Phiên ngoại 1: Quà sinh nhật

Phiên ngoại 1: Quà sinh nhật

Phiên ngoại 1: Quà sinh nhật

Thế giới khởi nguyên.

Thánh Quốc, Michelle, bình nguyên hang đen

"Oar, thêm ít sức mạnh nha, kiên trì một lần!"

"Dựa theo tàng bảo đồ trên nói rõ, chúng ta lập tức liền muốn đến cha mộ thất!"

Đen nhánh "Di tích hang động" bên trong, tay cầm bó đuốc, lớn ước chừng bảy tám tuổi lớn á nhân chủng tiểu nữ hài, dùng tràn ngập sức sống thanh âm, cố gắng khích lệ sau lưng đồng bạn.

Tiểu nữ hài một thân đơn giản y phục hàng ngày, khuôn mặt mặc dù bởi vì bôn ba, trở nên có chút vô cùng bẩn, nhiễm một chút tro bụi, nhưng này vẫn ảnh hưởng không được, tiểu nữ hài đáng yêu cùng đẹp đẽ, nhất là góc cạnh rõ ràng khuôn mặt hình dáng, để người một chút liền có thể xác định, nó sau khi lớn lên, nhất định sẽ là cái tư thế hiên ngang, rất lợi hại mỹ nhân tuyệt thế.

Đương nhiên, trừ cái đó ra, tiểu nữ hài cái này một đầu như liệt diễm mái tóc dài màu đỏ rực, cũng phá lệ chú mục, từ một loại nào đó ý nghĩa trên, đây là thân phận tượng trưng.

Bất quá dưới mắt hỏa hồng tóc dài, bị nữ hài bị đâm thành già dặn đơn đuôi ngựa buộc ở sau ót, để nguyên bản tóc đỏ mang tới tôn quý cùng cảm giác áp bách thay đổi mỏng, càng nhiều là lộ ra rất có tinh thần!

Đồng thời, mượn nhờ bó đuốc ánh sáng, nếu là lại cẩn thận quan sát, có thể ẩn ước chừng nhìn thấy, tại á nhân chủng tiểu nữ hài đầu đỉnh hai bên, có đối từ tóc đỏ bên trong toát ra, nhỏ hà mới lộ góc nhọn nhọn, chưa phát dục nẩy nở. . . Non nớt sừng rồng.

So sánh tiểu nữ hài phấn khởi cùng sức sống.

Với tư cách nữ hài đồng bạn, phía sau đi theo vị này tiểu nam hài, liền lộ ra tại tinh thần diện mạo trên, kém một chút.

"Liên, cái này không gọi phụ thân mộ thất, cái này gọi phụ thân di tích."

Thật vất vả leo lên qua một khối cản đường động quật đại nham Oar, nhìn qua phía trước tại ngừng chân chờ mình, cao hơn hắn non nửa đầu sừng rồng nữ hài, thán miệng khí.

"Ài khác nhau ở chỗ nào mà?"

"Mộ thất là dùng đến an trí người chết thi thể, ngươi nói như vậy, lộ ra giống như chúng ta phụ thân cũng là chết một dạng, lần sau đừng như vậy, bị phụ thân nghe tới khẳng định sẽ sinh khí."

Oar một bên đối sừng rồng nữ hài thuyết giáo giải thích, một bên vuốt quần áo trên, tại vừa mới trèo nham thạch thời điểm dính trên tro bụi.

Bó đuốc sáng ngời xuống, nam hài khuôn mặt lệch nhu, làn da trắng nõn tinh tế, tuổi còn nhỏ liền đã có anh tuấn hình dạng, thuộc về có thể tại tiểu học bên trong liền thu được vô số thư tình, đi tại đường phố trên có thể nhường vô số đại tỷ tỷ hai mắt sáng lên siêu cấp chính thái.

Mà cùng hắn tùy tiện tỷ tỷ "Liên" không giống, tiểu nam hài hiển nhiên mười điểm giảng cứu cùng chú ý hình tượng.

Cho dù là đến thám hiểm, vừa vặn trên mặc, nhưng như cũ là đến từ "Thánh giáo" truyền thống phục sức, áo lót, nơ, áo khoác, ủng da, dạy bào. . . Các loại một dạng cũng không thiếu.

