Ràng buộc

Chương 62: Ràng buộc

Chương 62: Ràng buộc

"Tiểu Lưu, này sân khấu kịch thiết kế sách thế nào còn không có chuẩn bị cho tốt! Nhanh, có biết hay không Vương tổng thúc rất gấp!"

"Tiểu Lưu, nhìn một cái ngươi liên hệ những cái này nghệ nhân, đều là cái gì vớ va vớ vẩn, có thể hay không tìm một chút được người yêu mến tới!"

"Tiểu Lưu, hôm nay thêm cái ban, biên đạo lão sư bên kia nói sân khấu ánh đèn có vấn đề, ngươi đi liên hệ xuống người phụ trách. . ."

"Tiểu Lưu, nhà máy trang phục bên kia nói công nhân lại nháo bãi công, chúng ta áo quần diễn xuất đoán chừng sẽ chịu ảnh hưởng, ngươi nghĩ biện pháp tranh thủ thời gian lại cho ta tìm mới tràng tử."

"Tiểu Lưu, để ngươi thúc cái kia biên kịch đi sửa kịch bản, thúc thật là không có có?"

"Tiểu Lưu. . ."

Rạng sáng hai giờ rưỡi, đêm khuya cư dân trong lầu duy nhất vẫn sáng đèn gian phòng, đỉnh lấy hai cái mắt quầng thâm gầy gò trung niên nhân, ngồi tại trước bàn máy vi tính mệt mỏi đánh bàn phím.

Hắn hiện tại liền thức đêm sửa lãnh đạo muốn thiết kế sách.

Tin tức xấu là, đây đã là hắn đổi thứ năm bản, phía trước mấy lần đều bị vô tình đánh trở về.

Tin tức tốt là, đây là hắn hôm nay công tác cuối cùng, a không, phải nói là hôm qua thừa xuống cuối cùng một hạng công việc.

Theo thiết kế sách dòng cuối cùng chuyện gõ xong, Lưu Dương thở ra một hơi, cuối cùng là hoàn thành, hắn nhìn bên cạnh biểu, cũng là nhanh đến ba giờ. . .

Thân thể cũng là phát đến vô số mỏi mệt tín hiệu, Lưu Dương từ trước bàn máy vi tính đứng lên, tựa hồ là bởi vì đứng dậy quá mãnh, vẫn là trước đó ngồi xuống chính là mấy giờ nguyên nhân, hắn cảm thấy một hồi choáng đầu hoa mắt.

Lưu Dương vội vàng đỡ bên cạnh đèn bàn, chậm một hồi lâu nhi mới khôi phục tới.

Đơn giản đánh răng rửa mặt sau, Lưu Dương tắt đèn, nằm đến trên giường.

Vậy mà, rõ ràng thân thể cũng là rất mệt nhọc, nhưng hắn lại từ đầu đến cuối ngủ không được, lo nghĩ tràn ngập trong đầu của hắn, đối với tương lai lo lắng, đối với công việc thấp thỏm, đối với đối mặt lãnh đạo phiền muộn, đủ loại đều nhường hắn tại trên giường trằn trọc, chậm chạp không cách nào chìm vào giấc ngủ.

Mà đây đối với Lưu Dương đến nói, đã coi như là một loại "Quen thuộc", thường thường muốn nhịn đến bốn năm giờ, mới có thể miễn cưỡng cứng nhắc ngủ, tiếp đó bảy giờ đồng hồ liền phải rời giường đi công ty.

Nói đến. . .

Bản thân là từ lúc nào biến thành bộ dạng này rồi?

Ngủ trên giường không được Lưu Dương, không khỏi nhớ lại tại hai mươi ba năm về trước, hắn vẫn là cái mới ra đời, đối với xã hội cùng tương lai ôm lấy một bầu nhiệt huyết, nội tâm mang rộng lớn khát vọng, đâm đầu thẳng vào tiến giới văn nghệ trục mộng thanh niên, muốn tại trong tay mình, bồi dưỡng được ưu tú diễn viên, trở thành lớn đạo diễn.

