Ngươi. . . Khát vọng lực lượng sao?

.

.

"Tiến, tiến sĩ. . ."

"Loca! Loca! !" Đến từ Farmm liên tục tiếng rống, đem trong lúc khiếp sợ Loca tiến sĩ đưa kéo lại.

Hiện tại vị này Cavalle thủ lĩnh, đã hoàn toàn không có lãnh tụ khí chất, càng không có vừa mới đối Loca vẻ mặt ôn hoà, dưới mắt khôi ngô tráng hán, hết sức lo lắng một cái nắm lấy Loca cổ áo.

"Đừng ** ngẩn người! Cho ta thanh tỉnh một điểm! Hiện tại chúng ta nên làm cái gì!" Farmm tại tiến sĩ bên tai hô to.

Mặc dù từ bọn họ Cavalle bắt đầu bí mật hãng kiến tạo, đến nghiên cứu "Đại đế di vật" thời điểm, Farmm liền đã làm tốt chơi với lửa có ngày chết cháy tâm lý chuẩn bị.

Thật là khi giờ khắc này tiến đến thời điểm, hắn vẫn cố gắng cứu vãn.

Tại nồi hơi nơi trọng yếu "Tinh hồng chi tinh" rung động càng ngày càng kịch liệt, ở giữa nhất tầng tầng một cách ly lồng đã triệt để phá thành mảnh nhỏ.

Cứ việc bên ngoài tầng, còn có dự bị mấy cái cách ly gắn vào đau khổ chống đỡ lấy, nhưng từ cái lồng bên trên đã xuất hiện vết rách đến xem, sụp đổ chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Hiện trường Cavalle các bang chúng, tại kinh lịch ban sơ mờ mịt cùng sau khi ngây ngẩn, nhao nhao kịp phản ứng, bắt đầu đào mệnh lấy như ong vỡ tổ hướng phía lối ra chỗ chạy tới.

Nếu như nói trên đời này, còn có so bức xạ hạt nhân càng kinh khủng, đó phải là trọc ách tiết lộ.

Một khi tại nồi hơi bên trong "Tinh hồng chi tinh" ô nhiễm khuếch tán, cao nồng độ trọc ách sương đỏ, sẽ tại trong khoảnh khắc bao phủ toàn bộ nhà máy, cái này đến lúc đó với tư cách ở bên trong người kết cục bi thảm, bọn này hắc bang đám đã gặp vô số lần.

Trước đó trong suốt thí nghiệm gian phòng bên trong, vị kia nổi điên mất trí, cuối cùng hóa vì "Trọc thi" bất hạnh nam tử, thi thể cũng còn không lạnh thấu đây.

To lớn trong nhà xưởng giờ phút này đã là hỗn loạn một mảnh, Loca tiến sĩ toàn thân run một cái, hắn lập tức đối điều khiển đài nhân viên nghiên cứu phẫn nộ hô:

"Ngớ ngẩn! Ngươi ** đang làm gì! Nhanh khởi động khẩn cấp tránh hiểm trang bị, đem "Di vật" đưa chìm xuống lòng đất a!"

Loca ban đầu ở thiết kế bộ này nồi hơi trang bị thời điểm, khẳng định cũng cân nhắc tới loại này tình huống ngoài ý muốn, cho nên tại khống chế đài là có cái khẩn cấp nút bấm.

Chỉ cần đè xuống sau, nồi hơi phía dưới liền sẽ mở ra cái liên thông dưới đất mười mấy mét sâu đường hầm, để "Tinh hồng chi tinh" trực tiếp rơi xuống.

"Ta. . . Ta theo nhiều lần tiến sĩ! Nhưng. . . Cũng mặc kệ dùng! Không riêng gì cái nút này, toàn bộ điều khiển đài đều mất linh!"

Vị này nhân viên nghiên cứu sắp khóc ra.

