Các ngươi. . . Không thể được a

.

.

"Liêu Kỷ tiên sinh, ta không thể không tán thưởng ngài dũng khí cùng lực lượng, vậy mà có thể vượt qua trùng điệp thi hài, lại tới đây."

"Ta biết hiện tại ngài, tại kinh lịch nhiều như vậy cùng trọc thi chiến đấu sau, nhất định sớm đã thể xác tinh thần đều mệt, tiếp cận kiệt lực. . . A! Trời ạ, thậm chí ngài còn đánh mất một cái đồng bạn!"

Cha xứ tại nhìn thấy chỉ có Liêu Kỷ cùng tu nữ thân ảnh của hai người, mà Duẫn Lâm biến mất không thấy gì nữa sau, hắn lập tức ra vẻ bi thống, trên mặt lộ ra hết sức vẻ đồng tình, liền tiếng nói đều trầm thấp mấy phần.

Bởi vì rất hiển nhiên, người thanh niên kia nữ đồng hành, không thể nghi ngờ là chết tại đến đây trên đường, chết tại trọc thi dưới vuốt, thành trong khe cống ngầm một câu thi thể.

Thân là giáo hội cha xứ, Gron am hiểu nhất chính là vì người cầu nguyện.

Hắn thích loại này cao cao tại thượng cảm giác, hắn hưởng thụ "An ủi" những cái kia thành kính mọi người quá trình.

"Xin cho phép ta đối với ngài dâng lên chân thật nhất chí áy náy, cùng đối với ngài phần này cho dù là mất đi đồng bạn, cũng muốn kế thừa đồng bạn di chí, cắn răng đột phá trùng điệp nan quan, đến điểm cuối phần này cứng cỏi quyết tâm, kĩ càng lấy kính ý."

"Ta biết, hiện tại ngài có lẽ có rất nhiều nghi vấn, tỉ như ta là ai? Ta vì sao lại ở đây, lại tỉ như. . . Ta vì sao lại biết tên của ngài."

Nói đến đây cha xứ, nụ cười trên mặt rốt cục giấu không được.

Nét mặt của hắn bắt đầu vặn vẹo, thần sắc trở nên bị điên.

Bởi vì Gron vừa nghĩ tới tiếp xuống, hắn đem vô tình vì Liêu Kỷ bóc ra chân tướng, sẽ thấy thanh niên cái này tuyệt vọng như tro tàn biểu lộ về sau, hắn liền toàn thân run rẩy, kích động không thôi.

"Yên tâm, với tư cách ngài có thể đến nơi nơi này ban thưởng, ta sẽ đem hết thảy đều nói cho ngài, tỷ như tên của ta, Gron • Ando, hang đen giáo hội người lãnh đạo, cũng tại không lâu sau đó sắp trở thành toàn bộ Thánh Quốc. . . Không, là sẽ để cho toàn bộ thế giới đều ghi nhớ Gron đại nhân! Mà này, đều muốn cảm tạ ngài nha, Liêu Kỷ tiên sinh, cùng. . ."

Cha xứ cố ý mua cái cái nút, đem âm điệu kéo dài, dù sao đây mới là toàn bộ kịch cao trào, đây mới là đè chết lạc đà cuối cùng một cọng rơm!

"Muốn cảm tạ tại bên cạnh ngươi, dẫn dụ ngươi đến nơi đến nơi đây. . . Hà quang giả đại nhân!"

"Ha ha ha ha, đúng vậy, không sai, tại bên cạnh ngươi vị kia nhìn như mềm mại nhỏ yếu tu nữ, cùng ngươi một mực kề vai chiến đấu đồng đội, kỳ thật thân phận thật sự, là giáo hội chúng ta chiến lực mạnh nhất, là chỉ nghe mệnh trực hệ tại "Thần nữ Sshutia" chiến đấu tu nữ, là tôn quý cao thượng. . . Hà quang giả đại nhân!"

Tiếng cuồng tiếu qua đi, cha xứ lập tức hướng phía Liêu Kỷ nhìn lại, hắn đã không kịp chờ đợi muốn nhìn thấy, tại thanh niên trên mặt loại này rung động cùng hoảng sợ, loại này nhận phản bội sau tức hổn hển, loại này. . .

Liêu Kỷ: "Cám ơn ngươi, được trống người."

"Được. . . Được trống người?"

Cha xứ mộng, đến nơi đây, hắn rốt cục phát giác được mấy phần không thích hợp.

Mà đối diện Liêu Kỷ, bắt đầu phản ứng tri kỷ vì Gron giải thích nói:

"Đúng vậy a, nhờ có Gron cha xứ nói cho ta biết những cái này, không phải ta cả một đời đều phải mơ mơ màng màng."