Vậy mà hiện thực là, qua nhiều năm như vậy, hắn mặc dù không tính là tầm thường vô vi, làm lên cái gọi là phó đạo diễn, nhưng thực tế trên, chức vị này đã không có đạo diễn quyền lợi, nhưng lại đến gánh chịu đủ loại bẩn việc mệt mỏi việc, lấy tên đẹp là đang cho hắn tích lũy kinh nghiệm.

Kinh nghiệm không biết có hay không tích lũy đến, nhưng hắn lại bởi vậy hoạn trên, nghiêm trọng lo nghĩ chứng.

Nghĩ tới đây Lưu Dương, tại hắc ám gian phòng bên trong lại nặng nề thở dài.

Lúc nào mới có thể hết khổ đây?

Bản thân có phải là. . .

Thực không thích hợp một chuyến này?

Rất muốn. . . Từ chức a. . .

Ngay tại Lưu Dương lại lâm vào, cùng ngày trước một dạng trong đêm khuya tâm giãy dụa thời điểm, một tiếng "Đinh đông" đột nhiên từ bên cạnh hắn điện thoại di động kêu lên, kia là tin tức mới thanh âm nhắc nhở.

Với tư cách phó đạo diễn, liền xem như trong đêm đi ngủ, Lưu Dương cũng không dám đưa di động thả tĩnh âm, sợ bỏ lỡ cái gì đạo diễn hoặc cái khác nhà sản xuất lãnh đạo chỉ thị.

Dù sao xác thực từng có, hắn thật vất vả mới chìm vào giấc ngủ, kết quả bị ba bốn giờ tiếng điện thoại đánh thức, tiếp đó đi đón cũng là tại KTV uống rượu say mèm lãnh đạo.

Lần này cần phải. . . Vậy lại là cái gì công việc đi?

Lưu Dương trong lòng nghĩ như vậy, thở dài sau, cầm điện thoại di động lên, giải tỏa màn hình, hắn thói quen đi nhìn xã giao phần mềm, nhưng phía trên cũng không có tin tức mới.

Cho nên. . .

"Ân?"

Lưu Dương phát ra âm thanh kỳ quái, rất nhanh biến thành kinh ngạc, bởi vì tin tức này là đến từ một, bị hắn lãng quên thật lâu, nói cho đúng, là bị hắn phóng tới nơi hẻo lánh, không sai biệt lắm phải có hai ba mươi năm tài khoản trò chơi.

Hiện tại trong hộp thư phong bưu kiện này, chính là tới từ lúc trước hắn khóa lại tài khoản trò chơi.

Kia là. . .

《 Trụy Lạc 》

Lưu Dương dụi dụi con mắt, nhìn kỹ nhiều lần, mới xác định, đây là 《 Trụy Lạc 》, mà cũng không phải là hiện tại rất hỏa cái này khoản 《 Trụy Lạc bên trong 2 》 game điện thoại.

Hai mươi ba năm về trước trò chơi. . . Xác chết vùng dậy?

Lưu Dương ôm lòng hiếu kỳ điểm sau khi tiến vào, phát hiện thật đúng là, lúc trước 《 Trụy Lạc 》 hiện tại thế mà ra một cái mới DLC(phát triển bao).

DLC tại game offline bên trong rất thường gặp, tương đương với ngoài định mức bổ sung nội dung, thật giống như tiểu thuyết phiên ngoại hoặc là ngoại truyền một dạng.

Nhưng một cái xem như chết hai ba mươi năm trò chơi, còn có thể đẩy ra DLC, Lưu Dương còn là lần đầu tiên nghe nói.

Chính là loại này kỳ dị cảm giác, để thân là xã súc, mỗi ngày loay hoay muốn chết, đã sớm không chơi game Lưu Dương, lại nhiều liếc mắt nhìn mới gói mở rộng —— 《 trùng phùng 》

Kỳ quái là, gói mở rộng không có giới thiệu vắn tắt, có, chỉ là một đoạn video.

Chỉ là ôm tùy tiện nhìn xem tâm lý, cũng coi là một loại hoài cựu đi, dù sao hiện tại vậy ngủ không được, Lưu Dương điểm mở video.

Hắn vốn cho rằng, sẽ là loại này thống nhất cách thức Video, nhưng theo hình tượng kéo ra, Lưu Dương lập tức sửng sốt.

Bởi vì. . .

"Dương Thần đại nhân, đã lâu không gặp."

