Chuyện xấu (trên)

Chương 52: Chuyện xấu (trên)

Chương 52: Chuyện xấu (trên)

Ngày kế tiếp.

Cửa hàng giá rẻ.

"Trần Thạc, ngươi nói một nữ sinh nguyện ý giúp ngươi đuổi theo một cái khác nữ sinh, này bình thường sao?"

"Rất bình thường a, tựa như ta trước đó đuổi tới từ từ, chính là dựa vào mua được từ từ khuê mật tiểu tỷ muội, để các nàng cho ta truyền lại tình báo." Tiểu mập mạp xem thường gật đầu.

"Cái này bạn gái của ngươi những cái kia tiểu tỷ muội cùng khuê mật, có nói muốn giúp ngươi luyện cấp sao?"

Liêu Kỷ truy vấn.

Tiểu mập mạp: ". . . ?"

"Cái gì đồ chơi? Luyện cấp? Luyện cái gì cấp?"

"Chính là tỉ như ngươi không dắt qua nữ người mới vào nghề mà nói, nàng liền đem mình tay đưa ngươi dắt, ngươi không có ước hẹn kinh nghiệm mà nói, nàng liền bồi ngươi luyện tập hẹn hò."

"Phốc! Cái này về sau nếu là không có nhận hôn kinh nghiệm mà nói, có phải là còn muốn cùng ngươi luyện tập hôn a!" Nghe đến đó tiểu mập mạp không khỏi nhả rãnh nói.

Kết quả hắn phát hiện đối diện thanh niên thế mà trầm mặc.

"Chờ, chờ chút! Liêu ca ngươi không còn có thể thật. . ."

"Không phải ta, là một người bằng hữu của ta."

"Ách. . . Dù sao Liêu ca, bằng vào ta kinh nghiệm đến xem, cái kia nữ sinh tuyệt đối là không phải cái gì đèn đã cạn dầu, hơn phân nửa là cái trà xanh!"

Yoyo làm sao có thể là trà xanh, nhưng đèn đã cạn dầu. . .

Xác thực thật không tỉnh du.

Tối hôm qua "Chỉ đạo" kinh lịch hiển hiện não hải, Liêu Kỷ đáy lòng lắc đầu, lần này là thật sự không cách nào cùng Yoyo trở lại bình thường quan hệ, đã như vậy, cái này hắn liền đừng lại nghĩ đến cái gì Reina, cũng không có gì khuôn mặt nói còn thích người ta.

Về sau liền chân thật, cùng Yoyo sinh hoạt đi?

Nhưng. . .

Liêu Kỷ càng là nghĩ như vậy, nhưng vị kia đầu tóc hồng nữ tử, Reina giám đốc thân ảnh, thì càng tổng không tự chủ được hiện lên ở trong đầu hắn, vung đi không được, thậm chí bởi vậy, còn đáy lòng đã đản sinh ra "Ta đều muốn" loại này tà niệm đến, để hắn thực rất là buồn rầu.

Một bên khác, thấy Liêu Kỷ tựa hồ cảm xúc không cao, tiểu mập mạp chủ động nói sang chuyện khác.

"Được rồi Liêu ca, đừng quản nữ nhân cái gì rồi, đều là quần áo mà thôi, chúng ta nói điểm chính sự, đến, ngươi xem một chút này!"

Trần Thạc hưng phấn đem điện thoại di động của mình giao cho Liêu Kỷ nhìn, phía trên là C trạm một trò chơi video, có gần một triệu phát ra lượng, chính là bị tiểu mập mạp tinh cắt qua đi, hôm qua hắn thông quan trọc ách hợp đồng ghi chép bình phong.

"Ta nói cái gì rồi Liêu ca, lấy ngươi kỹ thuật này cùng thủ pháp, tuyệt đối lửa! Ngươi xem một chút vừa mới qua đi một ngày, liền có hơn triệu phát ra, cùng ngày buổi tối kia là vọt thẳng trên lôi cuốn."

"Lúc đầu ta coi là này liền thật lợi hại rồi, kết quả Liêu ca ngươi đoán thế nào, thế mà còn có cái kinh hỉ lớn!"

Nói phía sau tiểu mập mạp đều có chút khoa tay múa chân lên, hắn đưa di động lấy tới, đơn giản thao tác sau đó, đưa Liêu Kỷ biểu hiện ra một "Tin riêng" giao diện.

Tại tin riêng bên trong, Liêu Kỷ nhìn thấy một ID tên là "Trụy Lạc 2" người sử dụng, đưa tiểu mập mạp nhắn lại tốt mấy đầu.

Đại khái ý tứ chính là, đối với mình cảm thấy rất hứng thú, hi vọng có thể mời hắn đến sâm manh cao ốc trong công ty làm khách một chuyến, cũng tại trong ngôn ngữ còn ám chỉ, nếu như đến tiếp sau đàm đến không sai, khả năng sẽ có bút lớn thương đơn muốn giao cho hắn.

"Này. . . Sẽ không phải là lừa đảo đi?" Liêu Kỷ có chút hoài nghi, vẻn vẹn một một triệu phát ra video, không đến mức để quan phương như này chú ý đi, thậm chí còn tới mời hắn?

"Lần đầu tiên thời điểm ta cũng tưởng rằng lừa đảo, nhưng Liêu ca ngươi nhìn này ID bên cạnh ngôi sao năm cánh rồi sao, quan phương chứng nhận a, điểm đi vào cũng là 《 Trụy Lạc 2 》 động thái giao diện, đây chính là quan hào không sai, quan phương thật trực tiếp liên hệ chúng ta!"

"Nói thế nào Liêu ca, đây nhất định qua được đi?"

