Ngươi lặp lại lần nữa, nhà ngươi. . . Ở đâu?

Chương 55: Ngươi lặp lại lần nữa, nhà ngươi. . . Ở đâu?

Chương 55: Ngươi lặp lại lần nữa, nhà ngươi. . . Ở đâu?

"Này. . ."

Liêu Kỷ nhìn về phía Reina, nhưng Reina lúc này thẳng lắc đầu, một mặt vô tội, biểu thị cùng với nàng một chút quan hệ cũng không có, nàng không có tiến hành bất luận cái gì ngầm thao tác.

Về sau, điều chỉnh thử máy móc cộng thêm đưa tặng dãy số một mạch mà thành, bớt xuống Liêu Kỷ không ít công phu, chờ đi ra cửa hàng điện thoại, nhìn xem nhân viên cửa hàng hướng bọn hắn phất tay sau, Liêu Kỷ vẫn cảm giác phải là có phải có điểm quá. . .

"Liêu Kỷ, ngươi biết sao, trước đó ta có một người bạn nói cho ta, hai người nếu có duyên mà nói, liền vận mệnh đều sẽ một mực trợ giúp bọn họ."

"Trước đó ta không tin, cảm thấy ta người bạn kia có thể là nhìn chiêm tinh thuật phim, nhìn nghiện, nhưng bây giờ. . ."

"Ta thật có chút tin rồi nha."

Reina đối Liêu Kỷ ngọt ngào cười, về sau khẽ vươn tay, hướng Liêu Kỷ muốn hắn điện thoại mới.

"Ngươi lần thứ nhất dùng di động, rất nhiều cũng sẽ không thao tác đi, đến, ta dạy cho ngươi, đầu tiên là download một chút thường dùng phần mềm, tỉ như này xã giao phần mềm, được rồi sau đây, đăng kí cái chính ngươi tài khoản, cuối cùng là danh bạ, ta đến dạy ngươi thế nào tăng thêm người khác, tốt, ngươi nhìn dạng này là được!"

Chờ Reina lại đem điện thoại còn cho Liêu Kỷ thời điểm, tại vừa mới một mảnh trống không người liên hệ bên trong, đã là nhiều một.

[ thân yêu Nana ]——(đã đưa đỉnh)(đã làm thành đặc biệt chú ý)(đã mở ra đặc thù điện báo thanh âm nhắc nhở)

Ách. . .

Liêu Kỷ nhìn bên cạnh nhìn chằm chằm tóc hồng nữ tử sau, cuối cùng buông bỏ xuống đi sửa chữa dự định, cứ như vậy được rồi.

Reina đầu tiên là vui vẻ cười một tiếng, nhất là bản thân trở thành Liêu Kỷ người liên hệ bên trong cái thứ nhất, vẫn là một cái duy nhất, tựa hồ cảm thấy dạng này còn chưa đủ, đến thừa dịp như bây giờ cơ hội thật tốt, lại nhiều chiếm lĩnh chút "Căn cứ địa" mới được.

Tóc hồng nữ tử sáng long lanh chớp mắt sau, lại đem Liêu Kỷ điện thoại muốn đi qua, về sau tiến đến Liêu Kỷ bên người, không đợi thanh niên kịp phản ứng đây, liền cùng thanh niên lập tức rút ngắn khoảng cách, cơ hồ là khuôn mặt áp sát, tiếp đó giơ cao điện thoại, theo xuống chụp ảnh cửa chớp.

Lách cách!

"Ân ân, quay không có tệ nha, điện thoại di động tốt pixel chính là cao!"

Reina nhìn xem bản thân cùng Liêu Kỷ cùng khung tự chụp hình sau, phi thường hài lòng, đầu tiên là thông qua xã giao phần mềm, đem tấm này ảnh chụp gửi đi cho mình sau, lại giả tá tiếp tục dạy Liêu Kỷ làm sao dùng điện thoại, lấy "Thế nào đổi screensaver" làm ví dụ, đem trương này hai người rất là thân mật cùng khung ảnh chụp, thiết trí thành Liêu Kỷ điện thoại giải tỏa màn hình giao diện, cùng nói chuyện phiếm bối cảnh giao diện.

