Làm thay

.

.

Liêu Kỷ: ". . ."

Thanh niên nhìn về phía tu nữ trong tay xiềng xích cùng còng tay cỗ, yết hầu khẽ nhúc nhích, bất động thanh sắc lui ra phía sau nửa bước.

Tại hắn tưởng tượng bên trong bết bát nhất tình huống, quả nhiên vẫn là phát sinh.

"Tia, có lời gì chúng ta có thể ngồi xuống đến chậm rãi trò chuyện, hảo hảo nói, ngươi. . . Ngươi đem những vật kia thu lại có được hay không?" Liêu Kỷ còn ý đồ có thể cấp cứu dưới bản thân.

Đáng tiếc, này một lần Sshutia cũng không có nghe từ mệnh lệnh của hắn.

Liêu Kỷ chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, sau một khắc tu nữ liền đi tới hắn bên cạnh.

Tại to lớn thực lực chênh lệch dưới, Liêu Kỷ căn bản không có phản kháng chỗ trống, nương theo lấy thanh thúy "Tạp sát" tiếng vang, từ tay phải hắn chỗ cổ tay, truyền đến mãnh liệt bị trói buộc cảm giác.

Liêu Kỷ lập tức quay đầu nhìn sang, mà ở nơi đó, đã là thêm ra một bộ còng tay liên, một mặt kết nối hắn, mà một chỗ khác. . .

" a. . . Ha ha ha. . . Dạng này liền đem Tro Bụi đại nhân khóa lại rồi nha, một mực khóa tại. . . Tia bên người!"

Còng tay liên khác một đoạn kết nối tu nữ.

Sshutia giơ lên mình tay, nhìn xem phía trên đem nàng cùng Liêu Kỷ cùng nhau còng huyết hồng còng tay, giống như là tại nhìn thế gian này xinh đẹp nhất tác phẩm nghệ thuật, phát ra si ngốc vui vẻ tiếng cười.

"Đừng như vậy Tia, giữa chúng ta tình cảm. . . Không nên cần những cái này ngoại vật để duy trì."

"Không, Tro Bụi đại nhân ngài không hiểu. . . Đã. . . Đã trễ rồi. . . Ngài nói rất đúng, Tia đã không còn là ngài nhận biết cái kia. . . Tia đã. . . Không thể quay về. . ."

Sshutia lắc đầu, trong mắt của nàng hiện lên hồi ức màu sắc.

Tại Tro Bụi đại đế biến mất sau, long nữ "Đường Cửu U" dẫn đầu từ trong đế quốc tách rời.

Sshutia còn rõ ràng nhớ đến lúc ấy Cửu U lời nói, nếu như Tro Bụi đế quốc không có đại đế, vậy cái này đế quốc cũng không có tồn tại tất yếu, nàng chỉ thuần phục tại đại đế một người, Cửu U tin tưởng đây là một lần Tro Bụi đại nhân đối với các nàng khảo nghiệm, đến quyết định ai mới là chân chính có tư cách phụ Tả đại đế người.

Mặc cho ngay lúc đó Sshutia như thế nào giữ lại, nhưng sau cùng Cửu U vẫn là mang theo bộ hạ của nàng, sáng tạo thuộc về mình [ Long Quốc ] để chứng minh năng lực của nàng.

Mà lúc này liền giống như là domino, là Sshutia ác mộng bắt đầu.

Bởi vì ngay sau đó, nhận Đường Cửu U quan điểm ảnh hưởng, rất nhanh với tư cách trí giới "Linh" thông qua tính toán phân tích, cũng đồng ý Đường Cửu U làm pháp, thế là Linh cũng rời đi đế quốc, đồng thời mang đi vô số khoa học kỹ thuật trí tuệ, sáng tạo [ liên minh Máy Móc ] đến chờ đợi đại đế.

Đồng dạng. . .

Mặc cho Sshutia như thế nào đi nữa giữ lại cũng vô ích.

Linh về sau, kế tiếp là Reina, lại xuống một cái. . . Liền luôn luôn thành thục chững chạc nhất Anyo tỷ tỷ, cũng rời đi đế quốc.

Toàn bộ quá trình Sshutia cái gì cũng làm không được, nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem từng có đồng bạn một cái rời đi, Tro Bụi đại nhân dốc hết tâm huyết thành lập đế quốc, bị nàng coi là "Nhà" một dạng tồn tại, tại ngắn ngủi mấy tháng ở giữa liền sụp đổ.

Sshutia trong con ngươi lóe ra hồng quang, nàng đến nay cũng sẽ không quên khi đó nỗi thống khổ của nàng.

Đau nhức. . .

Quá đau.

"Là bởi vì ta nhỏ yếu. . . Đều là bởi vì ta. . . Là ta không thể. . . Không thể thay Tro Bụi đại nhân bảo vệ đế quốc. . . Bảo lưu lại chúng ta. . . Nhà. . ."

Những cái này tại Sshutia trong đầu lóe lên, liên quan tới năm trăm năm trước "Tro Bụi đế quốc" sụp đổ chân tướng, đều thông qua kết nối hai người còng tay liên, cũng xuất hiện tại Liêu Kỷ trong đầu.

Dù là chỉ có mấy cái hình tượng, nhưng Liêu Kỷ cũng có thể thật sâu cảm nhận được, lúc ấy tu nữ tuyệt vọng cùng bất lực.

