Gặp lại nguồn chủ

Chương 63: Gặp lại nguồn chủ

Chương 63: Gặp lại nguồn chủ

Ông!

Thấu thể thánh quang từ trên trời giáng xuống, đem trước mắt "Nguồn thú" thân thể xuyên qua, theo một tiếng nghẹn ngào rên rỉ sau, nguồn thú thân thể cao lớn ầm vang ngược lại xuống, lộ ra sau người bị thánh quang bao khỏa tu nữ.

Đây đã là Sshutia giết chết, không biết thứ nhiều ít đầu nguồn thú.

Nguồn thú sau khi chết thân thể, cũng sẽ không trở thành thi thể, mà là hóa thành điểm điểm tinh mang, hướng phía thế giới bầu trời phiêu đãng mà đi.

Mà ở nơi đó. . .

Tu nữ ngước đầu nhìn lên, từ mấy tháng trước, bị "Nguồn chủ" xâm lấn bắt đầu, thế giới bầu trời, liền đã triệt để biến thành giống như bây giờ.

Khi thì sấm sét vang dội ấp ủ phong bạo, khi thì hoàn toàn đỏ đậm phảng phất biển lửa, khi thì lại bị đen nhánh cùng bóng tối bao phủ, giống như quỷ vực gì.

Mà tại những ngày này trống không "Dị tượng" bên trong, một đầu lại một đầu mới nguồn thú thân thể, những cái kia kinh khủng thần thoại sinh vật như ẩn như hiện, hoặc là nói, những dị tượng này, vốn là bởi vì "Nguồn" bao vây thế giới của bọn hắn, cho nên mới chiếu rọi mà ra.

Trở ngại cây Thế Giới quy tắc, lại thêm lên có mẫu sào trọc ách tồn tại, nguồn không cách nào lấy "Thần thoại sinh vật" cao cấp hình thái giáng lâm.

Tại đột phá thế giới bình chướng sau, xâm lấn "Nguồn" chỉ có thể là giống như vừa rồi như thế, lấy "Thú" cấp thấp hình thái giáng lâm.

Dạng này tính là đại đại làm dịu áp lực, thế giới tại lấy "Năm nước" làm căn cơ chiến khu bên trong, có các nàng với tư cách "Họa" bậc chí cao tồn tại, vẻn vẹn là "Thú" hình thái nguồn, là sẽ không đột phá phòng tuyến, tai họa sinh linh.

Nhưng. . .

Liền như trước một màn bị Sshutia "Tiêu diệt" nguồn thú.

Nguồn chỉ có thể tiêu diệt, nhưng không cách nào giết chết.

Bởi vì nguồn bản thân, nói cho đúng liền cũng không phải là một loại sinh linh, mà là một loại lực lượng hình thái, là một loại bản sẽ cùng thế giới cùng tồn tại, với tư cách thế giới tạo thành năng lượng vật chất.

Vậy mà theo "Nguồn chủ" xuất hiện, nguồn bắt đầu có ý chí của mình, đem thế giới coi là mình có, phản ứng, để thế giới trở thành bọn chúng chất dinh dưỡng, bắt đầu từng bước xâm chiếm cây Thế Giới trên thế giới đại thiên.

Bất quá, cho dù là nguồn, tại "Trọc ách" trước mặt cũng vẫn như cũ bất lực, bọn chúng đem này coi là là một loại phản bội, là cây Thế Giới vì ngăn chặn bọn chúng mà thúc sinh ám lực lượng.

Mặc dù bọn chúng xác thực cầm "Trọc ách" không có cách nào, nhưng "Nguồn chủ" cho ra một con đường khác, nó thành lập cao hơn duy thông đạo, kết nối một cái khác độc lập với cây Thế Giới bên ngoài tinh cầu.

Bọn chúng sử dụng "Người chơi" để thay thế bọn chúng trở thành đối kháng "Trọc ách" lực lượng, cũng tại cuối cùng, đem các người chơi hết thảy, tiến hành thu về, từ đó tiếp tục chiếm cứ thế giới.

