Đem hắn giao cho ta. . . Một người liền tốt (dưới)

.

.

Thánh ngôn thuật • trầm mặc

Cùng. . . Thần thánh trừng kích?

Liêu Kỷ một chút liền nhận ra, bên cạnh Mariya vừa mới thả ra hai cái kỹ năng, xem như phi thường kinh điển thần quan hệ năng lực.

Bất quá. . .

Trong trò chơi nhân vật thanh kỹ năng, là căn cứ cấp bậc đến giải tỏa, tựa như "Thường cấp" thời điểm Duẫn Lâm chỉ có một cái [ cuồng bạo ] kỹ năng, đột phá tới "Nguy cấp" sau mới có thể lại nhiều một cái [ đại diệt ] kỹ năng.

Vậy mà liền cho đến trước mắt, bên cạnh mình vị này "Yếu đuối" nhỏ tu nữ, Mariya đã cho thấy bói toán, truyền tống, lại tính đến vừa mới hai cái, khoảng chừng bốn cái kỹ năng.

Này giống như là đưa Liêu Kỷ trong lòng cái nào đó suy đoán, vẽ nửa cái dấu chấm tròn.

Một cái hắn không quá ưa thích suy đoán.

"Doãn. . . Duẫn Lâm tiểu thư, không sao đi!" Mariya bước nhanh chạy đến thiếu nữ bên cạnh.

Duẫn Lâm thì lắc đầu, nàng liếc mắt ngã xuống đất trọc thi, lại nhìn nhỏ tu nữ: "Cảm tạ, bất quá Mariya, ngươi vừa mới kia là. . ."

"Là ta từ giáo hội học được một điểm năng lực, có thể phát huy được tác dụng thật sự là quá được rồi. . ."

Mắt thấy Duẫn Lâm tựa hồ nhíu mày, còn muốn hỏi nhiều thứ gì, lúc này cũng đi tới Liêu Kỷ, lại là cố ý đem chủ đề kết thúc.

Hắn thúc giục bây giờ không phải là nói nhiều thời điểm, Nolan ngay ở phía trước.

Cứ như vậy, ba người lại tiến lên thêm vài phút đồng hồ, đáng nhắc tới chính là, tựa hồ có loại tới "Mới tầng một" cảm giác, ngắn ngủi vài phút không đến, bọn họ gặp phải trọc thi so trước đó cộng lại đều nhiều, mà lại đáng sợ nhất, vẫn là cơ hồ mỗi một nhỏ nhóm trọc thi bên trong, đều có như vậy một đầu, thậm chí hai đầu biến dị trọc thi.

Lúc này Duẫn Lâm tệ nạn liền thể hiện ra, nàng [ đại diệt ] thích hợp ứng đối loại này cao áp nhất ba lưu, nhưng giống bây giờ loại này đứt quãng, từng nhóm sức ép lên tiểu tinh anh quái, Duẫn Lâm [ đại diệt ] kỹ năng mở cũng không phải, không mở cũng không phải.

Ngược lại là Mariya, bọn họ có thể tiếp tục còn rất an ổn tiến lên, tu nữ có thể tấp nập thả ra [ Thánh ngôn thuật • trầm mặc ] tuyệt đối không thể bỏ qua công lao, quả thực là đối biến dị trọc thi ngày khắc, mặc bọn chúng như thế nào đi nữa dựa vào "Đánh giết đồng loại" thực lực tăng vọt, một giây sau cũng đều sẽ thành thành thật thật bị "Trầm mặc" đánh về nguyên hình.

Rốt cục, đi tới dưới đất cái nào đó phân chi cuối lối đi bên trong, vốn là hết sức chăm chú Duẫn Lâm, một chút liền nhìn tới, tại ẩn nấp bóng tối xó xỉnh bên trong, suy yếu co ro một cái phái nữ.

Nàng nháy mắt mắt đục đỏ ngầu, liều lĩnh tiến lên.

"Mụ mụ!"

Đằng sau bước nhanh theo tới Liêu Kỷ, cuối cùng là cũng nhìn thấy, lúc trước cái này trương tại Duẫn Lâm nhà, ảnh chụp cả gia đình bên trong trong hiện thực người.

Cùng trên tấm ảnh so sánh, hiện tại Duẫn Lâm mụ mụ lộ ra tiều tụy nhiều lắm, nàng ở vào hoàn toàn hôn mê trạng thái, từ nàng trần trụi bên ngoài trên da thịt, có thể nhìn thấy khiến người sợ hãi, như rễ cây già thân một dạng đỏ tươi đường vân, đây là trọc ách ăn mòn lớn nhất đặc thù, ách văn bệnh.