"Mặt khác Gron tiên sinh, kỳ thật ta cảm thấy so sánh cha xứ, ngài càng thích hợp đi làm một cái khác chức nghiệp."

"Cái gì! ?"

"Ân, ta cảm thấy thằng hề cái nghề nghiệp này, nhất định so cha xứ càng thích hợp ngài, không. . . Quả thực chính là vì ngài đo thân mà làm."

Liêu Kỷ phát ra chân thành đề nghị.

Đáng tiếc, người đối diện lại trước gấp, Gron cha xứ nghe không hiểu được trống người, nhưng thằng hề ý tứ hắn vẫn hiểu.

"Ngươi! Ngươi! ! A. . . Ta biết, ngươi nhất định là không tin, ngươi tại dùng loại phương thức này trốn tránh, đúng không? Vậy ta liền đánh vỡ ngươi cuối cùng này một tia ảo tưởng!"

"Hà quang giả đại nhân, Mariya đại nhân, ngài không cần lại ngụy trang, càng không cần, lại dùng ngài cao khiết thân thể đi tiếp xúc cái này thấp hèn ngu dân, ngài. . ."

"Có thể động thủ!"

Ầm ĩ dưới đất tế đàn, rốt cục lại nghênh đón hoàn toàn yên tĩnh.

Nói cho đúng. . .

Hẳn là tĩnh mịch đi.

Tại này hít thở không thông trầm mặc cùng yên tĩnh bên trong, cha xứ trước hết nhất nhịn không được.

"Mariya. . . Đại nhân?" Gron vẻ mặt vô cùng nghi hoặc cùng không hiểu nhìn xem, tại thanh niên bên người không nhúc nhích tu nữ.

Đáng tiếc, tu nữ ánh mắt căn bản liền chưa từng nhìn qua hắn bên này một chút.

Tại cha xứ trong mắt hà quang giả đại nhân mở miệng.

Nhưng mà lại cũng không phải là trả lời hắn, mà là hướng phía bên cạnh thanh niên.

"Liêu Kỷ đại nhân, ta có thể động thủ rồi sao?"

Tu nữ hai con ngươi hiển hiện mấy vệt dữ tợn huyết sắc, bàn tay nàng bên trên gân đang không ngừng nhảy lên, đây là phẫn nộ bị nhẫn nại tới cực điểm biểu tượng.

Nếu không phải Liêu Kỷ lôi kéo tay nàng, khả năng tu nữ tại cha xứ lần thứ nhất trào phúng Liêu Kỷ thời điểm, liền đã giết ra ngoài.

Vậy mà đến đằng sau, khi Gron được một tấc lại muốn tiến một thước, cuồng vọng đến đối Liêu Kỷ dùng ra "Thấp hèn" cùng "Ngu dân" dạng này chói tai chữ sau, liền cả Liêu Kỷ cũng kéo không được tu nữ.

Kỳ thật, Liêu Kỷ hắn là thật nghĩ lại nhiều lưu ý cha một hồi, cho thêm bản thân kéo dài dưới về sau suy nghĩ đối sách thời gian, nhưng ai có thể tưởng đến. . . Con hàng này tìm đường chết trình độ có thể xưng nhất tuyệt, quả thực là sợ có thể sống lâu một giây.

"Này. . . Động thủ đi." Thở dài, Liêu Kỷ lặp lại một lần vừa mới cha xứ lời nói.

Mà lần này, tại thoại âm rơi xuống sau, không còn là tĩnh mịch.

Ách. . .

Nói cho đúng là không đợi tiếng nói hoàn toàn rơi xuống đây, Liêu Kỷ bên cạnh tu nữ liền đã không thấy.

Nửa giây cũng chưa tới công phu.

Đầu tiên là một trận màu máu lóe lên.

Theo sát lấy, chính là tiếng kêu thảm thiết vang lên.

"A a a a!"

Nâng lên to lớn liêm đao tu nữ, chặt xuống cha xứ hai đầu cánh tay, mảng lớn máu tươi nháy mắt từ chỗ cụt tay điên cuồng dâng trào, đau đớn kịch liệt cơ hồ khiến Gron bất tỉnh đi.

Tại sao phải dùng "Cơ hồ" đây, bởi vì hạ cái trong chớp mắt, từ tu nữ trên tay kia, liền loé lên thánh quang, một cái Trị Liệu Thuật đánh vào Gron trên thân, để hắn dâng trào suối máu vết thương nhanh khép lại, không đến mức trực tiếp tử vong, để hắn hôn mê ý thức lại mạnh mẽ tỉnh táo lại, cũng nghênh đón lần tiếp theo. . .

"Không. . . Chờ một chút, Ma. . . A a a a!"

