Phiên ngoại 2: Hiệp hội Tro Bụi

Phiên ngoại 2: Hiệp hội Tro Bụi

Phiên ngoại 2: Hiệp hội Tro Bụi

[ thí nghiệm số hiệu: DX-001 ]

[ thí nghiệm hạng mục: "Tinh lữ giả" lần đầu giáng lâm ]

[ thí nghiệm địa điểm: Tro Bụi đoàn tàu - ba tầng dưới - "Tinh lữ giả" nguyên thể chứa đựng nóc xe tổ -EX-01 thí nghiệm toa xe ]

[ thí nghiệm tử hạng mục: Tinh lữ nguyên thể tương tính kiểm trắc, thể xác thích ứng trình độ khảo thí, tinh lữ giả phục tùng đo lường thử, tinh lữ giả giá trị cùng phong hiểm ước định, thể xác hoàn cảnh độ thích ứng, thể xác chiến đấu độ phù hợp. . . . ]

[ thí nghiệm người phụ trách: Liêu Linh ]

[ bộ người phụ trách: Sắt nghiệp giáo đầu - Aboozi · liêu · Reina ]

[ thí nghiệm chuẩn bị sẵn sàng. . . ]

[ tiến hành cuối cùng kiểm trắc. . . ]

[ Địa Cầu nguồn thông đạo kiểm trắc bên trong. . . Hoàn tất ]

[ nguyên thể thể xác kiểm trắc bên trong. . . Bình thường ]

[ toa xe tính ổn định kiểm trắc bên trong. . . Bình thường ]

[ người phụ trách trạng thái kiểm trắc bên trong. . . Tích! Sai lầm! Kiểm trắc đến hạng mục "Bộ người phụ trách" tâm tình chập chờn lớn, mời kịp thời tiến hành hiệp thương điều chuẩn, giáng lâm chương trình kết thúc ]

Đóng lại rơi chương trình báo sai, mang theo máy móc chủng kinh điển "Mặt không biểu tình" đặc sắc màu xám bạc tóc thiếu nữ, đưa mắt nhìn sang bên cạnh, với tư cách lần này thí nghiệm "Bộ người phụ trách" mị ma.

Mị ma dáng người thon dài, ngũ quan cực kì tinh xảo, mỏng manh bờ môi, cao thẳng sống mũi, còn có cái này một đôi sáng rực tỏa sáng động lòng người con ngươi, giống như trên trời rất lấp lánh ngôi sao, phảng phất chỉ là tới đối mặt, liền sẽ càng lún càng sâu, bị thật sâu hít sâu dẫn, không cách nào tự kềm chế.

Liền càng không muốn nói, tại mị ma sau lưng, từ pháp sư bào đằng sau dọc theo, có đủ nhất mị ma đại biểu tính, cái này mảnh khảnh màu da cái đuôi nhỏ.

Cái đuôi dưới đáy hình hạt đào trạng màng thịt, theo chủ nhân hô hấp tại rất nhỏ lắc lư, nhoáng một cái nhoáng một cái ở giữa, tựa hồ vô ý thức ngay tại hướng phía ngoại giới, tản ra một loại nào đó chí mạng dụ hoặc, trêu chọc lên những sinh linh khác ở sâu trong nội tâm nguyên thủy nhất dục vọng.

Hết thảy đều là như thế hoàn mỹ.

Nếu như nhất định phải cứng rắn chọn một khuyết điểm lời nói, cái này đại khái chính là. . .

Đây là một nam mị ma.

"Thân yêu muội muội, ngươi cho ta danh tự phía trước thêm chức vị này, là nghiêm túc sao?"

"Không phải đây?" Thiếu nữ tóc bạc hỏi lại.

Thấy mị ma ca ca vừa muốn mở miệng giải thích cái gì, Liêu Linh băng thanh đề xuất nói:

"Nếu như ca ca ngươi có thể ngăn cản người ái mộ ngươi đám, lại điên cuồng đưa Tro Bụi hiệp hội tuyên bố có quan hệ đi tìm ngươi, đưa ngươi đưa tin, đưa ngươi tặng hoa chờ vô hiệu rác rưởi nhiệm vụ, giảm bớt chiếm dụng chúng ta hiệp hội nhân lực tài nguyên, vậy ta có thể cân nhắc, đưa ngươi tháo ra này tiền tố."

Aboozi: ". . ."

"Vậy ít nhất đem tiền tố danh tự đổi được êm tai một điểm được rồi đi, sắt nghiệp thiếu chủ cũng tốt."