Mở đầu câu nói đầu tiên liền để Lưu Dương kinh ngạc, cùng tài khoản trò chơi cùng nhau bị lãng quên tại chỗ sâu trong óc nơi hẻo lánh một ít ký ức, theo hình tượng bên trong xuất hiện nhân vật trò chơi, cùng một chỗ bị dần dần tỉnh lại.

"Tại thế giới của chúng ta bị Dương Thần đại nhân cứu vớt sau, đã qua rất nhiều năm rồi nha, chúng ta không có cô phụ Dương Thần đại nhân kỳ vọng, mọi người tề tâm hợp lực, trùng kiến gia viên, tại không có trọc ách thế giới bên trong, nghênh đón hạnh phúc cùng hòa bình, duy chỉ có có chút tiếc nuối chính là. . . Nếu như Dương Thần đại nhân ngài cũng có thể tại liền được rồi."

"Bất quá ta biết, Dương Thần đại nhân vậy có chính mình sự tình, có bản thân một phương thế giới, có giấc mộng của mình, tại chúng ta không biết địa phương, tiếp tục phấn đấu."

"Lần này phát đến tin tức, là muốn hướng Dương Thần đại nhân báo cáo xuống tình hình gần đây, mặc dù đích xác cũng có một chút mới khó giải quyết nguy cơ. . . Chỉ bằng ta cùng mọi người cần phải có thể thuận lợi vượt qua, đương nhiên, nếu như Dương Thần đại nhân có thể trở về lại chỉ huy lời của chúng ta. . ."

"Thời gian thật nhanh, không sai biệt lắm chính là những cái này đi. . . Đúng rồi! Dương Thần đại nhân nhất định phải chú ý thân thể cùng nghỉ ngơi, không muốn lại tiếp tục thức đêm, gặp được vấn đề không muốn chết để tâm vào chuyện vụn vặt!"

"Cái gì? Hỏi ta làm sao biết, nha. . . Dù sao tại trong thế giới của chúng ta, Dương Thần đại nhân cũng là lựa chọn khó khăn chứng đây, thường thường bởi vì một cái lựa chọn, liền do dự rất lâu đây, chắc hẳn tại ngài thế giới bên trong, vậy nhất định là như vậy người đi?"

"Bất quá ta cùng mọi người đều biết, đây là bởi vì ngài trách nhiệm lòng tham mạnh, sợ bởi vì chính mình sai lầm mà mang đến cho người khác phiền phức, cho nên mới mỗi lần đều phi thường thận trọng, đối với mình yêu cầu rất cao. . ."

"Hô! Trong lúc bất tri bất giác, liền một hơi nói nhiều như vậy, cái này với tư cách sau cùng kết thúc ngữ. . ."

"Ngủ ngon, Dương Thần đại nhân."

Video không dài, chỉ có ngắn ngủi một phút đồng hồ nhiều một điểm, nhưng Lưu Dương lại hoảng hốt lên, phảng phất bị khiên động, ở sâu trong nội tâm cái gì.

Hai mươi ba năm về trước bản thân, cũng còn không phải cái gì xã súc, là một có thể lên ra "Dương Thần" loại này ID trung nhị thanh niên, hắn đặc biệt thích dưỡng thành loại trò chơi, thích bồi dưỡng nhân vật cảm giác, mà lúc đó 《 Trụy Lạc 》 không thể nghi ngờ là rất hấp dẫn hắn.

Bởi vì cùng cái khác dưỡng thành loại nhân vật không giống, 《 Trụy Lạc 》 là hoàn toàn ngẫu nhiên, cũng chính là nói, mỗi cái người chơi thế giới cũng khác nhau, dưỡng thành nhân vật, cũng đều là "Độc thuộc về" bản thân.

Đây cũng là vì cái gì, Lưu Dương cũng không có đi chơi hiện tại 《 Trụy Lạc 2 》, bận rộn công việc là một mặt, một phương diện khác cũng là, hắn không thích dựa vào "Rút thẻ" sau, tất cả mọi người là có một dạng nhân vật dưỡng thành loại.

Hắn chọn tòng sự đạo diễn loại công việc, cũng chính là bởi vì, thích loại này bồi dưỡng cảm giác.

