Tín ngưỡng

.

.

Tại Dolin một mảnh phát tiết trong tiếng rống giận dữ, Tamik không có lùi bước, cũng không có sinh khí, hắn chỉ là đứng thẳng sau khi nghe xong, cho ra Dolin hắn đáp án.

"Đội trưởng, ta biết bản thân so sánh ngài, so sánh rất nhiều đoàn kỵ sĩ mọi người, cũng còn rất nhỏ yếu, còn có rất nhiều muốn chỗ học tập, ta xác thực không hiểu rất nhiều chuyện, nhưng ta duy nhất hiểu chính là. . ."

"Thân vị kỵ sĩ ta, muốn cẩn tuân thần nữ dạy bảo, muốn lấy Sshutia đại nhân với tư cách tấm gương, ta muốn bảo vệ so ta càng nhỏ yếu hơn mọi người, ta muốn ngăn cản trọc ách khuếch tán cùng tứ ngược, ta muốn. . . Thủ vững tín ngưỡng của ta!"

"Này, chính là ta hiểu!"

Kỵ sĩ trẻ tuổi ưỡn ngực, màu xám bạc thánh thập tự giá, tại hắn kỵ sĩ chế phục dưới phảng phất cũng đi theo tại dưới ánh đèn ẩn ẩn lấp lóe, hô ứng lẫn nhau.

Đáng tiếc.

"A. . . Ha ha, thần nữ? Dạy bảo? Ta cảnh cáo ngươi, đừng hắn ** ở trước mặt ta nâng "Thần nữ" hai chữ! Trên đời này đã không có thần nữ! Coi như thần nữ thật đúng là tồn tại, nàng cũng đã sớm sa đọa, đã sớm cùng hắc ám xấu xí hỗn *—— lại với nhau!"

"Trong lòng ta, năm trăm năm trước Thánh Quốc thần nữ đã chết, mà bây giờ trên phiến đại địa này, đã không tồn tại tín ngưỡng, trong miệng ngươi đến từ Sshutia dạy bảo cùng cách ngôn chính là chuyện tiếu lâm, hiểu không? Trò cười!"

Dolin phát ra khàn giọng kiệt lực hò hét, cả người đều vì vậy mà mặt đỏ lên, ngày trước hắn còn một mực ôm hi vọng, dù là rất yếu ớt, nhưng hắn cũng ảo tưởng, hang đen chỉ là bởi vì địa phương vắng vẻ, cho nên mới để vị kia cha xứ chui chỗ trống, mới khiến cho thần nữ đại nhân thánh quang không thể phổ chiếu đến nơi đây, nhưng cuối cùng cũng có một ngày, cuối cùng cũng có một ngày ác nhân lại nhận chế tài, sẽ có được hắn vốn có trừng trị!

Vậy mà, kết quả đây?

Kết quả chính là hôm nay cha xứ hung hăng đánh hắn khuôn mặt, kết quả chính là liền trực hệ thần nữ, trực hệ vị kia Sshutia đại nhân "Hà quang giả" đều lựa chọn đứng tại cha xứ một bên, liền vì "Di vật" lực lượng, mà vứt bỏ tín ngưỡng.

Một khắc này Dolin, thật cảm thấy trong lòng có đồ vật gì nát.

Liền giáo hội tầng cao nhất đều đã như thế.

Vậy bọn hắn những cái này tầng dưới chót tiểu nhân vật đám. . .

Lại còn tại kiên thủ cái gì đâu?

"Dolin, ta cần ngươi vì vừa mới lời nói của mình, hướng Sshutia đại nhân xin lỗi!" Đây là Tamik lần đầu, gọi thẳng Dolin danh tự, không ở phía sau mặt tăng thêm đội trưởng hai chữ.

Kỵ sĩ trẻ tuổi trên mặt, hiếm thấy cũng xuất hiện lửa giận, đối với Dolin, đối với sư phụ của hắn, Tamik cái gì đều có thể nhẫn, duy chỉ có không thể nhịn chính là Dolin khinh nhờn thần nữ, vũ nhục tín ngưỡng của hắn.

"A, làm sao? Tức giận, cánh cứng rắn, muốn đi theo ta đánh một trận? Tốt, đến a! Để ta nhìn ngươi thần nữ đại nhân, có thể hay không ban cho ngươi lực lượng, đem ta ** đánh nằm rạp trên mặt đất!"

Mắt thấy giữa hai người càng thêm giương cung bạt kiếm, song phương đều mất khống chế cảm xúc, suýt nữa đã muốn đem thế cục chuyển biến xấu, hướng mức không thể vãn hồi phát triển thời điểm. . .

Kẹt kẹt. . .

