Nơi này, có thể sao?

Chương 58: Nơi này, có thể sao?

Chương 58: Nơi này, có thể sao?

Không khó nghe ra trợ lý trong giọng nói hối hận.

Chuyện này nói lớn không lớn, nhưng nói nhỏ. . . Thế nhưng tuyệt đối không nhỏ.

Bất luận cái gì ngành nghề, đầu người sử dụng đều hẳn là công ty coi trọng xem đối tượng, đối với một nhà công ty game đến nói, đỉnh tiêm người chơi đều là một loại trân quý tài nguyên.

Giống như là bộ phận nghiệp vụ, liền sẽ định kỳ thu thập những cái kia khắc kim đại lão tình hình gần đây, ngày nghỉ lễ thả ra tặng lễ phẩm, mời bọn họ tới công ty làm khách, cực lực giữ gìn mối quan hệ, dạng này tại sẽ hướng công trạng thời điểm, thủ hạ có càng nhiều khắc kim đại lão bộ môn, liền có thể thu hoạch tốt hơn thành tích.

Mà giống như Reina thiết kế như vậy bộ môn, đối với khắc kim loại đầu người chơi ngược lại không cái gì, bọn họ càng để ý kỹ thuật loại đầu người chơi.

Mới lạ thiết kế, đa dạng trò chơi cách chơi, màn chơi cùng quái vật cường độ cùng các loại liên quan tới trò chơi thể nghiệm, nếu như có thể có ở phương diện này lợi hại người chơi trợ giúp, cho đề nghị, tiến hành khảo thí, là phi thường hữu ích cùng trọng yếu.

Không phải sẽ xuất hiện, rất kinh điển "Trò chơi nhà thiết kế đến cùng chơi hay không trò chơi a!" Cùng loại dạng này người chơi nhả rãnh đánh giá.

Dù sao nhà thiết kế mỗi ngày chỉ là thiết kế đủ loại trị số cùng nhân vật, liền đã phi thường mệt nhọc, ai còn sẽ chơi game.

Giống như Reina loại này, lại ưu thích chơi, lại xưng say mê thiết kế là số ít.

"Reina giám đốc, thì ta lại cùng cái kia UP chủ câu thông xuống, thử một chút có thể hay không tái tranh thủ tranh thủ, để bọn họ đến chúng ta bên này cũng. . ." Trợ lý rất nhanh ý đồ bổ cứu.

Dù sao nàng là biết đến, Reina giám đốc trước đó, còn rất để ý cái kia C trạm mới video, mặc dù đằng sau bị tuôn ra "Chuyện xấu" sau, Reina giám đốc lực chú ý liền bị chuyển di đi.

Mà lại, vạn nhất Tuệ tỷ bên kia, thật dựa vào người khác dẫn dắt cùng kinh nghiệm, thiết kế ra cái gì đại hỏa chiến đấu bản đồ cùng cách chơi, này sẽ để Reina giám đốc địa vị gặp nghiêm trọng nguy cơ.

"Ân, ngươi thử lại lần nữa đi, thực tế không được cũng không quan hệ." Reina gật đầu, vì không cho trợ lý quá nhiều áp lực, đằng sau cố ý nói không quan hệ.

Chuyện này kỳ thật cũng trách nàng, kỳ thật nàng bản năng tại Tuệ tỷ trước đó liền liên hệ đến, đáng tiếc bị Liêu Kỷ chuyện bên kia phân tán lực chú ý.

Reina cùng trợ lý bên này, còn liền câu thông đến tiếp sau chuyện công tác đây, đột nhiên một trận gấp rút tiếng bước chân, từ ngoài cửa vang lên, ngay sau đó là một vị khác vội vàng hấp tấp sâm manh nhân viên, gõ mở Reina cửa phòng làm việc.

Nhìn vị này nhân viên khẩn trương dáng vẻ lo lắng, giống như là phát sinh cái đại sự gì.

Sự thật cũng đúng là như thế.

"Không. . . Không tốt Reina giám đốc, ngài người nam kia, nam bằng hữu. . . Bạn nam giới, thật giống như là muốn vì đến tìm ngài, lại tự tiện tiến chúng ta sâm manh bên trong, kết quả bây giờ bị Tuệ tỷ dẫn người đưa cản lại, đem bảo an đều gọi đến!"

"Ta nhìn Tuệ tỷ tư thế kia, tám thành là muốn mượn cơ đem sự tình làm lớn chuyện, Reina giám đốc, ngài mau qua tới xem một chút đi!"

Tin tức này vừa ra tới, trong phòng Reina cùng trợ lý sắc mặt, đều một lần biến hóa rất lớn.

Trợ lý trong lòng lộp bộp một lần, nàng lo lắng nhất tình huống vẫn là phát sinh.