Một khi khi những cái này huyết văn bò đầy toàn thân thời điểm, Duẫn Lâm mẫu thân liền sẽ triệt để biến dị.

"Liêu. . . Liêu Kỷ!" Thấy mẫu thân cùng cùng nguy cơ bộ dáng, bối rối Duẫn Lâm ngay lập tức đưa ánh mắt nhìn về phía thanh niên, nàng tại khẩn cầu Liêu Kỷ có thể còn dùng cái này thần kỳ thánh liệu thuật, đến chữa trị mẫu thân.

Bất quá. . .

Này một lần Liêu Kỷ lại không có đáp lại thiếu nữ, ngược lại là đưa ánh mắt nhìn về phía. . . Bên cạnh tu nữ, Mariya.

Mà cơ hồ là cùng một thời gian, tu nữ thanh âm vang lên.

"Ta, ta đi thử một chút đi."

Chỉ thấy Mariya đi tới đã lâm vào "Ách văn bệnh" màn cuối Nolan bên người, nếu như bây giờ đem Duẫn Lâm mẫu thân đưa đi dù là tốt nhất ánh rạng đông bệnh viện, nơi đó y sinh cũng tuyệt đối đều sẽ lắc đầu, biểu thị không cứu được, không người có thể cứu một cái "Ách văn bệnh" màn cuối người, tốt nhất "Cấp cứu" biện pháp chính là ban cho nàng giải thoát, không để cho nàng về phần biến dị.

Nhưng tiếp xuống, chỉ thấy khi tu nữ tay chạm đến Nolan thân thể thời điểm, một cỗ thần thánh quang huy từ Mariya trong lòng bàn tay bộc phát ra, cho dù chỉ là tràn ra ngoài ra khí tức, cũng đều khiến Duẫn Lâm cảm thấy tâm thần nháy mắt yên tĩnh bình ổn không ít, liền vừa mới một đường chiến đấu mỏi mệt đều mời quét mà không.

Mà loại cảm giác này, Duẫn Lâm cũng không phải là lần thứ nhất cảm nhận được, lần trước là tại. . . Di tích hang động, thạch quan! Đến từ Liêu Kỷ thánh liệu thuật!

Đến không kịp đưa Duẫn Lâm suy nghĩ nhiều, mẫu thân bên kia liền có mới biến hóa.

Chỉ thấy, tắm rửa tại tu nữ thánh huy phía dưới Nolan, vậy mà toàn thân "Ách văn bệnh" bắt đầu đại đại chuyển biến tốt đẹp, những cái kia dữ tợn xấu xí, bò đầy Duẫn Lâm mụ mụ trên thân huyết văn, tại huy quang chiếu rọi xuống, một cái cực tốc tan rã, đầu tiên là diện tích lớn biên độ thu nhỏ, sau đó càng là hóa thành nước bùn dơ bẩn, bị buộc ra Nolan mặt ngoài,

"Khục. . . Khụ khụ. . ." Nolan kịch liệt ho khan, nhưng đây đối với Duẫn Lâm đến nói, đã là lớn nhất kinh hỉ, điều này đại biểu mẫu thân lại có sinh mạng thể trưng thu, mẫu thân thật cấp cứu trở về!

Rất nhanh, theo mấy ngụm đen nhánh bốc mùi, chỉ là nhìn vài lần, đều có thể cảm nhận được mãnh liệt "Ô nhiễm" uế máu bị Nolan ho ra bên ngoài cơ thể sau, nữ tử vậy mà khôi phục ý thức, liền con mắt cũng hơi mở ra.

Nolan lần đầu tiên nhìn thấy, dĩ nhiên chính là đang vì nàng trị liệu tu nữ Mariya, tại nữ tử trên mặt đột nhiên lộ ra một chút vẻ kích động, nàng dùng hết toàn lực, tựa hồ liền vì có thể phát ra mấy cái đứt quãng âm tiết.

"S. . . tia. . Đại nhân. . ."

Đáng tiếc bởi vì mồm miệng quá mức không rõ, Duẫn Lâm cũng không thể nghe rõ mẫu thân, nàng chưa kịp lại truy vấn, Nolan tựa hồ liền lại mất đi ý thức, đã ngủ mê man.