Lại thêm lên, tại tiểu nam hài trước bộ ngực, treo cái này một viên tại ẩn ước chừng tản ra xanh biển vầng sáng thập tự giá, để nam hài khí chất càng thêm xuất chúng.

Có thể nói, tuổi còn nhỏ, liền đã có mấy phần tương lai "Chủ giáo" cái bóng.

Bất quá, dưới mắt vị này tiểu chủ chỉ bảo có chút đau đầu.

"Mới sẽ không! Cha mới sẽ không sinh khí đây, bởi vì lúc trước cha cho ta giảng chuyện kể trước khi ngủ thời điểm, là cha chính miệng nói với ta, hắn là từ trong quan tài leo ra đây này."

"Phụ thân chỉ là đang trêu chọc ngươi mà thôi." Oar bất đắc dĩ lắc đầu.

"Hừ, ta vậy mới không tin đây! Cha xưa nay sẽ không gạt ta, chờ xem Oar, chờ thật tới mộ thất bên trong, ta nhất định phải đưa ngươi chứng minh nhìn! Để ngươi đối cha quan tài mở rộng tầm mắt!"

Liên đưa phía sau đệ đệ, làm cái le lưỡi mặt quỷ sau, liền một ngựa đi đầu, đối chiếu trong tay tàng bảo đồ, tiếp tục hướng phía động quật chỗ sâu thăm dò.

Cao hai, ba mét động quật đại nham, bị sừng rồng nữ hài nhảy lên mà trên, dễ như trở bàn tay.

Này khiến cho phía sau tiểu nam hài, khóe miệng co giật xuống.

Lại lại thán miệng khí sau, tiểu nam hài tứ chi cùng sử dụng, bắt đầu gian khổ leo lên, lấy tiểu bất điểm thân thể, cố gắng đi cùng tiến về phía trước hắn cái này "Quái vật" đồng dạng tỷ tỷ.

Thời gian không phụ người hữu tâm.

Tại lại qua không sai biệt lắm nửa giờ sau, phía trước sen truyền đến ngạc nhiên tiếng hô.

"Tới! Chính là chỗ này! Mau tới Oar! Chúng ta tìm tới cha mộ thất!"

Tựa hồ là ngại đằng sau thở hồng hộc tiểu nam hài, thực tế quá chậm, Liên nhanh chóng chạy tới sau, một tay lấy tiểu nam hài ôm lấy, gánh tại vai trên, về sau không đợi Oar nói chuyện, liền mang theo đệ đệ của mình, hướng phía phía dưới hang động đen nhánh cái hố bên trong, thả người nhảy lên.

Bành!

Vững chắc lại bình ổn lấy an toàn hạ xuống đất, Liên giống như gỡ bao cát một dạng, đem đệ đệ đem thả xuống dưới sau, không kịp chờ đợi bắt đầu nhìn quanh "Mộ thất" bốn phía.

Mà khi Liên ánh mắt, nhìn thấy tại mộ thất ở giữa nhất phe, một cái đen nhánh giống như là từng bị lửa thiêu một dạng quan tài thời điểm, sừng rồng nữ hài nháy mắt ánh mắt sáng lên, liền phảng phất rốt cuộc tìm được bảo rương mạo hiểm giả.

"Oar! Oar! Nhìn thấy rồi sao, chính là cái kia! Cha quan tài!" Kích động Liên, không ngừng dùng nàng nhỏ tay bẩn dắt lấy bên cạnh Oar dạy bào.

Về sau nữ hài, bước nhanh hướng phía quan tài chạy gấp tới, khả năng phải có hơn mấy chục kg vách quan tài, bị ở vào phấn khởi trạng thái xuống Liên, dùng một cái tay liền đẩy ra.

"Bảo tàng, cha bảo tàng, hắc hắc!"

Nữ hài mắt rồng bên trong lóe ra tiểu tinh tinh, phảng phất cũng là ảo tưởng đến, tại trong quan tài rất nhiều tài bảo.

Vậy mà, khi Liên thực nhảy vào trong quan tài thời điểm, lại phát hiện. . .

"Sao, chuyện gì xảy ra?"

Liên tại trong quan tài tìm tòi hồi lâu, trừ làm cho một thân tro bụi bên ngoài, không thu hoạch được gì.

Trong quan tài. . .

Trống trơn như cũng.

