Đền bù

.

.

Liêu Kỷ nhận biết đi Duẫn Lâm nhà đường, nhưng đối với trước mắt khóa lại cửa phòng, lại là không có cách nào, dù sao hắn cùng thiếu nữ quan hệ, còn chưa tốt đến có thể để cho Duẫn Lâm đem nhà chìa khóa cửa đều đưa hắn.

Đối tại đây, Liêu Kỷ đáy lòng đối Duẫn Lâm một giọng nói thật có lỗi sau, để bên cạnh tu nữ cách xa một chút.

Mariya toàn bộ hành trình không nói chuyện, chính là ở hậu phương lối đi nhỏ bên hành lang, yên lặng nhìn xem thanh niên động tác, thẳng đến Liêu Kỷ không dùng chìa khoá, mà là một cước bạo lực đá văng cửa phòng, tại tu nữ trên mặt mới lộ ra ngọt ngào tiếu dung.

Đương nhiên cũng là chợt lóe lên.

"Vào đi." Liêu Kỷ không quay đầu nhìn Mariya, chính là hướng phía sau vẫy vẫy tay, tiếp đó dẫn đầu vào nhà.

"Quấy. . . Quấy rầy. . ."

Mariya theo vào đến sau, dùng nhu nhu nhược nhược thanh tuyến, cho dù trong phòng không người cũng muốn chào hỏi một cái, đầy đủ thể hiện một cái phi thường lễ phép lại có chút sợ sinh nhỏ tu nữ thiết lập nhân vật.

Nhưng trên thực tế, nàng nhanh chóng liếc nhìn một lần Duẫn Lâm nhà, mặc dù từ ở tại vị trí có thể nhiều ít đoán được, nhưng Mariya vẫn là không khỏi đáy lòng cau mày.

Tại nho nhỏ ba bốn mươi mét vuông bên trong, chật ních đủ loại năm xưa đồ dùng trong nhà, không gian cực kỳ nhỏ hẹp, dưới cái nhìn của nàng liền cái chỗ đặt chân đều không có.

Bên ngoài mưa to đập tại cũ kỹ trên cửa sổ, cuồng phong thổi hỗn hợp có nước mưa liền để vết rỉ loang lổ khung cửa sổ, phát ra "Kẹt kẹt kẹt kẹt" không chịu nổi phụ trọng tiếng vang, phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ nông rộng một dạng, mà trên thực tế đích xác đã có khe hở, có thể nhìn thấy tại cửa sổ dưới mái hiên sàn nhà, đã mưa dột thấm nước không ít.

Duy nhất nói để Mariya hiện tại còn có thể nhịn xuống, không bạo phát ra, có lẽ chính là căn phòng này coi như chỉnh tề, chí ít trong phòng bếp không gặp được mỡ đông, đồ dùng trong nhà cũ nát nhưng tro bụi rất ít, thông thường rác rưởi cũng đều cầm cái túi ghim lên đến xử lý tốt, để gian phòng bên trong không có gì mùi vị khác thường.

Nhưng. . .

Dựa vào cái gì! ?

Ở tại loại này địa phương rách nát người, có thể nghĩ đều là cái gì mặt hàng, vì cái gì liền dạng này người, đều có thể thu hoạch được Tro Bụi đại nhân "Khế ước" lạc ấn, vì cái gì. . . Dựa vào cái gì! Nàng làm sao phối! Làm sao dám đi dùng nàng cái này dơ bẩn hạ đẳng thể xác, làm bẩn như vậy tôn quý cao thượng khế ước. . . Nàng. . . Nàng! !

Tu nữ giấu ở ống tay áo bên trong tay gắt gao nắm chặt, tròng mắt của nàng bắt đầu dần dần không bị khống chế biến đỏ, thẳng đến bên tai thanh niên thanh âm vang lên, mới đưa nàng kéo lại.

"Điều kiện đơn sơ một chút, ngươi tùy tiện tìm một chỗ ngồi đi."

"Không. . . Không có việc gì, nơi này đã rất được rồi!" Mariya liên tục khoát tay, biểu thị mười điểm thỏa mãn.

"Ta đến buồng trong đi đưa ngươi tìm một chút bói toán môi giới, ngươi. . . Nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, nhìn bốn phía có cái gì khăn mặt một loại, trước tiên đem thân thể lau khô đi."

"Ân, tốt. . ."

Chẳng được bao lâu sau, từ giữa phòng đi ra Liêu Kỷ, liền ôm một rương lớn tử đồ vật đi tới Mariya trước mặt.