Đáng tiếc hiện thực cùng giả lập chênh lệch, là rất tàn khốc.

Từ trong trí nhớ trở lại hiện thực.

Vốn dĩ. . .

Còn có người tại quan tâm ta a. . .

Từ thanh niên biến thành xã súc sau, Lưu Dương mỗi ngày nhận nhiều nhất, chính là phong phú nhiệm vụ cùng lãnh đạo từng mục một yêu cầu, đừng nói là người khác, liền cả chính bản thân, tựa hồ cũng cũng là không quan tâm bản thân, có chỉ còn xuống công việc.

Bây giờ thấy ngày xưa đã từng bị bản thân rót vào tình cảm, bồi dưỡng nhân vật, xuất hiện lần nữa trước mắt, phát đến chân thành chào hỏi, thậm chí thật giống như những cái này giả lập nhân vật, thật cùng bản thân có cái gì trong minh minh liên hệ một dạng, biết hắn đang lo lắng, tại mỗi ngày thức đêm ngủ không được, thế là căn dặn bản thân chú ý thân thể, phải thật tốt đi ngủ. . .

Thân là xã súc, lý trí nói cho Lưu Dương, đây chỉ là công ty game marketing, là bán tình hoài thủ đoạn, đoán chừng là dùng tốt cái gì cấp cao trí năng AI tạo ra video, dù sao trò chơi là hư giả, làm sao có thể trong trò chơi nhân vật, thật có thể cho mình phát tin tức.

Nhưng, nói như thế nào đây. . .

Lưu Dương từ trên giường đứng lên, bật máy tính lên sau, điểm đi vào cái kia thật lâu chưa từng mở ra trò chơi, dự download mới nhất DLC lắp đặt bao.

Hắn thừa nhận bản thân mắc câu.

Dù sao tại trong hiện thực, nhưng chưa từng có người nào quan tâm tới hắn, một số thời khắc, ngẫu nhiên vậy đắm chìm trong một chút giả lập trong tưởng tượng, không tốt sao?

Đương nhiên.

Lưu Dương để máy tính bản thân download, hắn vẫn là rất nhanh bò lại trên giường, không có lựa chọn lập tức đi chơi.

Dù sao "Lily" không đều nói với mình rồi sao, phải thật tốt nghỉ ngơi, không thể thức đêm.

"Ngủ ngon. . ."

Trong bóng tối gian phòng bên trong, Lưu Dương nhỏ giọng đều thì thầm lấy, phảng phất muốn đem thanh âm truyền đạt đến cái gì chỗ xa hơn.

Mà thần kỳ là, này một lần hắn, trong đầu chưa từng có bình tĩnh, những cái kia từng tại trở ngại hắn lo nghĩ cảm giác đều biến mất không thấy gì nữa.

Này một giấc. . .

Hắn ngủ rất ngọt.

. . .

. . .

Lưu Dương cũng không phải là ví dụ.

Đã từng trên mười ngàn 《 Trụy Lạc 》 người chơi, Liêu Kỷ cho mỗi người đều gửi đi dạng này một phong "Đặc biệt" tin nhắn.

Cùng Liêu Kỷ nghĩ một dạng, hai ba mươi qua sang năm, cũng là cảnh còn người mất.

Đã từng các người chơi, bây giờ có giống như Lưu Dương dạng này bận rộn cùng khẩn trương công việc xã súc, có cũng là thành gia sinh bé con gia trưởng, có trở thành xã hội tinh anh luật sư, có nghiệp nội nhất lưu chủ nhiệm y sinh.

Đương nhiên, vậy có mỗi ngày kẹt văn cùng bị độc giả mắng bị vùi dập giữa chợ tác giả, có vẫn là chẳng làm nên trò trống gì ngồi nhà.

Có. . .

Bởi vì ngoài ý muốn cùng sự cố, cũng là chết đi người.

Sâm manh chỗ khởi động 《 Trụy Lạc 1 》 thiết lập lại bản vẫn chưa gióng trống khua chiêng, phần này đã từng chỉ có mấy chục ngàn người chơi tiểu chúng trò chơi, vậy xác thực cũng không cần công chúng quá nhiều chú ý.

