Phòng khám Daine

.

.

"Hắt xì!"

Duẫn Lâm đột nhiên hắt hơi một cái, không hiểu cảm giác được cổ có loại lạnh lẽo cảm giác.

Thiếu nữ vô ý thức che kín chút quần áo, tiếp đó hướng bốn phía nhìn lại.

Nàng bây giờ cùng Liêu Kỷ, đã đi tới căn cứ hang đen "Màu xám khu vực" bên trong, này mảnh quảng trường kẹp ở khu nhà giàu cùng hắc bang địa bàn ở giữa, đã đưa đến giảm xóc tác dụng, lại là một cái thiên nhiên thị trường ngầm.

Người giàu có dành cho tiền, hắc bang dành cho phục vụ, một cọc lại một cọc không thể lộ ra ngoài ánh sáng dưới đất giao dịch ở đây lặng yên tiến hành, dần dà, ngược lại là còn kéo theo này mảnh kẽ hở khu vực phát triển, để trong này thành màu xám dây chuyền sản nghiệp cỡ lớn đất tập trung.

Không có chứng nhận buôn bán hắc điếm, giao dịch vi phạm lệnh cấm vật phẩm chợ đen, buôn bán vũ khí, bọn buôn người, phong tục điếm, sàn nhảy. . . Trên cơ bản chỉ cần có thể phóng túng người dục vọng, thỏa mãn đủ loại nhu cầu, đều có thể tại đầu này "Xám đường phố" bên trong nhìn thấy.

Hiện tại Liêu Kỷ cùng thiếu nữ tiến về "Phòng khám Daine" cũng chính là dạng này một nhà, ở giáo hội không đăng ký qua ba không phòng khám dởm.

Duẫn Lâm nhìn chung quanh một chút sau, cũng không phát hiện cái gì dị trạng, dưới mắt thời gian đi tới chín giờ rưỡi tối, đối với hang đen địa phương khác là tịch liêu không người đêm khuya, nhưng đối với "Xám đường phố" đến nói, ngược lại thời gian vừa vặn, người trên đường phố đám thần thái vội vàng, đây cũng là số lượng không nhiều tại căn cứ bên trong, đêm khuya còn có thể đèn đuốc sáng trưng địa phương.

"Cảm lạnh? Muốn hay không đi mua đầu khăn quàng cổ?"

Bên cạnh thanh niên quan tâm thanh âm truyền đến, Duẫn Lâm lắc đầu.

"Không cần, không như thế yếu ớt, chúng ta đi nhanh một chút đi, ta không biết vì cái gì, đột nhiên trong lòng có loại hãi đến hoảng cảm giác."

"Ách. . . Như ngươi loại này cảm giác bình thường sẽ thường xuyên xuất hiện sao?"

"Đương nhiên sẽ không!"

Tức giận trợn nhìn thanh niên một chút, Duẫn Lâm là thật đem tốc độ lại nâng nhanh một chút, nàng luôn luôn rất tin tưởng trực giác của mình, đây là mỗi cái người nhặt rác thói quen.

Vài phút qua đi, vòng qua to to nhỏ nhỏ mấy đầu ngõ nhỏ, một khối lóe ra "Phòng khám Daine" bốn chữ bảng hiệu, rốt cục xuất hiện tại Liêu Kỷ tầm mắt phía trước.

Phòng khám bệnh quy mô mặc dù không coi là quá lớn, nhưng bên trong bệnh hoạn xem ra ngược lại thật sự là không ít, cho dù đều cái giờ này, vẫn còn có không ít người từ trong phòng khám ra ra vào vào.

Bất quá thông qua Liêu Kỷ quan sát, những người này phần lớn đều là bị thương ngoài da một loại, nghiêm trọng đến đâu điểm khả năng cũng chính là gãy xương đánh cái băng vải cùng thạch cao.

Như loại này không tính trí mạng, nhưng cũng không thể đặt vào mặc kệ ngoại thương, đến giá rẻ phòng khám dởm, đúng là tỉ suất chi phí - hiệu quả cao nhất lựa chọn.

Đi tới phòng bệnh khu, tiếp tân chỉ có một cái ngủ gà ngủ gật nữ y tá, tiến đến Duẫn Lâm cũng không đi quấy rầy, trực tiếp tiếp tục đi vào phía trong, thiếu nữ tới qua nơi này rất nhiều lần, xem như xe nhẹ đường quen.

[108 ]

Phòng bệnh hành lang đếm ngược căn thứ ba, Duẫn Lâm mang tâm tình kích động nắm lấy tay cầm cái cửa, không kịp chờ đợi liền gõ cửa đều giảm bớt, liền trực tiếp trong triều đẩy ra.

