Đại khái là đi. . . Thu hồi thứ thuộc về ta a?

.

.

Đêm khuya hai mươi hai giờ lẻ bảy phút, căn cứ hang đen góc đông nam, nơi này xem như nửa thống trị căn cứ lớn nhất hắc bang, Cavalle hang ổ chỗ.

Một cỗ vận chuyển hàng hóa nhỏ xe bán tải chậm rãi lái vào đi vào, cuối cùng tại tiếp cận đến giống như là cái gì cỡ lớn khu công nghiệp lối vào chỗ, bị nắm tay Cavalle hắc bang đám đưa ngăn lại.

Lái xe quay cửa kính xe xuống, phi thường thuần thục đem chuẩn bị kỹ càng khói đưa đưa ra ngoài, phụ trách thủ vệ hắc bang cũng một cách tự nhiên tiếp nhận, từ bên trong rút ra một cây điểm sau, đối lái xe nhíu mày.

"Buổi trưa hôm nay ngươi không phải mới đến qua một lần sao? Làm sao? Nhanh như vậy liền lại có hàng mới?"

"Là. . . Đúng vậy a. . . Vận khí không tệ, ta nhà cung cấp hàng bên kia lại câu đi lên mấy con cá, ta đây không phải tranh thủ thời gian lại cho các ngài đưa tới sao!"

"Bên cạnh ngươi tay lái phụ cái kia đâu? Trước đây làm sao không gặp ngươi còn mang qua đồng bọn?"

"A! Hắn. . . Hắn a, hắn là, là ta gần nhất tân thu đồ đệ, ta dẫn hắn đến thuận thuận đường, học một ít đường đi, hắc. . . Hắc hắc. . ."

Lái xe có chút gập ghềnh nói lấy, trên mặt miễn cưỡng gạt ra một cái nụ cười không tự nhiên.

Hắn hi vọng đối diện hắc bang có thể phát giác được bản thân không thích hợp, nhưng rất đáng tiếc, có lẽ là bởi vì trong đêm quá tối, cũng có thể là là những cái này hắc bang chưa hề nghĩ qua, tại hang đen còn sẽ có người tìm bọn họ Cavalle phiền phức.

Công xưởng cổng hắc bang đám, ngược lại là đột nhiên một trận cười lên ha hả, nhất là vừa mới tra hỏi cái kia, thật giống như nghe tới cái gì kinh động như gặp thiên nhân chuyện cười lớn.

"Uy uy uy! Thật giả, lỗ tai ta không hỏng a? Hiện tại thế mà liền công nhân quét đường đều ** có thể dạy đồ đệ! ? Đầu năm nay thật đúng là chỉ cần có tiền kiếm, không quan tâm làm cái gì đều **—— có người học a!"

"A. . . Ha ha. . . Đúng vậy a. . ." Lái xe ứng phó cười bồi.

Bình thường những thủ vệ này đám vẫn sẽ tượng trưng lấy kiểm tra một chút, nhưng lần này tựa hồ là bị chọc cười phải có điểm đau bụng, bọn họ ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn một chút xe bán tải đằng sau, liền vọt thẳng lấy lái xe phất phất tay.

"Các ngươi những cái này công nhân quét đường chất béo thật đúng là không ít, chơi ta cũng muốn thử một chút. . . Được rồi được rồi, đi vào đi."

"Cảm tạ. . . Tạ ơn lão đại nhiều. . ."

Lái xe cúi đầu khom lưng, bên ngoài còn phải giả vờ như cảm tạ bộ dáng, nhưng thực tế đáy lòng lại tại mắng to lấy một đám ngu xuẩn, hắn muốn nói lại thôi thứ gì, nhưng khi tay lái phụ thanh niên ánh mắt bay tới thời điểm, hắn mau đem cửa sổ xe quay lên, sau đó tiếp tục điều khiển xe bán tải hướng bộ phận bên trong lái vào.

