Chủ nhân ngay tại phía dưới, số 86 sợ các ngươi hiểu lầm lấy tranh thủ thời gian giải thích nói."

Hiển nhiên, ở giáo hội cái kia dưới đất tàng thư thất, chỉ là cái cửa vào mà thôi, đem hiện tại đến xem, nếu như bọn hắn thật từ cái kia cửa vào tiến đến, còn phải đi thật xa mới có thể đến Liêu Kỷ vị trí này.

Nhưng mới hỏi theo đó xuất hiện, tọa độ là thêm gần, nhưng Liêu Kỷ là dưới đất, bọn họ là trên mặt đất, làm như thế nào. . .

Duẫn Lâm cùng Tamik nghĩ nhiều.

Loại vấn đề này, số 86 tại tính toán lúc trước, tự nhiên đã sớm cân nhắc đi vào.

Thuận hầu gái ánh mắt, Duẫn Lâm cũng nhìn về phía tại bọn họ cách đó không xa, vừa lúc có một cái. . . Giếng nước! ?

Chẳng lẽ nói. . .

"Thường điển • vũ khí cấu tạo —— bách kích thủ pháo uy lực tăng cường Ⅳ loại "

Số 86 cánh tay giơ cao, vươn hướng không trung, cùng quán bar thời điểm tương tự một màn xuất hiện lần nữa, rất nhanh, hầu gái bàn tay liền bị một cái đen nhánh thô to họng pháo đưa thay thế.

Về sau, hầu gái nhìn thoáng để Duẫn Lâm cùng Tamik cách xa một chút, mà bản thân đi đến miệng giếng phía trước, đưa cánh tay duỗi dưới, đem họng pháo. . . Nhắm ngay giếng nước bên trong.

"Tụ lực chuẩn bị. . . Hoàn thành. . ."

Xa xa Duẫn Lâm mặc dù không nhìn thấy cụ thể, nhưng chỉ là từ miệng giếng bên trong bắt đầu điên cuồng lấp lóe, đồng thời càng ngày càng kịch liệt u quang có thể biết, có cái gì lớn muốn đến, tranh thủ thời gian lại lôi kéo Tamik, lại cách xa mấy phần.

Mà khi loại này quang mang tới cực điểm, năng lượng cường đại rốt cuộc dự trữ không xuống thời điểm.

"Chiều sâu bạo phá pháo kích. . ."

"3. . . 2. . ."

"1!"