Công nhân quét đường

.

.

Lên lầu quá trình bên trong, Liêu Kỷ trong đầu chải vuốt đã biết tình báo.

Đầu tiên, cát biển lão bản Brian nói qua, hắn hôm qua còn phái người đi thăm viếng qua Duẫn Lâm mẫu thân, bởi vậy Liêu Kỷ đối với y tá trong miệng, Duẫn Lâm mẫu thân là buổi trưa hôm nay bị dời đi điều hành ghi chép, vẫn là có độ tin cậy rất cao.

Coi đây là cơ sở suy luận, vấn đề mới liền xuất hiện, tại sao là giữa trưa bị dời đi, tại sao là thời gian này điểm, cái điểm này có phát sinh cái gì đặc thù sự kiện sao?

Đáp án rất hiển nhiên, Liêu Kỷ hơi ngược lại tính một cái có thể đạt được, thời gian này điểm, hẳn là chính là Duẫn Lâm cùng Cavalle người rời đi căn cứ, tiến về [ di tích hang động ] đi đào hắn "Mộ phần" thời điểm.

Cái này cuối cùng còn lại chính là, vì cái gì vị kia Fredey y sinh, tại Duẫn Lâm cùng Cavalle người chân trước vừa rời đi, chân sau liền lập tức đem Duẫn Lâm mẫu thân đưa đưa ra phòng khám bệnh đây?

Liêu Kỷ trong lòng đã có một cái hỏng bét đáp án.

Hi vọng là bản thân nghĩ sai đi. . .

Phòng khám bệnh tầng ba rất yên lặng, hành lang bên trên không gặp được người, không biết có phải hay không là vì tiết kiệm điện, cảm giác liền đỉnh đầu ánh đèn cũng hơi có vẻ u ám.

Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm thuận tiếp tân nữ y tá chỉ đường, đi tới đối ứng cửa gian phòng sau, thiếu nữ còn nghĩ đánh xuống cửa, nhưng bên cạnh thanh niên cũng đã trước một bước đẩy cửa thẳng vào.

"Ngươi. . . Các ngươi là ai! ?" Từ trong nhà lập tức truyền đến tiếng kinh hô.

Trước bàn làm việc Fredey, không thể nghi ngờ là bị đột nhiên xâm nhập tiến đến hai người đưa giật nảy mình.

Mà Liêu Kỷ nhìn qua gian phòng bên trong thân mặc áo choàng trắng, trên sống mũi mang lấy kính đen, đưa người một loại nhã nhặn cảm giác nam tử trung niên, hắn cũng không nhiều nói nhảm, thẳng cắt chủ đề.

"Fredey y sinh, xin hỏi Nolan nữ sĩ bây giờ tại đâu?"

"Ừm. . . Nolan?"

Nam tử mới đầu sửng sốt một chút, sau đó tựa hồ rất nhanh liền kịp phản ứng cái tên này, tiếp xuống hắn nhíu mày, tại quan sát Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm rõ ràng không phù hợp khu dân nghèo trang điểm sau, trực tiếp nói:

"Ta nhìn hai vị bộ dáng, cũng không giống là thân nhân bệnh nhân, thân là y sinh, ta có nghĩa vụ bảo hộ mỗi lần vị người bệnh thông tin cá nhân!"

"Mặt khác, nơi này là phòng khám bệnh nội bộ khu vực, không chào đón ngoại bộ nhân sĩ đi vào, cho nên mời các ngươi hai vị lập tức ra ngoài, nếu không. . . Ta liền muốn cho người mời các ngươi rời đi!"

Fredey đang nói, liền phải đem để tay tại một cái trước bàn làm việc, giống như là gọi chuông nút bấm bên trên.

Có thể khiến hắn vạn vạn không nghĩ tới chính là, đối diện như cái thiếu gia nhà giàu một dạng thanh niên, vậy mà trực tiếp. . . Móc ra một cây thương, nhắm ngay bản thân!

"Fredey y sinh, ngươi cảm thấy ngươi người, tới có thể so sánh ta đạn nhanh sao?"

"Đừng. . . Đừng xúc động! Có lời gì chúng ta có thể từ từ nói, từ từ nói!"

Fredey mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, trong lòng một lần thầm mắng mình chủ quan, này không phải cái gì công tử ca nhi, quả thực cùng hắc bang một dạng, một bên nhanh lên đem hắn đặt ở gọi chuông bên trên tay dịch chuyển khỏi, tiếp đó giơ lên lên đỉnh đầu hai bên.