Loca lúc này ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, hiển nhiên là [ cách ly lồng ] thực tế là vỡ nát quá nhanh, ngắn ngủi lúc này mới không đến nửa phút công phu, liền đã để "Tinh hồng chi tinh" thả ra trọc ách sương đỏ, thuận khe hở thẩm thấu tiến toàn bộ nồi hơi máy móc, đem thiết bị mạch điện thiết bị toàn bộ ô nhiễm, tại trọc ách dưới triệt để mất linh.

Đáng chết!

Cái này dưới mắt cũng chỉ thừa duy nhất cuối cùng biện pháp.

"Farmm! Nhanh để ngươi người đi nồi hơi phía dưới cùng nhất, bên phải phía sau phe có một cái dùng tay cầu chì, kéo xuống cái kia chốt mở, là có thể đem "Di vật" đưa đưa đến dưới đất! !"

Loca tiến sĩ sở dĩ tại khẩn cấp như vậy tình huống dưới, còn muốn đem những cái này cùng Farmm nói một lần, là bởi vì một cái rất tàn khốc vấn đề.

Ai đi?

Chỉ cần không phải người ngu hẳn là đều có thể nhìn ra được, hiện tại càng đến gần nồi hơi liền càng nguy hiểm, thậm chí tại nồi hơi phụ cận, đã có không ít trọc ách sương đỏ đã bị tiết lộ ra.

Giờ phút này còn tới gần đi bắt tay động cầu chì, không khác là đi chịu chết, coi như thật thành công ngăn cản trận này trọng đại hiển lộ sự cố, vậy mình cũng đừng nghĩ còn sống trở về.

Có người nguyện ý vì Cavalle nhà máy, mà hi sinh chính mình sao?

Hiển nhiên Loca tiến sĩ cùng với tư cách thủ lĩnh Farmm là không nguyện ý.

Mà bị hai vị này ánh mắt đảo qua hắc bang các bang chúng, nếu không phải xoay người chạy, nếu không phải là run lẩy bẩy, trong mắt tràn đầy sợ hãi cùng cự tuyệt.

Chưa nói xong chạy tới kéo bảo hiểm, chỉ sợ nửa đường liền trực tiếp dọa trở về.

Đối tại đây, tức Farmm là trực tiếp móc ra thương, nhắm ngay bản thân những cái này thủ hạ.

"Đem tiến sĩ nói, đều cho ta nhanh đi nồi hơi!"

Vị này Cavalle thủ lĩnh giận dữ hét, tại đáy lòng của hắn, coi như lại nhiều thủ hạ tính mệnh, cũng đỉnh không lên căn này nhà máy, còn có với tư cách bọn họ hi vọng "Đại đế di vật" trọng yếu.

Bao nhiêu hi sinh, đổi lấy bình an vượt qua chuyện lần này cố đô là đáng giá.

Bất quá, không đợi Farmm chuẩn bị trước bắn chết một cái, giết gà dọa khỉ thời điểm, nhưng lại truyền đến bạo động âm thanh, phụ cận mấy tên thủ hạ bỗng nhiên kích động hô:

"Thủ. . . Thủ lĩnh! Có người đi qua! Đã có người hướng phía nồi hơi phương hướng đi!"

Cái gì!

Farmm cùng Loca tiến sĩ hai người đều vui mừng quá đỗi, vội vàng một lần nữa đem ánh mắt hướng nồi hơi phương hướng nhìn lại.

Mà bọn họ cơ hồ là một chút liền nhìn tới, thủ hạ nói tới người.

Dù sao.

Hiện tại cơ hồ hết thảy trong nhà máy hắc bang đám, đều là đang hướng ra ngoài chạy, duy chỉ có hai vị kia Cavalle "Thành viên" là tại nghịch hành lấy, hướng phía cùng dòng người hoàn toàn phương hướng ngược nhau, cũng chính là nồi hơi chỗ tới gần, cái này khiến bọn họ dị thường dễ thấy chú mục.

Mà lại từ bộ dáng của bọn hắn đến xem, càng phi thường an thần, nhất là cầm đầu người thanh niên kia, quả thực cũng không thể dùng "An thần" để hình dung.