Mà tại này về sau, khi tất cả cái khác bốn vị, đều tán đồng đây là bản thân "Khảo nghiệm" thời điểm, nhìn ra được, Sshutia cũng không thể không tin tưởng.

Thế là nàng vì thông qua khảo nghiệm, vì có thể không bị bản thân chỗ vứt bỏ. . .

Sshutia dẫn theo Tro Bụi đế quốc sau cùng tàn quân, cũng là tại bị mặt khác bốn vị đều chọn lựa qua một vòng sau, rất "Không ai muốn" này một bộ phận, trở lại bọn họ ban sơ gặp nhau địa phương, ở nơi đó thành lập thuộc về nàng. . . Thánh Quốc.

Cứ như vậy, năm trăm năm đi qua.

Cửu U Long Quốc thành trên phiến đại lục này mạnh nhất thế lực, có quét ngang hết thảy cường đại quân sự vũ lực, Linh liên minh Máy Móc thành lớn nhất vũ khí thương nghiệp cung ứng, là hết thảy tài phú đất tập trung.

Reina Ma Đô thành thế giới trung tâm, có cường đại nhất mạng lưới tình báo, Anyo liên minh Rừng Rậm mặc dù không hỏi thế sự, nhưng bị tất cả mọi người chạy theo như vịt, bởi vì nơi đó có lấy sánh vai "Trọc ách" ma pháp lực lượng.

Mà. . . Nàng đây?

"Tia Thánh Quốc không có cường đại quân đội, không có vô tận tài phú. . . Tia chỉ muốn sáng tạo ra một cái. . . Có thể để cho tất cả mọi người cuộc sống hạnh phúc Tịnh thổ, nhưng. . . Nhưng bây giờ. . . Liền cuối cùng này. . . Tia duy nhất có thể tại Tro Bụi trước mặt đại nhân khoe khoang. . . Cũng. . . Cũng không có!"

"Tia không thể thông qua ngài khảo nghiệm, Tia biết mình tại trong lòng của ngài, không sánh bằng các nàng, nhưng Tia lại thật yêu Tro Bụi đại nhân, thật yêu thật yêu. . . Tia không thể tiếp nhận bị ngài vứt bỏ. . . Cho nên Tro Bụi đại nhân, Tia chỉ có thể gian lận. . . Bởi vì chỉ có dạng này mới có thể lưu lại ngài. . . Mới có thể để cho Tia rốt cuộc không cần sợ hãi cùng sợ hãi. . ."

Càng ngày càng nhiều trọc ách sương đỏ tràn ngập tại giữa hai người, những cái này sương đỏ cuối cùng hình thành một mảnh lại một mảnh giống như là mềm hồ hồ đám mây, đem bọn hắn vây quanh.

Liêu Kỷ ý đồ giãy dụa một cái, đáng tiếc còng tay đem hắn một mực cố định tại tu nữ bên người, cũng theo Sshutia chủ động ngã xuống sau, tại còng tay liên lôi kéo dưới, thân thể của hắn cũng đi theo tu nữ, cùng một chỗ đổ vào những cái này trọc ách sương đỏ bên trên.

"Tro Bụi đại nhân sẽ tha thứ Tia gian lận a? Nhất định. . . Sẽ a?"

Từ chung quanh bắn ra từng đầu xiềng xích đem thanh niên còn lại tứ chi, đều cố định tại trọc ách sương đỏ bên trong, để Liêu Kỷ triệt để không thể động đậy.

Làm xong này hết thảy Sshutia, dùng ánh mắt tham lam nhìn xem thanh niên.

Ngày trước nàng là một đầu khát vọng có thể bị sói ăn hết con cừu nhỏ, nhưng bây giờ, Sshutia phát hiện khi một đầu ăn hết sói con cừu nhỏ. . . Tựa hồ càng làm cho nàng có thể cảm thấy hưng phấn.

Liêu Kỷ ý đồ lại thuyết phục Sshutia, dù sao tu nữ còn nhập thân vào Mariya trên thân, có vẫn là lắc đầu.

"Không, đây là Mariya vinh hạnh, nếu như Tro Bụi đại nhân hi vọng, cái nào hà quang giả đều có thể trở thành Tia vật chứa."

Năm trăm năm tuế nguyệt, tại vị này nho nhỏ tu nữ trên thân, xác thực gánh vác cùng gánh chịu quá nhiều, Sshutia cần một cái phát tiết miệng, có lẽ đem những cái này đều phát tiết ra ngoài sau đó, tu nữ có thể khôi phục lý trí, bọn họ mới có thể khởi động lại hữu hiệu đối thoại.

Còn mặt kia, Liêu Kỷ cũng xác thực không lừa gạt Sshutia, lúc trước hắn nói cái này lời nói đều là tình cảm, không có chút nào kỹ xảo, tu nữ thật là hắn mối tình đầu, mà cái nào trạch không ảo tưởng qua, có thể cùng bản thân người giấy lão bà thiếp thiếp đâu?

Nhưng vấn đề là. . .

Liêu Kỷ vặn vẹo uốn éo hắn bị cố định đến sít sao thân thể.

"Tia, đạo lý ta đều hiểu, nhưng ngươi đem ta biến thành hiện tại cái dạng này. . . Ta cũng không cách nào động a?" Thanh niên bất đắc dĩ nói.

Nhưng sao liệu. . .

Tu nữ liếm môi một cái.

"Không quan hệ."

"Không cần Tro Bụi đại nhân động, để Tia đến. . . Làm thay liền được rồi."