Tiểu mập mạp mặc dù rất không kịp chờ đợi, hận không thể trực tiếp đồng ý, nhưng dù sao Liêu Kỷ mới là chính chủ, trước tiên cần phải hỏi Liêu Kỷ ý kiến sau, mới có thể đáp lại.

Mà Liêu Kỷ. . .

"Ân, đi xem một chút đi."

Thanh niên gật đầu, theo hắn cùng Yoyo càng ngày càng nhiều lần vận động sau, không biết có phải hay không tâm lý của mình tác dụng vẫn là thế nào, Liêu Kỷ cảm giác hắn mất trí nhớ giống như là tại một chút xíu bị chữa khỏi, càng ngày càng nhiều chỗ sâu trong óc hình ảnh, bắt đầu chậm rãi hiển hiện.

Nguyên nhân chính là như thế, Liêu Kỷ cũng mới càng thêm khẳng định, mình còn có chuyện quan trọng gì chờ lấy, mà chuyện này. . . Chính là cùng 《 Trụy Lạc 》 có quan hệ.

"Đúng vậy!"

Thấy Liêu Kỷ sau khi gật đầu, tiểu mập mạp vui vẻ ra mặt, mặc dù ngón tay rất thô, nhưng bây giờ đánh điện thoại di động tốc độ kia là nhanh chóng, nửa phút không đến, liền đưa quan hào tin riêng hồi phục xong, đầu tiên là rất khách sáo biểu thị bọn họ rất vinh hạnh, về sau nói cho quan phương, bọn họ ngay tại sâm manh cao ốc phụ cận, tùy thời đều có thể đi qua.

"Giải quyết Liêu ca, chậc chậc, ngươi nói cái này vận mệnh thật đúng là thần kỳ a, ngày hôm qua thời điểm, chúng ta là vắt hết óc, cùng làm tặc một dạng lén lén lút lút lựu tiến người ta sâm manh bên trong, kết quả hôm nay, mới qua một buổi đêm, hắc! Chúng ta thật thành bị sâm manh chủ động mời quý khách!"

"Liêu ca, ngươi biết làm gì sao, ta hiện tại đặc biệt chờ mong, có thể gặp lại hôm qua cản xuống hai ta cái kia xú bà nương, muốn biết nàng gặp lại chúng ta như này quang minh chính đại, nghênh ngang lấy tiến sâm manh sau, mặt nàng trên là biểu tình gì, ta đoán chừng khẳng định rất đặc sắc! Ha ha, chỉ là ngẫm lại cái kia hình tượng, ta liền đã sảng đến không được rồi!"

"Đương nhiên, nếu có thể gặp lại một lần Reina giám đốc, nhà thiết kế Reina, vậy đơn giản cũng quá hạnh phúc! Ai, Liêu ca, ngươi nói có thể hay không, mời người của chúng ta, chính là Reina giám đốc! A! Lão thiên gia của ta a! Này kịch bản, tiểu thuyết cũng không dám như này viết a! Cũng quá sảng văn đi!"

Cửa hàng giá rẻ lục tục ngo ngoe tiến đến khách nhân, gián đoạn Trần Thạc vọng tưởng.

Không biết hôm nay là thế nào, lưu lượng khách tựa hồ ngoài ý muốn nhiều lắm, liền tiểu mập mạp đều không cách nào mò cá, đến quầy hàng công việc lu bù lên.

Nếu như đơn thuần chỉ là khách nhân nhiều còn tốt, nhưng Trần Thạc cùng Liêu Kỷ rất nhanh phát hiện một chút dị thường.

Có một vài khách nhân, luôn luôn vô tình hay cố ý hướng Liêu Kỷ phương hướng nhìn lại, một phần nhỏ thậm chí tại tính tiền thời điểm, trực câu câu nhìn chằm chằm Liêu Kỷ.

Này tại trước đó kỳ thật cũng có, dù sao Liêu Kỷ xác thực xem như trẻ tuổi soái khí, sẽ hấp dẫn một ít cô nương, đây cũng là vì cái gì cửa hàng giá rẻ lão bản sẽ nguyện ý thuê Liêu Kỷ nguyên nhân.

Nhưng hôm nay rõ ràng cùng trước đó không giống, nhiều hơn không ít mặc nhân viên đồng phục người, mà lại đều giống như tốp năm tốp ba lấy, giống như là đặc địa sang đây xem một chút Liêu Kỷ, còn kèm theo xì xào bàn tán.

"Mau nhìn, hẳn là hắn đi?"

"Dáng dấp xác thực man soái a. . ."

"Soái về soái, nhưng một cửa hàng giá rẻ nhân viên cửa hàng, tổng cảm giác có chút. . ."

"Vạn nhất người ta là đến thể nghiệm tầng dưới chót sinh hoạt đây này?"

"Ta nếu là có tiền, ta cũng tìm một cái giống như vậy!"

Liêu Kỷ không thế nào để ý những cái này, vẫn là chăm chỉ làm việc, nhưng tiểu mập mạp tính cách lại rất hiếu kì, hắn rốt cuộc nhịn không được, tìm cái đơn độc tới cao ốc tiểu cô nương, lấy một bình trà sữa hối lộ.

Mà Trần Thạc này không hỏi không biết, hỏi một chút là giật mình.

"Ai? Ngươi còn không biết sao, các ngươi cái kia trẻ tuổi tiểu soái ca đồng sự, tại cùng chúng ta Reina giám đốc kết giao a!"

Trần Thạc: ". . ."

"Ai?" Tiểu mập mạp hoài nghi mình nghe lầm.

"Reina giám đốc, Trụy Lạc 2 ngươi chơi qua sao? Sâm manh thủ tịch nhà thiết kế, Reina."