"Nói thật, Fredey y sinh, ban đầu ta còn có chút do dự, nhưng nghe ngươi phát biểu sau, ta vững tin, suy đoán của ta hẳn là không sai."

"Ta hỏi lại ngươi một lần cuối cùng, ngươi đem Nolan nữ sĩ. . . Làm sao?"

Cho dù đều bị Liêu Kỷ mũi thương đối, nhưng Fredey nhưng như cũ cắn chết nói:

"Này, trong lúc này nhất định là có hiểu lầm gì đó, ta không biết các ngươi cùng Nolan nữ sĩ là quan hệ như thế nào, nhưng ta chỉ có thể nói cho ngươi, Nolan nữ sĩ đã bị nữ nhi của nàng, vào hôm nay buổi trưa liền tiếp đến khám bệnh tại nhà chỗ, ta còn từng khuyên can qua các nàng, nhưng ta nhìn nàng nữ nhi bộ dáng giống như rất gấp, liền cùng. . . Liền cùng muốn đi xa nhà một dạng."

Fredey cố ý ném ra ngoài cái này "Đi xa nhà" hướng dẫn tin tức, đây cũng là hắn đã sớm muốn tốt, vạn nhất thật có cái gì ngoài ý muốn, dùng để giải thích lí do thoái thác.

"Về phần lại về sau ta liền thật không rõ ràng! Nếu như các ngươi nhất định phải tìm Nolan nữ sĩ lời nói, hiện tại hẳn là đi tìm nàng vị kia nữ nhi, một cái gọi Duẫn Lâm người nhặt rác! Ta có thể cho ngươi dành cho tin tức của nàng, nghe nói nàng tại người nhặt rác bên trong còn rất nổi danh, thường xuyên sẽ đi địa phương là cát biển rượu. . ."

"Ngươi **—— đánh rắm!" Liêu Kỷ sau lưng, một mực tại trầm mặc bên trong ấp ủ thiếu nữ rốt cục bộc phát.

Duẫn Lâm nhanh chân xuyên qua thanh niên đi tới Fredey đức trước mặt, một cái níu lại vị này y sinh cổ áo, đem nam tử kéo đến trước mặt, nhìn chằm chằm đối phương thất kinh con mắt, tức giận cắn răng từng chữ nói: "Ngươi nhìn ta là ai!"

"Ngươi. . ."

Cách xa thời điểm Fredey xác thực không nhận ra được, dù sao Duẫn Lâm không chỉ có đổi kiểu tóc cùng quần áo, liền cả làn da cũng biến trắng rất nhiều.

Nhưng khi hắn bị thiếu nữ đưa kéo vào sau, lại nhìn kỹ thiếu nữ hình dáng, vị này y sinh rốt cục khó có thể tin lấy trừng to mắt.

"Ngươi ngươi là. . ."

"Đây không có khả năng! Cavalle người làm sao khả năng sẽ còn sống thả ngươi hồi. . ."

Khi ý thức được bản thân bởi vì quá mức chấn kinh mà nói lỡ miệng thời điểm, cho dù Fredey tranh thủ thời gian ngay lập tức bịt miệng, nhưng hiển nhiên đã chậm, hắn trực tiếp bị Duẫn Lâm một cái trùng điệp quẳng xuống đất.

"Cavalle? Cái gì Cavalle, ngươi cho ta đem lời nói rõ ràng ra!"

Bị thiếu nữ dùng sức giẫm tại dưới lòng bàn chân, toàn tâm đau đớn từ lồng ngực truyền đến, Fredey không biết Duẫn Lâm vì sao có thể có như thế lớn kình, nhưng hắn rõ ràng, còn tiếp tục như vậy hắn không phải không thể thở nổi, mà là toàn bộ lồng ngực đều muốn bị giẫm dẹp.

"Ta. . . Ta nói. . . Ta cái gì đều nói!"

Sợ hãi tử vong dưới, Fredey đã bị dọa đến tè ra quần, hắn hô hấp khó khăn, sau đó dùng run run rẩy rẩy thanh âm nói cho Duẫn Lâm nói:

"Ta nhìn, nhìn ngươi cùng Cavalle đám người kia ra ngoài sau đó, ta. . . Ta cho là ngươi rốt cuộc về không được, cho nên liền đem ngươi mẫu thân nàng. . . Bán, bán cho công nhân quét đường. . ."