Cứ như vậy. . .

Coi như về sau bên ngoài còn có cái gì yêu diễm tiện hóa muốn tiếp cận Liêu Kỷ, vừa nhìn thấy màn hình điện thoại di động sau, liền nên biết ai là chính chủ đi, hừ!

Ân. . .

Kỳ quái?

Dạng này thắng bại muốn đến cùng là nơi nào đến? Nói cho cùng, hiện tại nàng hẳn là chiếm cứ ưu thế tuyệt đối mới đúng đi? Luôn luôn khẩn trương như vậy hề hề làm gì sao?

Reina đáy lòng cảm thấy kỳ quái, bất quá nàng luôn luôn rất tin tưởng trực giác của mình, cho nên vì lại tăng thêm bản thân cùng Liêu Kỷ cộng đồng chủ đề, nàng giúp thanh niên đem 《 Trụy Lạc 2 》 cũng download tới điện thoại trên.

"Đến, dùng di động hào đăng kí liền có thể, kế tiếp là sáng tạo nhân vật của mình hình tượng, ngươi muốn bản thân bóp khuôn mặt vẫn là ngẫu nhiên?"

"Ngẫu nhiên đi."

Liêu Kỷ điểm trò chơi ban đầu giao diện "Ngẫu nhiên tạo ra" sau, vài giây đồng hồ sau, cả người khoác áo choàng, toàn thân bao phủ tại bóng tối xuống nhân vật, liền xuất hiện tại màn hình trên.

"A? Đây là đặc thù mô hình sao? Ta vẫn là lần đầu thấy, luôn cảm giác. . ." Nhìn thấy nhân vật này mô hình, Reina sững sờ xuống, có chút tự lẩm bẩm.

"Quen thuộc?" Liêu Kỷ bổ sung trên Reina nửa câu sau.

"Đúng! Luôn có loại cảm giác quen thuộc, chẳng biết tại sao, chính là rất thân thiết. . ."

"Ta cũng là."

"Ân ân, không tệ không tệ, là điềm tốt, ta cho rằng một trò chơi, chính là muốn đầu nhập tình cảm, đem nó coi là một thế giới chân chính, cho dù là giả lập hình tượng, có thể phù hợp bản thân cũng là chuyện tốt!"

"Bất quá. . ."

Reina tiếng nói đột nhiên có chút do dự, bởi vì về sau chính là đến đặt tên khâu, mà Liêu Kỷ bởi vì đăng kí chậm, đoán chừng rất nhiều danh tự đều bị chiếm dụng.

Nhưng tiếp xuống, Liêu Kỷ cũng nhìn thấy" xin điền vào nhân vật biệt danh "Sau nhắc nhở, hơi suy nghĩ xuống, liền đánh xuống" Tro Bụi "Hai chữ.

Mà tại Reina xem ra, dạng này biệt danh, sớm sẽ bị người khác vượt lên trước đăng kí mới đúng, nhưng làm nàng ngoài ý muốn cùng cảm thấy thần kỳ là, thế mà nhắc nhở đăng kí thành công!

"Tiếp xuống chính là một chút tân thủ giáo trình quan, đến, ta đến dạy ngươi trò chơi này sẽ chơi như thế nào, chúng ta trước đánh tới cấp mười, dạng này về sau mới có thể mở ra hảo hữu hệ thống. . ."

Liêu Kỷ kỳ thật trước đó thông qua tiểu mập mạp, cũng là đối 《 Trụy Lạc 2 》 thao tác rất quen thuộc, nhưng nhìn thấy hiện tại Reina vui vẻ như vậy hoà thuận vui vẻ ở trong đó bộ dáng, Liêu Kỷ cũng không có quấy rầy, chuyên tâm làm một tân thủ, nghiêm túc nghe Reina giảng giải.

Không sai biệt lắm qua hơn hai giờ, theo nhân vật trò chơi rốt cuộc một trận kim quang sau, đi tới cấp mười, Reina trường hô khẩu khí, cuối cùng là từ tập trung tinh thần trạng thái bên trong thoát ly.

