Hiệp trợ

.

.

Liêu Kỷ là bị một trận đạp cửa âm thanh đưa đánh thức.

Con mắt còn không có mở ra, lại trước truyền đến noãn ngọc vào lòng cảm giác, chờ tầm mắt rõ ràng, đập vào mi mắt chính là một nhỏ giống như con mèo dạng cuộn mình rúc vào bên cạnh hắn, nửa người trên mặc đơn bạc áo lót, nửa người dưới chỉ còn hai đầu tơ trắng tu nữ.

"Ách. . ."

Không đợi Liêu Kỷ kịp phản ứng tới tình huống, cổng đạp cửa đã có kết quả, theo "Ầm" một cái sau, đáng thương cửa chống trộm, nay đã bị đạp làm hỏng một lần, để Liêu Kỷ cầm đồ vật đưa đừng trụ, kết quả hiện tại lại bị lần thứ hai đưa đá văng, hơn nữa nhìn cái này nhão nhoẹt lỗ khóa, đoán chừng là triệt để báo hỏng.

Xuất hiện tại cửa ra vào thân ảnh, không ngoài sở liệu, chính là Duẫn Lâm.

Thiếu nữ bởi vì có mang Liêu Kỷ khế ước, cho nên tại trong phạm vi nhất định, chỉ cần Liêu Kỷ không chủ động che đậy lời nói, nàng liền có thể cảm thấy được thanh niên vị trí.

Duẫn Lâm này một bộ ngủ, mở to mắt chính là buổi sáng sáu, bảy giờ, tại vội vàng cùng hai cái tối đen vành mắt, thủ nàng một đêm Brian nơi đó, đã hiểu đến tối hôm qua tình huống sau, thiếu nữ liền thẳng đến Liêu Kỷ mà đến.

"Lão Cổ. . ."

Lòng nóng như lửa đốt Duẫn Lâm mới xông tới, kết quả liền danh tự cũng không có la xong, gian phòng bên trong này phiên kiều diễm hương diễm cảnh tượng, liền khiến cho thiếu nữ dừng ở tại chỗ.

Mà trùng hợp không khéo, thế nhưng là cũng bị Duẫn Lâm ầm ĩ tới đi, tại Liêu Kỷ trong ngực tu nữ, Mariya lúc này cũng ung dung tỉnh lại, nàng mê mẩn hồ hồ lấy mở to mắt sau, hai chân thành M chữ ngồi quỳ chân tại thanh niên bên cạnh, vừa lúc cùng cổng Duẫn Lâm đối mặt.

". . ."

Đúng a.

Ngay tại Liêu Kỷ cho là mình lại muốn phí một phen miệng lưỡi thời điểm.

Đối diện thiếu nữ hành động kế tiếp, lại vượt quá sở liệu.

Chỉ thấy Duẫn Lâm tại trải qua ngắn ngủi ngây người qua đi, không chỉ có không như trong tưởng tượng, một chuỗi "Máy điện báo" mãnh liệt chuyển vận, ngược lại là trường hô khẩu khí, cả người đều lộ ra buông lỏng rất nhiều.

". . . ?" Này tiếp xuống là cho Liêu Kỷ cả sẽ không, đem lời đến khóe miệng đều nuốt trở vào.

Trên ghế sa lon Mariya, tựa hồ cũng coi như triệt để tỉnh táo lại, phát hiện bản thân "Vậy mà" ngủ tại thanh niên trong ngực, còn bị giống như là phòng nữ chủ nhân đưa tại chỗ gặp được.

Tu nữ hốt hoảng mau từ Liêu Kỷ bên cạnh đứng dậy, tiếp đó đối Duẫn Lâm không ngừng lắc đầu nói xin lỗi.

"Đúng. . . Thật xin lỗi! Không phải dạng này, tối hôm qua là ta chủ động. . . A không đúng! Ta, ý của ta là, là ta cầu tiên sinh có thể mang ta về nhà. . . Chúng ta tối hôm qua cái gì cũng không có làm. . . Không đúng. . . Chúng ta chính là làm chút. . . Làm chút. . ."

Liêu Kỷ cảm thấy lại để cho bối rối Mariya nói tiếp, liền xem như trong sạch, cũng đến bị tô lại thành đen rồi.

Hắn đối tu nữ khoát tay áo, nhìn thoáng Mariya chớ khẩn trương, tiếp xuống giao cho mình là được.

"Thân thể không sao chứ?"

"Ân."

