Đưa hàng

.

.

Liêu Kỷ dùng báng súng đối Fredey cái ót hung hăng đến một cái, y sinh lập tức ứng thanh ngã xuống đất, trực tiếp ngất đi.

Một lần nữa lâm vào phòng làm việc an tĩnh bên trong, Liêu Kỷ cảm thấy mình góc áo bị nắm lấy.

Xoay người nhìn lại, kia là đã lâm vào khủng hoảng cùng thất thố trạng thái thiếu nữ, Duẫn Lâm trên mặt lộ ra tái nhợt sợ hãi, nàng hai mắt tán loạn, cả người đều phảng phất mất hồn đồng dạng.

Mẫu thân là nàng trên thế giới này thân nhân duy nhất, nếu như không có mẫu thân. . . Duẫn Lâm không biết mình làm như thế nào sống sót, mà lại vừa nghĩ tới, mẫu thân là bị bán cho công nhân quét đường, những cái kia xem nhân mạng vì cỏ rác tàn nhẫn gia hỏa. . .

Bọn họ sẽ vì hộ khách nhu cầu, không chút lưu tình đem người bị hại tách rời, đem từng cái có giá trị "Bộ kiện" cầm đi buôn bán.

Bọn họ sẽ không còn "Nhân từ" lấy đi đánh thuốc tê, bọn họ sẽ tại người bị hại thống khổ gào thét, để người bị hại trơ mắt nhìn xem thân thể của mình mỗi một khối bị "Bóc ra" ra ngoài, trở thành bọn họ kiếm tiền công cụ. . .

Bịch. . .

Duẫn Lâm vô lực xụi lơ trên mặt đất, thiếu nữ nghĩ cũng không dám nghĩ lại về sau hình tượng.

Nàng toàn thân run rẩy, nước mắt tại trong hốc mắt đảo quanh, đối mất đi mẫu thân cảm giác sợ hãi, đã hoàn toàn tràn ngập Duẫn Lâm đại não, để nàng căn bản không có dư lực lại đi suy nghĩ, nhưng thiếu nữ trong tiềm thức biết, bộ dạng này không được, nàng không thể bị cảm xúc chi phối, nhưng. . . Nhưng nàng làm không được.

Thiếu nữ bây giờ tựa như là cái tại bão tố thời tiết bên trong, chìm nhập biển cả người, nhưng cũng may, nàng còn có một khối trôi nổi tấm ván gỗ có thể bắt lấy, đến từ bản năng tiềm thức, để nàng một mực nắm chặt nàng cuối cùng cũng là duy nhất có thể dựa vào đồ vật.

Vậy mà. . .

Liêu Kỷ đầu tiên là cầm Duẫn Lâm tay, sau đó, đem tay của thiếu nữ từ góc áo của mình bên trên kéo ra.

"Liêu. . . Liêu Kỷ. . . ?" Nếu như nhớ không lầm đây cũng là Duẫn Lâm lần thứ nhất kêu tên của hắn.

Thiếu nữ mờ mịt nhìn xem Liêu Kỷ "Vô tình" động tác.

Nếu như ngay cả duy nhất tấm ván gỗ đều bị mưa to sóng biển cuốn đi, cách nàng mà đi lời nói. . . Duẫn Lâm cảm thấy nàng thật bắt đầu hướng trong biển rơi xuống, bị mảng lớn hắc ám bao khỏa, toàn thân nhanh băng lãnh lên.

"Nghe kỹ Duẫn Lâm, nếu như ngươi tiếp tục cái bộ dáng này, vậy ta cho rằng ngươi vẫn là hồi Brian bên kia tương đối tốt, tiếp xuống đi tìm a di, ta một người đến liền tốt, ngươi chỉ làm cho ta cản trở." Liêu Kỷ rất ngay thẳng biểu đạt chính mình ý tứ.

"Ta. . . Ta. . ."

"Hơi nói chút có chút mạo phạm lời nói, Fredey có thể đem mẫu thân ngươi bán đi 100 ngàn khối dạng này giá cao, vẫn là như vậy không kịp chờ đợi, đều chứng minh mẫu thân ngươi giá trị, nàng đối với công nhân quét đường đến nói, tuyệt không phải phổ thông hàng."

"Đối tại đây, Fredey cũng nói, mẫu thân ngươi đã từng là giáo hội tu nữ, mà nàng còn kinh lịch phụ thân ngươi bạo tẩu sự kiện, thể nội lưu lại trọc ách ô nhiễm tại, mà bây giờ mẫu thân ngươi bệnh phát, rất có thể chính là thể nội trọc ách nồng độ, đạt tới giới hạn giá trị chỗ sinh ra, đủ loại trở lên cộng lại, mới là mẫu thân ngươi giá trị."

"Một cái chiều sâu lây nhiễm trọc ách tu nữ." Liêu Kỷ đối Duẫn Lâm tổng kết nói.

Hắn nói những cái này dĩ nhiên không phải vì kích thích thiếu nữ, mà là vì phía dưới kết luận.

"Giá cao giá trị hàng hóa, tất nhiên sẽ cẩn thận từng li từng tí đi vận chuyển, mà lại muốn phát huy giá trị của nàng, nhiều ít cần chút chuẩn bị, chí ít sẽ không đơn giản như vậy thô bạo, mà lấy bên trên ta nói những cái này, đều cần. . . Thời gian."

