Dùng chí cao đánh bại chí cao!

.

.

Tiệm cà phê Hoàng Hôn.

Quen thuộc gần cửa sổ hộ vị trí.

Bất quá này một lần, ngồi tại hai bên người lại là hoàn toàn không giống.

"Cho nên Duẫn Lâm tiểu thư. . . Ngài nói là Liêu Kỷ tiên sinh, bị một cái làm bộ là giáo hội chúng ta tà ác tu nữ, bắt cóc tới giáo hội chúng ta tầng dưới chót nhất tàng thư thất?"

Tamik chau mày, nhìn chằm chằm đối diện cái này từng tại quán bar Cát Biển khi đó, đi theo Liêu Kỷ bên người nữ đồng hành, dưới mắt thay thế Liêu Kỷ đến đây cùng hắn phó ước thiếu nữ.

Mà Duẫn Lâm bởi vì cứu người sốt ruột, nàng có chút sốt ruột lấy lại cường điệu một lần:

"Không phải tàng thư thất! Là tàng thư thất càng phía dưới vứt bỏ trong đường cống ngầm! Ở trong đó tràn ngập quái vật! Trọc thi! Này hết thảy tất cả đều là bởi vì các ngươi cái kia thối cha xứ!"

"Hắn một mực tại tự mình vụng trộm nghiên cứu lúc trước từ trong di tích móc ra một kiện "Đại đế di vật" dùng pháp, những cái kia trọc thi quái vật đều là bị hắn bắt tới. . . Sử dụng Cavalle từ hang đen bắt tới người vô tội, bị hắn dùng phát rồ thí nghiệm cải tạo thành!"

Thiếu nữ này phiên nghe rợn cả người lời nói dưới, Tamik chân mày nhíu chặt hơn.

Hắn lúc đầu chỉ là muốn tìm Liêu Kỷ, thăm dò dưới tại Cavalle trong nhà máy mất đi "Di vật" hạ lạc, kết quả không nghĩ tới. . . Suýt nữa để thế giới quan của hắn đều sụp đổ.

Đổi lại là đồng dạng kỵ sĩ, có lẽ trực tiếp liền vung tay rời đi, càng có thể có thể không nói hai lời liền đem thiếu nữ lấy "Khinh nhờn tội" bắt.

Nhưng Tamik vẫn như cũ nhớ kỹ sư phụ Dolin giao cho hắn, liên quan tới dò xét án nguyên tắc, đối với hết thảy ngươi cho rằng "Tuyệt không có khả năng" sự tình, đều không cần vọng có kết luận, tuỳ tiện phủ định.

Quan sát, cũng suy nghĩ.

Đây là hắn từ Dolin đội trưởng trên thân học được năm chữ.

Cho nên. . .

"Duẫn Lâm tiểu thư ngươi chờ một chút, để ta hoãn một chút. . ." Tamik ngăn lại đối diện còn tại thúc giục thiếu nữ, trong đầu nhanh chải vuốt vừa mới to lớn lượng tin tức.

Tamik trước hết nhất muốn phán đoán, chính là thật giả tính, mà này kỳ thật đáy lòng của hắn ẩn ẩn có đáp án.

Tối hôm qua sư phụ cùng Liêu Kỷ nói chuyện bí mật. . . Kết quả sáng sớm hôm nay sư phụ liền không thấy tăm hơi, thẳng đến hắn đánh điện thoại sau, vị trí biểu hiện chính là sư phụ ở vào. . . Tàng thư thất!

Càng là cùng, tại bệnh viện thời điểm, sư phụ đột nhiên đối hắn đại hống đại khiếu, loại này từ thanh âm bên trong, Tamik có thể thật sâu cảm nhận được cảm giác tuyệt vọng, loại này để hắn lúc đó mười điểm không hiểu, từ sư phụ trên thân truyền đến. . . Bị ném bỏ cảm giác?

Cùng câu kia, cho tới bây giờ còn quanh quẩn tại Tamik đáy lòng. . .

"Ngươi không hiểu "

Vốn dĩ. . .

Nguyên lai là dạng này. . .

Đúng vậy a, khi đó hắn hiểu cái gì? Hắn nơi nào hiểu vốn dĩ tại sư phụ trên thân vậy mà gánh vác nhiều như vậy! Sư phụ một câu kia câu để hắn lăn, kỳ thật là tại. . . Bảo hộ hắn a!

