Đại đế di vật

.

.

"Không. . . Van cầu các ngươi. . . Không muốn. . ."

"Nữ nhi của ta nàng mới năm tuổi lớn. . . Nàng không thể mất đi phụ thân nàng. . . Nàng. . ."

"Buông ra! Thả. . . Thả ta ra!"

"Đem vật kia lấy ra. . . Không! !"

Không để ý nam tử đau khổ tiếng cầu khẩn, trong suốt cách ly gian phòng bên trong, một trái một phải hai người Cavalle hắc bang, một mực chống trụ với tư cách sắp trở thành đối tượng thí nghiệm nam tử cánh tay.

Mặc cho sẽ nam tử giãy giụa thế nào đi nữa, hắn cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, tay cầm ống chích vị thứ ba hắc bang đẩy cửa vào, hướng hắn đi tới.

Rất nhanh sau. . .

Phốc phốc!

Ống tiêm đâm vào làn da, bên trong hiện ra màu đỏ sậm không rõ chất lỏng, bị một chút xíu đè ép tiêm vào tiến nam tử thể nội.

[ trọc ách thuốc thử ]

Đây là Cavalle lớn nhất thành quả nghiên cứu.

Trọc ách hình thái có ba loại, khí, dịch, cùng chỉ ở trong truyền thuyết, lấy trên lý luận tồn tại trạng thái cố định kết tinh.

Dưới tình huống bình thường trọc ách đều là lấy "Trạng thái khí" xuất hiện, diện tích rộng nhưng hấp thu kém, mà bây giờ Cavalle dựa vào nghiên cứu "Đại đế di vật", nắm giữ có thể đem "Trạng thái khí" trọc ách tinh luyện áp súc, tiến hóa đến "Thể lỏng" kỹ thuật, đây chính là [ trọc ách thuốc thử ].

Bọn chúng có thể tại rất ngắn thời gian bên trong, để người sử dụng lây nhiễm đại lượng trọc ách, tiến tới sinh sinh cực lớn kích thích, nếu như đối tượng là người bình thường, đem cưỡng ép khiến cho tiến hành "Người Ách Hóa" biến dị.

Liền như dưới mắt gian phòng bên trong chỗ phát sinh.

Chỉ thấy, làm xong này hết thảy hắc bang đám, lập tức buông ra đối nam tử kiềm chế, cũng bước nhanh rút khỏi, chỉ để lại đã bắt đầu trên mặt đất cuộn mình nam tử.

"Ách. . . A a a. . ."

"Thật nóng. . . Tốt nước. . . Nước. . . Cho ta nước. . ."

Nam tử tại ban đầu vài giây đồng hồ, là toàn thân co quắp, bị tiêm vào tiến hắn thể nội trọc ách thuốc thử, thuận huyết dịch bắt đầu hướng chảy toàn thân, nam tử trên da rất nhanh liền ẩn ẩn hiện ra huyết hồng sắc đường vân.

Tiếp xuống hắn, rất nhanh liền từ dưới đất bò dậy, bắt đầu xé rách y phục của mình, cũng ngay sau đó ôm chặt đầu, như là lên cơn điên lấy tại trái phải lay động.

"Đều dừng lại! Không muốn. . . Không muốn tại bên tai ta gọi. . ."

"Đập đầu muốn nổ. . . Lăn ra ngoài. . ."

"Ngậm miệng. . . Ta bảo các ngươi ngậm miệng! !"

Nam tử dùng ngón tay đi bắt ánh mắt của mình cùng lỗ tai, đây là bởi vì trọc ách sẽ sinh sinh kịch liệt ảo giác cùng khiến người mất trí điên ngữ, khi nhân thể tiếp nhận không được những cái này thời điểm, liền sẽ ý đồ dùng phá hủy bản thân giác quan phương thức, đến triệt tiêu loại này hỗn loạn cảm giác.

