Ách hóa

.

.

Trọc ách kết tinh.

Trong trò chơi bình thường bị Liêu Kỷ xưng là kinh nghiệm cẩu lương.

Là người chơi dùng để thôi hóa cùng bồi dưỡng thủ hạ người Ách Hóa thường dùng nhất đạo cụ.

Căn cứ kết tinh bên trong "Trọc ách" nồng độ, chia vì nhỏ, trung, lớn cùng cực lớn bốn đẳng cấp, vì người Ách Hóa cung cấp điểm kinh nghiệm thành trên cầu thang trướng.

Một viên [ cỡ nhỏ trọc ách kết tinh ] có thể đem cấp thấp nhất "Thường" bậc người Ách Hóa tăng lên đến cấp 10.

Trong trò chơi, Liêu Kỷ dùng con chuột điểm mấy lần là được, nhưng bây giờ biến thành chân nhân OL bản, Liêu Kỷ không xác định làm như thế nào sử dụng đạo cụ, cho nên đành phải khai thác trực tiếp nhất thủ đoạn.

Bất quá xem ra. . .

Xác thực có hiệu quả.

Chỉ thấy bị bản thân đâm đi vào [ cỡ nhỏ trọc ách kết tinh ] không phải thật lấy vật lý phương thức đi vào, mà là tại tiếp xúc đến nữ người nhặt rác thân thể nháy mắt, thật giống như nước một dạng cắm vào, cùng nữ người nhặt rác bắt đầu dung hợp.

Đau nhức. . .

Đau quá. . .

Duẫn Lâm chỉ cảm thấy bản thân huyết dịch cả người, đều phảng phất bắt đầu cháy rừng rực, như có vô số con kiến tại thể nội bò, gặm ăn huyết nhục của nàng.

Tầm mắt của nàng trong phút chốc, liền bị huyết hồng sắc tràn ngập, đập vào mắt nhìn thấy hết thảy cảnh tượng, bắt đầu bị bóp méo, bị kéo duỗi, trở nên hỗn loạn lại quái dị, để nàng cả người trời đất quay cuồng.

Trước đó Duẫn Lâm đã trải qua một lần, phảng phất đến từ vực sâu thì thầm điên ngữ, đến từ trọc ách ô nhiễm, giờ phút này lại tại trong đầu của nàng quanh quẩn, đồng thời lần này càng thêm kịch liệt.

Những cái kia điên cuồng thanh âm, trở nên càng thêm bén nhọn chói tai, tràn ngập não hải, như thủy triều, từng cơn sóng liên tiếp, phảng phất muốn đem tinh thần của nàng thôn phệ bao phủ.

"Ách ách a a a. . . !"

Duẫn Lâm đầu đau muốn nứt, cả người bị mồ hôi thấm ướt, biểu tượng "Trọc ách" màu nâu đỏ đường vân, ẩn ẩn từ trên da dẻ của nàng hiển hiện, lóe ra quỷ dị lại nguy hiểm u mang.

Nữ người nhặt rác bên này kịch biến, để những cái kia trong mật thất kobold cũng đều bị giật nảy mình, nhất là khi cảm nhận được trên người nàng tràn ra ngoài trọc ách khí tức thời điểm, trong đó mấy vị trí khoảng cách đến gần kobold, lập tức khiếp đảm lấy lui lại mấy bước.

Đương nhiên, Duẫn Lâm bản nhân còn không biết những cái này.

Nàng giờ phút này toàn bộ tinh lực, đều dùng để tại cùng "Trọc ách" đối kháng.

Tại Duẫn Lâm thế giới tinh thần bên trong, từng đầu giống như từ địa ngục duỗi ra huyết hồng sắc xiềng xích, quấn quanh tứ chi của nàng, nắm chặt cổ của nàng, đem nàng dùng sức hướng vực sâu lôi kéo.

Duẫn Lâm liều mạng giãy dụa lấy, cùng những cái này huyết hồng sắc xiềng xích phân cao thấp, bởi vì nàng bản năng nói cho nàng, một khi bản thân bị kéo qua đi tới "Bên kia" lời nói, liền rốt cuộc về không được.

