Kết thúc

Chương 66: Kết thúc

Chương 66: Kết thúc

Kỳ thật nếu có thể mà nói.

Liêu Kỷ đương nhiên là hi vọng có thể để người chơi năm cái đều cùng một chỗ tuyển.

Đáng tiếc lấy hiện tại Polyka lực lượng, nhiều nhất chỉ có thể vì người chơi thế giới, bắn ra ba cái tăng thêm quyền hành, cũng đã là cực hạn.

Bất quá. . .

Này cũng đã là dư xài, hoàn toàn đầy đủ.

Từ hiện tại các người chơi phản ứng liền có thể nhìn ra.

"Huynh đệ manh! Đây là thực! Ngươi dám tin? Này cmn thế mà là thực BUFF, ta vừa rồi thử xuống, thật có bắt chước!"

"Đây coi là cái gì a, quan phương tool hack?"

"Này "Thánh Quốc vịnh xướng" cũng quá thoải mái đi, tuyển này BUFF sau, căn bản cũng không có mảy may sinh tồn áp lực, mặc cho BOSS thế nào đánh, lượng máu đều là từ từ hồi, nhân vật toàn bộ hành trình đều là khỏe mạnh trạng thái, quá dễ chịu! Thậm chí còn có miễn tử đến lại kéo cao dung sai, này tất tuyển a!"

"Ta cảm thấy "Sâm chi minh" cũng không tệ a, xem như sinh tồn bên trong lại đại đại tăng cường chuyển vận, vừa vặn ta nuôi đều là xe tăng, chủ đánh một tham sống sợ chết, ta trước đó chơi game BOSS chiến, đều là dựa vào thịt cứng rắn sinh sinh đem BOSS mài chết, ta lúc đầu coi là lần này DLC BOSS chiến, liều chuyển vận tỉ lệ lớn cùng ta là vô duyên, nhưng bây giờ được rồi, hộ vệ hệ cũng có thể đánh ra thành tấn chuyển vận, ta vừa rồi thử một cái, chính là thuần thịt tổ hợp, cũng đánh ra gần 200 triệu tổn thương!"

"Không riêng gì sinh tồn loại, "Vô niệm vô tưởng" cùng "Sắt nghiệp" này hai cái chuyển vận BUFF cũng quá nghịch thiên, vô hạn điệp gia thuộc tính a! Tổ cái vật lý đội cùng pháp vào đội, trực tiếp lên bay, ta vừa rồi thử xuống, ta trước đó đội ngũ dps cho ăn bể bụng mới 300w ra mặt, kết quả dùng tốt này hai BUFF sau, các ngươi đoán đánh ra tổn thương là nhiều ít? 300 triệu! Không sai, 300 triệu! Trực tiếp mẹ nó lật gấp trăm lần!"

"Muốn ta nói, thật vô địch BUFF còn phải là "Điện tử dê" a! Này khái niệm gì, đây là thật quan phương tool hack a, khá lắm, ta lần thứ nhất nhìn thấy, có thể trực tiếp để chúng ta uỷ trị, BOSS chiến toàn bộ tự động, mà lại ta vừa rồi đi quan sát xuống AI khống chế chiến đấu, nói như thế nào đây, liền đột xuất một không có kẽ hở, đủ loại thẻ kỹ năng có thể, thẻ thời gian trục, thậm chí còn có thể thuần thục dùng ta nhân vật kỹ năng, đi tránh BOSS đủ loại kỹ năng, đồng thời còn đem thương tổn của mình đưa kéo căng, này AI quá ngưu bức! Này BUFF tuyệt đối là tất tuyển, nhất là tay tàn đảng!"

"Cho nên, tối ưu giải có phải là chính là "Thánh Quốc vịnh xướng" + "Vô niệm vô tưởng" / "Sắt nghiệp" + "Điện tử dê" ?"

"Ta lựa chọn "Thánh Quốc vịnh xướng" + "Sâm chi minh" + "Điện tử dê" tổ hợp, này ba cái BUFF có thể tương hỗ tăng thêm, đều là ăn lớn nhất HP, ai dùng người nấy biết, quá vô địch, siêu cấp an nhàn, hơn nữa còn là toàn bộ tự động, siêu cấp bớt lo!"

"Ta đánh giá là, trực tiếp "Vô niệm vô tưởng" + "Sắt nghiệp" + "Điện tử dê" thuần thuần bạo lực chuyển vận tổ hợp! Chúng ta cao thủ căn bản không cần cái gì sinh tồn loại BUFF! Chúng ta đuổi sát cầu cực hạn nhất hoàn mỹ chuyển vận, liền thích đi dây thép cảm giác!"

" "Điện tử dê" : A đúng đúng đúng, ngươi nói tiếp, dù sao đi dây thép thao tác người không phải ngươi."

"Ta nhìn ra, "Điện tử dê" thật sự là mãi mãi là Thần!"

"Sẽ không thực sự có người không chọn "Điện tử dê" đi? Không thể nào không thể nào?"

"Đáng ghét! Vì cái gì chỉ có thể tuyển ba cái a! Ta nghĩ đều muốn a đáng ghét!"

Liêu Kỷ có thể hiểu được hiện tại các người chơi phấn khởi cùng kích động, loại này không gì sánh kịp kích thích cảm giác, kỳ thật là bắt nguồn từ, trước đó 《 Trụy Lạc 》 độ khó siêu cao.

Cái này rất giống, trước đó một cái lại chơi hồn hệ trò chơi người chơi, luôn luôn bị quái vật một đao chém chết người chơi, hiện tại đột nhiên chuyển hóa thành, loại này một đao 999 truyền kỳ võng du, trực tiếp mở thoải mái.