Thấy tóc bạc muội muội vẫn không để ý tới bản thân, mị ma thán miệng khí, bất đắc dĩ lắc đầu, nhỏ giọng giọt nói thầm: "Ta cũng không muốn a, này không hoàn toàn là vì phụ trợ ngươi "Tinh lữ giả kế hoạch" sao, rõ ràng thụ thương hẳn là ta mới đúng. . ."

Nói đến "Tinh lữ giả kế hoạch" sau, Aboozi ngay ngắn chút thần sắc, đưa ánh mắt về phía, cách đó không xa đoàn tàu toa bên trong, một cái "Vật chứa" bên trong.

Từ những cái này vật chứa bên trong, có thể nhìn thấy đám đầu tiên sản xuất "Tinh lữ nguyên thể" tại đặc chất dịch dinh dưỡng bên trong, lẳng lặng ngâm chứa.

Lướt qua người phụ trách cảm xúc kiểm trắc hạng mục sau, giáng lâm chương trình một lần nữa khởi động.

Tại thiếu nữ tóc bạc thao tác xuống, vật chứa bên trong bắt đầu lấp lóe điểm điểm tinh mang, đến từ "Nguồn" lực lượng bắt đầu thành lập hư không thông đạo, cũng sau đó một khắc sau. . .

Ông!

Ông! Ông! Ông!

Mấy cái vật chứa cái nắp nương theo lấy lúc thì trắng sương mù khí lưu, từ từ mở ra, ngay sau đó, nguyên bản bị bịt kín ngâm tại dịch dinh dưỡng bên trong nguyên thể thể xác, bắt đầu có ý thức tự chủ, thong dong khí bên trong đứng dậy.

Vốn là an tĩnh đoàn tàu hàng rương, lập tức liền náo nhiệt.

"Ngọa tào, thế mà thật đăng nhập tiến đến. . ."

"Đến liệt đến liệt! Không quên ta trọn vẹn ngồi xổm ba năm mới cướp được Closed Beta tư cách!"

"Mẹ a, này chân thực cảm giác, hoàn toàn không giống như là trong trò chơi a!"

"Lúc ấy gia gia của ta cái này bối nhi thời điểm, sâm manh nói muốn làm cái gì 《 Trụy Lạc 》 vũ trụ, tuyên truyền "Hoàn toàn đắm chìm" khái niệm thời điểm, còn bị một đống bạn thương trào phúng, ai cũng không coi trọng, không nghĩ tới mấy chục năm qua đi, sâm manh thực thực hiện nhận lời, xuất ra ra dáng sản phẩm ra. . ."

"Ra dáng sản phẩm? Ngươi quản này gọi ra dáng sản phẩm? Này cmn rõ ràng đều đã điêu bạo đúng a!"

"Gia gia ngài nhìn thấy rồi sao, ngài tâm tâm niệm niệm 《 Trụy Lạc 3 》, ta thực chơi lên!"

"Cho nên, chúng ta hiện tại là ở đâu?"

"Không biết a, nhìn bộ dáng giống như là tại. . . Đoàn tàu trên?"

"Chờ chút, các ngươi mau nhìn bên kia, giống như có hai cái NPC!"

Hơn bốn mươi tên bị chọn làm "Closed Beta" các người chơi, từ nguyên thể vật chứa bên trong "Đăng nhập" sau khi đi vào, trải qua ngắn ngủi sợ hãi thán phục sau, nhao nhao đưa ánh mắt đều nhìn về phía, với tư cách NPC Liêu Linh cùng Aboozi.

Làm người ta chú ý nhất, khẳng định là mị ma, cho dù đối với "Tinh lữ nguyên thể" đến nói, rất nhiều đặc thù ảnh hưởng, tỉ như mị ma tinh thần sa đọa, là không cách nào ảnh hưởng đến, nhưng Aboozi soái khí tuấn lãng vẻ ngoài, đối với nữ người chơi đến nói vẫn là lực sát thương to lớn.

"Sâm manh a, sâm manh a! Các ngươi rốt cuộc tỉnh ngộ, cũng cho nữ người chơi phúc lợi, rốt cuộc cũng có soái ca NPC!"

"Ta trực tiếp một lão công!"

"Tỷ muội ta chính là nói, đây không phải online phòng khách, chú ý xuống hình tượng a uy! Nước bọt đều nhanh chảy ra!"

Nữ người chơi bên này phấn khởi, nam người chơi bên kia đồng dạng cũng hứng thú tăng vọt.