Tìm về các người chơi lưu trữ là bước đầu tiên, điểm này tại Địa Cầu có chút khó khăn, cho nên Liêu Kỷ lựa chọn chia binh hai đường.

Anyo tiếp tục lưu lại Địa Cầu, mà hắn mượn nhờ cũng là bị tinh linh chữa trị tốt "Áo choàng" mang theo mị ma, một lần nữa trở về 《 Trụy Lạc 》 thế giới, Liêu Kỷ cùng Reina cùng một chỗ, bắt đầu tại tinh không cây Thế Giới trên đường đi.

Cùng lúc trước mị ma trong nhật ký có chút cùng loại.

Bọn họ tiến về những cái kia, tại cây Mẹ Thế Giới trên thế giới song song, đến từ cái khác các người chơi thế giới, đem tử cây Thế Giới hạt giống đưa đến thế giới của bọn hắn, lại phối hợp Địa Cầu Anyo, vì những thế giới này thành lập được mới kết nối.

Cứ như vậy, liền có để Địa Cầu những cái kia đã từng các người chơi, lại lần nữa trở lại bọn họ thế giới biện pháp, cũng chính là "Đổ bộ" trò chơi cửa sổ khẩu.

Thừa xuống chính là thế nào để người chơi trở lại.

Liền như Liêu Kỷ trước đó nói tới, 《 Trụy Lạc 》 là một cái dưỡng thành trò chơi, có thể thông quan trò chơi người chơi, hoặc nhiều hoặc ít, Liêu Kỷ tin tưởng mọi người nhất định là đầu nhập vào không ít tình cảm.

Phần này đối thế giới tình cảm, đối dưỡng thành nhân vật tình cảm, khả năng tại hai ba mươi qua sang năm, cũng là thay đổi đạm rất nhiều, trở nên mô hình hồ, thậm chí là lãng quên.

Liêu Kỷ cần làm, chính là lại nhiều một chút nho nhỏ lực đẩy, nhiều một chút xúc động.

Đem "Mẫu sào trọc ách" Polyka cũng gọi lên, gia nhập trong đội ngũ, Liêu Kỷ mượn nhờ Polyka năng lực, tại cái khác thế giới trên, cũng một lần nữa xuất hiện lại "Cựu nhật chi linh" lực lượng.

Ngày xưa từng tại với tư cách "Chúa cứu thế" các người chơi thủ hạ nhân vật, có thể tái hiện, mặc dù đây cũng không phải phục sinh, chỉ là ngắn ngủi triệu hoán, nhưng cũng đã đầy đủ.

Vô luận là đối với Liêu Kỷ, vẫn là đối với những cái này anh linh cựu nhật đến nói.

Đem "Người chơi" chân tướng nói cho những cái này anh linh cựu nhật, cũng mượn nhờ Anyo sưu tập người chơi tư liệu, để bọn họ nhìn thấy, tại Địa Cầu trên chúa cứu thế "Chân chính" bộ dáng.

Mục đích làm như vậy, chính là vì chế tác phía trước Lưu Dương nhìn thấy video, đây cũng là Liêu Kỷ có thể nghĩ tới, rất "Cần phải có" trùng phùng phương thức.

Liêu Kỷ vốn cho rằng này sẽ có chút khó khăn, cần hắn cùng Reina, đối với mấy cái này "Anh linh cựu nhật" làm không ít tâm tư lý công việc.

Có thể khiến hắn cảm thấy ngoài ý muốn chính là, tuyệt đại đa số anh linh cựu nhật, những cái này ngày xưa người chơi thủ hạ nhân vật đám, đối với dạng này chân tướng, vẫn chưa biểu đạt ra nhiều ít kịch liệt phản ứng, tương phản, rất nhiều anh linh cựu nhật, càng nhiều vẫn là quan tâm, quan tâm tại một cái thế giới khác các người chơi.

Dù là. . .

Những cái này các người chơi cũng là cởi xuống tầng kia "Chúa cứu thế" quang hoàn, biến thành, tựa hồ chính là người bình thường.

Không. . .

Một chút người chơi, cũng tỷ như bị vùi dập giữa chợ tác giả, dân thất nghiệp, ngồi nhà các loại, thậm chí liền người bình thường cũng không bằng, là cái từ đầu đến đuôi củi mục.