Tu nữ tại chọn chọn lựa lựa sau, cuối cùng tuyển ra đến ba bốn kiện với tư cách tiếp xuống bói toán môi giới.

Liêu Kỷ liếc qua những cái này Mariya lựa đi ra, đều không ngoại lệ, đều là Duẫn Lâm từng dùng qua đồ vật, mà lại thời gian điểm phi thường tới gần, có xế chiều hôm nay mới đổi lại người nhặt rác quần áo, có đã mất đi hiệu lực kobold điêu tượng, cùng. . . Cái kia thanh từng "Cưỡng ép" qua hắn chủy thủ.

Duẫn Lâm với tư cách người trung gian, là bản thân sẽ đi nghĩ cách cứu viện Nolan căn nguyên, từ bói toán môi giới góc độ đến xem, xác thực so với nàng mụ mụ bản nhân còn muốn khá hơn một chút, mà lại Liêu Kỷ cố ý ôm một rương lớn tử, kỳ thật cũng có muốn thi nghiệm dưới Mariya ý tứ, mà từ hiện tại tu nữ biểu hiện nhìn, có thể tinh chuẩn lấy ra những vật phẩm này, chí ít tại Liêu Kỷ đáy lòng cửa thứ nhất là qua.

"Cái kia, còn kém cuối cùng một kiện, chỉ bất quá cái này. . . Có chút đặc thù. . ."

"Là cái gì?"

"Tiên sinh ngài. . . Máu."

Mariya lúc nói chuyện mang theo áy náy, thấy Liêu Kỷ chau mày, nàng tranh thủ thời gian giải thích nói:

"Ngài, ngài nếu là ngại chuyện, dùng những vật khác thay thế cũng có thể, nhưng. . . Kết quả liền sẽ không trọn vẹn một chút. . ."

"Không có việc gì, chờ một lát."

Liêu Kỷ đánh gãy Mariya, không nhiều nói nhảm, trực tiếp đem ngón tay đầu ngả vào bên miệng, dùng sức khẽ cắn sau, vết máu đỏ tươi liền từ chỉ trên bụng chảy ra.

"Sau đó thì sao, ta tìm bát chứa vẫn là cái gì?"

"Mariya. . . Mariya?"

Cắn nát ngón tay Liêu Kỷ, hướng đối diện tu nữ hỏi thăm, nhưng Mariya lại tựa hồ như không ngờ tới thanh niên động tác đột nhiên như vậy cùng nhanh, trực tiếp lâm vào ngốc trệ.

Ánh mắt của nàng nhìn chằm chằm Liêu Kỷ chảy máu chỉ bụng, phảng phất có chút mất hồn mất vía, thẳng đến Liêu Kỷ liền gọi tốt vài tiếng, mới mãnh nhiên bừng tỉnh trở về.

"Ôm. . . Thật có lỗi!"

"Không muốn phóng tới trong chén! Dùng cái này! Ngài. . . Ngài đem giọt máu ở trên đây liền được rồi!"

Theo Liêu Kỷ máu tươi chảy ra, Mariya lộ ra phi thường bối rối, nàng liên thanh vì chính mình vừa mới thất thần nói xin lỗi đồng thời, từ trong ngực lấy ra một cái khăn tay.

Một trương thuần trắng, sạch sẽ, thậm chí tại cạnh góc còn mang theo màu bạc hoa văn, đưa nhân chủng hết sức thánh khiết khăn tay.

Tu nữ toàn thân đều bị nước mưa đưa ướt nhẹp.

Nhưng trong ngực trương này khăn tay, lại không có nửa điểm bị dính vào nước mưa dấu hiệu, Liêu Kỷ mặc dù có chút kỳ quái, nhưng cũng nhìn ra được, trương này khăn tay đoán chừng rất trọng yếu đi, cho nên bảo hộ tương đối tốt, cũng không hỏi nhiều.

Hắn đem ngón tay lơ lửng khăn tay phía trên, dùng sức chen mấy lần sau, đỏ tươi giọt máu thẳng đứng rơi xuống, nhanh đem phía dưới thuần trắng khăn tay, ở trung ương vị trí nhiễm lên đỏ bừng.

Cô đông. . .

Mariya yết hầu lặng lẽ động dưới.

Tại nàng dưới chân giày bên trong, mười cái đầu ngón chân đã tại một mực nắm lấy mặt đất, tựa hồ tại dùng loại phương thức này, đến nhẫn nại lấy cái gì cực lớn kích thích.

Một giọt. . . Hai giọt. . . Năm giọt. . .

"Đủ. . . Đủ rồi tiên sinh!"