Dưới cái nhìn của nàng, Reina giám đốc sẽ cùng một cửa hàng giá rẻ nhân viên yêu đương, nàng mặc dù không có quyền can thiệp, nhưng đã sớm ngờ tới, sớm muộn sẽ xảy ra chuyện, dù sao song phương thân phận chênh lệch quá lớn.

Coi như cái kia hương xuống thanh niên trung thực chất phác, không đi gây chuyện, nhưng phàm là bị khéo léo người, cố ý làm điểm ngáng chân, rất dễ dàng liền mắc lừa, tiến tới liên lụy đến Reina giám đốc.

Cũng tỷ như. . . Như bây giờ.

Chỉ thấy, nghe xong tin tức này ngay lập tức, trong văn phòng tóc hồng nữ tử không nói hai lời, bình tĩnh dọa người khuôn mặt, khoác lên cái ghế sau áo khoác sau, cũng nhanh bước tông cửa xông ra.

Tại Reina bên cạnh trợ lý, chờ tỉnh táo lại sau, nhìn xem nhà mình Reina giám đốc đằng đằng sát khí bóng lưng, cũng chỉ có thể tranh thủ thời gian đi theo chạy chậm đuổi theo ra đi.

. . .

. . .

Sâm manh, thiết kế sảnh triển lãm.

Từ C trạm tin riêng thu được sâm manh mời sau, Liêu Kỷ lúc đầu nói, cùng tiểu mập mạp là trực tiếp đi tìm đúng đáp làm việc ở giữa liền tốt, nhưng tiểu mập mạp không muốn, hắn cố ý lựa chọn, lại cùng Liêu Kỷ cùng một chỗ, đi lần trước hai người bọn họ không tham quan xong, bị nửa đường đuổi ra ngoài thiết kế sảnh triển lãm, lại đi đi dạo một vòng.

Lấy tên đẹp là, từ nơi nào té ngã liền muốn từ nơi nào đứng lên.

Thực tế tiểu mập mạp tâm lý, Liêu Kỷ cũng hiểu, đơn giản chính là, trước đó bọn họ là lén lút, cùng làm tặc một dạng, nhưng bây giờ, bọn họ có thể quang minh chính đại, với tư cách quý khách được mời đến, tiểu mập mạp muốn mở mày mở mặt một cái, rất có trồng ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây cảm giác.

Đối tại đây, Liêu Kỷ cũng là không quan trọng, coi như là thỏa mãn xuống tiểu mập mạp lòng hư vinh.

Mà khiến hắn không nghĩ tới chính là. . .

Bọn họ thế mà thật đúng là như tiểu mập mạp mong đợi như thế, thật lại gặp được, lần trước ngăn bọn họ lại, tuyên bố muốn báo cảnh gọi bảo an bắt bọn họ a di kia bác gái.

Cho nên mới sẽ diễn biến thành hiện tại một màn này, Tuệ tỷ mang theo một đám bảo an người, còn có tay nàng xuống trợ lý, làm thành một vòng đem Liêu Kỷ cùng tiểu mập mạp chặn lại.

Mà vì thủ Tuệ tỷ, hiện tại hai tay ôm ngực, bày ra một bộ cao cao tại thượng tư thái, dùng giống như là tại nhìn cái gì chuột ánh mắt, cười lạnh đối Liêu Kỷ cùng tiểu mập mạp hai người, nữ nhân trên mặt biểu lộ, trừ giả vờ phẫn nộ bên ngoài, còn ẩn giấu đi mấy phần mừng thầm.

Đúng vậy.

Kỳ thật Liêu Kỷ cùng tiểu mập mạp, còn hiểu lầm Tuệ tỷ, bọn họ hiện tại sẽ lại "Trùng hợp" va vào Tuệ tỷ, thật đúng là không phải trùng hợp, mà là Tuệ tỷ sớm đã có chuẩn bị.

Reina thế mà thực cùng người thanh niên này nhìn vừa ý, lúc trước làm "Chuyện xấu" Tuệ tỷ, đến biết tin tức này sau, mau tức điên, không biết mắng Reina bao nhiêu lần không cần mặt mũi.

Mà nàng tâm lý chiến không thành công, ngược lại còn đưa Reina một đoạn tình yêu?

Tuệ tỷ đương nhiên không biết cái này sao hảo tâm, rất nhanh nàng liền ý thức được, này ngược lại càng là nàng một cơ hội, đã thanh niên cùng Reina tốt lên, vậy về sau biết đến Reina công ty, lại đến sâm manh bên này tìm bạn gái, cũng rất bình thường đi?

Mà Tuệ tỷ muốn bắt chính là này.

