Chạy!

.

.

Có một số việc, thật giống như cùng ăn tiệc một dạng.

Lần thứ nhất ăn ngươi hiểu ý còn chưa hết, nghĩ đến tranh thủ thời gian hôm nào lại đến ăn một bữa.

Lần thứ hai ăn ngươi vẫn sẽ cảm thấy châm không sai, lần thứ ba thời điểm, ngươi khả năng có chút ngán, nhưng bởi vì trong lúc vô tình phát hiện chút mới món ăn, cho nên vẫn có thể say sưa ngon lành.

Nhưng theo lần thứ tư. . . Lần thứ mười. . . Lần thứ hai mươi sau. . . Tiệm này hết thảy món ăn, ngươi đều thưởng thức qua mấy lần, lại thêm ngươi không có cách nào xông vào phòng bếp, tự mình xuống bếp, cho nên kết quả cuối cùng chỉ biến thành một dạng.

Lại ăn thật muốn nôn.

Mà dưới mắt.

Liêu Kỷ trạng thái cũng kém không nhiều.

Hắn cũng thật muốn nôn.

Liêu Kỷ phát hiện bản thân sai, hắn xa xa đánh giá thấp Sshutia điên cuồng trình độ. . . Lại hoặc là nói là, cái này tích lũy năm trăm năm yêu thương.

Tại trọc ách ảnh hưởng dưới tu nữ, có lẽ không phải Sshutia bản ý, nhưng mỗi lần tiến hành một lần sau, Liêu Kỷ đều cảm thấy mình sinh mệnh lực đang không ngừng xói mòn.

Trong lúc đó Liêu Kỷ ý đồ dùng ngôn ngữ ngăn cản Sshutia, nhưng đáng tiếc tu nữ đã hoàn toàn nghe không vào bất luận cái gì, phảng phất lâm vào trạng thái điên cuồng, triệt để bị trọc ách điều khiển.

Mà càng đáng sợ chính là, cho dù Liêu Kỷ đã hết sức mỏi mệt, không có cách nào lại tiếp tục, nhưng một giây sau sau, đến từ Sshutia thánh liệu thuật liền sẽ vung xuống, để hắn một lần nữa đầy máu phục sinh.

Vậy mà, cái này phục sinh chỉ có thể phục sinh tầng ngoài, bản chất nội tại, lại là tại một lần lại một lần bên trong, thâm hụt càng ngày càng nghiêm trọng.

Hiện tại vẫn chỉ là toàn thân suy yếu.

Nhưng nếu như lại tiếp tục kéo dài lời nói, Liêu Kỷ cảm thấy, chỉ sợ đến lúc đó coi như Sshutia giải khai bản thân gông xiềng, hắn cũng liền nâng lên ngón tay khí lực đều không có.

Không được!

Hắn nhất định phải làm chút gì!

Cho dù hắn thực lực cùng Sshutia chênh lệch cách xa, cho dù hắn hiện tại tứ chi đều bị trói buộc, nhưng Liêu Kỷ vẫn còn có lá bài tẩy của hắn, với tư cách hắn lật bàn hi vọng lớn nhất át chủ bài.

Khế ước.

Tại thăng cấp đến Lv5 thời điểm, Liêu Kỷ liền thu hoạch được ngoài định mức một cái khế ước danh ngạch, nhưng hắn một mực không có gấp dùng, lưu làm chuẩn bị ở sau, sự thật chứng minh cái này quyết sách hết sức chính xác.

Chỉ cần hắn có thể đem [ khế ước ] thành công đánh vào Sshutia trên thân, vậy hắn có thể hoàn thành ngược gió lật bàn, nháy mắt để thế cục lưỡng cực đảo ngược.

Nhưng cái tiền đề này là. . . Khế ước nhất định phải thành công.

Mà ở trong trò chơi thiết lập, nhân vật chính khế ước sẽ căn cứ song phương đẳng cấp kém, bị khế ước giả phẩm giai Tinh cấp, cùng sau cùng, bị khế ước giả ý nguyện cùng lập tức trạng thái đến tiến hành phán định.

Nếu như là đổi lại Sshutia bản thể, một cái Lv90 max cấp đầy tinh "Họa bậc" người Ách Hóa, cái này lấy Liêu Kỷ hiện tại Lv7 đẳng cấp, chỉ sợ liền 0. 01% xác suất thành công đều không có.

May mà, hiện tại Sshutia dùng chính là hà quang giả Mariya thân thể, Liêu Kỷ có thể cảm thấy được, Mariya thực lực đại khái tại nguy cấp đỉnh phong, cũng không có đột phá đến năm sao tai cấp, Liêu Kỷ đáy lòng tính toán, này chí ít có thể để cho xác suất tiêu thăng đến 10% phụ cận.

