Chỉ có này, tuyệt sẽ không thua!

Chương 60: Chỉ có này, tuyệt sẽ không thua!

Chương 60: Chỉ có này, tuyệt sẽ không thua!

Vì cái gì. . .

Vì cái gì ngươi biết cái này sao thuần thục a!

Ngươi đến cùng, đến cùng cùng Anyo cũng là. . . Cũng là nói qua nhiều ít cái trăm triệu sinh ý!

Khách sạn giường lớn phòng trên, cưỡi tại Liêu Kỷ trên thân mị ma, hai mắt đẫm lệ mông lung.

Tóc hồng nữ tử nhìn qua thân xuống thanh niên, trong mắt tràn ngập ủy khuất cùng phẫn nộ.

Nhớ tới.

Reina cũng là cái gì đều nhớ tới.

Đương nhiên, Liêu Kỷ cũng giống như vậy.

Từ 《 Trụy Lạc 》 thế giới đi tới Địa Cầu, thân thể cùng linh hồn đều sẽ gặp phản phệ, thân thể suy yếu còn tốt, nhưng linh hồn trên tổn thương, tạo thành ký ức thiếu thốn, không phải như thế dễ dàng chữa trị.

Tựa như Reina, cũng là giáng lâm Địa Cầu mấy tháng, nhưng như cũ chậm chạp không cách nào tìm về bản ngã, còn tại thay vào "Reina giám đốc" thân phận.

Bất quá, nếu như vừa lúc có hai cái tồn tại cộng đồng kinh lịch, ký ức khắc sâu người, tương hỗ giao hợp, lẫn nhau tương dung sau, liền có thể tiến hành bổ sung, từ đó ấm nhuận linh hồn, gia tốc chữa trị.

Lấy tình cảm làm môi giới, cho càng mạnh kích thích, liền càng có thể theo tại đỉnh phong trong chớp mắt ấy cái này, xông phá gông xiềng, ký ức lên hết thảy.

Liền như lúc này Reina cùng Liêu Kỷ.

Đương nhiên.

Hai người có thể thuận lợi như vậy, tìm về mị ma cùng đại đế thân phận ký ức, phía sau màn tinh linh tuyệt đối không thể bỏ qua công lao.

Nếu là không có Anyo cả ngày lẫn đêm tại thanh niên trên thân cày cấy, trợ giúp thanh niên củng cố linh hồn, cái này Reina cùng Liêu Kỷ cũng sẽ không giống hiện tại thuận lợi như vậy.

Vẻn vẹn mới tiến hành một lần sau, liền thành công chữa trị phản phệ, tìm về mất đi ký ức.

Tối thiểu. . .

Vậy cần lại tương hỗ đến cái mấy chục lần đi?

Bất quá, từ hiện tại mị ma khuôn mặt trên nghiến răng nghiến lợi biểu lộ đến xem, Reina hẳn là không quá ưa thích, tinh linh ở phương diện này vì nàng "Làm thay" trợ giúp đi.

Tìm về ký ức sau Reina, không phải lại là cái kia, đối yêu đương hoàn toàn không biết gì, thuần khiết không rảnh, ngây ngô hết sức Reina giám đốc.

Rất nhiều lấy "Reina giám đốc" phản ứng không kịp sự tình, hiện tại Reina, là lập tức liền phát giác được bên trong mờ ám.

Người mị công phẫn mờ ám!

Ăn vụng!

"Cho nên, trước đó trong điện thoại sửa ống nước là!"

"Khục. . . Khụ khụ!"

Reina tìm về ký ức, không có nghĩa là liền quên Địa Cầu ký ức, tương phản, Reina nhớ kỹ rất rõ ràng, lúc trước nàng đưa cái gọi là "An tổng" đánh điện thoại thời điểm, từ "An tổng" bên kia truyền đến, đứt quãng tiếng nói chuyện, tiếng thở dốc, còn có cái này kỳ kỳ quái quái tiếng nước.

Mà đối mặt dạng chân mang theo trên tóc hồng nữ tử chất vấn, tìm về ký ức Liêu Kỷ, mặc dù đồng dạng vậy không còn là cái kia non nớt thanh niên, nhưng bây giờ mị ma vấn đề này, thực tế là quá bén nhọn, Liêu Kỷ cũng chỉ có thể dùng ho khan che giấu.