Từ thanh niên trên mặt, không gặp được sợ chút nào cùng khủng hoảng, nhất định phải hình dung, cực đoan một điểm, thậm chí đưa Farmm sinh sinh một loại đối phương tại loại này lúc nào cũng có thể sẽ bộc phát trọc ách ô nhiễm hoàn cảnh dưới, còn nhàn nhã đi dạo hoang đường cảm giác.

Nhưng bất kể nói thế nào.

Farmm là hơi nhẹ nhàng thở ra, vị này Cavalle thủ lĩnh âm thầm phát thệ, nếu như thanh niên cùng phía sau hắn đồng bạn, thật có thể thành công đến nơi nồi hơi, cũng kéo xuống khẩn cấp trang bị, vậy hắn tuyệt đối phải phát một số lớn tiền thưởng đưa đối phương, cũng trực tiếp đề bạt thành đầu mục.

Đương nhiên, này hết thảy điều kiện tiên quyết là, hai người này còn phải có thể còn sống trở về.

Chỉ tiếc Farmm không biết là. . .

Bây giờ bị bọn họ coi là là nhà máy hi vọng này hai cái Cavalle thành viên, kỳ thật lại vừa vặn chính là lần này "Tinh hồng chi tinh" hiển lộ tai nạn kẻ cầm đầu.

Chí ít. . . Một trong số đó người thanh niên kia khẳng định chạy không được.

"Lão, lão cổ đổng, đến cùng xảy ra chuyện gì? Chúng ta bây giờ đây là. . . ? Còn có ta. . . Ta đối đồ chơi kia có loại thật không tốt cảm giác!"

Sau lưng truyền đến thiếu nữ bất an thanh âm.

Bất quá, Liêu Kỷ cũng không quay đầu an ủi, mà là nói thẳng:

"Nếu như ngươi vẫn còn muốn tìm đến mẫu thân ngươi, đem nàng cứu ra, liền. . . Theo sát ta."

Thanh niên thanh âm dưới, Duẫn Lâm nhìn qua cách đó không xa, bọn họ càng ngày càng tiếp cận cái kia tinh hồng chi tinh, thiếu nữ từ nội tâm chỗ sâu sinh ra vừa gieo xuống ý thức run rẩy cảm giác, đều không cần đến từ người nhặt rác bản năng, chỉ cần không mù, liền đều có thể nhìn thấy đã bốn phía tại nồi hơi chung quanh, phảng phất tại trong không khí tùy ý cuồng vũ lấy trọc ách sương đỏ.

Loại cảm giác này thật giống như, phía trước là một cái vực sâu vạn trượng hố lửa, mà nàng giờ phút này tại làm, chính là đi theo thanh niên tới nhảy vào.

Duẫn Lâm dùng hành động trả lời Liêu Kỷ.

Thiếu nữ cắn chặt răng, vượt qua loại này từ sâu trong linh hồn sợ hãi, chỉ bằng một cỗ tín niệm đang chống đỡ nàng, từng bước một đuổi theo phía trước thanh niên bóng lưng, theo sát sau người một tấc cũng không rời.

Này không đơn giản có nàng đối với cứu ra mẫu thân chấp niệm, càng còn có loại, phảng phất còn muốn cấp độ sâu một chút, một loại thiếu nữ nói không nên lời cảm giác, có lẽ kia là một cỗ quật kình đi, nàng. . . Không muốn từ Liêu Kỷ nơi này "Tụt lại phía sau" ra ngoài.

Hai mươi mét. . . Mười mét. . . Năm mét. . .

Theo Liêu Kỷ mỗi lần cùng "Tinh hồng chi tinh" rút ngắn một bước khoảng cách, nó rung động tần suất liền càng dồn dập một điểm, chỗ thả ra trọc ách xung kích cũng liền càng mãnh liệt một điểm, phảng phất nó mỗi một lần chấn động, đều sẽ để hết thảy trong nhà máy người, trái tim cũng đi theo hung hăng co rúm dưới.