Mấy phút đồng hồ sau, xe bán tải cuối cùng dừng ở một cái nhà kho bên cạnh,

"Đại. . . Đại ca, chính là này, lại về sau quá trình, chính là ta đem hàng tháo xuống sau, đi tìm nhà kho phía trước đầu mục chủ quản, hắn căn cứ hàng giá cả, cho ta tính tiền thù lao."

"Kho hàng này là bọn họ hàng tích trữ địa phương, nếu như nếu là hàng cao đẳng, bọn họ vẫn sẽ phái người lại cho hướng càng sâu địa phương, nhưng. . . Nhưng trong này không phải ta có thể đi rồi. . ."

Công nhân quét đường hết sức tại hướng Liêu Kỷ giải thích, hắn không biết Liêu Kỷ thân phận, lại đến cùng muốn làm gì, nhưng hắn rất xác định là, người thanh niên này nhất định là điên.

Người khác hận không thể cách Cavalle càng xa càng tốt, nhưng thanh niên vậy mà lại còn chủ động chui vào tiến đến, hắn hiện tại liền muốn mau chóng thoát thân, đừng bị thanh niên đưa liên luỵ đến.

"Ngươi giữa trưa tặng cái kia hàng, bị đặt ở cái nào nhà kho?" Liêu Kỷ thình lình hỏi.

"Kia. . . Kia là cái hàng cao đẳng, bị bọn họ trực tiếp đưa đưa vào ta trước đó nói càng sâu xa đi."

Công nhân quét đường ngay từ đầu còn kỳ quái thanh niên hỏi cái này làm gì, nhưng rất nhanh, khi hắn kết hợp với Fredey y sinh tao ngộ, hắn toàn thân đột nhiên toát ra mồ hôi lạnh, bởi vì hắn tựa hồ minh bạch, thanh niên làm này hết thảy là vì cái gì. . .

"Cái kia tu nữ không quan hệ với ta, ta. . . Ta chính là cái trung gian vận chuyển lái xe mà thôi, đều là Fredey tên kia, là cái kia lòng dạ hiểm độc y sinh!"

Nam tử bắt đầu sợ hãi lui lại, cố gắng đi rũ sạch trách nhiệm, nhưng khi hắn nhìn thấy Liêu Kỷ loại này, đối với mình như nhìn người chết đồng dạng ánh mắt thời điểm, hắn triệt để sụp đổ.

"Ngươi. . . Ngươi không thể, ngươi không thể giết ta! Nếu như ta vượt qua nửa giờ còn không có đi ra ngoài, bọn họ liền sẽ phái người tới điều tra, đúng! Không sai! Đến lúc đó các ngươi liền toàn bộ bại lộ! Chỉ cần ngươi thả ta an toàn rời đi, ta. . . Ta hướng các ngươi cam đoan, ta đi ra thời điểm tuyệt sẽ không hướng bọn họ lắm miệng một câu!"

Công nhân quét đường tự cho là hắn nắm giữ một trương mạng sống át chủ bài, nhưng trả lời hắn, lại là từ phía sau lưng truyền đến một trận toàn tâm đau nhức, công nhân quét đường cúi đầu nhìn lại, là một thanh đâm xuyên trái tim của hắn sắc bén chủy thủ.

"Vì. . . Vì cái. . ."

Nam tử đến chết đều không để ý giải, không rõ, chẳng lẽ hai người kia, thật không sợ Cavalle phát hiện sao?

Thẳng đến hắn tại trước khi chết nghe tới thanh niên như vậy.

"Nửa giờ lời nói. . . Hẳn là đầy đủ, ân, yên tâm đi, đêm nay ai cũng chạy không thoát, rất nhanh kể cả nơi này hắc bang đám, liền đều sẽ xuống dưới cùng một chỗ cùng các ngươi."

"Ngươi. . . Người điên. . . Đồ điên. . ."

Bịch!

Miệng phun máu tươi công nhân quét đường, chết không nhắm mắt lấy ứng thanh ngã xuống đất.

Đem thi thể của hắn kéo tới một bên rừng cây nhỏ sau, Duẫn Lâm tiếp tục chui vào tiến màn đêm trong bóng tối, mà Liêu Kỷ thì nâng lên xe bán tải bên trên Fredey thi túi, hướng phía trước đó nam tử chỉ, phụ trách nhà kho đầu mục chủ quản vị trí đi đến.