Kế hai đầu hai tay sau, cha xứ nửa người dưới cũng triệt để biến mất không thấy gì nữa, nhưng hắn còn chưa chết, thậm chí ý thức phi thường thanh tỉnh, bởi vì tu nữ tiếp theo phát thánh liệu thuật tinh chuẩn lấy rơi vào trên người hắn, lại đem hắn "Cứu" trở về.

Tứ chi đều mất, biến thành nhân côn cha xứ chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, hắn hà quang giả đại nhân từng bước một đi tới, đem liêm đao mũi nhọn cuối cùng nhắm ngay hắn miệng.

Trương này dám đối Tro Bụi đại nhân bất kính miệng thối.

Liêm đao thuận cha xứ miệng một đường xé rách, cuối cùng đem đầu một phân thành hai, hướng hỏng nói là này tiếp xuống chết hẳn, nhưng hướng được rồi nghĩ là. . . Chết thật.

Chí ít thánh liệu thuật là "Cứu" không trở lại.

Làm xong này hết thảy Mary. . . Sshutia cũng biết diễn không đi xuống, nàng quay đầu lại, ngắm nhìn đối diện thanh niên.

"Tro Bụi đại nhân, ngài là từ lúc nào. . . Phát hiện của ta?"

"Ân. . . Đại khái là đêm qua, chúng ta ngủ ở trên ghế sa lon thời điểm đi, ta cái này người đối với người khác phái có trời sinh sợ hãi chứng, tại Thánh Quốc cảnh nội, duy nhất có thể để cho ta vượt qua loại này sinh lý sợ hãi, an ổn chìm vào giấc ngủ. . . Nghĩ như thế nào cũng chỉ có Sshutia ngươi một người a?"

Quả nhiên là lúc kia sao. . .

Đều tự trách mình quá nặng không nhẫn nhịn. . .

Sshutia đáy lòng thở dài sau, cũng không có như vậy kết thúc, mà là tiếp tục nhẹ giọng hỏi hướng Liêu Kỷ.

"Tro Bụi đại nhân, vậy xin hỏi Duẫn Lâm tiểu thư là. . . Ta từ trên người nàng, không cảm giác được nửa điểm tín ngưỡng hương vị, ta rõ ràng nhớ kỹ, Tro Bụi đại nhân từng đối Tia nói qua, ngài là Tia trung thành nhất, thành tín nhất tín đồ, ngài tuyệt sẽ không cùng một cái không tín ngưỡng Tia người kết giao bằng hữu."

"Cho nên. . . Chẳng lẽ những cái này, đều là ngài. . ."

"Gạt ta sao?"

Sshutia chuyện sau Liêu Kỷ ách, liếc mắt cách đó không xa thi thể còn nóng hổi, chỉ bất quá biến thành một khối lại một khối Gron cha xứ, hắn rất mau trở lại đáp:

"Xác thực, hiện tại Duẫn Lâm không tín ngưỡng thần nữ, thậm chí nói còn chán ghét thần nữ, nhưng này không có nghĩa là nàng đã từng cũng là dạng này, tương phản, nàng mẫu thân Nolan, vốn là một cái giáo hội tu nữ, Duẫn Lâm từ nhỏ đã nhận mụ mụ hun đúc cùng dạy bảo, là cũng tín ngưỡng thần nữ đại nhân, thẳng đến. . . Một trận ngoài ý muốn phát sinh."

"Tại này khởi ý bên ngoài bên trong, Duẫn Lâm mất đi phụ thân của nàng, mà xem như tu nữ Nolan, cũng không có đạt được giáo hội bảo hộ, ngược lại bị giáo hội bỏ đá xuống giếng, tước đoạt hai mẹ con này hết thảy, như vậy về sau, mới có thể Duẫn Lâm không còn tin tưởng thần nữ."

"Ta một mực mang theo Duẫn Lâm, thậm chí giúp nàng nhiều như vậy nguyên nhân, kỳ thật chính là muốn hướng nàng chứng minh, dơ bẩn xấu xí chỉ là tại hang đen mục nát giáo hội, cùng thần nữ bản nhân không có quan hệ, ta tin tưởng Sshutia nhất định chỉ là. . . Quá mệt mỏi, cho nên mới không có chú ý tới nơi này, cái này đã như vậy, thân là Tia trung thành nhất fan hâm mộ, ta cảm thấy ta liền có nghĩa vụ, cũng có trách nhiệm giúp Tia vãn hồi tín đồ, để tiểu nha đầu kia biết thần nữ sẽ không bỏ xuống các nàng, để hết thảy chịu đủ cực khổ hang đen nhân dân biết. . ."