Một mét. . .

Rốt cục, tinh hồng chi tinh rung động liền đạt tới đỉnh phong, trong chốc lát, hiện trường tất cả mọi người, bao quát đi theo Liêu Kỷ sau lưng Duẫn Lâm, đều bị mãnh liệt đầu váng mắt hoa bao vây.

Thiếu nữ cảm thấy mình trái tim, quả thực giống như là tại một giây sau liền sẽ bạo tạc một dạng, hết thảy huyết dịch đều bay thẳng đại não, bên tai bên cạnh có ông ông oanh minh, cổ giống như là bị người bóp lấy, thật sâu ngạt thở cảm giác thậm chí để nàng kém chút bất tỉnh đi.

Đây chính là trọc ách ô nhiễm.

B cấp ô nhiễm.

Mà hết thảy này thẳng đến. . .

Bành!

Soạt!

Đầu tiên là một đạo giống như là vật nặng chép miệng kích thanh âm, theo sát phía sau, là mảng lớn vỡ vụn thanh âm, tại này hai tiếng về sau, hết thảy cảm giác khó chịu đều biến mất, kể cả cái này tràn ngập ra sương đỏ, cũng phảng phất ảo giác đồng dạng, vô tung vô ảnh.

Nguyên nhân chính là như thế, đám người như người chết chìm lên bờ, miệng lớn thở hào hển lấy lại tinh thần thời điểm.

Ai thực sự không thể tin được trước mắt một màn này.

Cavalle thủ lĩnh, Farmm giống như hóa đá ngốc trệ tại chỗ, mà tại bên cạnh hắn Loca tiến sĩ càng là khoa trương, hắn không ngừng vuốt mắt, thậm chí hung hăng rút bản thân một vả tử.

Ba!

Nhưng gương mặt truyền đến cảm giác đau đớn nói cho hắn, đây không phải ảo giác.

Trước mắt màn này là thật, là hiện thực!

Chỉ thấy.

Tại nồi hơi nơi trọng yếu, dùng để cách ly "Tinh hồng chi tinh" vòng bảo hộ, đã triệt để nát cái lỗ hổng lớn, mà tạo thành cái này vỡ vụn người thủ phạm. . .

Vậy mà chính là nửa trước phút đồng hồ phía trước, còn bị bọn họ ký thác kỳ vọng người thanh niên kia!

Đương nhiên, những cái này cũng không phải thật sự là trọng điểm.

Trọng điểm là. . .

Người thanh niên kia vươn một cái tay, tiếp đó đem [ cách ly lồng ] bên trong tinh hồng chi tinh, nắm lấy.

Nắm. . . Nắm lấy.

Đem cái này kinh khủng B cấp nguồn ô nhiễm, nắm ở trong lòng bàn tay, đem bọn hắn Cavalle nghiên cứu mấy chục năm, cũng còn phải cẩn thận, thậm chí xây một cả tòa bí mật nhà máy đến bảo tồn cùng cất đặt "Đại đế di vật" đưa. . . Nắm lấy?

Mà lại tựa hồ từ thanh niên biểu lộ đến xem, tựa như là ăn cơm cùng uống nước một dạng đơn giản? Lại phổ thông bình thường bất quá tiểu động tác?

Bịch. . .

Loca tiến sĩ phản ứng lớn nhất, hắn trực tiếp toàn thân xụi lơ, ngồi quỳ chân tại địa phương, hắn giống như là cử chỉ điên rồ đồng dạng, con mắt nhìn chằm chặp Liêu Kỷ, nhìn chằm chằm cái kia tại thanh niên trong tay, không còn kịch liệt rung động, cùng vừa mới muốn hiển lộ bộc phát ô nhiễm thời điểm ngày đêm khác biệt, quả thực dịu dàng ngoan ngoãn. . . Dịu dàng ngoan ngoãn như cái mèo con một dạng tinh hồng chi tinh.

