Cưới trở về

.

.

"Liêu Kỷ đại nhân. . ." Duẫn Lâm rời đi sau, Mariya liên xưng hô đều lặng yên đổi giọng, nàng lửa nóng hai con ngươi gấp nhìn chăm chú về phía đối diện thanh niên.

Rốt cục. . .

Rốt cục đợi đến giờ khắc này.

Nguy hiểm bọn quái vật trải rộng Tro Bụi đại nhân bốn phía, mà duy nhất có thể bồi tại bên người đại nhân, duy nhất có thể bảo hộ đại nhân đến sau cùng. . . Chỉ có nàng!

Đây là Sshutia tỉ mỉ chuẩn bị trùng phùng kịch màn.

Nàng tin tưởng tại Tro Bụi đại nhân trong lòng, nhất định đã đối cái kia nữ người nhặt rác thất vọng cực độ, vừa mới phân biệt thời điểm ôm cùng đối thoại, bất quá là Tro Bụi đại nhân sau cùng "Ôn nhu" thôi.

Dù sao. . . Không phát huy được tác dụng, liền nên bị bỏ qua, cái kia nữ người nhặt rác đã không đủ để ứng đối chiến đấu dưới mắt hoàn cảnh, liền nên bị giải trừ khế ước, liền nên thở ra tài nguyên, cởi xuống trang bị!

Đây là năm trăm năm trước Tro Bụi đại nhân tuyệt đối tin đầu.

Mà đối với nàng đến nói, từ Duẫn Lâm vì mẫu thân, mà đối bảo hộ Tro Bụi đại nhân sinh sinh do dự một khắc kia trở đi, đối phương liền đã thua, đánh mất tại Tro Bụi bên người đại nhân tư cách.

Dù sao nàng. . .

Nàng thế nhưng là năng lực Tro Bụi đại nhân, không tiếc bỏ qua hết thảy, bất luận cái gì!

Cho đến nay, mỗi một bước đều tại dựa theo nàng kịch bản bên trong kỳ vọng như thế phát triển.

Liêu Kỷ quả nhiên không có giữ lại thiếu nữ.

Chủ động để Duẫn Lâm rời đi.

Bất quá, duy chỉ có thoáng để Sshutia cảm thấy ngoài ý muốn chính là. . .

"Liêu Kỷ đại nhân, chúng ta kế tiếp là muốn. . ."

"Trước hướng phía "Di vật" lên đường đi."

Liêu Kỷ nói xong cũng chuẩn bị khởi hành rời đi, tiếp tục đi tới, vậy mà lúc này. . .

Mariya một cái lắc mình, đi tới thanh niên trước mặt.

"Nhưng, thế nhưng là ngài vừa mới nói, ngài ở đây có hai kiện muốn thu hồi lại đồ vật."

"Mariya không rõ. . ."

"Trừ món kia "Di vật" bên ngoài, có thể để cho ta biết. . . Ở đây, cái này một kiện khác đối với ngài vật rất quan trọng, là cái gì sao?"

Tu nữ hai tay khoanh ở phía trước, một mặt hiếu kì cùng rất để ý bộ dáng lấy ngửa đầu nhìn qua thanh niên.

Mặc dù biểu lộ cùng ngữ khí, vẫn như cũ là bộ kia mềm mại nhược khí bộ dáng, nhưng Liêu Kỷ nhìn, đường đi của mình đã là bị Mariya đưa hoàn toàn ngăn chặn, tu nữ đem thân thể ngăn tại thông đạo chính giữa.

Về sau Mariya cũng không nói thêm gì nữa, càng không có tránh ra ý tứ, cứ như vậy nhìn chằm chằm vào bản thân, chờ đợi câu trả lời của hắn.

"Cũng không thể nói là đồ vật đi, ta muốn lấy trở về. . . Kỳ thật là một người."

". . . A! ? Người?"

Đối với Liêu Kỷ câu trả lời này, Mariya hoàn toàn không nghĩ tới.

Người?

Chẳng lẽ trừ cái kia nữ người nhặt rác bên ngoài, ở đây còn có Tro Bụi đại nhân để ý người! ?

Vẫn là. . .

Có thể bị dùng tới "Thu hồi lại" người! ? ?

Vừa mới bởi vì đưa tiễn Duẫn Lâm sau, treo ở tu nữ trên khóe miệng tiếu dung, bị nhanh chóng biến mất xuống dưới, thay vào đó, là tại nàng trong con ngươi bắt đầu hiển hiện mấy vệt yếu ớt hồng quang.