Cửa phòng bệnh bị mở ra một cái khe nhỏ, mặc đồng phục bệnh nhân cô gái tóc vàng suy yếu đi tới, nàng nhìn qua hai cái đã gấp mắt đỏ kỵ sĩ, đối trong đó lớn tuổi vị kia lắc đầu.

"Dolin. . . Đừng như vậy. . ."

Nếu như nói còn có thể có cái gì, là để vị này kỵ sĩ trong đội nháy mắt quên đi tất cả, vậy sẽ chỉ là thê tử của hắn.

"Su, Susan! Ngươi chạy thế nào ra, đáng chết! Đều trách ta, đều trách ta quá lớn âm thanh, nhất định là đem ngươi đánh thức đi! Nhanh, mau trở về! Y sinh nói ngươi hiện tại còn không thể xuống giường!"

Susan không có nghe lo lắng bên trong Dolin, một mặt suy yếu nhưng vẫn giữ vững tinh thần cô gái tóc vàng, quay đầu nhìn về ở đây một vị khác.

"Tamik. . . Thật, thật xin lỗi, mặc kệ sư phụ ngươi hắn nói cái gì, ta tin tưởng vậy nhất định đều chỉ là nói nhảm, ta. . . Ta thay thế Dolin vì ngươi xin lỗi, vì vừa mới hắn nói tới những lời kia, hướng Sshutia đại nhân xin lỗi. . . Khụ khụ. . . Khục. . ."

Susan nói xong lời cuối cùng một trận ho khan, có thể nhìn ra được, thân thể của nàng là thật thật không tốt, hiện tại chèo chống đi tới cửa phòng bệnh, ngăn lại hai người cãi lộn, đã là dùng hết toàn lực.

"Không. . . Không không không, Susan tỷ, là lỗi của ta, không trách sư phụ, là ta. . . Ta quá kích động, là ta hiểu được quá ít, không thể lý giải Dolin đội trưởng lời nói."

"Ta đã không có việc gì, ngài vẫn là nhanh nghe Dolin đội trưởng, nhanh hồi trên giường đi!"

Susan địa vị hiển nhiên tại Tamik trong lòng, so Dolin còn cao một chút, tại cô gái tóc vàng ôn nhu chuyện dưới. Kỵ sĩ trẻ tuổi cũng lập tức dừng lại hết thảy cãi lộn, bất quá tại cuối cùng. . .

"Do... Dolin đội trưởng, ta sẽ không quấy rầy ngài, nhưng ta vẫn là muốn nói cho ngài, đối với Cavalle món kia C cấp trọc ách vật phẩm cùng Liêu Kỷ tiên sinh điều tra, ta là sẽ không bỏ rơi! Nếu như đoàn kỵ sĩ không cho phép ta làm như vậy, kia. . ."

"Ta liền lựa chọn rời khỏi đoàn kỵ sĩ! Coi như cởi xuống ta này thân chế phục, lại như thế nào! ?"

"Có lẽ ngài nói rất đúng, thần nữ đại nhân đích xác không tại, Sshutia đại nhân. . . Cũng đã không có cách nào lại hướng trước đó một dạng thủ hộ chúng ta, nhưng thì tính sao? Ta tín ngưỡng, ta chỗ kiên thủ, ta chỗ hiểu, không phải thần nữ hoặc là Sshutia đại nhân bản thân, mà là ý chí của nàng, năm trăm năm trước nàng cho chúng ta khu trục trọc ách, cho chúng ta mở Thánh Quốc Tịnh thổ phần này quyết tâm!"

"Nhục thân có lẽ sẽ tiêu vong, nhưng thần nữ đại nhân tinh thần vĩnh viễn sẽ không biến mất, coi như giáo hội bên trong tất cả mọi người quên, nhưng ít ra. . . Tại ta, tại ta Tamik nơi này, ta còn kiên thủ! Cái này thần nữ liền không có rời đi, Sshutia đại nhân liền còn sống ở trong lòng ta!"

"Trên đây! Thứ hai trăm tám mươi bảy kỳ thực tập kỵ sĩ Tamik, cáo lui!"

Buông xuống lời nói này sau, kỵ sĩ trẻ tuổi đối Dolin kính cái tiêu chuẩn kỵ sĩ lễ, tiếp đó cũng không cho Dolin lại mở miệng cơ hội, liền cũng không quay đầu lại thẳng đường rời đi bệnh viện.

Đau lòng đỡ lấy Susan, tranh thủ thời gian một lần nữa trở lại giường bệnh nằm xuống, đắp kín mền sau, Dolin tay bị nữ tử giữ chặt.

"Đỗ, ngươi không cảm thấy. . . Hắn cùng ngươi rất giống sao?"