Nàng còn có sống nương tựa lẫn nhau bệnh nặng mẫu thân tại căn cứ, nàng tuyệt không thể chết ở chỗ này.

Nhưng chỉ bằng vào ý chí lực hiển nhiên không đủ.

Duẫn Lâm phản kháng càng ngày càng yếu, quấn quanh ở chỗ cổ huyết hồng xiềng xích không ngừng nắm chặt, mãnh liệt ngạt thở cảm giác tước đoạt nàng còn thừa không có mấy lực lượng, Duẫn Lâm tầm mắt đang không ngừng mô hình hồ.

Kết. . . Kết thúc rồi à. . .

Cũng không có.

Bởi vì tại Duẫn Lâm mô hình hồ trong tầm mắt, có lẽ là nàng ý thức không rõ ảo giác, nhưng nàng giật mình nhìn thấy một cái thanh niên tóc đen thân ảnh, xuất hiện tại trước mặt mình.

Tại này mảnh đã bị huyết hồng sắc tràn ngập, nàng tiếp cận luân hãm thế giới tinh thần, thanh niên lại phảng phất không bị ảnh hưởng, ngược lại là ở chỗ này tứ ngược trọc ách, theo thanh niên tóc đen xuất hiện, vậy mà bắt đầu tứ tán lẫn trốn.

Mà khi thanh niên rốt cục nhích lại gần mình, cho đến cuối cùng đem tay, đụng chạm lấy bị huyết hồng gông xiềng giam cầm nàng thời điểm.

Một khắc này.

Tạp. . .

Tạp sát!

Đầu tiên là một chút tinh vi nhỏ khe hở, tiếp đó lấy cực nhanh tốc độ, hóa vì vết rách, như mạng nhện một dạng, lan tràn tới toàn bộ quấn quanh ở nàng chỗ cổ trên xiềng xích.

Cuối cùng. . .

Bành!

Tại nàng trên cổ làm sao đều không tránh thoát gông xiềng, vậy mà triệt để bản thân băng liệt.

Một nháy mắt, điên cuồng chơi ngữ an tĩnh lại, huyết hồng sắc từ thế giới tinh thần bên trong thối lui, loại này muốn đem nàng kéo vào vực sâu lực lượng cũng biến mất không thấy gì nữa.

Bất quá những cái kia quấn quanh ở nàng tứ chi bên trên dây xích gông xiềng, nhưng như cũ còn tại.

Trừ. . .

Cái cổ bộ vị đứt gãy cái này một đoạn.

Thay vào đó.

Là nữ người nhặt rác tại trong hiện thực trên thân thể, liền Duẫn Lâm chính mình cũng không phát giác được, một cái phức tạp thâm ảo "Khế ước" lạc ấn, giống như hình xăm một dạng, lặng yên xuất hiện tại, nàng cái cổ mặt sau chỗ phía dưới.

"A. . . Hô hô. . . A. . ."

Ý thức quy vị, trở lại trong thế giới hiện thực, cảm giác tại quỷ môn quan đi một chuyến Duẫn Lâm, tham lam tại miệng lớn hô hấp lấy không khí.

Duẫn Lâm không biết vừa rồi kia rốt cuộc là cái gì.

Nhưng nàng biết, là ai tạo thành này hết thảy.

Khi nữ người nhặt rác ánh mắt hướng bản thân trông lại thời điểm, Liêu Kỷ cũng không có tiến hành giải thích quá nhiều, mà là chỉ chỉ phía sau của đối phương.

Chờ Duẫn Lâm lại quay đầu đi qua.

Đập vào mi mắt, là một trương tại nhỏ hẹp trong ánh mắt lóe ra bạo ngược, thô khoáng cẩu thả dã đầu chó gương mặt.

Khô nóng sương trắng theo nó rộng lớn trong lỗ mũi thở ra, che kín nửa gương mặt lộn xộn sợi râu bên trên, còn lưu lại chiến đấu vết máu, lộ ra càng phát dữ tợn.