"Không cần phải a, nơi này. . . Nơi này rõ ràng sẽ có cha bảo tàng mới đúng, vì cái gì tìm không thấy. . ."

Tiểu nữ hài uể oải ngồi tại trong quan tài, mặt mũi tràn đầy ủy khuất.

"Ai nói cho ngươi trong quan tài có bảo tàng, cũng là phụ thân sao?" Lúc này Oar cũng tới tới quan tài bên cạnh.

"Phụ thân không nói, nhưng. . . Ta chuyên môn đi đọc qua qua thư tịch, những cái kia trong sách rõ ràng đều có ghi, một chút lợi hại người hạ táng thời điểm, cũng sẽ ở trong quan tài chuẩn bị rất nhiều rất nhiều trân quý vật bồi táng!"

"Cho nên ta liền nghĩ, nghĩ đến cha lợi hại như vậy, trong quan tài cũng nhất định sẽ có rất nhiều bảo vật, kết quả. . . Kết quả. . ."

Nghe xong tỷ tỷ giải thích sau, nhìn lại ngồi tại trong quan tài tỷ tỷ, một mặt khó hiểu cùng vẻ mặt mê mang, Oar không khỏi đem mặt che.

"Cho nên nói cho ngươi, kia là người đã chết mới gọi mộ thất, phụ thân lại không có chết, càng không có hạ táng, trong quan tài tự nhiên cái gì cũng không có a!"

"Thế nhưng là. . . Thế nhưng là. . . Nếu là nơi này không có bảo tàng lời nói, cái này, vậy ta nên làm cái gì, đến không kịp lại chuẩn bị cái khác, ô ô. . . Ô ô ô. . . Ô ô. . ."

Vốn là không tìm được bảo tàng, hiện tại lại bị đệ đệ của mình giáo dục một trận, ngồi tại trong quan tài sừng rồng nữ hài, rốt cuộc nhịn không được, to như hạt đậu nước mắt, lách tách lách tách lấy muốn bắt đầu rơi xuống, đáng yêu trên mặt hiện tại đều là ủy khuất cùng khó chịu.

Này vòng sau đến Oar bối rối.

Bất quá may mắn, hắn đã sớm chuẩn bị.

Chỉ thấy tiểu nam hài thừa dịp tỷ tỷ mình còn tại khóc thời điểm, vụng trộm đem giáo bào bên trong, hắn đã sớm giấu kỹ một thanh vết rỉ loang lổ đoản kiếm đưa lấy ra, tiếp đó lấy cực nhanh tốc độ, thả tiến trong quan tài.

Làm xong này hết thảy sau, Oar giả vờ giả vịt, cũng bò vào trong quan tài, làm bộ "Tìm kiếm" một phen, cũng tại về sau, cố ý phát ra tiếng vui mừng âm, đồng thời đi túm Liên quần áo.

"Liên! Chờ một lần! Trong quan tài giống như thật sự có cái gì!"

"Ô ô. . . Ô? Ô ô!? Thật, thực sao, ở đâu?"

Vừa mới còn tại khóc nức nở nữ hài, thuận Oar ngón tay, nhìn thấy chuôi này kiếm rỉ sau, vốn là ám đạm không ánh sáng mắt rồng, lập tức liền lại lóe sáng lên.

"Kiếm! Là thanh kiếm! Ta tại cha trong truyện có nghe qua, này nhất định là cha lúc tuổi còn trẻ từng dùng qua, chém giết vô số quái vật, cứu vớt thế giới cái kia thanh kiếm Đại Đế!"

Nương theo lấy thanh âm hưng phấn, sen như là trân bảo, đem cái này vết rỉ loang lổ kiếm ôm trong ngực, xem đi xem lại, mặt mũi tràn đầy vui vẻ.

Thấy nhà mình tỷ tỷ nín khóc mỉm cười, rốt cuộc lại lần nữa vui vẻ sau, Oar mới thả ra miệng khí.

Kết quả, ai ngờ tại một giây sau, tiểu nam hài này miệng khí lại treo đi lên.

Bởi vì. . .

"Bất quá Oar, thật kỳ quái a. . ."

"Kỳ lạ, kỳ quái?"