"Nói một cách khác, chúng ta bây giờ coi như phát hiện đến sớm, khoảng cách mẫu thân ngươi bị công nhân quét đường mang đi, chỉ qua không đến hồi lâu, như vậy a di nàng hiện tại rất có thể còn sống, mà lại còn sống hảo hảo."

Theo Liêu Kỷ lời nói này, thiếu nữ con ngươi rốt cục lại dần dần có quang, ánh mắt của nàng không còn như vậy tán loạn lưu ly, Duẫn Lâm phảng phất bắt lấy cây cỏ cứu mạng, không ngừng gật đầu.

"Đúng. . . Không sai, ngươi, ngươi nói đúng, mẹ của ta nàng còn sống, còn sống! Còn. . . Còn hoàn chỉnh còn sống!"

Thấy thiếu nữ cuối cùng treo lên chút tinh thần, lại tỉnh lại, Liêu Kỷ một bên đem Fredey đồng hồ trên cổ tay gỡ xuống, mang trên người mình, một bên phân phó Duẫn Lâm, tìm kiếm cùng loại trang thi túi đồ vật, đến đem hôn mê y sinh bao khỏa tốt.

Làm xong này hết thảy sau, nhìn thời gian, khoảng cách cùng y sinh hẹn xong công nhân quét đường chạy đến, còn thừa lại năm sáu phần phút đồng hồ trái phải,

"Duẫn Lâm, ta tiếp xuống có cái kế hoạch. . ."

. . .

. . .

Phòng khám Daine cửa sau ngõ tối chỗ ngoặt.

Một cỗ nhỏ xe bán tải đậu ở chỗ đó, mặc đồ lao động quần yếm, mang theo một đỉnh mũ lưỡi trai nam tử, liền dựa lưng vào xe bán tải tại hút thuốc, một bên rút, còn một bên tại miệng chửi nhỏ mắng liệt liệt.

"Hắn **, Fredey này chó ** thực sẽ chọn thời điểm, lão tử thật vất vả tìm cái điểm liền cô nàng, ngay tại cao hứng đây, đem lão tử đưa kêu đi ra, thảo hắn **! Lần này hàng nếu là chất lượng kém, lão tử chuẩn ** để hắn không quả ngon để ăn!"

Lúc này, ở trong tối trong ngõ vang lên tiếng bước chân, nam tử lập tức thuốc lá đầu bóp tắt, quay người đem xe bán tải phía sau hàng cửa đưa mở ra, chuẩn bị từ Fredey trên tay thu hàng, bộ này quá trình bọn họ hợp tác hơn trăm lần.

Vậy mà này một lần. . .

Khi nam tử lại quay đầu nhìn lại thời điểm, đối diện hướng hắn đi tới, lại là một trương hắn hoàn toàn xa lạ khuôn mặt.

Công nhân quét đường lập tức bản năng cảnh giác lên, vô ý thức đem để tay tại bên hông bao súng miệng.

Bất quá khi hắn nhìn thấy tại mạch sinh thanh niên đằng sau, còn theo sát lấy vị, thân xuyên phòng khám bệnh hộ công chế phục, trên bờ vai khiêng cái thi túi công nhân bốc vác thời điểm, mới hơi nhẹ nhàng thở ra.

Đương nhiên, tức giận vẫn là tức giận.

"Uy! Các ngươi là ai? Fredey người đây?"

Chỉ thấy đối diện thân xuyên y sư phục thanh niên, không nhanh không chậm trả lời: "Hắn lâm thời có chút việc, cho nên để chúng ta đến giao hàng."

"Đi hắn ** Fredey, dám không tuân quy củ! Ngừng! Các ngươi không cần lại tới gần, ta chỉ nhận Fredey một người, muốn để ta thu hàng, nhất định phải Fredey bản nhân đến mới được!"

Nam tử đang nói liền phải đem xe bán tải hàng cửa đóng lại, tiếp đó lái xe rời đi, với tư cách công nhân quét đường loại nghề nghiệp này, so cái khác không thể lộ ra ngoài ánh sáng muốn càng cẩn thận mới được, nhưng lúc này. . .

"Chúng ta lần này hàng. . . Thế nhưng là rất đặc thù, ta cảm thấy ngươi chỉ cần nhìn một chút, liền tuyệt đối có thể thích."

Thanh niên chuyện để nam tử do dự, bởi vì xác thực, ngay hôm nay giữa trưa, Fredey vị kia tu nữ hàng, liền thật sự không tệ, rất không tệ, để hắn tại Cavalle bên kia kiếm lớn một bút, cũng mới có đêm nay hội sở tiêu sái.

Nếu như thật đúng là có thể có cái cùng loại hàng tốt, cái này. . .

"Được, ta ngược lại muốn xem xem, là món hàng gì có thể để ngươi tự tin như vậy!"

Vị này công nhân quét đường lại quay người trở về, tại lòng hiếu kỳ cùng tham lam điều khiển, ngồi xổm trên mặt đất đem thi túi khóa kéo mở ra, mượn bên cạnh mờ nhạt đèn đường, nam tử thấy rõ trong túi hàng.

Cái này. . . Kia là. . .

Kia là một trương hắn hết sức quen thuộc khuôn mặt.

Fredey.

Mà lúc này từ sau gáy của hắn, truyền đến bị họng súng đứng vững băng lãnh xúc cảm.

Cùng. . .

Người thanh niên kia thanh âm.

"Được rồi, hiện tại hàng ngươi cũng nhìn, Fredey bản nhân cũng trình diện, này tiếp xuống ngươi có thể mang theo chúng ta. . ."

"Đi đưa hàng a?"