"Mụ mụ! Ta. . ."

"Mẹ. . . Mụ mụ?"

Thiếu nữ cao hứng thanh âm im bặt mà dừng, cả người cũng sững sờ tại cửa phòng bệnh phía trước, chờ phía sau Liêu Kỷ theo tới, hướng trong phòng bệnh nhìn một cái đi thời điểm, minh bạch nguyên nhân.

Trên giường bệnh rỗng tuếch, mà lại đệm chăn trắng ga giường một loại, rõ ràng là đã bị y tá thu thập quản lý qua, với tư cách dự bị kế tiếp người bệnh.

"Sao. . . Làm sao lại! ?" Lấy lại tinh thần Duẫn Lâm, khó có thể tin lấy tranh thủ thời gian lại lui ra ngoài, tiếp đó nhìn số phòng bệnh.

[108 ]

Không sai.

Đây chính là mẫu thân ở tại phòng bệnh.

Nhưng. . . Mẫu thân đâu?

Nàng lão mụ đi đâu! ?

Mắt thấy hoảng hồn Duẫn Lâm, kém chút liền muốn đi lần lượt đem mỗi cái phòng bệnh đều mở ra một lần, lúc này vẫn là bên cạnh Liêu Kỷ giữ chặt thiếu nữ.

"Đừng có gấp, thế nhưng là trị bệnh sinh lâm thời đưa mẫu thân ngươi đổi trị liệu phương án, chúng ta đi trước tiếp tân hỏi một chút."

"Đúng. . . Đúng đúng, tiếp tân!"

Duẫn Lâm vô cùng lo lắng lấy chạy như bay đến tiếp tân, đem nhanh ngủ trực ban nữ y tá đưa giật nảy mình, thiếu nữ đương nhiên quản không được nhiều như vậy, nàng lo lắng dò hỏi:

"Trị bệnh sinh, Nolan. . . Xin hỏi Nolan số phòng bệnh là bao nhiêu?"

Theo lý mà nói, hỏi thăm bệnh nhân tin tức là cần đi chương trình, nhưng lúc này bị Liêu Kỷ cưỡng chế chấp hành "Thay đổi trang phục" hiệu quả liền thể hiện ra.

Nữ y tá xem xét thiếu nữ ăn mặc giống như là rất có tiền bộ dáng, đoán chừng không phải dễ trêu, thế là cũng không nhiều lời, xuất ra khối tấm phẳng ngay tại phía trên hoạt động lên.

Nhưng rất nhanh sau. . .

"Nolan? Thật có lỗi tiểu thư, hiện tại trong phòng khám, không có để cho Nolan cái tên này bệnh nhân."

"Ngươi, ngươi nói cái gì! ?"Duẫn Lâm hoài nghi mình lỗ tai xảy ra vấn đề.

Thẳng đến đối diện y tá lập lại một lần nữa.

"Tiểu thư, ta hiện tại phòng bệnh đăng ký bên trong, tìm không thấy ngươi nói cái này người, ngươi. . . Có phải là đi nhầm?"

"Không có khả năng! Làm sao có thể! Phòng khám Daine, số 108! Mẹ ta nàng ngay ở chỗ này! Ngươi. . . Ngươi!"

Duẫn Lâm động tĩnh bên này, lập tức dẫn tới trong phòng khám không ít bệnh hoạn ghé mắt, liền tiếp tân y tá cũng đối vội vàng xao động thiếu nữ nhíu mày, bắt đầu cảm thấy thiếu nữ có phải là đến gây chuyện.

Vẫn là lúc này đằng sau duỗi đến một cái tay, đè lại Duẫn Lâm bả vai.

"Thật có lỗi trị bệnh sinh, muội muội ta nàng cảm xúc hơi có chút kích động, tình huống là như vậy, mẹ ta nàng nguyên lai là ở lại chúng ta số 108 phòng bệnh, nhưng vừa vặn chúng ta đi qua nhìn, phòng bệnh không, ngài bên này cũng nói không cái này người, cái này. . ."

"Có thể xin ngài giúp chúng ta tra một chút, có quan hệ số 108 phòng bệnh điều hành ghi chép sao? Không cần quá lâu, gần nhất hai ngày là được, vất vả."

Thân xuyên cấp cao đồ vét, dáng người thẳng tắp Liêu Kỷ, vô luận là từ hình tượng vẫn là ăn nói bên trên, đều đưa tiếp tân nữ y tá kéo căng điểm ấn tượng, nàng hơi do dự một chút, theo lý thuyết phòng bệnh điều hành ghi chép, phòng khám bệnh ngoại nhân là không có quyền hiểu rõ.