Bình thường mà nói, công ty đối với nhân viên đối tượng tiến đến ở ngoại vi tham quan xuống, là mở một con mắt nhắm một con mắt, mọi người ai cũng không muốn đem quan hệ chơi như thế cứng mà.

Nhưng thật muốn trêu chọc mà nói, này cũng có thể trở thành rất tốt công kích tay cầm.

Tỷ như hiện tại.

Tuệ tỷ cố ý không có để bảo an trực tiếp động thủ, chính là kéo lấy, nàng đang chờ người, về sau quả nhiên, liền nửa phút cũng chưa tới, tiếng bước chân dồn dập, liền từ hành lang một chỗ khác truyền đến, góc rẽ, tóc hồng nữ tử thân ảnh xuất hiện.

Dư quang phiết thấy Reina đến sau, Tuệ tỷ đợi chính là đây.

"Hai người nhìn quen mắt a, ta nhớ được hôm qua chính là hai ngươi, tự mình xâm nhập tiến công ty của chúng ta nội bộ đi? A không đúng, hai ngươi thế nhưng là bị Reina lớn nhà thiết kế mời "Đặc thù người chơi" đây!"

"Thế nào, hôm nay còn tới, cũng là bị Reina mời? Ta ngược lại là còn rất hiếu kì, các ngươi làm một cửa hàng giá rẻ nhân viên cửa hàng, có thể có cái gì đặc thù trò chơi bản sự, liên tiếp được mời tới đây chứ? Bằng không hướng chúng ta biểu hiện ra một lần?"

"Nếu như biểu hiện ra không ra, vậy vẫn là nói. . ."

Tuệ tỷ đem bén nhọn ánh mắt đặt ở Liêu Kỷ trên thân, dùng cay nghiệt ngữ khí cười nói:

"Vẫn là nói, một ít người coi là, bản thân thân là cao tầng, không chỉ có chính nàng, liền nàng đối tượng đều có thể đi theo hơn người một bậc, có đặc quyền? Có thể tùy tiện không nhìn công ty điều lệ? Dùng một câu "Đặc biệt người chơi" liền có thể tùy tiện gạt người?"

Tuệ tỷ lời nói này, để Reina sau lưng trợ lý sau khi nghe xong, khẩn trương nắm chặt nắm đấm.

Tuệ tỷ tại công việc trên năng lực không nói, nhưng chỗ làm việc trên chèn ép người khác, là thật lợi hại.

Mấy câu, liền đem Reina giám đốc đường đưa chắn lại, để Reina giám đốc không có cách nào lại tìm cái gì giống như trước đó như thế, đặc biệt người chơi mượn miệng.

Hiện tại không ít sâm manh nhân viên, đều bị động tĩnh bên này hấp dẫn tới, vây quanh bên cạnh, rất nhiều người tại chỉ trỏ, nghị luận ầm ĩ.

Trong đó tuyệt đại đa số, đều là ủng hộ Tuệ tỷ, dù sao nói như thế nào đây. . .

Vừa đến, Tuệ tỷ đúng là tại bảo trì quy định của công ty chế độ, thứ hai, Reina với tư cách người trong nhà, bây giờ bị một ngoại lai cửa hàng giá rẻ nhân viên cướp đi, này để chỗ nào cái sâm manh nhân viên tâm lý chỉ sợ đều không quá dễ chịu, có chút nhà mình cải trắng bị heo ủi cảm giác, cho nên vô ý thức đối Liêu Kỷ thái độ cũng không tốt, tự nhiên sẽ không đứng tại Liêu Kỷ bên này.

Này. . .

Reina trợ lý lần nữa nặng nề thở dài, cho nên nói a, Reina giám đốc đến cùng vì cái gì, nhất định phải tìm dạng này một kéo. . . Liên lụy?

Trợ lý trong lòng oán trách vẫn chưa xong đây, kế tiếp hiện trường thanh âm, liền để nàng, cùng rất nhiều tham gia náo nhiệt sâm manh nhân viên, bao quát Tuệ tỷ một nhóm ở bên trong, đều lộ ra kinh ngạc cùng kinh ngạc biểu lộ.

Về phần người nói chuyện, cũng không phải là Reina.

Mà là người thanh niên kia.

Liêu Kỷ lúc đầu nói, để tiểu mập mạp cho người ta đưa ra xuống C trạm mời tin riêng liền tốt, nhưng bây giờ, nhìn thấy Tuệ tỷ như này làm khó dễ Reina sau. . .

Hắn đổi chủ ý.

Liêu Kỷ bốn phía nhìn quanh xuống, cuối cùng khóa chặt tại, ở vào sảnh triển lãm trung ương nhất một cái màn hình lớn trên, kết nối này màn hình, có thể đưa tay cơ hình tượng hình chiếu đi qua.

"Biểu hiện ra thao tác mà nói. . ."

"Nơi này, có thể sao?"