Đáng tiếc trọc ách là trực tiếp ảnh hưởng ở phương diện tinh thần, cho nên mặc cho gian phòng bên trong nam tử, như thế nào đi nữa đem hai mắt của mình hai lỗ tai đều tóm đến không ngừng chảy máu, cũng mảy may làm dịu không được.

Trong suốt bên ngoài gian phòng, còn quấn rất nhiều giống như là nghiên cứu viên một dạng hắc bang, bọn họ cầm trong tay đủ loại dụng cụ thiết bị, phảng phất đang không ngừng ghi chép toàn bộ quá trình số liệu.

Mà trong đó rõ ràng cầm đầu, là một cái thân xuyên xám áo dài, giữ lại tao loạn tóc dài gầy gò nam tử. . .

Loca tiến sĩ nâng đỡ trên sống mũi kính mắt.

Mắt hắn híp lại, nhìn chằm chằm trong suốt gian phòng bên trong, đang cùng trọc ách dung hợp phát cuồng nam tử.

Phía trước những quá trình này đều cơ bản giống nhau, mấu chốt vẫn là phải xem đằng sau.

Có thể hay không lại xuất hiện xế chiều hôm nay thời điểm kỳ tích. . .

Loca tiến sĩ mười điểm chờ mong.

"Không. . . Ta không phải trở thành quái vật. . ."

"Anna vẫn chờ ta. . . Vẫn chờ phụ thân nàng về nhà. . . Ta. . . Ta. . ."

"Không thể thua. . . Không thể! !"

"Ta muốn. . . Về nhà. . . Tiếp. . . Về nhà. . . Anna. . . Anna. . ."

Kỳ tích xuất hiện!

Chỉ thấy theo nam tử tiếng rống giận dữ, hắn bên ngoài thân bên ngoài lóe ra quỷ dị quang mang huyết hồng đường vân, vậy mà đình chỉ lại khuếch tán lan tràn, cũng ẩn ẩn có loại muốn co lại lui về cảm giác.

Tới đối ứng, nam tử trạng thái tinh thần cũng tốt hơn nhiều, hắn không còn tự mình hại mình thân thể, mà là cắn chặt răng, tựa như là tại đem hết toàn lực cùng cái gì làm cuối cùng đấu tranh.

Trong suốt bên ngoài gian phòng, không ít nhân viên nghiên cứu đều vì tại đây phát ra kinh hỉ thanh âm, càng có trực tiếp hướng dẫn đầu xám áo khoác nam tử reo hò nói:

"Tiến sĩ! Chúng ta giống như thành công! Ngài mới cải tiến [D-01 ] hào trọc ách thuốc thử, thật đã đề cao nồng độ, lại đại đại tăng cường ổn. . ."

Vị này Cavalle nghiên cứu thành viên, hưng phấn chuyện còn chưa nói đến một nửa đây, liền bị từ trong suốt gian phòng bên trong, đột nhiên truyền đến một trận thê thảm tiếng kêu cắt đứt.

"Không. . . A a a a!"

Tất cả mọi người ánh mắt lần nữa bị hấp dẫn trở về, chỉ thấy vừa mới tại nam tử trên thân, còn có chút suy yếu tình thế huyết hồng đường vân, bây giờ lại lại lấy tốc độ như tia chớp ngóc đầu trở lại, cũng bò đầy nam tử toàn thân.

Ngay sau đó, chỉ thấy nam tử thân thể bắt đầu nhanh bành trướng, vặn vẹo, ngắn ngủi vài giây đồng hồ thời gian, liền đã hoàn toàn không có hình người, biến thành một loại bướu thịt trạng xấu xí quái vật.

Đây chính là hết thảy người Ách Hóa thất bại hạ tràng.

Biến thành. . .

Một đầu trọc thi.

Phanh! Phanh! Phanh!

Nhanh chóng mấy tiếng súng vang kết thúc đầu này vừa mới biến dị trọc thi, đem nó đầu bắn nổ, nhìn ra được là đã sớm dự bị tốt, một bộ này quá trình hết sức thuần thục.

"Này. . ." Loca tiến sĩ thở dài một cái.