Còn đứng lấy thịt băm xẻng, bị nó cánh tay tráng kiện vung vẩy không trung, tại Duẫn Lâm trong tầm mắt nhanh phóng đại.

Theo nữ người nhặt rác trên thân "Trọc ách" khí tức tiêu thất, lùi bước kobold, liền lập tức lại dâng lên.

Tại Duẫn Lâm thở dốc công phu, những quái vật này cũng sẽ không làm nhìn xem, bọn chúng đã bước nhanh chân, chớp mắt liền đi tới trước mặt của bọn hắn.

Trong đó phía trước nhất con kia kobold, giơ cao lên xẻng, tựa như là nó trước đó gõ bạo tên mặt thẹo cái này một đám nhân dạng, chuẩn bị bắt chước làm theo đối đãi Duẫn Lâm.

Bất quá. . .

Duẫn Lâm ngắn ngủi mà kinh hoảng sau đó, rất nhanh liền phát hiện chỗ không đúng.

Quái vật động tác. . .

Làm sao chậm như vậy?

Tại lúc này Duẫn Lâm trong mắt, kobold công kích tựa như là bị đè xuống chậm thả khóa, nàng có thể nhẹ nhõm bắt được đối phương vận động quỹ tích, cũng tiến hành tránh né.

Duẫn Lâm một cái biên độ nhỏ nghiêng người, dễ như trở bàn tay lấy liền để kobold xẻng tạp cái không.

Mà xẻng mang theo gào thét phong thanh nói cho Duẫn Lâm, vốn dĩ không phải đối phương động tác trở nên chậm, mà là chính nàng. . . Cảm giác trở nên vượt mức bình thường mạnh lên?

Không, không đúng.

Không chỉ có là năng lực nhận biết, thân thể của nàng. . . Loại này toàn thân trên dưới đều tràn ngập lực lượng cảm giác là. . .

"Rống!"

Đối diện kobold một kích không được sau, rất nhanh liền lần nữa giơ lên xẻng, chuẩn bị một lần nữa, loại này cấp thấp biến dị quái vật, mặc dù tố chất thân thể được cường hóa rất nhiều, nhưng tại trí thông minh khối này, vẫn như cũ mười điểm thấp.

Mà lần này, ý thức được thân thể của mình "Khác biệt" Duẫn Lâm, không lại lựa chọn tránh né.

Nàng thở sâu, chờ đúng thời cơ, tại Duẫn Lâm không nhìn thấy chỗ cổ, biểu tượng "Khế ước" lạc ấn lóe ra u mang, màu nâu đỏ đường vân đường cong từ trong mắt của nàng chợt lóe lên.

Tại kobold xẻng nện xuống trước đó, Duẫn Lâm kéo căng thân thể, tập trung toàn bộ lực lượng bên phải trên đùi sau, dẫn đầu đem một cái thối tiên, hung hăng lắc tại quái vật rộng lớn trước ngực.

Xoát!

Tiếng xé gió lên, theo sát phía sau, là một đạo "Bành!" trầm đục.

Chỉ thấy cái này kobold nặng mấy trăm cân thân thể, giờ phút này lại như là cái bóng da một dạng, bị Duẫn Lâm trực tiếp đá bay tới giữa không trung, hóa thành cái đường vòng cung, cuối cùng rất không may lấy, vừa vặn rơi đập tại một cái mặt đất nhô ra bén nhọn trên hòn đá.

Kobold như là một bãi bùn nhão thân thể, tại run rẩy mấy lần sau, liền triệt để không động tĩnh.

Cùng lúc đó.

Ở hậu phương Liêu Kỷ trong đầu, cũng vang lên đối ứng thanh âm nhắc nhở.

[ đinh, ngài người Ách Hóa "Duẫn Lâm" thành công đánh giết [ tham lam kobold thợ mỏ ], ngài bởi vậy thu hoạch được 10 điểm điểm kinh nghiệm ]

[ khoảng cách tiếp theo đẳng cấp còn kém: 10/100 ]