Có lẽ là tương đối trễ nguyên nhân đi, chủ quản gian phòng bên trong, tính đến chính bản thân, cũng tổng cộng mới ba cái hắc bang, lại ba người cũng còn uống rượu, đang đánh bài giải buồn, tất cả đều là say chuếnh choáng bộ dáng, khi Liêu Kỷ lúc đi vào, thậm chí cũng không phát hiện hắn xa lạ khuôn mặt, còn tưởng rằng là nguyên bản công nhân quét đường.

Đối tại đây, cũng là bớt Liêu Kỷ công phu, phía sau từ trong bóng tối hiển hiện thiếu nữ, cơ hồ ngay tại trong hai, ba hơi thở công phu, liền dùng chủy thủ đem gian phòng bên trong ba tên hắc bang toàn bộ cắt yết hầu đánh ngã.

Tại dẫn đầu trên thân lục soát nhà kho chìa khoá sau, Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm đi vào căn này cái gọi là "Hàng tồn" trong kho hàng.

Khi mở ra cửa chính thứ nhất nháy mắt, xông vào mũi mùi hôi thối liền chạm mặt tới, mượn nhờ từ cửa sổ thấu đến yếu ớt ánh trăng, Liêu Kỷ nhìn thấy chính là như trại tập trung đồng dạng thê thảm tràng cảnh.

Những cái này bị bắt tới người sống bên trong, có nam có nữ, đều phi thường suy yếu, rất nhiều đã thần trí mơ hồ, chỉ còn lại có một hơi tại, cái này cỗ hôi thối nơi phát ra, là tại nhà kho một góc bị chết đói thi thể, kia là một cái khả năng niên kỷ không vượt qua được mười tuổi lớn trẻ con.

"Đi thôi."Vòng đi một vòng, cũng không có phát hiện Duẫn Lâm mẫu thân sau, Liêu Kỷ mặt không biểu tình đối phía sau đã nắm chặt nắm đấm thiếu nữ nói.

Nhưng chỉ cần quen thuộc Liêu Kỷ đều biết, khi hắn mặt không biểu tình thời điểm, mới thật sự là chuyện lớn thời điểm.

Không sai, tại lúc này Liêu Kỷ trong lòng, đã không riêng là giúp Duẫn Lâm cứu ra mẫu thân, mà là đối Cavalle cái này hắc bang, phán hạ tử hình.

Thánh Quốc là Sshutia một tay thành lập, mà hang đen thuộc về Thánh Quốc một bộ phận, Sshutia tại Liêu Kỷ trong lòng là hết thảy thuần khiết, thiện lương, mỹ hảo đại danh từ.

Mà bây giờ tại này mảnh quốc thổ bên trên, có dạng này dơ bẩn ô uế điểm đen, Liêu Kỷ không cách nào cho phép bản thân cứ như vậy khoanh tay đứng nhìn, này không riêng gì vì Duẫn Lâm, càng là vì Sshutia.

Từ quản lý trong phòng tìm tới hai bộ bang phái chế phục thay đổi, Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm tiếp tục hướng khu xưởng bên trong chỗ càng sâu đi đến.

Khả năng đây chính là bị "Một ít" trò chơi đám cấp dưỡng thành quen thuộc, để mỗi cái cuồng chiến sĩ đáy lòng, đều có một khỏa tiềm hành tâm.

Nhưng lần này bọn họ mới đi không bao lâu, cũng không phải nói bọn họ bị người khác phát hiện, ngược lại là tại Liêu Kỷ trong tầm mắt, phía trước cách đó không xa, xuất hiện một cái hành tung khả nghi, không ngừng nhìn chung quanh, mang theo lén lén lút lút hương vị hắc bang phần tử.

Thiếu nữ đưa Liêu Kỷ một cái hỏi thăm ánh mắt, làm cái vệt cái cổ động tác, bất quá thanh niên lại lắc đầu, sau đó một bộ đảo khách thành chủ bộ dáng, trực tiếp hướng đối phương bước nhanh tới.