"Vậy là tốt rồi."

Tiếp xuống Liêu Kỷ đem tối hôm qua Duẫn Lâm mê man sau phát sinh, đơn giản thuật lại đưa thiếu nữ, bao quát Mariya lai lịch, cùng từ tu nữ trong miệng "Bói toán" đạt được, liên quan tới Nolan tình báo.

Về phần Duẫn Lâm toàn bộ hành trình đều không xen vào một câu, chính là nghiêm túc an tĩnh ở bên cạnh nghe.

"Không sai biệt lắm chính là như vậy, Mariya tại bói toán về sau, hẳn là tiêu hao quá lớn cũng ngất đi, chúng ta liền tạm thời tá túc nhà ngươi một đêm, về phần tại sao sau khi tỉnh lại, nàng sẽ ngủ tại bên cạnh ta. . ."

Liêu Kỷ liếc mắt bên cạnh, một bộ biết mình phạm sai lầm sau, nhanh khóc lên biểu lộ tu nữ.

Mariya lập tức lại đối thanh niên liên thanh cúc cung xin lỗi.

"Thật xin lỗi! Thật. . . Thật hết sức xin lỗi! Tối hôm qua mưa to dưới đến thực tế là quá lớn, ta. . . Ta sợ sấm đánh, cho nên. . . Cho nên không tự giác lấy liền. . ."

Bất quá hiển nhiên, Liêu Kỷ đối lời giải thích này cũng không phải là rất hài lòng.

Dù sao hắn trọng điểm không phải đặt ở, Mariya chạy tới cùng bản thân ngủ chung, mà là bản thân đối tại đây vậy mà hoàn toàn không phát giác, đây cũng chính là nói, giả thiết Mariya đêm khuya lên, không phải tới "Cọ ngủ" mà là làm chút sự tình khác lời nói, hắn cũng tương tự sẽ hoàn toàn không biết gì, không có chút nào phòng bị.

Này quá kỳ quái.

Liêu Kỷ dám yên tâm cùng một cái mạch sinh tu nữ tại cùng một dưới mái hiên chìm vào giấc ngủ, lớn nhất lực lượng chính là "Khế ước", bởi vì đối phương là cái người Ách Hóa, hơi có bất kỳ dị động, khế ước của hắn hẳn là cũng sẽ ở ngay lập tức đem hắn tỉnh lại, này thuộc về "Khế ước" quyền năng một bộ phận.

Nhưng vì cái gì. . .

Tối hôm qua "Khế ước" tại Mariya lặng lẽ tiếp cận bản thân, thậm chí đều nằm đến một khối, lại còn không phản ứng chút nào đâu?

Chẳng lẽ chỉ là bởi vì đối phương không mang có "Địch ý" sao?

Vẫn là nói. . .

Liêu Kỷ như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm đang nói xin lỗi Mariya, lông mày có chút hơi nhíu.

"Được rồi lão cổ đổng, ngươi đừng làm khó nàng!" Lúc này thế mà vẫn là Duẫn Lâm đứng dậy.

Nàng nhìn xem Liêu Kỷ nhìn chằm chằm tu nữ không thả, thế là một cái cất bước, chủ động sẽ có điểm run lẩy bẩy tu nữ đưa bảo hộ ở sau lưng.

"Ngươi không hiểu, ta. . . Chúng ta những cái này từ nhỏ đã thiếu khuyết phụ mẫu, đánh nhau lôi a, phá gió lớn một loại sinh ra liền sẽ đặc biệt sợ hãi, vừa đến loại này thời tiết xấu, ta. . ."

"Hừ! Ta cũng sẽ vụng trộm đi chui mẹ ta túi ngủ! Làm sao!"

Duẫn Lâm hai tay chống nạnh, không biết có phải hay không là từ nhát gan nhu nhược tu nữ trên thân, nhìn thấy từng có cái bóng của mình, vẫn là Mariya giúp nàng đạt được mẫu thân tin tức, cho nên bây giờ trở nên giống như là cái hộ con cọp cái.

Đối tại đây, Liêu Kỷ là cảm thấy có điểm im lặng, bởi vì dựa theo kịch bản đến nói, Duẫn Lâm không nói ăn dấm tranh phong đi, tốt xấu cũng đối với bọn họ biểu thị tức giận phẫn nộ xuống đi, nhất là rất mở đầu mới gặp thời điểm, tại Duẫn Lâm thị giác bên trong, hẳn là rõ ràng đem trọng yếu nhất mẫu thân giao phó cho hắn, mà hắn lại trở tay ngay tại trong nhà ôm cái tu nữ ngủ chung?