Bành!

Tamik nắm chặt nắm đấm, đột nhiên dùng sức chùy một cái mặt bàn, động tĩnh đem bên cạnh Duẫn Lâm đều đưa giật mình, thậm chí suýt nữa để Duẫn Lâm coi là thương lượng tan vỡ.

Nhưng cũng may. . .

"Ta minh bạch, Duẫn Lâm tiểu thư, ta sẽ hiệp trợ ngươi, ta sẽ giúp ngươi tìm tới Liêu Kỷ tiên sinh, ta cũng sẽ. . . Đem hết thảy vứt bỏ tín ngưỡng, bội tín thần nữ đại nhân tội ác chi đồ, hết thảy. . . Đem ra công lý!"

Tại kỵ sĩ trẻ tuổi trong mắt lóe ra quang, kiên định, không sợ, cùng. . . Phẫn nộ.

Hắn ở trong lòng hướng Dolin thật có lỗi.

Trừ trước đó đối sư phụ vô lễ bên ngoài, càng còn có khác tầng một, hắn làm không được giống như Dolin như thế có thể nhẫn khí im hơi lặng tiếng, hắn có thể làm đến chỉ có đi thiêu đốt bản thân, dù chỉ là yếu ớt ngọn lửa.

"Quá được rồi! Ta liền biết lão cổ đổng sẽ không nhìn lầm người!"

"Vậy còn chờ gì, chúng ta đi nhanh đi!"

"Không, Duẫn Lâm tiểu thư mời chờ thêm chút nữa!" Tamik dùng thanh âm lôi trở lại vội vàng liền muốn rời khỏi Duẫn Lâm.

Đối với trước mặt không kiên trì thiếu nữ, Tamik lộ ra muốn chuyên nghiệp cùng tỉnh táo rất nhiều.

Hắn xác thực phải vì thần nữ, vì tín ngưỡng thiêu đốt bản thân, không tiếc hết thảy, nhưng hắn cũng không phải cái mãng phu, hắn nhưng là Dolin đội trưởng đồ đệ, Dolin cảnh cáo qua hắn nhiều nhất một câu chính là.

Suy nghĩ, lại suy nghĩ!

"Duẫn Lâm tiểu thư, nếu như ngươi nói đều là thật, vậy ta cho rằng, bằng vào chúng ta lực lượng của hai người, căn bản không đủ để đối với chuyện này sinh sinh bất kỳ trợ giúp nào."

"Mà bây giờ ta bởi vì không rõ ràng đoàn kỵ sĩ thành viên khác, có hay không cũng bị cha xứ mua được, cho nên không thể vận dụng đoàn kỵ sĩ lực lượng, mà Dolin đội trưởng. . . Sư phụ hắn tuyệt đối có thể tín nhiệm, nhưng ở cha xứ trong tay, hẳn là nắm sư phụ cái nào đó tay cầm, ta không thể đem sư phụ lôi xuống nước. . . Dù sao cái kia tay cầm đối sư phụ thật rất trọng yếu. . ."

Nói như thế một nhóm lớn, Tamik không phải vì đả kích sĩ khí, mà là muốn để Duẫn Lâm mới hảo hảo nghĩ một hồi, lại nhớ lại một cái. . .

"Duẫn Lâm tiểu thư, ngươi vừa mới nói, ngươi có thể tìm tới ta, đều là Liêu Kỷ tiên sinh tại gặp trước khi chia tay đưa cho ngươi ám chỉ."

"Vậy ta tin tưởng lấy Liêu Kỷ tiên sinh trí tuệ, tuyệt đối hẳn là cũng tính tới, cho dù là có ta gia nhập, lực lượng cũng còn thiếu rất nhiều, lại hoặc là nói, Liêu Kỷ tiên sinh để ngươi tìm đến ta mắt, căn bản cũng không phải là vì, để ngươi nhiều ta như thế một cái sức chiến đấu, mà là để ta hiệp trợ ngươi. . . Đào móc ra ngươi phát hiện không được cái khác nhắc nhở!"

"Cái khác. . . Liêu Kỷ tiên sinh đưa cho ngươi tầng sâu nhắc nhở!"