"Đúng vậy a, nơi này ta cần phải tìm tới mới đúng, nhưng vì cái gì vừa rồi ta không thấy được thanh kiếm này, mà lại, Oar ngươi nhìn này trong quan tài như này bẩn, đều là bụi bặm cùng bụi đất, nhưng thanh kiếm này phía trên vì cái gì như vậy sạch sẽ đây? Một điểm tro bụi cũng không có, thậm chí. . ."

"Oar ngươi sờ một cái xem, thanh kiếm này trên còn có chút dư ôn, giống như là. . . Một mực bị người khác ôm một dạng?"

Sừng rồng nữ hài phân tích đến đạo lý rõ ràng, có lý có cứ, này khiến cho bên cạnh Oar lập tức áp lực tăng gấp bội, cái trán xuất mồ hôi.

Vì cái gì tỷ tỷ đầu não. . .

Mỗi lần đều là tại loại này kỳ quái địa phương, lập tức dùng tốt lên rồi a!

Ngay tại Oar còn vắt hết óc, nghĩ đến sẽ thế nào lắc lư. . . Thuyết phục tỷ tỷ, để sen tin tưởng thanh kiếm này, không phải cái gì bị người đem thả ở đây, chính là thực trong quan tài nguyên sinh bảo tàng thời điểm, Liên lại vỗ tay một cái, đổi trên càng thêm kích động bộ dáng, sớm đưa đệ đệ giải thích nói:

"Ta minh bạch! Oar! Nhất định là thành ý của chúng ta, đả động kiếm Đại Đế, cho nên thanh kiếm này mới có thể thần kỳ xuất hiện, còn đối với chúng ta biểu hiện ra thân cận chi ý, hiện tại kiếm trên nhiệt độ chính là đại biểu, nó tán thành chúng ta!"

Liên cao hứng sau khi giải thích xong, còn nói bổ sung: "Ta xem trọng nhiều cuốn sách truyện bên trong, đều là như này viết!"

Oar: ". . ."

"Tỷ tỷ. . ."

"Ân?"

"Ít xem chút cuốn sách truyện đi."

"Mới không muốn đấy!"

Bất kể nói thế nào.

Lần này bồi tiếp tỷ tỷ "Mạo hiểm" cuối cùng là viên mãn thuận lợi hạ màn kết thúc.

Hiện tại "Bảo tàng" cũng cầm tới tay, Oar chuẩn bị leo ra quan tài.

Nói thật.

Làm một cái mười điểm thích sạch sẽ cùng chú ý hình tượng tiểu chính thái, Oar thực tế là chịu không được, tiếp tục đợi tại loại này đều là tro bụi trong quan tài.

Vậy mà, ngay tại tiểu nam hài muốn hướng quan tài bên ngoài trèo thời điểm, sao liệu, từ Oar đằng sau duỗi đến một cái tay, lại đem hắn đưa lôi trở lại.

"Chờ một lần Oar, hiện tại còn không thể đi ra ngoài!" Ngồi tại trong quan tài Liên biểu lộ rất chân thành.

Ngay tại Oar khó hiểu thời điểm, tiếp xuống sừng rồng nữ hài cử động, để Oar trợn mắt hốc mồm.

Chỉ thấy, Liên đầu tiên là đối chuôi này "Kiếm Đại Đế" làm chân thành xin lỗi lễ nghi sau, theo nữ hài một tiếng "Thật xin lỗi" sau, tại Oar ánh mắt khiếp sợ xuống, tỷ tỷ của hắn thế mà cầm chuôi này "Kiếm Đại Đế" hai đầu, sau đó lại hít sâu một miệng khí sau. . .

Uông!

Sen nổi lên lực khí, quát lên một tiếng lớn, màu tím mắt rồng bên trong lóe ra lực lượng đường vân, theo đó nữ hài hai tay dùng sức hướng xuống, đem "Kiếm Đại Đế" hướng phía đầu gối của mình trên, mãnh lực đập tới.

Bành!

Theo một tiếng vang trầm, chờ Oar lại kịp phản ứng lúc, trước kia chuôi này hắn tỉ mỉ chuẩn bị, hao phí hơn mấy tháng, mới lấy ra, phi thường hoàn nguyên "Kiếm Đại Đế" hiện tại đã cũng là. . .

Biến thành hai nửa.

Đúng vậy.

Bị Liên cứng rắn sinh sinh đưa bẻ gãy thành hai nửa.