Bất quá, Mariya đối diện thanh niên, tựa hồ hoàn toàn không phát giác được tu nữ trên thân "Khủng bố" biến hóa.

Liêu Kỷ đem đầu có chút giơ lên, lộ ra hồi ức biểu lộ.

Hắn giống như là tại đối tu nữ nói, lại giống là đang lầm bầm lầu bầu.

"Đúng, kia là một cái đối ta người rất trọng yếu, cũng coi là. . . Này, tính toán đi, nói ra cũng không sợ ngươi chê cười, xem như ta mối tình đầu đi."

"Ta đối với nàng đầu nhập vào rất nhiều tình cảm, cũng là nàng làm bạn ta, trợ giúp ta vượt qua gian nan nhất cùng hắc ám thời kì, có lẽ bản thân nàng không biết đi, dù sao không phải một cái thứ nguyên mà, nhưng khi đó ta, một mực đem bản thân đều ở nhà, không muốn đi ra ngoài dù là một bước, liền càng đừng đề cập còn cùng người khác giao lưu, ta cảm thấy thế giới này là sai lầm, giữa người và người chỉ có dối trá cùng ác ý, cho nên ta lựa chọn trốn tránh, để ta chỉ công việc ở trong thế giới của mình."

"Bất quá. . . Này hết thảy đều tại gặp được nàng về sau cải biến đi, nàng hướng ta hiện ra chân chính tốt là dạng gì, để ta biết vốn dĩ thực sẽ có loại này, nguyện ý vì người khác hi sinh chính mình đồ đần tại, nàng tựa như là trong lòng ta cái này buộc ánh trăng sáng đi, một chút xíu đem ta toàn thân cái này cỗ suy kình nữa loại trừ, để ta nguyện ý đi ra cửa chính, tiếp tục tin tưởng thế giới này mỹ hảo, để ta có dũng khí có thể cùng người xa lạ giao lưu, trở nên sáng sủa cùng ánh nắng. . ."

Tiếng nói im bặt mà dừng, Liêu Kỷ đưa ánh mắt một lần nữa bỏ vào tư. . . Mariya trên thân, hắn nhìn chằm chằm đôi kia xa lạ con mắt, xa lạ túi da, khẽ thở dài sau lắc đầu nói:

"Đáng tiếc, về sau ta bởi vì nguyên nhân nào đó, cùng nàng tách ra thật lâu, chờ ta rốt cục trở lại thời điểm, lại phát hiện. . . Nàng tựa hồ đã thay đổi, trở nên để ta. . . Lạ lẫm rồi."

"Bất quá dù sao cũng là ta đã làm sai trước, là ta trước "Vứt xuống" nàng, cho nên cũng không tư cách đi trách cứ nàng, nhưng ta vẫn là nghĩ đi thử một lần. . . Có thể hay không thu hồi nàng, thu hồi vốn dĩ cái kia ta biết nàng."

"Cho nên. . . Ngươi sẽ giúp ta sao? Mariya?"

Nói sau cùng Liêu Kỷ, đã đi tới tu nữ trước mặt.

Chỉ thấy vừa mới còn trực câu câu nhìn chằm chằm thanh niên, ngăn lại Liêu Kỷ đường đi không thả tu nữ, thậm chí tại Liêu Kỷ nâng lên kiện thứ hai trọng yếu đồ vật là cái "Người" thời điểm, suýt nữa muốn" đỏ ấm" mất khống chế tu nữ. . .

Giờ phút này nhưng thật giống như lưỡng cực đảo ngược, biến thành nàng không dám cùng Liêu Kỷ đối mặt, trong hai con ngươi hồng quang không còn dám lộ ra một tia, biến thành nàng cúi đầu xuống nhìn chằm chằm mũi chân, dùng cái trán tóc cắt ngang trán che lại trên nửa khuôn mặt, để người không nhìn thấy nàng thời khắc này biểu lộ.

Tu nữ hé miệng, muốn nói gì, lại phát hiện yết hầu phảng phất không nghe sai khiến, vô luận nàng như thế nào đi nữa cố gắng cũng không phát ra được thanh âm nào, trong nháy mắt này. . . Nàng thậm chí nghĩ quay người chạy trốn.

Thẳng đến, từ nàng trên đầu truyền đến ấm áp xúc cảm.

"Được rồi được rồi, ta cũng biết bản thân có chút tham, lập tức muốn để ngươi giúp ân tình lớn như vậy."

Liêu Kỷ đưa thay sờ sờ tu nữ buông xuống đi xuống đầu.