Hô. . .

Hít sâu một hơi, tóc hồng nữ tử bộ ngực tại kịch liệt chập trùng, thua thiệt nàng lúc ấy còn tại lo lắng "An tổng" an nguy!

Kết quả. . . Kết quả nguyên lai là!

Reina cắn răng hàm, lại tức giận truy vấn thân xuống thanh niên:

"Kia trước đó vì ta ra mặt thời điểm tài khoản đây? Cái kia rõ ràng là chúng ta cùng một chỗ thành lập 《 Trụy Lạc 2 》 tài khoản, bên trong sẽ có nhiều như vậy nhân vật, chẳng lẽ cũng là. . ."

Đối với điểm này, lúc ấy vẫn là "Reina giám đốc" nàng, kỳ thật liền kỳ quái.

Liêu Kỷ tại biểu hiện ra thao tác thời điểm, rõ ràng là hôm qua mới thành lập tín hiệu, lại cơ hồ là toàn bộ nhân vật, này dựa vào rút thẻ mà nói, tối thiểu đến nện vào đi hết mấy chục ngàn mới được, nhưng làm một tiểu tử nghèo thanh niên nơi nào có nhiều tiền như vậy.

Bất quá thời điểm đó nàng, tiềm thức lướt qua điểm này, dù sao nàng lúc kia, đầy trong đầu cũng là đều bị "Muốn cùng Liêu Kỷ đi đàm vài ức sinh ý" đưa tràn ngập.

Hiện tại sinh ý nói xong, nàng lúc này mới bừng tỉnh, bắt đầu thanh toán.

"Ân, là Anyo giúp ta nạp tiền đi vào rút." Liêu Kỷ thành thật trả lời nói.

Chờ chút.

Reina tựa như cái như ở trong mộng mới tỉnh thám tử, bản thân chưa hề nói qua mua điện thoại di động sự tình, càng không có nói trò chơi sự tình, nhưng Anyo là làm sao biết?

Lại nhớ lại lên lúc trước cửa hàng điện thoại quỷ dị "May mắn đổi cơ" tròn năm khánh, nhớ lại "Tro Bụi" này ID có thể bị Liêu Kỷ một đăng kí liền thành công, nhớ lại thế nào Liêu Kỷ làm công, lại vừa vặn là tại bọn họ sâm manh cao ốc bên cạnh cửa hàng giá rẻ, nhớ lại,

Không đúng sao?

Nàng cùng Anyo lúc trước không đều tại dưới lầu xuống thời điểm, làm ra ước định sao! Anyo đều đáp ứng nàng, muốn ủng hộ "Bọn họ" tình yêu, còn nói muốn giúp bản thân làm máy bay yểm trợ, còn nói. . . Còn nói. . .

"Anyo rõ ràng nói với ta qua, nói ăn vụng là chó, lúc ấy chúng ta còn ngoéo tay!"

"A. . . Ha ha, đây chính là tinh linh sao? Còn danh xưng là rất tuân thủ khế ước, là từ trước tới nay có đủ nhất kỵ sĩ tinh thần đại tinh linh, ta nhổ vào! Tinh linh cái chủng tộc này quả nhiên chính là **——!"

Xem ra tại Anyo cùng chính mình nói cố sự bên trong, mị ma cùng tinh linh hai chủng tộc này, xác thực tương hỗ ý kiến rất lớn, phi thường bất hoà.

Nhưng nơi này, Liêu Kỷ cần thiết vì Anyo giải thích một câu.

"Kỳ thật. . . Anyo không có nói láo."

"Hả! ?" Reina trừng to mắt, cho dù là Liêu Kỷ đại nhân, vậy không cần phải như này trương miệng nói nói dối, như này bao che Anyo đi?

Nhưng về sau. . .

"Bởi vì cái kia buổi tối Anyo nàng. . . Ách. . . Nàng thật làm chó."

Theo thanh niên tiếng nói xuống sau đó.

Mị ma trừng to mắt.