Nhưng bất kể nói thế nào.

"Quá được rồi! Mụ mụ. . . Ta rốt cục. . . Ô ô ô. . . Mụ mụ. . ." Đây là Liêu Kỷ lần thứ nhất nhìn thấy Duẫn Lâm khóc lên, mặt mũi tràn đầy nước mắt thiếu nữ ôm chặt mẫu thân.

Có lẽ đối với Duẫn Lâm đến nói, có thể cùng mẫu thân khỏe mạnh vui vẻ lấy sinh hoạt chung một chỗ, chính là hạnh phúc lớn nhất đi, cũng là hết thảy "Người bình thường" mộng tưởng a?

Có cái nhà, tiếp đó sống bình an.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ, trong lòng đã có cái nào đó quyết đoán, hắn an ủi lấy vỗ vỗ Duẫn Lâm bả vai sau, đối với thiếu nữ nói:

"Duẫn Lâm, hiện tại còn không phải khóc thời điểm, trước tranh thủ thời gian mang Nolan a di trở về đi, hiện tại a di nàng cần chính là nghỉ ngơi."

"Đúng. . . Đúng đúng! Phải làm cho mụ mụ nằm, vậy chúng ta. . ."

Liêu Kỷ: "Mariya, có thể mời ngươi tái phát động một cái trước đó truyền tống năng lực, đem các nàng đưa về trong nhà sao?"

Lần này hắn không có hỏi thăm Mariya "Có thể hay không", mà là trực tiếp "Mời" nàng làm như vậy.

Bất quá cảm xúc trong sự kích động Duẫn Lâm, cũng không có chú ý tới Liêu Kỷ điểm này, nàng chỉ là tại nhìn thấy Mariya nhẹ gật đầu sau, hưng phấn đến liền kém không trực tiếp ôm chặt nhỏ tu nữ.

Tiếp xuống Mariya, lặp lại một lần lúc ấy tại Duẫn Lâm nhà thời điểm nghi thức, trên mặt đất vẽ cái truyền tống trận vòng, muốn nói khác biệt duy nhất địa phương, hẳn là. . .

Chờ Duẫn Lâm ôm mẫu thân tranh thủ thời gian đứng tiến truyền tống nghi thức bên trong, sau đó nhìn tại nghi thức bên ngoài, tại chỗ không động Liêu Kỷ cùng tu nữ thời điểm, nàng mới mãnh nhiên ý thức được không thích hợp.

"Chờ một chút! Lão cổ đổng! Ngươi, ngươi chẳng lẽ còn muốn. . ."

"Ân."

Liêu Kỷ đối mặt hốt hoảng biểu lộ Duẫn Lâm, nhẹ gật đầu.

"Ở đây còn có một cái. . . Ách, hiện tại xem ra là hai kiện, ta nhất định phải thu hồi lại đồ vật, cho nên ta tạm thời còn không thể rời đi."

Thanh niên chuyện lập tức để thiếu nữ gấp.

Duẫn Lâm lúc này mới ý thức được, ở đây còn tồn phóng một kiện "Di vật" tại, nàng không biết Liêu Kỷ trong miệng "Kiện thứ hai" là cái gì, nhưng ít ra từ Cavalle nhà máy thời điểm Liêu Kỷ biểu hiện đến xem, kiện thứ nhất là xác định, Liêu Kỷ tuyệt đối là đối "Di vật" nhất định phải được.

Như vậy sao được!

Nàng nhất định cũng đến lưu tại Liêu Kỷ bên người!

Đây là Duẫn Lâm vô ý thức suy nghĩ.

Dù sao rất rõ ràng có thể nhìn ra, theo càng về sau xâm nhập, trọc thi số lượng cùng thực lực đều tại xông bay mãnh tiến, không mình, Liêu Kỷ an toàn làm sao giờ, nàng làm sao yên tâm để lão cổ đổng một người ở vào loại nguy hiểm này địa phương!

Nhưng theo thiếu nữ vừa mới vô ý thức phóng ra một bước, rời đi truyền tống nghi thức, đến từ trên hai tay trọng lượng, lại để cho Duẫn Lâm mãnh nhiên bừng tỉnh, lâm vào do dự giãy dụa.

Mẫu thân. . .