Mariya dùng đề cao mấy cái âm lượng tiếng nói, ngăn cản Liêu Kỷ, nàng sợ thanh niên dù là lại nhiều giọt một cái, nàng đều muốn nhịn không được, hiện tại này năm giọt máu đối với nàng đến nói, đã là cực hạn.

"Vậy kế tiếp còn cần cái. . ."

"Tiếp xuống giao cho ta liền tốt, ngài, ngài chờ một chút." Mariya lộ ra tựa hồ so Liêu Kỷ còn gấp.

Chỉ thấy từ tu nữ trong tay, bắt đầu tách ra điểm điểm thánh quang, đem hết thảy môi giới vật phẩm đưa bao khỏa, ngay sau đó Mariya nhắm mắt lại, giống như là đã tiến nhập vào bói toán trạng thái.

Toàn bộ quá trình so Liêu Kỷ trong tưởng tượng phải nhanh không ít.

Chỉ sợ cũng hoa không đến nửa phút?

Khi thánh quang rút đi, lộ ra miệng lớn thở dốc, cái trán sợi tóc bị mồ hôi dính dính, trên ngực dưới kịch liệt chập trùng tu nữ, thời gian mặc dù rất ngắn, nhưng nhìn Mariya bộ dáng lại giống như là tiêu hao rất lớn.

Nàng lung lay sắp đổ, ngay cả đứng ổn đều khó khăn, một cái lảo đảo suýt nữa liền muốn té ngã trên đất.

Còn may là bên cạnh Liêu Kỷ tay mắt lanh lẹ, đem Mariya trợ giúp, đáng tiếc tu nữ tựa hồ ngay cả đứng thẳng khí lực đều không có, chỉ có thể mềm mềm đổ vào thanh niên trong ngực.

"Ta tìm tới. . . Nàng ở giáo hội. . . Dưới đất. . . Ta tại chung quanh nàng nhìn thấy rất nhiều. . . Nguy hiểm quái vật. . . Nàng. . . Nàng giấu đi. . . Tại một cái an toàn nơi hẻo lánh. . . Không có bị. . . Bọn quái vật phát hiện. . ."

"Nhưng. . . Tình trạng của nàng. . . Rất kém cỏi. . . Nàng không muốn. . . Cũng biến thành quái vật. . . Nàng còn tại chống cự. . . Không thể bị. . . Kích thích. . ."

"Còn có. . . Dưới đất trung tâm nhất. . . Hai cái trôi nổi. . . Vân trang trí. . . Màu nâu đỏ sương mù. . . Tràn ngập. . . Muốn trước suy yếu bọn chúng. . . Mới. . . Mới có thể. . ."

Mariya nói sau cùng thanh âm càng ngày càng nhỏ, đằng sau càng là trực tiếp cái đầu nhỏ nghiêng một cái, tại Liêu Kỷ trong ngực ngất đi.

Cái này khiến thanh niên lập tức có chút nhức đầu.

Tại sao lại tới một cái "Nằm"?

Hắn ngược lại là không hoài nghi Mariya có trang thành phần.

Dù sao ngươi nói cái này một mặt mỏi mệt hư nhược biểu lộ còn có thể trang, nhưng trên sinh lý thở cùng xụi lơ, này muốn chứa ra nhưng quá khó.

Huống chi Mariya bói toán đối tượng, còn dính đến "Đại đế di vật" cấp bậc cấp độ, đây đối với năm trăm năm sau đám người đến nói, quả thật có chút siêu khó.

Suy nghĩ trở lại vừa mới tu nữ bói toán kết quả.

Từ Mariya trong miệng "Giáo hội", "Dưới đất", "Quái vật", thậm chí đằng sau liền "Vân trang trí" dạng này từ mấu chốt đều đi ra, để Liêu Kỷ không có lý do, lại hoài nghi đối phương "Bói toán" năng lực chân thực tính.

Cái kia căn cứ tu nữ cho ra tình báo, mặc dù ở giữa đứt quãng, rất nhiều ngậm hồ không rõ, nhưng Liêu Kỷ đại khái vẫn có thể tổng kết ra không ít.

Đầu tiên, xem ra, Duẫn Lâm mẫu thân trước mắt nguy hiểm lớn nhất, không phải tới từ ngoại giới, ngược lại là chính nàng.

Nếu như tương tự Cavalle nhà máy, giáo hội không gian dưới đất hẳn là cũng như là một cái cỡ lớn bồn nuôi cấy, bản thân tùy tiện xâm nhập lời nói, tham khảo lúc ấy trong nhà máy [ nguồn năng lượng ách hóa ] đối với mình kịch liệt phản ứng, đoán chừng sẽ nháy mắt phóng xuất ra đại lượng trọc ách, để "Bồn nuôi cấy" bên trong hoàn cảnh đột biến.