Đương nhiên, đối với Liêu Kỷ đến nói, 10% vẫn là còn thiếu rất nhiều, cho nên hắn chân chính cơ hội, ngay tại ở phán định pháp tắc điểm thứ ba.

Bị khế ước giả "Ý nguyện" cùng "Trạng thái "

Nói một cách khác, chính là Liêu Kỷ muốn thành công, nhất định phải nắm đúng thời cơ, trảo chuẩn Sshutia lỏng lẻo nhất trễ, phòng bị thấp nhất một sát na kia, phóng thích khế ước.

Liêu Kỷ mở ra tự mang bảng, thông qua phía trên thanh trạng thái, có thể rất tốt nắm giữ thời cơ này.

[ Mariya (thánh quang quy hàng)—— đòi hỏi ]

. . .

[ Mariya (thánh quang quy hàng)-—— vui thích ]

. . .

. . .

[ Mariya (thánh quang quy hàng)—— trống không ]

Ngay vào lúc này!

Khế ước điều kiện duy nhất hạn chế, chính là song phương nhất định phải tiếp xúc đến, mà điểm này Liêu Kỷ căn bản không cần lo lắng.

Bị Sshutia gông xiềng đưa vây khốn lâu như vậy, rốt cục cũng nên đến phiên Liêu Kỷ xiềng xích ra sân, những cái này xiềng xích cũng không có thực thể, mà là tại ý thức chi hải tinh thần huyễn ảnh, bọn chúng thừa dịp Sshutia trống rỗng, cửa chính rộng mở không cách nào suy nghĩ nháy mắt, hết sức thuận lợi lấy đã đột phá phòng tuyến, đem tu nữ ý thức quấn quanh phong tỏa.

"A!"

Sshutia phát ra gào thét, cho đến lúc này nàng, mới rốt cục ý thức được Liêu Kỷ làm cái gì, đáng tiếc lúc này đã muộn.

Tu nữ ôm chặt đầu của mình, bạch bạch bạch lấy rút lui mấy bước, muốn rời xa Liêu Kỷ, vậy mà lúc này, nàng nguyên bản vì đem bản thân cùng Liêu Kỷ khóa cùng một chỗ còng tay, ngược lại thành đè ngã lạc đà rơm rạ, để nàng căn bản không thể trốn đi đâu được.

Cuối cùng tại phí công giãy dụa dưới, từ Sshutia phía sau chỗ cổ, một cái khế ước lạc ấn, ngay tại nhanh chóng ngưng tụ.

[ đinh, ngài đã thành công cùng "Hà quang giả - Mariya" thành lập khế ước ]

Từ trong đầu thanh âm nhắc nhở vang lên một khắc này, Liêu Kỷ rốt cục như trút được gánh nặng trường hô khẩu khí, khóe miệng giơ lên suy yếu tiếu dung, là hắn cược thắng.

"Không. . . Không!

"Sshutia đưa tay sờ về phía nàng sau cái cổ, sờ tới cái kia đã thành hình ấn khế ước sau, phát ra không cam lòng hò hét.

"Làm sao Tia, chẳng lẽ ngươi không hi vọng ta đưa ngươi "Khế ước" sao?"

"Tia. . . Tia đương nhiên hi vọng. . ."

Nâng lên tôn quý khế ước về sau, tu nữ con ngươi khôi phục mấy phần thanh minh, nhưng sau đó một khắc, nhưng vẫn là bị trọc ách đưa tràn ngập.

"Không đúng, không không không. . . Tia muốn không phải loại khế ước này. . . Tia muốn. . . Là chỉ thuộc về một mình ta khế ước. . . Đúng, không sai. . . Hiện tại cái này khế ước là không đúng, là cùng người khác cùng hưởng! Tia không thể tiếp nhận. . . Tia không thừa nhận!"

Trọc ách khiến Sshutia cưỡng ép thôi miên bản thân, đem hành vi của nàng định nghĩa chính xác, tu nữ tham lam muốn tiếp tục tác thủ Liêu Kỷ, đáng tiếc, lần này nàng muốn thân bất do kỷ.

"Đem còng tay giải khai đi, Tia."

Tại Liêu Kỷ mệnh lệnh dưới, cho dù Sshutia không có chút nào ý nghĩ này, thậm chí hết sức kháng cự, nhưng nương theo cái cổ phía sau lấp lóe khế ước, nàng mất đi thân thể của mình quyền khống chế, ngoan ngoãn dựa theo Liêu Kỷ mệnh lệnh, giải khai giữa hai người còng tay.

Tạp sát!

"Còn có những cái này xiềng xích."

Tạp sát!