Chỉ thấy hắn nhíu chặt lông mày, trước đó vui mừng biến mất không thấy gì nữa, dùng một loại buồn rầu phiền muộn biểu lộ, một đấm hung hăng đập vào trước người mặt bàn phía trước.

"Đáng chết! 36% nồng độ cũng vẫn là còn thiếu rất nhiều sao? Đem bộ dáng bây giờ đến xem, muốn đạt tới 50% trở lên xác suất thành công, chí ít cũng phải 45% nồng độ trở lên đối ứng trọc ách thuốc thử mới được, nhưng. . ."

"Cao như vậy nồng độ, làm sao có thể chiết xuất ra a hỗn đản!"

Loca tiến sĩ không ngừng nắm lấy hắn nay đã tao loạn hết sức tóc dài, mà từ vị trí của hắn hướng xuống nhìn xuống nhìn lại, sẽ phát hiện còn có rất nhiều cái, giống như vừa rồi một dạng trong suốt gian phòng.

Đây chính là với tư cách tại Cavalle hậu phương lớn, trọng yếu nhất cũng là rất cơ mật "Nhà máy" nội bộ, chân thật nhất cảnh tượng.

Trừ những cái này dùng làm thí nghiệm bên ngoài gian phòng, tại nhà máy chính giữa vị trí, có một cái hết sức bắt mắt nồi lớn lô dạng máy móc thiết bị, những cái kia dùng để tiêm vào trọc ách chất lỏng, chính là liên tục không ngừng từ nơi này sản xuất.

Mà tại nồi hơi trung tâm nhất lỗ khảm bên trong, khảm nạm lấy một cái tứ giác, giống như là vì sao hình dạng, nhưng quanh thân đều bị màu nâu đỏ nồng đậm sương mù đưa bao khỏa thần bí vật thể.

Nó phiêu phù ở nồi hơi trung ương, bị mấy tầng đặc chất "Vòng phòng hộ" đưa cách biệt, tại cái lồng bên trong lấy một loại cố định tốc độ tại có quy luật xoay tròn lấy.

Nương theo lấy nó mỗi lần chuyển động một vòng, tràn lan ra trọc ách sương đỏ liền nồng đậm mấy phần, sau đó bị nồi hơi bên trong máy móc thiết bị, thông qua rút ra phương thức, đem những cái này bao hàm trọc ách sương mù với tư cách nguyên vật liệu, tiến tới tiếp tục gia công chiết xuất, cuối cùng sản xuất thuốc thử.

Cho nên, không khó coi được đi ra. . .

Nồi hơi chính giữa cái này tứ giác "Tinh hồng chi tinh" là hết thảy căn bản, là toàn bộ Cavalle bí mật nhà máy, có thể vận chuyển quan trọng nhất!

"Muốn đề cao tính ổn định liền phải giảm xuống nồng độ. . . Nhưng nồng độ không thể đi lên cho kích thích liền không đủ. . . Này ** không phải cái vòng lặp vô hạn sao! Đáng chết! Đáng chết!"

"Năm trăm năm trước Tro Bụi đế quốc, đến cùng là thế nào làm được có thể ổn định sản xuất người Ách Hóa! Vị kia "Đại đế" lại là làm sao tinh luyện trọc ách! Vì cái gì hiện tại chúng ta lại không được. . . Đáng ghét! Đáng ghét a! !"

Gầy gò tóc dài nam, điên cuồng ở trên bàn tô tô vẽ vẽ, nhưng tựa như là cái nghiên cứu tiến vào ngõ cụt nhà khoa học, làm sao tính toán cũng không chiếm được muốn công thức, bắt đầu càng thêm bực bội.

"Tiến. . . Tiến sĩ. . ." Tại phía sau hắn một chút nhân viên nghiên cứu, lúc này đột nhiên nhỏ giọng nhắc nhở, muốn đem đắm chìm trong trong nghiên cứu tiến sĩ, kéo về trong hiện thực đến.