"Mỹ thiếu nữ! Mỹ thiếu nữ! Closed Beta vừa mới khai mạc liền đúng vị!"

"woc! Tóc bạc! Mắt đỏ! Chân trần! 《 Trụy Lạc 》 quan phương thực tế là quá hiểu rồi!"

"Đáng tiếc không phải la lỵ, không phải liền tuyệt sát!"

Vị này la lỵ khống người chơi, vừa mới phát biểu đáng tiếc cảm nghĩ, tiếc nuối lắc đầu thời điểm, đột nhiên toàn thân khẽ run rẩy, một cỗ ác hàn xông lên đầu, để hắn vô ý thức rụt rụt đầu, khó hiểu lại sợ lấy nhìn quanh bốn phía, không còn dám suy nghĩ lung tung cái gì.

Nơi đài cao, Aboozi thu hồi ánh mắt của hắn.

Nếu như không phải "Tinh lữ nguyên thể" mười điểm trân quý, lần này thí nghiệm rất trọng yếu, đổi thành cái khác địa phương, cũng đã là không.

"Các vị từ tha hương mà đến tinh lữ giả, hoan nghênh các ngươi đi tới thế giới của chúng ta."

"Sớm tại mấy trăm năm trước, đám đầu tiên đời thứ nhất tinh lữ giả, tại bên trong vùng thế giới này lưu xuống rất nhiều dấu chân, cứu vớt rất nhiều sinh linh, để chúng ta thành lập thâm hậu ràng buộc."

"Mà bây giờ, thế giới của chúng ta, tại đời thứ nhất tinh lữ giả trợ giúp xuống, đã đầy đủ cường đại, có thể dung nạp càng nhiều tinh lữ giả, ta mười điểm vinh hạnh có thể với tư cách giờ khắc này người chứng kiến, lần nữa nhìn thấy đã từng tinh lữ giả, lần nữa tới đến nơi đây, cùng chúng ta thế giới cộng đồng chiến đấu! Ta tin tưởng, các ngươi nhất định sẽ kế thừa đời thứ nhất tinh lữ giả ý chí, đồng dạng cũng sẽ tại vô số thế giới bên trong, lưu thuộc hạ cho các ngươi cố sự cùng dấu chân."

Thiếu nữ tóc bạc phen này lời dạo đầu, để Closed Beta các người chơi gật đầu, cũng rất dễ lý giải, có thể bị chọn làm Closed Beta người chơi, cơ bản trên đều là 《 Trụy Lạc 》 tử trung fan, tự nhiên cũng có thể cùng cộng minh, rất có cảm ngộ.

Tinh lữ giả cái từ này, là 《 Trụy Lạc 3 》 từ mới, chính là chỉ bọn họ người chơi.

Mà thiếu nữ tóc bạc NPC" đời thứ nhất tinh lữ giả đám "Cần phải chỉ chính là những cái kia 《 Trụy Lạc 1 》 cùng 《 Trụy Lạc 2 》 các người chơi.

Xem ra lần này 《 Trụy Lạc 3 》 cố sự, là phát sinh ở 《 Trụy Lạc 》 thế giới mấy trăm năm sau, mà lại không còn là hiệp chế trò chơi, biến thành chân chính, mở ra thế giới thăm dò RPG! "Các ngươi bây giờ ở vào "Tro Bụi đoàn tàu" bên trong, chúng ta là đoàn tàu nhân viên quản lý, bây giờ cách đến nơi mục đích của chúng ta "Vasian số 3" thế giới, còn có một đoạn thời gian ngắn, trong lúc đó các ngươi có cái gì nghi hoặc, đều có thể hướng chúng ta hỏi thăm."

Tại Aboozi chuyện sau, lập tức liền có người chơi nhấc tay.

"Tro Bụi đoàn tàu là cái gì?"

Này thiết lập trước đó hoạt động 《 Trụy Lạc 》12 bên trong nhưng không có, hiển nhiên cũng là 《 Trụy Lạc 3 》 một mình sáng tạo.

"Các ngươi hướng ngoài cửa sổ nhìn."

Tại mị ma nhìn thoáng xuống, các người chơi nhao nhao đi tới toa xe to lớn màn sáng bên cạnh, xuyên thấu qua màn sáng, có thể nhìn thấy đoàn tàu bên ngoài cảnh tượng.

Kia là một khỏa mênh mông to lớn tinh không cây Thế Giới, mà ở thế giới cây thân thể trên, có một cái giăng khắp nơi đường ray, rất nhiều lượng đoàn tàu, tại đường ray trên hành sử xuyên qua.