Bởi vì không che lấp tiếng bước chân, vị này vốn là cảnh giác hắc bang, lập tức bị tới gần Liêu Kỷ giật nảy mình, Liêu Kỷ cách gần sau mới nhìn rõ, trong ngực hắn giống như là ôm những thứ gì, tại thấy mình chủ động đi tới sau, tranh thủ thời gian vác tại sau lưng.

"Uy! Một mình ngươi tại này lén lút làm gì chứ! Còn có phía sau ngươi ẩn giấu thứ gì, nhanh lấy ra! Không phải ta gọi người!"

Bị Liêu Kỷ nghiêm nghị quát hỏi, còn nói muốn để cho người, vị này một thân một mình lén lút hắc bang, lập tức liền hoảng, hắn tranh thủ thời gian đối Liêu Kỷ lắc đầu, tiếp đó đem hắn ẩn giấu đồ vật đưa cho Liêu Kỷ nhìn.

Phá đồ cổ, bùn điêu tố, đồng tiền tệ, còn có. . . Vết rỉ loang lổ chìa khóa đồng?

Liêu Kỷ nhìn đối phương trong túi chứa những cái này phế phẩm đồ chơi, nhướng mày, cái này khiến hắn phi thường khó hiểu.

Mà một bên khác, vị này lén lút hắc bang cũng tựa hồ trở lại kình đến, hắn đánh giá Liêu Kỷ xa lạ khuôn mặt, cũng nhíu mày, tiếp đó bắt đầu chất vấn:

"Chờ chút! Ngươi cho ta chờ một chút. . . Ngươi là ai? Ta làm sao cho tới bây giờ chưa thấy qua ngươi?"

"A, chúng ta là Simon đại nhân thủ hạ, ân. . . Gần nhất mới chiêu." Liêu Kỷ thuận miệng đáp trả, Simon là vị kia nhà kho chủ quản danh tự.

Nghe xong Liêu Kỷ chỉ là cái phổ thông thành viên, vẫn là gần nhất mới mới tới tiểu đệ, chỉ thấy đối diện nam tử cái trán tối sầm, hắn lập tức đem biểu hiện ra đưa Liêu Kỷ cái túi thu hồi lại, đối Liêu Kỷ thái độ cũng hoàn toàn thay đổi.

"Ngươi nó **! Hại lão tử dọa ** nhảy một cái! Simon cái kia hỗn đản chẳng lẽ không dạy các ngươi ** quy củ sao!"

"Ngươi mang theo những vật này muốn đi làm cái gì?" Liêu Kỷ không để ý nam tử tiếng mắng, trực tiếp hỏi.

"Ta. . . Này! Hôm nay ta cũng là ** lưng! Đụng vào hai người các ngươi lăng đầu thanh! Được rồi được rồi, vừa vặn ta hôm nay mang hàng cũng có chút nhiều, hai người các ngươi giúp ta phân chút!"

Hàng?

Những cái này cũng là hàng?

"Còn đứng ngây đó làm gì, cầm a!"

Hùng hùng hổ hổ nam tử đem những cái này đồ chơi nhỏ gánh vác đưa Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm sau, mang theo chút mệnh lệnh ngữ khí nói:

"Nghe kỹ người mới, coi như các ngươi gặp may mắn, hiện tại có cái phát tài con đường bày ở các ngươi trước mặt, chỉ cần các ngươi đem ta nói làm, chúng ta đều có thể kiếm một món hời, hiện tại, chuyện thứ nhất, tranh thủ thời gian hồi các ngươi nhà kho, tùy tiện chuyển cái đối tượng thí nghiệm ra, nhớ kỹ nhất định phải ẩn nấp, tuyệt đối đừng bị phát hiện, nghe hiểu chưa?"

Nam tử chuyện sau Liêu Kỷ, hơi do dự một chút sau, đối Duẫn Lâm làm cái màu sắc, thiếu nữ nhẹ gật đầu, lập tức xoay người lại, mà Liêu Kỷ bản nhân thì thủ tại chỗ này, phòng ngừa vị này hắc bang đi đường.