Bởi vì chỉ thấy được, tại tiến sĩ phía sau, trong nhà máy chậm rãi xuất hiện một nhóm mới bóng người, mà trong đó là dễ thấy nhất chú mục, là đi tại phía trước nhất một cái, chải lấy đại bối đầu khôi ngô tráng hán.

Tráng hán mắt phải chỗ mang theo bịt mắt, thân xuyên Cavalle chế phục, khoan hậu cánh tay cùng hai vai cầm quần áo no căng hở ra, đưa người một loại lưng hùm vai gấu hình người quái vật cảm giác, toàn thân tản mát ra một loại nguy hiểm lại thô man khí tức.

Đây chính là tại căn cứ hang đen, có thể nói một tay che trời đại nhân vật, Cavalle chủ nhân, lớn nhất hắc bang lãnh tụ, Farmm.

"Bất quá, cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch. . . Từ vừa rồi thí nghiệm có thể nhìn ra, nếu như đối tượng có được rất sâu cầu sinh chấp niệm lời nói, quả thật có thể đề cao tiến hóa thành xác suất, nếu có thể lại nhiều một chút, giống như vừa rồi loại này thí nghiệm tài liệu lời nói. . ."

"Tiến sĩ! Tiến sĩ!"

Phía sau nhân viên nghiên cứu nhìn còn tại lầm bầm lầu bầu Loca tiến sĩ có chút sốt ruột, đây là hoàn toàn đem đêm khuya đến phỏng thủ lĩnh, đưa xem như không khí người.

Bất quá, Farmm lại khoát tay, nhìn thoáng những người khác không cần nhiều lời, sau đó có chút nghiêng đầu, đối mang tới Cavalle thủ hạ nói:

"Vừa rồi tiến sĩ đưa ra thí nghiệm nhu cầu, các ngươi cũng nghe được không có! ?"

"Quay đầu nói cho những cái kia công nhân quét đường đám, đừng lại tận cho chúng ta đưa cái gì kẻ lưu lạc cùng người nhặt rác, tìm thêm một chút có nhà người bắt tới, dạng này mới có thể sản xuất tốt hơn nghiên cứu số liệu, nghe hiểu rồi sao?"

"Rõ. . . Rõ! Thủ lĩnh đại nhân! Ta lúc này liền đi an bài!"

Thủ hạ hắc bang đứng thẳng thân thể lớn âm thanh đáp lại, mà chỗ sinh ra động tĩnh, cũng coi như là đem đắm chìm trong trong nghiên cứu xám áo dài tiến sĩ, kéo về hiện thực.

Loca: "Farmm đại nhân? Đều muộn như vậy, ngài đây là. . ."

"Hôm nay ta nghe thủ hạ nói, ngươi đem trọc ách thuốc thử nồng độ, lại thành công đi lên đề cao năm phần trăm, như thế phấn chấn lòng người tin tức tốt, ta ban ngày bận quá không thời gian, ban đêm không làm gì nhàn, đương nhiên phải nhanh tới xem một chút."

Đang nói, Farmm dùng hắn dày đặc bàn tay, vỗ vỗ trước mặt xám áo khoác nam tử bả vai nói: "Loca tiến sĩ, thật sự là vất vả ngươi, chúng ta Cavalle có thể có địa vị hôm nay, không thể rời đi cố gắng của ngươi cùng trác tuyệt thành quả nghiên cứu."

"Cảm tạ thủ lĩnh khẳng định, chỉ bất quá. . . Trác tuyệt thành quả coi như." Loca tự giễu lắc đầu.

"Liền ta hiện tại điểm này thành quả nghiên cứu, cùng năm trăm năm trước Tro Bụi đế quốc thời kì so sánh, căn bản cái gì cũng không tính, cái kia đất chết thời đại đám người, cho dù tài nguyên cằn cỗi quý mệt, nhưng lại vẫn có thể dùng xa xa lạc hậu hơn chúng ta bây giờ khoa học kỹ thuật, sản xuất cao đến 70% nồng độ thuốc thử, thậm chí còn có trong truyền thuyết, ta bây giờ nghĩ cũng không dám nghĩ "Kết tinh hóa" trạng thái cố định trọc ách. . . Vậy nên là một loại bao nhiêu mỹ lệ, bao nhiêu mộng ảo sản phẩm! Đáng tiếc tại ta sinh thời, chỉ sợ. . ."