Bất quá. . .

Nữ y tá lại liếc trộm đối diện thanh niên đẹp trai vài lần, mà Liêu Kỷ rất phối hợp lấy đưa cái "Thêm phiền phức" áy náy mỉm cười, cái này lập tức để nàng có điểm tâm hoa nộ phóng, dù sao sẽ đến phòng khám dởm xem bệnh, phần lớn nếu không phải là toàn thân dữ tợn, một mặt hung tướng hắc bang, nếu không phải là quần áo đơn bạc, xanh xao vàng vọt số khổ người nghèo, giống như Liêu Kỷ loại này trắng nõn lại thanh tú, nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Lại thêm đối phương cũng cho thấy là người bệnh trực hệ, lại từ muội muội của hắn bộ dáng đến xem, xác thực rất gấp, nữ y tá cuối cùng đối thanh niên nhẹ gật đầu, hơi đưa Liêu Kỷ mở một chút xíu đặc quyền, cúi đầu xuống bắt đầu thao túng thủ hạ tấm phẳng.

Không đầy một lát sau.

"Tiên sinh, tra đến! Mẫu thân của ngài, cũng chính là Nolan nữ sĩ nàng vào hôm nay giữa trưa mười một giờ, liền bị. . . Ách, nữ nhi của nàng Duẫn Lâm tiểu thư đưa tiếp đi ra viện."

Tiếp tân y tá nói đến đây thời điểm, đối Liêu Kỷ lộ ra một chút kỳ quái ánh mắt, trong lòng suy nghĩ, chẳng lẽ thanh niên còn có một cái khác muội muội?

Mà một bên khác.

Duẫn Lâm hoàn toàn ngốc lấy trợn tròn tròng mắt, cái này hiển nhiên chính là tại nói hươu nói vượn, đáng tiếc nàng vừa mới muốn phẫn nộ mở miệng, khế ước lực lượng truyền đến, để nàng không phát ra được thanh âm nào, cũng vô pháp động đậy.

Việc quan hệ bản thân sống nương tựa lẫn nhau mẫu thân, cũng là thân nhân duy nhất, Liêu Kỷ lý giải hiện tại Duẫn Lâm táo bạo cảm xúc, nhưng xúc động không giải quyết được vấn đề, cho nên hắn trước dùng khế ước để Duẫn Lâm yên tĩnh đợi ở một bên.

"Như vậy sao. . ."

"Kia y sinh ngài có thể lại giúp ta nhìn một chút, có quan hệ đầu này điều hành ghi chép, đăng ký viết về chính là ai sao?"

"Là. . . A? Thế mà là Fredey sở trưởng?"

Liền tiếp tân y tá đều có chút kinh ngạc dưới, như loại này sở trưởng tự mình đi ghi chép, quả thật rất ít thấy.

"Minh bạch, vậy có thể lại cuối cùng hỏi một chút cô y tá, Fredey sở trưởng hiện tại. . . Tại trong phòng khám sao? Lại tại cái kia gian phòng ốc?"

Nữ y tá lại do dự, đổi lại cái khác y sư còn tốt, nhưng nếu như là sở trưởng. . . Đây cũng không phải là nàng có thể tùy tiện trả lời rồi.

Cũng may.

Tựa hồ là nhìn ra nàng khó xử, đối diện thanh niên vào lúc này cười cười, dùng nhẹ nhõm giọng điệu an ủi:

"A, ngài yên tâm, kỳ thật ta cùng Fredey trị bệnh sinh là bằng hữu, quan hệ cũng không tệ lắm, không phải hắn cũng sẽ không đích thân cho chúng ta làm thủ tục ghi danh, không phải sao?"

Cũng, cũng là a.

Nếu là bằng hữu lời nói vậy liền không có vấn đề a?

Nữ y tá thậm chí đối Liêu Kỷ lại cung kính mấy phần, vội vàng nói:

"Tiên sinh, ngài từ bên này đi lên, tới lầu ba về sau, xoay trái ở giữa nhất phe cái thứ tư gian phòng, chính là chúng ta Fredey sở trưởng văn phòng, chúng ta sở trưởng đồng dạng tại tầm mười giờ mới rời khỏi, ngài hiện tại nắm chặt một chút, hẳn là còn có thể nhìn thấy."

Liếc mắt trên tường kém một khắc đồng hồ mười giờ đồng hồ treo tường, Liêu Kỷ nhẹ gật đầu.

"Phi thường cảm tạ."