Mỗi cái người chơi thông quan sau "Chúa cứu thế" thân thể, đều ẩn chứa lực lượng khổng lồ, là "Nguồn" đám chỗ khát vọng, mà xem như lấy độ khó cao nhất thông quan, xưa nay chưa từng có cấp 150 "Tro Bụi đại đế" lực lượng, thì đã đầy đủ để "Nguồn chủ" tự mình hiện thân, không tiếc muốn triệu tập cái khác "Nguồn" đến vây quanh thế giới, cũng muốn đem nó cướp đoạt.

Cho nên, muốn kết thúc này hết thảy. . .

Sshutia thở sâu, tu nữ ánh mắt, phảng phất xuyên thấu qua tầng tầng trở ngại, trực tiếp nhìn về phía ở cuối chân trời, cũng là cách bọn họ thế giới, càng ngày càng tới gần chỗ sâu nhất tồn tại.

Nguồn chủ. . .

Chỉ có triệt để đem nó đánh lui, đánh bại, thậm chí phong ấn, mới có thể triệt để để "Nguồn" ý chí biến mất.

Nếu không "Nguồn chủ" chỉ cần vẫn tồn tại một ngày, nguồn thú tiến công liền vẫn sẽ liên tục không ngừng, vĩnh viễn không dừng.

Mà bọn họ lực lượng phòng thủ. . .

Sshutia đem ánh mắt thu hồi, lại liếc nhìn bên cạnh bốn phía thời điểm, bị mẫu sào trọc ách gọi trở về, những cái kia đã từng đánh bại trọc ách, Tro Bụi đế quốc anh linh đám, hiện tại mặc dù vẫn còn tại phấn chiến, nhưng tu nữ có thể cảm thấy được, bọn hắn lực lượng cũng là càng ngày càng yếu, chỉ sợ cũng là duy trì không được bao lâu.

Dù sao những cái này năm trăm năm trước các đồng bạn, đều là đã qua đời vong linh, dựa vào mẫu sào trọc ách quyền hành mới lấy tạm thời triệu hoán, mà theo nguồn chủ xâm lấn, mẫu sào trọc ách. . . Không, trải qua mấy tháng phấn chiến, Sshutia cũng là tán thành, Polyka với tư cách đồng bạn thân phận, Polyka nắm giữ trọc ách lực lượng tại bị "Nguồn chủ" tiêu hao, nàng cũng đang khổ cực chèo chống, sắp đến cực hạn.

Một khi Polyka không chịu đựng nổi, đại biểu trọc ách biến mất, không chỉ có những cái này anh linh cựu nhật đem cũng đi theo tiêu tán, những cái kia bị ép lấy cấp thấp "Thú" hình thái giáng lâm "Nguồn" đám, cũng có thể triệt để buông tay buông chân, lấy "Thần thoại sinh vật" phương thức, chân chính giáng lâm.

Đến lúc đó chiến tuyến, coi như không cách nào lại giống hiện tại như vậy có thể duy trì được.

Huống chi. . .

Sshutia nhớ lại, tại Liêu Kỷ đại nhân rời đi trong một tháng này, nàng cùng Cửu U còn có không, từng ý đồ liên hợp lại, đi tới thế giới bên ngoài cùng "Nguồn chủ" đối kháng.

Nhưng chiến đấu kết quả, đều không ngoại lệ là các nàng bị ép thua chạy, rút lui hồi thế giới của mình.

Cho dù là trong các nàng vũ lực giá trị cao nhất Cửu U, cũng làm không được nói có thể tổn thương đến nguồn chủ, đúng vậy, liền "Tổn thương" đều làm không được, cũng không phải là nguồn chủ năng lực phòng ngự quá mạnh, mà là nó có gần như vô hạn năng lực khôi phục, này toàn bộ quy công cho, bị nguồn chủ chiếm đoạt chi phối kia mấy ngàn thế giới, đều tại vì nguồn chủ dành cho liên tục không ngừng lực lượng.