"Nana ngươi. . . Thực rất thích 《 Trụy Lạc 2 》 đây." Hai giờ cơ bản đều đang giả trang diễn tân thủ, nhìn xem tóc hồng nữ tử lại chơi Liêu Kỷ, không khỏi nói một câu xúc động.

Có chút nhà thiết kế, thực đối với trò chơi thiết kế chỉ là công việc, nhưng Liêu Kỷ từ vừa mới Reina biểu hiện có thể nhìn ra, Reina là thật tâm yêu quý.

"Hừ hừ, đó là đương nhiên, ta không nói cho ngươi rồi sao, ta thế nhưng là đem 《 Trụy Lạc 2 》 xem như là thế giới chân thật đây, đây cũng là chúng ta sâm manh mục tiêu."

"Mục tiêu?"

"Đúng, sâm manh người sáng lập, An tổng một mực kiên trì mộng tưởng, chính là đem 《 Trụy Lạc 》 cái này IP phát dương quang đại, để toàn thế giới người chơi, đều có thể đắm chìm trong chúng ta 《 Trụy Lạc 》 thế giới bên trong, cộng đồng đi cải biến này cùng cùng nguy cơ thế giới."

"Vì tại đây chúng ta An tổng, còn phát ra qua "A trạch cứu vớt thế giới" dạng này kinh điển danh ngôn đây, ngươi chưa từng nghe qua sao?"

Nói đến đây Reina một mặt kiêu ngạo cùng kính nể.

Cứu vớt thế giới. . . Sao?

Liêu Kỷ cảm thấy mình tựa hồ bắt lấy chút cái gì.

"Được rồi, tiếp xuống thêm cái hảo hữu đi!"

Reina thao túng Liêu Kỷ trò chơi giao diện, tại "Hảo hữu lục soát" bên trong đưa vào "Nana công chúa" mấy chữ này dạng sau, rất nhanh liền nhảy ra một đồng dạng là đầu tóc hồng giả lập nhân vật hình tượng.

Chỉ bất quá. . .

Liêu Kỷ nhìn Reina này trò chơi hình tượng, đầu tóc hồng, phía sau thịt đều đều cánh nhỏ, còn có từ cái mông nơi đó dọc theo đến, vểnh ở giữa không trung, nhoáng một cái nhoáng một cái màu hồng phấn đào tâm trạng cái đuôi.

Đây không phải. . . Mị ma sao?

"Ngẫu nhiên! Không có cách nào, hệ thống ngẫu nhiên!" Reina đỏ mặt một hồi, nhiều lần hướng Liêu Kỷ cường điệu.

Vui vẻ thời gian luôn luôn ngắn ngủi, hai người ra này đến trưa, trở lại thần tới thời điểm, sắc trời đều đã muốn trở tối.

Tới lúc chia tay, Reina thật cũng không nói không bỏ.

Dù sao nàng hiện tại cũng là nắm giữ Liêu Kỷ rất nhiều tình báo, cùng trước đó ngày đêm khác biệt, trong nội tâm nàng ổn rất, trải qua sau hôm nay, Liêu Kỷ liền tương đương với con vịt đã đun sôi, còn có thể bay hay sao?

Đã như vậy, tựa như là bánh ngọt không cần thiết một miệng toàn bộ ăn xong một dạng, tạm thời thả trong tủ lạnh một hồi, ngày mai tiếp tục hưởng thụ liền tốt.

Phân biệt thời điểm, Liêu Kỷ lúc đầu nói là bản thân trở về là được, nhưng không chịu nổi Reina kiên trì, đành phải ngồi trên Reina xe, để Reina đưa bản thân về nhà.

Nhưng về sau, khiến Liêu Kỷ cảm thấy kỳ quái là, tại bản thân vừa mới thắt chặt dây an toàn, cùng Reina nói xong Yoyo nhà địa chỉ sau. . .

Ngồi tại điều khiển vị trên tóc hồng nữ tử, đột nhiên toàn thân một trận.

Về sau Reina mãnh lấy quay đầu, giống như là có chút hoài nghi lỗ tai của nàng, dùng không thể tưởng tượng ánh mắt, nhanh lại hỏi:

"Chờ. . . Chờ chút? !"

"Ngươi lặp lại lần nữa, nhà ngươi. . . Ở đâu?"