Theo sát phía sau, là tại khách sạn gian phòng bên trong, một tiếng có thể nghe thấy "Dát băng" thanh thúy thanh vang.

Thanh âm bắt nguồn từ bị Reina sắp cắn nát răng hàm.

Biết hổ thẹn sau đó dũng.

Hóa đau thương thành sức mạnh.

So cái khác nàng khả năng xác thực không sánh bằng Anyo, nhưng so làm chó. . . Phi! So tại "Làm thích sự tình" trên, nàng Reina thân là đường đường mị ma, chẳng lẽ còn không sánh bằng chỉ là một tinh linh?

Chỉ có này, nàng tuyệt sẽ không thua!

. . .

. . .

"Đúng, An tổng, chính là như vậy, Reina giám đốc lại xin nghỉ một ngày!"

Ngày thứ hai mười điểm lo lắng trợ lý đang cùng Anyo đánh điện thoại, hướng An tổng đâm thọc, sợ An tổng không biết tính nghiêm trọng của vấn đề, trợ lý đặc địa còn tại đằng sau, cường điệu nói bổ sung:

"An tổng, Reina giám đốc từ khi nhập chức đến nay sau, nhưng chưa hề mời qua dù là nửa ngày nghỉ, nguyệt nguyệt đều là toàn bộ cần, thậm chí là mỗi ngày đều tăng ca đến đêm khuya còn không tắt đèn!"

"Nhưng, nhưng hôm nay thế mà mời một ngày, trọn vẹn một cả ngày, này quá không bình thường!"

Trợ lý mà nói thật đúng là không mù nói, Reina có thể nhanh chóng như vậy làm lên thủ tịch nhà thiết kế vị trí, trừ cùng với nàng thiên phú có quan hệ bên ngoài, cả ngày lẫn đêm 996 chăm chỉ cố gắng vậy thoát không ra quan hệ.

Đây chính là sâm manh tất cả mọi người nhìn ở trong mắt!

Bao quát Anyo.

"Ân ân, tình huống ta biết. . ."

"Nha, so ta trong dự đoán còn nhanh không ít, ai, cảm giác tốt đáng tiếc đây, tốt như vậy nghiền ép nhân viên không, có phải là cần phải chậm một chút để nàng tìm về ký ức, lại nhiều đưa những người khác dựng nên xuống điển hình nhân viên tấm gương mới tốt đây?" Anyo nhỏ giọng lẩm bẩm.

"Cái. . . Cái gì? Thật có lỗi An tổng, ta không quá nghe rõ ràng?" Trợ lý biểu lộ sững sờ.

Tại nàng cùng hết thảy sâm manh trong nhân viên, An tổng tựa như là nữ thần đồng dạng tín ngưỡng, là ôn nhu, là thiện lương, làm sao lại nói ra như thế, giống như cái gì lòng dạ hiểm độc lão bản mà nói?

"Không cái gì, không cần lo lắng Reina giám đốc, Nana nàng hẳn là quá mệt mỏi đi, vừa vặn để nàng hảo hảo buông lỏng xuống đi, a đối, một hồi nữa tới nhà ta bên này đi, ta có một chút thuốc bổ cùng buông lỏng dùng đạo cụ, ngươi giúp ta đưa cho Nana đi, coi như là ta thăm hỏi."

"Tốt An tổng! Có ngài ông chủ như vậy, thật là chúng ta may mắn!"

Trợ lý nghe tới này sau cảm động hết sức, quả nhiên trước đó là nàng nghe lầm, bọn họ An tổng hay là thật tri kỷ cùng thân cận, trước đó có nhân viên sinh bệnh thời điểm, An tổng cũng sẽ căn dặn bộ phận nhân sự, đi đưa thăm hỏi phẩm, đây chính là bọn họ sâm manh nhân văn quan tâm, xí nghiệp văn hóa!

Nhưng trợ lý không biết là.

Tại điện thoại một chỗ khác.

Cô gái tóc vàng một bên đánh lấy điện thoại, một bên đem nàng tại trên mạng xuống đơn "Vòng cổ" cùng "Cái đuôi" cùng "Dẫn dắt dây thừng" đưa nhao nhao đóng gói.