Tựa hồ đọc lên đến thanh niên thời khắc này ý nghĩ, thiếu nữ lại hừ một tiếng.

Nàng cho ra giải thích rất đơn giản, đơn giản đến để Liêu Kỷ đều không thể phản bác.

"Bởi vì ta tin tưởng, một cái cũng dám đem bản thân so sánh là vị kia "Đại đế" gia hỏa. . . Người lợi hại như vậy, làm sao lại tuỳ tiện đi nuốt lời hứa hẹn? Chỉ cần là hắn đã đáp ứng sự tình, liền nhất định sẽ thực hiện!"

Thiếu nữ lúc nói những lời này một mặt kiêu ngạo, không biết còn tưởng rằng là đang nói nàng bản thân đây.

"Cho nên ta gặp được ngươi còn có thể chân thật ôm nữ nhân đi ngủ, ta liền biết mẹ ta nàng khẳng định an toàn, chí ít tạm thời là an toàn, không phải lấy lão cổ đổng tính cách của ngươi, ngươi làm sao có thể còn ngủ được mà!"

Tê. . .

Chẳng lẽ thăng bậc đến "Nguy cấp" về sau, liền đập đầu cũng đều đi theo thăng cấp? Làm sao đột nhiên trở nên như thế biết nói chuyện? Sẽ không là bị đánh tráo a?

Liêu Kỷ vì nghiệm chứng điểm này, thế là đặc địa làm cái đơn giản nhỏ thí nghiệm nói: "Vậy ngươi chẳng lẽ sẽ không ăn dấm sao? Nhìn ta cùng những nữ nhân khác ngủ cùng một chỗ?"

"Hả. . . Hả! ? Ngươi ngươi ngươi! Ngươi **—— đang nói cái gì đồ đâu! Ta ăn ngươi cái đại đầu quỷ dấm! Không phải liền là ngủ nữ nhân sao! Ta. . . Ta lại không phải không ngủ qua! Lại nói! Ta, chúng ta nhưng ** chính là huynh đệ! Ngươi ngủ lại nhiều nữ nhân quan ta Duẫn Lâm cái gì *—— sự tình!"

Nhìn xem tức hổn hển, bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ, kinh điển miệng phun hương thơm thiếu nữ, Liêu Kỷ an tâm không ít.

OK, thí nghiệm kết quả rất đúng vị.

Này tiếp xuống xác định không bị đánh tráo, là bản nhân.

Ngay tại hai người đến lúc này một lần ở giữa, Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm cũng không có chú ý đến là, bên cạnh yên lặng nhìn tu nữ, Mariya hơi cúi đầu, tại trên mặt nàng xem sớm không đến cái gì nhu nhược cùng sợ hãi, có chỉ là. . .

Vặn vẹo âm trầm.

Bất quá rất nhanh, theo đằng sau Liêu Kỷ đem thoại đề chuyển di, kéo về quỹ đạo bên trên sau, tu nữ biểu lộ liền nháy mắt lại biến hồi nguyên dạng.

"Được rồi, Mariya, tối hôm qua ngươi ngất đi cho nên không có cách nào hỏi, ngươi đối đằng sau có cái gì tốt biện pháp sao, tỉ như giống như ngươi nói, có thể đi suy yếu nơi đó trọc ách?"

"Không, không cần phiền toái như vậy. . ." Mariya đột nhiên mở miệng.

Nàng lắc đầu sau, nhìn chằm chằm Liêu Kỷ, có lẽ là bởi vì vừa mới thanh niên cùng thiếu nữ biểu hiện, để tu nữ cải biến kế hoạch, nàng từng chữ đối hai người nói:

"Trải qua tối hôm qua nghỉ ngơi sau, ta. . . Ta cảm thấy tốt hơn nhiều, ta cảm thấy ta hẳn là có biện pháp, đem chúng ta. . . Trực tiếp truyền tống đi qua."

"Truyền. . . Truyền tống?" Duẫn Lâm hoài nghi mình có phải là nghe lầm.

Mà thiếu nữ đạt được đáp án là. . .

"Đúng vậy, ta "Bói toán" dị năng không giới hạn tại dự báo, càng còn có thể đem chúng ta trực tiếp truyền tống đến ta chiếm đoạt bốc đến phương vị tọa độ, cũng chính là. . . Truyền tống đến mẫu thân ngươi tại cái này phiến lòng đất khu vực."