Rốt cục triệt để thoát khỏi trên thân trói buộc hết thảy, Liêu Kỷ cuối cùng có thể đứng lên thân đến, hắn kém chút một cái run chân lảo đảo, có thể thấy được thân thể của hắn đã thâm hụt cùng suy yếu tới trình độ nhất định.

Nhưng Liêu Kỷ biết hiện tại còn không phải thư giãn thời điểm, nguy cơ còn lâu mới có được tiếp xúc, bởi vì hắn chú ý tới, trên bảng bản thân chỗ khế ước đối tượng là "Mariya" mà không phải "Sshutia" .

Lúc này liền mang ý nghĩa. . .

"Lại muốn mất đi sao. . . Tia lại muốn mất đi Tro Bụi đại nhân rồi sao. . . Không được. . . Tia không cho phép. . . Tuyệt không cho phép! Ta muốn đem Tro Bụi đại nhân giữ ở bên người. . . Ai cũng không thể ngăn cản. . . Cho dù là Tro Bụi đại nhân. . . Ngài!"

Theo tu nữ tiếng càng ngày càng lớn tự lẩm bẩm, tại Mariya thể nội Sshutia ý thức thể bắt đầu kịch liệt phản kháng, nhìn ra được nàng như cũ thoát khỏi không được khế ước, tu nữ còn thi hành dừng ở tại chỗ động tác, nhưng cũng không phải không tác dụng.

Ông!

Liêu Kỷ trong đầu chấn một cái, giống như là bị cái đại chùy đánh, mãnh liệt khó chịu cùng choáng váng cảm giác bắt đầu từ đầu hiện lên, này đều là nguồn gốc từ, tại khế ước một chỗ khác Sshutia.

Khế ước có thể điều khiển người Ách Hóa, nhưng cần tiêu hao tinh thần lực, một khi người Ách Hóa phản kháng, tiêu hao tinh thần lực liền sẽ gấp bội, hiển nhiên Sshutia là tại chui chỗ sơ hở này, nàng muốn dựa vào loại này tự tổn một ngàn thương địch tám trăm phương thức, cùng Liêu Kỷ đối hao tổn.

Khế ước tương đương với một cái đòn bẩy, để Liêu Kỷ có thể lấy nhỏ đánh lớn, nhưng cái này đòn bẩy cũng là có cực hạn, một khi đứt gãy, vậy mình đem trực tiếp lâm vào hôn mê.

Hôn mê chẳng khác nào từ bỏ, một khi lại trở xuống Sshutia trên tay, Liêu Kỷ không dám tưởng tượng, triệt để bệnh trạng Tia, sẽ vì lưu lại hắn, lại làm ra như thế nào điên cuồng sự tình, cho nên giờ phút này thanh niên trong đầu cũng chỉ thừa một chữ.

Chạy!

Bất quá trước lúc này, Liêu Kỷ cắn chặt răng, đem hết toàn lực tiếp tục dùng khế ước hạn chế Sshutia hành động, tiếp đó nhẫn nại lấy đầu nặng chân nhẹ, hắn bước nhanh chạy đến tế đàn, đem phía trên một bộ hai kiện "Lạc Ngân" đưa thu hồi.

[ đinh, ngài thu hoạch được "Nguy cấp" Lạc Ngân "Nâng chén đi! (trên)", "Nâng chén đi! (dưới) ]

Quang ảnh lóe lên, hai cái Lạc Ngân cắm vào Liêu Kỷ thể nội sau, hắn không chút do dự, quay người liền hướng phía lối ra phương hướng đoạt mệnh phi nước đại.

Mà chính là tại hắn mới rời khỏi dưới đất tế đàn khu vực, không qua trong vòng mấy cái hít thở sau.

Mãnh liệt trọc ách ô nhiễm từ tế đàn chỗ bạo phát đi ra, để toàn bộ vứt bỏ trong cống thoát nước hết thảy trọc thi bọn quái vật, đều đi theo cùng một chỗ bạo động lên, bọn chúng không còn chẳng có mắt du đãng, mà là hết thảy trọc thi đồng loạt vặn vẹo đầu, đưa chúng nó cái này hư thối biến dị khuôn mặt, nhắm ngay Liêu Kỷ chạy trốn vị trí, cũng tại một giây sau sau. . .

"Rống!"

Mỗi cái trong cống thoát nước trọc thi, cũng bắt đầu phát cuồng lấy chạy như điên.

Tới cùng nhau, còn có bị trọc ách phóng đại vô số lần, lộ ra âm trầm kinh khủng tu nữ thanh âm, quanh quẩn tại hạ thủy đạo nội.

"Tro Bụi đại nhân. . . A. . . Ha ha ha. . ."

"Ngài. . . Chạy không thoát!"