Mà Duẫn Lâm mẫu thân vốn là tại bạo tẩu biên giới, lại đột nhiên nhận mãnh liệt như vậy kích thích, chỉ sợ cũng trực tiếp biến dị, đây chính là vì cái gì Mariya muốn ngăn dưới bản thân, cái gọi là "Bất hạnh tương lai" nguyên nhân.

Ân. . .

Điểm này đúng là hắn cân nhắc không chu toàn.

Cái này ứng đối phương pháp, xem ra nếu không phải là hắn không tự mình hạ tràng, nếu không phải là như Mariya một câu cuối cùng, nghĩ biện pháp suy yếu, để "Di vật" đừng đối với mình kích động như vậy.

Bất quá vô luận là loại kia biện pháp, đêm nay khẳng định là không đùa, chỉ có thể chờ đợi đến ngày thứ hai Duẫn Lâm cùng Mariya hai người tỉnh lại.

Đã như vậy. . .

Hô!

Thở dài ngụm trọc khí Liêu Kỷ, một khi thư giãn sau khi xuống tới, bối rối liền bắt đầu phun lên, hắn cũng không phải cái gì siêu nhân, ai có thể nghĩ tới nửa ngày trước hắn, vẫn là ngồi tại màn ảnh máy vi tính phía trước chết a trạch, kết quả hồi lâu sau, liền biến thành tại hang đen tiêu điểm vòng xoáy.

Một phen giày vò xuống tới, thời gian đã đều nhanh muốn đi tới ba giờ sáng, đã quyết định không thông thạo động, phải nắm chặt thời gian nghỉ ngơi.

Mở ngủ!

Liêu Kỷ ôm trong ngực ngất đi Mariya, đi tới Duẫn Lâm gian phòng, đem nhỏ tu nữ ném tới trên giường, bỏ đi giày cùng áo khoác, đắp kín mền sau, đóng cửa rời đi.

Đáng nhắc tới chính là, cho dù là chìm vào giấc ngủ tu nữ, ngón tay lại còn đào bới lấy vạt áo của hắn không thả, Liêu Kỷ nếm thử nhiều lần, mới thật không dễ dàng đem Mariya đưa cầm xuống dưới.

Về phần Liêu Kỷ bản nhân, hắn do dự qua, muốn hay không đi Duẫn Lâm mẹ của nàng, cũng chính là Nolan gian phòng, bất quá nghĩ nghĩ sau, cuối cùng vẫn là lựa chọn tìm cọng lông thảm, tiếp đó ở phòng khách phá trên ghế sa lon chấp nhận một đêm.

Rốt cục, ba giờ sáng trong phòng, quay về sẽ có hắc ám cùng yên lặng.

Nhất định phải nói lời nói, chỉ còn lại có ngoài cửa sổ "Ào ào" tiếng mưa rơi, mà lại mưa tựa hồ càng rơi xuống càng lớn, bởi vì chỉ có dạng này, mới có thể để cho một ít thanh âm kỳ quái, cũng cùng nhau che giấu tại tiếng mưa rơi phía dưới.

Duẫn Lâm gian phòng bên trong.

Vốn phải là mền tốt chăn mền, chỉ lộ ra cái cái đầu nhỏ, trong mê ngủ Mariya, giờ phút này thẳng tắp ngồi lên.

Nàng nhớ lại vừa mới thanh niên động tác, Tro Bụi đại nhân vẫn là như vậy ôn nhu. . . Sshutia không cách nào tưởng tượng, ngay lúc đó nàng đến cùng dùng ra bao lớn ý chí lực, mới khiến cho nàng còn duy trì giả ngủ trạng thái.

Sshutia cẩn thận cẩn thận từ trong ngực, lấy ra một cái nhuốm máu khăn tay, nàng thật sâu khẽ hấp, xông vào mũi, đại đế huyết dịch thuần hương để nàng sa vào.

Trọc ách sương đỏ chẳng biết lúc nào đã tràn ngập ra, để gian phòng bên trong trở nên mây khói lượn lờ.

Tại màu nâu đỏ quang ảnh phía dưới, tràn ngập quỷ dị mông lung cảm giác, mà tại tu nữ trong con ngươi, đã sớm bị điên cuồng đưa tràn ngập.

"Tro Bụi đại nhân. . ." Nàng nắm chặt nhuốm máu khăn tay, phát ra tràn ngập vui vẻ tự lẩm bẩm.