"A, còn thật thông minh, không sai, ta thích! Làm gì, có hứng thú hay không về sau đi theo ta Artur làm?"

"Tốt." Liêu Kỷ sảng khoái giây nói.

Artur: "Ách. . ."

Khả năng liền một phút đồng hồ cũng chưa tới, trên bờ vai khiêng thi túi Duẫn Lâm liền trở lại, Artur thấy Duẫn Lâm bước đi như bay, nhanh chóng như vậy bộ dáng, lặng lẽ nuốt nước bọt.

"Ngươi người anh em này. . . Khí lực vẫn còn lớn."

"Sau đó thì sao? Có thể nói một cái phía sau kế hoạch rồi sao?"

"Đừng nóng vội! Mang theo thi túi đi theo ta, chờ tiên tiến "Nhà máy" ta sẽ nói cho các ngươi biết."

Cứ như vậy, tại Artur dẫn đầu dưới, Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm một đường thông suốt, thuận lợi đi tới ở vào vườn khu chỗ sâu nhất một tòa cỡ lớn nhà máy.

Vừa mới vừa tiếp cận toà này nhà máy, Liêu Kỷ cùng thiếu nữ liền cùng thời điểm nhíu mày lại, bởi vì bọn họ đều cảm thấy, từ toà này trong nhà máy đang tản ra trận trận. . . Trọc ách.

Mà lại ô nhiễm này đẳng cấp tuyệt đối không thấp, tối thiểu phải có C cấp trái phải, có thể đem như vậy đại nhà máy đều bao phủ ở bên trong. . . Duẫn Lâm không dám tưởng tượng, bên trong đến cùng phải là đặt vào như thế nào kinh khủng nguồn ô nhiễm.

Căn này trọc ách nhà máy thủ vệ cường độ rõ ràng liền lên đến, cho dù cái điểm này cũng còn có tốt mấy đội hắc bang tại phụ cận không ngừng tuần tra, nhà máy lối vào, cũng có số lớn hắc bang nắm tay.

Nhưng cũng may, có Artur tại, rõ ràng hắn cũng là mua được quan hệ, để thủ vệ cũng không có quá nhiều tra hỏi bọn họ, tại cho cho qua đồng thời, cho bọn hắn ba cái thập tự giá.

"Cầm, nhất định phải mang tốt, đây chính là bảo mệnh gia hỏa!" Artur quay người đem hai cái đưa cho Liêu Kỷ sau, bản thân dẫn đầu đem thập tự giá cẩn thận từng li từng tí kề sát tại chỗ ngực treo tốt.

Liêu Kỷ đánh giá thập tự giá, từ bên trong có thể cảm thấy yếu ớt thánh quang khí tức, đây là tới từ Sshutia năng lực, là với tư cách số lượng không nhiều, có thể tịnh hóa cùng triệt tiêu trọc ách lực lượng.

Hiện tại xem ra, Cavalle sở dĩ có thể ở đây mở một gian khổng lồ như vậy ô nhiễm trọc ách nhà máy, cũng không có nhiều ít thành viên bạo tẩu biến dị, chỉ sợ dựa vào chính là những cái này thập tự giá, đến sung làm "Trang phục phòng hộ" công năng.

Bất quá.

Thập tự giá. . . Sao?

Nếu như nói chỉ là mấy cái thập tự giá còn tốt, miễn cưỡng có thể giải thích thành là đặc thù con đường đến, nhưng nếu như nếu là giống như bây giờ, thập tự giá bị với tư cách tiêu hao phẩm, mỗi ngày khả năng đều muốn dùng xong trên trăm cái thập tự giá. . .

Hắc bang bản thân tuyệt không chế tác thập tự giá khả năng, có thể sản xuất mang theo Sshutia lực lượng thập tự giá, chỉ có một tổ chức có thể.

Giáo hội.