Linh từng tính toán qua, muốn đối "Nguồn chủ" tạo thành tính thực chất tổn thương, chí ít cần trên trăm cái Cửu U lực chiến đấu như vậy, mới có thể để cho tổn thương lớn hơn khôi phục giá trị, còn nếu là muốn chân chính đánh lui nguồn chủ, tối thiểu đến lại lật cái lần, hai trăm cái rồng nương cấp bậc lực phá hoại mới được.

Nhưng đây đối với bọn họ đến nói, hiển nhiên quá không thực tế.

Đừng nói là bọn họ.

Toàn bộ tinh không cây Thế Giới trên thế giới đại thiên bên trong, tổng cộng đản sinh ra "Họa" bậc sinh linh, đều chưa từng có hai trăm cái đi? Càng đừng đề cập còn nhất định phải là thuần bạo lực cận vệ loại hình.

Cho nên đến tiếp sau bọn họ, buông bỏ xuống lại đi đối phó nguồn chủ, chỉ là chuyên tâm đi thủ hộ thế giới.

Bất quá, hôm nay. . .

Sshutia rất nhanh lòng có cảm giác, hướng bên cạnh đất trống nhìn lại, ngay sau đó một giây sau, trận pháp truyền tống quang mang lấp lóe, quen thuộc thanh niên từ đó đi ra, mà tại thanh niên trái phải, còn có tu nữ đồng dạng quen thuộc, mặt khác bốn vị đồng bạn.

Rồng nương, Linh, mị ma cùng. . . Polyka.

Anyo cũng không ở trong đó, nàng cần nhìn xem Địa Cầu bên kia, cũng là tiếp xuống trận này chiến đấu chung cuộc mấu chốt.

Là thời điểm, đi làm cái chấm dứt.

"Chuẩn bị kỹ càng rồi sao, Tia?"

Truyền tống trận bên trong Liêu Kỷ nhìn về phía Tia, mà Tia cũng giống như không còn là một nước chí cao, một lần nữa hóa thân thành, lúc trước cái kia theo sát tại Tro Bụi đại đế bên cạnh trái phải nhỏ tu nữ.

Cảm giác như vậy cũng là thật lâu không có qua.

Cùng Tro Bụi đại nhân. . . Cùng Liêu Kỷ đại nhân cùng nhau vì cộng đồng mục tiêu, vì thế giới mà chiến cảm giác.

Sshutia phảng phất bản thân lại trở lại năm trăm năm trước, cái kia cho dù đối với thế giới đến nói, là hắc ám nhất thời gian, nhưng đối với nàng đến nói, nhưng cũng là khó quên nhất thời gian.

"Đương nhiên, Liêu Kỷ đại nhân."

Nhẹ sinh thì thầm sau, tu nữ bước vào tiến thanh niên truyền tống trận, như vậy, trừ Anyo bên ngoài, xem như thế giới đứng đầu nhất chiến lực, đều đã bị bản thân nhận lấy, hội tụ đến bên người.

Về sau Liêu Kỷ, bắt đầu truyền tống, mấy người thân ảnh biến mất tại nguyên chỗ, hóa thành lưu quang, hướng phía bị "Nguồn" bao phủ bầu trời bắn thẳng đến mà đi.

Lấy Tro Bụi đại đế lực lượng, thế giới bên ngoài, cho dù là "Thần thoại sinh vật" hình thái nguồn, cũng căn bản không cách nào ngăn cản.

Vô số "Nguồn" hoặc là tại cản đường quá trình bên trong, liền bị lưu quang xé nát xuyên qua, hoặc là chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, lưu quang đi tới bọn chúng hạch tâm, đi tới bọn chúng "Nguồn chủ" chỗ.

Lưu quang cuối cùng dừng ở, tinh không cây Thế Giới tán cây.

Thời gian qua đi mấy tháng sau, Liêu Kỷ lại một lần nữa đứng tại, đầu này đem vô số thế giới với tư cách bản thân "Cánh chim" nguồn chủ, đầu này ở vào tán cây Phượng Hoàng trước mặt.