Liêu Kỷ đáp án

Chương 64: Liêu Kỷ đáp án

Chương 64: Liêu Kỷ đáp án

"Đưa. . . Ta. . ."

Khiến Liêu Kỷ ngoài ý muốn chính là, nguồn chủ vẫn chưa giống như trước đó như thế, trực tiếp đối với bọn họ khởi xướng tiến công.

Nghỉ lại tại tán cây Phượng Hoàng, hướng hắn truyền ra hư ảo thanh âm.

"Lực lượng. . . Quy về. . . Ta. . ."

Phượng Hoàng phảng phất là đang cùng bản thân câu thông, này khiến Liêu Kỷ cảm thấy rất ngoài ý muốn.

Bởi vì từ trước đó cùng "Nguồn" tiếp xúc kinh lịch đến xem, đối với "Nguồn" đến nói, bọn chúng tựa hồ là xem "Trí tuệ" vì không phải nhu yếu phẩm, tuyệt đại đa số nguồn, đều cũng không có "Giao lưu" ý thức.

Bất quá Liêu Kỷ cũng chưa quên, tại Reina trong nhật ký, cũng xác thực xuất hiện qua, bởi vì hoàn cảnh bên ngoài có hạn, bị ép đản sinh ra "Trí tuệ" nguồn.

Hiện tại nguồn chủ, cũng hẳn là như thế.

Nhưng hiển nhiên. . .

"Cho ta. . Chúng ta. . . . Kết hợp. . . Một thể. . ." Phiêu miểu thanh âm đứt quãng, nhìn ra được, Phượng Hoàng đản sinh ra trí tuệ cũng còn không thành thục, cũng không quá biết nói chuyện.

Bất quá đã "Nguồn chủ" đều vì bản thân mà diễn hóa xuất trí tuệ, Liêu Kỷ liền nếm thử cùng nó câu thông.

"Nếu như ngươi nguyện ý từ bỏ, trả lại ngươi chiếm cứ những thế giới này, ước thúc cái khác nguồn, có lẽ chúng ta có thể nói một chút điều kiện, ta cũng có thể đưa ngươi tìm tới, lực lượng mới con đường."

Không biết có phải hay không Liêu Kỷ câu quá dài.

Vẫn là trước mặt Phượng Hoàng, đem lực chú ý toàn bộ đặt ở mở đầu "Từ bỏ" trên.

Rất mau tới từ nguồn chủ tiếng đáp lại âm liền vang lên nữa.

"Không. . . Không có khả năng. . ."

"Đây là. . . Duy nhất. . . Vượt qua. . . Biện pháp. . . ."

"Hợp. . . Một thể. . ."

Thanh âm đứt quãng, bất quá từ trong giọng nói có thể nghe ra không cần nghi ngờ kiên trì.

Kết quả này Liêu Kỷ đã sớm nghĩ đến, cũng không ôm kỳ vọng, bản thân một hai câu liền có thể để cho nguồn chủ từ bỏ, hắn càng để ý vẫn là. . .

"Cái gì vượt qua? Biện pháp là chỉ cái gì? Thu thập thế giới?"

Đối mặt Liêu Kỷ cau mày truy vấn, nguồn chủ lại giống như là cũng là hao tổn tận kiên nhẫn, Phượng Hoàng trở nên càng thêm táo bạo, bên tai quanh quẩn, cũng chỉ có càng ngày càng gấp rút "Đưa. . . Ta. . . Cho ta!"Thanh âm như vậy.

Xem ra. . .

Bản thân còn cần để nguồn chủ lại nhiều tiến hóa ra một chút trí tuệ mới được.

Phương pháp cũng rất đơn giản.

Đánh bại nó, để bản thân tại "Nguồn chủ" trong lòng tỉ trọng gia tăng, dạng này có lẽ "Nguồn chủ" mới có thể lại cùng hắn trở lại bàn đàm phán lên đi.

Quyết tâm đã định, Liêu Kỷ không do dự nữa.

Khế ước năng lực bắt đầu, Liêu Kỷ trao đổi tại Địa Cầu Anyo.

Này một chiến đấu chung cuộc nhân vật chính, kỳ thật cũng không phải là hắn.

Hắn, càng giống là người dẫn đạo.

Có thể đánh bại nguồn chủ, sẽ là. . .