"Cái. . . Lợi hại như vậy! ! ?"

Thấy Mariya trên mặt hoàn toàn không có nói đùa ý tứ, Duẫn Lâm trừng to mắt, không khỏi phát ra giống như là bị thưởng lớn đưa đập trúng kinh hỉ tiếng hô.

Loại cảm giác này thật giống như cái gì, giống như « cứu vớt mị ma » nhân vật chính, tại ngày đầu tiên liền trực tiếp bị một cái ma pháp trận đưa đưa về Ma Đô.

« cứu vớt mị ma » là một bộ từ "Ma Đô" cùng "Liên minh Máy Móc" liên hợp quay chụp hơi phim, giảng thuật một cái tuổi nhỏ nhỏ mị ma như thế nào từ không nước nhưng ép bàng người sống trong địa ngục, một lần nữa trở về Ma Đô dốc lòng cố sự.

Duẫn Lâm ngay lập tức đưa ánh mắt nhìn về phía Liêu Kỷ.

Hiển nhiên liền thiếu nữ đều cảm thấy, đây có phải hay không có chút. . .

Liêu Kỷ: "Mariya, ta tương đối đặc thù, khả năng vừa đến cái chỗ kia sau, liền sẽ gây nên nơi đó "Di vật" bạo động, ngươi có thể giúp ta che lấp khí tức sao?"

"Có thể, tiên sinh."

"Thật sao? Chuyện này không nên chậm trễ, liền phiền phức Mariya tiểu thư, hiện tại liền bắt đầu truyền tống đi."

Từ tu nữ bên này đạt được mình muốn đáp án, bỏ đi lo toan nhất lo Liêu Kỷ, nhẹ gật đầu, trực tiếp thỉnh cầu bắt đầu, cái này khiến bên cạnh Duẫn Lâm nhất thời gấp.

Nàng không ngừng đưa Liêu Kỷ nháy mắt ra dấu, Duẫn Lâm trực giác nói cho nàng, này quá không đúng, thuận lợi có chút cũng. . . Quá nhanh, quá quái lạ, bọn họ thật liền muốn như thế bị tu nữ đưa truyền tống đi sao?

Bất quá, đối tại đây Liêu Kỷ, lại là cho thiếu nữ một cái "An tâm" ánh mắt, không để cho nàng dùng qua nhiều ngờ vực vô căn cứ lo lắng.

Cứ như vậy.

Mariya hơi làm một chút nghi thức đơn giản bố trí sau, Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm liền dựa vào tại tu nữ một trái một phải, nương theo lấy một trận thánh quang lấp lánh, sau đó ba người thân ảnh, nháy mắt từ trong phòng biến mất.

Mà liền tại cùng một thời gian.

Một bên khác.

Giáo hội.

Thánh lễ thư viện.

Với tư cách Thánh Quốc duy nhất quan phương, tự nhiên cũng gánh chịu giáo dục dân chúng trách nhiệm, mỗi cái giáo hội đều có thiết lập thư viện, trong đó bày ở ngoài sáng tầng ba, là đối với hết thảy Thánh Quốc dân chúng đều miễn phí mở ra, có thể tự do ra vào xem.

Mà tại thánh lễ thư viện ở vào dưới đất ngoài định mức hai tầng, thì làm "Tàng thư thất" địa điểm, không đối dân chúng bình thường mở ra, chỉ có giáo hội nội bộ người, cùng được mời đặc thù nhân sĩ mới cho phép tiến đến đọc qua xem xét.

Một buổi sáng sớm Dolin sải bước đi vào, chỉ thấy tại thông hướng thư viện dưới đất lối vào chỗ, có bốn vị thân xuyên "Thánh khải" kỵ sĩ nắm tay.

[ thánh khải ] là đoàn kỵ sĩ cao cấp vũ trang, đem đến từ "Liên minh Máy Móc" xương vỏ ngoài máy móc cùng thần nữ lực lượng kết hợp, nghiêm chỉnh huấn luyện đoàn kỵ sĩ thành viên trang bị lên sau, năng lực sẽ đạt được bay vọt thức tăng lên.

Máy móc mang đến lực lượng cường đại, mà trung ương thần nữ thập tự giá thì dành cho năng lượng cùng cực lớn khắc chế trọc ách thánh quang lực lượng, cả hai kết hợp dưới Thánh kỵ sĩ, nói là một người chế phục một cái "Thường cấp" người Ách Hóa đều không đáng kể, tạo thành đoàn đội lời nói, liền "Nguy cấp" người Ách Hóa cũng từng có không ít thu nhận ghi chép.