Tóc dài tiến sĩ trên mặt lộ ra mãnh liệt hướng tới cùng vẻ tiếc nuối, đối với giống như hắn dạng này say mê nghiên cứu khoa học, đến mức đến có chút điên cuồng cố chấp người mà nói, tài phú, quyền lợi, hoặc là nữ nhân, đều còn kém rất rất xa nghiên cứu trọc ách đối hắn sinh ra lực hấp dẫn.

Mà Farmm cũng chính là coi trọng Loca điểm này, mới có thể đối hắn như thế yên tâm cùng thái độ hữu hảo, thậm chí còn cười khẽ an ủi:

"Không cần thiết như thế bản thân phủ định, tiến sĩ, năm trăm năm trước đất chết, trong không khí trọc ách nồng độ so với chúng ta hiện tại phải cao hơn vài chục lần cũng không chỉ, tại thời đại kia đám người, nói là hút lấy trọc ách lớn lên đều không quá phận, nhưng bây giờ, đất chết thời đại kết thúc, cũng để trọc ách càng ngày càng mỏng manh, thậm chí gần như triệt để biến mất, mà ngài hiện tại nghiên cứu ra "Hoá lỏng trọc ách" thành tựu, liền xem như phóng nhãn toàn bộ thế giới, cũng tuyệt đối là một cái không tầm thường kỹ thuật!"

Mặt đối Farmm tán thưởng, tiến sĩ thật cũng không khiêm tốn nữa, mà là chuyển hướng đem ánh mắt ném tới, tại nhà máy chính giữa, hết sức bắt mắt nồi hơi hạch tâm, khối kia lẳng lặng lơ lửng xoay tròn" tinh hồng chi tinh" bên trên.

"Đáng tiếc cái này "Đại đế di vật", ta có thể cảm giác được nó tác dụng thực tế, xa không chỉ là giống chúng ta như bây giờ, coi nó là thành một khối [ trọc ách nguồn phóng xạ ] đến sử dụng, nếu như chúng ta có thể tìm tới chân chính kích hoạt nó biện pháp. . ."

"Ta có dự cảm, kia tuyệt đối lại là một hạng có thể so với hiện tại [ trọc ách thuốc thử ]. . . Không, thậm chí muốn so "Hoá lỏng" còn muốn cao cấp hơn, đối với như thế nào để chúng ta càng vận may hơn dùng trọc ách kỹ thuật đột phá!"

Loca phen này thổn thức, khiến bên cạnh Cavalle thủ lĩnh cũng cảm thấy trong lòng một trận lửa nóng, toàn thân kích động run rẩy, hắn dùng tham lam lại khát vọng ánh mắt, thuận bên cạnh tiến sĩ ánh mắt, cùng một chỗ cũng đặt ở "Tinh hồng chi tinh" bên trên.

"Không quan hệ, một cái mười năm không đủ, vậy chúng ta liền lại nghiên cứu một chút một cái mười năm! Hạ hạ cái mười năm!"

"Ta tin tưởng bằng vào tiến sĩ ngài trí tuệ, một ngày nào đó, có thể đem cái này "Đại đế di vật" hóa là chân chính thuộc về chúng ta [ Cavalle ] bảo vật, để cái này "Di vật" cho chúng ta Cavalle hiệu mệnh!"

Nghe Farmm bành trướng diễn thuyết, Loca cho thấy làm bộ ứng hòa lấy gật đầu, nhưng thực tế đáy lòng lại là khinh bỉ cười nhạo một tiếng.