"Tinh không cây Thế Giới là chúng ta bắt đầu nguồn, ở thế giới cây trên mỗi một cái lá cây, đều đối ứng một cái thế giới, đã từng tinh không cây Thế Giới, mỗi cái thế giới đều là đơn độc cá thể, không có lẫn nhau phương tiện, nhưng từ bắt đầu nguồn chi giới đản sinh Tro Bụi đại đế, trở thành cái thứ nhất đột phá thế giới, nhìn thấy chân chính tinh không cây Thế Giới sinh linh, về sau tại Tro Bụi đại đế thôi động xuống, trải qua mấy trăm năm, chúng ta rốt cuộc xây thành Tro Bụi đường ray cùng đoàn tàu."

"Như các ngươi nhìn thấy, có Tro Bụi đoàn tàu sau, chúng ta liền có thể ở thế giới cây bên trong ngao du, có thể đem mỗi một cái thế giới cây trên thế giới, đều xâu chuỗi lên, để cây Thế Giới trên các sinh linh có thể đoàn kết lại, trợ giúp lẫn nhau."

"Chính là tại "Tro Bụi đoàn tàu" cơ sở trên, mới có đến tiếp sau thành lập Tro Bụi hiệp hội, Tro Bụi hiệp hội tại mỗi cái thế giới đều sắp đặt bản thân phân bộ, tiếp nhận bản thổ thế giới cư dân ủy thác, đồng thời cũng sẽ tuyên bố có quan hệ thế giới khác ủy thác cùng xin giúp đỡ, bất luận cái gì sinh linh đều có thể gia nhập Tro Bụi hiệp hội, trở thành cán viên hoặc nữ võ thần, thông qua Tro Bụi đoàn tàu, tiến về thế giới khác nhau, xử lý ủy thác, hoặc là tiến hành mạo hiểm cùng khai thác."

"Mà xem như tinh lữ giả các ngươi. . ."

Aboozi cuối cùng đem ánh mắt đặt ở nghe được tập trung tinh thần các người chơi trên thân.

"Hiện tại thông đạo cũng còn không ổn định, chờ đằng sau hiệp hội lại tiến hành nghiên cứu, có thể để tinh lữ giả hoàn toàn giáng lâm sau, hết thảy tinh lữ giả, đều có thể tại giáng lâm ban đầu, lựa chọn một cái mình muốn nguyên thế giới khuynh hướng, từ hiệp hội bỏ vốn, dùng đoàn tàu đem các ngươi mang đến riêng phần mình thế giới."

Đường ray, cây Thế Giới, Tro Bụi đoàn tàu, Tro Bụi hiệp hội, những cái này danh từ một mạch nhét cho những cái này tinh lữ giả, Aboozi có chút bận tâm, bọn họ có thể hay không tiếp nhận cùng tiêu hóa, làm tốt lại muốn lặp lại giảng giải mấy lần chuẩn bị.

Nhưng khiến hắn không nghĩ tới chính là, liền như cha thân nói tới, những cái này tinh lữ giả năng lực phân tích, so hắn dự tính còn muốn càng mạnh, hơn bốn mươi vị tinh lữ giả, cơ hồ đều là như có điều suy nghĩ gật đầu, lộ ra vẻ chợt hiểu, không cần hắn lại nhiều nói.

Xác thực, đối với người chơi đến nói, những cái này đều phi thường dễ lý giải.

Cỡ lớn võng du đều sẽ có rất nhiều cái Server, hiện tại những cái này thế giới khác nhau, liền tương đương với khác biệt Server, mà tại 《 Trụy Lạc 》 thiết lập tại, đã có công nghệ cao, cũng có ma pháp cùng dị năng, thật giống như trong vũ trụ văn minh, tuyệt sẽ không đơn nhất là một dạng.

Thích khoa học kỹ thuật cảm giác người chơi, liền đi đối ứng thiên khoa kỹ thế giới, thích dị năng ma pháp, liền đi ma pháp văn minh.

Mà ở phía sau, bởi vì có "Tro Bụi đoàn tàu" này thiết lập, tương đương với, các người chơi Server trung hậu kỳ là có thể thông đồng, cũng không cần lo lắng nói, tuyển khác biệt Server sau, liền không có cách nào gặp lại.