Vì cái gì bọn họ có thể vô hạn bao dung người chơi, vô hạn đi yêu người chơi, vô luận người chơi trong hiện thực chân chính bộ dáng thế nào, phảng phất đang những nhân vật này trong mắt, người chơi vĩnh viễn là cái kia duy nhất, cái kia chúa cứu thế.

Liêu Kỷ lấy "Người chơi" thân phận, xác thực khả năng không quá lý giải.

Nhưng Reina về sau mà nói, để Liêu Kỷ minh bạch.

"Nếu tại Địa Cầu trên, có một cái có thể mất ăn mất ngủ, có thể không để ý bản thân, có thể không tham ô một phân tiền, thậm chí không muốn tiền lương, không bị danh lợi ăn mòn tâm trí, thực toàn tâm toàn ý đi vì quốc gia, vì mình con dân mà phấn đấu người lãnh đạo, ngươi sẽ không như vậy sao?"

Người chơi, xác thực chính là như vậy một vai.

Chí ít tại 《 Trụy Lạc 》 bên trong người chơi, là như vậy, mà này, cũng đã đầy đủ để nhân vật đám, không thèm đếm xỉa đến người chơi còn lại hết thảy khuyết điểm.

May mắn 《 Trụy Lạc 1 》 người chơi số lượng cũng không nhiều, trên mười ngàn người chơi đối ứng trên mười ngàn cái thế giới muốn đi, Liêu Kỷ cùng Reina còn miễn cưỡng có thể ứng phó được đến.

Nếu như lại nhiều một cấp độ mà nói, kế hoạch này khả năng liền không có cách nào áp dụng.

Nhưng dù vậy, này vẫn là một lớn lên mấy tháng quá trình, mang ý nghĩa bọn họ còn phải lại tại "Nguồn chủ" thế công xuống, tiếp tục thủ vững mấy tháng.

Bất quá, vô luận là Reina cũng tốt, Anyo cũng tốt, vẫn là lưu tại thế giới của mình bên trong Sshutia, Cửu U, không. . . Còn có đông đảo được triệu hoán mà đến, cộng đồng chống cự "Nguồn" xâm lấn anh linh cựu nhật đám, đều không một câu oán hận nào.

Bởi vì Liêu Kỷ chỗ làm, đúng là bọn họ phấn chiến ý nghĩa.

Hắn muốn một lần nữa tìm về người chơi cùng thế giới ràng buộc, đây cũng là một tương hỗ cứu rỗi quá trình.

Đã từng với tư cách "Chúa cứu thế" người chơi, cứu vớt thế giới của bọn hắn, bọn hắn hiện tại, cũng hi vọng có thể trợ giúp cho, hoặc là lo nghĩ chứng mất ngủ xã súc, hoặc là đồi phế âm u ngồi nhà, hoặc là bị mỗi ngày bị mắng bị vùi dập giữa chợ tác giả, trở thành "Người chơi" thế giới bên trong quang, dù chỉ là tại trong trí nhớ, có thể bị thỉnh thoảng sẽ nhớ tới sau, liền có thể thu được một loại nào đó động lực cùng tiến lên dũng khí cũng tốt.

Rốt cuộc.

Theo thứ 9465 cái thế giới hạ màn kết thúc, Anyo giao cho mình, phần này 《 Trụy Lạc 》 người chơi danh sách, rốt cuộc toàn bộ kết thúc, phát ra 《 Trụy Lạc 》dlc thư mời.

Sở dĩ rõ ràng có trên mười ngàn người chơi, nhưng cuối cùng lại là 9465 cái số này, là bởi vì trong đó giảm đi, đã chết người chơi, còn có. . . Những cái kia cũng là bị "Nguồn" hoàn toàn tàn phá đến không cách nào phục hồi như cũ thế giới.

Liêu Kỷ cũng là tận bản thân toàn bộ cố gắng.

Thừa xuống, người chơi đến tột cùng có nguyện ý hay không trở về, trợ giúp bản thân, đi cùng "Nguồn chủ" khai hỏa tranh đoạt cây Thế Giới quyền khống chế này trận chiến cuối cùng, những cái này. . .

Cũng chỉ có thể giao cho "Ràng buộc".