Vừa nghĩ tới Sshutia lực lượng, bây giờ bị lấy ra dạng này dùng, Liêu Kỷ nhìn cái công xưởng này ánh mắt lại lạnh mấy phần.

Ba người thuận lợi sau khi đi vào, Artur xe nhẹ đường quen, nhìn chuẩn một cái góc rẽ, liền mang theo Liêu Kỷ hai người tụt vào, nơi này xem như một cái tầm mắt chết điểm, bình thường trong nhà xưởng người, rất khó phát hiện trong góc bọn họ.

"Được rồi, hiện tại chỉ cần đem ta lúc trước cho các ngươi những món kia, đều đưa lấy ra liền tốt, hi vọng lần này vận khí có thể tốt đi một chút, nhiều thôi hóa ra mấy cái hàng tốt đến!"

Thôi hóa?

Chẳng lẽ nói là. . .

Cho đến lúc này Liêu Kỷ, mới rốt cục có chút minh bạch.

Căn này trong nhà xưởng tràn ngập nồng đậm trọc ách ô nhiễm, nhưng thay cái góc độ nghĩ, đây cũng là một loại tài nguyên, nếu như có thể đem ngoại bộ vật phẩm vụng trộm mang vào, đưa chúng nó cố ý rời xa thập tự giá, để bọn chúng dính vào nơi này trọc ách ô nhiễm, không chừng có thể khiến cho biến thành. . .

Trọc ách vật phẩm.

Không, nhìn nam tử bộ dáng, dù là không phải chân chính trọc ách vật phẩm cũng không quan hệ, chỉ cần để vật phẩm phía trên nhiễm trọc ách khí tức, chờ về sau hắn lại đưa mang đi ra ngoài sau, tại trên chợ đen trở tay một bán, có thể kiếm một món hời!

Đây chính là hắn ban đầu cùng Liêu Kỷ nói tới, phát tài con đường.

Bên cạnh.

Duẫn Lâm ngốc trệ trụ.

Thiếu nữ kinh ngạc nhìn trong tay bị phân đến "Bùn điêu tố" vật phẩm, đây là bao nhiêu giống như đã từng quen biết, là bao nhiêu. . . Châm chọc.

Bởi vì sáu năm trước, năm đó phụ thân của nàng, chính là như vậy lòng tràn đầy vui vẻ tự cho là tại trên chợ đen, móc ra "Trân quý" trọc ách vật phẩm, tiến tới mới thành người Ách Hóa, dẫn phát đằng sau một loạt bi kịch.

Duẫn Lâm chưa hề nghĩ đến, không nghĩ tới.

Vốn dĩ. . . Này hết thảy. . .

"Artur, ngươi có hay không nghĩ tới. . . Ngươi đem những này vật phẩm nhiễm lên trọc ách, khi chúng nó lưu thông đi ra bên ngoài căn cứ bên trong sau, sẽ dẫn phát như thế nào tai hoạ?" Liêu Kỷ hít sâu một hơi hỏi.

"A! ? Ta nói ngươi người này đập đầu có phải là có vấn đề? Cùng tiền không qua được đúng không? Những cái kia mua hàng người làm sao dạng, cùng ta có rắm ** quan hệ! Thật đã xảy ra chuyện gì, muốn ta nói cũng là bọn hắn đáng đời, tự tìm!"

"Ngươi có hay không nghĩ tới, nếu như ngươi không làm những cái này lời nói, có thể để rất nhiều bi kịch sẽ không phát sinh."

"Tê. . . Này ngươi người này thật rất khôi hài a, gây chuyện đúng không! Ta không làm? Ngươi cho rằng chỉ có một mình ta tại làm? Thả ** thí! Toàn bộ Cavalle giống như ta, dựa vào làm cái này lén lút kiếm thu nhập thêm nhiều đi!"

Artur có chút bị chọc giận bộ dáng, hắn hảo tâm mang theo bọn họ phát tài, kết quả hiện tại hai người này còn phản ứng hỏi hắn có hay không lương tâm?

Lương tâm hữu dụng không? Lương tâm có thể để cho hắn phát tài sao?

Còn lương tâm. . .