Mà giờ khắc này một cái tay cầm chuôi kiếm, một cái tay khác cầm thân kiếm Liên, còn rất kỳ quái lấy đều thì thầm nói: "Ài? Là lực lượng của ta lại biến lớn rồi sao? Vốn cho là muốn tốt vài lần, kết quả thế mà lập tức liền đoạn mất, trong truyền thuyết kiếm Đại Đế như này giòn sao?"

Chân chính kiếm Đại Đế đương nhiên sẽ không cái này a giòn.

Ngươi bẻ gãy cái kia thanh, là ta cả ngày lẫn đêm mới chế tạo gấp gáp ra mô hình a!

Những cái này khổ Oar đương nhiên không thể nói.

Hắn hiện tại liền một vấn đề.

"Liên, ngươi đây rốt cuộc là. . ."

Nữ hài không có ngay lập tức trả lời Oar vấn đề.

Liên tại thân kiếm cùng chuôi kiếm ở giữa, do dự vài lần sau, mới cuối cùng lưu luyến không rời lấy, giống như là nhịn đau cắt thịt, đem khổ người tương đối nhiều "Thân kiếm" mảnh vỡ, đưa cho Oar.

"Đưa ngươi!"

"Đưa. . . Ta?"

"Được rồi nhanh thu xuống, không phải ta sợ ta muốn đổi ý!"

Tại Liên thúc giục xuống, Oar tỉnh tỉnh lấy tiếp nhận "Thân kiếm" mảnh vỡ sau, Liên mới lớn hô miệng khí, lộ ra vui vẻ tiếu dung, cũng cho ra nam hài giải thích.

"Đây là. . ."

"Với tư cách Oar trợ giúp ta, đi giúp cha chuẩn bị sinh nhật hạ lễ đáp tạ!"

Tại qua mấy ngày chính là cha sinh nhật, Liên muốn đưa cha một không giống bình thường, rất có tâm ý lễ vật, nàng vắt hết óc, cuối cùng hồi tưởng lại, cha đã từng cho nàng nói qua cố sự, cái kia thần bí quan tài.

Bất quá Liên biết, bằng vào nàng một người đi thám hiểm, khẳng định không được, cho nên Liên mới kéo trên, cùng nàng quan hệ tốt nhất đệ đệ Oar, cho nên mới có dưới mắt này màn.

Liên sở dĩ tại phát hiện trong quan tài không có vật gì, không có bảo tàng sau, sẽ như thế uể oải cùng thương tâm, thậm chí là khóc lên, cũng là bởi vì, cứ như vậy, nàng liền không có cách nào đưa cha đặc biệt quà sinh nhật.

Mà bây giờ.

Nàng tìm tới "Đặc biệt nhất" trân quý lễ vật.

Đồng dạng, Liên không có quên Oar, cùng nàng mặc dù không phải một nương, nhưng đều là cùng một cái đệ đệ của phụ thân.

Đệ đệ khẳng định là cũng phải cấp cha chuẩn bị lễ vật, mà đệ đệ giúp nàng nhiều như vậy, bồi tiếp nàng cùng một chỗ thám hiểm, cho nên Liên mới quyết định, muốn đem trân quý của mình lễ vật, một phân thành hai, cũng cho Oar một phần.

Cứ như vậy, mặc dù nàng lễ vật khả năng không phải như thế "Trân quý", nhưng ít ra, để đệ đệ cũng có, có thể đưa cho cha lễ vật!

Đây chính là Liên.

Là để hắn vừa bất đắc dĩ, nhưng lại thích tỷ tỷ.

Lĩnh ngộ được tỷ tỷ tâm tư sau, Oar chắc chắn sẽ không lại nói cái gì "Kỳ thật ta đã sớm chuẩn bị kỹ càng đưa cho phụ thân lễ vật" loại lời này, tiểu nam hài chỉ là nhẹ gật đầu, lòng mang cảm kích thu xuống, tỷ tỷ lễ vật.

"Hì hì, kết thúc công việc! Viên mãn thành công! Đi về nhà đi!"

"Đưa cho phụ thân lễ vật phía trước, đừng quên cầm trước kiếm với tư cách đạo cụ chứng minh, đến Tro Bụi hiệp hội đem nhiệm vụ của chúng ta giao."