Mẫu thân hiện tại cần nghỉ ngơi, không thể lại chịu xóc nảy, mà lại nàng cũng không có khả năng mang theo cái hôn mê bệnh nhân đi chiến đấu, có mẫu thân điều kiện tiên quyết, nếu như nàng còn cưỡng ép đi theo Liêu Kỷ, không chỉ có sẽ hại mẫu thân, càng cũng vẫn sẽ liên lụy Liêu Kỷ, trở thành vướng víu.

"Doãn, Duẫn Lâm tiểu thư, nếu như có thể mà nói, xin ngươi yên tâm đem Liêu Kỷ tiên sinh giao cho ta đi! Ta sẽ chiếu cố tốt Liêu Kỷ tiên sinh, ngươi nhanh mang theo a di rời đi đi, không cần lo lắng cho bọn ta!"

"Nơi này có ta. . . Một người, liền đủ rồi."

Mariya đối Duẫn Lâm bảo đảm nói, mà từ trước đó chiến đấu đến xem, tu nữ tuyệt không có mặt ngoài như vậy mảnh mai, tương phản, lực chiến đấu của nàng tại loại trường hợp này, rất có thể. . . Không, phải nói khẳng định so với mình tác dụng còn lớn.

Nhất định phải tại trong các nàng hai chọn một lời nói, thuần lý tính phán đoán, chiến đấu dưới mắt hoàn cảnh, Mariya cũng tuyệt đối là tối ưu chọn cái kia.

Cũng không biết vì sao. . .

Rõ ràng Duẫn Lâm có thể nhìn ra được, tu nữ lời nói này tuyệt đối chân thành, không có nửa điểm làm bộ hương vị, đối phương bảo hộ cùng thích lão cổ đổng cảm giác rất mãnh liệt, nhưng nàng bản năng trực giác, nhưng vẫn là không yên lòng, mà lại là. . . Phi thường không yên lòng.

Nàng luôn cảm thấy, nếu như mình thật sự dạng này rời đi, khả năng sẽ phát sinh cái gì thật không tốt sự tình. . . Để nàng hối hận cả một đời sự tình.

"Được rồi Duẫn Lâm tiểu thư, ngươi có thể có phần này tâm ta liền rất vui mừng, nếu như ngươi còn không nỡ ta. . . Ân, kia đến ôm một cái đi."

Liêu Kỷ đang nói không cho Duẫn Lâm trả lời thời gian, liền chủ động đi qua cạn ôm dưới thiếu nữ, đồng thời bất động thanh sắc, đem một vật bỏ vào thiếu nữ vạt áo túi.

Thanh niên động tác phi thường ẩn nấp cùng nhanh, lại thêm ôm thời điểm thân thể trùng điệp, mà lại như thế "Đồ vật" phi thường khinh bạc, đừng nói là phía sau Mariya, liền Duẫn Lâm bản thân đều chưa từng phát giác.

"Được rồi, ngươi nên đi." Liêu Kỷ rời khỏi truyền tống nghi thức, một mặt yên tâm đi nhẹ nhõm biểu lộ đối với thiếu nữ phất tay, thấy thanh niên đều như vậy lần nữa cường điệu, Duẫn Lâm rốt cục cũng không còn kiên trì.

"Ân. . ."

Bất quá trước khi đi thiếu nữ muốn nói lại thôi, nhưng vẫn là tại cuối cùng hô lên:

"Lão cổ đổng, vạn nhất thật đã xảy ra chuyện gì, ngươi, ngươi hiểu! Liền dùng cái kia, vô luận ngươi ở đâu, xảy ra chuyện gì, ta đều sẽ lập tức tới tìm ngươi. . . Ta phát thệ!" Thiếu nữ trong miệng "Cái kia" tự nhiên chỉ chính là khế ước.

Bất quá Liêu Kỷ lại khẽ cười một tiếng, có chút bất đắc dĩ lắc đầu nói: "Ta nhìn vẫn là chờ ta thuận lợi sau khi ra ngoài, đi chủ động tìm ngươi đến cát biển uống một chén đi!"

Duẫn Lâm còn muốn nói nhiều cái gì, đáng tiếc truyền tống nghi thức quang mang đã lấp lánh mà lên.

Không biết có phải hay không là thiếu nữ ảo giác.

Nhưng nàng tại truyền tống thánh quang bao trùm nàng toàn bộ tầm mắt trước đó, Duẫn Lâm luôn cảm thấy, nàng nhìn thấy vị kia đứng tại Liêu Kỷ bên người tu nữ, nhếch miệng lên lên. . .

Một cái quỷ dị độ cong.