Phi!

"Đến, ta nói cho ngươi, ngươi muốn thật có lương tâm, tương đương cái người tốt, ngươi liền đem cái này nhà máy đưa tận diệt, dạng này chúng ta nghĩ làm đều không địa phương làm đi, nhưng ngươi có bản lãnh này sao? Ngươi biết hãng này bên trong đặt vào chính là cái gì sao? Không bản lãnh này, liền chớ cùng ta tại này *** kéo con bê!"

"Là cái gì?" Liêu Kỷ hỏi.

Thấy đối diện thanh niên còn tại mạnh miệng, Artur cười lạnh một tiếng.

Ngay sau đó, vị này hắc bang dùng tràn ngập kiêu ngạo cùng cảm giác tự hào ngữ khí, đối Liêu Kỷ cười nhạo nói:

"Ha ha, nghe kỹ người mới, nơi này tồn phóng, thế nhưng là chúng ta Cavalle sở dĩ có thể cường đại, sở dĩ có thể trở thành này mảnh hang đen chủ nhân lớn nhất át chủ bài!"

"Đó là chúng ta từ [ di tích hang động ] bên trong móc ra, vị kia trong truyền thuyết. . ."Đại đế" di vật!"

Đang nói tại Artur trên mặt lộ ra cuồng nhiệt cùng hướng tới, không có người sẽ không đúng cùng "Đại đế" hai chữ dính dáng sự vật cảm thấy điên cuồng, huống chi còn là chân chính di vật.

Hắn hiện tại chỉ là uống "Di vật" một chút xíu súp mà thôi, liền chất béo nhiều như vậy, để nhiều ít Cavalle thành viên, bốc lên làm trái quy định phong hiểm, cũng muốn liều chết nghĩ cọ miệng này súp uống,

Vậy nhưng nghĩ mà biết, nếu quả thật nếu có thể có một kiện "Đại đế di vật" bản thể lời nói, cái này chính là bao nhiêu to lớn một bút tài phú!

Đáng tiếc. . .

Loại chuyện này cũng chính là ảo tưởng một cái thôi, dù sao liền xem như bọn họ Cavalle, cho đến nay, cũng còn không nghiên cứu ra bọn họ móc ra cái này "Đại đế di vật" đến cùng làm như thế nào sử dụng đây, bằng không thì cũng sẽ không xây như thế lớn nhà máy, bốn phía sưu tập "Vật thí nghiệm" liền vì dùng để nếm thử tỉnh lại "Di vật" .

Bất quá, Artur tin tưởng bọn họ Cavalle một ngày nào đó, nhất định có thể thành công kích hoạt "Di vật", tỉnh lại "Đại đế di vật" chân chính lực lượng.

Cái này đến lúc đó. . .

Hừ hừ.

Đừng nói là hang đen, bọn họ liền muốn hướng toàn bộ Thánh Quốc lớn nhất hắc bang tiến lên.

Ngay tại Artur còn tại lâm vào đối mỹ hảo tương lai ảo tưởng thời điểm, bắt đầu từ lúc nãy, tại bên cạnh hắn lâm vào đoạn ngắn trầm mặc thanh niên, lúc này lại mở miệng.

"Dạng này a. . . Trách không được." Liêu Kỷ phát ra chút cảm xúc phức tạp cảm khái.

"Cái gì trách không được? Uy! Ngươi chờ một chút, ngươi muốn đi đâu! Đừng đi loạn a!"

Nhìn xem Liêu Kỷ muốn đứng dậy rời đi bóng lưng, Artur gấp, bọn họ uống "Di vật" súp loại sự tình này, xem như Cavalle bên trong quy tắc ngầm, nếu thật là bị trảo tại chỗ, vẫn là sẽ bị nghiêm khắc xử phạt.

Nhưng ai ngờ, đối với hắn lo lắng khuyên can, vị thanh niên này lại quay đầu, giống như là còn nghiêm túc suy nghĩ dưới, cuối cùng nói:

"Đại khái là đi. . . Thu hồi thứ thuộc về ta a?"