"Mẫu thân ngươi nàng trước đây là giáo hội tu nữ, có cái thân phận này có thể bán đi cái giá tốt, ngươi, ngươi thả ta, ta đem tiền trả lại ngươi, ta đem bán đi mẫu thân ngươi cái này 100 ngàn khối đều trả lại ngươi!"

"Không. . . 150 ngàn, 150 ngàn có đủ hay không! Ta cho ngươi thêm thêm 50 ngàn, dạng này ngươi tổng thỏa mãn đi!"

Fredey dùng hắn coi là phương thức, tận chính mình cố gắng lớn nhất hướng Duẫn Lâm cầu xin tha thứ, đáng tiếc cái này dẫn tới Duẫn Lâm càng phẫn nộ sát ý.

Vừa nghe đến mẹ của mình, bị người khác đem bán lấy tiền, vẫn là bán cho công nhân quét đường, thiếu nữ liền lửa giận công tâm, thể nội trọc ách bay thẳng đại não, hiện tại Duẫn Lâm đáy lòng liền một cái ý niệm trong đầu.

Giết tên cặn bã này!

"Đi chết! !"

Ngay tại Duẫn Lâm muốn một cước giẫm bạo cái này y sinh đầu thời điểm, bên cạnh thanh niên xuất thủ.

Liêu Kỷ ngăn lại Duẫn Lâm, cũng đối nổi giận bên trong thiếu nữ lắc đầu, sau đó lặng lẽ chuyển hướng chưa tỉnh hồn Fredey y sinh.

"Cái gì gọi là công nhân quét đường?"

"Làm, công nhân quét đường chính là những cái kia. . . Chuyên môn. . . . Chuyên môn thu người sống, tiếp đó đem bọn hắn bán cho người của xã hội đen thể phiến tử. . ."

"Là vì những cái kia người sống trên thân khí quan?"

"Ta cũng không. . . Không biết, nhưng bọn hắn giống như không đơn thuần là khí quan đơn giản như vậy. . . Ta từng nghe nói phía sau còn giống như có giáo, giáo hội cái bóng. . ."

Fredey nhìn ra, nếu như mình rơi xuống Duẫn Lâm trên tay là hẳn phải chết không nghi ngờ, cho nên hắn hiện tại đối với thanh niên chuyện, là hỏi gì đáp nấy, vắt hết óc đem hắn biết đến nói hết ra, chỉ hi vọng Liêu Kỷ có thể lưu hắn một mệnh.

"Loại sự tình này ngươi hẳn là không phải lần đầu tiên làm đi a? Có cố định công nhân quét đường phương thức liên lạc a? Hiện tại gọi cho hắn, để hắn tới lấy hàng?"

"Lấy. . . Lấy hàng?"

Hiện tại nơi nào có hàng?

Fredey đức đập đầu hoàn toàn không đuổi theo Liêu Kỷ, một mặt mê mang, nhưng khi Liêu Kỷ thanh thương đội lên hắn trên trán thời điểm, Fredey cũng cái gì đều mặc kệ, tranh thủ thời gian vội vàng hấp tấp lấy lấy ra thông tin thiết bị, cũng không cần đánh điện thoại, chính là gửi đi một phong tin nhắn sau liền có thể.

"Tốt, tốt, ta đã đem ngươi nói làm xong, công nhân quét đường tới rất nhanh, một khắc đồng hồ trái phải có thể tới, bây giờ có thể thả ta sao? Van cầu ngươi!"

"Các ngươi hẹn gặp tại nơi nào giao hàng?"

"Từ phòng khám bệnh. . . Chỗ cửa sau ra ngoài, lại rẽ một chỗ ngoặt, bên kia có cái. . . Có cái hẻm nhỏ, hắn sẽ dừng xe ở nơi đó chờ ta. . . Còn lại ta liền thật không biết, ta. . . Ta cũng chính là vì kiếm chút bên ngoài khối mà thôi. . . Cầu ngươi, cầu ngươi thả qua ta đi. . ."

Mặt đối Fredey đức đau khổ cầu khẩn, Liêu Kỷ ngược lại là rất sảng khoái liền nhẹ gật đầu.

"Ngươi lại giúp chúng ta xử lý một chuyện cuối cùng là được."

"Ngài, ngài nói, vô luận là cái gì ta đều có thể!" Fredey vui mừng quá đỗi, liền vội vàng gật đầu đáp ứng.

Nhưng rất nhanh y sinh trên mặt vui mừng liền ngưng kết.

Bởi vì. . .

"Thật sao? Vậy cám ơn ngươi trở thành hàng của bọn ta."

"Cái. . . Cái gì ý. . ."

Bành!