"Chậc chậc, này thiết lập tốt, dù sao tiền tác 《 Trụy Lạc 12 》 đều là máy rời, tương đương với mỗi cái người chơi đều là độc lập thế giới, ta còn đang suy nghĩ, 《 Trụy Lạc 3 》 đã muốn đi võng du, nên xử lý như thế nào này thiết lập đây, nếu như cưỡng ép để các người chơi đều tiến một cái thế giới, luôn cảm giác có chút ăn sách, hiện tại được rồi, giữ lại đa trọng thế giới thiết lập, còn phù hợp võng du! Hoàn mỹ chuyển hình!"

"Cho nên trước đó ông bà của ta cái này bối nhi chơi 《 Trụy Lạc 12 》 kỳ thật chính là cây Thế Giới trên khác biệt thế giới? Mà chúng ta ba cố sự, chính là mấy trăm năm sau, chúng ta với tư cách hậu bối, lại trở về những thế giới này?"

"Chúng ta này xuống xem như thực kế thừa" đời thứ nhất "Tinh lữ giả!"

"Lại nói các ngươi có hay không cảm thấy, Tro Bụi đại đế cái từ này giống như có chút quen tai?"

"Này đề ta biết! Ta điều tra tư liệu, đây là tại sáu mươi, bảy mươi năm trước, lúc trước 《 Trụy Lạc 1 》 đem bán thời điểm, cái thứ nhất đả thông người chơi, tại lúc trước trong diễn đàn cũng phi thường nổi danh khí đại lão, hiện tại hẳn là bị sâm manh đưa với tư cách trứng màu cùng kỷ niệm!"

"Dùng người chơi làm trứng màu, sâm manh nàng thực, ta khóc chết!"

"Đáng tiếc a, Tro Bụi đại lão không tại, không phải có thể thấy cảnh này, khẳng định thật cao hứng đi."

"Chúng ta thêm chút sức, tương lai ta cũng phải trở thành, có thể nhường sâm manh lấy gia danh tự, tại 《 Trụy Lạc 》 thế giới bên trong thêm trứng màu!"

"Thôi đi, người ta ID gọi Tro Bụi, ngươi nhìn một cái ngươi ID "Liêu Noel đơn đẩy người", trứng màu gọi đơn đẩy người đại đế đúng không?"

"A? Huynh đệ ngươi cũng là Liêu Noel fan hâm mộ sao?"

"Xảo ta cũng là!"

"Chỉ cần ngươi đẩy Liêu Noel chúng ta chính là người một nhà!"

Những cái này tinh lữ giả bắt đầu hưng phấn nghị luận lên "Liêu Noel" đối với Liêu Linh cùng Aboozi đến nói, đều cũng không không quen.

"Xem ra Noel tỷ tại tinh lữ giả bên trong người khí rất cao a."

Aboozi không khỏi cảm thán, với tư cách phụ thân năm đứa bé bên trong, rất lớn tuổi, bọn họ tất cả mọi người tỷ tỷ, Noel tỷ kế thừa nàng mẫu thân, Anyo a di, chưởng quản tại Địa Cầu, cũng chính là những cái này tinh lữ giả cố hương công việc, giống như trở thành một loại tên là "Thần tượng" chức nghiệp.

Đằng sau đợi đến cuối cùng giai đoạn, cũng cần Noel tỷ nhân khí, đến cuối cùng đẩy một cái, vì 《 Trụy Lạc 3 》 tại Địa Cầu tinh lữ giả ở giữa tiến hành tuyên truyền, để càng nhiều tinh lữ giả gia nhập.

Trừ ra sinh tương đối trễ, nhỏ bé "Oar" cùng "Liên" bên ngoài, ba người bọn hắn làm ca ca tỷ tỷ, cũng là đều từ phụ mẫu trong tay, đem "Luồng không khí lạnh kế hoạch" tiếp nhận.

Cũng để cho bọn họ. . . Đến ứng đối tương lai ngàn năm sau trận kia hủy diệt luồng không khí lạnh.

Tiếp xuống, theo đoàn tàu tới mục đích, trạm dừng điểm sau, Liêu Linh mang theo các người chơi đi tới, một hoang phế thế giới.

Tại trăm năm trước phụ thân cùng "Nguồn chủ" đạt thành hoà giải về sau, mặc dù "Nguồn" đám nhao nhao rút khỏi thế giới, nhưng những cái kia rất nhiều bị "Nguồn" tàn phá qua thế giới, cần đại lượng nhân lực vật lực, đến phụ trợ thế giới khôi phục.

Quang dựa vào Tro Bụi hiệp hội điều hành, lực lượng cũng không đủ, cho nên phương diện này, vẫn là đến dựa vào tinh lữ giả.