Phản ứng đến thời khắc này Liêu Kỷ bên này, chỉ thấy nguồn chủ Phượng Hoàng cánh chim trên, bắt đầu xuất hiện cái này đến cái khác loá mắt hỏa diễm, đây đều là bắt nguồn từ, người chơi thế giới bên trong đối với "Nguồn chủ" tổn thương.

Phượng Hoàng không ngừng giãy dụa cùng rên rỉ, giống như là tại làm sau cùng vùng vẫy giãy chết, nó động tĩnh rộng lớn, để toàn bộ thế giới cây phảng phất đều có chút lay động.

Nhưng những cái này không thể nghi ngờ đều là phí công, từ các người chơi tương ứng Liêu Kỷ hiệu triệu, trở lại 《 Trụy Lạc 》 thế giới một khắc kia trở đi, thắng bại liền đã nhất định xuống.

Mười ngàn tỷ lượng máu xác thực rất nhiều, nhưng theo cái này đến cái khác người chơi chiến đấu sau, này thiên văn sổ tự, giờ phút này đang nhanh chóng giảm bớt, mười ngàn tỷ, chín ngàn tỷ. . . Sáu ngàn tỷ. . . Ba ngàn tỷ. . . 500 tỷ. . . Ba trăm tỷ. . . Một trăm tỷ. . .

Nguồn chủ khí tức càng ngày càng yếu ớt, giãy dụa biên độ cũng càng ngày càng nhỏ, ngày trước lấy thế giới đại thiên vì cánh chim, to lớn thần thoại cánh, bây giờ cánh chim, sớm đã nhao nhao tróc ra, trở nên nghèo túng lại thê thảm.

Đã từng nó sử dụng người chơi, mà bây giờ nó, tự thực ác quả, bị các người chơi lấy phương thức như vậy, đoạt lại thuộc về bọn hắn hết thảy, đây cũng là Liêu Kỷ muốn đưa "Nguồn chủ" kết cục, cũng là Liêu Kỷ thân là "Người chơi" một chút xíu tư tâm đi.

Dù sao. . .

《 Trụy Lạc 》 độ khó xác thực có thể được xưng là làm người buồn nôn, mà xem như người chơi cùng 《 Trụy Lạc 》 trùng phùng, tại DLC bên trong, Liêu Kỷ hi vọng có thể cuối cùng đưa các người chơi một, liên quan tới 《 Trụy Lạc 》 mỹ hảo hồi ức, một có thể "Thoải mái" kết cục, không còn là một hồi nhớ lại 《 Trụy Lạc 》 lịch trình liền đều là thống khổ.

Đúng vậy.

Khi "Nguồn chủ" triệt để bị tiêu diệt sau, Trụy Lạc thế giới cùng Địa Cầu thông đạo cũng sẽ đóng lại, chí ít không cách nào lại giống hiện tại như vậy, có thể để cho gần trên mười ngàn các người chơi kết nối tiến đến.

Cho dù là hiện tại kết nối tiến đến các người chơi, chơi cũng bất quá chỉ là là 2D bản trò chơi, liền 3D đều làm không được.

Bọn họ vẫn dừng lại tại, chính bọn hắn thế giới bên trong, mà cùng bọn hắn giao chiến BOSS bất quá chỉ là nguồn chủ huyễn ảnh, dựa vào tổn thương huyễn ảnh đến tổn thương chân thân.

Thật hết thảy kết thúc sau, trừ mình ra, thừa xuống các người chơi, khả năng thực muốn cùng thế giới này, thực sự kết thúc.

Không sai biệt lắm. . .

Các người chơi từ nội bộ tiêu hao nguồn chủ, mà cuối cùng đánh bại nguồn chủ, cho đầu này Phượng Hoàng một kích trí mạng, còn phải là tựa ở bên ngoài, có thể trực diện nguồn chủ "Chân thân" bản thân.

Hư nhược Phượng Hoàng đã sớm không cách nào xoay quanh không trung, từ tán cây rơi xuống, thoi thóp ghé vào cây Thế Giới xuống "Nguồn biển" trên, mà Liêu Kỷ chờ đợi, cũng chính là giờ khắc này.

Kỹ năng "Trọc ách tiếp xúc" bắt đầu, một thanh huyết sắc đại kiếm được triệu hoán ra, này quen thuộc vũ khí, bắt nguồn từ Doãn Lâm.

Doãn Lâm, bị Reina với tư cách bản thân giáng lâm sau người dẫn đường, dung hợp Reina tàn hồn cùng nguồn năng lượng cặn bã, bản thân chưa hề "Rút ra" qua thiếu nữ tâm, bây giờ biểu hiện ra chân diện mục, một cái ẩn chứa "Nguồn" lực lượng đại kiếm.

Nguồn không cách nào bị giết chết, nhưng lại có thể bị đánh tan.

Dùng "Nguồn" lực lượng đem "Nguồn chủ" đánh tan sau, muốn lại hình thành kế tiếp "Nguồn chủ" cần thời gian dài dằng dặc, đây đã là Liêu Kỷ có thể chọn lựa, tối ưu giải, tương đương với một phong ấn.

Nhấc lên đại kiếm Liêu Kỷ, không do dự nữa, thân ảnh hóa vì lưu quang, trực chỉ ở trên mặt đất cũng là triệt để không có sức chống cự, chỉ có thể tiếp nhận vận mệnh Phượng Hoàng nguồn chủ.