Bởi vì kỳ thật hắn không nói cho Farmm chính là, theo bọn họ không ngừng từ cái này "Đại đế di vật" bên trên đánh cắp trọc ách lực lượng, đã dẫn đến "Di vật" cường độ, xa xa thấp hơn ban sơ vừa mới móc ra thời điểm trạng thái.

Cứ việc hiện tại từ vẻ ngoài bên trên, tựa hồ còn nhìn không ra, cùng trước đó không hai, nhưng thực tế chuyện. . .

Loca không sai biệt lắm tính toán, đừng nói là hạ cái mười năm, có thể chống đỡ thêm cái ba bốn năm đều tính xong rồi.

Đến lúc đó chờ "Tinh hồng chi tinh" bên trong trọc ách bị hoàn toàn hao hết, cái này năm trăm năm trước lưu truyền tới nay "Đại đế di vật" cũng sẽ triệt để mất linh, biến thành không có chút giá trị rác rưởi, đây cũng là vì cái gì trước mặt hắn sẽ như thế tiếc hận.

Thật giống như có một đài đỉnh cấp xe thể thao bày ở trước mặt bọn hắn, bọn họ lại không biết nói sao để xe bắt đầu, duy nhất có thể làm, chính là cạy mở bình xăng, từ bên trong ăn cắp nhiên liệu, mấu chốt là bọn họ còn không biết làm sao lại lắp trở lại, chỉ có thể chờ đợi lấy xe dầu bị ép khô sau, triệt để báo hỏng, biến thành vô dụng cục sắt.

Mà thật muốn tới cái kia thời gian điểm. . .

Loca tiến sĩ đáy lòng lắc đầu.

Cavalle cái này bang phái đối với mình mà nói, cũng không có tiếp tục lưu lại đi giá trị, hắn hiện tại sở dĩ sẽ vì Cavalle hiệu lực, hoàn toàn là xem ở "Đại đế di vật" phân thượng.

Về phần về sau dự định, Loca cũng không phải không có.

Bởi vì hắn đã sớm thông qua Cavalle quan hệ thăm dò được, tại hang đen "Giáo hội" bên này, vị kia cha xứ cũng âm thầm giấu kín một kiện "Đại đế di vật" tại giáo hội cái nào đó sâu dưới lòng đất.

Mà lại theo truyền văn nói, món kia cha xứ trong tay "Đại đế di vật" nhưng muốn so bọn họ hiện tại cái này "Tinh hồng chi tinh" còn muốn càng thêm trân quý, càng hiếm hoi hơn cường đại. . .

Nghĩ tới đây Loca, lặng lẽ liếm liếm bản thân môi khô ráo.

"Được rồi, hôm nay thí nghiệm liền đến nơi này đi, thời điểm cũng không còn sớm, để thủ lĩnh đại nhân về sớm một chút nghỉ ngơi đi! Đóng lại nồi hơi!"

Farmm tự mình trình diện, để Loca cũng không cách nào tại tập trung tinh lực đi thí nghiệm, vậy còn không như sớm một chút tan tầm, thế là hướng trong nhà máy hắc bang các thành viên, truyền đạt ra chỉ thị của mình, nhất là đóng lại nồi hơi.

Ít tiêu hao một điểm "Tinh hồng chi tinh" bên trong trọc ách năng lượng, còn có thể để hắn tại Cavalle nhiều nghiên cứu mấy năm.

Đối tại đây, Farmm nhíu mày, rõ ràng là có thể phát giác được vẻ không thích, nhưng lo ngại mặt mũi, cho nên cũng không nhiều lời cái gì, chỉ là nhẹ gật đầu, liền muốn rời khỏi.

Vậy mà, đúng vào lúc này. . .

"Tiến. . . Tiến sĩ! Giống như có điểm gì là lạ!" Thao tác nồi hơi nhân viên nghiên cứu phát ra bối rối thanh âm.

Giống như đóng lại nồi hơi trang bị loại công việc này, hiện trường Cavalle các thành viên, đã sớm nhắm mắt lại đều có thể hoàn thành, nhưng lần này, khi bọn hắn còn giống như thường ngày đi thao tác thời điểm, lại phát hiện thiết bị tựa hồ "Trục trặc" lên.