Với tư cách khảo thí giai đoạn, Liêu Linh sẽ không cho tinh lữ giả quá mức phức tạp nhiệm vụ, tuân theo phụ thân đề nghị, hướng tinh lữ giả truyền đạt đơn giản nhất khai thác nhiệm vụ.

[ đốn cây ]

Mà cũng đúng như phụ thân nói như vậy, dạng này buồn tẻ nhàm chán công trình, tại tinh lữ giả trên thân, lại say sưa ngon lành, thậm chí nhiệt tình mười phần.

Bởi vì tại "Tinh lữ nguyên thể" bên trong, gia nhập có mẫu thân Linh cùng phụ thân cộng đồng nghiên chế tinh lữ chip, có bộ này hệ thống, liền có thể tự động đem hiệp hội ủy thác, lấy "Văn tự nhiệm vụ" hình thức, tự động hiện lên ở tinh lữ giả đám trước mắt.

Mà bộ này hệ thống, cũng là bọn hắn có thể hạn chế cùng giám sát "Tinh lữ giả" hạch tâm.

Cũng tỷ như một khi tinh lữ giả làm ra phạm quy hành vi, đã đản sinh ra tà ác dục vọng sau, hệ thống liền sẽ lập tức kiểm trắc đến, cũng cho ngăn lại cùng hạn chế.

Về phần thế nào kiểm trắc đến tà ác dục vọng, đây chính là đến từ Reina a di thiết kế, dù sao với tư cách mị ma chủng tộc, tại dục vọng phương diện có cực kì tinh thông năng lực.

Về phần sau cùng khảo thí hạng mục chính là. . . Chiến đấu.

Một chút bị bọn họ đã sớm chuẩn bị kỹ càng, cấp thấp thí nghiệm trọc ách quái vật xuất hiện tại tinh lữ giả trước mặt, song phương bắt đầu triền đấu.

Tại mấy trăm năm trước chiến đấu qua sau, trọc ách vẫn chưa bị phụ thân triệt để phong ấn, mà là với tư cách thế giới một bộ phận, giữ lại xuống tới.

Phụ thân cùng Polyka a di liên thủ, cuối cùng sáng tạo ra cây Thế Giới trọc ách sinh thái, đem trọc ách ô nhiễm tính giảm mạnh, trọc ách quái vật với tư cách một loại lực lượng biểu hiện hình thức, tiếp tục kéo dài.

Vô luận là tinh lữ giả vẫn là bản thổ sinh linh, đều có thể dựa vào tiêu diệt trọc ách quái vật, từ đó hấp thu trọc ách lực lượng, tăng lên thực lực bản thân cùng đẳng cấp.

Mà xem như tinh lữ giả ưu thế, chính là. . .

Liêu Linh đem ánh mắt phóng tới chiến trường.

Closed Beta người chơi cũng không đều là chiến đấu đại thần, rất nhanh liền có người chơi, trong chiến đấu quải điệu, nhưng không bao lâu nhi, từ đoàn tàu nguyên thể trong khoang, những cái kia dự bị tinh lữ nguyên thể vật chứa bên trong, liền lại mở ra vật chứa, mới một bộ thể xác ngồi dậy, chính là mới vừa rồi vị kia người chơi.

Phục sinh cơ chế.

Bản chất trên chính là thay đổi thể xác thân thể, tinh lữ chip sẽ khóa lại tinh lữ giả tinh thần ý chí, tại sau khi chết, sẽ mất đi một bộ phận số liệu, nhưng nguyên bản thể xác lực lượng, có thể bị chứa đựng xuống tới, khi sử dụng thân thể mới thời điểm liền có thể trực tiếp trở lại lúc trước lực lượng cùng đẳng cấp.

Đương nhiên này kỹ thuật còn chưa thành thục.

Một là tinh lữ nguyên thể thế nào sản xuất hàng loạt nan quan, không phải tinh lữ giả cần thật dài "Phục sinh" thời gian, còn cần nàng tiến hành không ngừng nghiên cứu cùng cải tiến, hai là chip kế thừa có khi còn sẽ sai lầm, đồng dạng muốn sửa đổi.

Thăm dò "Tinh lữ giả" lữ trình còn rất dài, phụ thân cùng mẫu thân các đại nhân, cũng là vì bọn họ chỉ rõ con đường cùng phương hướng.

Thừa xuống. . .

Chính là từ bọn họ tiếp nhận, dọc theo phụ mẫu con đường, tiếp tục đi tới.