"Dolin đội trưởng!" Bốn vị Thánh kỵ sĩ nhìn thấy Dolin đến, lập tức thu thương đứng thẳng, huy động bọn họ cánh tay máy hành lễ.

Bọn họ coi là Dolin là muốn vào tàng thư thất, thế là tránh ra con đường, một người khác chuẩn bị đi đưa Dolin đăng ký, nhưng ai nghĩ đến, Dolin lại đối với bọn họ vung tay lên, lắc đầu nhìn thoáng không cần.

"Mấy người các ngươi, từ hôm nay trở đi, một tuần này tuần tra giai đoạn, đều đi theo chúng ta đồng thời xuất động."

"Còn sửng sốt làm gì, đem thánh khải đều cởi ra đi."

Mặt đối Dolin thúc giục, mới phản ứng được bốn vị Thánh kỵ sĩ, vội vàng lên tiếng nói: "Nhưng. . . Thế nhưng là Dolin đội trưởng, cha xứ đại nhân bàn giao là, tàng thư thất bất cứ lúc nào, đều phải. . ."

"Tối hôm qua phát sinh đại sự, các ngươi hẳn là cũng đều nghe nói đi, Cavalle thủ lĩnh chết, hiện tại căn cứ hang đen quả thực loạn cả một đoàn, bình thường tuần tra trị an lực lượng căn bản không đủ, thần nữ dạy bảo, là để chúng ta bảo hộ dân chúng, mà không phải để các ngươi trông coi cái tám trăm năm đều hắn *—— không người sẽ đến phá tàng thư thất!"

"Thu. . . Thu được!"

Bốn vị Thánh kỵ sĩ tại Dolin nghiêm khắc quát lớn dưới, nhao nhao bị thuyết phục, hơn nữa nhìn đạt được Dolin uy tín tại bọn này các kỵ sĩ bên trong, thật rất cao, bọn họ không có nửa điểm hoài nghi.

Đang thoát dưới thánh khải, đem bọn nó giao cho Dolin sau, lại hành lễ, bốn người liền tranh thủ thời gian hướng phía đoàn kỵ sĩ vị trí chạy tới, gia nhập đằng sau lập tức đội tuần tra.

Cứ như vậy, tàng thư thất lối vào triệt để an tĩnh lại, chỉ còn Dolin một cái.

Vị này kỵ sĩ đội trưởng, dùng ánh mắt chán ghét lạnh lùng liếc qua, thông hướng thư viện dưới đất yếu ớt thang lầu sau, hắn lấy ra một cái tùy thân chủy thủ, đem thánh khải trung ương, với tư cách nguồn năng lượng thần nữ thập tự giá đưa thuần thục nạy ra đến sau, mới đem thánh khải trả về chỗ cũ, chuẩn bị quay người rời đi, lưu lại một cái không người trấn giữ, cửa chính rộng mở tàng thư thất.

Dạng này đằng sau coi như lại có đoàn kỵ sĩ người tới nắm tay, hạch tâm nhất "Thánh khải" cũng đã dùng không được.

Hắn đã thực hiện hắn nói.

Còn lại liền nên nhìn. . .

Dolin nhớ lại tối hôm qua quán cà phê người thanh niên kia,

Vậy mà.

Không đợi Dolin vừa đi mấy bước đây, tựa hồ là đã sớm xin đợi đã lâu, một cái từ trụ tử sau trong bóng tối đi ra người, ngăn trở Dolin đường đi.

Hắn thân mặc hắc bào, tại nơi ngực treo dễ thấy thập tự giá, hắn hai tay giao nhau rủ xuống, trong lòng bàn tay cầm một bản Thánh Điển.

Sáng sớm mấy sợi sơ dương, xuyên thấu qua cửa sổ rơi tại nam tử trên thân, để hắn vốn là tường hòa khuôn mặt, càng nhiều mấy phần từ thiện cảm giác, để người không khỏi sinh ra một cỗ thân cận cùng tín nhiệm cảm giác, phảng phất nguyện ý đem bản thân phạm vào hết thảy tội nghiệt, đều hướng vị nam tử này thổ lộ sám hối.

Đúng vậy.

Tại căn cứ chỉ có một người có thể làm đến như vậy, hang đen giáo hội lĩnh. . . Kẻ thống trị, cha xứ, Gron.