"Cái gì! ? Susan đầu óc ngươi nấu hồ bôi a? Ta cùng loại này thối tiểu quỷ giống như? Nói đùa cái gì!" Dolin ái nị lấy vuốt ve nữ tử tóc vàng, ra vẻ khoa trương biểu lộ, muốn đùa nữ tử cười.

Mà Dolin đích xác cũng thành công.

Phốc!

"Ha ha ha. . . Ngươi nhìn, còn nói không giống, các ngươi cỗ này quật kình cùng mạnh miệng, quả thực đều là trong một cái mô hình khắc ra đây này, ha ha ha. . Khụ khụ! Khục. . ."

"Susan ngươi đừng nói chuyện, ngươi hiện tại cần chính là nghỉ ngơi. . . Đúng rồi! Nhanh, đem cái này thuốc ăn trước đi!"

Dolin thấy thê tử không nói mấy câu liền lại bắt đầu ho khan, tâm đều nhanh bắt ra, sau đó hắn xuất ra cha xứ cho thuốc, cẩn thận cẩn thận liền nước đút cho Susan.

"Lão bà, yên tâm! Đây là ta cố ý sai người tìm đến đặc biệt. . . Đặc hiệu thuốc, chỉ cần chúng ta kiên trì ăn, bệnh của ngươi liền nhất định sẽ tốt! Làm gì, có phải là một cái liền cảm giác tốt hơn nhiều?"

Nhìn vẻ mặt quan tâm trượng phu của mình, Susan đầu tiên là nhẹ gật đầu. . . Bất quá rất nhanh lại lắc đầu lên.

Nàng nhìn chằm chằm phòng bệnh trần nhà, đột nhiên lẩm bẩm nói: "Đỗ, ngươi biết không, tại ta hôm nay làm phẫu thuật thời điểm, kỳ thật ta không có hoàn toàn hôn mê, ta có thể cảm giác được vô luận những cái kia y sinh như thế nào đi nữa giúp ta, trong cơ thể ta sinh mệnh lực, đều đang nhanh chóng xói mòn, tựa như cái. . . Đâm thủng khí cầu, một khắc này ta thật cảm thấy, ta muốn chết. . . Ta sẽ không còn được gặp lại ngươi. . . Khụ khụ. . ."

"Lão bà ngươi đang nói cái gì ủ rũ chuyện đây! Ngươi đây không phải còn rất tốt đó sao! Tin tưởng ánh rạng đông y sinh! Còn có ngươi chớ nói nữa, hảo hảo nhắm mắt nghỉ ngơi đi!" Dolin có chút tức giận trách cứ.

Nhưng cô gái tóc vàng lại ngoan cường lắc đầu, cố nén khó chịu cũng muốn tiếp tục mở miệng nói:

"Không. . . Nghe ta nói hết lời, đỗ. . . Khụ khụ. . . Ngay tại ta cảm giác. . . Thật sắp không được thời điểm, ngươi biết ta. . . Ta nhìn thấy cái gì sao? Là thần nữ, là Sshutia đại nhân. . ."

"Susan, kia là ảo giác, ngươi sẽ. . ."

"Đây không phải là ảo giác, bởi vì. . . Khụ khụ, kỳ thật đây cũng không phải lần thứ nhất, mỗi lần ta tại bệnh phát thời điểm. . . Ta đều có thể nhìn thấy thần nữ đại nhân. . . Là nàng dùng thánh quang bao khỏa ta, mỗi lần đều có thể để ta. . . Lên chết hồi sinh, được cấp cứu trở về. . . Khụ khụ. . ."

"Susan. . ."

"Đỗ, ngươi còn nhớ rõ chúng ta là thế nào quen biết, yêu nhau sao? Chúng ta quen biết ở giáo hội. . . Thần nữ điêu tượng dưới, ta còn nhớ rõ ngay lúc đó ta tại. . . Nghiên cứu luận văn, luận văn đề mục là. . . Sshutia đại nhân cùng đại đế yêu đương sử. . . Khụ khụ, hiện tại hồi tưởng lại, lúc tuổi còn trẻ thật tốt, cho dù là như vậy xấu hổ ngây thơ, cũng có thể thật toàn thân tâm đầu nhập đi vào."

"Chúng ta mỗi ngày đều hẹn gặp tại. . . Hoàng hôn. . . Cùng một chỗ thảo luận ta luận văn. . . Ta còn rõ ràng nhớ kỹ, ngươi lúc đó là bao nhiêu mặt đỏ tới mang tai, đang cùng ta tranh luận, nói ngươi thần nữ đại nhân là thuần khiết vô hạ, là tuyệt sẽ không. . . Yêu đương. . . Còn nói Sshutia tuyệt sẽ không thích vị kia đại đế. . . Khục. . . Khụ khụ khụ. . ."