"Dù sao nói thật, cái này độ khó xác thực có trăm triệu điểm điểm lớn, nàng nếu là yếu trăm triệu điểm cũng liền thôi, ta đem nàng bắt lại sau, đánh mấy trận cái mông sẽ giáo dục được rồi, nhưng đáng giận nhất chính là, hiện tại ta đánh không lại nàng, vẫn là hoàn toàn không mảy may phần thắng cái chủng loại kia, cảm giác suy nghĩ nát óc cũng tuyệt đối thắng không được loại này, thậm chí, còn phải lo lắng có thể hay không bị nàng phản bắt lại. . ."

"Này không nói không nói, càng nói chơi ta càng sợ hãi."

"Tóm lại bước đầu tiên. . ."

"Trước tiên đem tay cho ta đi, Mariya."

Không đợi hồi phục, thanh niên liền chủ động kéo tu nữ tay, mà một giây sau tu nữ tay nhỏ, cũng rất nhanh mười ngón đem nắm, chăm chú nắm lấy thanh niên.

Cứ như vậy, song song tướng được rồi hai người, tiếp tục hướng phía dưới đất càng sâu địa phương thăm dò.

Ách. . .

Kỳ thật dùng "Thăm dò" không quá hợp lý, nói cho đúng càng giống là. . . Tản bộ.

Lúc trước Duẫn Lâm tại thời điểm, bọn họ đi chưa được mấy bước, sẽ xuất hiện tại thông đạo phía trước ngăn chặn đường, hoặc là chỗ ngoặt phân nhánh chỗ đột nhiên tập kích tới trọc thi bọn quái vật, giờ phút này lại nhao nhao cùng hẹn xong đồng dạng, vừa lúc đều đem hai người đưa bỏ lỡ đi.

Càng kỳ quái hơn thậm chí đến, tại bộ phận chỉ có một đầu thông lộ cống thoát nước, bọn họ thực tế không tránh thoát trọc thi nhóm, cùng tới gần bọn họ, vẻn vẹn liền cách xa nhau xa mấy bước khoảng cách, lại vẫn đối hai người làm như không thấy, tiếp tục chẳng có mục đích du đãng.

Mà Liêu Kỷ cùng tu nữ, cũng phảng phất ngầm thừa nhận loại này hiện tượng kỳ quái, ai cũng không có xuyên phá, đánh vỡ cái này mỹ hảo không khí, dù sao một số thời khắc lãng mạn. . . Không quan tâm bối cảnh như thế nào, không phải sao?

Hai người ngươi đầy miệng ta đầy miệng nhẹ nhõm nói chuyện phiếm âm thanh, liền mười điểm không hài hòa lấy quanh quẩn tại cái này âm trầm khủng bố, tràn ngập quái vật vứt bỏ trong cống thoát nước.

"Mariya, ngươi nói ta vụng trộm cho nàng hạ dược mê choáng, làm gì?"

"Không. . . Không tốt a. . ."

"Vậy ngươi nói ta cho nàng đánh tình cảm bài, có tác dụng sao?"

"Không. . . Không biết ài. . ."

"Mariya, ngươi có nghe hay không qua "Yandere" cái từ này?"

"Không. . . Không có, đó là cái gì ý tứ?"

"Ý tứ ngươi không cần phải để ý đến, tóm lại chính là một cái rất xấu từ, ngươi nhưng tuyệt đối không được học."

"Ân ân. . ."

Vui vẻ thời gian luôn luôn ngắn ngủi.

Kịch màn cũng nên có cái phần cuối cao trào.

Hai người trong lúc bất tri bất giác, liền đã dạo bước đến khu này không gian dưới đất chỗ sâu nhất.

Mà ở đây, vị trí trung ương chính là một cái to lớn màu xám tế đàn, tại tế đàn chung quanh, bị nồng đậm sương đỏ tràn ngập, tại tế đàn phía trên, là hai cái trôi nổi xoay tròn lấy văn chương lạc ấn.

Về phần tại tế đàn phía dưới mà. . .

Là sớm đã xin đợi đã lâu cha xứ.

Hắn không ngừng mong mỏi, nhìn ra được là có chút sốt ruột, thẳng đến hắn rốt cục nhìn thấy, từ lối vào nổi lên Liêu Kỷ thân ảnh.

Gron như trút được gánh nặng giang hai cánh tay.

Cuối cùng là có có thể phù hợp lập tức bối cảnh thanh âm xuất hiện.

Kia là cuồng vọng lấy được ý âm trầm tiếng cười, quanh quẩn tại này mảnh bị sương đỏ tràn ngập dưới đất trong tế đàn.

"Kiệt kiệt kiệt khặc khặc!"