Một màn này dưới Loca, cảm thấy mình trong đầu, phảng phất truyền đến thứ gì tại vỡ vụn thanh âm.

Kia là hắn sống vài chục năm nay thế giới quan.

Liền. . . Liền. . .

Đơn giản như vậy?

Đúng vậy.

Chỉ đơn giản như vậy.

Đem "Tinh hồng chi tinh" giữ tại. . . A không, thật xin lỗi, hiện tại hẳn là dùng càng chuyên nghiệp, dùng nó chân chính danh tự đến xưng hô.

[ nguồn năng lượng ách hóa (tổn hại) ]

[ phẩm chất: ★★★★☆(tai cấp) ]

[ hi hữu độ: Sử thi ]

[ hiệu quả: Đối một vị tứ tinh cùng lấy hạ phẩm tiếp người Ách Hóa sử dụng sau, khiến cho phẩm giai đề cao nhất tinh ]

[ trọc ách sai lầm: Khi đối tứ tinh người Ách Hóa phóng thích thời điểm, có 60% xác suất thất bại cũng khiến cho phẩm giai giảm xuống nhất tinh, khi đối tam tinh trở xuống người Ách Hóa phóng thích thời điểm, có 40% xác suất thức tỉnh "Chuyên môn" kỹ năng ]

(những cái kia giam cầm nó sâu kiến. . . Những cái kia từ trên người nó tước đoạt lực lượng dơ bẩn những con chuột. . . Nó liền khát vọng, để bọn họ trả giá thê thảm đau đớn đại giới. . . )

(chặt xuống tứ chi của bọn hắn! Xé nát linh hồn của bọn hắn! Muốn đem những cái này bẩn thỉu thân thể mở ra! Băm! Nó muốn để bọn họ cảm thụ này yên lặng năm trăm năm. . . Phẫn nộ! ! )

Nguồn năng lượng ách hóa, tại « Trụy Lạc » bên trong trân quý hi hữu đạo cụ, hiệu quả như chỗ bày ra, là quý giá "Thăng tinh" đạo cụ.

Phải biết chưa từng có cái nào người Ách Hóa, vừa ra vốn liền là lục tinh, cho dù là hoàn mỹ thông quan vòng một Liêu Kỷ, tại hắn nuôi năm cái lão bà bên trong, thiên phú cao nhất dị năng hệ mị ma "Reina" ban đầu Tinh cấp cũng mới bất quá ngũ tinh nửa.

Mà trong đó thiên phú thấp nhất, cũng là sớm nhất đi theo Liêu Kỷ "Sshutia" càng là chỉ có ban đầu tứ tinh mà thôi.

Nhưng sở dĩ các nàng về sau đều có thể trở thành đỉnh tiêm lục tinh "Họa cấp" người Ách Hóa, dựa vào chính là Liêu Kỷ cho mấy người không ngừng nuôi nấng [ nguồn năng lượng ách hóa ] đến đề thăng tiềm năng, giải phóng gông xiềng, từng bước một hướng lên thăng tinh.

Đương nhiên, với tư cách [ nguồn năng lượng ách hóa ] cũng có phẩm chất phân chia cao thấp, càng về sau thăng tinh, cần nguồn tiếp phẩm chất cũng liền càng cao, số lượng cũng càng nhiều.

Bởi vì này mai nguồn tiếp là từ [ di tích hang động ] bên trong móc ra, mà cái này khu vực, tại vòng một thế giới trong địa đồ, thuộc về Liêu Kỷ khai hoang giai đoạn trước, tự nhiên cất giữ dự trữ đồ vật, cũng đều sẽ không quá khoa trương.

Hiện tại hắn trong tay này mai nguồn năng lượng, chính là thuộc về cấp thấp nhất một loại kia, chỉ có thể đưa tứ tinh trở xuống người Ách Hóa thăng bậc.

Hơn nữa nhìn bộ dáng. . .

Liêu Kỷ lại đọc một lần [ trọc ách sai lầm ] kèm theo nội dung, mà tạo thành dạng này nguyên nhân, cũng liếc qua thấy ngay.