"Đến từ Sshutia thánh quang có khả năng sẽ đến trễ, nhưng. . . Tuyệt sẽ không vắng mặt!"

"Dù sao. . ."

"Nàng thế nhưng là liền để vị kia tiếng tăm lừng lẫy, cử thế vô song Tro Bụi đại đế, đều luân hãm vào nàng ôn nhu cùng thiện lương bên trong, không cách nào tự kềm chế lấy yêu mối tình đầu a!"

"Ta nói đúng không, Tia?"

Tu nữ trả lời rất đơn giản, bất luận cái gì ngôn ngữ cũng so ra kém động tác, đỏ mắt Sshutia mãnh nhào vào thanh niên trong ngực, không ngừng đem đầu vào trong ủi đi, hận không thể có thể đem toàn bộ thân thể đều cùng Liêu Kỷ vò cùng một chỗ.

"Đã lâu không gặp, Tia, cùng thật xin lỗi, ta. . . Tới chậm." Liêu Kỷ vén lấy trong ngực tu nữ xốc xếch sợi tóc, hai tay cũng ôm lấy thân thể của nàng, tại tu nữ bên tai nhẹ giọng thì thầm.

Mà này phảng phất là đè ngã lạc đà cuối cùng một cọng rơm, khóc nức nở tiếng khóc quanh quẩn dưới mặt đất tế đàn, Liêu Kỷ trước ngực vạt áo bị tu nữ hai tay gắt gao nắm chặt, nước mắt ướt nhẹp quần áo.

"Tro Bụi đại nhân. . . Ô. . . Ô ô. . . . Tia mệt mỏi quá. . . Đề. . . Ô ô ô. . . Tia thật mệt mỏi quá a. . . Ngài vì cái gì. . . Tại sao phải bỏ xuống ta. . . Này năm trăm năm Tia một người thật rất sợ hãi. . . Ta sợ ta sẽ không còn được gặp lại ngài. . . Ta sợ là ta làm không tốt, để ngài buông bỏ xuống ta. . ."

"Cho. . . Cho nên Tia học lấy "Các nàng" cũng thành lập quốc gia. . . Tia coi là đây là ngài khảo nghiệm. . . Tia không muốn thua đưa "Các nàng". . . Tia không muốn bị ngài vứt xuống! Nhưng. . . Thế nhưng là Tia thật không hiểu. . . Thật sẽ không. . . Tia làm hư. . . Tia thật xin lỗi ngài. . . Để ngài thất vọng. . . Ô ô ô. . . Thật xin lỗi. . . Thật xin lỗi. . . Đều là Tia sai. . ."

Nhìn xem trong ngực khóc thành nước mắt người Sshutia, Liêu Kỷ rốt cục lại tìm về cảm giác quen thuộc, đây mới là hắn nhận biết Sshutia, là hắn thích nhất cái kia nhỏ tu nữ.

Liêu Kỷ dùng tay câu lên Sshutia trắng nõn cái cằm, đem giấu ở trước ngực mình khóc lớn tu nữ khuôn mặt nâng lên, chính đối bản thân, Liêu Kỷ một cái tay khác lau đi Sshutia nước mắt trên mặt.

"Không có việc gì. . . Đã không có việc gì, ta đây không phải đã tới rồi sao? Ta cam đoan với ngươi, về sau chúng ta tuyệt sẽ không lại tách ra, ta cũng sẽ không. . . Lại vứt xuống các ngươi."

Câu này Liêu Kỷ phát ra từ phế phủ lời nói, lại khiến Sshutia toàn thân cứng đờ.

Bởi vì. . .

Sẽ không lại vứt xuống. . . Các ngươi? Các ngươi?

Các... ngươi?

Các! Ngươi!! ?

Mềm yếu vệt nước mắt cùng nghẹn ngào khóc nức nở, trong nháy mắt này bắt đầu nhanh từ Sshutia trên mặt biến mất.

Thay vào đó, là từ hai con ngươi chỗ sâu lấp lóe hồng quang, là từ tu nữ thể nội áp chế không nổi, bắt đầu tràn ngập tràn ra ngoài yêu dị sương đỏ.

Sshutia rời đi Liêu Kỷ ôm ấp.

Từ trọc ách ngưng tụ gông xiềng và còng tay liên xuất hiện tại tu nữ trong tay.

Sshutia ngắm nhìn đối diện thanh niên, đối diện nàng chỗ tình cảm chân thành người, trong lòng của nàng, Liêu Kỷ chính là toàn bộ, Liêu Kỷ chính là nàng toàn bộ thế giới, nàng không cách nào lại chịu đựng một lần u ám không ánh sáng thế giới.

Cho nên. . .

"Tro Bụi đại nhân. . ."

" "Các ngươi" . . . Không thể được a."