Đạt được Anyo bên kia cũng là "Khởi động" tin tức sau, Liêu Kỷ thở sâu, đáy lòng cũng là có chút thấp thỏm, hắn mấy tháng trước bôn ba cùng trả giá, hiện tại tới kiểm nghiệm kết quả thời điểm.

Thấy Liêu Kỷ chậm chạp không muốn phối hợp, nguồn chủ cũng buông bỏ xuống câu thông, Phượng Hoàng hai cánh mãnh liệt mở ra, phía trên từng cây cánh chim, đều là nó chỗ thu thập thế giới, là cùng nó "Hòa làm một thể" thế giới, cũng là. . . Nguồn chủ lực lượng nơi phát ra.

Vậy mà.

Tại trải qua ngắn ngủi trì hoãn về sau, Phượng Hoàng cánh chim, bắt đầu một cái phát ra ánh sáng nhạt, đây cũng không phải là là đến từ nguồn chủ bản thân ý chí, từ hiện tại Phượng Hoàng hơi kinh ngạc bộ dáng liền có thể nhìn ra.

Một, hai cái. . . Mười cái. . . Trăm cái. . . Ngàn cái. . .

Những cái này Phượng Hoàng cánh trên cánh chim, quang mang từ ban sơ yếu ớt chi mang, tại trong vòng mấy cái hít thở, liền càng ngày càng thịnh, cuối cùng phảng phất là đang thiêu đốt, hàng trăm hàng ngàn cánh chim đều tự cháy lên.

Nguồn chủ biểu lộ, từ ban đầu kinh ngạc, đến mắt xuống kinh hoảng, nó rốt cuộc phát giác được, những cái này cấu thành nó cánh cánh chim, những cái này bị nó khống chế thế giới, tựa hồ tại thoát ly nó chưởng khống, tại càng ngày càng không bị khống chế.

Cánh chim tự cháy Phượng Hoàng, bắt đầu ở không trung xoay quanh, tựa hồ là muốn dập tắt hỏa diễm, nhưng tinh tinh chi hỏa một điểm bị nhen lửa, liệu nguyên xu thế cũng là không cách nào ngăn cản.

Dù sao. . .

"Bà nội hắn, này DLC thật đúng là đủ dài, đợi lâu như vậy rốt cuộc mở ra cuối cùng thiên chương!"

"Ân. . . Thật hoài niệm a, ta nhớ được lúc trước chơi này thời điểm, vừa mới trên sơ trung."

"Lần này thiết lập lại bản vẽ tiếp cùng trôi chảy độ, đều so tiền tác tốt hơn nhiều a, cảm giác rất chân thực có hay không?"

"Lại nói trò chơi này không phải máy rời mà, thế nào biến thành mạng lưới liên lạc rồi, còn có băng tần công cộng phòng khách!"

"Này không nhiều bình thường, đều qua hai ba mươi năm, ai còn chơi thuần máy rời a, mạng lưới liên lạc cùng một chỗ đánh xác thực chơi vui a, còn có thể cho người khác tú tú bản thân nuôi lão bà, hắc hắc!"

"Xác thực, ngươi trang chính ta nhìn, lão bà ngươi thật tuyệt!"

"Ngưu đầu nhân đều đưa gia đi ** chết!"

"woc! Này trò chơi ID, Thiên Tàm con mực? Không phải ta một mực truy cái kia tiểu thuyết tác giả sao, sẽ không phải là bản nhân đi, ngươi cũng là rơi bạn? @ Thiên Tàm con mực!"

"Khụ khụ. . ."

"Thật hoài niệm a mọi người, không nghĩ tới thời gian qua đi nhiều năm như vậy, còn có thể nhìn thấy nhiều như vậy lúc trước diễn đàn cùng nhóm bên trong quen thuộc ID, thật tốt, cảm giác bản thân lập tức cũng đi theo trẻ tuổi rồi nha!"

"Đúng vậy a, bất quá. . . Có phải là thiếu một cái đại lão, vị kia ID ta thế nào không thấy, lúc trước ta thế nhưng là một đường đi theo hắn công lược mới kiên trì chơi xuống tới. . ."

"Ngươi là nói. . ."Tro Bụi" "

"Ai? Ngươi cũng biết cái kia đại lão sao?"

"Chơi 《 Trụy Lạc 》 lúc đầu vòng tròn liền nhỏ, có thể thả ra như thế kỹ càng bảo mẫu cấp công lược đại lão, tổng cộng cũng không mấy cái, khẳng định đều biết a, không tin ngươi tại công bình phong bên trong hỏi lại hỏi?"