Bọn họ rõ ràng đã kéo xuống cần điều khiển, đem nồi hơi đóng lại, thường ngày "Tinh hồng chi tinh" hẳn là sẽ cũng đi theo rơi xuống, không xoay tròn nữa phóng thích trọc ách sương đỏ, nhưng bây giờ hiện ra tại trước mặt bọn hắn, lại là một cái không chỉ có vẫn như cũ còn trôi nổi không trung, thậm chí. . .

Phảng phất nhận cái gì kích thích, chỉ thấy này mai bị tầng tầng [ cách ly lồng ] đưa cách trở "Tinh hồng chi tinh" tại trong nhà máy mấy trăm Cavalle các thành viên trong mắt. . .

Mãnh liệt rung động.

Như thế dị tướng, không chỉ có để chân trước vừa muốn rời đi Farmm dừng lại, liền cả Loca tiến sĩ, cũng trợn mắt líu lưỡi, lộ ra mặt mũi tràn đầy vẻ khó tin.

Hắn nghiên cứu "Tinh hồng chi tinh" gần mấy chục năm, thực sự chưa bao giờ thấy qua cái này "Di vật" giống bây giờ như vậy. . . Sinh động?

Nếu như nói, hiện tại trong nhà máy Cavalle hắc bang đám, vẫn chỉ là kinh ngạc cùng cảm thấy mới lạ chuyện.

Vậy tại hạ một khắc.

Hết thảy trong nhà máy người, bao quát Loca tiến sĩ cùng thủ lĩnh Farmm ở bên trong, mỗi người biểu lộ liền nháy mắt biến thành một loại hoảng sợ cùng bối rối.

Bởi vì. . .

Tạp. . . Tạp sát!

Kia là một đạo tinh vi tiểu nhân khe hở, từ [ cách ly lồng ] bên trên nảy sinh ra, cái này rất giống một cái ách nạn bắt đầu, sau đó liền nhanh chóng diễn biến thành giống mạng nhện lít nha lít nhít nát ngân, vờn quanh tại tinh hồng chi tinh chung quanh trọc ách sương đỏ, phảng phất một đầu rốt cục muốn thoát khỏi lao tù dã thú, hướng phía hết thảy trong nhà máy người lộ ra răng nanh.

Phải biết, lúc trước "Tinh hồng chi tinh" thế nhưng là bị kiểm trắc vì là B cấp nguồn ô nhiễm, cho dù đã bị bọn họ đánh cắp rất nhiều trọc ách lực lượng, trở nên kém xa lúc trước, nhưng nếu như không có [ cách ly lồng ] bảo hộ, cái này chỗ phóng xuất ra trọc ách ô nhiễm. . .

Cũng tuyệt không phải bọn họ có thể gánh vác được!

Thậm chí sẽ khiến cho toàn bộ trong nhà máy, đại đa số sức chống cự yếu người, trong nháy mắt đều bị nghiêm trọng lây nhiễm, như những cái kia thất bại vật thí nghiệm một chút, khuynh khắc ở giữa liền biến thành trọc thi quái vật!

Làm sao lại. . . Tại sao có thể như vậy!

Loca tiến sĩ đều quên đi chạy trốn, ánh mắt hắn gắt gao nhìn chằm chằm cái kia tại cao tần rung động tinh hồng chi tinh, Loca rõ ràng tuyệt không phải [ cách ly lồng ] xảy ra vấn đề, mà là cái này "Đại đế di vật" tựa hồ trong nháy mắt, có thể lượng biến đến mức dị thường mãnh liệt, thậm chí muốn so vừa mới đào được thời điểm trọc ách max trị số còn mãnh liệt hơn!

Liền phảng phất. . . Phảng phất. . . Phảng phất tại "Hưng phấn" lấy!

Đến cùng. . .

Xảy ra chuyện gì! !