Tại nguồn năng lượng đằng sau có thêm một cái "Tổn hại" từ đầu, đồng thời đem nó cầm trên tay Liêu Kỷ, cũng có thể cảm nhận được, nguồn tiếp bên trong lực lượng thật xói mòn rất nhiều, khả năng chỉ còn lại có. . . Bốn thành cũng chưa tới? Lúc này liền giải thích, thêm ra "Không ổn định tính" xác suất nguyên nhân.

Còn có chính là. . .

Liêu Kỷ liếc mắt tại bảng dưới hạ bên cạnh, cái này dấu ngoặc hào bên trong ghi chú chữ, này bình thường là thuộc về trong trò chơi, vì người chơi đến bổ sung nói rõ sẽ trang bị / đạo cụ bối cảnh cố sự cùng lịch sử một loại, mà bây giờ. . .

Đúng a.

Không riêng gì từ những văn tự này, còn có hắn có thể ẩn ẩn cảm nhận được, trong tay nguồn năng lượng liền không ngừng hướng hắn truyền đạt cái chủng loại kia phẫn nộ cùng ủy khuất cảm giác.

Những cái này đều phảng phất hướng Liêu Kỷ phác hoạ ra, tại hắn biến mất này năm trăm năm bên trong, này mai nguồn năng lượng đến cùng đều kinh lịch thứ gì.

Mà bây giờ, rốt cục trở lại nó chủ nhân chân chính trong tay.

Rốt cục có người có thể phát huy nó chân chính lực lượng.

Nó hiện tại chỉ muốn làm một sự kiện.

Báo thù!

Vậy mà nguồn năng lượng bản thân không phải vũ khí một loại trang bị, nó chỉ là một kiện thăng tinh đạo cụ, như vậy nó báo thù phương thức, cũng chỉ có thể thông qua một cái con đường.

Người Ách Hóa.

Này mai [ nguồn năng lượng ách hóa ] đã cảm giác được, phụ cận có thân có thai chủ nhân "Khế ước" đối tượng.

Cũng chỉ có có đại đế "Khế ước" người Ách Hóa, mới có tư cách, mới xứng với, mới bị nó cho phép sử dụng bản thân.

Liêu Kỷ thở dài.

Này có lẽ chính là trò chơi cùng hiện thực khác biệt đi, trong trò chơi hắn còn có thể tỉnh táo lại, lấy Thượng Đế thị giác đến không ngừng phân tích ích lợi, để mỗi một bước đều làm được lợi ích tối đại hóa, không lãng phí mỗi một phần tài nguyên.

Nhưng giờ phút này.

Tay cầm "Tinh hồng chi tinh" Liêu Kỷ, tại ánh mắt mọi người dưới, xoay người qua.

Mà khi hắn nhìn thấy, vẫn đi theo phía sau hắn, không có bởi vì vừa mới nguồn năng lượng chỗ bộc phát ra trọc ách ô nhiễm mà lùi bước thiếu nữ, không có bị hắn vung "Tụt lại phía sau" quật cường thiếu nữ thời điểm, Liêu Kỷ lắc đầu.

Hắn hiện tại tựa hồ có chút minh bạch, vì cái gì ban đầu ở Duẫn Lâm bảng bên trên, may mắn giá trị thuộc tính sẽ là E.

Cho nên, đây rốt cuộc nên nói nàng là may mắn đây, vẫn là bất hạnh đâu?

Bất quá bất kể nói thế nào.

Đã Duẫn Lâm kiên trì đến một bước này, còn cùng tới, vậy mình liền muốn cho nàng một cái cơ hội như vậy, đây là thiếu nữ nên được, là nàng tranh thủ ra.

Cho nên. . .

Liêu Kỷ nhìn chằm chằm thiếu nữ con mắt, nhẹ giọng từng chữ hỏi:

"Duẫn Lâm. . ."

"Ngươi, khát vọng lực lượng sao?"