Sau khi nói xong Tamik hít sâu một hơi, nhìn chằm chằm đối diện thiếu nữ, từng chữ hỏi:

"Cho nên Duẫn Lâm tiểu thư, mời ngươi mới hảo hảo lấy, nghiêm túc, cẩn thận trở lại hồi ức một cái, các ngươi phân biệt thời điểm Liêu Kỷ tiên sinh còn có đưa ngươi trừ danh thiếp của ta bên ngoài, bất luận cái gì vật gì khác sao? Hoặc là đặc thù lời nói? Động tác?"

Tamik lời nói xác thực điểm tỉnh Duẫn Lâm mấy phần.

Bởi vì thật muốn nói lời. . .

Cái này lúc trước phân biệt thời điểm, xác thực còn có một chỗ lộ ra rất "Đột ngột" địa phương.

"Lão Cổ. . . Chính là Liêu Kỷ hắn tại cuối cùng nói với ta, chờ hắn thuận lợi sau khi ra ngoài, muốn chủ động tìm ta, cùng nhau quán bar Cát Biển uống một chén."

Duẫn Lâm đối Tamik thuật lại một lần, câu này Liêu Kỷ câu nói sau cùng.

Mà Tamik phản ứng cũng rất nhanh.

Hắn kết hợp lúc ấy Duẫn Lâm miêu tả tình cảnh, một cái liền kịp phản ứng, ánh mắt sáng lên lấy đối với thiếu nữ hỏi:

"Chính là cái này! Duẫn Lâm tiểu thư, ta cảm thấy Liêu Kỷ tiên sinh thế nhưng là là ám chỉ ngươi địa danh, chính là. . . Quán bar Cát Biển! Mời Duẫn Lâm tiểu thư ngươi mới hảo hảo nghĩ một hồi, quán bar Cát Biển là cái gì ám hiệu sao? Ngươi có thể lại liên tưởng đến cái gì khác sao?"

Quán bar Cát Biển. . .

Kỳ thật hai người ngay lập tức đối cái từ này có thể nghĩ tới, dĩ nhiên chính là chiều hôm qua mới phát sinh bạo tẩu sự kiện, nhưng này cùng hiện tại có cái gì. . .

Tê!

Tamik còn không có đầu mối, nhưng đối diện Duẫn Lâm lại là trong đầu linh quang lóe lên sau, đột nhiên trừng to mắt, toàn thân một trận hưng phấn nổi da gà.

"Cái kia điện quang vòng. . . Nơi đó là lão cổ đổng lần thứ hai xuất thủ qua địa phương!"

"Mariya cái kia thánh liệu thuật ta thấy qua, cùng ban đầu ở trong động quật lão cổ đổng thả ra cái kia quả thực giống nhau như đúc, cho nên có phải hay không là vào lúc đó. . . Chờ chút! Lão mụ còn nói qua, nàng cảm thấy tu nữ chính là thần nữ đại nhân, chí ít là tín sứ. . . Chẳng lẽ nói. . . Chẳng lẽ nói!"

Thiếu nữ sẽ không quên, Liêu Kỷ lần thứ nhất tự giới thiệu thời điểm, liền tự xưng là đại đế, mà thân vị thâm niên tu nữ mẫu thân, lại nhiều lần cường điệu, cái này buộc thánh quang tuyệt đối là đến từ thần nữ đại nhân, cho nên một cái khiến Duẫn Lâm sợ hãi lại hưng phấn suy luận liên, ra.

Có hay không một loại khả năng, này hết thảy đều là thật.

Mà Liêu Kỷ cũng là bởi vì tại trong động quật, đối với nàng phóng thích thánh liệu thuật, cho nên mới bị thần nữ lớn đưa chú ý tới, không, phải nói là bị sa đọa thần nữ đại nhân, vậy theo cái này suy luận. . . Lão cổ đổng tại quán bar Cát Biển lần thứ hai xuất thủ, cũng hẳn là bị "Một vị khác" chí cao tồn tại chú ý tới!

Không sai!

Nhất định là như vậy!

Đây mới là lão cổ đổng chân chính muốn truyền đạt cho nàng!

Dù sao có thể đánh bại "Chí cao" tồn tại. . . Cũng chỉ có một vị khác "Chí cao"!

"Ta biết, chúng ta đi!"

"Quán bar Cát Biển?"

"Đúng!"