"A! Oar ngươi thì nói ta thật đúng là kém chút quên, chúng ta lần này thế nhưng là còn thuận đường lĩnh hiệp hội [ thăm dò di tích hang động ] D cấp nhiệm vụ đây! Bộ dạng này về sau, ta liền có thể thăng cấp làm E cấp nữ võ thần! Oar cũng có thể trở thành E cấp Tro Bụi cán viên đi?"

"Thật có lỗi tỷ tỷ, ta đã là C cấp "Tinh anh" cán viên."

"Cái. . . Cái gì! Ngươi bằng cái gì có thể thăng cấp nhanh như vậy! Nhanh nói cho tỷ tỷ!"

"Không nói cho."

"Tỷ tỷ mời ngươi ăn cơm!"

"Không cần, ta có mẫu thân cho tiền tiêu vặt."

"Kia. . . Cái kia tỷ tỷ xuyên giáo hội các ngươi tu nữ phục, cho các ngươi giáo hội kéo người cũng có thể đi!" Sừng rồng nữ hài giống như là bỏ hết cả tiền vốn.

Đáng tiếc nghênh đón chính là Oar trống lúc lắc lắc đầu: "Làm ơn tất không muốn."

"Hừ! Thối đệ đệ! Thối Oar, cùng cái tiểu lão đầu một dạng! Ngươi không nói coi như, có gì đặc biệt hơn người, ta quay đầu liền đi tìm Liêu Linh tỷ tỷ đi, để Liêu Linh tỷ tỷ tại trong hiệp hội, cho ta trực tiếp thăng cấp làm S cấp nữ võ thần! Hừ!"

. . .

. . .

Hai cái hài đồng càng chạy càng xa, rốt cuộc biến mất tại hang động trung hậu, nguyên bản lâm vào hắc ám "Mộ thất" bên trong, lại loé lên quang mang

Theo sát lấy, ba đạo thân ảnh xuất hiện ở đây.

Trong đó thanh niên, nhìn xem bị mở ra quan tài, một hồi thổn thức.

"Xem ra Liêu Kỷ đại nhân cho bọn hắn chuẩn bị lễ vật, là không cần rồi nha." Sshutia nhẹ nhàng lắc đầu.

"Đúng vậy a. . ."

Liêu Kỷ cổ tay khẽ đảo, đem nguyên bản chân chính "Kiếm Đại Đế" đưa một lần nữa thu hồi đi.

Liên cùng Oar đến bên này thám hiểm, vì cho mình chuẩn bị quà sinh nhật, Liêu Kỷ đương nhiên là biết đến, mà hắn cũng đồng dạng biết, trong quan tài kỳ thật cái gì cũng không có.

Mà để con gái tay không mà về, thương tâm hết sức loại chuyện này, Liêu Kỷ đương nhiên làm không được, cho nên hắn đã sớm trong bóng tối, trước đó đến nơi đây, liền đợi đến, thực như là Liên tưởng tượng cố sự bên trong như vậy, đưa hai đứa bé, rơi xuống thần tích đây.

Kết quả. . .

"Oar cũng là ca ca." Cửu U cùng Liêu Kỷ cùng Sshutia, trong bóng tối nhìn toàn bộ hành trình, Oar điểm kia tiểu động tác, khẳng định cũng không thể gạt được các nàng.

"Không, Cửu U tỷ tỷ, rõ ràng Liên mới là càng có tỷ tỷ phong độ, biết chia sẻ, không giống như là Oar gia hỏa kia."

Nhìn xem hài hòa hai nữ, còn có quan hệ hòa thuận hài tử, Liêu Kỷ rất là vui mừng.

Thân là mẹ người sau, mọi người tính công kích cũng đều yếu đi, sẽ không thật đúng là có người đều thành nương, còn tại Tu La trường cùng máu chảy thành sông đi?

"Cho nên Cửu U tỷ tỷ, đêm nay liền đem Liêu Kỷ đại nhân chia sẻ cho ta đi, ta cảm thấy cần đưa Oar một người muội muội, hắn mới có thể học được những cái này!" Sshutia nghiêm túc phê bình nói.

Mà đối tại đây rồng nương trên mặt chính là một "?" Sau. . .

"Ta cũng có thể đưa Oar một người muội muội." Cửu U hoàn toàn không chịu thua.

"Không không không, vẫn là thân là muội muội ta tới đi."

"Tia tỷ tỷ nói đùa."