"Có sao nói vậy, xác thực, ta cũng là nhìn xem "Tro Bụi" công lược mới thành công thông quan, giúp ta tránh đi thật là nhiều hố."

"Xảo!"

"+1 "

"Nói thật, nếu là không có "Tro Bụi" công lược, liền này làm người buồn nôn trò chơi độ khó, ta thật không biết chơi như thế nào xuống dưới."

"Ta cảm thấy 《 Trụy Lạc 》 quan phương thực sự đưa Tro Bụi lão đập một."

"Ai, tốt đáng tiếc a, hiện tại 《 Trụy Lạc 》 uế thổ xoay sinh, nhưng Tro Bụi lão thế nào không thấy."

"Đúng vậy a, ta còn nghĩ có thể làm mặt cảm kích hắn đây, lúc trước cho hắn phát tin riêng, nhưng mà phía sau hắn giống như liền lại cũng không thượng tuyến qua."

"Đều hai ba mươi năm trôi qua, rất bình thường đi, người ta cũng có hiện thực công việc a."

"Bất quá "Tro Bụi" cần phải cũng thu được cái này phong nhân vật trò chơi tin chưa, mặc dù là AI tạo ra, nhưng xác thực cảm động đến ta, ta lúc này mới lựa chọn trở về, ta nghĩ Tro Bụi đại lão trả giá nhiều như vậy tâm huyết tại trò chơi này trên, cần phải tình cảm so với chúng ta tất cả mọi người khuya đi?"

"Chính là nói a, cảm giác ai cũng có thể không trở lại, nhưng Tro Bụi đại lão không thể!"

"Đừng vội, nói không chính xác Tro Bụi đại lão kỳ thật ngay tại thượng tuyến đây!"

"Đừng vội, nói không chính xác Tro Bụi đại lão cũng là thượng tuyến, chỉ bất quá không nói chuyện mà thôi, một mực tại nhìn bình phong đây!"

"Đừng vội, nói không chính xác Tro Bụi đại lão cũng là đều xuyên qua tiến trong trò chơi rồi nha!"

"Uy uy uy ngươi này quá mức đi!"

"Ha ha!"

"Không quan hệ, hiện tại tất cả mọi người là chúa cứu thế, thỏa thích nói thoải mái, chia chụp Địa Cầu!"

"Địa Cầu: Rõ ràng là ta tới trước. . ."

"Đánh chết Bạch học gia!"

9645 cái thế giới, bây giờ bị thắp sáng 4210 cái, tràn vào các người chơi tại kênh bên trong nói chuyện phiếm tại điên cuồng nhấp nhô, đồng thời cái số này còn đang không ngừng tăng trưởng.

Đối ứng đến Liêu Kỷ bên này, tại lúc này Phượng Hoàng trên thân, mỗi một mảnh thiêu đốt cánh chim, đều biểu tượng, mỗi một cái tiếp nhận Liêu Kỷ "Trùng phùng" mời, lựa chọn "Trở về" đã từng "Trụy Lạc" các người chơi.

Bởi vì người chơi một lần nữa thượng tuyến, để nguồn chủ chỗ cướp đoạt thế giới quyền khống chế, bắt đầu sản sinh chia rẽ, lúc này mới tạo nên, hiện tại Phượng Hoàng tại nhao nhao "Tự cháy tróc ra" cánh chim.

Mà lại liền như người chơi tại "Băng tần công cộng" phát tin tức như thế, Liêu Kỷ đem 《 Trụy Lạc 》 thoáng sửa chữa, đem này một lần cuối cùng quyết chiến, làm thành cỡ lớn mạng lưới liên lạc DLC kèm theo nội dung.

Cũng chính là nói. . .

Này sẽ thành một lần từ 《 Trụy Lạc 》 các người chơi, cộng đồng hợp lực thảo phạt thế giới BOSS chiến.

Dùng ma pháp đánh bại ma pháp.

Dùng người chơi đánh bại BOSS.

Liền như tại "Tro Bụi áo choàng" sau cùng miêu tả như thế.

Đã từng điểm xuất phát, cũng sẽ trở thành sau cùng điểm cuối cùng.

Đây chính là Liêu Kỷ với tư cách đã từng "Người chơi" thân phận, cho ra cuối cùng đáp án.