Susan như thế nào đi nữa ho khan, bị ốm đau tra tấn, thực sự vẫn che giấu không được, tại nữ tử trên mặt hồi ức quá khứ thời điểm mỹ hảo.

"Ta chân chính đối ngươi tâm động, kỳ thật là chúng ta lần thứ nhất hẹn hò, đỗ, không biết ngươi còn nhớ hay không đến. . . Lúc ấy tỉ mỉ trang điểm, đầy cõi lòng mong đợi ta, tại hẹn xong địa phương chờ hai ngươi tiếng đồng hồ hơn, kết quả cuối cùng chờ đến. . . Là một cái trên tay đeo băng, đầy bụi đất, tại trên quần áo còn dính lấy vết máu lăng đầu kỵ sĩ."

"Ngươi hướng ta không ngừng thật có lỗi, nói bởi vì đột nhiên tiếp vào báo án, một nhà tiểu hài bị bọn buôn người đưa mang đi, chờ ngươi dẫn đội đem hài tử tòng phạm tội phần tử trong tay, đuổi trở về sau. . . Mới nhớ lại còn muốn cùng ta hẹn hò. . . Ha ha ha. . . Mỗi lần vừa nghĩ tới cảnh tượng đó ta liền muốn cười. . . Khụ khụ. . Khục. . ."

"Đúng vậy a, ta lúc ấy còn tại nghĩ thầm, xong đời, này tiếp xuống triệt để không đùa, kết quả không nghĩ tới ngươi, ngươi thế mà. . ." Dolin cũng đi theo Susan lời nói bị câu lên hồi ức, thẳng lắc đầu thở dài.

"Ân, ta hôn ngươi, đỗ, bởi vì ngươi không biết vào thời khắc ấy ngươi, trong mắt của ta đến cỡ nào lấp lánh, là bao nhiêu soái khí. . . Đây mới là ta thích đỗ, một cái sẽ vì bảo trì thần nữ, cùng ta cãi lộn không ngớt, một cái sẽ vì thủ hộ dân chúng, không chút do dự đem lần thứ nhất hẹn hò đều ném đến sau đầu. . ."

"Ta nói nhiều như vậy, kỳ thật chính là muốn nói cho ngươi, đỗ, ta đọc qua rất nhiều thư tịch tra đến, tại không gặp được đại đế trước đó thần nữ đại nhân, là rất yếu đuối, là rất không trọn vẹn, chính là vị kia đại đế mới đền bù Sshutia đại nhân một ít trống không, mà bây giờ, năm trăm năm đi qua. . . Đại đế biến mất, ta tin tưởng nhất định sẽ đối thần nữ đại nhân, đả kích không nhỏ. . . Thật giống như nếu như ta có một ngày đi không từ giã biến mất, ngươi sẽ như thế nào, đỗ?"

"Ta có thể cảm nhận được, thần nữ lực lượng đã càng ngày càng tệ. . . Sshutia đại nhân đang khổ cực chèo chống, lúc này chúng ta, liền càng không nên đi trách cứ thần nữ. . . Không cách nào che chở chúng ta, không có cách nào cho chúng ta thanh trừ tà ác, chúng ta hẳn là đi. . . Trợ giúp thần nữ đại nhân. . . Cũng nên đến phiên chúng ta. . . Đi cứu vớt Sshutia đại nhân. . . Liền như là. . . Lúc trước vị kia đại đế một dạng. . . Khụ khụ. . ."

"Đừng nói, Susan, ta, ta. . ."

Kỳ thật Dolin không hiểu những cái này sao, hắn hiểu, nhưng hắn đang trốn tránh.

Mà để hắn trốn tránh nguyên nhân chính là. . .

Susan tay vuốt ve tới kỵ sĩ đội trưởng khuôn mặt, lướt qua gương mặt của hắn, lướt qua hắn sợi râu. . .

"Đỗ, nếu có một ngày, ngươi nhất định phải tại tín ngưỡng cùng ta ở giữa làm một lựa chọn lời nói, ta hi vọng ngươi có thể. . . Lựa chọn cái trước."

"Bởi vì đó mới là ta thích đỗ, đó mới là ta. . . Chân chính yêu. . . Đỗ. . ."

Sau khi nói xong Susan đã mí mắt bắt đầu đánh nhau, một hơi nói nhiều lời như vậy, triệt để hao hết tinh lực của nàng, lại thêm dược vật có hiệu lực, nữ tử bàn tay từ Dolin trên mặt bất lực rũ xuống.

Susan ngoái đầu lại, nặng nề tại trên giường bệnh thiếp đi.

Chỉ để lại tại yên tĩnh một mảnh giám hộ trong phòng, nắm chặt nắm đấm, mặt mũi tràn đầy giãy dụa cùng mê mang biểu lộ kỵ sĩ đội trưởng.