"Không hổ là Dolin đội trưởng, hang đen nhân dân có thể có ngươi dạng này kỵ sĩ, là vinh hạnh của bọn hắn."

Cha xứ vỗ tay, mang trên mặt hiền lành tiếu dung.

Hắn từng bước một hướng phía cứng nhắc tại nguyên chỗ Dolin đi đến.

"Tại trong báo cáo cố ý che giấu, tối hôm qua giết chết Farmm hung thủ, phá hủy nhà máy phía sau màn thủ phạm manh mối, hiện tại lại đột nhiên đem ta cất đặt tại tàng thư thất cửa vào thủ vệ đưa điều đi, thậm chí. . ."

Gron vây quanh Dolin phía sau, tiếp đó đem hắn giấu ở đằng sau, mới vừa từ thánh khải bên trên nạy ra xuống tới bốn khối nguồn năng lượng thập tự giá đưa cầm trở về.

Cha xứ lắc đầu.

"Dolin, ta đối với ngươi quá thất vọng, ta vốn cho rằng ngươi có thể trở thành trong chúng ta thành viên, nhưng hiện tại xem ra. . ."

"Ngươi không chỉ có là buông bỏ xuống tấn thăng cơ hội, càng vẫn là liền. . . Thê tử của ngươi cũng vứt bỏ a."

Vừa nhắc tới "Thê tử" hai chữ sau, Dolin gân xanh trên trán bạo khởi, không thể nhịn được nữa vị này kỵ sĩ trong đội, đột nhiên bạo khởi, muốn hướng phía trước mặt cha xứ mãnh nhào, đáng tiếc. . .

Cha xứ ngay cả nhúc nhích cũng không một cái, to lớn lực bắn ngược đạo, liền đem Dolin đưa đánh bay.

Trước đó cái kia lão nhân hiền lành biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, là một cái khuôn mặt vặn vẹo, tràn ngập nếp uốn, bị trọc ách sương đỏ đưa bao khỏa cha xứ.

Người Ách Hóa, mà lại mới trọc ách ba động đến xem, đã vượt qua "Thường cấp" đi tới. . ."Nguy cấp" !

"Phi! Ngươi cái ***—— đồ chơi! Cuối cùng cũng có một ngày, chân chính giáo hội, sẽ đem ngươi dạng này dơ bẩn dưới * giòi bọ đưa diệt trừ!" Bị cha xứ một cước giẫm trên mặt đất, giãy dụa bên trong Dolin, hung hăng nổi giận mắng.

Kết quả cha xứ không những không tức giận, ngược lại còn càng có hào hứng đồng dạng.

"Dolin, kỳ thật trước đó ta, cũng một mực ôm lấy ngươi ý nghĩ như vậy, sợ giáo hội người ở phía trên tới, phát hiện ta ly kinh phản đạo hành vi, phát hiện ta đang tiến hành cấm kỵ thí nghiệm, nhưng. . ."

"Ngay tại hôm qua, giáo hội phía trên đại nhân vật thật tới, mà lại là còn trực tiếp tìm tới ta, đây chính là chân chính đại nhân vật, kia là đều có thể áp đảo chủ giáo phía trên. . . Hà quang giả."

Cha xứ nói đến đây, trên mặt tràn ngập cuồng nhiệt cùng tôn kính, kế tiếp, hắn dùng chế giễu cùng châm chọc ngữ khí, nửa ngồi xuống tới, tại hung dữ nhìn chằm chằm hắn Dolin bên tai, từng chữ nói:

"Nhưng ngươi biết không, vị kia hà quang giả đại nhân, tại biết được ta hết thảy sau, nàng lựa chọn cái gì?"

Thẳng đến nơi này cha xứ cũng còn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, nhưng này không trở ngại hắn nói ra sự thật, mang theo phách lối cùng càn rỡ giọng điệu, Gron giang hai cánh tay, phảng phất phía trước hắn, xuất hiện tối hôm qua vị kia hà quang giả đại nhân, xinh đẹp như vậy động lòng người, như vậy hoàn mỹ vô hạ thân ảnh, để hắn mê luyến. . . Thậm chí là ái mộ.

Dù sao cũng chỉ có xinh đẹp như vậy cùng trí tuệ cùng tồn tại hà quang giả đại nhân, mới có thể lý giải hắn, mới có thể. . .

"Nàng lựa chọn. . ."

"Hiệp trợ ta! !"